*

Giới thiệu

Download Ai là triệu phú - Gameshow truyền hình hấp dẫn

Gameshow Ai là triệu phú vốn đã rất nổi tiếng ở Việt Nam được phát sóng trên VTV3 Đài truyền hình Việt Nam và được dẫn dắt bởi MC Lại Văn Sâm. Suốt nhiều năm vừa qua Ai là triệu phú đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người vào tối thứ 2 hàng tuần mà ngay cả các em nhỏ cũng thấy thích thú với những câu hỏi đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

Bạn đang xem: Cài đặt ai là triệu phú

Với game Ai là triệu phú bạn có thể ngay lập tức trở thành người chơi để chinh phục các mức tiền thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nắm bắt được sự yêu thích của mọi người dành cho chương trình này rất nhiều nhà phát hành game Việt đã phát triển một loạt các game liên quan đến game show Ai là triệu phú. Game Ai là triệu phú mô phỏng rất giống với những gì mà chương trình truyền hình đã dựng, từ cách chơi, sự trợ giúp đến giọng nói của MC Lại Văn Sâm khiến người chơi vô cùng thích thú. Tựa trò chơi Ai là triệu phú trên máy tính đáp ứng hầu hết những gì mà mọi người mong đợi. Với giao diện game đơn giản, hình ảnh và âm thanh chân thực khiến cho bất ai thử chơi game đều thấy ngạc nhiên vì nó đã mô phỏng khá chân thực những gì diễn ra trên chương trình Ai là triệu phú của VTV3. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiếc ghế nóng cùng vị MC tài ba này hãy tải game Ai là triệu phú để bắt đầu trả lời 15 câu hỏi của chúng tôi để có được 100 triệu đồng.

Đây là một thể loại game chơi trên chính sự hiểu biết của bạn về tất cả mọi vấn đề từ cổ chí kim, nhiều lĩnh vực trong cuộc sống với hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có. Với giao diện đồ họa sống động, âm thanh đa phương tiện với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm, đây thật sự là một phần mềm vừa chơi vừa học thú vị nhất là cho các bạn học sinh – sinh viên dùng cho ôn luyện kiến thức.

Tính năng mới của Ai là triệu phú 1.5:

Chức năng kết nối mạng LAN

Nhằm tạo ra môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows thật sự (hỗ trợ từ 2 à 10 máy tính có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh với nhau: bạn cài đặt phần mềm lên tất cả các máy có tham gia trò chơi sau đó sử dụng 2 công cụ mà phần mềm hỗ trợ).Tạo máy chủ: Máy đóng vai trò có IP tĩnh để các máy con kết nối vào, máy có nhiệm vụ tự động kiểm tra và chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất.Kết nối: dành cho máy con khi đã biết IP tĩnh của máy chủ, sau khi kết nối thành công vào máy chủ thì câu hỏi và đáp án của chương trình sẽ do máy chủ đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình.

Danh sách người chơi

Cung cấp một cách rõ ràng danh sách các ứng viên tham gia Gameshows cùng với thành tích tương ứng.

Cải tiến nổi bật về cách chơi:

Giao diện đồ hoạ cùng hệ thống âm thanh được đầu tư thiết kế lại hấp dẫn hơn.Từ câu hỏi số 6 bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp mới là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra).

*

Chức năng Cài đặt được thiết kế hoàn chỉnh hơn

Phần tuỳ chọn về bàn phím và âm thanh khá đơn giản bằng tiếng Việt bạn có thể tự tham khảo.Phần quản lý dữ liệu câu hỏi có cải tiến phức tạp hơn so với phiên bản trước: chương trình hỗ trợ bạn nhập ngân hàng câu hỏi theo chủ đề tạo trước, mặc dù chương trình đưa ra 11 mức câu hỏi khác nhau - ứng với mức độ khó; tuy nhiên khi thêm một câu hỏi mới bạn không nhất thiết phải nhập đủ tất cả các mức tương ứng.

Hướng dẫn

 


Show Download Ai là triệu phú Tải Ai là triệu phú Trò chơi Ai là triệu phú
Hướng dẫn tải, sử dụng 2 game trò chơi "Ai là triệu phú" tiếng Việt miễn phí hay nhất trên máy tính.
*
1. Game Ai là triệu phú 1.5.0.0 (tác giả: ntn2008
- Mô phỏng theo Gameshow trò chơi truyền hình "Ai là triệu phú" vớigiao diện và âm thanh hấp dẫn,không cần cài thêm Net Framework.
- Tải file Ai la trieu phu v1.5.0.0(30062010).rartheo link ở trên về, giải nén ra thư mục, bấm vào file Setup.exe để cài đặt. Sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện shortcut hình ngôi sao màu vàng trên desktop.Bấm vào để chạy chương trình.
- Bấm vào dòng chữ "Bắt đầu",chương trình sẽ hiện ra 1 khung để điền thông tin cá nhân, tại ô Chọn chủ đề, chọn dòng Ai la Trieu Phu, bấm OK để bắt đầu chơi. (Nếu chơi quan mạng LAN, bấm dòng LAN)
*

*

- Bấm vào dấu X
để thoát chương trình, dấu & để xem giới thiệu về tác giả, dấu S để Bật/Tắt âm thanh.
- Tạo môi trường thi đấu vòng loại như một Gameshows thật sự (hỗ trợ từ 2 đến 10 máy tính có mạng LAN kết nối qua IP tĩnh, cài đặt phần mềm lên tất cả các máy có tham gia trò chơi sau đó sử dụng 2 công cụ mà phần mềm hỗ trợ)
- Tạo máy chủ: Máy đóng vai trò có IP tĩnh để các máy con kết nối vào, tự động kiểm tra và chọn ra máy con của ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất.
- Kết nối: dành cho máy con khi đã biết IP tĩnh của máy chủ, sau khi kết nối thành công vào máy chủ thì câu hỏi và đáp án của chương trình sẽ do máy chủ đưa ra, người chơi chỉ việc đưa ra đáp án đúng trên máy của mình.
- Từ câu hỏi số 6 bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp mới là Nhờ khán giả tư vấn (tối đa được 3 người, chọn ngẫu nhiên từ danh sách 9 người mà phần mềm đưa ra).
2. Khi bảng thêm câu hỏi hiện ra bạn nhập câu hỏicác phương án, chọn chủ đề, chọn mức câu hỏi và đáp án đúng rồi nhấn nút Thêm Câu Hỏi.
3. Bạn có thể tự tạo chủ đề theo ý thích. Ví dụ: Tạo chủ đề Trắc Nghiệm Tiếng Anh thì bạn nhập “Trac nghiem tieng anh” (chú ý nhập không dấu) vào mục Thêm chủ đề mớirồi nhập câu hỏi thêm vào các chủ đề đó.
4. Các mức câu hỏi của chương trình đặt ra là 11 mức nhưng bạn không nhất thiết phải nhập đủ 11 mức mà các mức tuỳ bạn chọn, có thể là 1, 2 hay 3 mức là tuỳ theo mục đích của bạn. Các câu tương ứng với mỗi mức được cho như trong bảng bên trên. Bạn có thể dựa vào đó mà chọn mức cho các câu.
VD: Từ câu 1 đến câu 4 bạn chọn là mức 1 thì bạn chỉ cần nhập mức 1 không phải nhập mức 2 và mức 3. Tương tự bạn chọn từ câu 6 đến câu 10 là một mức thì bạn chỉ cần nhập câu hỏi vào mức 5 mà không cần nhập vào mức 6, 7…
1. Vào mục Cài Đặt, chọn Cơ Sở Dữ Liệu. Tại đây bạn chọn chủ đề chứa câu cần xoá trong mục Chủ Đề Cần Sửa rồi chọn mức chứa câu cần xoá trong mục Chọn Mức Cần Sửa rồi nhấn OK.
2. Một danh sách hiện ra gồm tất cả các câu có trong mức của chủ đề đó. Bạn chọn câu cần xoá và nhấn vào nút Xoá.
1. Vào mục Cài Đặt, chọnCơ Sở Dữ Liệu. Chọn chủ đề chứa câu cần Sửa trong mục Chủ Đề Cần Sửa rồi chọn mức chứa câu cần sửa trong mục Chọn Mức Cần Sửa,nhấn OK.
2. Khi danh sách các câu hỏi hiện ra bạn chọn câu cần sửa rồi nhấn nút Sửa hoặc bạn cũng có thể click đúp bào câu cần sửa sẽ hiện ra bảng cho bạn sửa câu hỏi đó.
3. Sau khi sửa xong bạn chọn nút Lưu để lưu lại câu đó hoặc nếu không muốn bạn có thể chọn nút Thoát để huỷ bỏ và giữ nguyên câu hỏi cũ.
2. Khi bảng thêm câu hỏi hiện ra, trong mục chủ đề bạn click phải chuột vào chủ đề cần xoá và chọn Xoá Chủ Đề Đang Chọn. Chương trình sẽ hỏi bạn có muốn xoá chủ đề đang chọn không thì bạn chọn Yes nếu muốn xoá và chọn No nếu không.
gmail.com)Tải Game Ai là triệu phú Open Beta
Hướng dẫn cài đặt sử dụng:
*

- Sau khi tải file Ai la trieu phu 2012 - Open Beta ver 2.rar
(dung lượng 19,3 MB) về theo link ở trên,giải nén ra thư mục, bấm vào file Ai là triệu phú Summer 2012.exe để chạy chương trình, không cần phải cài đặt.
- Khi bắt đầu chạy, chương trình sẽ bật ra 1 Video mở đầu gameshow, nhấn chữSkip để bỏ qua đoạn video này.
- Chương trình sẽ hiện ra bảng như bên dưới. Bấm chữ Bắt đầu để chạy chương trình. Bấm dòng Dữ liệu câu hỏi để thêm câu hỏi. Chọn dòng Thông tin cá nhân để thêm thông tin của người chơi.
*

Lưu ý:- Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu. - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.

Xem thêm: Am, pm là gì? 12 giờ trưa là pm hay am hay pm? 12 giờ trưa là am hay pm


Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,33,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,18,Bình luận BLHS,27,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,45,CCCD,9,CMND,8,Cư trú,21,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - Nhà ở,18,Đầu tư - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,53,Giấy tờ xe,34,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học Tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,91,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,60,Nghĩa vụ quân sự,10,Phần mềm điện thoại,15,Phần mềm PC,102,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - Khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,79,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,11,Văn bản,2149,Văn phòng,15,Vi phạm giao thông,6,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,3,
Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính - Thủ thuật phần mềm: Hướng dẫn cách tải cài đặt, chơi game Ai là triệu phú cho máy tính
Hướng dẫn tải, sử dụng 2 game trò chơi "Ai là triệu phú" tiếng Việt miễn phí hay nhất trên máy tính.
https://wu.edu.vn/cai-dat-ai-la-trieu-phu/imager_3_13582_700.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-KGwhk
E2Fk
Os/Wy
Jsd
FLAy
GI/AAAAAAAALKc/bn76V54yr
EE_q
WKvtw
VBH45itl
Xbgx2y
QCLc
BGAs/s72-c/ailatrieuphu1.5-min.jpg
Loaded All Posts
Không thấy bài viết nào
Xem tất cả bài viết
Đọc tiếp
Trả lời
Hủy trả lời
Xóa
By
Trang chủ
PAGESBài viết
View All
RECOMMENDED FOR YOUChủ đề
ARCHIVETìm kiếm với từ khóa
ALL POSTSNot found any post match with your request
Back Home
Sunday
Monday
Tuesday
Wednesday
Thursday
Friday
Saturday
Sun
Mon
Tue
Wed
Thu
Fri
Sat
Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Th.1Th.2Th.3Th.4Tháng 5Th.6Th.7Th.8Th.9Th.10Th.11Th.12just now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours ago
Yesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks ago
Followers
Follow
THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKEDSTEP 1: Share to a social network
STEP 2: Click the link on your social network
Copy All Code
Select All Code
All codes were copied to your clipboard
Can not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to copy
Table of Content