*

Giới thiệu

Download Ai là đại gia - Gameshow truyền hình hấp dẫn

Gameshow Ai là triệu phú vốn đang rất khét tiếng ở vn được vạc sóng trên VTV3 Đài truyền hình việt nam và được dẫn dắt vày MC Lại Văn Sâm. Suốt nhiều năm vừa qua Ai là triệu phú đã trở thành món ăn tinh thần của khá nhiều người vào tối thứ hai hàng tuần mà đến tất cả các em bé dại cũng thấy yêu thích với những câu hỏi đa dạng ở những lĩnh vực.

Bạn đang xem: Cài đặt ai là triệu phú

Với game Ai là triệu phú chúng ta cũng có thể ngay nhanh chóng trở thành người chơi để chinh phục các mức chi phí thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Nắm bắt được sự thích thú của mọi người dành riêng cho chương trình này tương đối nhiều nhà chế tạo game Việt đã phát triển một loạt những game tương quan đến game show Ai là triệu phú. Game Ai là triệu phú mô bỏng rất giống như với đầy đủ gì mà chương trình truyền hình sẽ dựng, từ bí quyết chơi, sự trợ giúp đến giọng nói của MC Lại Văn Sâm khiến người đùa vô đều thích thú. Tựa trò chơi Ai là tỷ phú trên máy vi tính đáp ứng hầu như những gì mà hầu hết người ao ước đợi. Với giao diện game đối kháng giản, hình hình ảnh và âm thanh sống động khiến mang đến bất ai thử chơi game đều thấy quá bất ngờ vì nó đã mô bỏng khá chân thật những gì diễn ra trên chương trình Ai là triệu phú của VTV3. Nếu bạn muốn trải nghiệm xúc cảm ngồi trên cái ghế nóng cùng vị MC tài bố này hãy tải game Ai là triệu phú để ban đầu trả lời 15 câu hỏi của chúng tôi để có được 100 triệu đồng.

Đây là 1 thể loại game chơi trên chính sự hiểu biết của bạn về toàn bộ mọi sự việc từ cổ chí kim, nhiều nghành nghề trong cuộc sống với hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 chọn lọc với 3 quyền trợ giúp: 50/50, call điện thoại cho tất cả những người thân, hỏi ý kiến khán giả trong ngôi trường quay với quyền ngưng trò chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng vẫn có. Với giao diện bối cảnh sống động, âm thanh đa phương tiện đi lại với lời dẫn công tác thật của MC Lại Văn Sâm, đây thật sự là một phần mềm vừa đùa vừa học thú vui nhất là cho các bạn học sinh – sinh viên sử dụng cho ôn luyện kiến thức.

Tính năng mới của người nào là triệu phú 1.5:

Chức năng liên kết mạng LAN

Nhằm tạo nên ra môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows thiệt sự (hỗ trợ từ 2 à 10 máy tính có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh với nhau: bạn thiết lập phần mềm lên tất cả các máy gồm tham gia trò chơi tiếp nối sử dụng 2 phép tắc mà ứng dụng hỗ trợ).Tạo đồ vật chủ: vật dụng đóng vai trò tất cả IP tĩnh để các máy con kết nối vào, máy bao gồm nhiệm vụ auto kiểm tra và lựa chọn ra máy nhỏ của ứng viên vấn đáp nhanh và đúng chuẩn nhất.Kết nối: dành cho máy nhỏ khi sẽ biết IP tĩnh của máy chủ, sau thời điểm kết nối thành công vào sever thì câu hỏi và câu trả lời của lịch trình sẽ do máy chủ đưa ra, tín đồ chơi chỉ vấn đề đưa ra lời giải đúng trên lắp thêm của mình.

Danh sách bạn chơi

Cung cung cấp một cách ví dụ danh sách các ứng viên gia nhập Gameshows thuộc với các thành tích tương ứng.

Cải tiến khá nổi bật về giải pháp chơi:

Giao diện thiết bị hoạ cùng khối hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại lôi cuốn hơn.Từ thắc mắc số 6 bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp new là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 tín đồ mà ứng dụng đưa ra).

*

Chức năng setup được thiết kế hoàn hảo hơn

Phần tuỳ lựa chọn về keyboard và âm nhạc khá dễ dàng bằng tiếng Việt chúng ta cũng có thể tự tham khảo.Phần làm chủ dữ liệu câu hỏi có cải tiến phức tạp rộng so cùng với phiên bản trước: chương trình cung cấp bạn nhập ngân hàng câu hỏi theo nhà đề chế tạo trước, tuy nhiên chương trình đưa ra 11 mức thắc mắc khác nhau - ứng với tầm độ khó; tuy nhiên khi thêm một câu hỏi mới chúng ta không tuyệt nhất thiết phải nhập đủ tất cả các mức tương ứng.

Hướng dẫn

 


Show tải về Ai là triệu phú Tải Ai là triệu phú Trò đùa Ai là đại gia
Hướng dẫn tải, sử dụng 2 trò chơi trò đùa "Ai là triệu phú" giờ Việt miễn chi phí hay duy nhất trên sản phẩm tính.
*
1. Game Ai là tỷ phú 1.5.0.0 (tác giả: ntn2008
- Mô phỏng theo Gameshow trò nghịch truyền hình "Ai là triệu phú" vớigiao diện và music hấp dẫn,không phải cài thêm Net Framework.
- cài file Ai la trieu phu v1.5.0.0(30062010).rartheo links ở trên về, giải nén ra thư mục, bấm chuột file Setup.exe để thiết lập đặt. Sau khi cài đặt thành công sẽ mở ra shortcut hình ngôi sao 5 cánh màu xoàn trên desktop.Bấm vào để chạy chương trình.
- click chuột dòng chữ "Bắt đầu",chương trình sẽ hiển thị 1 khung nhằm điền tin tức cá nhân, tại ô Chọn nhà đề, chọn dòng Ai la Trieu Phu, bấm OK để ban đầu chơi. (Nếu đùa quan mạng LAN, bấm cái LAN)
*

*

- nhấp chuột dấu X
để né chương trình, dấu & để xem giới thiệu về tác giả, dấu S để Bật/Tắt âm thanh.
- Tạo môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows thật sự (hỗ trợ tự 2 đến 10 máy tính xách tay có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh, thiết lập phần mượt lên tất cả các máy gồm tham gia trò chơi tiếp nối sử dụng 2 khí cụ mà phần mềm hỗ trợ)
- chế tạo ra máy chủ: trang bị đóng vai trò có IP tĩnh để các máy con kết nối vào, tự động hóa kiểm tra và lựa chọn ra máy bé của ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất.
- Kết nối: dành riêng cho máy con khi sẽ biết IP tĩnh của sản phẩm chủ, sau khoản thời gian kết nối thành công vào máy chủ thì thắc mắc và lời giải của chương trình sẽ do sever đưa ra, tín đồ chơi chỉ việc đưa ra giải đáp đúng trên máy của mình.
- Từ thắc mắc số 6 bạn sẽ có thêm 1 quyền trợ giúp new là Nhờ người theo dõi tư vấn (tối nhiều được 3 người, chọn hốt nhiên từ list 9 tín đồ mà phần mềm đưa ra).
2. Lúc bảng thêm thắc mắc hiện ra bạn nhập câu hỏi với các phương án, lựa chọn chủ đề, chọn mức câu hỏi và giải đáp đúng rồi nhấn nút Thêm Câu Hỏi.
3. Bạn có thể tự chế tác chủ đề theo ý thích. Ví dụ: sản xuất chủ đề Trắc Nghiệm tiếng Anh thì chúng ta nhập “Trac nghiem tieng anh” (chú ý nhập không dấu) vào mục Thêm chủ đề mớirồi nhập thắc mắc thêm vào các chủ đề đó.
4. Những mức thắc mắc của chương trình đặt ra là 11 nấc nhưng chúng ta không tốt nhất thiết đề xuất nhập đủ 11 nút mà các mức tuỳ bạn chọn, có thể là 1, 2 hay 3 nút là tuỳ theo mục đích của bạn. Các câu khớp ứng với mỗi mức được mang lại như vào bảng bên trên. Chúng ta có thể dựa vào đó mà chọn mức cho các câu.
VD: trường đoản cú câu 1 đến câu 4 bạn chọn là mức 1 thì bạn chỉ cần nhập nấc 1 không hẳn nhập nút 2 cùng mức 3. Tựa như bạn lựa chọn từ câu 6 đến câu 10 là một mức thì bạn chỉ cần nhập câu hỏi vào nút 5 cơ mà không buộc phải nhập vào khoảng 6, 7…
1. Vào mục Cài Đặt, chọn Cơ Sở Dữ Liệu. Trên đây các bạn chọn nhà đề chứa câu cần xoá vào mục chủ Đề yêu cầu Sửa rồi chọn mức cất câu đề nghị xoá vào mục Chọn Mức cần Sửa rồi dấn OK.
2. Một danh sách hiện ra gồm tất cả các câu có trong vòng của chủ đề đó. Chúng ta chọn câu cần xoá và bấm vào nút Xoá.
1. Vào mục Cài Đặt, chọnCơ Sở Dữ Liệu. Chọn chủ đề chứa câu đề xuất Sửa vào mục Chủ Đề đề xuất Sửa rồi lựa chọn mức đựng câu đề xuất sửa vào mục Chọn Mức buộc phải Sửa,nhấn OK.
2. Khi list các thắc mắc hiện ra bạn chọn câu yêu cầu sửa rồi dìm nút Sửa hoặc chúng ta cũng có thể click lưu ban bào câu đề xuất sửa sẽ hiển thị bảng cho chính mình sửa thắc mắc đó.
3. Sau thời điểm sửa xong xuôi bạn chọn nút Lưu để lưu lại câu đó hoặc nếu không muốn chúng ta cũng có thể chọn nút Thoát nhằm huỷ vứt và duy trì nguyên thắc mắc cũ.
2. Lúc bảng thêm thắc mắc hiện ra, vào mục chủ đề chúng ta click bắt buộc chuột vào nhà đề yêu cầu xoá và lựa chọn Xoá công ty Đề Đang Chọn. Chương trình sẽ hỏi bạn có muốn xoá chủ thể đang lựa chọn không thì chúng ta chọn Yes nếu còn muốn xoá và lựa chọn No giả dụ không.
gmail.com)Tải trò chơi Ai là triệu phú xuất hiện Beta
Hướng dẫn cài đặt sử dụng:
*

- sau khoản thời gian tải tệp tin Ai la trieu phu 2012 - mở cửa Beta ver 2.rar
(dung lượng 19,3 MB) về theo link ở trên,giải nén ra thư mục, click chuột file Ai là tỷ phú Summer 2012.exe để chạy chương trình, không cần thiết phải cài đặt.
- Khi bước đầu chạy, công tác sẽ nhảy ra 1 Video bắt đầu gameshow, dìm chữSkip để làm lơ đoạn clip này.
- công tác sẽ chỉ ra bảng như bên dưới. Bấm chữ Bắt đầu để chạy chương trình. Bấm dòng Dữ liệu câu hỏi nhằm thêm câu hỏi. Chọn mẫu Thông tin cá nhân để thêm thông tin của tín đồ chơi.
*

Lưu ý:- các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần lời giải vào khung bên dưới bằng giờ đồng hồ Việt gồm dấu. - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước lúc hỏi, những thắc mắc trùng nội dung rất có thể sẽ ko trả lời.

Xem thêm: Am, pm là gì? 12 giờ trưa là pm hay am hay pm? 12 giờ trưa là am hay pm


Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,33,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,27,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,45,CCCD,9,CMND,8,Cư trú,21,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - công ty ở,18,Đầu bốn - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,53,Giấy tờ xe,34,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,91,Luật thuế,21,Luật giờ Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm điện thoại,15,Phần mượt PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,79,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,11,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Vi phạm giao thông,6,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu pháp luật - thủ tục Hành chính - mẹo nhỏ phần mềm: hướng dẫn phương pháp tải download đặt, game play Ai là tỷ phú cho trang bị tính
Hướng dẫn tải, thực hiện 2 trò chơi trò đùa "Ai là triệu phú" tiếng Việt miễn giá tiền hay tốt nhất trên thứ tính.
https://wu.edu.vn/cai-dat-ai-la-trieu-phu/imager_3_13582_700.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-KGwhk
E2Fk
Os/Wy
Jsd
FLAy
GI/AAAAAAAALKc/bn76V54yr
EE_q
WKvtw
VBH45itl
Xbgx2y
QCLc
BGAs/s72-c/ailatrieuphu1.5-min.jpg
Loaded All Posts
Không thấy bài viết nào
Xem tất cả bài viết
Đọc tiếp
Trả lời
Hủy trả lời
Xóa
By
Trang chủ
PAGESBài viết
View All
RECOMMENDED FOR YOUChủ đề
ARCHIVETìm kiếm với từ bỏ khóa
ALL POSTSNot found any post match with your request
Back Home
Sunday
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sun
Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Th.1Th.2Th.3Th.4Tháng 5Th.6Th.7Th.8Th.9Th.10Th.11Th.12just now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours ago
Yesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks ago
Followers
Follow
THIS PREMIUM nội dung IS LOCKEDSTEP 1: tóm tắt to a social network
STEP 2: Click the liên kết on your social network
Copy All Code
Select All Code
All codes were copied khổng lồ your clipboard
Can not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to copy
Table of Content