EXO (엑소) là team nhạc nam hàn quốc gồm 9 thành viên: Suho, Xiumin, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., Kai cùng Sehun.Bạn đang xem: Đọ chiều cao trong những nhóm k

 EXO trình làng vào ngày 8 mon 4 năm 2012 trực thuộc SM Entertainment. Sau đây là nội dung bài viết chia sẻ tin tức profile EXO – đái sử các thành viên đội nhạc EXO chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Chanyeol (exo) cao 1m86 thôi nhưng xem những bức hình này trông anh chàng chẳng khác gì người khổng lồ


*

Giới thiệu về EXO

Ban đầu, EXO ra mắt với 12 thành viên được bóc tách thành hai team phụ EXO-K (Suho, Baekhyun, Chanyeol, DO, Kai cùng Sehun) và EXO-M (Xiumin, Lay, Chen và các thành viên cũ Kris, Luhan cùng Tao).

Họ đã chuyển động với tư cách là 1 trong nhóm nhất từ ​​năm 2014 trong khi liên tục phát hành và màn trình diễn âm nhạc bằng nhiều ngôn ngữ. Nhóm đổi mới 9 tín đồ sau sự ra đi của Kris, Luhan cùng Tao. Kể từ năm 2016, 3 thành viên Chen, Baekhyun cùng Xiumin cũng đã vận động với tư cách là 1 trong những nhóm nhỏ dại có thương hiệu EXO-CBX.

Thành viên người trung hoa – Lay đã kiến thiết 2 album solo giờ đồng hồ Trung vào năm năm 2016 và 2017.

Thông tin Profile EXO

Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc EXO

Suho


*

Tên khai sinh: Kim Jun Myeon (김준면)Nghệ danh: Suho (수호)Tên giờ Trung: Jin Jun Mian (金俊綿)Vị trí: Leader, Lead Vocalist, VisualSinh nhật: 22 mon 5 năm 1991Cung hoàng đạo: song TửChiều cao: 173 centimet (5’8″)Cân nặng: 60 kilogam (132 lbs)Nhóm máu: ABMBTI: ENFJ-ASub-unit: EXO-K, EXO Main Vocal Line

Xiumin


*

Tên khai sinh: Kim Min Seok (김민석)Nghệ danh: Xiumin (시우민)Tên tiếng Trung: Jin Min Shuo (金珉碩)Vị trí: Sub Vocalist, Sub RapperSinh nhật: 26 mon 3 năm 1990Cung hoàng đạo: Bạch DươngChiều cao: 172 cm (5’8″)Cân nặng: 57 kilogam (125 lbs)Nhóm máu: BMBTI:Sub-unit: EXO-M,EXO-CBX

Lay


*

Tên khai sinh: Zhang Yixing (张艺兴)Nghệ danh: Lay (레이)Tên giờ đồng hồ Hàn: Jang Ye Heung (장예흥)Vị trí: Main Dancer, Sub Vocalist, Sub RapperSinh nhật: 7 mon 10 năm 1991Cung hoàng đạo: Thiên BìnhChiều cao: 176 centimet (5’9″)Cân nặng: 60 kg (132 lbs)Nhóm máu: ABMBTI:Sub-unit: EXO-M

Baekhyun


*

Tên khai sinh: Byun Baek Hyun (변백현)Nghệ danh: Baekhyun (백현)Tên giờ Trung: Bian Buo Xian (卞伯贤)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 6 tháng 5 năm 1992Cung hoàng đạo: Kim NgưuChiều cao: 174 centimet (5’8.5″)Cân nặng: 64 kilogam (141 lbs)Nhóm máu: OMBTI: ISFPSub-unit: EXO-K, EXO-CBX, EXO Main Vocal Line

Chen


Tên khai sinh: Kim Jong Dae (김종대)Nghệ danh: Chen (첸)Tên giờ đồng hồ Trung: Jin Zhong da (金鐘大)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 21 mon 9 năm 1992Cung hoàng đạo: Xử NữChiều cao: 172.5 centimet (5’8”)Cân nặng: 60 kilogam (132 lbs)Nhóm máu: BMBTI:Sub-unit: EXO-M, EXO-CBX, EXO Main Vocal Line

Chanyeol


Tên khai sinh: Park Chan Yeol (박찬열)Nghệ danh: Chanyeol (찬열)Tên giờ đồng hồ Trung: Piao Can Lie (朴燦烈)Vị trí: Main Rapper, Sub Vocalist, VisualSinh nhật: 27 tháng 11 năm 1992Cung hoàng đạo: Nhân MãChiều cao: 186 cm (6’1″)Cân nặng: 70 kilogam (154 lbs)Nhóm máu: AMBTI: ENFJ-TSub-unit: EXO-K, EXO-SC

D.O.


Tên khai sinh: bởi vì Kyung Soo (도경수)Nghệ danh: D.O. (디오)Tên tiếng Trung: Du Qing Zhu (度慶洙)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 12 tháng một năm 1993Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 172 centimet (5’8″)Cân nặng: 60 kilogam (132 lbs)Nhóm máu: AMBTI:Sub-unit: EXO-K, EXO Main Vocal Line

Kai


Tên khai sinh: Kim Jong In (김종인)Nghệ danh: Kai (카이)Tên tiếng Trung: Jin Zhong Ren (金鐘仁)Vị trí: Main Dancer, Sub Rapper, Sub Vocalist, Center, VisualSinh nhật: 14 tháng một năm 1994Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 180 centimet (5’11”)Cân nặng: 67 kilogam (148 lbs)Nhóm máu: AMBTI: INFJSub-unit: EXO-K

Sehun


Tên khai sinh: Oh Se Hun (오세훈)Nghệ danh: Sehun (세훈)Tên giờ Trung: Wu Shi Xun (吳世勛)Vị trí: Lead Dancer, Lead Rapper, Visual, MaknaeSinh nhật: 12 tháng tư năm 1994Cung hoàng đạo: Bạch DươngChiều cao: 183 centimet (6’0″)Cân nặng: 66 kilogam (145 lbs)Nhóm máu: OMBTI: INTPSub-unit: EXO-K, EXO-SC

Bạn gồm thích EXO không? chúng ta có hiểu thêm những điều thú vị về EXO? Hãy còn lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi tín đồ nhé!


KPOP là 1 sân chơi khắc nghiệt, có người ở lại cũng có người đề nghị ra đi. Đối với những fan hâm mộ KPOP đầu đời, EXO là một cái tên đầy quen thuộc thuộc, nổi lên như một niềm trường đoản cú hào, kẻ thống trị làn sóng Hallyu từ lúc ấy đến bây giờ. Do vậy, tiểu truyện EXO luôn luôn lọt vị trí cao nhất tìm tìm về tin tức giải thưởng, comeback, hoạt động vui chơi của các thành viên.

Sau 8 năm hoạt động, gồm có thành viên đã rời đi, tuy vậy EXO vẫn luôn nỗ lực nỗ lực, màn biểu diễn hết mình để không phụ lòng fan hâm mộ – đông đảo người luôn dõi theo cùng đặt niềm tin, cảm xúc vào mình. Để biết rõ hơn về các chàng trai đơn vị SM này, hãy thuộc Sunny mày mò tiểu sử EXO để cập nhật thêm tin tức nhóm EXO nhé! 

Mục Lục

EXO PROFILETiểu sử những thành viên đội EXO 

EXO PROFILE

EXO là mẫu tên đã mất xa lạ đối với cộng đồng fan KPOP. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng biết rõ về tiểu sử EXO – phần đa chàng trai đầy tài năng. Dưới đấy là những điều cần biết về EXO từ điều đơn giản và dễ dàng nhất như tên các thành viên EXO, chiều cao EXO để chúng ta cũng có thể trở thành một EXO-L chân chính.

Các đại trượng phu trai EXO được nghe biết là nhóm nhạc “gà cưng” của phòng SM Entertainment. Năm 2013, nổi lên từ bỏ ca khúc Growl đã hỗ trợ những bài xích hát của EXO theo luồng thông tin có sẵn đến rộng thoải mái hơn, rộng phủ sức hút của bản thân mình với các thành phầm âm nhạc ấn tượng.

Từ một tổ nhạc nên hứng đủ đông đảo sự chỉ trích vị bị cho rằng “ngậm thìa vàng”, copy bọn anh… EXO đổi mới một hiện tượng gây bão không chỉ có ở Châu Á nhưng còn ảnh hưởng đến cả châu Âu. 

EXO viết tắt của từ bỏ gì? 

EXO giờ đồng hồ Hàn là 엑소, là chữ viết tắt từ các từ Exoplanet – hành tinh ko kể hệ mặt trời. EXO hình tượng của niềm hi vọng và sự tỏa sáng của các chàng trai.

Ngày ra đời của EXO?

Để hiểu ra về đái sử team EXO, trước tiên hãy cùng tìm hiểu ngày debut của EXO nhé!

Bài hát debut của EXO? 

Ngày 8 tháng tư năm 2012, team nhạc EXO nước hàn chính thức reviews người hâm mộ với mini album “MAMA” với MV mang đến ca khúc chủ đề cùng tên.

Những thành viên của EXO mở ra lần trước tiên trên tivi trong chương trình âm thanh Inkigayo của đài SBS. đông đảo chàng trai vừa bắt đầu Debut mở ra trên sảnh khấu với việc non nớt tuy vậy đầy nhiệt độ huyết chinh phục trái tim của tín đồ hâm mộ.

Tên Fandom của EXO? 

“L” là viết tắt của chữ “Love” (Tình yêu). Rộng nữa, “L” còn là một chữ loại đứng giữa “K” cùng “M” tương xứng với 2 nhóm nhỏ tuổi EXO-K cùng EXO-M. Đây đó là sự kết nối, là tình yêu, là sự bảo đảm mà fan dành riêng cho các thành viên trong team EXO.Hơn nữa, kí hiệu EXO bao gồm là hình tượng của EXO cho việc đoàn kết ngặt nghèo như tiện thể thống duy nhất giữa các thành viên, kéo EXO-L lại ngay gần với EXO hơn.

Kênh thỏa thuận của EXO

Để rất có thể nắm bắt toàn bộ thông tin về EXO một phương pháp nhanh nhất, tiếp sau đây là cục bộ tài khoản chấp nhận của nhóm:

Instagram: weareone
EXO
VLive: https://channels.vlive.tv/F94BD/homeWeb: www.exo.smtown.comYoutube: https://www.youtube.com/user/EXOK/videos
EXOK


9 thành viên bây giờ của EXO

Các thành viên đội EXO

Bạn đã biết vừa đủ các thương hiệu thành viên team EXO chưa?

EXO hiện bao hàm 9 thành viên: Suho, Xiumin, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O, Kai với Sehun
Tên thành viên EXO bằng tiếng Hàn theo thứ tự là: 수호, 시우민, 레이, 백현, 첸, 찬열, 디오, 카이, 세훈Tên thật của các thành viên theo lần lượt là: Kim Jun Myeon (김준면), Kim Min Seok (김민석), Jang Ye Heung (장예흥), Byun Baek Hyun (변백현), Kim Jong Dae (김종대), Park Chan Yeol (박찬열), do Kyung Soo (도경수), Kim Jong In (김종인), Oh Se Hun (오세훈)

Ngày sinh của các thành viên EXO

Nếu không hẳn là một fan chân chủ yếu của EXO thì với số lượng đến 9 thành viễn sẽ khá khó để chúng ta phân biệt được một trong những thành viên trong team EXO, đâu là anh cả, đâu là em út vào EXO…Hãy thuộc lật qua tiểu sử EXO để tìm kiếm một số thông tin về team EXO nhé.

Giới thiệu về sinh nhật EXO, ngày sinh của các thành viên EXO như sau: 

Với thông tin về ngày sinh của EXO trên, bạn có thể thấy Xiumin là anh cả và Oh Sehun là em út ít của EXO. Tuy cậu em út rất thú vị nghịch ngợm tuy nhiên đầy xứng đáng yêu, những thành viên vào EXO vẫn luôn luôn ủng hộ với yêu thương nhau.

Trưởng team EXO là ai?

Suho là trưởng đội EXO từ lúc debut đến bây giờ.

Những bài xích hát hay tuyệt nhất của EXO

EXO sở hữu lượng phiên bản hit các không đếm xuể, luôn luôn đứng đứng top trên các bảng xếp hạng mỗi lần comeback, điển hình rất có thể kể tới các bài hát hay độc nhất vô nhị của EXO như: Growl, Wolf, Overdose, điện thoại tư vấn Me Baby, Monster, Ko Ko Bop, Obsession.

Những kỷ lục của EXO 

Sau 8 năm thành lập, EXO đã giai cấp làn sóng Hallyu từ hầu như thời kỳ đầu và cho đến tận bây giờ, EXO vẫn là cái brand name đầy từ hào của các tín đồ KPOP. Hãy để Sunny liệt kê lại tiểu truyện EXO về những các kết quả mà nhóm đã chiếm hữu được cũng như những thông tin mới nhất về EXO nhé.

Dấu ấn 8 năm vừa qua của EXO được viết nên bởi những phần thưởng danh giá, những kỷ lục tuyệt hảo bằng cố gắng không xong của những chàng trai tài năng, đầy nhiệt huyết. Hãy thuộc Sunny, tò mò tiểu sử EXO về những album của EXO đạt kỷ lục cao nhé! 

Tiểu sử các thành viên team EXO 

Bây giờ, hãy cùng Sunny đổi qua profile EXO để mày mò về lý định kỳ EXO nhé! sau đây là tổng thể thông tin về những thành viên EXO như: Gia thế của những thành viên EXO, nhóm máu của EXO, mẫu tình nhân lý tưởng của EXO, sở thích của EXO, chiều cao của những thành viên EXO, thông tin tài khoản twitter của EXO,… 

Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Nhân mã
Chiều cao EXO Suho: 173 cm
Nhóm máu: ABInstagram: kimjuncotton
Món nạp năng lượng yêu thích: Sushi.Tính cách: mẫu mực, thanh lịch và ân cần.Màu yêu thương thích: Tím cùng vàng.Sở thích hợp của EXO Suho: đùa game, thổi nấu ăn, ưa thích công chúa cùng chó con. Hình chủng loại lý tưởng của Suho là một cô bé có sở thích văn chương và có mái tóc dài thẳng.


Suho – Leader của group EXO

Sự nghiệp: 

Từng học tập Đại học Nghệ thuật nước nhà Hàn Quốc chuyên ngành Diễn xuất (2009 – 2011)Đại học tập Kyung Hee Cyber (Chuyên ngành nghệ thuật và thẩm mỹ Quản trị ghê doanh)Tháng 11/2013, Suho từng thâm nhập lồng tiếng cho phiên bản tiếng Hàn của bộ phim truyện hoạt hình Saving Santa vào vai Bernard
Suho thủ vai nam bao gồm Woo Joo trong bộ phim truyền hình truyền hình đặc trưng “The Universe’s Star” của đài MBCTháng 9 năm 2017, Suho chứng thực đóng vai nam chính trong bộ phim điện hình ảnh Female Middle Schooler ATháng 10 năm 2017, anh thông báo đảm nhận vai diễn hoàng thái tử Rudolf trong vở nhạc kịch The Last Kiss

Suho đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm với phải chăm sóc cho toàn bộ các thành viên. Tuy nhiên, anh luôn kết thúc xuất sắc trách nhiệm của mình, là 1 trong ca sĩ đồng thời là một trong những diễn viên. Suho luôn luôn ủng hộ, yêu thương thương, hòa hợp với mọi member trong nhóm. 

Tiểu sử về Xiumin EXO ( EXO Xiumin profile) 

Tên thật: Kim Min Seok (김민석)Nghệ danh: Xiumin (시우민)Vị trí trong nhóm: Lead Vocalist, Lead Dancer, Rapper
Quê hương: thành phố Guri, thức giấc Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Chiều cao EXO Xiumin: 173 cm
Nhóm máu: BInstagram: e_xiu_o
Món ăn yêu thích: Bánh hấp, súp kim đưa ra và súp miso do phụ huynh anh làm
Tính cách: xuất sắc bụng, rất thật sạch sẽ và gọn gàng gàng, dễ dàng thương, vui tính
Màu yêu thích: color xanh
Sở ưa thích của EXO Xiumin: túng ngô, đùa bóng đá, bằng hữu dục, tải sắm, nghịch khăm những thành viên khác, đun nấu ăn
Hình mẫu lý tưởng của Xiumin là người có công dụng ôm và mang đến sự thoải mái cho tất cả những người khác


Xiumin – đàn ông trai download gương mặt con nít hơn đối với tuổi thật của mình

Sự nghiệp: 

Tốt nghiệp Đại học tập Catholic Kwandong
Xiumin phụ trách vai Aquila vào vở nhạc kịch School OZ vị S.M. Entertainment
Xiumin thủ vai nam chính Na bởi vì Jun trong web drama rung rộng Dojeon
Xiumin ra mắt với tư bí quyết EXO-CBX, nhóm nhỏ tuổi đầu tiên của EXO với Chen và Baekhyun
Tên giờ Hàn: Jang Ye Heung (장예흥)Nghệ danh: Lay (레이)Vị trí vào nhóm: Main Dancer, Vocalist
Ngày sinh của EXO Lay: Ngày 7 mon 10 năm 1991Quốc tịch: Trung Quốc
Quê hương: trường Sa, hồ Nam, Trung Quốc
Cung hoàng đạo: Thiên Bình
Chiều cao EXO Lay: 177 cm
Nhóm máu: AGia đình: Ông bà, bạn mà anh sinh sống cùng lúc còn nhỏ
Instagram: layzhang
Weibo: 努力努力再努力x
Món ăn uống yêu thích: món ăn vặt, bất cứ thứ gì anh ấy nấu, ăn trái cây
Tính cách: Khiêm tốn, dễ gần, vui tính, chăm chỉ
Màu yêu thương thích: tím và đen
Sở yêu thích của EXO Lay: làm bếp ăn, nhảy, đùa piano cùng guitar, đùa trên sản phẩm công nghệ tính, sáng tác những bài hát
Hình mẫu mã lý tưởng của Lay là một người dễ thương và hiếu thảo


Lay là nam nhi trai trung quốc duy độc nhất còn làm việc lại EXO

Để tìm kiếm twitter của các thành viên exo khá khó và chỉ có 2 trong những 9 thành viên sử dụng Twitter, trong những số đó có Lay. Lay nói cách khác thành thạo tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn với tiếng Anh. Mong ước của anh là sẽ biến chuyển một nhà cung cấp trong tương lai. Lay còn thành lập và hoạt động quỹ từ thiện của riêng rẽ mình với tên học bổng nghệ thuật Zhang Yixing.

Sự nghiệp: 

Tốt nghiệp trường trung học tập Đại học hồ nước Nam
Lay còn được nghe biết là bạn đa tài tuyệt nhất nhóm EXO lúc sự nghiệp solo, làm cho diễn viên giỏi MC điều rất thành công ở nước nhà
Hoạt cồn với tư bí quyết ca sĩ, diễn viên solo năm 2016Lay bắt đầu hoạt đụng với tư biện pháp ca sĩ solo với bài hát “What U Need” phía trong album đầu tay
Lay là đại sứ đầu tiên của doanh nghiệp Perrier trên Trung Quốc, đại sứ thứ nhất của uy tín Valentino, đại sứ đầu tiên của người sử dụng Milka, đại sứ đầu tiên của Converse ngơi nghỉ châu Á và tỉnh thái bình Dương
Lay không gia nhập vào màn comeback tiên tiến nhất của EXO

Tiểu sử về Baekhyun EXO ( Baekhyun EXO profile)

Tên thật: Byun Baek Hyun (변백현)Nghệ danh: Baekhyun (백현)Vị trí trong nhóm: Main Vocalist
Quê hương: Bucheon, thức giấc Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
Chiều cao EXO Baekhyun: 174 cm
Nhóm máu: OInstagram: b_hundred_hyun
Món ăn yêu thích: món ăn Hàn Quốc, đồ ăn Nhật, đồ ăn Trung Quốc, món ăn phương Tây ngoài dưa chuột
Tính cách: vui vẻ, con trẻ con
Màu yêu thương thích: đen, xám, trắng
Sở mê thích của EXO Baekhyun: Aikido, Piano, nghe nhạc, coi phim, hát, nói tới kkaepsong (một từ nhưng Baekhyun đã phát minh sáng tạo ra)Hình mẫu lý tưởng của Baekhyun là một trong những người thiếu phụ với các vòng tay


Baekhyun là một trong những thành viên tải lượng fan nhiều độc nhất vô nhị nhóm

Sự nghiệp:

Baekhyun thay đổi viên của Super
MBaekhyun nhận thấy giải Nghệ sĩ phái nam xuất sắc độc nhất tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2019Baekhyun dự kiến sẽ căn nguyên nhập ngũ trong thời hạn 2020

Tiểu sử về Chen EXO ( EXO Chen profile)

Tên thật: Kim Jong Dae (김종대)Nghệ danh: Chen (첸)Vị trí trong nhóm: Main Vocalist
Quê hương: Siheung, tỉnh giấc Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Xử Nữ
Chiều cao EXO Chen: 173 cm
Nhóm máu: BMón ăn yêu thích: Lamb Kebab, lương thực Trung Quốc, lẩu, bánh hấp, bánh chiên, xoắn bánh mì, bất cứ thứ gì nấu bếp ở cam kết túc xá
Tính cách: xuất sắc bụng, hiền đức lành, ân cần, vui tính, lịch sự, vui vẻ
Màu yêu thích: Hồng
Sở phù hợp của EXO Chen: Hát và nghịch piano


Chàng trai này đang khiến fan hâm mộ “dậy sóng” khi tuyên cha kết hôn vào tháng 1/2020

Sự nghiệp:

Chen biến hóa một trong số thành viên mới của nhóm nhạc đặc trưng SM the Ballad
Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Nhân Mã
Chiều cao EXO Chanyeol: 186 cm
Nhóm máu: AInstagram: real__pcy
Weibo: real__pcyyyyy
Món nạp năng lượng yêu thích: Galbi với Tonkatsu
Tính cách: vui vẻ, tươi sáng
Màu yêu thương thích: Đen
Sở say đắm của EXO Chanyeol: Nghe nhạc và chơi nhạc cụ
Hình mẫu mã lý tưởng của Chanyeol là một người thanh nữ có sở thích âm nhạc tương tự, thích nấu nạp năng lượng và trung thực, một fan lãng mạn.

Qua lý lịch những thành viên team EXO với EXO độ cao thì Chanyeol là anh chàng cao nhất. Kiểu dáng to béo nhưng đầy con trẻ con, Chanyeol từng thú dìm anh khóc những nhất trong các các member EXO.


Đây là phái mạnh trai cuối cùng gia nhập mái ấm gia đình EXO

Sự nghiệp:

Quê hương: Goyang, thức giấc Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Ma Kết
Chiều cao EXO D.O: 173 cm
Nhóm máu: ADO EXO Instagram: lúc này D.O vẫn chưa xuất hiện tài khoản Instagram
Món nạp năng lượng yêu thích: Spaghetti
Tính cách: yên lặng, đối xử như một người mẹ với những thành viên khác, tình cảm, ân cần
Màu yêu thương thích: Đen
Sở ưa thích của EXO D.O: đun nấu ăn, say đắm hát trong những lúc Chanyeol nghịch guitar, hát, beatbox
Hình mẫu mã lý tưởng của D.O là một cô nàng tốt bụng và siêu thị tốt.


D.O được reviews là idol thành công nhất lúc chuyển thanh lịch diễn xuất

Sự nghiệp:

Tốt nghiệp ngôi trường cấp bố Baekseok
D.O. được công bố là thành viên xác nhận thứ tám của EXO vào trong ngày 30/01Đảm thừa nhận vai diễn đầu tiên của chính bản thân mình trong bộ phim truyền hình điện hình ảnh Cart cùng với vai Choi Tae-young, một học viên cấp ba
Được những nhà phê bình bình chọn là ca sĩ thần tượng gồm diễn xuất tốt nhất
D.O. đã nhận được nhiều giải thưởng cho diễn xuất của bản thân trong tập phim truyền hình It’s Okay, It’s Love cùng trong bộ phim truyền hình Cart

Tiểu sử về KAI EXO ( EXO KAI profile)

Tên thật: Kim Jong In (김종인)Nghệ danh: Kai (카이)Vị trí trong nhóm: Main Dancer, Vocalist, Lead Rapper, Face of The Group
Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Ma Kết
Chiều cao EXO Kai: 182 cm
Nhóm máu: AInstagram: zkdlin
Món nạp năng lượng yêu thích: con gà rán cùng vịt nướng
Tính cách: tốt bụng, ít nói, nhút kém và khôn xiết dịu dàng
Màu yêu thích: Đen, đỏ, xanh da trời
Sở ham mê của EXO Kai: Nhảy, gọi sách và nghe nhạc
Hình mẫu mã lý tưởng của Kai là một trong người như Han Ye Seul – một người êm ả và tình cảm


Kai là gương mặt thay mặt của EXO

Sự nghiệp:

M xây cất full album đầu tiên trong sự nghiệp với tên gọi Super One .

Tiểu sử về Sehun EXO ( Sehun EXO profile)

Tên thật: Oh Sehun (오세훈)Nghệ danh: Sehun (세훈)Vị trí trong nhóm: Lead Dancer, Rapper, Sub Vocalist, Visual, Maknae
Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Sehun chiều cao: 183 cm
Nhóm máu: OInstagram: oohsehun
Món ăn uống yêu thích: Thịt với sushi
Tính cách: Nhút nhát, tinh nghịch, chân thành, ân cần
Màu yêu thương thích: Trắng và đen
Sở mê say của EXO Sehun: Nghe nhạc, diễn xuất, nhảy múa
Hình chủng loại lý tưởng của Sehun là một trong người đàn bà tốt bụng, sạch sẽ, gọn gàng và tất cả tính giải pháp sôi nổi


Chàng trai “cưa đổ” nhiều cô bé Việt tuyệt nhất của EXO

Sự nghiệp:

Tốt nghiệp trường trung học nghệ thuật Seoul
Sehun được một nhân viên cấp dưới của S.M. Entertainment phát hiện trên đường phố Seoul khi new 12 tuổi
Sehun được trao giải thưởng cá nhân đầu tiên Weibo Star Award do người sử dụng mạng xã hội Trung Quốc Sina Weibo bình chọn
Sehun được phụ trách vai nam chính Ngôn Tố trong bộ phim truyện truyền hình Hàn-Trung Quốc My Dear Archimedes

Qua nội dung bài viết này, Sunny hy vọng có thể đưa thông tin thành viên EXO cho với đông đảo bạn đang có ý định tìm hiểu về EXO thành viên tốt EXO đái sử. Tin tức về thành viên EXO sẽ được cập nhật đầy đầy đủ và new nhất.

EXO (엑소) là đội nhạc nam nước hàn gồm 9 thành viên: Suho, Xiumin, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., KaiSehun.Bạn đã xem: Đọ chiều cao trong số nhóm k

 EXO trình làng vào ngày 8 mon 4 thời điểm năm 2012 trực trực thuộc SM Entertainment. Tiếp sau đây là bài viết chia sẻ tin tức profile EXO – tè sử các thành viên đội nhạc EXO cụ thể nhất.

Bạn vẫn xem: Chiều cao những thành viên exo


*

Giới thiệu về EXO

Ban đầu, EXO reviews với 12 member được bóc thành hai team phụ EXO-K (Suho, Baekhyun, Chanyeol, DO, Kai cùng Sehun) với EXO-M (Xiumin, Lay, Chen và những thành viên cũ Kris, Luhan với Tao).

Họ đã hoạt động với tứ cách là một nhóm duy nhất từ ​​năm năm trước trong khi tiếp tục phát hành và màn trình diễn âm nhạc bởi nhiều ngôn ngữ. Nhóm biến đổi 9 người sau sự ra đi của Kris, Luhan cùng Tao. Tính từ lúc năm 2016, 3 thành viên Chen, Baekhyun với Xiumin cũng đã vận động với tứ cách là một trong nhóm bé dại có tên EXO-CBX.

Thành viên người trung hoa – Lay đã kiến tạo 2 album solo giờ Trung vào năm năm 2016 và 2017.

Thông tin Profile EXO

Tiểu sử những thành viên nhóm nhạc EXO

Suho


*

Tên khai sinh: Kim Jun Myeon (김준면)Nghệ danh: Suho (수호)Tên giờ Trung: Jin Jun Mian (金俊綿)Vị trí: Leader, Lead Vocalist, VisualSinh nhật: 22 tháng 5 năm 1991Cung hoàng đạo: tuy vậy TửChiều cao: 173 centimet (5’8″)Cân nặng: 60 kilogam (132 lbs)Nhóm máu: ABMBTI: ENFJ-ASub-unit: EXO-K, EXO Main Vocal Line

Xiumin


*

Tên khai sinh: Kim Min Seok (김민석)Nghệ danh: Xiumin (시우민)Tên giờ đồng hồ Trung: Jin Min Shuo (金珉碩)Vị trí: Sub Vocalist, Sub RapperSinh nhật: 26 mon 3 năm 1990Cung hoàng đạo: Bạch DươngChiều cao: 172 cm (5’8″)Cân nặng: 57 kilogam (125 lbs)Nhóm máu: BMBTI:Sub-unit: EXO-M,EXO-CBX

Lay


*

Tên khai sinh: Zhang Yixing (张艺兴)Nghệ danh: Lay (레이)Tên tiếng Hàn: Jang Ye Heung (장예흥)Vị trí: Main Dancer, Sub Vocalist, Sub RapperSinh nhật: 7 mon 10 năm 1991Cung hoàng đạo: Thiên BìnhChiều cao: 176 centimet (5’9″)Cân nặng: 60 kilogam (132 lbs)Nhóm máu: ABMBTI:Sub-unit: EXO-M

Baekhyun


*

Tên khai sinh: Byun Baek Hyun (변백현)Nghệ danh: Baekhyun (백현)Tên giờ Trung: Bian Buo Xian (卞伯贤)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 6 mon 5 năm 1992Cung hoàng đạo: Kim NgưuChiều cao: 174 cm (5’8.5″)Cân nặng: 64 kilogam (141 lbs)Nhóm máu: OMBTI: ISFPSub-unit: EXO-K, EXO-CBX, EXO Main Vocal Line

Chen

Tên khai sinh: Kim Jong Dae (김종대)Nghệ danh: Chen (첸)Tên giờ Trung: Jin Zhong da (金鐘大)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 21 tháng 9 năm 1992Cung hoàng đạo: Xử NữChiều cao: 172.5 cm (5’8”)Cân nặng: 60 kilogam (132 lbs)Nhóm máu: BMBTI:Sub-unit: EXO-M, EXO-CBX, EXO Main Vocal Line

Chanyeol

Tên khai sinh: Park Chan Yeol (박찬열)Nghệ danh: Chanyeol (찬열)Tên tiếng Trung: Piao Can Lie (朴燦烈)Vị trí: Main Rapper, Sub Vocalist, VisualSinh nhật: 27 mon 11 năm 1992Cung hoàng đạo: Nhân MãChiều cao: 186 centimet (6’1″)Cân nặng: 70 kg (154 lbs)Nhóm máu: AMBTI: ENFJ-TSub-unit: EXO-K, EXO-SC

D.O.

Tên khai sinh: do Kyung Soo (도경수)Nghệ danh: D.O. (디오)Tên giờ Trung: Du Qing Zhu (度慶洙)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 12 tháng một năm 1993Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 172 cm (5’8″)Cân nặng: 60 kilogam (132 lbs)Nhóm máu: AMBTI:Sub-unit: EXO-K, EXO Main Vocal Line

Kai

Tên khai sinh: Kim Jong In (김종인)Nghệ danh: Kai (카이)Tên giờ đồng hồ Trung: Jin Zhong Ren (金鐘仁)Vị trí: Main Dancer, Sub Rapper, Sub Vocalist, Center, VisualSinh nhật: 14 tháng một năm 1994Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 180 centimet (5’11”)Cân nặng: 67 kilogam (148 lbs)Nhóm máu: AMBTI: INFJSub-unit: EXO-K

Sehun

Tên khai sinh: Oh Se Hun (오세훈)Nghệ danh: Sehun (세훈)Tên giờ đồng hồ Trung: Wu Shi Xun (吳世勛)Vị trí: Lead Dancer, Lead Rapper, Visual, MaknaeSinh nhật: 12 tháng bốn năm 1994Cung hoàng đạo: Bạch DươngChiều cao: 183 cm (6’0″)Cân nặng: 66 kg (145 lbs)Nhóm máu: OMBTI: INTPSub-unit: EXO-K, EXO-SC

Bạn bao gồm thích EXO không? các bạn có hiểu thêm những điều thú vị về EXO? Hãy giữ lại bình luận dưới để chia sẻ cùng mọi fan nhé!

KPOP là một trong sân nghịch khắc nghiệt, có người ở lại cũng có người buộc phải ra đi. Đối cùng với những fan KPOP đầu đời, EXO là một cái tên đầy quen thuộc, nổi lên như một niềm từ hào, ách thống trị làn sóng Hallyu từ khi ấy đến bây giờ. Vày vậy, tiểu truyện EXO luôn lọt đứng top tìm tìm về thông tin giải thưởng, comeback, hoạt động của các thành viên.

Sau 8 năm hoạt động, có những thành viên sẽ rời đi, tuy nhiên EXO vẫn luôn cố gắng nỗ lực, màn biểu diễn hết mình để không phụ lòng fan – số đông người luôn luôn dõi theo cùng đặt niềm tin, cảm tình vào mình. Để hiểu ra hơn về những chàng trai bên SM này, hãy cùng Sunny mày mò tiểu sử EXO để update thêm thông tin nhóm EXO nhé! 

Mục Lục

EXO PROFILETiểu sử các thành viên đội EXO 

EXO PROFILE

EXO là chiếc tên đã hết xa lạ đối với cộng đồng fan KPOP. Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng biết rõ về tiểu sử EXO – hầu hết chàng trai đầy tài năng. Dưới đấy là những điều cần phải biết về EXO từ điều đơn giản nhất như tên các thành viên EXO, độ cao EXO để bạn có thể trở thành một EXO-L chân chính.

Các chàng trai EXO được biết đến là đội nhạc “gà cưng” trong phòng SM Entertainment. Năm 2013, nổi lên từ bỏ ca khúc Growl đã hỗ trợ những bài hát của EXO theo luồng thông tin có sẵn đến rộng thoải mái hơn, rộng phủ sức hút của bản thân với các thành phầm âm nhạc ấn tượng.

Từ một đội nhạc buộc phải hứng đủ đa số sự chỉ trích bởi vì bị cho rằng “ngậm thìa vàng”, copy bầy anh… EXO biến một hiện tượng lạ gây bão không những ở Châu Á mà còn ảnh hưởng đến cả châu Âu. 

EXO viết tắt của từ gì? 

EXO giờ đồng hồ Hàn là 엑소, là chữ viết tắt từ các từ Exoplanet – hành tinh ko kể hệ mặt trời. EXO hình tượng của niềm mong muốn và sự tỏa sáng của những chàng trai.

Ngày ra đời của EXO?

Để biết rõ về tiểu sử nhóm EXO, thứ nhất hãy cùng khám phá ngày debut của EXO nhé!

Bài hát debut của EXO? 

Ngày 8 tháng tư năm 2012, team nhạc EXO hàn quốc chính thức reviews người ngưỡng mộ với mini album “MAMA” và MV đến ca khúc chủ đề cùng tên.

Những member của EXO mở ra lần đầu tiên trên truyền hình trong chương trình âm thanh Inkigayo của đài SBS. Hầu hết chàng trai vừa bắt đầu Debut lộ diện trên sân khấu với sự non nớt nhưng lại đầy nhiệt huyết chinh phục trái tim của fan hâm mộ.

Tên Fandom của EXO? 

“L” là viết tắt của chữ “Love” (Tình yêu). Hơn nữa, “L” còn là chữ loại đứng thân “K” với “M” tương xứng với 2 nhóm nhỏ EXO-K và EXO-M. Đây chính là sự kết nối, là tình yêu, là sự bảo đảm an toàn mà fan dành riêng cho các thành viên trong team EXO.Hơn nữa, kí hiệu EXO chủ yếu là biểu tượng của EXO cho việc đoàn kết chặt chẽ như nhân tiện thống độc nhất vô nhị giữa những thành viên, kéo EXO-L lại ngay gần với EXO hơn.

Kênh chính thức của EXO

Để có thể nắm bắt tất cả thông tin về EXO một biện pháp nhanh nhất, sau đây là toàn bộ tài khoản phê chuẩn của nhóm:

Instagram: weareone
EXO
VLive: https://channels.vlive.tv/F94BD/homeWeb: www.exo.smtown.comYoutube: https://www.youtube.com/user/EXOK/videos
EXOK

9 thành viên hiện tại của EXO

Các thành viên đội EXO

Bạn sẽ biết tương đối đầy đủ các thương hiệu thành viên team EXO chưa?

EXO hiện bao gồm 9 thành viên: Suho, Xiumin, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O, Kai cùng Sehun
Tên member EXO bởi tiếng Hàn lần lượt là: 수호, 시우민, 레이, 백현, 첸, 찬열, 디오, 카이, 세훈Tên thật của những thành viên lần lượt là: Kim Jun Myeon (김준면), Kim Min Seok (김민석), Jang Ye Heung (장예흥), Byun Baek Hyun (변백현), Kim Jong Dae (김종대), Park Chan Yeol (박찬열), bởi Kyung Soo (도경수), Kim Jong In (김종인), Oh Se Hun (오세훈)

Ngày sinh của những thành viên EXO

Nếu không hẳn là một fan hâm mộ chân chính của EXO thì với số lượng đến 9 thành viễn sẽ tương đối khó để bạn phân biệt được trong số những thành viên trong team EXO, đâu là anh cả, đâu là em út trong EXO…Hãy thuộc lật qua tiểu sử EXO để tìm kiếm một số thông tin về nhóm EXO nhé.

Giới thiệu về sinh nhật EXO, ngày sinh của những thành viên EXO như sau: 

Với thông tin về ngày sinh của EXO trên, bạn có thể thấy Xiumin là anh cả với Oh Sehun là em út ít của EXO. Tuy cậu em út rất lôi cuốn nghịch ngợm tuy vậy đầy xứng đáng yêu, những thành viên vào EXO vẫn luôn ủng hộ và yêu yêu thương nhau.

Trưởng nhóm EXO là ai?

Suho là trưởng team EXO từ thời gian debut đến bây giờ.

Những bài xích hát hay duy nhất của EXO

Những kỷ lục của EXO 

Sau 8 năm thành lập, EXO đã kẻ thống trị làn sóng Hallyu từ đông đảo thời kỳ đầu và cho tới tận bây giờ, EXO vẫn là cái brand name đầy trường đoản cú hào của các fan hâm mộ KPOP. Hãy để Sunny liệt kê lại tiểu sử EXO về những thành tích mà nhóm đã dành được cũng như những thông tin mới nhất về EXO nhé.

Dấu ấn 8 năm qua của EXO được viết nên bởi những phần thưởng danh giá, phần nhiều kỷ lục ấn tượng bằng nỗ lực không hoàn thành của những chàng trai tài năng, đầy sức nóng huyết. Hãy cùng Sunny, khám phá tiểu sử EXO về các album của EXO đạt kỷ lục cao nhé! 

Tiểu sử những thành viên team EXO 

Bây giờ, hãy thuộc Sunny trở qua profile EXO để tò mò về lý kế hoạch EXO nhé! sau đây là toàn thể thông tin về những thành viên EXO như: Gia thế của các thành viên EXO, đội máu của EXO, mẫu người yêu lý tưởng của EXO, sở trường của EXO, chiều cao của những thành viên EXO, tài khoản twitter của EXO,… 

Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Nhân mã
Chiều cao EXO Suho: 173 cm
Nhóm máu: ABInstagram: kimjuncotton
Món nạp năng lượng yêu thích: Sushi.Tính cách: chủng loại mực, lịch sự và ân cần.Màu yêu thương thích: Tím cùng vàng.Sở say mê của EXO Suho: đùa game, nấu bếp ăn, mê thích công chúa cùng chó con. Hình chủng loại lý tưởng của Suho là một cô nàng có sở thích văn chương và có mái tóc dài thẳng.

Suho – Leader của group EXO

Sự nghiệp: 

Từng học tập Đại học Nghệ thuật non sông Hàn Quốc siêng ngành Diễn xuất (2009 – 2011)Đại học Kyung Hee Cyber (Chuyên ngành thẩm mỹ Quản trị kinh doanh)Tháng 11/2013, Suho từng gia nhập lồng tiếng mang lại phiên phiên bản tiếng Hàn của bộ phim hoạt hình Saving Santa trong vai Bernard
Suho thủ vai nam chủ yếu Woo Joo trong bộ phim truyện truyền hình đặc trưng “The Universe’s Star” của đài MBCTháng 9 năm 2017, Suho chứng thực đóng vai nam bao gồm trong bộ phim điện ảnh Female Middle Schooler ATháng 10 năm 2017, anh thông tin đảm nhận vai diễn hoàng thái tử Rudolf vào vở nhạc kịch The Last Kiss

Suho đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm cùng phải chăm lo cho toàn bộ các thành viên. Mặc dù nhiên, anh luôn xong xuôi xuất sắc trọng trách của mình, là 1 trong những ca sĩ đồng thời là một trong diễn viên. Suho luôn luôn ủng hộ, yêu thương, hòa phù hợp với mọi thành viên trong nhóm. 

Tiểu sử về Xiumin EXO ( EXO Xiumin profile) 

Tên thật: Kim Min Seok (김민석)Nghệ danh: Xiumin (시우민)Vị trí trong nhóm: Lead Vocalist, Lead Dancer, Rapper
Quê hương: thành phố Guri, tỉnh giấc Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Chiều cao EXO Xiumin: 173 cm
Nhóm máu: BInstagram: e_xiu_o
Món ăn yêu thích: Bánh hấp, súp kim chi và súp miso do cha mẹ anh làm
Tính cách: giỏi bụng, rất thật sạch và gọn gàng gàng, dễ dàng thương, vui tính
Màu yêu thích: màu sắc xanh
Sở yêu thích của EXO Xiumin: bí ngô, nghịch bóng đá, bọn dục, cài sắm, đùa khăm các thành viên khác, làm bếp ăn
Hình mẫu lý tưởng của Xiumin là người có chức năng ôm và đem đến sự thoải mái cho tất cả những người khác

Xiumin – quý ông trai download gương mặt con nít hơn so với tuổi thật của mình

Sự nghiệp: 

Tốt nghiệp Đại học Catholic Kwandong
Xiumin đảm nhận vai Aquila vào vở nhạc kịch School OZ do S.M. Entertainment
Xiumin thủ vai nam thiết yếu Na vì chưng Jun vào web drama phải lòng Dojeon
Xiumin trình làng với tư bí quyết EXO-CBX, nhóm nhỏ dại đầu tiên của EXO với Chen và Baekhyun
Tên tiếng Hàn: Jang Ye Heung (장예흥)Nghệ danh: Lay (레이)Vị trí trong nhóm: Main Dancer, Vocalist
Ngày sinh của EXO Lay: Ngày 7 mon 10 năm 1991Quốc tịch: Trung Quốc
Quê hương: trường Sa, hồ Nam, Trung Quốc
Cung hoàng đạo: Thiên Bình
Chiều cao EXO Lay: 177 cm
Nhóm máu: AGia đình: Ông bà, bạn mà anh sống cùng khi còn nhỏ
Instagram: layzhang
Weibo: 努力努力再努力x
Món ăn yêu thích: món ăn vặt, bất cứ thứ gì anh ấy nấu, ăn trái cây
Tính cách: Khiêm tốn, dễ gần, vui tính, siêng chỉ
Màu yêu thích: tím với đen
Sở ham mê của EXO Lay: nấu nướng ăn, nhảy, nghịch piano và guitar, chơi trên đồ vật tính, sáng tác các bài hát
Hình chủng loại lý tưởng của Lay là 1 người đáng yêu và dễ thương và hiếu thảo

Lay là nam nhi trai trung hoa duy nhất còn sống lại EXO

Để tìm kiếm kiếm twitter của các thành viên exo khá khó khăn và chỉ gồm 2 trong các 9 thành viên cần sử dụng Twitter, trong số đó có Lay. Lay có thể nói rằng thành thành thục tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn với tiếng Anh. Mong muốn của anh là sẽ biến một nhà cung cấp trong tương lai. Lay còn thành lập quỹ từ bỏ thiện của riêng rẽ mình sở hữu tên học tập bổng thẩm mỹ Zhang Yixing.

Sự nghiệp: 

Tốt nghiệp ngôi trường trung học tập Đại học hồ Nam
Lay còn được biết đến là fan đa tài độc nhất vô nhị nhóm EXO lúc sự nghiệp solo, làm cho diễn viên xuất xắc MC điều rất thành công xuất sắc ở nước nhà
Hoạt hễ với tư giải pháp ca sĩ, diễn viên solo năm 2016Lay bắt đầu hoạt cồn với tư giải pháp ca sĩ solo với bài hát “What U Need” phía bên trong album đầu tay
Lay là đại sứ đầu tiên của doanh nghiệp Perrier tại Trung Quốc, đại sứ trước tiên của uy tín Valentino, đại sứ đầu tiên của người tiêu dùng Milka, đại sứ thứ nhất của Converse ở châu Á và tỉnh thái bình Dương
Lay không thâm nhập vào màn comeback mới nhất của EXO

Tiểu sử về Baekhyun EXO ( Baekhyun EXO profile)

Tên thật: Byun Baek Hyun (변백현)Nghệ danh: Baekhyun (백현)Vị trí trong nhóm: Main Vocalist
Quê hương: Bucheon, tỉnh Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
Chiều cao EXO Baekhyun: 174 cm
Nhóm máu: OInstagram: b_hundred_hyun
Món ăn yêu thích: đồ ăn Hàn Quốc, món ăn Nhật, món ăn Trung Quốc, đồ ăn phương Tây xung quanh dưa chuột
Tính cách: vui vẻ, trẻ em con
Màu yêu thích: đen, xám, trắng
Sở mê thích của EXO Baekhyun: Aikido, Piano, nghe nhạc, xem phim, hát, nói đến kkaepsong (một từ nhưng mà Baekhyun đã phát minh sáng tạo ra)Hình mẫu lý tưởng của Baekhyun là 1 trong những người phụ nữ với các vòng tay

Baekhyun là giữa những thành viên sở hữu lượng tín đồ nhiều nhất nhóm

Sự nghiệp:

Baekhyun biến chuyển viên của Super
MBaekhyun cảm nhận giải Nghệ sĩ nam xuất sắc tốt nhất tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2019Baekhyun dự con kiến sẽ xuất xứ nhập ngũ trong những năm 2020

Tiểu sử về Chen EXO ( EXO Chen profile)

Tên thật: Kim Jong Dae (김종대)Nghệ danh: Chen (첸)Vị trí trong nhóm: Main Vocalist
Quê hương: Siheung, tỉnh Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Xử Nữ
Chiều cao EXO Chen: 173 cm
Nhóm máu: BMón nạp năng lượng yêu thích: Lamb Kebab, lương thực Trung Quốc, lẩu, bánh hấp, bánh chiên, xoắn bánh mì, bất cứ thứ gì nấu ở cam kết túc xá
Tính cách: xuất sắc bụng, nhân từ lành, ân cần, vui tính, lịch sự, vui vẻ
Màu yêu thích: Hồng
Sở đam mê của EXO Chen: Hát và đùa piano

Chàng trai này đang khiến tín đồ “dậy sóng” khi tuyên cha kết hôn hồi tháng 1/2020

Sự nghiệp:

Chen đổi mới một trong các thành viên mới của nhóm nhạc đặc biệt quan trọng SM the Ballad
Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Nhân Mã
Chiều cao EXO Chanyeol: 186 cm
Nhóm máu: AInstagram: real__pcy
Weibo: real__pcyyyyy
Món ăn uống yêu thích: Galbi và Tonkatsu
Tính cách: vui vẻ, tươi sáng
Màu yêu thương thích: Đen
Sở say đắm của EXO Chanyeol: Nghe nhạc và chơi nhạc cụ
Hình mẫu lý tưởng của Chanyeol là một người thiếu phụ có sở trường âm nhạc tương tự, ưa thích nấu ăn và trung thực, một người lãng mạn.

Qua lý lịch những thành viên đội EXO với EXO chiều cao thì Chanyeol là chàng trai cao nhất. Mẫu thiết kế to béo nhưng đầy trẻ con con, Chanyeol từng thú dìm anh khóc nhiều nhất trong những các member EXO.

Đây là con trai trai ở đầu cuối gia nhập gia đình EXO

Sự nghiệp:

Quê hương: Goyang, tỉnh Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Ma Kết
Chiều cao EXO D.O: 173 cm
Nhóm máu: ADO EXO Instagram: lúc này D.O vẫn chưa có tài khoản Instagram
Món ăn uống yêu thích: Spaghetti
Tính cách: lặng lặng, đối xử như một người chị em với những thành viên khác, tình cảm, ân cần
Màu yêu thương thích: Đen
Sở đam mê của EXO D.O: nấu ăn ăn, thích hát trong những khi Chanyeol chơi guitar, hát, beatbox
Hình mẫu mã lý tưởng của D.O là một cô nàng tốt bụng và ăn uống tốt.

D.O được review là idol thành công nhất lúc chuyển thanh lịch diễn xuất

Sự nghiệp:

Tốt nghiệp ngôi trường cấp bố Baekseok
D.O. được ra mắt là thành viên bằng lòng thứ tám của EXO vào ngày 30/01Đảm dấn vai diễn đầu tiên của chính mình trong bộ phim truyền hình điện ảnh Cart với vai Choi Tae-young, một học viên cấp ba
Được những nhà phê bình đánh giá là ca sĩ thần tượng gồm diễn xuất tốt nhất
D.O. đã nhận được được nhiều phần thưởng cho diễn xuất của chính bản thân mình trong bộ phim truyền hình It’s Okay, It’s Love với trong bộ phim truyền hình Cart

Tiểu sử về KAI EXO ( EXO KAI profile)

Tên thật: Kim Jong In (김종인)Nghệ danh: Kai (카이)Vị trí vào nhóm: Main Dancer, Vocalist, Lead Rapper, Face of The Group
Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Ma Kết
Chiều cao EXO Kai: 182 cm
Nhóm máu: AInstagram: zkdlin
Món ăn uống yêu thích: gà rán cùng vịt nướng
Tính cách: giỏi bụng, không nhiều nói, nhút nhát và hết sức dịu dàng
Màu yêu thích: Đen, đỏ, xanh da trời
Sở ưng ý của EXO Kai: Nhảy, phát âm sách và nghe nhạc
Hình mẫu lý tưởng của Kai là một trong người như Han Ye Seul – một người nữ tính và tình cảm

Kai là gương mặt thay mặt của EXO

Sự nghiệp:

M xây dừng full album trước tiên trong sự nghiệp với tên thường gọi Super One .

Xem thêm: Cách Vẽ Đồ Thị Đường Trong Excel Vô Cùng Chi Tiết

Tiểu sử về Sehun EXO ( Sehun EXO profile)

Tên thật: Oh Sehun (오세훈)Nghệ danh: Sehun (세훈)Vị trí vào nhóm: Lead Dancer, Rapper, Sub Vocalist, Visual, Maknae
Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Sehun chiều cao: 183 cm
Nhóm máu: OInstagram: oohsehun
Món ăn uống yêu thích: Thịt và sushi
Tính cách: Nhút nhát, tinh nghịch, chân thành, ân cần
Màu yêu thích: Trắng và đen
Sở yêu thích của EXO Sehun: Nghe nhạc, diễn xuất, dancing múa
Hình mẫu mã lý tưởng của Sehun là một trong những người thiếu phụ tốt bụng, sạch sẽ sẽ, gọn gàng và tất cả tính phương pháp sôi nổi

Chàng trai “cưa đổ” nhiều cô gái Việt độc nhất của EXO

Sự nghiệp:

Tốt nghiệp ngôi trường trung học thẩm mỹ Seoul
Sehun được một nhân viên cấp dưới của S.M. Entertainment phát hiện trên tuyến đường phố Seoul khi new 12 tuổi
Sehun được trao giải thưởng cá thể đầu tiên Weibo Star Award do fan sử dụng mạng xã hội Trung Quốc Sina Weibo bình chọn
Sehun được đảm nhận vai nam thiết yếu Ngôn Tố trong bộ phim truyền hình truyền hình Hàn-Trung Quốc My Dear Archimedes

Qua nội dung bài viết này, Sunny hy vọng có thể tin báo thành viên EXO mang đến với mọi bạn đang sẵn có ý định mày mò về EXO thành viên xuất xắc EXO tè sử. Thông tin về thành viên EXO đã được cập nhật đầy đầy đủ và new nhất.