Cộng điểm chúa tể : chúng ta đã bao giờ chơi dưới dạng nhân đồ dùng dark lord mu? từ khi mới ra mắt, đây là nhân vật chúa tể được các game thủ vô cùng săn đón. Bởi vì chúng tất cả sức mạnh, phép màu khá gớm hồn. Kề bên đó, dark lord còn dịch rời khá nhanh, tính sát thương cao. Để nỗ lực được các cộng điểm của nhân đồ này, các bạn tham khảo nội dung bài viết sau của Cẩm Nang tiếng Anh.

Bạn đang xem: Cách cộng điểm cho chúa tể trong mu


Video phương pháp cộng điểm chúa tể

Một số thông tin nên biết về nhân đồ vật chúa tể Dark Lord trong MU

Dark Lord tất cả điểm mạnh chính là sức cận chiến. Ngôi trường hợp tín đồ chơi ở trong phạm vi xuất xắc chiêu, cùng lever sẽ cạnh tranh mà ra khỏi đòn này. Sẽ có 2 quái thú với tính năng hỗ trợ chúa tể đó là ngựa cùng quạ tinh. Sự trợ giúp này giúp cho chúng nội trung khu thâm hậu và ra đòn cấp tốc hơn. 

Với phiên bản thấp, dark lord mu cộng dựa theo bảng C. Còn với phần đông phiên bạn dạng cao rộng cần phối hợp cùng điểm master (hướng chơi) sức mạnh của chúng bắt đầu được phát huy hết. 

*

Một số thông tin cần biết về nhân đồ vật chúa tể Dark Lord vào MU

Giới thiệu về điểm point vào Dark Lord

Tộc này khá đặc biệt quan trọng nên point cũng tương đối khác. Đối với các tộc thông thường, point mỗi màn chơi là 5. Riêng rẽ Dark Lord, point là 7. Thông tin rõ ràng như sau: 

Point tăng level: quý giá là 7. Point ngày tiết ban đầu: cực hiếm là 20Máu (HP) ban đầu: quý giá là 25Point sức mạnh ban đầu: quý giá là 26.Mana ban đầu: cực hiếm là 90.Mana tăng khi lên cấp độ 11: quý giá là 1.SD ban đầu: quý giá là 23.Point mana ban đầu: quý giá là 15. Point cấp tốc nhẹn ban đầu: quý giá là 20.AG ban đầu: quý giá là 40. Máu tăng lúc lên level: quý hiếm là 128. SD lúc lên level: giá trị là 1.

Dựa theo bảng này, ta rất có thể thấy cách chơi của chúa tể tương đối là nhiều dạng. Chúng ta hoàn toàn rất có thể chơi dựa theo hướng STR hoặc hướng AGI. 

Cách tính điểm của Chúa Tể trong game MU

Tốc độ tấn công: (Nhanh nhẹn ÷ 10)Sức gần kề thương cao nhất: (Năng lượng ÷ 10) + (Sức dũng mạnh ÷ 5) + Max Dame vũ khí. Sức ngay cạnh thương nhỏ nhất: (Năng lượng ÷ 14) + (Sức mạnh bạo ÷ 7) + Min Dame vũ khí
Sức chống đỡ: toàn thể sức chống đỡ của khiên và bộ giáp + (Nhanh nhẹn ÷ 7). Sức mạnh dạn kỹ năng: (Năng lượng – 120)÷30 + Dame cơ bản + (Mệnh lệnh – 290)÷30 + + 34. Năng lực tránh đòn: (Nhanh nhẹn * 2.5) + (Cấp độ * 5) + (Sự lãnh đạo ÷ 10) + (Sức to gan ÷ 6) + kỹ năng tránh đòn khiên và cỗ giáp. 

*

Cách tính điểm của Chúa Tể trong trò chơi MU

Hướng dẫn cách cộng điểm chúa tể

Có bốn hướng chơi chính giành riêng cho nhân đồ vật dark lord như sau: 

Hướng về mức độ mạnh.Hướng về máu.Hướng về cấp tốc nhẹn.Hướng về quạ tinh.

Từng hướng cụ thể sẽ có ưu yếu điểm riêng. Đồng thời, cách cộng đặc điểm đó cũng không hề giống nhau. Bạn cũng có thể tham khảo tin tức sau để nắm rõ cách cùng điểm cho chúa tể vào mu

Dark Lord Agi

Đây là bí quyết mà fan chơi áp dụng để săn quái thú rất tốt. Tại sao là vì kỹ năng tránh né, tốc độ ra đòn cùng đánh siêu nhanh. Chình vì chưng vậy, máu có khả năng sẽ bị thiệt sợ hãi ít hơn. Vì mana không nhiều nên người chơi nên mua thêm mọi bình mana. Do nếu hết mana sẽ không thể ra đòn được. 

Skill chủ yếu đó là skill Wind Soul (Ruud). Giải pháp cộng point sẽ là Agi max, Str 727. Rất nhiều point còn lại không cần thiết. Nếu có nhiều point thì fan chơi cùng vào nhiều cột khác. 

Dark Lord Vit

Dùng các trong CTC (công thành chiến). Dark Lord Vit có điểm mạnh đó là sức khỏe tốt, huyết nhiều, hay đứng canh PA. Skill chính là dùng để triệu tập làm skill chính. Đối với cách cộng điểm, người chơi cộng những cột agi, cmd, str toàn vẹn mặc đồ. Hầu như thứ sót lại sẽ được dồn hết vào Vit (máu).

Dark Lord Str

Có lẽ đây là hướng chơi rất thú vị vì giết người sướng nên được nhiều người game play MU lựa chọn lựa. Dark Lord Str có ưu điểm đó là damage to, hay dùng làm đi pvp. Lúc cộng chuẩn không nặng nề để cân được hầu như nhân vật dụng khác. Để sức mạnh được tăng thêm, người chơi đề xuất mang cả ngựa. 

Tuy nhiên, cách này lại có nhược điểm đó là pvm kém, nhân đồ gia dụng được chi tiêu nhiều hơn. Skill chính: đó đó là skill ruud. Bí quyết cộng điểm với agi tối thiểu 700, Str 2000~. 

*

Hướng dẫn giải pháp cộng điểm chúa tể

Dark Lord quạ tinh

Đối với các loại này, tín đồ chơi ko cần chi tiêu nhiều. Dame quạ tinh tương đối to, hoàn toàn có thể AFK team (cắm bãi) để tránh bị PK. Tuy nhiên, pvp kém do pvm kém. 

Áp dụng skill quạ tinh

Tập trung tăng Point vào CMD để kỹ năng tấn công quạ được nâng cao. Cách chơi này có điểm mạnh đó là người chơi thoải mái training. Các bạn hoàn toàn có thể chọn chế độ phòng thủ nhằm skill quạ tinh tấn công đối tượng người dùng đang chiến tranh mình. ở bên cạnh đó, quạ tinh còn có thể train diện rộng. Tác dụng tăng màn chơi không bằng những phương pháp trên. 

Kết luận 

Cách cùng điểm của dark lord mu đã được Cẩm Nang giờ đồng hồ Anh chia sẻ qua nội dung bài viết trên. Tín đồ chơi nên nắm vững những điều này để biết phương pháp chọn nhân thiết bị sao cho phù hợp nhất với núm trận của mình. 


cach cong diem mu biện pháp cộng điểm mang đến chúa tể trong mu biện pháp cộng điểm chúa tể cách cộng điểm chúa tể vào mu bí quyết cộng điểm darklord phương pháp tăng điểm dark lord cộng điểm chúa tể cùng điểm chúa tể trong mu cộng điểm dark lord dark lord mu darklord mu tang diem dark lord mu tăng điểm chúa tể mu tăng điểm dark lord

1. Trình làng về Dark Lord DL trong MU online

Dark Lord – Chúa tể là class yêu mong lv về tối thiểu 250, Chúa Tể tất cả quyền năng sức mạnh triệu hồi quạ tinh và ngựa chiến và dựa vào vả sức giúp đỡ các lực lượng trên.

Dark Lord có khả năng cận chiến xuất sắc và sức khỏe kinh hồn, nếu phía bên trong phạm vi skill đối phương khó lòng thoát được. Cùng với sự trợ giúp của chiến mã, quạ tinh DL như “hổ mọc thêm cánh”.

*

2. Thông số kỹ thuật cơ bạn dạng về DL

Thông sốGiá trị
Điểm tăng level7
Điểm sức khỏe ban đầu26
Điểm cấp tốc nhẹn ban đầu20
Điểm ngày tiết ban đầu20
Điểm mana ban đầu15
Máu (HP) ban đầu25
Mana ban đầu90
AG ban đầu40
SD ban đầu23
Máu tạo thêm level128
Mana tạo thêm level111
SD lên level1

3. Cách tính điểm DL


Tính điểm

Cách tính

Sát mến cao nhất

(Sức khỏe khoắn ÷ 5) + (Năng lượng ÷ 10) + Max Dame vũ khí

Sát thương nhỏ tuổi nhất

(Sức to gan ÷ 7) + (Năng lượng ÷ 14) + Min Dame vũ khí

Tốc độ tấn công

(Nhanh nhẹn ÷ 10)

Chống đỡ

(Nhanh nhẹn ÷ 7) + toàn cục sức chống đỡ của bộ giáp với khiên

Khả năng tránh đòn

(Cấp độ * 5) + (Nhanh nhẹn * 2.5) + (Sức mạnh mẽ ÷ 6) + (Sự chỉ huy ÷ 10) + năng lực tránh đòn gần kề và khiên

Sức táo tợn kỹ năng

Buff tăng gần cạnh thương:

Dame cơ bạn dạng + 34 + (Năng lượng – 120)÷30 + (Mệnh lệnh – 290)÷30


4. Tổng hợp tài năng Skill của DL

Kỹ năng cơ phiên bản và chủ yếu của DL tất cả có:

Fireburst: nói một cách khác l
Hoả xích long. Kỹ năng cơ bản.

Earthquake: dậm ngựa, đẩy lùi đối phương.

Firescream: tấn công lửa.

Chaostic: DL đạt lv 220 mới tất cả skill, phóng 1 luồng bóng tối gây sát thương lớn vào phương châm gánh chịu.

Wind Soul: phối hợp giữa fireburst – chaostic. Có sức yêu đương lớn bên trên diện rộng.

Ngoài ra còn Sóng Âm (Force Wave).

Skill hỗ trợ

Summon: triệu hồi

Increase Critical Damage: tăng thêm kỹ năng sát yêu quý chí mạng lúc tấn công.

5. Bí quyết cộng điểm DL mu online

DL có tương đối nhiều hướng cộng điểm nhưng sẽ sở hữu được 4 hướng chính gồm gồm cộng theo nhanh nhẹn (agi), cùng theo sức khỏe (str), cộng theo DL máu, cuối cùng là DL quạ tinh.

Tăng điểm DL Agi

Cộng điểm DL Agi giúp về tối đa cấp tốc nhẹn giúp tránh mặt và tăng tốc độ xuất chiêu mang đến DL.

Skill chủ yếu Windsoul.

Str: 727

Agi: tăng Max

Vit: không cần tăng

Ene: 100

Hướng cộng điểm này giúp DL vận tốc xuất chiêu cực nhanh, tránh mặt tốt, săn quái vật ngon. Nhưng tránh việc solo,pk vày thủ kém, máu yếu.

Tăng điểm DL Str

Cộng điểm DL Str sức khỏe giúp DL khỏe, dùng các trong pk/pvp. Nếu tất cả thêm vật ngon hoàn toàn có thể cân cả phiên bản đồ.

*

Nhược điểm cơ bạn dạng là pvm tệ hơn so với cái DL Agi.

Cộng điểm như sau:

Str: dồn điểm vào đây

Agi: 750 điêm

Vit: không cần tăng

Ene: 100 (đủ dùng)

Skill đó là skill Ruud hoặc Fireburst: Hoả xích long.

Tăng điểm DL Máu

Nếu cộng điểm theo hướng này chúng ta dùng trong số trận Công thành chiến. Với lượng ngày tiết khổng lồ, rất trâu.

Str: buổi tối thiểu

Agi: về tối thiểu

Vit: tăng max vào máu.

Ene: về tối thiểu

Dùng những trong chỉ huy các trận Công thành chiến tuy thế không dùng pvp, pvm

Skill chính với DL tiết là triệu hồi (triệu tập).

Xem thêm: 5 cách kiểm tra số dư agribank sms banking nhanh nhất, cú pháp sms kiểm tra số dư tài khoản agribank

Tăng điểm DL quạ tinh

Không cần chi tiêu quá nhiều, dame lâm thời được tuy vậy pvp, pvm hèn lắm.

*