Zalo là gì? Cách đổi hình nền zalo trên máy tính như thế nào? Zalo được biết tới là một phần mềm, một mạng xã hội cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí với rất nhiều tính năng tiện dụng. Dưới đây là một số cách đổi hình nền zalo cực kỳ dễ dàng, cùng nhau tìm hiểu nhé!!!


Zalo là gì?

Zalo được biết tới là một phần mềm, một mạng xã hội cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí với rất nhiều tính năng tiện dụng. Phần mềm này ra đời vào năm 2012 và cho đến thời điểm hiện tại thì đã rất phổ biến và được nhiều đối tượng mục tiêu vận dụng với hơn 100 triệu lượt download.

Bạn đang xem: Cách đổi hình nền zalo trên máy tính

*

Zalo được ra đời và phát triển bởi Vinagame – tập đoàn Game hàng đầu Việt Nam. Vì đây chính là một ứng dụng của người Việt Nam nên từ giao diện cho đến công dụng đều rất hòa nhã, dễ sử dụng..

Để sử dụng Zalo bạn chỉ cần tải ứng dụng về từ Google Play (đối với điện thoại), tải ứng dụng trên Trang Web hoặc sử dụng trực tiếp trên Web (nếu vận dụng bằng máy tính hoặc laptop) và đăng ký một tài khoản là có khả năng sử dụng dễ dàng rồi.

Hiện tại, Zalo đã phủ sóng ở rất nhiều đất nước như: đất nước ta, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Saudi, Angola, Sri Lanka…

Thực hiện cuộc gọi video và âm thanh không mất phí cho quý khách hàng Zalo khác, bất kể họ ở đâu trên thế giới.Khả năng tin nhắn thoại trong thời gian 5 phút
Gửi giọng nói, video, nhãn dán, GIF, tin nhắn vị trí và nhiều hơn nữa cho các liên lạc Zalo của bạn – miễn phí.

Cách đổi hình nền Zalo trên máy tính

Zalo có nền mặc định màu xám trơn, nó trông dễ dàng và giúp bạn dễ dàng theo dõi các tin nhắn. Tuy nhiên nếu bạn thích cập nhập bố cục và giao diện chat, nền Zalo chat với ai đấy. Bạn hoàn toàn có khả năng chọn những ảnh nền mới hoặc sử dụng ảnh yêu thích làm hình nền cuộc nói chuyện. Không chần chờ gì nữa chúng ta hãy xem cách thực hiện ngay nhé!

Lưu ý: Hiện tại thì Zalo chưa hỗ trợ chuyển đổi hình nền trên máy tính (trên trình duyệt web web). Thế nhưng nếu như bạn thích bạn vẫn có thể cài đặt trình giả lập Android hay IOS trên máy tính. Sau đấy tải ứng dụng về và sử dụng giống như trên điện thoại.

Tất nhiên là việc dùng trình giả lập này khá phiền toái nhé!

Cách thay đổi hình nền Zalo trên điện thoại

Thay đổi hình nền trên điện thoại thì cực kỳ dễ dàng rùi.Tuy nhiên nếu như bạn nào chưa hiểu được cách thì đừng lo hãy xem hướng dẫn nhé!

Cách đổi hình nền Zalo bằng hình ảnh đã có sẵn

Bước 1: mở ứng dụng Zalo, mở vào cuộc trò chuyện bạn thích chuyển đổi hình nền. Click biểu tượng thực đơn (3 gạch ngang) góc trên cùng phía bên phải khung chat. Tại cửa sổ mới này bạn click “Đổi hình nền”.


*

Bước 2: danh sách hình nền đã có sẵn của zalo sẽ xuất hiện, bạn click vào từng mẫu để xem nó áp dụng trên khung chat có đẹp và ăn khớp chưa nhé.

Nếu đã chọn được hình nền hài lòng, click vào hình nền mong muốn chọn => Nhấn nút “Xong” góc trên cùng bên phải màn hình là hoàn tất.


*

Nếu như bạn thích đặt nền chung với người yêu, những người bạn,… Bạn tiến hành các bước trên và hình nền có thể được mặc định đổi ở cả 2 phía.

Còn nếu như bạn chỉ mong muốn đổi ảnh nền phía mình, rất đơn giản, ở bước 3 ở trên bạn có thể thấy dưới khung danh sách ảnh nền có dòng “đổi hình nền cho cả 2 bên”. Bạn click vào đấy để bỏ chọn sau đấy nhấn “Xong” để áp dụng hình nền là được nhé!


*

Nếu như bạn có một bức ảnh yêu thích muốn đặt làm nền Zalo, nhất là ảnh idol, ảnh người yêu… Bạn hoàn toàn có thể vận dụng hình ảnh này làm ảnh nền nói chuyện Zalo theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, mở vào cuộc trò chuyện bạn muốn thay đổi hình nền. Click biểu tượng thực đơn (3 gạch ngang) góc trên cùng phía bên phải khung chat. Tại cửa sổ mới này bạn click “Đổi hình nền”.

Bước 2: Ở cửa sổ mới thay vì click vào những hình ảnh đã có sẵn bạn click vào “biểu tượng máy ảnh” => Bạn có thể được chuyển đến thư viện ảnh => Click vào hình ảnh bạn muốn sử dụng làm hình nền.


*

Bước 3: tại cửa sổ mới bạn nhấn nút “Xong” phía trên cùng bên phải màn hình để chọn ảnh => Nhấn nút mũi tên ở dưới đây bên phải màn hình ở cửa sổ tiếp theo để bổ sung ảnh vào danh sách hình nền. Cuối cùng bạn nhấn nút xong để cài đặt ảnh làm hình nền là hoàn tất.

Cách xóa hình nền Zalo (quay lại dùng hình nền mặc định)

*

Nếu như những hình nền mới đặt quá màu mè hoặc bạn không mong muốn sử dụng nó nữa. Bạn có thể xóa nền quay lại sử dụng nền xám mặc định như sau:

Bước 1: mở ứng dụng Zalo, mở vào cuộc trò chuyện bạn muốn thay đổi hình nền

Bước 2: click biểu tượng menu (3 gạch ngang) góc trên cùng phía bên phải khung chat. Tại cửa sổ mới này bạn click “Đổi hình nền”.

Bước 3: tại cửa sổ danh sách hình nền, bạn click vào hình nền mặc định => Nhấn “Xong” là hoàn tất.

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giới thiệu đến các bạn một số cách đổi hình nền zalo trên máy tính cực kỳ dễ dàng. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!!!

Trên thực tế cách sử dụng Zalo rất đơn giản và cách thay đổi hình nền zalo cũng vậy, nhưng trong quá trình sử dụng có rất nhiều người vẫn chưa biết cách thay đổi hình nền Zalo trên máy tính như thế nào? Chính vì vậy, dưới đây wu.edu.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên. Mời bạn theo dõi ngay bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.


Cách thay đổi hình nền Zalo trên máy tính

Hiện tại thì ZALO chưa hỗ trợ thay đổi hình nền trên máy tính (trên trình duyệt web). Nhưng nếu bạn muốn bạn vẫn có thể cài đặt giả lập Android trên máy tính. Sau đó tải Zalo về và thay đổi hình nền zalo giống như trên điện thoại bình thường.

Lưu ý: Việc dùng trình giả lập khá phức tạp nhé!

Hướng dẫn thay đổi hình nền sẵn có trên Zalo

Nếu bạn muốn thay đổi hình nền có sẵn trên Zalo thì có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo → Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn đổi hình nền

*

Bước 2: Chọn biểu tượng Menu ở góc phải màn hình chat → Chọn đổi hình nền

*

Bước 3: Chọn hình nền bạn muốn đổi.

Chọn hình nền có sẵn: Sau khi nhấn thay đổi hình nền Zalo sẽ hiển thị những hình ảnh có sẵn trong ứng dụng và bạn có thể chọn một trong số những bức ảnh có sẵn trong ứng dụng.

*

Chọn hình nền từ điện thoại: Khi thực hiện bước này thì bạn có thể tùy chọn và các chỉnh sửa khác. Thực hiện nhấn vào biểu tượng máy ảnh → Chọn ảnh muốn đặt làm hình nền

*

Chỉnh sửa kích thước phần ảnh muốn hiển thị làm phân nền → Nhấn chọn Xong

*

Để lọc màu thì bạn nhấn vào biểu tượng 3 hình tròn ở góc trái màn hình

*

Chèn các Sticker vào hình nền bằng cách nhấn vào biểu tượng Sticker

*

Để thêm các nét vẽ tự do bạn nhấn vào biểu tượng nét vẽ → Thực hiện thêm nét vẽ → Nhấn Xong

*

Để chèn chữ hoặc ký tự thì bạn nhấn biểu tượng Aa ở góc phải màn hình → Nhập văn bản → Nhấn Lưu

*

Sau khi hoàn thành các bước trên, nhấn xong để hoàn tất thay đổi hình nền

*
Thay đổi hình nền sẵn có trên Zalo

Thay đổi hình nền bằng hình ảnh tự chọn

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn cuộc trò chuyện các bạn muốn thay đổi hình → Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm để đổi hình nền

*

Bước 2: Chọn biểu tượng máy ảnh và tiến hành chọn hình ảnh

*

Bước 3: Sau khi các bạn chọn hình ảnh xong, các bạn sẽ có 06 lựa chọn khác nhau để chỉnh sửa bao gồm như sau: cắt ảnh, bút vẽ, chèn ảnh, bộ lọc màu, Sticker, gắn thẻ vị trí

*

Bước 4: Sau đó chèn thêm chữ vào hình ảnh cho sinh động → Chọn xong

*

Bước 5: Chọn Xong rồi lưu lại hình ảnh làm hình nền

Cách xóa hình nền zalo đơn giản

Cách xóa hình nền Zalo đã thay đổi để dùng lại hình nền mặc định

Nếu những hình nền mới đặt quá màu mè hoặc bạn không muốn dùng nó nữa. Bạn có thể xóa nền quay lại dùng nền xám mặc định như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, mở vào cuộc trò chuyện bạn muốn thay đổi hình nền

Bước 2: Click biểu tượng menu (3 gạch ngang) góc trên cùng phía bên phải khung chat. Tại cửa sổ mới này bạn click “Đổi hình nền”.

Bước 3: Tại cửa sổ danh sách hình nền, bạn click vào hình nền mặc định => Nhấn “Xong” là hoàn tất.

*
Các xóa hình nèn zalo

Cách xóa hình nền Zalo bạn đã tải lên

Nếu bạn không muốn hình ảnh mình tải lên lưu trên hệ thống bạn có thể xóa nhanh bằng cách:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, mở vào cuộc trò chuyện bạn muốn thay đổi hình nền

Bước 2: Click biểu tượng menu (3 gạch ngang) góc trên cùng phía bên phải khung chat. Tại cửa sổ mới này bạn click “Đổi hình nền”.

Xem thêm: Huyền Của Ôn Noãn Tập 6 _ Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Phim Ngôn Tình Đang Hot: Huyền Của Ôn Noãn

Bước 3: Tại cửa sổ danh sách hình nền, bạn click biểu tượng máy ảnh sau đó tải hình ảnh nền mới lên. Ảnh cũ sẽ bị thay thế và xóa khỏi hệ thống ảnh nền ZALO.