(THTG) “Chàng Trai chần chờ Ghen” ở trong thể một số loại phim hài, pha một chút lãng mạn, với các nhân vật dễ dàng thương. Tuy vậy vậy, bộ phim truyện “quyết tâm” ko đi theo nhỏ đường… hài lãng xẹt mà cố gắng lồng ghép những chi tiết cảm đụng về tình thân, rõ ràng là tình phụ vương con, cùng những bài bác học về việc tranh đấu nóng bức trên thương trường. Tất nhiên, phim không thể thiếu những tình huống yêu – giận, hờn – ganh giữa các đôi bạn trẻ trẻ.

Bạn đang xem: Chàng trai không biết ghen tập cuối

Nhật Phong – chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Sữa phong phú và đa dạng – khôn cùng mực yêu thương và yêu thương cô đàn bà Phi Ân vừa tròn 18 tuổi. Trong đôi mắt Phi Ân, thì phụ thân mình vừa nhân hậu, vụng về và cực kỳ mực thủy chung. 46 tuổi, dẫu vậy Nhật Phong đã làm qua 18 năm sinh sống cảnh “gà trống nuôi con”, dù có tương đối nhiều cô cô gái theo đuổi. Được thân phụ yêu thương, yêu thương như búp bê ở bên trong tủ kính, buộc phải 18 tuổi rồi cơ mà Phi Ân vẫn thơ ngây như đứa bé. Trung ương hồn trong sạch nhân hậu, không va chạm với cuộc đời, khiến cho cô như 1 viên ngọc ko tì vết. Phi Ân suy xét đơn giản và thường giải quyết sự việc một giải pháp ngây thơ, nên gây nên những chuyện dở cười dở khóc.

Câu chuyện bước đầu khi công ty Sữa Phong Phú gặp gỡ khó khăn vày sức ép đối đầu của nhiều công ty sữa ngoại nhập khẩu vào thị trường nội địa. Uy tín Sữa nhiều chủng loại có nguy hại bị mất thị phần, để tự cứu vãn mình Nhật Phong tìm về kỹ sư Lâm Khiêm – một chuyên gia có tài, trẻ con trung, rất đẹp trai – mời anh về cộng tác. Lâm Khiêm nhấn lời đến nhà gặp gỡ Nhật Phong, coi xét các điều kiện trước lúc về tạo cho Phong Phú. Không ngờ, đối thủ tuyên chiến đối đầu của đa dạng là công ty Sữa thành danh lại tìm bí quyết phá rối, khiến cho Nhật Phong bị trễ hứa hẹn với Lâm Khiêm. Đến nhà, không gặp được Nhật Phong, nhưng mà Lâm Khiêm lại có thời cơ tiếp xúc cùng với Phi Ân. Cô đã làm cho anh kỹ sư từng trải vùng tình trường sốt ruột trước phương pháp xử sự ngô nghê con nít của mình. Từ cơ hội nào không biết, anh bị Phi Ân dẫn dắt như một bé rối nhỏ. Và trái tim cao ngạo đầy kiêu hãnh của anh bị cô dần dần chinh phục.

Trong lúc đó, Lâm Khiêm đang được một cô bé xinh đẹp, hoàn hảo và sắc sảo để ý. Tín đồ đó là Anh Thư – sv năm cuối khoa Hóa trường Đại học Bách Khoa và là con gái của ông Minh Hùng – tgđ Công ty Sữa nên danh – đơn vị cũng muốn mời Lâm Khiêm về tạo cho mình. Sau khi xem xét kế hoạch phát triển của nhì Công ty, Lâm Khiêm đưa ra quyết định trở thành chuyên gia cho Phong Phú. Anh tán thành với Nhật Phong, không chỉ có giành lấy thị phần trong nước, hưởng ứng lời kêu gọi Nguời Việt sử dụng hàng Việt cơ mà còn nâng cấp chất lượng gửi sữa trong nước xuất khẩu ra nước ngoài. Vươn lên là kỹ sư mang đến công ty phong phú nhưng Lâm Khiêm lại tỏ tình với Anh Thư. Anh quý thích Anh Thư do cô siêu hiểu lý lẽ, công bốn phân minh, nhiệt độ tình, giỏi bụng, khác hẳn với người phụ vương thủ đoạn và mưu tế bào của mình.

Không ngờ, Vũ bằng – sv năm cuối trường thẩm mỹ – sau một đợt tình cờ phát hiện hình ảnh Anh Thư đã đem lòng yêu cô. Anh chàng quyết tâm chinh phục Anh Thư cho dù biết cô đã tất cả nguời yêu là Lâm Khiêm. đầy đủ cử chỉ coi ngó lãng mạn, chân thành của Vũ Bằng nhiều khi làm Anh Thư cảm động. Dẫu vậy Vũ bằng quá thua thảm sút Lâm Khiêm về vị trí xã hội, hình thức lẫn đồ vật chất. Một cô nàng tuyệt vời như Anh Thư chỉ rất có thể xứng với một nam nhi trai hoàn hảo như Lâm Khiêm nhưng thôi.

Công ty Thành Danh lựa chọn phương thức liên kết kinh doanh với nước ngoài để lớn mạnh và tồn tại. Nguời đại diện thay mặt cho công ty là Lý Tài – anh rể của anh ấy Thư. Với sự nghiên cứu và phân tích và chỉ đạo đúng hướng của Ban Giám đốc, công ty đa dạng và phong phú dần khởi sắc. Nhật Phong với Lâm Khiêm quyết định không ngừng mở rộng sản xuất, tăng thị phần, cùng xa hơn là sẽ xuất khẩu sang những nước lấn cận. Để giải quyết và xử lý bài toán về vốn, chúng ta lên planer mở đại hội cổ đông. Biết chuyện, công ty Thành Danh tìm giải pháp phá Phong Phú. Trong tuần tiệc tùng, lễ hội thảo ở Nha Trang, biết Kim bỏ ra – vk của trằn Nam, một cổ đông phệ của phong phú – từng là tình yêu đầu Lâm Khiêm, Lý Tài cố tình gài Kim đưa ra đến chống Lâm Khiêm. Tiếp nối đưa đều nguời mang đến bắt trên trận cảnh Lâm Khiêm tự tình với Kim Chi. May thay, cô bé Phi Ân tò mò và hiếu kỳ đã lén trốn trước vào chống Lâm Khiêm để trộm nghe. Không ngờ lại cứu nguy cho Lâm Khiêm cùng Kim Chi một bàn thua trông thấy. Cứu vãn được nguời, mà lại hại cho chính mình lẫn thanh danh của cha. Trong khi cấp bách, Nhật Phong buột miệng chào làng là Phi Ân và Lâm Khiêm sẽ đính hôn, chỉ còn vài

Vốn cao ngạo, không chấp nhận thua cuộc, đề xuất Anh Thư sẽ buộc Vũ bằng phải cưới mình mà quán triệt Lâm Khiêm thời cơ minh oan. Vào cơn tự ái, Lâm Khiêm gật đầu đồng ý cưới Phi Ân. Hai đám cưới được tiến hành tuy nhiên song và một lúc, trong khi trong rạm tâm, Lâm Khiêm đã bắt đầu yêu cô bé bỏng Phi Ân thánh thiện, nhưng vì bị nghiền uổng khiến Lâm Khiêm tiến công mất gần như điều giỏi đẹp vốn bao gồm với Phi Ân. Thời gian nào anh cũng nghĩ cho Anh Thư và cảm xúc mình bao gồm lỗi cùng với cô thiệt nhiều. Với phát minh trả thù phải Anh Thư ko nhớ đến các điều xuất sắc đẹp mà lại Vũ bởi đã dành riêng cho mình trường đoản cú khi đeo đuổi đến giờ.


“Chàng trai lần khần ghen” sẽ tiến hành phát sóng: dịp 14 giờ sản phẩm ngày trên THTG, ban đầu từ 1.3.2022. Kính mời quý khán giả đón xem.

xem phim nhanh, phim hot, tin tuc dien vien, phim dien anh, truyen hinh, phim chieu rap, phim bo my, han quoc, viet nam

Xem Phim nam nhi Trai ngần ngừ Ghen
VTV9

Published mon Chín 24, 2011 Phim bộ Việt Nam
Leave a
Comment
Thẻ:Chang Trai Khong Biet ganh 31 32 33 34 35, Chang Trai Khong Biet ghen tuông của khuơng ngọc, Chang Trai Khong Biet ganh ost, Chang Trai Khong Biet tị tap 11 12 13 14 15, Chang Trai Khong Biet ghen tap 16 17 18 19 20, Chang Trai Khong Biet ghen tap 21 22 23 24 25, Chang Trai Khong Biet ghen tuông trọn bộ, Chang Trai Khong Biet ganh tron bo, Chang Trai Khong Biet ghen viet phái nam 2011, nhac phim Chang Trai Khong Biet Ghen, phim Chang Trai Khong Biet ganh 26 27 28 29 30, phim Chang Trai Khong Biet ghen tuông tap 6 7 8 9 10, phim Chang Trai Khong Biet ghen tuông tập cuối, Phim Chang Trai Khong Biet ghen tuông Viet Nam, phim việt nam Chang Trai Khong Biet Ghen, trailer Chang Trai Khong Biet tị vtv9., xem Chang Trai Khong Biet ganh vtv9, coi phim Chang Trai Khong Biet Ghen, xem phim Chang Trai Khong Biet ganh tap 1 2 3 4 5

Phim Chang Trai Khong Biet tị Viet Nam, xem phim Chang Trai Khong Biet Ghen, xem Chang Trai Khong Biet ganh vtv9, Chang Trai Khong Biet tị tron bo, Chang Trai Khong Biet ganh viet phái nam 2011, nhac phim Chang Trai Khong Biet Ghen, xem phim Chang Trai Khong Biet ghen tuông tap 1 2 3 4 5, phim Chang Trai Khong Biet ghen tap 6 7 8 9 10, Chang Trai Khong Biet tị tap 11 12 13 14 15, Chang Trai Khong Biet ghen tap 16 17 18 19 20, Chang Trai Khong Biet ganh tap 21 22 23 24 25, phim Chang Trai Khong Biet ghen tuông 26 27 28 29 30, Chang Trai Khong Biet tị 31 32 33 34 35, phim Chang Trai Khong Biet ghen tuông tập cuối, Chang Trai Khong Biet ghen tuông trọn bộ, phim nước ta Chang Trai Khong Biet Ghen, Chang Trai Khong Biet ghen tuông của khuơng ngọc, Chang Trai Khong Biet ghen tuông ost, trailer Chang Trai Khong Biet ghen tuông vtv9.

Xem thêm: Xem phong thủy sim chính xác #1, xem phong thủy sim


*

Tên phim: Chàng Trai phân vân Ghen

Đạo diễn: Trương Dũng

Diễn viên: Thanh Trúc, Khương Ngọc, Trọng Nhân, Kiều Khanh

Thể loại: TÌNH CẢM, TÂM LÝ

Sản xuất: Sóng Vàng

Quốc gia: VIỆT NAM

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem Phim cánh mày râu Trai trù trừ Ghen

Bộ phim là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp, toàn vẹn về gần như mặt đứng trước sự việc lựa chọn giữa hai đàn ông trai – một chàng tuyệt đối về hình thức, địa điểm xã hội, nghề nghiệp và công việc vững vàng, đồ dùng chất không thiếu nhưng trọng tâm hồn ko hòa hợp; một nam nhi kém fan kia từ bỏ hình thức, vật chất đến vị trí xã hội nhưng mà lại đồng điệu về vai trung phong hồn. Phim do bao gồm nhà văn Hạ Thu chuyển thể từ đái thuyết cùng tên của mình.