Đệ tử Ngọc rồng online là một tính ra đã ra mắt từ rất lâu, đã có thời gian trở thành niềm khát khao của biết bao thế hệ wu.edu.vn thủ lúc bấy giờ. Tuy nhiên trong số đó có rất nhiều người đã phải đi thuê với một cái giá khá cao. Cách săn đệ tử Ngọc rồng online như thế nào? Có thật sự khó như một số người nghĩ. Cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu tính năng đệ tử

*

Để sở hữu đệ tử các bạn cần tiêu diệt thành công Boss Supper Broly (cách săn đệ tử Ngọc rồng online mình sẽ đề cập bêndưới)Đệ tử Ngọc Rồng Online được chia thành 4 hướngchính:Sát Thủ, Pháp Sư, Chiến Binh và Hộ Vệ. Cả ba hành tinh là Xayda, Namec và Trái đất đều có thể sở hữu một trong bốn đệ tử này.Để nâng cấpđệ tử các bạn có thể up sức mạnh đệ tử từ sơ sinh đến mở khóa skill 2 (150 triệu sức mạnh), skill 3 (1 tỷ 500 triệu điểm sức mạnh)Các đệ tử có sẽ chia 1 phần điểm tiềm năng cho chủ nhân khi đánh quái
Đệ tử sẽ tự động đi tìm chủ nhân nếu bị hạ gục, cần một khoảng thời gian nhất định cho đệ hồi sinh
Sở hữu đệ tử sẽ hỗ trợ các bạn rát nhiều mỗi khi tham gia chiến đấu

2. Săn đệ tử Ngọc rồng online cần chuẩn bị những gì?

2.1. Item săn đệ tử

30 capsule cho cả 3 hành tinh

5 bổ khí (đối với Namec)

5 bổ huyết (đối với Xayda)

5 cuồng nộ (đối với Trái đất)

2.2. Cách tính sát thương lên Boss Supper Broly

Hành tinh Trái đất: Tính theo chỉ số sức đánh

Hành tinh Namec: Tính theo số KI

Hành tinh Xayda: 50% Hp (skill tự sát)

*

3. Tổng hợp cách săn đệ tử cho các hành tinh: Xayda, Namec, Trái đất

3.1. Cách 1: Tính toàn thời gian KS boss

Sau khi biết được vị trí xuất hiện của Boss Supper Broly hãy chú người người có HP cao nhất trong map đó. Dùng bổ huyết và tự sát ngay theo trường hợp bạn là Xayda, kích bổ khí dùng Laze nếu bạn là Namec và cuồng nộ dùng Quả cầu kinh khí cho Trái đất nhé. Cách này tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nếu nhờ được bạn bè tới giúp kèm một chút may mắn. Một mẹo cho các bạn Supper Broly có16.077.777 Hp

3.2. Cách 2: Săn đệ tử Ngọc rồng online bằng set phản sát thương (càng cao càng tốt)

Chuẩn bị 1 set phản sát thương nên từ 60%, cải trang Adroi20, vẫn là 30 capsule như cách 1 mục đích di chuyển cho nhanh. Ngoài ra bạn cũng cần tìm 1 khu vắng người để không bị phá, thời gian đêm và sau bảo trì là sẽ lựa chọn phù hợp.Bạn đánh Boss còn khoảng 200 đến 300k Hp, khi đó nó sẽ đánh lại bạn, vì đã có có set phản sát thương và cải trang Adroi20 sẽ gây hụt và phản lại sát thương cho đến khi Supper Broly còn 1 hp. Sau đó dùng Trói (Xayda) hoặc Thái dương hạ san (Trái đất) gây khống chế. Việc còn lại là lấy acc cần săn đệ tử ra đánh => hoàn thành quá trình săn đệ tử Ngọc rồng online.

Bạn đang xem: Cách có đệ tử trong ngọc rồng online

3.3. Cách 3: Săn đệ tử Mabu

Tới map Thành phố Vegeta (22h đến 22h30) hàng ngàysăn BOSS Hirudegarn sẽ có tỷ lệ rơi trứng đệ tử Mabu

*

Với cách này không cần thiết phải có set Phản sát thương hoặc Hp, chuẩn bị item như mục 2.1. canh thời gian Hirudegarn còn ít Hp nhanh tay dùng skill 5 hạ gục nó. Lúc này trứng Mabu sẽ xuất hiện vào rương của bạn, trứng này sẽ mở ra như hình dạng Mabu. Đệ Mabu sẽ đẹp hơn, ngoài ra mọi chỉ số cũng như cách up sức mạnh vẫn như đệ xuất hiện ở cách 1 và cách 2.Chúc các bạn áp dụng cách săn đệ tử Ngọc rồng online thành công!

Bảy viên ngọc rồng online hay Cậu bé rồng là wu.edu.vn trực tuyến thu hút rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, Ngọc rồng online còn có chức năng săn đồ đệ – điều khiến nhiều wu.edu.vn thủ mê mẩn. Tuy nhiên để săn đồ đệ thì người chơi cần có kinh nghiệm, nhưng đây là một tuyệt chiêu mà không phải ai cũng biết. Dưới đây, http://iwinbutton.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách nhận đệ tử trong Ngọc rồng online để người chơi tham khảo.

Tổng quan về chức năng đệ tử trong Dragon Ball online

Trước khi tìm hiểu cách nhận đệ tử Dragon Ball trực tuyến miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu vài điều về wu.edu.vn này. Dragon Ball Online là wu.edu.vn online được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng. Tham gia wu.edu.vn, wu.edu.vn thủ sẽ được hóa thân thành các siêu anh hùng ở 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Nam. Tại đó, các nhân vật sẽ cùng nhau luyện tập để gia tăng sức mạnh. Các kỹ năng của bản thân nhằm mục đích chống lại các thế lực xấu xa.

*
Vài nét về tính năng dành cho học sinh – Hướng dẫn chơi Ngọc rồng online

Đệ tử là một tính năng của Dragon Ball online đã có từ rất lâu. Nếu bạn đã tham gia và tìm hiểu về các thủ thuật của wu.edu.vn Ngọc Rồng online. Bạn có thể đã nghe nói về tính năng này. Và chắc chắn tính năng này sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích.

Tuy có nhiều lợi ích nhưng không phải ai cũng biết cách lên đồ đệ trong Dragon Ball online. Thậm chí, nhiều wu.edu.vn thủ không biết cách chơi ngọc rồng online và nhận đệ tử đã quyết định thuê. Và tất nhiên, chi phí mà họ phải bỏ ra là không hề nhỏ.

Cách đơn giản nhất để nhận đệ tử trong Dragon Ball trực tuyến

Cách nhận đệ tử trong Ngọc rồng online không quá khó. Tuy nhiên, do không biết nên nhiều người chơi cho rằng phức tạp và rắc rối. Bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản rằng muốn nhận đệ tử thì cần phải đánh bại được Super Broly.

Để nhận một đệ tử, bạn phải đánh bại Super Broly

Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng vì Broly sẽ tăng dần HP theo thời gian. Đặc biệt, cả đòn đấm và đòn tấn công đều không có tác dụng với Broly, vì vậy hãy lưu ý kỹ năng 5. Dưới đây là chi tiết về cách có một đệ tử trong Dragon Ball trực tuyến.

Các bước chuẩn bị

Tương tự như làm nhiệm vụ trong Dragon Ball online. Bạn cần chuẩn bị tốt để săn đồ đệ. Đây là những gợi ý của chúng tôi:

Đặt thuốc bổ HP (Xayda)Đặt KI, thuốc bổ (Nam)Cơn thịnh nộ, găng tay ngon (Trái đất)Sau đó, hãy đi ngủ sớm và đặt báo thức 2 giờ sáng để thức dậy.

Hãy nhớ rằng Super Broly ra ngoài vào ban đêm, hầu như không có ban ngày. Do đó, hãy chuẩn bị nhiều viên nang để hỗ trợ cho chuyến bay của bạn. Nếu có thể hãy học cách chơi Ngọc rồng online trên máy tính để trải nghiệm với màn hình lớn. Làm được như vậy thì cách nhận đệ tử trong Ngọc rồng online mới thực sự hiệu quả.

Mẹo săn đệ tử “chuẩn bài”

Theo người chơi, cách đơn giản nhất để nhận đệ tử trong Dragon Ball online là:

Khi siêu Broly đẻ nhiều, hãy sử dụng viên nang bay nhanh và xem HP của boss. Khi HP tầm 1-2 triệu thì bạn nên ở, nếu không thì chuyển đi địa điểm khác.Để ý khu vực đó, nếu bạn thấy Xayda hợp HP tầm 2-4 triệu thì hãy dính vào. Khi kỹ năng bom hy sinh, hãy nhanh chóng áp dụng kỹ năng 5 trên Super Broly.Khi săn đệ tử, một số người chơi sẽ thất bại vì không quen. Tuy nhiên, hãy luyện tập một vài lần để có phản xạ, sau đó chắc chắn bạn sẽ thành công.Hướng dẫn chơi wu.edu.vn Ngọc rồng online cho người mới bắt đầu

Một số mẹo chơi, cách chơi Ngọc rồng online wu.edu.vn thủ nên tham khảo

Ngoài cách nhận đệ tử trong Dragon Ball online, chúng tôi cũng xin chia sẻ một vài thủ thuật nhỏ trong wu.edu.vn này để người chơi tham khảo:

Hệ thống nhiệm vụ trong Dragon Ball trực tuyến: Dragon Ball trực tuyến có nhiều nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ tiêu biểu như: Thu thập 10 Đùi gà, Tham gia Bang hội, Tìm và Diệt đệ tử, Thu phục Thần mèo Karin,… Để có cách làm nhiệm vụ trong Dragon Ball online nhanh chóng và hiệu quả, người chơi cần phải rèn luyện thường xuyên và liên tục.Cách biến ngọc trai xanh trong Dragon Ball online: Dùng nick phụ để mua đồ cải trang cho nick chính.Cách dịch chuyển tức thời trong Dragon Ball trực tuyến: Thu thập đủ x9999 để ngụy trang quần áo của bạn tại Yardart tại NPC Goku.Cách tăng sức mạnh cho Dragon Ball trực tuyến: Vào bang làm nhiệm vụ hàng ngày, mua đồ ăn ngon, … Trên đây là những cách tăng sức mạnh trong Ngọc rồng online nhanh nhất mà wu.edu.vn thủ có thể tham khảo.Cách tải lên Gold Dragon Ball trực tuyến: Dùng nick phụ để hỗ trợ nick chính.

Xem thêm: Chương trình quản lý bán hàng tốt nhất cho chuỗi bán lẻ, top 15 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Cách vào Trại ngọc rồng trực tuyến: Nhân vật của bạn phải tham gia bang hội trên 2 ngày, số thành viên của bang hội> 5; Sức tấn công cơ bản> 300.Cách kiếm đá quý trong Dragon Ball trực tuyến: Đánh quái, làm nhiệm vụ thành tích, nạp ngọc, …