Gao Yubo học cách sử dụng bút lông trường đoản cú khi mới lên 1 tuổi. Cậu bé xíu thường nhìn phụ huynh viết thư pháp và bắt chiếc theo.

Bạn đang xem: Bé 5 tuổi biết chăm dê gây sốt mạng trung quốc


Trong một loạt clip được share lên mạng xã hội, Gao Yubo (8 tuổi) và Gao Yuxuan (3 tuổi) thể hiện năng lực sử dụng bút lông thuần thục, tạo nên các nét chữ đậm, nhạt khác nhau.

Hai bạn bè họ tới từ thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ (tỉnh Hắc Long Giang, phía đông bắc Trung Quốc), khiến dân mạng nước này ngạc nhiên vì kỹ năng viết thư pháp, theo SCMP.

*

Hai anh em họ Gao luyện viết thư pháp trường đoản cú nhỏ. Ảnh: SCMP.

Cô Miao, người mẹ của em bé 3 tuổi Gao Yubo, cho biết thêm vợ ông xã mình và mái ấm gia đình người em bắt đầu dạy nhị đứa bé dại viết thư pháp từ bé. Thể loại viết chữ này được xem như là truyền thống của gia đình, khi mọi thành viên khủng tuổi khác cũng những là các nhà thư pháp.

"Yubo bước đầu học bí quyết cầm cây viết lúc lên một tuổi và hiện nay có thể viết hàng nghìn chữ. Đối với nhị đứa nhỏ, câu hỏi luyện thư pháp giống như đang đùa trò chơi", người người mẹ bày tỏ.

Tuy nhiên, Miao cho biết vợ ông chồng cô chỉ để con trai tập 10 phút hàng ngày chứ ko ép nhỏ học.

*

Yubo tập viết bởi bút lông từ năm 1 tuổi với đã hoàn toàn có thể viết hàng ngàn chữ thư pháp khác nhau. Ảnh: Douyin.

"Yubo tự luyện viết những ký tự theo phong cách riêng. Cửa hàng chúng tôi không bắt nhỏ cứ mang lại giờ là cần ngồi bàn luyện chữ", cô nói.

Người chị em cho hay con trai có chức năng bắt chước giỏi. Cậu bé 3 tuổi thường xuyên ngồi quan tiền sát phụ huynh viết chữ vài lần, sau đó bắt chước theo.

Mặc mặc dù Yubo sớm thể hiện tiềm năng viết thư pháp, người bà mẹ cho hay câu hỏi con mình khủng lên gồm làm đơn vị thư pháp chuyên nghiệp hay ko còn phụ thuộc vào vào nấc độ chăm chỉ.

“Bất cứ ai chỉ nhờ vào tài năng thiên bẩm sẽ không thể tiến xa trong lĩnh vực này,” Miao nói.

Kỹ năng viết thư pháp đáng ngạc nhiên của hai bạn bè Yubo khiến nhiều bạn dùng social Trung Quốc bỡ ngỡ và tán thưởng.

"Hai cậu nhỏ nhắn đều rất bình tĩnh và thoải mái. Từng nét cây bút đều mô tả phong thái của bạn viết. Đây quả là kĩ năng di chuyển", một người dùng bình luận.


Cha người mẹ cùng hiến thận nhằm cứu con gái sinh đôi ở Trung Quốc

Sau hơn 2 tháng chờ đợi người ghép thận cơ mà không thành, phụ huynh của cặp sinh song 18 tuổi làm việc tỉnh hồ Bắc quyết định tự mình cứu con gái.


Hiền Thy


cậu bé bỏng trung quốc gây sự chú ý mạng làng mạc hội thư pháp bé xíu trai khiến sốt social trung quốc kỹ năng cậu nhỏ bé trung quốc


*

Ảnh nude nghệ thuật là việc sáng tạo nghiêm túc

0 30

Dù là chụp nghệ thuật, các bức hình nude vẫn thường xuyên không kiêng khỏi nhấn xét "phản cảm, dung tục". Thực tế, ảnh khỏa thân thường chịu cảnh bị dục tình hóa.

*

mọt nguy từ việc tăng lương mang lại dân văn phòng nước hàn

0 1

Dân công sở làm việc ở những công ty lớn của xứ kim bỏ ra đã được nhận mức lương cao hơn. Đây là tín hiệu đang vui mừng trong thời bão giá, tuy nhiên cũng làm cho dấy lên thấp thỏm về hiệu ứng ngược.

Một cậu bé ở vùng Nội Mông, trung hoa làm công việc chăm lo đàn dê, nấu nướng nướng và thay thế sửa chữa gây kinh ngạc cho những dân mạng về khả năng tự lập.


Video ghi lại cảnh cậu bé xíu làm việc trong trang trại và trong nhà đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc, Litchi News đưa tin.

Chị Shi Tuya, bà bầu của cậu bé bỏng cho biết, đàn ông chị học được rất nhiều kỹ năng thao tác làm việc trong trang trại từ khi còn ở tuổi chập chững. Chị cho thấy thêm cậu bé bỏng tự học tất cả mọi việc.

“Cho cả đàn dê ăn và uống nước là câu hỏi quá thuận lợi với nó”, chị nói.Cậu nhỏ bé 5 tuổi khiến cho nhiều tín đồ thán phục vì khả năng làm công việc trong trang trại.

Video cho biết thêm cậu nhỏ nhắn đang cần sử dụng vòi nước mang lại cả bọn dê uống, giữ chan nước chảy tiếp tục để các con đồ được no nê.

Trong một video khác, cậu nhỏ bé cho cả đàn dê ăn bằng một chiếc xô phệ chứa đầy ngô. Cậu đổ đồ ăn vào máng trước lúc thả dê thoát khỏi chuồng với vỗ về chúng trong khi ăn. Không những chăn dê, cậu nhỏ nhắn còn làm bếp ăn, lau chùi và vệ sinh và thay thế trong trang trại.

Sau lúc đoạn đoạn phim gây sốt trên mạng và được báo mạng địa phương đưa tin, đa số người bày tỏ mếm mộ trước năng lực thành thành thạo của cậu nhỏ bé cũng như phương pháp nuôi dậy con của bố mẹ cậu.

“Cậu bé đối xử cực tốt với bọn dê. Cậu nhỏ nhắn hẳn yêu cầu là biết fan quan tâm”, một người bình luận.

“Cậu bé nhỏ thật dễ thương. Cậu bé mới 5 tuổi nhưng tài năng sống còn giỏi hơn tôi”, một fan khác bình luận.Cậu nhỏ bé đổ ngô mang đến dê ăn.

Những mẩu chuyện về trẻ em có lối sống tích cực và lành mạnh và kỹ năng nuôi con xuất sắc thường gây chăm chú ở Trung Quốc. Trong tháng 9, một cậu bé bỏng 2 tuổi sinh hoạt Thượng Hải thích hợp giúp mẹ thao tác làm việc nhà như giặt áo quần và lau sàn cũng gây sốt trên mạng.

Xem thêm:

Tháng 8 năm nay, một cô bé 8 tuổi ngơi nghỉ tỉnh chiết Giang đun nấu 3 dở cơm mỗi ngày trong những ngày ngủ học khiến cho dư luận thán phục sau thời điểm được đưa lên mạng.


bổ ích Xúc hễ trí tuệ sáng tạo Độc đáo
Thêm thông tin

Cậu bé nhỏ lớp 5 muốn đi làm việc để kiếm thêm tiền học tập phí, đọc 1-1 xin bài toán mà bật cười 0Cậu bé bán sản phẩm rong nói 16 đồ vật tiếng "lột xác" bất ngờ sau 4 năm tạo bão mạng 0


Bình luận

Cậu bé lớp 5 muốn đi làm việc để tìm thêm tiền học phí, đọc 1-1 xin việc mà bật cười


Cậu bé bán hàng rong nói 16 máy tiếng "lột xác" bất ngờ sau 4 năm khiến bão mạng


*
Cơ quan công ty quản: Đài vô tuyến KTS wu.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705