Cộng điểm chúa tể : Bạn đã bao giờ chơi dưới dạng nhân vật dark lord mu? Từ khi mới ra mắt, đây là nhân vật chúa tể được các game thủ rất săn đón. Bởi chúng có sức mạnh, phép thuật khá kinh hồn. Bên cạnh đó, dark lord còn di chuyển khá nhanh, tính sát thương cao. Để nắm được các cộng điểm của nhân vật này, bạn tham khảo bài viết sau của Cẩm Nang Tiếng Anh.

Bạn đang xem: Cách cộng điểm cho chúa tể trong mu


Video cách cộng điểm chúa tể

Một số thông tin cần biết về nhân vật chúa tể Dark Lord trong MU

Dark Lord có điểm mạnh chính là sức cận chiến. Trường hợp người chơi thuộc phạm vi tuyệt chiêu, cùng cấp độ sẽ khó mà thoát khỏi đòn này. Sẽ có 2 quái thú với chức năng hỗ trợ chúa tể chính là ngựa và quạ tinh. Sự giúp sức này giúp cho chúng nội tâm thâm hậu và ra đòn nhanh hơn. 

Với phiên bản thấp, dark lord mu cộng dựa theo bảng C. Còn với những phiên bản cao hơn cần kết hợp cùng điểm master (hướng chơi) sức mạnh của chúng mới được phát huy hết. 

*

Một số thông tin cần biết về nhân vật chúa tể Dark Lord trong MU

Giới thiệu về điểm point trong Dark Lord

Tộc này khá đặc biệt nên point cũng hơi khác. Đối với những tộc thông thường, point mỗi level là 5. Riêng Dark Lord, point là 7. Thông tin cụ thể như sau: 

Point tăng level: Giá trị là 7. Point máu ban đầu: Giá trị là 20Máu (HP) ban đầu: Giá trị là 25Point sức mạnh ban đầu: Giá trị là 26.Mana ban đầu: Giá trị là 90.Mana tăng khi lên level 11: Giá trị là 1.SD ban đầu: Giá trị là 23.Point mana ban đầu: Giá trị là 15. Point nhanh nhẹn ban đầu: Giá trị là 20.AG ban đầu: Giá trị là 40. Máu tăng khi lên level: Giá trị là 128. SD khi lên level: Giá trị là 1.

Dựa theo bảng này, ta có thể thấy cách chơi của chúa tể khá là đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chơi dựa theo hướng STR hoặc hướng AGI. 

Cách tính điểm của Chúa Tể trong game MU

Tốc độ tấn công: (Nhanh nhẹn ÷ 10)Sức sát thương cao nhất: (Năng lượng ÷ 10) + (Sức mạnh ÷ 5) + Max Dame vũ khí. Sức sát thương nhỏ nhất: (Năng lượng ÷ 14) + (Sức mạnh ÷ 7) + Min Dame vũ khí
Sức chống đỡ: Toàn bộ sức chống đỡ của khiên và bộ giáp + (Nhanh nhẹn ÷ 7). Sức mạnh kỹ năng: (Năng lượng – 120)÷30 + Dame cơ bản + (Mệnh lệnh – 290)÷30 + + 34. Khả năng tránh đòn: (Nhanh nhẹn * 2.5) + (Cấp độ * 5) + (Sự lãnh đạo ÷ 10) + (Sức mạnh ÷ 6) + Khả năng tránh đòn khiên và bộ giáp. 

*

Cách tính điểm của Chúa Tể trong game MU

Hướng dẫn cách cộng điểm chúa tể

Có 4 hướng chơi chính dành cho nhân vật dark lord như sau: 

Hướng về sức mạnh.Hướng về máu.Hướng về nhanh nhẹn.Hướng về quạ tinh.

Từng hướng cụ thể sẽ có ưu nhược điểm riêng. Đồng thời, cách cộng điểm này cũng không hề giống nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin sau để nắm rõ cách cộng điểm cho chúa tể trong mu

Dark Lord Agi

Đây là cách mà người chơi sử dụng để săn boss rất tốt. Lý do là vì khả năng tránh né, tốc độ ra đòn và đánh rất nhanh. Chình vì vậy, máu sẽ bị thiệt hại ít hơn. Do mana ít nên người chơi cần mua thêm những bình mana. Bởi nếu hết mana sẽ không thể ra đòn được. 

Skill chính đó là skill Wind Soul (Ruud). Cách cộng point đó là Agi max, Str 727. Những point còn lại không cần thiết. Nếu có nhiều point thì người chơi cộng vào nhiều cột khác. 

Dark Lord Vit

Dùng nhiều trong CTC (công thành chiến). Dark Lord Vit có điểm mạnh đó là sức khỏe tốt, máu nhiều, thường đứng canh PA. Skill chính là dùng để triệu tập làm skill chính. Đối với cách cộng điểm, người chơi cộng các cột agi, cmd, str vừa đủ mặc đồ. Những thứ còn lại sẽ được dồn hết vào Vit (máu).

Dark Lord Str

Có lẽ đây là hướng chơi rất thú vị bởi giết người sướng nên được nhiều người chơi game MU chọn lựa. Dark Lord Str có ưu điểm đó là damage to, hay dùng để đi pvp. Khi cộng chuẩn không khó để cân được những nhân vật khác. Để sức mạnh được tăng thêm, người chơi nên mang cả ngựa. 

Tuy nhiên, cách này lại có nhược điểm đó là pvm kém, nhân vật được đầu tư nhiều hơn. Skill chính: đó chính là skill ruud. Cách cộng điểm với agi tối thiểu 700, Str 2000~. 

*

Hướng dẫn cách cộng điểm chúa tể

Dark Lord quạ tinh

Đối với loại này, người chơi không cần đầu tư nhiều. Dame quạ tinh khá to, có thể AFK team (cắm bãi) để tránh bị PK. Tuy nhiên, pvp kém do pvm kém. 

Áp dụng skill quạ tinh

Tập trung tăng Point vào CMD để khả năng tấn công quạ được nâng cao. Cách chơi này có ưu điểm đó là người chơi thoải mái training. Bạn hoàn toàn có thể chọn chế độ phòng thủ để skill quạ tinh tấn công đối tượng đang PK mình. Bên cạnh đó, quạ tinh còn có thể train diện rộng. Hiệu quả tăng level không bằng những cách trên. 

Kết luận 

Cách cộng điểm của dark lord mu đã được Cẩm Nang Tiếng Anh chia sẻ qua bài viết trên. Người chơi nên nắm rõ những điều này để biết cách chọn nhân vật sao cho phù hợp nhất với thế trận của mình. 


cach cong diem mu cách cộng điểm cho chúa tể trong mu cách cộng điểm chúa tể cách cộng điểm chúa tể trong mu cách cộng điểm darklord cách tăng điểm dark lord cộng điểm chúa tể cộng điểm chúa tể trong mu cộng điểm dark lord dark lord mu darklord mu tang diem dark lord mu tăng điểm chúa tể mu tăng điểm dark lord

1. Giới thiệu về Dark Lord DL trong MU online

Dark Lord – Chúa tể là class yêu cầu lv tối thiểu 250, Chúa Tể có quyền năng sức mạnh triệu hồi quạ tinh và chiến mã và nhờ vả sức giúp sức các lực lượng trên.

Dark Lord có khả năng cận chiến tốt và sức mạnh kinh hồn, nếu nằm trong phạm vi skill đối thủ khó lòng thoát được. Với sự giúp sức của chiến mã, quạ tinh DL như “hổ mọc thêm cánh”.

*

2. Thông số cơ bản về DL

Thông sốGiá trị
Điểm tăng level7
Điểm sức mạnh ban đầu26
Điểm nhanh nhẹn ban đầu20
Điểm máu ban đầu20
Điểm mana ban đầu15
Máu (HP) ban đầu25
Mana ban đầu90
AG ban đầu40
SD ban đầu23
Máu tăng lên level128
Mana tăng lên level111
SD lên level1

3. Cách tính điểm DL


Tính điểm

Cách tính

Sát thương cao nhất

(Sức mạnh ÷ 5) + (Năng lượng ÷ 10) + Max Dame vũ khí

Sát thương nhỏ nhất

(Sức mạnh ÷ 7) + (Năng lượng ÷ 14) + Min Dame vũ khí

Tốc độ tấn công

(Nhanh nhẹn ÷ 10)

Chống đỡ

(Nhanh nhẹn ÷ 7) + Toàn bộ sức chống đỡ của bộ giáp và khiên

Khả năng tránh đòn

(Cấp độ * 5) + (Nhanh nhẹn * 2.5) + (Sức mạnh ÷ 6) + (Sự lãnh đạo ÷ 10) + Khả năng tránh đòn giáp và khiên

Sức mạnh kỹ năng

Buff tăng sát thương:

Dame cơ bản + 34 + (Năng lượng – 120)÷30 + (Mệnh lệnh – 290)÷30


4. Tổng hợp kĩ năng Skill của DL

Kỹ năng cơ bản và chính của DL gồm có:

Fireburst: còn gọi l
Hoả xích long. Kỹ năng cơ bản.

Earthquake: dậm ngựa, đẩy lùi đối phương.

Firescream: tấn công lửa.

Chaostic: DL đạt lv 220 mới có skill, phóng 1 luồng bóng tối gây sát thương lớn vào mục tiêu gánh chịu.

Wind Soul: phối hợp giữa fireburst – chaostic. Có sức thương lớn trên diện rộng.

Ngoài ra còn Sóng Âm (Force Wave).

Skill hỗ trợ

Summon: triệu hồi

Increase Critical Damage: tăng thêm khả năng sát thương chí mạng khi tấn công.

5. Cách cộng điểm DL mu online

DL có nhiều hướng cộng điểm nhưng sẽ có 4 hướng chính gồm có cộng theo nhanh nhẹn (agi), cộng theo sức mạnh (str), cộng theo DL máu, cuối cùng là DL quạ tinh.

Tăng điểm DL Agi

Cộng điểm DL Agi giúp tối đa nhanh nhẹn giúp né tránh và tăng tốc độ xuất chiêu cho DL.

Skill chủ đạo Windsoul.

Str: 727

Agi: tăng Max

Vit: không cần tăng

Ene: 100

Hướng cộng điểm này giúp DL tốc độ xuất chiêu cực nhanh, né tránh tốt, săn boss ngon. Nhưng không nên solo,pk bởi thủ kém, máu yếu.

Tăng điểm DL Str

Cộng điểm DL Str sức mạnh giúp DL khỏe, dùng nhiều trong pk/pvp. Nếu có thêm đồ ngon có thể cân cả bản đồ.

*

Nhược điểm cơ bản là pvm tệ hơn so với dòng DL Agi.

Cộng điểm như sau:

Str: dồn điểm vào đây

Agi: 750 điêm

Vit: không cần tăng

Ene: 100 (đủ dùng)

Skill chính là skill Ruud hoặc Fireburst: Hoả xích long.

Tăng điểm DL Máu

Nếu cộng điểm theo hướng này chúng ta dùng trong các trận Công thành chiến. Với lượng máu khổng lồ, cực trâu.

Str: tối thiểu

Agi: tối thiểu

Vit: tăng max vào máu.

Ene: tối thiểu

Dùng nhiều trong chỉ huy các trận Công thành chiến nhưng không dùng pvp, pvm

Skill chính với DL máu là triệu hồi (triệu tập).

Xem thêm: 5 cách kiểm tra số dư agribank sms banking nhanh nhất, cú pháp sms kiểm tra số dư tài khoản agribank

Tăng điểm DL quạ tinh

Không cần đầu tư quá nhiều, dame tạm được nhưng pvp, pvm kém lắm.

*