Chiến trường tồn tại của những trận đánh thể nhiều loại Royal Battle đang tạo ra cơn sốt cho cộng đồng game thủ hiện nay tại, có rất nhiều những tựa game ăn uống theo cơ chế sinh tồn như của Player
Unknown"s Battlegrounds với đã khá thành công xuất sắc khi chọn chế độ chơi tồn tại để thu hút fan chơi.

Bạn đang xem: Cách chơi rules of survival pc


Một tựa trò chơi thuộc thể loại tồn tại vừa được reviews đó là Rules of Survival, tựa game này có lối chơi đồng nhất như bầy anh PUBG, bạn sẽ trở thành một trong các 120 người chơi ngẫu nhiên nhảy dù trên không từ trên máy bay xuống quần đảo rộng lớn. Và nạm chống lại các đợt tiến công của người chơi xung quanh để sinh sống sót. Bạn phải chạy đua với tất cả người để tránh xa khỏi làn khí độc vẫn được phủ rộng khắp bản đồ, kị né bom đạn của địch thủ đồng thời phá hủy hết đối thủ.


Rules of Survival cũng cung cấp cho những người chơi 2 chính sách đó là chơi 1-1 và lập đội bé dại 4 người, nếu như khách hàng không ước ao thích chiến đấu đơn côi thì hãy rủ bằng hữu của mình để tham gia chiến dịch, cung cấp nhau đi tích lũy vũ khí ở rải rác rưởi trên khắp bạn dạng đồ, sản phẩm công nghệ cho phiên bản thân vũ trang thiệt đầy đủ, tận dụng trí cực kỳ với giải pháp để hạ đối thủ và chỉ chiếm vật phẩm của không ít kẻ kém may mắn.

Với Rules Of Survival bạn sẽ tham gia cùng với những nhân kiệt sau đây

Chạy hoặc chiến đấu: Lối đùa hoàn toàn công bình trên bạn dạng đồ HD rộng lớn lớnNgười tồn tại cuối cùng: Tùy chọn chế độ chơi solo hoặc lập team trong trận đánh sinh tồn 120 ngườiChọn và sử dụng: không ít trang bị hỏa lực với thiết bị bổ trợ đa dạngNhanh với nguy hiểm: Điều khiển phương tiện qua nhiều địa hình khác nhau

Để các game thủ có thể hiểu qua về Rules Of Survival thì bây giờ Download.vn sẽ khuyên bảo cho chúng ta cách nghịch Rules Of Survival trên máy vi tính nhé, trước tiên bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn setup và đăng ký tài khoản Rules Of Survival trên máy tính để biết cách setup và đk tài khoản game sẽ nhé.


Rules Of Survival mang lại Windows
Rules Of Survival đến i
OSRules Of Survival mang đến Android


Hướng dẫn cách chơi Rules Of Survival trên đồ vật tính

II. Hệ thống siêu thị và chiết khấu trong game

I. Đăng nhập vào game và giới thiệu chính sách chơi

Bước 1: sau khoản thời gian đã cài đặt thành công game, bạn truy cập vào và sẽ thấy một yêu cầu đăng nhập từ bỏ Facebook hoặc thông tin tài khoản Google. Hãy dùng thông tin tài khoản có sẵn của người tiêu dùng để singin vào game.

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập vào trò chơi rồi, mỗi lần thoát ra vào lại bạn sẽ nhận được thông báo đang nhập nhanh bởi tài khoản của chính bản thân mình đã singin trước đó.


Bước 3: Khi đang đăng nhập thành công những bạn bấm vào chọn vps như ở bên dưới hình.

Bước 4: Chọn khoanh vùng Server muốn chơi, bạn hãy xem xét rằng số ms càng tốt thì chơi sẽ càng lag, còn color sẽ biểu thị tình trạng của server có đông tuyệt không.


Khi đang vào trò chơi rồi các bạn sẽ được chọn chế độ chơi (Solo), vào Store để sở hữ đồ sẽ sale (Store) sinh sản hình và lựa chọn giới tính nhân thứ (Looks), coi những hoạt động đang ra mắt trong game (Activity), xem hạng của công ty (Rank), , kiểm tra bằng hữu của bản thân (Friends).

Chọn chính sách chơi bởi cách nhấp chuột Solo, các chế độ chơi sẽ hiện ra như đấu Solo (Tự do), Duo (Đấu Tay Đôi), Squad (Theo Team 4 người), Fireteam (Team 5 người). tùy theo sở thích của người sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chế độ đấu phù hợp. Còn Ranked là đấu giải, Custom là vào phòng theo số phòng ví như được anh em rủ rê, Zombie là cơ chế chơi xác sống.

Bên cạnh chính sách chơi thì Rules Of Survival còn cập nhật cho fan chơi một bạn dạng đồ bắt đầu với cái thương hiệu là Fearless Fiord, đi kèm kích thước lớn 8x8, bạn chơi rất có thể bấm Download để thiết lập về cùng xem đưa ra tiết cách chơi map này ở nội dung bài viết Hướng dẫn chơi bản đồ 8x8 Rules Of Survival. Và tổng hợp vị trí loot thiết bị ở bản đồ 8x8 này qua nội dung bài viết Tổng hợp vị trí loot trang bị trong bản đồ 8x8 Rules Of Survival.


II. Hệ thống siêu thị và khuyến mãi trong game

1. Store

Cửa sản phẩm này sẽ cho bạn thấy đa số vật phẩm đang rất được sale to trong game và bán theo gói hoặc biệt lập ở mục Looks đầu tiên. Phần nhiều gói hoặc đồ gia dụng phẩm sẽ được mua bằng kim cương

Ở dưới là mục Packs, cũng chính là một cửa hàng bán các gói thành phầm là phần lớn skin đến vũ khí, xe, hoặc phần đông gói quần áo với mức giá được sale trường đoản cú 20-60%.

Supply Box là dòng hộp sẽ có lại cho mình những thành quả ngẫu nhiên, bạn có thể mua bởi những tấm thẻ hoặc tiền trong game.


Ở bên dưới là ADV Supply, mục này sẽ cho chính mình biết các cái hộp Supply vào đang được mua với giá ưu đãi, chúng ta có thể mua bởi thẻ hoặc kim cương.

Mục Classic bạn sẽ mua được hầu hết skin cho xe hơi, với mức giá tiền trọn vẹn là kim cương.

Top-up vẫn là shop kim cương cứng được mua bằng tiền mặt. Sẽ có được những ưu đãi thêm kim cương cứng khi bạn đặt hàng những gói giá chỉ cao.

Token Mall đã là siêu thị được mua bởi thẻ Token, thẻ Token bạn có thể share hình ảnh hoặc đạt rank #1 trong trận để được nhận Token. đầy đủ vật phẩm trong cửa hàng này sẽ sở hữu được giới hạn thiết lập trong ngày.

2. Looks

Mục này cũng sẽ giới thiệu cho bạn những skin vũ khí với trang phục, xống áo bên ngoài, color dù cùng màu của phương tiện trong game.

Đầu tiên là mục Suggested, vẫn là những gói skin của vũ khí quen thuộc như AK, M4A1. Skin xe cộ máy và trang phục bên ngoài.

Workshop là mục tái chế lại phần lớn trang phục, hay có cách gọi khác là đổi trang phục, có những lần bạn nhận được xiêm y không ưng ý từ đều lần nhận thưởng.

Bạn rất có thể thực hiện đổi ở đây bằng cách click chuột dấu cùng màu vàng và lựa chọn trang phục ý muốn đổi, tiếp đến trang phục sẽ tiến hành đổi một cách ngẫu nhiên. Mặc dù mỗi lần đổi bạn sẽ bị mất phí.

Clothes, shop quần áo, các bạn sẽ được mua hầu như vật phẩm có thể dùng cho cả nhân trang bị nam cùng nữ, cũng có những thành quả chỉ được dùng cho 1 giới tính mà thôi.

Firearms đã trang trí cho chính mình skin tuyệt rất đẹp lên rất nhiều vũ khí nhưng bạn thu thập được, gồm có loại skin đơn giản chỉ được sơn màu lên súng, loại cao cấp hơn sẽ sở hữu được những hiệu ứng bắt mắt vây quanh thân súng. Giá của rất nhiều loại skin này phần nhiều phải mua bởi kim cương.

Bạn có thể tô màu dù của bản thân mình ở cửa hàng Items này, xung quanh dù ra thì bạn sẽ được trang trí thêm cho bình lặn.

Cuối list này là mục Vehicle, dùng để trang trí cho phương tiện, bạn cũng có thể sơn xe bằng nút spray khi vẫn ở vào game.

3. Activity

Để coi những hoạt động đang diễn ra trong game chúng ta hãy bấm vào mục Activity, sẽ có những vận động giảm mang hoặc sự kiện diễn ra trong game.

4. Rank

Mục này đã hiển thị bảng xếp hạng của các người bao gồm thành tích cao trong game với ở những chính sách chơi không giống nhau.

Ở hành lang cửa số Stats bên dưới các bạn sẽ xem được hạng của mình, xác suất chiến đấu, chiến thắng trong game, nếu bạn có nhu cầu thay đổi tên nhân vật của bản thân có thể nhấn vào biểu tượng hình cái cây bút như ở dưới hình nhằm đổi.

5. Friends

Mục Friends là danh sách đồng đội của bạn, bạn cũng có thể thêm đồng đội bằng giải pháp bấm vào showroom ở dưới, mục Mail là để bạn đọc thư của hệ thống, trong thư thông tin sự kiện, update thì bên cạnh đó sẽ tất cả thư thưởng.

6. Thông báo sự kiện, nhận thưởng bằng điểm danh

Ở góc phải họ sẽ tất cả 3 biểu tượng thông báo sự kiện, sự kiện sút giá, ưu đãi lúc mua sắm,

Mục Share sẽ cho bạn nhận thưởng bằng phương pháp điểm danh theo ngày, hầu như phần thưởng trong đây rất có thể là bộ đồ hộp Supply Box. Bạn bao gồm thể bấm vào Claim để thực hiện nhận phần thưởng của bản thân mình khi đầy đủ điều kiện.

Khi thừa nhận thưởng xong bạn gồm thể bấm chuột View để thấy phần thưởng vừa nhận.

Tiếp theo là Walfare, mục này cũng sẽ cho mình nhận thưởng nhưng theo phong cách khác, các bạn sẽ phải triển khai yêu ước của hệ thống để nhận những điểm Activity Point, chúng ta có thể dùng đặc điểm này để đổi rước Supply Box cùng mở chúng ra.

Phải nói là Rules Of Survival rất ưu tiên với gamer khi thực hiện nhiều sự kiện tặng kèm thưởng cho người chơi khi bắt đầu vào.

Ở dưới là cửa sổ Monthly Pass với Weekly Pass, là phần đông gói ưu đãi nhận thưởng theo ngày mà bạn có thể mua bằng tiền mặt, hồ hết mốc nhấn thưởng là ngay sau khi mua, từng ngày, cuối tuần, thứ hai mỗi tuần.

Hai cửa sổ thông báo ngày mua còn sót lại ở dưới đã thông báo cho chính mình biết số ngày cài ưu đãi theo tháng, tuần. Từng tháng hoặc mỗi tuần các bạn sẽ bị số lượng giới hạn lần mua nên nếu có thể bạn hãy mua ngay lúc này khi còn thời hạn ra mắt ưu đãi.

Mục Event là hầu như lượt cài đặt gói skin hoặc trang phục bằng kim cương giá bèo và bị số lượng giới hạn lần mua.

III. Vào trò chơi và giải đáp chơi game

Sau khi tham khảo cửa hàng và hầu hết ưu đãi có trong game, các bạn hãy quay ra ngoài screen chính, chọn cơ chế chơi và bấm Start để bước đầu vào game.

Đợi tập phù hợp đông đủ tín đồ rồi game đã bắt đầu, con số game thủ tham gia đã hiển thị sống ô thời hạn góc trên mặt phải.

Bạn sẽ được đưa lên quần đảo với toàn thể game thủ đang rất được ở trên đó. Chờ thời gian đếm ngược xong các bạn sẽ được đưa lên máy bay đến map chính.

Trong khi máy bay đang bay chúng ta cũng có thể bấm phím M để xem đường bay của dòng sản phẩm bay.

Khi vào mang đến địa phận của bản đồ đã có biểu tượng nhảy cho dù hiện lên, bấm phím F để tiến hành nhảy dù xuống bản đồ. Chúng ta cũng có thể loot đồ nhanh hơn nếu đọc thêm bài viết Tổng phù hợp những địa điểm loot đồ gia dụng ngon trong bản đồ 8x8 Rules Of Survival.

Độ cao sẽ tiến hành hiển thị trải qua thanh biểu vật dụng ở mặt dưới, đi kèm với vận tốc lao xuống trên giờ. Chúng ta bấm bấm phím F nhằm bung cho dù khi tất cả thông báo.

Hoặc nhân thiết bị sẽ tự động bung dù khi xuống mang đến gần phương diện đất, chúng ta cũng có thể điều khiển di chuyển bằng phương pháp bấm phím W S A D.

Khi vẫn tiếp đất bình yên rồi bạn nên kiếm một căn nhà bên gần đó để ẩn nấp và tìm vũ khí lẫn đồ bảo lãnh cho mình, quan trọng đặc biệt nhất hãy tránh xa đầy đủ kẻ nào cố vũ khí khi đang còn tay không.

Ở khúc giữa bên trên màn hình các bạn sẽ thấy những nhiều người đang giết ai, bởi vũ khí gì, cạnh đó mặt góc trái là bản đồ mini, và bên đề nghị là phần hiển thị sản phẩm công nghệ của bạn. Ở dưới là thanh HP (Máu) và một vài phím tắt kèm theo hình hình ảnh minh họa.

Khi đã tìm kiếm được vật phẩm hãy bấm phím V để tích lũy vật phẩm, thường xuyên thì các vật phẩm sẽ hiện ra ở và một chỗ, ví dụ như bạn bước vào một trong những ngôi nhà và tìm thấy súng và đạn thứ nhất thì đều chỗ sống trong tòa nhà đó chỉ bao gồm súng đạn mà thôi. Thỉnh thoảng mới đi kèm theo thêm một vài quả lựu đạn và phụ kiện cung cấp cho súng như tay cầm, ống ngắm hoặc có thể có thêm một chiếc mũ hoặc áo giáp...

Khi bạn tích lũy được 2 món vũ khí chúng ta có thể bấm di chuyển qua lại giữa 2 khẩu súng bằng phím tắt 1, 2. Phím 3 là súng sáu còn phím 4 là lắp thêm của tranh bị cận chiến, tại đây mình đang được trang bị cái chảo.

Lúc nào nhưng mà bạn phá hủy được một kẻ địch thì tại vị trí địch thủ bị hạ sẽ hiện lên một miếng vuông màu xanh, phi vào đấy và bạn sẽ thu thập được hầu hết vật phẩm mà đối phương đó đã trang bị. Ví như nó là 1 danh sách, bạn cũng có thể dùng phím con chuột giữa, cuộn tăng lên giảm xuống để chọn vật phẩm ý muốn lấy bởi cách bấm vào phím F.

Muốn chat chúng ta có thể nhấp chuột phím Enter với gõ nội dung mong chat vào khung, bạn có thể chọn một vài ba câu mà lại nhà chế tạo đã ghi sẵn sinh hoạt đó đến bạn.

Muốn theo dõi toàn bộ thông tin của bản đồ các bạn hãy nhấn phím M, bản đồ mập sẽ hiện nay ra, chúng ta cũng có thể thấy một vòng tròn mờ white color đang thu không lớn lại trên bản đồ kia là thông báo khí độc đang tràn đến và thu thon lại trên bạn dạng đồ. Hãy để ý điều đó và tránh giảm xa khỏi vùng bị thu thanh mảnh lại, giả dụ không bạn sẽ bị lây truyền độc và mất máu từ từ đấy.

Bấm phím Esc để biến hóa thông số của game như âm thanh, thứ họa, music của MIC ngơi nghỉ mục Basics. Còn một số phím bấm khác bạn có thể tham khảo rất đầy đủ ở bài viết Tổng hòa hợp phím tắt game play Rules Of Survival.

Bảng Operation ở bên dưới sẽ đến bạn cấu hình thiết lập được phần lớn mức độ tinh tế của loài chuột hoặc joystick khi chúng ta điều khiển nhân vật, phương tiện đi lại theo chiều ngang dọc sinh sống cột bên trái, còn bên nên là tùy chọn dành cho điện thoại. Chỉnh dứt bạn hãy bấm Apply nhằm áp dụng.

Advanced Settings là mục chỉnh sửa biểu tượng trong game, hình tượng khai hỏa, tín hiệu đồng đội, điều khiển phương tiện... Làm việc cột mặt trái, cột bên cần là đều mode điều khiển dành riêng cho Mobile.

Và cuối cùng là sửa đổi phím sử dụng dành cho phiên bản PC.

Muốn coi hành trang của người tiêu dùng thì hãy nhấp chuột phím Tab, sau đó bảng máy của các bạn sẽ hiện ra, gồm có vũ khí chính, phụ, tranh bị cận chiến, lựu đạn và số lượng đạn dược, mục Character là trang phục mặt ngoài.

Khi bạn bị lọt được vào vùng lây lan độc trên màn hình sẽ xuất hiện thêm một vùng màu xanh da trời lá cây nghỉ ngơi trên cùng dưới màn hình. Kiếm ngay cho doanh nghiệp một phương tiện dịch chuyển và hãy rời khỏi khoanh vùng bị nhiệm độc.

Tìm kiếm bao phủ bạn, rất có thể là xe cộ máy, xe hơi, bấm phím F để leo lên và điều khiển và tinh chỉnh xe.

Sau đó ở trên địa chỉ thanh ngày tiết nhân vật sẽ được hiển thị thanh chất lượng độ bền của xe, thanh xăng và vận tốc km/giờ. Để xuống xe chúng ta lại bấm phím F.

Ngoài ra bạn sẽ được điểu khiển xe cộ hơi, xe quấn thép, ca-nô, tàu lượn, tàu đệm khí... Chúng ta có thể leo lên lái hoặc ngồi ở bên cạnh đồng nhóm của mình.

Khi ngồi trong xe nhưng mà bạn gặp phải phần đa đợt tiến công bên ngoài, bạn có thể bấm phím E để thực hiện vũ khí đáp trả.

Tiện lợi nhất đó là bạn nên áp dụng một ống ngắm kích thước X8 nhằm quan sát đối thủ từ xa, vì thỉnh thoảng chúng thường áp dụng súng ngắm để tiến công bạn.

Nếu bạn may mắn tiếp cận được săng tiếp tế này thì nên đến với mở hòm để thừa nhận được hầu như trang bị có ích nhé. Chúng sẽ phạt ra một cột tia nắng khi xuất hiện trên bản đồ.

Khi bạn bị đối thủ tiêu diệt, sẽ sở hữu được một bảng thông tin hiện ra, bao hàm tên, tranh bị mà kẻ thù sử dụng để giết bạn. Bấm chuột Tap Next để tiếp tục.

Sau sẽ là số hạng của người tiêu dùng trong trận đấu, số kẻ địch đã giết, số điểm đạt được.

Cuối thuộc là số điểm được cộng vào khoảng hạng của bạn, chúng ta có thể bấm Next để tiếp tục chơi trận khác.

Đây là trải nghiệm ban sơ của Download.vn về Rules Of Survival, thừa nhận xét về game này thì đây là một tựa trò chơi khá hay, lối nghịch thì quá cụ thể rồi, còn giao diện và thế giới trong trò chơi thì thuộc một số loại khá so với một game dung lượng nhẹ như thế này.

Các thông số của trò chơi vẫn được hiển thị đầy đủ, tòa tháp và thiết bị trong trò chơi khá đa dạng và phong phú và đầy đủ, giúp cho game thủ được trải nghiệm cơ chế chơi sinh tồn một cách thỏa mãn nhất.

Còn rất nhiều điều thú vị sẽ chờ các bạn trải nghiệm trong game, hãy tải Rules Of Survival về máy với tham gia ngay trận đánh sinh tồn để giành chiến thắng cho phiên bản thân nhé. Nếu có gặp gỡ lỗi lúc tập luyện hãy tham khảo bài viết tổng hợp những lỗi lúc thi đấu Rules Of Survival nhằm khắc phục lỗi nhé.

Rules of Survival trên máy tính xách tay là trong những game nhận được không ít sự để ý của xã hội chơi game trên toàn cố kỉnh giới. Trò đùa này đang sở hữu tới trận chiến sinh tồn hấp dẫn, gay cấn. Đó là khi bạn sẽ phải pk với 120 bạn khác để phát triển thành người tồn tại duy nhất. Hãy cùng bài viết này tò mò cách gameplay Rules of Survival trên sản phẩm công nghệ tính. PC đối chọi giản, chi tiết nhé!

Lợi ích lúc tập luyện game Rules of Survival trên đồ vật tính?

khiến cho bạn đọc được thỏa sức gameplay Rules of Survival trên máy tính mà không lo ngại hết pin, đơ lag. Cho chính mình những đòi hỏi thú vị về những cuộc chiến gay cấn, phần lớn trận đấu sinh tồn cực kỳ hấp dẫn trên màn hình chính., phù hợp với nhiều số cấu hình máy.

Nếu như không đủ tài bao gồm chi trả tải PUBG hoặc thông số kỹ thuật không đủ táo tợn để đùa thì chơi Rules of Survival bản dành mang lại máy tính đó là sự lựa chọn cực kỳ tối ưu mà chúng ta cũng có thể làm để tận thưởng một tựa trò chơi sinh tồn lên tới mức 120 bạn một màn này.

Cấu hình game Rules Of Survival như vậy nào?

Sau đây là thông số kỹ thuật game Rule of Survival trên máy tính:

CPU: chip core 2 duo 2.0 ghz trở lên.

RAM: 4 GB.

HDD: Trống 1,5 GB trở nên

VGA: hãng sản xuất intel HD 5500

OS: Windows 7, 8, 10.

Cách chơi game Rules of Survival trên máy tính

Để mang lại cho mình trải nghiệm game tốt nhất, shop chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình thật cụ thể và thuận tiện về cách chơi game Rules of Survival trên máy tính.

Bước 1: Trước tiên chúng ta nên tải Rules of Survival với phiên bản mới nhất cho máy tính. Có 2 hệ quản lý và điều hành chủ yếu để tải:

bạn tải Rules of Survival mang lại i
Phone. Sở hữu Rules of Survival mang lại Android.

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấp chuột vào file Rules of Survival tải về, bấm vào Accept để đồng ý với các điều khoản trước khi thiết lập game.

Bước 3: Đến cách này, chúng ta sẽ gồm một vài tin tức về Rules of Survival, tất yếu bạn cũng chẳng bắt buộc quá để ý và cứ dấn Next.

*
Nhấn Next

Bước 4: Tại đây game có thể chấp nhận được bạn lựa chọn những đường dẫn, còn nếu không thích bấm hãy nhấn Browser để cố đổi. Còn lại thường xuyên nhấn Next.

*
Nhấn Browser

Bước 5: chọn lựa tiếp theo chính là việc hình thành một shortcut cho game ra ngoài screen desktop. Mặc dù nhiên, vấn đề này cũng chẳng quá đáng nhọc lòng nên các bạn hãy nhấn tiếp vào Next.

*
Tiếp tục dấn Next

Bước 6: Sau đó, cuối cùng bọn họ click vào Install nhằm thực hiện thiết đặt game Rules of Survival.

*
Click vào Install

Bước 7: sau khi hoàn tất cài đặt đặt. Chúng ta hãy nhấp vào Finish để sẵn sàng chơi Rules of Survival giành riêng cho máy tính nhé.

*
Nhấn vào Finish

Bước 8: mặc dù họ đang thao tác làm việc Rules of Survival dành cho máy tính nhưng mà vẫn yêu cầu sử dụng điện thoại để thực hiện đăng nhập. Cũng chính vì thế, bạn phải mở điện thoại cảm ứng thông minh ra để tiến hành quét mã nhé.

*
Tiến hành quét mã QR Code trên smartphone

Bước 9: Trên điện thoại, máy tính xách tay bảng chỉ việc bạn click vào phần PC Login ngơi nghỉ phía tay phải.

Sau đó bạn nên quét vào mã code trên laptop và tiến hành xác nhận confirm Login là vẫn hoàn tất.

Và như vậy họ đã tất cả thể bước đầu cách game play Rules of Survival trên laptop rồi đó.

*
Bắt đầu chơi game Rules of Survival trên laptop rồi kia

Game gồm đồ họa tương đối cuốn hút so với yêu ước mà nó chuyển ra.

*
Đồ họa game đẹp

Màu sắc đẹp trong trò chơi nhìn đã mắt hơn PUBG cực kỳ nhiều.

*
Màu dung nhan game đẹp, thân mật và gần gũi với bạn chơi

Mặc dù khung cảnh chưa được làm chi tiết nhưng với một tựa game có gốc trường đoản cú Mobile do đó là thừa ấn tượng.

*
Khung cảnh game so với sản phẩm điện thoại là ưa nhìn

Hệ thống phím bấm được tối ưu hóa giành riêng cho máy tính, chỉ chạm chán hạn chế là chúng ta chưa thể thiết lập như ý muốn.

*
Hệ thống phím bấm khá tuyệt hảo

Lối chơi giống như như game PUBG. Trò chơi Rules of Survival có bao gồm cả đấu Rank nữa.

*
Lối chơi như PUBG

Cách chơi Rules of Survival trên máy tính xách tay đã được công ty chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn chơi game trực tiếp trên PC, sản phẩm công nghệ tính, laptop dễ điều khiển và trải nghiệm giỏi hơn. So với setup Rules of Survival trên top google Play Store thì vấn đề tải Rules of Survival trên PC cũng không chạm mặt khó khăn gì vì chưng vài thao tác làm việc đơn giản.

Xem thêm: Top 35+ những lời mời sinh nhật hay, hài hước, lời mời sinh nhật hài hước bá đạo nhất

Mặc dù không thể chủ quyền chơi Rules of Survival bạn dạng dành hẳn đến máy tính, chúng ta vẫn đề nghị đăng nhập trải qua thiết bị cá thể như năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng. Tuy nhiên, đáng nói là quality game lúc thi đấu trên laptop lại rất ổn. Chắc hẳn rằng trong thời hạn sắp cho tới nhà cải cách và phát triển sẽ về tối ưu game để công bố phiên phiên bản chơi Rules of Survival bản dành mang đến máy tính tuyệt vời nhất nhất.