Cách gắn thêm máy lọc nước Karofi ra sao để bảo đảm an toàn chính xác mang về nguồn nước unique cho gia đình? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết này để được khuyên bảo một cách chi tiết nhất giúp bạn cũng có thể lắp sản phẩm lọc nước thành công.

Bạn đang xem: Cách lắp máy lọc nước karofi

1. Nguyên lý hoạt động của máy thanh lọc nước Karofi

Để một mẫu máy lọc nước hoàn toàn có thể lọc ra nước thuần khiết đạt chuẩn uống được thẳng mà không cần phải đun sôi thì cấu tạo hệ thống lọc từ các linh phụ kiện như lõi lọc, màng RO, bình áp… phải đảm bảo an toàn chất lượng cao, quan trọng bộ lõi lọc phải tất cả tối thiểu là 7 lõi lọc và vận động tuần từ bỏ theo những bước. Nuốm thể quá trình lọc như sau:

*

Bước 1: Nước lọc sẽ được đi qua lõi lọc PP 5 micron, sẽ giúp loại trừ rong rêu, cặn bẩn, khu đất cát. Lõi thanh lọc này mặc dù chỉ vứt bỏ các cặn thô nhưng chức năng của nó lại có công dụng giúp đảm bảo các lõi thanh lọc phía sau khỏi bị tắc bởi những cặn thô này.

Bước 2: Lõi thanh lọc (OCB-GAC): Nước trải qua lõi thanh lọc này sẽ bị loại bỏ Clo, hóa học hữu cơ dư quá và những chất khí làm nên mùi trong nước. Vào trường hợp tổ quốc bạn bị lây nhiễm đá vôi thì lõi thanh lọc số 2 này sẽ được thay bởi lõi Cation.

Bước 3: Lõi thanh lọc PP 1 micron giúp sa thải các cặn dơ lơ lửng có kích thước lớn rộng 1 micron vào nước. Và nếu cách 2 các bạn đã sử dụng lõi thanh lọc đá vôi thì lõi số 3 này vẫn thay bằng lõi Cacbon Block giúp vứt bỏ các hóa học hữu cơ và chất lơ lửng.

Bước 4: Màng lọc RO với chất liệu TFC (Thim Film Composite) có các lỗ lọc siêu nhỏ xíu 0.0001 micromet được ví như thể trái tim của sản phẩm lọc nước RO giúp sa thải 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại nặng và những tạp hóa học siêu bé dại mà mắt hay không thấy được được. Tất cả sẽ bị nockout sạch bởi vì màng RO này, góp nước trở cần sạch tinh khiết.

Bước 5: Lõi T33- GAC được cấu tạo từ than hoạt tính, góp cho vứt bỏ vị ngang của nước.

Bước 6: Nano Silver được thêm ở vị trí sau cùng của hệ thống lọc nước RO có chức năng ngăn phòng ngừa tái nhiễm khuẩn khi nước lưu trải qua các vị trí khớp nối trong hệ thống lọc, ngoài ra còn góp thêm phần trung hòa axit, thăng bằng p
H góp nước có vị ngọt nhạt hơn.

Bước 7: bổ sung cập nhật các khoáng chất có ích cho khung hình nhờ lõi Khoáng đá, hỗ trợ cho nước vừa ngọt vừa gồm khoáng chất đề xuất thiết.

Như vậy nước qua 7 cách lọc này đã trở phải tinh khiết, đạt chuẩn nước uống trực tiếp luôn luôn mà không buộc phải đun sôi.

*

2. Giải pháp lắp thiết bị lọc nước Karofi bỏ ra tiết

Để đảm bảo máy thanh lọc nước Karofi chuyển động êm ái tránh hồ hết trục trệu trong quá trình sử dụng đề xuất phải tuân thủ cách thêm máy thanh lọc nước gia đình theo quá trình cơ bản. Thông thường bạn không hẳn tự triển khai những thao tác làm việc này. Khi mua sắm bên kỹ thuật sẽ triển khai những làm việc này. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể tham khảo để hiểu thêm những thao tác làm việc mà họ đang tiến hành lần lượt như sau:

Bước 1: chia nước đầu vào ở bồn cọ hoặc các vị trí đấu nước, khóa nước đầu vào khi không lắp vào máy.

Bước 2: tách vỏ nilon ở các lõi số 1,2,3 bỏ vô cốc thanh lọc tương ứng. Tiếp đến vặn chặt ly lọc số 2 với số 3, cốc 1 căn vặn vừa phải đặt lỏng hơi để tránh bị Air khí.

Bước 3: Nối dây RO to với cút nguồn vào của ly số 1. Khi thêm máy thanh lọc nước bảo đảm cút ốc phải được quấn băng tan và siết không còn ren nhằm tối ưu lực link giữa dây RO và cút ốc.

Bước 4: trên cút đầu ra của cốc số 3, toá dây RO nối tự vị trí cổng output này với nguồn vào của màng RO, kế tiếp lấy đoạn dây RO nhỏ (đoạn mặt ngoài) nối thẳng từ cút cổng output cốc số 3 đến vị trí xả nước để sẵn sàng quá trình sục rửa lõi số 1,2,3.

Bước 5: Để liên tục cách đính máy thanh lọc nước Karofi bạn triển khai cắm phích điện của máy RO vào mối cung cấp điện, mặt khác mở van nước của cun cút inox nguồn vào để bắt đầu sục cọ sạch những chất bảo quản của lõi số 1,2,3. Quá trình này kéo dài 20 phút.

Bước 6: Trong quá trình sục rửa thấy nước tự cốc hàng đầu tràn ra ngoài thì thực hiện xiết chặt lại ly số 1. Chú ý khi căn vặn cốc lọc không nên vặn vượt chặt buộc phải để nới lỏng 1 - 2 ren. Vặn vẹo quá chặt đang dẫn đến hiện tượng kỳ lạ AIR khí máy chuyển động nhưng không lọc được nước.

Bước 7: Sau thời hạn khoảng trăng tròn phút tiến mặt hàng sục rửa lõi số 1,2,3 ta rút phích điện ra, mặt khác nối lại dây RO từ đầu vào của vỏ màng RO đến nguồn vào của cốc lọc số 3 (như trạng thái ban đầu).

Bước 8: Đeo áp lực tay và tách bóc túi ni lông phía bên ngoài của màng RO. Công việc 8, 9, 10 bạn lắp thứ lọc nước cần đeo bức xúc tay để đảm bảo an ninh vệ sinh cùng không có thêm chất không sạch dây lên màng

Bước 9: thấm màng RO bằng nước tinh khiết, hoàn toàn có thể sử dụng nước tinh khiết đóng góp chai để thẩm thấu nước đều kết cấu màng RO co và giãn đều đảm bảo màng lọc chuyển động tối nhiều hiệu suất.

Bước 10: Đưa và ấn chặt màng RO vào phía trong vỏ màng, đầu gồm gioăng màu black của màng vào phía trong.

Bước 11: Đậy và vặn vẹo chặt nắp vỏ màng RO. đề nghị sử cần sử dụng kìm để vặn chặn cút tránh rò nước.

*

Bước 12: Nối dây nhỏ dại của màng RO từ địa điểm đầu hóng của van Flow, dong theo đường xả nước của gia đình là bước tiếp sau để thực hiệncáchlắp vật dụng lọc nước Karofi

Bước 13: Sục rửa màng RO. Tại cút áp ra output của màng RO (cút liên kết với dây xanh) tháo rời dây màu xanh, sau đó nối đoạn dây RO bé dại (dây mặt ngoài) ra chỗ xả nước của gia đình.

Bước 14: cắm điện cho trang bị hoạt động ban đầu quá trình sục rửa chất bảo vệ trong khoảng thời gian 20 phút.

Bước 15: sau khoản thời gian sục rửa màng RO xong, gặm lại dây theo lắp đặt ban đầu của vỏ màng RO. Cùng nối dây đầu ra nước thuần khiết của vỏ màng vào trong bình áp

Bước 16: từ bỏ bình áp, nối lên cút đầu vào của lõi lọc số 5. Lõi số 5 với số 6 đã có đấu sẵn.

*

Tham khảo:Hướng dẫn bí quyết thay lõi thanh lọc nước Karofi cấp tốc chóng, đối chọi giản, chi tiết

Đây là cục bộ cách đính máy thanh lọc nước Karofi, mong muốn với những thông tin trên đã giúp chúng ta có thể tự lắp đặt tại nhà an toàn và hiệu quả. Cảm ơn sẽ theo dõi bài viết

Đi thuộc với nhu cầu nước sạch, nước khỏe khoắn thì trang bị lọc nước Karofi cũng trở thành quen thuộc hơn, với nhiều technology mới. Làm rõ được cách đính thêm máy thanh lọc nước Karofi 8 lõi để giúp bạn phát âm hơn về vẻ ngoài lọc nước, cũng giống như thực hiện nay khắc phục đều sự thế xảy ra. Hãy cùng Karofi Việt Nam khám phá kỹ hơn qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Nguyên lý vận động máy lọc nước Karofi 8 lõi

*
Sơ thiết bị nguyên lý hoạt động vui chơi của máy thanh lọc nước Karofi

Để dành được một chiếc máy thanh lọc nước Karofi hoàn toàn có thể lọc ra được nước tinh khiết đạt chuẩn chỉnh để uống trực tiếp mà không cần hâm nóng thì cấu trúc của hệ thống lọc bao hàm cả những phụ kiện: lõi thanh lọc nước, màng RO, bình áp… đảm bảo được rất chất lượng nhất. Quá trình cụ thể vận hành của sản phẩm lọc được chuyển động như sau:

Bước 1: Nước lọc đầu vào sẽ được trải qua lõi thanh lọc PP5 micron và nó sẽ giúp đỡ bỏ đi các rong rêu, tạp chất, lõi lọc này chỉ vứt đi cặn thô tất cả trong nước. Và tác dụng chính của nó là vứt bỏ các cặn và bảo đảm an toàn các lõi lọc ở đằng sau trong đồ vật lọc nước.

Bước 2: Lõi lọc tiếp theo có cam kết hiệu là OCB-GAC: nước khi trải qua lõi lọc này thì sẽ đào thải đi Clo, các chất cơ học dư thừa cũng tương tự các chất khí khiến cho mùi trong nước. Nếu nhà bạn có nước đầu vào bị lây nhiễm đá vôi thì lõi thanh lọc số 2 này đang được thay thế bằng Cation tùy thuộc vào vào mối cung cấp nước đầu vào gia đình bạn.

Bước 3: tiếp theo lõi thanh lọc số 3 là lõi PP 1 micron giúp thải trừ đi các cặn không sạch có kích thích nhỏ lớn hơn 1 micron trong nước. Và nếu như ở bước 2 các bạn đã sử dụng lõi lọc đá vôi thì ở lõi số 3 này sẽ được sửa chữa thay thế bằng lõi Carbon Blook hỗ trợ cho máy thanh lọc nước nhà các bạn sẽ loại bỏ đi những chất hữu cơ cũng như các tạp chất lơ lửng bất lợi cho sức khỏe.

Bước 4: Kế đến phần tử là màng thanh lọc RO được gia công nên từ gia công bằng chất liệu TFC có những lỗ lọc cực kỳ siêu bé bỏng chỉ 0.0001 micromet, đây là bộ phận quan trọng nhất, ra quyết định độ hiệu quả và giá trị của sản phẩm lọc nước. Rất nhiều vi khuẩn, amip, asen, hay các ion kim loại nặng và những tạp chất siêu nhỏ tuổi mà mắt thường xuyên không thể nhìn thấy thì toàn bộ sẽ bị loại bỏ sạch vì màng thanh lọc RO này, nước sau khoản thời gian qua máy lọc nước đã trở bắt buộc tinh khiết hơn khôn xiết nhiều.

Bước 5: Lõi T33-GAC được làm nên từ than hoạt tính giúp cho để sa thải vị ngang của nước, nhằm nước đã đạt được mùi vị ngon hơn, vị ngon của chất khoáng cùng những chất có ích cho cơ thể.

Bước 6: Nano Silver sẽ tiến hành lắp ở đoạn cuối trong máy lọc nước RO cùng có tác dụng ngăn ngừa câu hỏi tái nhiễm khuẩn và hỗ trợ cho nước khi được lưu thông qua ở những vị trí khớp nối trong hệ thống lọc. Hình như thì nó còn làm trung hòa axit, cân bằng p
H giúp nước ngon ngọt rộng và tốt cho sức mạnh hơn.

Bước 7: Đây là bước cuối cùng và cũng chính là bước đề nghị thiết, tại đây sẽ bổ sung cập nhật các khoáng chất có lợi cho cơ thể, nước vừa ngọt, vừa gần cạnh khuẩn, vừa hỗ trợ khoáng chất đảm bảo cơ thể tốt hơn.

Nguyên lý hoạt động vui chơi của 8 lõi sản phẩm công nghệ lọc nước Karofi

Để gồm thể bảo đảm được trang bị lọc nước RO tạo nên được mối cung cấp nước tinh khiết và đạt được tiêu chuẩn uống trực tiếp cùng không cần đung nóng thì số đông linh kiện đi kèm theo đều được đạt rất chất lượng nhất.

Lõi lọc số 1: PP5 micron: nước sẽ đi qua lõi thanh lọc này nhằm giúp thải trừ tạp chất, cặn bẩn có trong nước đầu vào, nói chung là các chất cặn thải thô.Lõi thanh lọc số 2 OCB: sau khoản thời gian đi qua lõi thanh lọc này sẽ quăng quật đi những chất hữu cơ dư thừa, chất khí gây ra mùi lên nước.Lõi lọc số 3: PP1 micron giúp loại trừ được cặn bẩn lơ lẳng size lớn rộng 1 micron vào nước.Lõi lọc số 4: RO USA: đó là màng thanh lọc RO tiếp tế từ TFC Thin Film composite, lõi thanh lọc của màng lọc RO siêu nhỏ bé chỉ từ bỏ 0.0001 micromet.Lõi thanh lọc số 5: GAC-T33 cấu tạo bởi than hoạt tính, thải trừ vị ngang của nước.Lõi thanh lọc số 6: khoáng đá
Lõi thanh lọc số 7: hồng ngoại xa giúp khung người dễ dàng dung nạp nước vào cơ thể hơn.Lõi thanh lọc số 8: Là lõi Nano Silver và được đính thêm cuối cùng, ngăn ngừa tình trạng tái lây lan khuẩn lúc nước đi qua những vị trí khớp nối phía bên trong hệ thống lọc. Bên cạnh đó giúp th-nc nước, mang về vị ngon ngọt chan nước lọc.

Sơ đồ sản phẩm công nghệ lọc nước RO Karofi 8 lõi

*
Sơ đồ sản phẩm lọc nước RO Karofi 8 lõi

KAROFI mời bạn theo dõi hình vẽ dưới đây để rất có thể hiểu rõ rộng về sơ đồ sản phẩm công nghệ lọc nước RO Karofi 8 lõi, phân tích và lý giải rõ rộng về sơ đồ:

*

Để trang bị lọc nước hoàn toàn có thể được chuyển động thì chúng ta sẽ rất cần phải nối ống dẫn nước vật dụng từ máy vào phía bên trong của bể chứa và lắp thêm vào van cấp cho nước giúp để điều chỉnh cũng như là ngắt mối cung cấp nước lúc mà gồm nhu cầu.Sau đó thì bạn có thể lắp để 3 lõi lọc cấp cho 1, 2 và 3 theo đúng những vị trí nghỉ ngơi trong tủ. Dùng trực tiếp van áp thấp cùng với van năng lượng điện từ và liên tục bơm áp giữa lõi số 1 và lõi lọc trang bị 2 của máy lọc.

Van áp thấp sẽ sở hữu nhiệm vụ là giúp cho việc đo áp lực đè nén nước đầu vào nhà bạn cùng nêu như áp lực nước của nguồn vào không lớn thì vật dụng sẽ kết thúc không hoạt động. Bởi lẽ theo tiêu chuẩn chỉnh áp lực nước nguồn vào bắt buộc từ xí nghiệp sản xuất thì cần >3m. Còn đối với van năng lượng điện từ nó sẽ tự động đóng mở tương tự như kiểm soát quality của dòng chảy.

Thực hiện nay trực tiếp nối dây RO vào bên phía trong đầu lõi lọc số 1. Khi nối thì yêu ước quấn thêm bởi tan và kế tiếp siết chặt ốc góp cho bảo đảm an toàn nước không có dấu hiệu bị rò rỉ ra vào màng lọc RO.Cuối cùng là gắn đặt các lõi công dụng cùng với bình áp máy của máy lọc nước RO theo đúng tiêu chuẩn chỉnh cũng như trong gợi ý sử dụng.

Hướng dẫn cách lắp đặt máy thanh lọc nước RO Karofi 8 lõi tại nhà

*

Cách lắp máy Karofi 8 lõi đúng chuẩn

Để áp dụng được mối cung cấp nước đảm bảo an toàn thì ngoài vấn đề sở hữu một chiếc máy lọc nước thì các bạn cũng sẽ cần biết cách đính máy lọc nước Karofi 8 lõi theo khuyến cáo từ NSX nhằm đạt chuẩn chỉnh và đảm bảo an toàn nhất.

Bước 1: phân tách nước đầu vào sinh sống bồn hoặc những vị trí mà đấu nước, hãy khóa nước đầu vào khi mà bạn chưa lắp đặt máy thanh lọc nước karofi 8 lõi nhé!

*

Chia nước đầu vào

Bước 2: tiếp theo lấy các lõi số 1, 2 cùng 3 mang đến vào những cốc lọc tương ứng, vặn vẹo chặt ly lọc số 2, 3 và cốc 1 thì nên vặn vừa phải đặt lỏng hơi nhằm tránh bị air khí.

 

*
Lắp để 3 ly lọc thô 1 2 3

Bước 3: Nối dây RO khổng lồ với cút nguồn vào của cốc 1, khi cơ mà lắp vật dụng lọc nước Karofi 8 lõi thì cút ốc đề xuất được quấn băng tan cùng xiết ren nhắm tối ưu các lực link ở RO và tếch ốc.

 

*
Nối dây RO khổng lồ với cút đầu vào của ly 1

Bước 4: phới ốc của ly số 3, tháo dây RO nối từ bỏ vị trí áp sạc ra này đến đầu vào màng RO, mang đoạn dây RO nhỏ dại nối thẳng từ cút áp ra output của ly 3 đến nơi xả nước, tiếp đến sục cọ lõi 1,2 cùng 3.

 

*

Bước 5: gặm phích điện RO vào nguồn, mở van nước của phắn inox đầu vào, triển khai sục rửa trong 20 phút.

 

*

 

Cắm điện và sục rửa cốc 1 trong 20 phút

Bước 6: khi thấy cốc 1 tràn ra thì thực hiện siết chặt cốc 1, khi vặn vẹo cốc lọc thì không căn vặn quá chặt, nới lỏng 1-2 ren, nếu căn vặn chặt sẽ khiến air khí, tạo cho máy đang hoạt động bình thường nhưng không lọc được nước.

 

*
Khi cốc 1 tràn, vặt chặt ly số 1

Bước 7: Sau 20 phút, tiến hành sục cọ lõi 1,2,3 ta rút nguồn điện, nối lại RO từ đầu vào của mảng RO cho đầu ly 3.

 

*
Tắt mối cung cấp điện, nối lại màng RO với cốc số 3

Bước 8: Đeo stress tay, bóc tách túi màng RO, trong các bước 8, 9, 10 hãy đeo bức xúc tay vào 3 công đoạn này để đảm bảo vệ sinh và quality linh kiện thứ lọc.

 

*

Bước 9: ngấm màng RO bằng nước tinh khiết, áp dụng nước đóng góp chai nhằm thẩm thấu hầu hết nước lên cấu trúc màng RO được giãn nở bảo vệ màng lọc được vận động tối đa năng suất lọc.

*

Bước 10: Đưa, ấn chặt màng lọc RO vào vào vỏ màng, đầu bao gồm gioăng màu đen thì cho vào phí trong.

 

*

Bước 11: Đậy, căn vặn chặt vỏ màng RO, hoàn toàn có thể sử dụng kìm để vặn chặt trúng rò rỉ.

 

*

Bước 12: Nối dây nhỏ dại của màng RO từ địa điểm đầu đợi của van Flow, đi theo con đường xả đất nước bạn.

 

*

Bước 13: liên tục sục rửa màng RO, tại cút áp ra output màng RO, túa rời dây xanh, nối cùng với đoạn dây của RO ra khu vực nước xả.

 

*

Bước 14: kết nối điện cho máy gồm thể chuyển động bằng sục cọ chất bảo quản trong đôi mươi phút.

 

*

Bước 15: sau thời điểm sục cọ màng RO, cắm lại dây theo gắn thêm đặt ban đầu của vỏ màng RO, nối dây đầu ra output nước trong sáng của vỏ màng vào trong bình áp máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Nghĩa Biển Số Xe Theo Phong Thủy Từ A Đến Z, Cách Tính Số Xe Phong Thủy

 

*

Bước 16: Nối phắn đầu từ bỏ bình áp vào lõi thanh lọc 5.

 

*

Như vậy là sau 16 bước trên thì Karofi vn tin chắc bạn đã sở hữu thể tiến hành chi tiết cách lắp máy lọc nước karofi 8 lõi, hi vọng bài trên mang lại cho chính mình những thông tin hữu ích, chúc các bạn lựa lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Điền thông tin tại form dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và báo giá các thành phầm máy lọc nước 8 lõi uy tín, chất lượng!