Nhiều chủ siêu thị đã chọn bán sản phẩm trên Facebook. Tuy nhiên, gần đây đã có những update của Facebook tác động đến tín đồ bán, hay là tất cả thêm định dạng bán sản phẩm trên trang hoặc nhóm cá nhân. Vậy làm phương pháp nào nhằm tắt dạng rao bán trên Facebook? Hãy thuộc ACC tra cứu cách xử lý vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt định dạng bán hàng


1. Lý do bài viết facebook bị khắc ghi là bán hàng

Trước khi shop chúng tôi hướng dẫn các bạn cách tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook, bạn cần biết về Marketplace. Không ít người vẫn chưa biết đến Marketplace. Đây là công dụng để người buôn bán mua bán hàng hóa. Trải qua Marketplace, fan mua có thể tìm thấy các mặt hàng được rao cung cấp gần họ độc nhất vô nhị và bạn mua rất có thể tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng của mình.

Theo cập nhật mới đây từ Facebook, khi đăng ngôn từ lên trang cá thể hoặc nhóm đang được đánh dấu là cung cấp hàng. Điều này gây khôn cùng nhiều giận dữ và giảm tương tác cho những người dùng, khiến nội dung bài đăng ko thể truy cập được. Hai vì sao chính của vụ việc này là:Bán sản phẩm được nhảy mặc định trên tài khoản Facebook cá thể của bạn
Vì bài bác đăng đựng nội dung liên quan đến bán sản phẩm nên Facebook hiểu đúng bản chất đây là nội dung bài viết bán hàng và do đó được gắn thêm cờ theo mang định.

2. Giải pháp tắt định dạng buôn bán hàng

Vì nó đã gây ra rất nhiều khiếm khuyết trong quá trình sử dụng và phân phối hàng. Vậy hãy cùng ACC tìm phương pháp tắt định dạng bán sản phẩm này nhé. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý một số điều sau: giao diện trên máy tính xách tay của các bạn sẽ không tất cả nút “Tắt định dạng phân phối hàng”. Vì chưng đó, chúng ta nên áp dụng điện thoại của bản thân mình để thực hiện các thao tác làm việc này.Bước 1: truy cập ứng dụng Facebook và đăng bài xích viết
Bước 2: Sau khi bài viết được đăng thì mang định nội dung bài viết sẽ được gắn thêm thẻ dạng bán sản phẩm trên Facebook
Bước 3: nhận vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh trên bên cần của bài viết. Nhấp vào “Tắt định dạng cung cấp hàng” và kế tiếp nhấp vào nút “Tắt tính năng bán hàng cho bài viết cá nhân”

*
Cách tắt định dạng bán sản phẩm trên facebook
LƯU Ý: Sau đây là hướng dẫn tắt định dạng bán hàng Facebook vĩnh viễn. Vày vậy, nếu bạn tạo một bài đăng có bán hàng hoặc bao gồm các ký tự chi phí tệ, Facebook vẫn nhầm tưởng bạn muốn kích hoạt lại nhân tài này. Để tránh triệu chứng một bài viết trở thành một bài bác báo cung cấp hàng, cần chú ý xuất bản nội dung phù hợp.

3. Giải pháp kích hoạt lại bán sản phẩm thông qua Marketplace

Để quay trở lại xuất phiên bản các nội dung bài viết để phân phối trên Marketplace dễ ợt hơn, bạn cần bật lại những tính năng bán hàng mà các bạn đã tắt. Đặt giá thầu công khai minh bạch và đưa bài đăng xuất hiện ở nơi khác.Sau đây là cách kích hoạt lại tính năng bán sản phẩm qua Marketplace: (Lưu ý rằng làm việc này vẫn được tiến hành trên điện thoại thông minh của bạn)Bước 1: Trên màn hình hiển thị chính của Facebook, bạn chọn hình tượng có 3 lốt gạch ngang. Kế tiếp click vào biểu tượng ngôi nhà tất cả chữ Marketplace
Bước 2: Bấm Bán. Một biểu mẫu mã để tạo danh sách mới sẽ xuất hiện với 4 danh mục: thiết bị phẩm, xe cộ cộ, Nhà phân phối hoặc dịch vụ thuê mướn và câu hỏi làm. Tiếp theo, lựa chọn sản phẩm bạn muốn đăng.Bước 3: Nhập thông tin thành phầm cần phân phối bao gồm: ảnh sản phẩm, tiêu đề (tên sản phẩm), giá thành phầm (VNĐ), chủng loại, vị trí (nơi bán sản phẩm), triệu chứng (mới hoặc đã qua sử dụng). Thông tin trong số trường còn lại rất có thể để trống. Tuy thế nó đề xuất được điền không thiếu để khách hàng hàng có thể yên tâm mua sắm chọn lựa hơn khi họ đọc thêm về nó.Bước 4: bấm chuột nút “Tiếp theo” ở góc cạnh trên bên đề xuất màn hình. Nếu Bước tiếp theo sau chuyển sang màu sắc xám, hãy bảo vệ bạn vẫn nhập thông tin bắt buộc.Bước 5: Nhấp vào Đăng.Lưu ý rằng rất có thể kích hoạt lại tính năng bán hàng trên trang cá nhân. Nếu như không được, bạn phải kiểm tra xem thông tin tài khoản trang cá thể của mình có được reviews chính chủ hay tuyệt đối hay không. Bên cạnh ra, hãy tinh giảm vi phạm chế độ của Facebook để tránh bị bóp thao tác.Trên đây là cách ACC ao ước hướng dẫn người bán cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook. Mong muốn qua những chia sẻ này, tín đồ bán sẽ sở hữu thêm những thông tin hữu ích để vận dụng vào các bước kinh doanh online của mình.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập và hoạt động doanh nghiệp trọn vẹn bài bản đến quý quý khách toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ giấy tờ thủ tục bắt buộc phải triển khai để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ dịch vụ ly hôn ⭕ với khá nhiều năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng hoàn toàn có thể hỗ trợ và giúp sức bạn
✅ thương mại dịch vụ kế toán ⭐ Với chuyên môn chuyên môn rất to lớn về kế toán và thuế sẽ bảo đảm thực hiện báo cáo đúng qui định pháp luật
✅ dịch vụ thương mại kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ giỏi và chỉ dẫn những phương án cho công ty để về tối ưu vận động sản xuất sale hay các hoạt động khác
✅ dịch vụ thương mại làm hộ chiếu ⭕ giúp bạn rút ngắn thời hạn nhận hộ chiếu, cung ứng khách hàng những dịch vụ tương quan và cam kết bảo mật thông tin

Bán hàng trên Facebook được rất nhiều chủ siêu thị lựa chọn. Mặc dù nhiên vừa mới đây Facebook có những cập nhật gây ảnh hưởng tới nhà bán hàng điển hình là câu hỏi gắn định dạng bán sản phẩm trên trang cá nhân hoặc hội nhóm. Vậy làm vậy nào để tắt định dạng bán hàng trên Facebook? Hãy cùng wu.edu.vn tìm cách xử lý vấn đề này ngay nhé.

1. Lý do nội dung bài viết trên facebook bị đính thêm định dạng phân phối hàng

Trước khi phía dẫn chúng ta cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook thì bạn phải hiểu về Marketplace. Có tương đối nhiều người vẫn chưa làm rõ về Marketplace là gì, đây là một nhân kiệt nhằm ship hàng riêng cho câu hỏi bán hàng, dàn xếp hàng hóa của nhà bán hàng. Trải qua Marketplace fan mua hoàn toàn có thể tìm thấy sản phẩm được rao buôn bán gần với bản thân còn fan mua hoàn toàn có thể tiếp cận với người sử dụng mục tiêu.

*
Tắt định dạng bán hàng trên facebook

Theo cập nhật mới độc nhất của Facebook, khi đăng văn bản trên trang cá nhân hoặc hội nhóm có khả năng sẽ bị gắn định dạng phân phối hàng. Điều này gây ra nhiều sự khó khăn chịu cho người dùng và sút tương tác, tạo tiếp cận yếu trên những nội dung bài xích đăng. Hai lý do chính gây nên vấn đề này là do:

Tài khoản facebook cá thể của chúng ta bật chế độ mặc định cung cấp hàng
Do bài đăng không nội dung tương quan tới phân phối hàng, bị facebook hiểu rằng đây là bài viết bán hàng bắt buộc mặc định đính thẻ.

2. Bí quyết tắt định dạng buôn bán hàng

Bởi tạo ra nhiều bất cập trong quy trình sử dụng và cung cấp hàng. Thế cho nên hãy thuộc wu.edu.vn tìm cách tắt định dạng bán sản phẩm này nhé. Mặc dù bạn cần để ý như sau: hình ảnh trên máy tính sẽ không tồn tại nút “tắt định dạng cung cấp hàng”. Vì chưng vậy mà bạn nên sử dụng điện thoại để tiến hành các thao tác làm việc này nhé.

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Facebook, tiếp nối đăng tải bài bác viết
Bước 2: sau khi đăng tải bài xích viết, bài đăng bị gắn định dạng bán sản phẩm trên fb theo chế độ mặc định
Bước 3: Ấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải của bài đăng. Ấn vào mục “tắt định dạng cung cấp hàng” rồi ấn nút “tắt tính năng bán sản phẩm cho nội dung bài viết cá nhân”
*
Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook

Lưu ý: đây là phía dẫn tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook vĩnh viễn. Cố gắng nên nếu khách hàng đăng bài xích với nội dung bán sản phẩm hay chứa ký kết tự biểu thị tiền tệ thì facebook sẽ hiểu bạn nhầm bạn có nhu cầu bật anh tài này trở lại. Để kị tình trạng bài viết trở thành bài bán hàng thì nên chú ý trong vấn đề đăng ngôn từ phù hợp.

3. Cách bật lại tính năng bán sản phẩm qua Marketplace

Để dễ dãi cho việc trở lại đăng tải bài viết bán mặt hàng trên Marketplace, các bạn sẽ cần bật lại tính năng bán sản phẩm mà bạn đã tắt. Niêm yết giá công khai và để nội dung bài viết hiển thị mọi nơi khác.

Cách thức bật lại tính năng bán sản phẩm qua Marketplace được triển khai như sau: (lưu ý vẫn thực hiện trên điện thoại)

Bước 1: Tại màn hình giao diện thiết yếu của Facebook, lựa chọn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang. Tiếp đến ấn vào biểu tượng ngôi nhà có chữ Marketplace
Bước 2: Ấn Bán. Hiện ra bảng tạo bài niêm yết bắt đầu với 4 hạng mục là khía cạnh hàng, xe cộ cộ, nhà buôn bán hoặc thuê mướn và việc làm. Tiếp nối chọn sản phẩm mà bạn muốn đăng.Bước 3: Nhập thông tin món đồ cần bán bao gồm: Ảnh sản phẩm, tiêu đề (Tên sản phẩm), Giá sản phẩm (VNĐ), Hạng mục, vị trí (nơi đăng phân phối sản phẩm), tình trạng (còn new hay sẽ qua sử dụng). Những thông tin ở những mục còn lại hoàn toàn có thể không điền. Tuy vậy nên điền không thiếu để tạo lòng tin cho khách mua sắm khi tìm hiểu chi tiết.Bước 4: Ấn vào nút “tiếp” sinh hoạt góc phía bên trên bên bắt buộc màn hình. Giả dụ mục Tiếp có màu xám, phải bảo vệ bạn vẫn nhập thông tin theo yêu cầu.Bước 5: Ấn vào Đăng.

Có một lưu ý rằng, có thể bật tính năng bán sản phẩm trên trang cá nhân. Nếu như không thực hiện được bạn phải xem xét lại tài khoản trang cá nhân có được review chính nhà hoặc chính xác không nhé. Xung quanh ra, hạn chế phạm luật các chế độ của facebook nhằm tránh bị bóp thao tác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gỡ, xóa phần mềm deep freeze trên máy tính, cách gỡ phần mềm đóng băng ổ cứng

*
Cách nhảy tính năng bán hàng trên facebook

Trên đấy là cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook nhưng mà wu.edu.vn ao ước hướng dẫn mang đến nhà cung cấp hàng. Hy vọng với những share này, nhà bán hàng sẽ bao gồm thêm những thông tin hữu ích để vận dụng vào việc marketing online của bạn.