Adobe Flash Player hay Flash Player 32.0.0.465 là trình cung ứng xem phim, đùa game, chạy lăng xê flash trực tiếp bên trên trình duyệt. Đặc biệt, với phiên bản Adobe Flash Player tiên tiến nhất người sử dụng còn hoàn toàn có thể trải nghiệm văn bản flash ở chính sách toàn màn hình, nên sẽ rất thú vị.

Bạn đang xem: Cài đặt adobe flash player cho win 7

Cập nhật:

Flash hiện đang bị vô hiệu hóa theo mang định trong Microsoft Edge mới. Tuy nhiên, fan dùng rất có thể kích hoạt lại nó theo từng trang web cho tới tháng 12/2020.Vào mon 01/2021, Flash bị xóa trọn vẹn khỏi Microsoft Edge mới.Flash sẽ không biến thành vô hiệu hoá mang định tính từ lúc phiên phiên bản cũ của Microsoft Edge (được xây cất trên Edge
HTML) hoặc mạng internet Explorer 11 trước lúc nó bị loại bỏ bỏ hẳn vào thời điểm tháng 12/2020.Vì Flash sẽ không thể được cung ứng sau năm 2020, áp dụng này đã có được tắt theo mặc định vào Microsoft Edge mới.Để xem thêm về việc dứt hỗ trợ đến Adobe Flash Player trong phiên phiên bản kế quá của Microsoft Edge và IE 11, vui mừng truy cập vào trang tin tức của Microsoft.

Những trình săn sóc vẫn hoàn toàn có thể tải Flash Player sau năm 2020:

Xin lưu ý rằng tài năng chạy của Flash Player phụ thuộc vào vào sự cung ứng của trình duyệt, vì chưng vậy phấn kích kiểm tra cùng với nhà cung cấp trình duyệt thích hợp để hiểu biết thêm chi tiết. Để mày mò các chi tiết mới nhất, vui tươi truy cập những trang web bên dưới được tàng trữ bởi những nhà hỗ trợ trình để mắt tới này:


Google Chrome
Microsoft internet Edge và Internet Explorer
Mozilla Firefox
Apple
Safari

Download Adobe Flash Player - cung ứng xem phim, chơi game Flash dễ dàng dàng.

Flash Player là ứng dụng nhỏ gọn, hỗ trợ trải nghiệm bạn dùng khỏe mạnh và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại cảm ứng di hễ và các thiết bị phổ cập khác. Flash Player Plugin được phần đông người dùng tin tưởng sử dụng bởi năng lực xử lý file SWF, FLV và những định dạng Flash bạo phổi mẽ. Đồng thời, còn có thể chấp nhận được giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo nên Action
Scrip...

Đặc biệt, update Adobe Flash Player new nhất để vá tức thì lỗ hổng bảo mật thông tin CVE-2018-5002. Hacker sử dụng các file Office để khai quật lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tấn công sẽ gửi các file Office đến nạn nhân thiết lập file SWF ô nhiễm từ sever từ xa và tiến hành file phía bên trong tài liệu Office. File ô nhiễm sẽ khai thác CVE-2018-5002 để tiến hành mã trên laptop người dùng, kế tiếp lây nhiễm máy tính nạn nhân bởi phần mềm ô nhiễm khác. Tức thì từ bây giờ hãy update Flash Player lên phiên bản mới nhất để bảo vệ an ninh cho vật dụng tính của người sử dụng nhé!

Phần mượt Adobe Flash Player là Plug-in trình chú tâm mà cung cấp một bước cải tiến vượt bậc trong yên cầu web của người tiêu dùng và được cài đặt lên hơn 98% máy vi tính có kết nối Internet. Hoàn toàn có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắm luôn luôn phải có trên các trình săn sóc như Google Chrome, Firefox, Opera... để rất có thể xem được tất cả các hình flash trong khi lướt web mà ko gặp bất kỳ trở hổ thẹn nào. Vậy hãy tải Flash Player về sản phẩm để từng trải những nhân tài thú vị mà phần mềm này đem lại!


Tải Flash Player tiên tiến nhất để cung cấp xem phim, xem đoạn phim You
Tube, gameplay Flash... Trên trình duyệt

Flash Player sẽ được về tối ưu hóa để sở hữu được khả năng thực hiện nhích cao hơn màn hình điện thoại và có thiết kế để tận dụng về tối đa tài năng của thiết bị, cung ứng trải nghiệm người dùng phong phú và đa dạng và phong phú và đa dạng hơn.

Để đánh giá phiên phiên bản hiện trên của Adobe Flash, các bạn vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:

Kiểm tra phiên bản của Adobe Flash Player


Tính năng bao gồm của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người tiêu dùng phong phú
Trải nghiệm truyền thông media hấp dẫn
Triển khai các ứng dụng web trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong thời gian thi hành
Phụ thuộc thời hạn thi hành đa nền tảng phù hợp và phổ biến
Xây dựng mang đến thiết bị di động
Tạo ra năng suất, hiệu quả và thi hành
Khai thác tài năng sáng tạo
Kiểm soát bảo mật người dùng
Liên kết cùng với mạng cùng tài nguyên hệ thống
Trải nghiệm web ham mê hợp.

*

Tính năng bắt đầu của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF tác dụng caoAdobe Flash Player thực hiện nén LZMA để giảm thiểu cho tới 40% dung lượng file SWF, cho phép người dùng đã đạt được trải nghiệm đa dạng mẫu mã hơn với thời gian download ngắn hơn, đồng thời sút lượng tiêu hao băng thông.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player lúc này có thể thực hiện tính năng hỗ trợ cho những hệ điều hành và quản lý 64-bit cùng trình chăm nom web 64-bit bên trên Linux, Mac OS, cùng Windows.

Giải mã đoạn clip đa luồngCung cấp đường truyền trực tiếp và video clip tương tác thời hạn thực với hiệu suất xem lại được đổi mới và tăng tỷ lệ khung hình của câu chữ có vận tốc bit cao chạy trên các hệ điều hành và quản lý như Windows, Mac OS, và Linux.

Nén music G.711 dành cho điện thoạiHỗ trợ kĩ năng tương tác với những hệ thống điện thoại thông qua Flash truyền thông media Gateway (FMG) và các client bên thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không cần thiết phải chuyển mã.


Tính đôi khi (bộ sản xuất Action
Script)
Tạo ra những nội dung rõ ràng hơn bằng cách giảm tải các tác vụ (hoạt động gồm độ trễ cao và lịch trình chạy lâu) để vận động trong background nhằm tận dụng mối cung cấp tài nguyên hiệu quả hơn.

Phần mượt H.264/AVC lời giải cho cameraStream video bạn dạng đẹp từ camera thứ tính của bạn với độ nén công dụng cao hơn cùng rất tính năng hỗ trợ rộng rãi, có thể chấp nhận được liên lạc chất lượng cao trong thời hạn thực (như chat video clip và hội thảo video) tương tự như phát sóng clip trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA giành cho Byte
Array
Bên cạnh tính năng nén zlib của Byte
Array, một số loại nén dựa vào LZMA này có thể được sử dụng để nén dữ liệu phía bên trong Byte
Array một cách nhanh lẹ và hiệu quả.

Truy cập Adobe FlashTận dụng những tính năng như cung ứng xoay phím, chuỗi license V3, cung ứng domain, bảo đảm an toàn đầu ra nâng cao, cùng lọc thiết bị.

Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải caoCho phép phát triển các ứng dụng dùng cho tới bitmap rộng. Những vật thể Bitmap
Data không còn giới hạn tới độ sắc nét tối nhiều 16 megapixels (16,777,215 pixels), cùng độ rộng/độ cao bitmap buổi tối đa không còn giới hạn tới 8,191 pixels.

Tiến trình SocketNâng cao chức năng thống trị truyền tải dữ liệu với ở trong tính bắt đầu để xác định số lượng byte sót lại trong bộ đệm viết và sự kiện bắt đầu khi tài liệu được gửi tới lớp khối hệ thống mạng. Những API mới có thể chấp nhận được dễ dàng theo dõi quá trình và cung cấp phản hồi.

Thuộc tính Movie
Clip mới
Tận dụng thuộc tính Movie
Clip.is
Playing bắt đầu với công dụng quay trở lại trạng thái chạy giờ đây của Movie
Clip.

Hỗ trợ webcam giành riêng cho Stage
Video
Sử dụng luật tăng tốc GPU để chế tác webcam đoạn clip streams với công dụng cao hơn.


HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã có bảo vệBảo vệ quá trình mở clip thông qua các thiết bị mà không đề xuất server cấp phép.

Hỗ trợ liên kết SandboxViệc links Sandbox chất nhận được các đồ vật thể hoặc công dụng Action
Script cá biệt được sử dụng thông qua kết nối domain name giữa SWF với SWF.

Bảo vệ cỗ tạo số ngẫu nhiênGiờ đây các nhà phát triển có thể tận dụng chức năng bảo vệ công ráng tạo số ngẫu nhiên để xây dựng những thuật toán với giao thức bảo mật hơn.

Giải mã bitmap không đồng bộNâng cao tính đánh giá của ứng dụng và làm ảnh động trơn tru tru hơn bằng cách giải mã các hình ảnh ngay tự lần cài đầu tiên, cố kỉnh vì thực hiện khi tất cả lệnh. Phần đông hình ảnh đó hoàn toàn có thể được giữ trong ngôi trường hợp đề nghị thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm cung ứng tính năng nén công dụng hơn so với JPEG, được cho phép thực hiện nhiều phương thức nén không giống nhau mà ko làm sút chất lượng, bên cạnh đó thêm cung ứng kênh alpha.

Giao diện nhập văn bản dễ thực hiện (di động)Các áp dụng di động giờ đây có thể sử dụng công dụng nhập văn bạn dạng trên Android, Black
Berry Tablet, và hệ điều hành và quản lý i
OS, bao gồm cả những hành động tương tác người tiêu dùng với nền tảng chẳng hạn như phóng khổng lồ và sàng lọc văn bản.

Trải nghiệm hình ảnh 3DKhám phá kiến trúc mới khi tăng tốc hartware 2D/3D GPU, hỗ trợ các API Stage 3D cấp độ thấp trong số ứng dụng.

Nén kết cấu với alpha cung cấp cho Stage3DCác hình ảnh trong suốt giờ đây được cung cấp nén kết cấu (định dạng file ATF).

Hỗ trợ TLS Secure SocketsTận dụng tính năng cung ứng mới cho các thông tin bảo mật thông tin trong ứng dụng client/server.


Native JSON (Java
Script Object Notation)
Các nhà cách tân và phát triển Action
Script giờ đây có thể sử dụng tính năng phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Quanh đó ra, họ còn hoàn toàn có thể tích vừa lòng dữ liệu đang sẵn có vào dự án của bản thân một biện pháp liền mạch.

Nâng cao tác dụng kiểm soát chuột và tọa độ tương đốiTạo ra những trò chơi lôi cuốn cho phần nhiều lớp văn bản mới, bao gồm trò chơi người trước tiên sử dụng các công dụng liên quan mang đến chuột cũng tương tự tọa độ con chuột tương đối.

Cập nhật background Flash PlayerCác phiên phiên bản mới lúc này có thể được truyền tải kết quả hơn tới bạn sử dụng ở đầu cuối với phép tắc cập nhật nâng cấp này giành cho Windows với Mac OS.

Thu thập những chương trình không nên thiếtCung cấp chức năng kiểm soát bổ sung thông qua việc thiết lập lịch trình tích lũy chương trình không nên thiết, để quy trình thu thập này sẽ không gây tác động tới tận hưởng của bạn sử dụng.

Remove
Children API mới
Display
Object
Container giờ đây sử dụng remove
Children API mới, được cho phép các công ty phát triển mau lẹ gỡ bỏ toàn bộ chương trình ko muốn trẻ em sử dụng bằng cuộc call API duy nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: hãng sản xuất intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ đồ gia dụng họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá bán Adobe Flash Player: cung ứng xem Flash trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là app thiết yếu cho các trình duyệt, bởi phần lớn các trang web đều bắt buộc thiết đặt Adobe Flash Player mới có thể xem được đoạn clip flash trên trình để ý web.


Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được các game flash.Xem đoạn phim flash trên trình chăm chú dễ dàng.Hỗ trợ những trình duyệt y web.Hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ trên những thiết bị khác nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player:


*
*
*
*
*
An toàn & Bảo mật

Tùy lựa chọn “Cho phép Adobe thiết đặt các bản cập nhật” mang đến khả năng bảo mật tuyệt vời nhất và hiệu suất update cho khối hệ thống của bạn. Tùy chọn tự động hóa cập nhật bình yên hơn cùng nếu bạn muốn cập nhật theo cách thủ công, bạn nên tiến hành từ Adobe Site. Chương trình bảo mật thông tin hơn những năm trước.

Dễ sử dụng

Giao diện đơn giản dễ dàng và thân thiết với trải nghiệm người dùng sử dụng những đoạn mã. Chương trình đơn giản dễ dàng và tiện lợi thậm chí chất nhận được người cần sử dụng mới thao tác làm việc trên những tệp đa phương tiện. Chương trình giúp những nhà phát triển tạo cũng tương tự chỉnh sửa nội dung địa chỉ trên internet. Hoạt động nhẹ nhàng trong nền mà không tác động đến công suất hệ thống.

Kết nối miễn phí

Adobe Flash Player với bản thảo miễn phí tất cả sẵn mang đến hệ quản lý và điều hành Windows 32-bit của sản phẩm tính xách tay cùng PC, được giới thiệu cho tất khắp cơ thể dùng ứng dụng dưới dạng bạn dạng dùng thử miễn phí trong thời hạn cụ thể, mua xuống miễn tầm giá với những hạn chế tiềm ẩn. Nó được trở nên tân tiến bởi ứng dụng pdf.

Tương phù hợp với Windows

Với tài năng tương thích khác biệt với toàn bộ các các loại thiết bị, ứng dụng có tác dụng tương thích đặc biệt với toàn bộ các một số loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 với Windows Vista chủ yếu là hệ quản lý để chạy vận dụng rất trơn tru tru và đáng tin cậy. Ko kể ra, nó yêu cầu tùy chỉnh 32 bit và 64 bit.

Tùy lựa chọn trò chơi

GPU 2 chiều và 3 chiều là những tác dụng mới nhất đem lại các trò chơi mượt mà, đáp ứng nhu cầu và tinh tế chỉ bằng một cú nhấp chuột. Những hình ảnh này hỗ trợ API tiến trình 3D để phân phối mới nhất trong những ứng dụng gồm trải nghiệm người tiêu dùng web xứng đáng tin cậy.

Thực hiện những nhiệm vụ

Ứng dụng hỗ trợ các thiết bị keyboard khác nhau cũng tương tự chuột và chuyển động như một nền tảng gốc rễ đa nền tảng. Bạn cũng có thể điều hướng bằng phương pháp sử dụng tổ chức chuột, cuộn không giới hạn, khóa con chuột và một trong những tính năng khác. Sử dụng những phím tắt cho Windows và Mac và giúp truy hỏi cập dễ dãi vào tất cả các trình phát đoạn phim nổi tiếng.

Tạo, Chỉnh sửa & Xem

Trong khi hoạt động dưới dạng đa nền tảng, cơ chế này đã được tổ chức lại vày gã khổng lồ CNTT với tích đúng theo thông minh với các sản phẩm Adobe CC. Sự ra mắt của Adobe Animate đã tạo cho việc tạo, chỉnh sửa và xem đa phương tiện thuận lợi hơn nhiều. Chương trình miễn phí được sử dụng quan trọng đặc biệt trên những trang web đa phương tiện đi lại như You
Tube và các bạn phải thiết lập plugin hoặc ứng dụng cho văn bản đa phương tiện đó. Chương trình phổ cập nhất cung ứng khả năng áp dụng linh hoạt đến mọi một số loại thiết bị.

Xem thêm: Những Xác Chết Hồi Sinh 4 - Những Xác Chết Hồi Sinh Từ Đại Dương

Lướt sóng nâng cao

Công vậy này cân xứng hơn với toàn bộ các trình duyệt thông dụng như Mozilla, Firefox, Google Chrome, Opera, Safari và Internet Explorer. Bởi vậy, bất kỳ bạn đang sử dụng loại trình coi sóc nào, Adobe Flash là một trong những plugin chủ yếu sẽ được thiết lập đầu tiên và khôn cùng thích.

Những điểm sáng chính
Phương pháp thiết đặt đơn giản
Cập nhật và Hiệu suất cao
Hỗ trợ những định dạng
An toàn và Bảo mật
Dễ sử dụng
Kết nối miễn phí
Tương phù hợp với Windows
Tùy lựa chọn trò chơi
Thực hiện những nhiệm vụ
Tạo, Chỉnh sửa & Xem