(VOH) - Tổng hợp danh sách mỹ chị em trong One Piece. Vớ tần tật phần nhiều nhân đồ cả bao gồm lẫn phụ, để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong trái tim các côn trùng phim mê hoạt hình.

Bạn đang xem: Các nhân vật nữ trong one piece


One Piece là 1 bộ manga nổi tiếng nhất nhì tại xứ sở khía cạnh Trời Mọc. Vì chưng sở hữu tình tiết lôi cuốn tương tự như những nhân thứ mang các tính cách trông rất nổi bật mà One Piece vẫn làm tiếp phong độ vào suốt nhì mươi mấy năm qua. Đa số ngơi nghỉ One Piece có rất nhiều nhân đồ nam nên các nhân vật cô bé chỉ là thiểu số.

Tuy nhiên, người sáng tác Oda Eiichiro rất đầu tư chi tiêu cho hình mẫu các mỹ nhân trong One Piece. Sau đây, hãy cùng mình điểm qua các nhân vật chị em được ủng hộ độc nhất nhé!

 

Sơ lược về One Piece

One Piece giỏi còn được nghe biết với thương hiệu tiếng Việt là Đảo Hải Tặc. Đây là một cỗ truyện manga đang được đưa thể thành anime dành cho lứa tuổi thanh thiếu thốn niên từ bỏ 16 trở lên. One Piece được ông Oda Eiichiro biến đổi và cho trình làng lần thứ nhất vào năm 1997.

 

One Piece là câu chuyện xoay xung quanh cuộc linh cảm tìm kiếm kho báu của những hải tặc từ bỏ khắp vị trí trên quả đât sau cái chết của Vua hải tặc một thời là Gol D. Roger.

Nhân vật chủ yếu trong bộ truyện là cậu bé xíu mũ rơm Monkey D Luffy. Luffy với trong mình một khát khao to khủng được biến Vua hải tặc vào tương lai. Bằng năng lực của trái ác quỷ mà cậu vô tình được chỉ chiếm hữu, Luffy ban đầu cuộc xiêu bạt và gặp gỡ Zoro, Nami, Sanji, Usopp cùng Chopper, Nico Robin và sau này lại có sự góp mặt của Franky cùng Rocks.

Họ không không đơn thuần chỉ là mối quan hệ đồng đội mà giờ đây chính là một gia đình vô cùng gắn kết. Cùng mọi người trong nhà trải trải qua không ít năm phiêu bạc sóng gió, có thời điểm tranh cãi, bao gồm lúc gặp mặt khó khăn tưởng như gục xẻ nhưng nhờ vào vào lòng tin đồng đội đã giúp các hải tặc của chúng ta vượt qua một cách hiên ngang.

Nếu đang theo dõi One Piece từ bỏ lâu, bạn sẽ nhận ra đây không chỉ đơn thuần là bộ truyện hành động kịch tính mà vị trí đây còn tồn tại những bài học vô thuộc trân quý.

One Piece đang tái hiện những hoài bão to bự của nhỏ người. Trong vô số nhiều độ tuổi không giống nhau, cho dù già xuất xắc trẻ thì chỉ cần có niềm tin và vắt gắng, chắc chắn là sẽ thành công. Phân phối đó, mẩu truyện là một trái đất chính nghĩa, dù có muộn đi chăng nữa nhưng mọi tội ác đều sẽ bị trừng phạt.

Nhân vật con gái chính trong One Piece

Nami

P-1.jpg" alt="*">