Bạn là người tiêu dùng thuê bao cầm tay trả sau của Viettel. Ai đang vào mạng internet tìm hiểu thêm cách đk 3G Viettel dịch vụ cho thuê bao trả sau để sử dụng với mong ước sử dụng nhiều hơn và tiết kiệm chi tiêu sử dụng các tháng hơn cho mướn bao của mình.

Bạn đang xem: Cách đăng ký 3g viettel trả sau

Nội dung nội dung bài viết này shop chúng tôi xin tổng thích hợp các gói 3G Viettel dành riêng cho thuê bao trả sau đk sử dụng trong thời điểm 2023 nhận các nhất về ưu đãi data vận tốc cao truy vấn mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Hy vọng với nội dung bài viết này bạn thuận lợi lựa chọn cho doanh nghiệp một gói 3G Viettel thuê mướn bao trả sau 2023 cân xứng nhất với nhu yếu sử dụng của mình.

Các bạn bè mến. Hiện thời tại thị phần Việt Nam, nhu yếu sử dụng data 3G 4G vận tốc cao truy cập mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di cồn là siêu lớn, đặc biệt và so với thuê bao di động trả sau mạng Viettel. Bởi những gói cước ưu tiên trả sau hầu hết không đầy đủ để thực hiện theo chu kỳ hàng tháng.

Viettel đã phát hành các gói 3G 1 tháng thuê mướn bao trả sau Viettel để các bạn tha hồ nước lựa chọn đăng ký sử dụng. Xin xem xét với bạn, những gói 3G Viettel này so với thuê bao trả sau sẽ sở hữu chu kỳ đến khi kết thúc ngày 30 mặt hàng tháng. Giả dụ thuê bao trả sau của công ty đăng ký kết sau ngày 21 các tháng thì Viettel vẫn tính mức giá bằng 1 nửa giá bán gói và sử dụng một nửa dung lượng data.

1. Cách đk 3G Viettel cho thuê bao trả sau 2023

Hiện nay nhà mạng viettel đãcho reviews cáccổng thông tin đón nhận cổngđăng kýgói 3G cho mướn bao trả sau Viettelnhư sauđể tạo đk thuận lợitối đa mang đến mọi khách hàng đã với đang mong muốn sử dụng 1 trong các gói cước mạng Viettel bao gồm.

Đăng kýgói 3G dịch vụ thuê mướn bao trả sau Viettel qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ việc soạn tin nhắn tên gói cước mình chọn lựa và gửi mang đến tổng đài 191)Đăng kýgói 3G dịch vụ cho thuê bao trả sau Viettelqua áp dụng Myviettel. ( phần nhiều khách mặt hàng đang áp dụng mạng viettel trên smartphone thông minh hiện thời đều cài đặt ứng dụng myviettel để thống trị thông tin mướn bao và các gói cước nhằm sử dụng, nếu như khách hàng đã tiếp tục sử dụng mạng cầm tay viettel hãy cài đặt myviettel và đăng ký gói 4G viettel trên vận dụng này nhé.)Đăng kýgói 3G dịch vụ cho thuê bao trả sau Viettelbằng thao tác gọi *098# ok và tuân theo hướng dẫn của Viettel.Đăng kýgói 3G cho mướn bao trả sau Viettelqua tổng đài 9123 ( 9123 Là tổng đài đăng ký 4GViettel bên trên kênh website bán sản phẩm online trực tiếp của Viettel)

Nội dung này chúng tôi muốn đề cập reviews đến bạncách đăng kýgói 3G dịch vụ cho thuê bao trả sau Viettelqua tổng đài 9123 trên kênh website bán hàng trực tiếp của Viettel. Mời bạn tìm hiểu thêm đăng ký áp dụng nhé.

2. Những gói cước 3G dịch vụ cho thuê bao trả sau Viettel 2023

Dưới đấy là danh sách những gói cước 3G cho thuê bao trả sau Viettel đk sử dụng. Mời bạn tham khảo đăng ký kết sử dụng ngay trong lúc có nhu cầu.

2.1. Những gói cước 3G vô cùng tốc mạng Viettel 2023

Dưới đó là danh sáchcác gói data 3Gsiêu tốc của Viettel 2023.Mời bạn tìm hiểu thêm đăng ký thực hiện nhận ưu đãi nhiều data 4Gtốc độ tối đa truy cập mạng internet trên điện thoại thông minh di động. Hiện các gói 4G khôn cùng tốc Viettel được nhà mạng phát hành dành dịch vụ cho thuê bao di động trả trước với trả sau vào danh sách tặng đăng cam kết sử dụng.


Tên gói

Giá gói

Đăng ký gói

Ưu đãi data gói

Chi tiết

ST70K70.000đĐĂNG KÝ

15Gb Data tốc độ cao

(Sử dụng 500Mb/ ngày. Hết 500mb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày

Áp dụng: thuê bao cầm tay toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST90K

90.000đ

ĐĂNG KÝ

30Gb Data tốc độ cao

(Sử dụng 1Gb/ ngày. Không còn 1Gb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày

Áp dụng: thuê bao di động toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST120K

120.000đ

ĐĂNG KÝ

60Gb Data vận tốc cao

(Sử dụng 2Gb/ ngày. Không còn 2Gb/ ngày dừng truy vấn mạng) / 30 Ngày

Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box

Miễn mức giá xem phim trên ứng dụng Viettel TV.

Áp dụng: thuê bao di động cầm tay toàn mạng Viettel

Chi tiết

ST150K150.000đĐĂNG KÝ

90Gb Data tốc độ cao

(Sử dụng 3Gb/ ngày. Không còn 3Gb/ ngày dừng truy cập mạng) / 30 Ngày

Miễn phí tàng trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box

Miễn giá tiền xem phim trên vận dụng Viettel TV.

Áp dụng: mướn bao di động toàn mạng Viettel

Chi tiết

3. Chi tiết các gói cước 3G thuê mướn bao trả sau Viettel 2023.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước 3G cho mướn bao cầm tay trả sau Viettel đăng ký sử dụng trong những năm 2023. Mời các bạn tham khảo cụ thể và đk ngay khi mong muốn nhé.

3.1. Gói cước ST70K của Viettel

Đăng cam kết ST70K của Viettelchỉ với 70.000đ mang đến 30 ngày sử dụng. Bạn có 15Gb data 4G khôn xiết tốc mạng Viettel. Từng ngày bạn nhận ra 500Mb data vận tốc cao truy cập internet trên năng lượng điện thoai di động.

Hiện ni tại thị trường Việt Nam yêu cầu sử dụng data truy vấn mạng internet trên điện thoại cảm ứng di rượu cồn là hết sức lơn. Năm tiếp theo thường tăng cao hơn nữa so với năm trước. Đặc biệt là trong người trẻ tuổi thì yêu cầu này thường xuyên tăng tự dưng biến. Kế bên việc truy cập internet trên điện thoại thông minh thì người trẻ tuổi thường tốt tham gia các mạng thôn hội. Nếu không đăng ký kết mộtgói cước 4G Viettelđể thực hiện sẽ rất là tốn kém.

Hiểu được yêu cầu thường xuyên thực hiện ứng dụng social Tik tok của thanh niên mà Viettel tạo ra mắtgói 4G Viettel coi Tiktokmiễn giá tiền data để giúp chúng ta tiết kiệm xứng đáng kể ngân sách chi tiêu cho 1 mon sử dụng.

Gói ST70K của Viettellà gói tặng data hết sức tốc mạng Viettel. Chính vì vậy thuê bao di động cầm tay Viettel của người tiêu dùng phải nằm trong danh sách bộ quà tặng kèm theo của gói cước mới rất có thể đăng ký thực hiện được. Dưới đây là thông tin bỏ ra tiết, điều kiện vàcách đăng ký gói ST70K của Viettelchúng tôi mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm chi tiết.

Chi ngày tiết gói ST70K của Viettel.Tên gói:ST70K Giá gói: 70.000đ
Thời gian: 30 Ngày
Data: bao gồm 15Gb data 4G tốc độ cao. Từng ngày sử dụng 500Mb
Điều kiện đăng ký gói ST70K của Viettel 2023Thuê bao di động cầm tay trả trước và trả saucủa Viettel bên trong danh sách khuyến mãi đăng ký kết gói ST70K của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn nhắn mời tham gia đk gói cước.Tại thời điểm đk gói ST70K viettel thông tin tài khoản gốc của thuê bao phải to hơn 70.000đ đối với thuê bao trả trước. Còn với thuê bao trả sau sẽ hoạt động thông thường 2 chiều cho thời điểm đk gói ST70K của Viettel.Cú pháp đk gói ST70K của Viettel.

Đểđăng ký gói ST70K của Viettelbạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc nhấp chuột nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống tự động hóa điềncú pháp đăng ký gói ST70K viettelcho bạn.

ST70K HN4gửi9123

Trong đó

ST70K Là thương hiệu gói cước 4G khuyến mãimạng Viettel

HN4Là mã đk gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ rõ ràng được bạn đk gói
ST70K Viettel bên trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh thu bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng rất được vì Viettel có không ít cách đăng ký và một loạt website không giống nhau nhằm tạo nên điều kiện dễ dàng nhất đến việcđăng ký gói cước 4G Viettelcủa các bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài tiếp nhận thông tin đk gói cướccủa Viettel (miễn tầm giá nhắn tin qua tổng đài)


*

Gói cước ST70K của Viettel

3.2. Gói cước ST90K của Viettel.

Gói cước ST90K của Viettel 2023hiện nay đang là xu thế lựa chọn của rất nhiều thuê bao di động cầm tay Viettel khi mà thường xuyên có nhu cầu sử dụng data 4G hết sức tốc để truy vấn mạng mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di động quan trọng là các bạn trẻ có nhu cầu xem ứng dụng Tik
Tok trên điện thoại. Nếu như thuê bao di động của doanh nghiệp được nhà mạng Viettel mời tham giađăng ký kết gói ST90hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từgói ST90Knày nhé.

Đăng ký kết ST90 Viettel 2023chỉ với mức ngân sách là 90k cho 30 ngày sử dụng. Các bạn nhận ngay lập tức mức ưu đãi là 30Gb data hết sức tốc Viettel. Mỗi ngày bạn nhận thấy 1Gb data để sử dụng.

Chi ngày tiết gói ST90 của Viettel 2023.Tên gói:ST90KGiá gói: 90.000đ
Đối với thuê bao di động cầm tay trả sau Viettel trong danh sách đang chuyển động 2 chiều bình thường tại thời điểm đk gói ST90 Viettel
Cú pháp đk gói ST90 Viettel 2023

Đểđăng ký kết gói ST90 của viettelbạn chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp sau đây hoặc nhấp chuột nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điềncú pháp đăng ký gói ST90 của Viettelcho bạn.

ST90HN4gửi9123

Trong đó

ST90Là thương hiệu gói cước 4G vô cùng tốc 90 của Viettel 90k cho một tháng sử dụng

HN4Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ khác nhau được bạnđăng cam kết gói 4G ST90 Vietteltrên website làm sao của Viettel để ghi nhận lợi nhuận bán hàng. Bạn đk gói cước bên trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và 1 loạt website khác nhau nhằm chế tạo ra điều kiện thuận lợi nhất đến việcđăng ký kết gói cước 4G viettelcủa các bạn để sử dụng.

9123Là tổng đài tiếp nhận thông tin đk gói cướccủa Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)


*

Gói ST90K của Viettel

3.3. Gói cước ST120K của Viettel.

Đăng cam kết ST120K của Viettelchỉ với mức giá là 120.000đ mang đến 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay60Gbdata 4G tốc độ cao nhất mạng Viettel nhằm sử dụng. Đây quả là một trong những mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho mình khi đk sở hữugói ST120K của Viettel.

Tuygói ST120K của Viettelhấp dẫn người dùng nhưng gói cước này là gói tặng data dành cho thuê bao may mắn nằm trong danh sách tặng của gói cước. Cũng chính vì vậygói ST120Kkhông đề xuất thuê bao nào cũng đăng ký áp dụng được. Xin lưu ý bạn điều này.

Vậy để hiểu rõ cụ thể của gói ST120K và đk đăng ký kết gói cước này như thế nào. Mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết vềcách đăng ký gói cước ST120K của Viettelqua nội dung sau đây nhé.

Chi huyết gói cước ST120K của Viettel
Tên gói:ST120KGiá gói: 120.000đ
Hết lưu giữ lượng:Hết 2Gb data 1 ngày tạm dừng truy cập
Điều kiện đăng ký gói ST120K của Viettel.Thuê bao di động cầm tay Viettel nằm trong danh sách tặng ngay của gói cước cùng được tổng đài Viettel gửi tin nhắn nhắn mời đk sử dụng.Tại thời điểm đk gói ST120K của Viettel thuê bao di động cầm tay của bạn có tài năng khoản gốc to hơn 120.000đ
Cách đk gói ST120K của Viettel 2023

Hiện tại viettel giới thiệu thị trượng cáccổng thông tin tổng đài tiếp nhậnđăng cam kết gói ST120KViettelđể tạo điều kiện tối đa đến khách hàng mong muốn sử dụng bao hàm như sau.

Đăng ký gói ST120Kviettel qua đầu số tổng đài 191 ( chúng ta soạn tin nhắn tên gói gửi mang lại tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)Đăng ký kết gói ST120Kviettelqua cổng *098# ( bạn bấm phím *098# ok và tuân theo hướng dẫn)Đăng ký gói ST120Kviettelqua áp dụng Myviettel ( các bạn tải vận dụng ,myviettel về điện thoại cảm ứng và thiết lập làm theo phía dẫn của ứng dụng)Đăng cam kết gói ST120U viettelqua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài đón nhận đăng cam kết gói cước mạng Viettel bên trên kênh website bán hàng trực con đường của Viettel)

Bài viết giới thiệugói ST120K viettelnày chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên gốc rễ website của Viettel. Mời bạn xem thêm thông tin và đk sử dụng một cách tác dụng nhất.

Cú pháp đk gói ST120K của Viettel 2023

Để đk gói ST120K của viettel bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp tiếp sau đây hoặc nhấp chuột nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói ST120K viettel cho bạn.

ST120KHN4gửi9123

Trong đó:

ST120KLà tên gói cước tặng ngay data 4G tốc độ cao của Viettel 120k tất cả 90Gb data

HN4Là mã đại lý phân phối của trang web bạn đăng ký này ( cùng với mã này Viettel sẽ phân biệt được quý khách hàng đăng ký kết trên website nào). Nếu như khách hàng đang xem câu chữ này bên trên laptop, máy tính bảng hoàn toàn có thể đăng cam kết gói ST120K Viettel qua link sau:https://viettel.vn/

9123Là tổng đài đăng ký gói cước mạng 4G Viettel ( trọn vẹn miễn mức giá tín nhắn mang lại tổng đài nhưng chỉ thu tiền gói cước các bạn đăng ký)

Hoặc click chuột đây để đk nhanh


*

Gói ST120K của Viettel

3.4. Gói cước ST150K của Viettel.

Đăng ký kết ST150K của Viettelvới mức chi phí là 150.000đ cho một tháng sử dụng tốc độ cao. Bạn nhận ngay 90Gb data 4G tốc độ tối đa của Viettel thời điểm hiện tại 2020. Hàng ngày bạn đạt được 3Gb data truy cập mạng. Ngoài các ưu đãi về data vận tốc cao truy vấn mạng internet ở gói ST150K này. Chúng ta còn được miễn phí lưu tữ 25Gb dữ liệu trên áp dụng Life
Box cùng được miễn tổn phí xem phim bên trên dưng dụng Viettel TV. Đây trái là mộtgói tặng kèm của Viettelvô cùng tuyệt vời nhất phải ko nào những bạn.

90Gb data mang đến 30 ngày, tương xứng với hằng ngày được áp dụng 3Gb data chỉ với mức ngân sách là 150k trái là vô cùng tuyệt đối nếu thuê bao của công ty nằm trong danh sách tặng củagói ST150K Viettelnày. Gói cước tặng ngay này được đơn vị mạng phát hành dành dịch vụ thuê mướn bao di động cầm tay trong danh sách khuyến mãi ngay riêng. Bởi vì vậy trường vừa lòng thuê bao của công ty đăng cam kết không thành công thì bạn nên lựa chọn cho mình một gói cước khác tương xứng hơn với nhu cầu sử dụng nhé.

Chi tiết gói cước
ST150K của Viettel 2023Tên gói:ST150KGiá cước:150.000đLưu lượng:Có 90Gb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Hàng ngày 3GB 4G vận tốc cao.Thời gian:30 ngày
Hết lưu lượng:Hết 3Gb data 1 ngày tạm ngưng truy cập
Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên Life
Box
Miễn tổn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV.Cách đk gói ST150Kcủa Viettel 2023

Hiện trên viettel đưa ra thị trượng cáccổng thông tin tổng đài tiếp nhậnđăng ký kết gói ST150KViettelđể tạo đk tối đa mang lại khách hàng mong muốn sử dụng bao gồm như sau.

Đăng cam kết gói ST150Kviettel qua đầu số tổng đài 191 ( các bạn soạn tin nhắn tên gói gửi mang lại tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)Đăng cam kết gói ST150Kviettelqua cổng *098# ( bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)Đăng ký kết gói ST150Kviettelqua áp dụng Myviettel ( các bạn tải vận dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo phía dẫn của ứng dụng)

Bài viết giới thiệuGói ST150Kcủa Viettelnày công ty chúng tôi hướng dẫn bạn đk gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn xem thêm thông tin và đăng ký sử dụng một cách kết quả nhất.

Điều kiện đk gói ST150K của Viettel.Thuê bao trong list nhận được lời nhắn mời đk gói ST150K của viettel mới có thể đăng cam kết sử dụng.Tại thời điểm đk gói ST150K tài khoản gốc của mướn bao to hơn 150.000đ.Cú pháp đk gói ST150Kcủa Viettel.

Đểđăng cam kết gói ST150Kcủa Viettelhết sức solo giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm chuột nút đăng ký nhanh nhằm hệ thống tự động điềncú pháp đăng ký gói ST150K của Viettelcho thuê bao di động của bạn.

ST150KHN4gửi9123

Trong đó:

ST150KLà thương hiệu gói cước tặng kèm Viettel 150k tất cả 90Gb data tốc độ cao.

HN4Là mã đk gói cước Viettel bên trên website này. Với mã này Viettel sẽ rõ ràng được bạnđăng ký kết gói ST150KVietteltrên website nào của Viettel để ghi nhận lợi nhuận bán hàng. Bạn đk gói cước bên trên website nào cũng khá được vì Viettel có tương đối nhiều cách đk và một loạt website khác biệt nhằm tạo nên điều kiện thuận lợi nhất đến việc đk gói cước ST150Kcủa Viettel của người sử dụng để sử dụng.

9123Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.


*

Gói ST150K của Viettel

Các bạn bè mến. Trên trên đây là cục bộ thông tin về kiểu cách đăng ký 3G dịch vụ thuê mướn bao tra sau Viettel mà shop chúng tôi tổng hợp share đến bạn. Mong muốn qua nội dung này bạn dễ dàng đăng ký thành công gói cước 4G mạng Viettel nhằm sử dụng.

Nên hay không đăng cam kết 3G Viettel cho sim trả sau? Cước phí dịch vụ thương mại sim trả sau Viettel đk 3g như vậy nào? Cách đk gói cước 3G mang đến sim trả sau Viettel? vớ tần tật các thắc mắc trên sẽ tiến hành Sim Thăng Long giải đáp nhanh trong bài viết dưới đây.


1. Lý do nên đk 3G đến sim viettel trả sau?2. Phía dẫn đk 3G Viettel trả sau3. Sim trả sau Viettel đăng ký 3G cần lưu ý gì?4. Phương pháp tính cước 3G Viettel trả sau

1. Lý do nên đăng ký 3G cho sim viettel trả sau?

Đặc điểm của thuê bao trả sau là toàn bộ các khoản cước phí thực hiện sẽ được giao dịch vào cuối tháng. Do thế, nếu bạn không điều hành và kiểm soát tốt thì số tiền nên chi trả vào thời điểm cuối tháng là không còn nhỏ. Và trong những khoản phí chiếm đáng kể, chẳng thể không kể tới tiền truy cập mạng internet. Đăng ký kết 3G Viettel thuê bao trả sau sẽ mang về những ích lợi tuyệt vời như:

a. Kết nối 3G Mobifone phần nhiều lúc, mọi nơi

Các gói cước 3G sẽ giúp đỡ bạn luôn luôn chủ hễ trong việc truy vấn Internet đa số lúc, các nơi nhưng cũng không cần đến sóng wifi.

b. Trải đời thêm nhiều phầm mềm mới

*

Gói cước 3G của Viettel với dung tích data khủng, giúp bạn có thể tải thêm nhiều áp dụng tiện ích mới trọn vẹn miễn chi phí trên các kho vận dụng như game, nhạc,… đưa về những phút vui chơi giải trí thoải mái.

c. Cách xử trí công việc, trao đổi thông tin, kiến thức và kỹ năng học tập nhanh chóng

Nhờ đk 3G Viettel đến sim trả sau, chúng ta cũng có thể kết nối mạng internet ngay trên smartphone mỗi khi bạn cần. Do đó, việc check mail sẽ hội đàm thông tin, kiến thức học tập sẽ cấp tốc chóng, thuận lợi hơn cực kỳ nhiều.

2. Phía dẫn đk 3G Viettel trả sau

a. Phía dẫn đk sim 3G Viettel

Để đăng ký 3G đến sim Viettel trả sau, chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp:

Tên-gói-cước 352525729 nhờ cất hộ 9123.Hiện nay, công ty internet Viettel đã và đang triển khai các gói đk 3g Viettel cho mướn bao trả sau bao gồm:

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi data

Cước phí

MIMAX70

MIMAX70 352525729 nhờ cất hộ 9123

3GB

70.000đ

MIMAX90

MIMAX90 352525729 giữ hộ 9123

5GB

90.000đ

MIMAX125

MIMAX125 352525729 gửi 9123

8 GB

125.000đ

MIMAX200

MIMAX200 352525729 nhờ cất hộ 9123

15 GB

200.000đ

UMAX300

UMAX300 352525729 gửi 9123

30GB

300.000


3. Sim trả sau Viettel đk 3G cần xem xét gì?

Một số xem xét cho sim trả sau Viettel đk 3g, bạn cần biết:

a. Miễn tầm giá cước quá gói

Tất cả các gói cước sim Viettel đk 3g trên đây đông đảo miễn giá thành cước quá gói. Nghĩa là khi chúng ta sử dụng hết dung lượng data vận tốc cao có trong khuyến mãi gói, bạn vẫn rất có thể truy cập mạng với tốc độ thường và không xẩy ra tính thêm phí.

b. Hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng

Dịch vụ 3G của Viettel sẽ auto gia hạn vào cuối tháng. Bởi đó, nếu không muốn thường xuyên sử dụng gói cước 3G Viettel trả sau, bạn cần hủy dịch vụ bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY nhờ cất hộ 191 và xác thực lại Y gửi 191 để hủy dịch vụ.

c. Tải thêm dung lượng data tốc độ cao

Khi áp dụng hết dung tích data vận tốc cao của gói cước, khách hàng hàng mong muốn mua thêm data để truy cập mạng được cấp tốc chóng, hoàn toàn có thể sử dụng các gói sau:


Tên gói

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi data

Cước phí

Gói MI5D

MI5D 352525729 giữ hộ 9123

500MB/24 giờ

5.000đ

Gói MT15

MT15 352525729 giữ hộ 9123

1GB/24 giờ

15.000đ

Gói G3

G3 352525729 nhờ cất hộ 9123

3GB/3 giờ

9.000đ


4. Cách tính cước 3G Viettel trả sau

Thuê bao di động cầm tay trả sau có chu kỳ luân hồi theo tháng. Thương mại dịch vụ 3G Viettel sẽ tiến hành gia hạn vào trong ngày mùng 1 hàng tháng. Cước phí áp dụng gói cước này sẽ được tính vào hóa đơn thương mại dịch vụ mỗi tháng thuê mướn bao. Vào tháng đầu tiên sim trả sau Viettel đk 3g, quý khách sẽ thừa hưởng ưu đãi:

a. Mướn bao đăng ký dịch vụ từ thời điểm ngày 1 đến ngày trăng tròn hàng tháng

Người dùng được áp dụng 100% giữ lượng miễn phí của gói cước và đề nghị trả 100% phí.

b. Mướn bao đk dịch vụ từ ngày 21 mang đến ngày cuối tháng

Quý quý khách hàng được sử dụng 1/2 lưu lượng của gói và bắt buộc trả 1/2 cước phí.

Xem thêm: " I Hate U Là Gì Và Cách Trả Lời Khi Người Khác Nói Vậy, Hate You Là Gì

Từ ngày 1 của mon tiếp theo, thuê bao gia hạn theo cơ chế gói cước, khuyến mãi này sẽ không còn áp dụng.

Hy vọng, với những tin tức được share trong nội dung bài viết đã giúp cho bạn đọc biết cách đăng ký 3G Viettel mang lại sim trả sau. Chúc chúng ta đăng ký kết thành công!