Cảm ơn bạn đã dùng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có thể chia sẻ trang web của chúng tôi với bạn bè của bạn, đó sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời.
Chuyển đổi JPG sang Word này miễn phí và cung cấp cho bạn sử dụng nó lần không giới hạn và chuyển đổi JPG sang Word.

Bạn đang xem: Chuyển đổi file ảnh sang word


Xử lý chuyển đổi của nó là mạnh mẽ. Vì vậy, Phải mất ít thời gian hơn để chuyển đổi tất cả các JPG đã chọn.


Chúng tôi đảm bảo rằng JPG của bạn rất an toàn. Tại sao vì chúng tôi không tải lên bất kỳ JPG nào trên Máy chủ.


Trên công cụ này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nhiều JPG cùng một lúc. Bạn có thể chuyển đổi JPG sang Word và lưu nó.


Công cụ này được thiết kế cho tất cả người dùng, kiến thức nâng cao là không cần thiết. Vì vậy, Thật dễ dàng để chuyển đổi JPG sang Word.


Bạn có thể truy cập hoặc sử dụng công cụ JPG to Word trực tuyến trên Internet bằng bất kỳ trình duyệt nào từ bất kỳ hệ điều hành nào.


Chọn JPG mà bạn muốn chuyển đổi trên JPG sang Word Converter.Bạn có thể điều chỉnh chất lượng JPG, cài đặt liên quan đến xem trước trang, v.v.Bạn có thể dễ dàng xoay JPG bằng cách sử dụng rotator cho phù hợp.Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc xóa JPG khỏi danh sách.Cuối cùng, tải xuống từ đã chuyển đổi từ JPG sang Word Converter.
Đây là cách đơn giản để chuyển đổi JPG sang Word bằng cách sử dụng chuyển đổi JPG sang Word này. Đó là một cách đơn giản để chuyển đổi từ JPG sang tệp word trên công cụ JPG sang word này. Vì vậy, chọn hình ảnh JPG mà bạn muốn chuyển đổi thành từ trên công cụ JPG sang word này.

Cách tốt nhất và dễ dàng để chuyển đổi JPG sang tệp word trực tuyến trên công cụ JPG sang word. Đó là một công cụ đơn giản để chuyển đổi JPG sang word trên công cụ chuyển đổi từ JPG sang word này. Để chuyển đổi JPG sang tệp word, bạn phải chọn hình ảnh JPG mà bạn muốn chuyển đổi thành từ trên công cụ này. Sau khi chọn JPG trên công cụ này, bạn có thể thấy ở đó công cụ này sẽ tự động chuyển đổi tất cả các hình ảnh JPG đã chọn thành các tệp word trên công cụ. Bạn cũng có thể thêm nhiều hình ảnh JPG mà bạn muốn chuyển đổi thành tệp word. Ngoài ra, bạn có thể xóa hình ảnh JPG mà bạn không muốn chuyển đổi sang từ này. Bạn có thể chuyển đổi nhiều hình ảnh JPG thành các tệp word cùng một lúc trên công cụ này. Bây giờ, nhấp vào nút Chuyển đổi sang từ và sau đó dễ dàng tải xuống tất cả các tệp đã chuyển đổi thành tệp word vào thiết bị của bạn. Cuối cùng, sử dụng công cụ JPG sang word này, bạn có thể chỉ cần chuyển đổi hình ảnh JPG sang tệp word trực tuyến.

Làm thế nào để sử dụng công cụ JPG sang word?

Trước hết, chọn hình ảnh JPG trên công cụ JPG sang word này. Bây giờ, xem xem trước JPG đã chọn trên trình chuyển đổi. Bạn cũng có thể thiết lập các cài đặt liên quan đến trang. Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc xóa JPG khỏi danh sách. Cuối cùng, tải tập tin từ từ JPG này sang công cụ word.

Cách chuyển file ảnh sang word đang trở nên rất phổ biến để phụ vụ nhu cầu của đa dạng của người dùng. Vì vậy, các cách chuyển file hình ảnh sang file word trên điện thoại hay máy tính trực tuyến không bị lỗi font bằng Google Drive, phần mềm thứ 3 được phát triển. Hãy cũng Sforum tìm hiểu cách chuyển ảnh sang word nhanh chóng và miễn phí ngay sau đây.

*

Cách chuyển file ảnh sang Word trên điện thoại

Bước 1: Cài đặt Cam
Scanner từ Google Play hoặc Appstore. Sau đó bạn mở ứng dụng Cam
Scanner trên điện thoại và chạm vào biểu tượng máy ảnh.

Nếu bạn muốn chọn một ảnh có sẵn trên điện thoại, hãy chạm vào biểu tượng hình ảnh và sau đó chọn "Import". Nếu bạn muốn chụp ảnh mới, hãy chạm vào biểu tượng chụp ảnh.

*
Chọn Import để bắt đầu

Bước 2: Bạn có thể kéo các biểu tượng đầu tròn để chỉnh vùng muốn chuyển đổi sang văn bản và sau đó chọn "Next".

*

Bước 3: Chạm vào "To text" để chuyển đổi hình ảnh thành văn bản.

*

Cách chuyển file hình ảnh sang Word bằng Google Drive

Một trong những cách chuyển file ảnh sang word phổ biến là chuyển file trực tuyến thông qua Google Drive. Hướng dẫn cách chuyển ảnh sang word bằng Google Tài liệu chỉ với 4 bước đơn giản và nhanh chóng. 

Bước 1: Truy cập vào Google Drive và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Nhấp vào nút "Tải tệp lên" và chọn tệp hình ảnh mà bạn muốn chuyển đổi thành văn bản.

*

Bước 2: Trong Google Drive của bạn, nhấp chuột phải vào hình ảnh vừa tải lên và chọn "Mở bằng Google Tài liệu".

*
Mở bằng Google Tài liệu

Bước 3: Ngay lập tức, hình ảnh sẽ được mở trong Google Tài liệu, với hình ảnh gốc chứa nội dung văn bản và bên dưới là nội dung văn bản đã được trích xuất từ hình ảnh.

*

Bước 4: Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa nội dung theo ý muốn và chọn "Tải xuống" dưới dạng Microsoft Word (docx) trong phần "Tệp" để tải xuống văn bản đã chuyển đổi.

*
Chọn định dạng .docx để tải xuống

Cách chuyển từ file ảnh sang Word qua phần mềm thứ ba

Cách thực hiện bằng phần mềm là một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian gõ lại phần văn bản chữ từ ảnh vào tài liệu Word. Sau đây là một số phần mềm giúp cách chuyển file ảnh sang word không bị lỗi font và hiệu quả trên thị trường.

JPEG to Word Converter

JPEG to Word Converter là một phần mềm chuyển file ảnh sang Word. Nó cho phép chuyển đổi hình ảnh từ định dạng JPEG hoặc bất kỳ định dạng hình ảnh nào đã được quét từ máy scan thành tệp tin văn bản như Word, PDF, HTML,... Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Chuyển đổi hình ảnh và bản scan sang định dạng Word một cách dễ dàng.

Giữ nguyên định dạng gốc của hình ảnh sau khi chuyển đổi.

Cung cấp tính năng đóng dấu văn bản và đặt mật khẩu bảo vệ file.

Tự động sửa lỗi và xoay lại văn bản để đảm bảo kết quả chuyển đổi chính xác.

JPEG to Word Converter giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuyển đổi từ hình ảnh sang văn bản Word một cách thuận tiện và hiệu quả.

*

Với phần mềm này, người dùng không cần mất nhiều thời gian để gõ từng chữ từ hình ảnh vào một tài liệu Word.

ABBYY Fine
Reader

ABBYY Fine
Reader là một phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng chuyển đổi file ảnh sang Word, cho phép chuyển đổi tập tin PDF, tài liệu giấy và hình ảnh văn bản sang các định dạng khác. 

*

Cách chuyển file ảnh sang Word bằng phần mềm này cũng cho phép bạn chuyển đổi tập tin hình ảnh hoặc PDF sang Word. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều tùy chọn chuyển đổi khác như quét sang định dạng e
PUB và quét sang định dạng HTML. Phần mềm giữ nguyên các định dạng gốc, kích thước chữ và cấu trúc ban đầu của văn bản. Nó cũng hỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ và người dùng có thể chuyển đổi các tài liệu văn bản số và tập tin PDF sang các định dạng hỗ trợ trên điện thoại di động.

Okdo Image to Word Rtf Converter

Phần mềm Okdo Image to Word Rtf Converter giúp người dùng chuyển đổi file ảnh sang Word hoặc Rtf một cách nhanh chóng. Với phần mềm này, bạn có thể đảm bảo chất lượng đầu ra tuyệt vời và vẫn giữ nguyên bố cục văn bản, hình ảnh và bảng biểu của tập tin gốc.

*

Phần mềm này cho phép chuyển đổi hàng loạt file ảnh sang các định dạng văn bản. Nó giữ nguyên các định dạng gốc, kích thước chữ và cấu trúc ban đầu của văn bản. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tập tin ảnh sang các định dạng Word, RTF, TXT hoặc HTML. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ xuất các tập tin đầu ra vào cùng một thư mục như file nguồn và duy trì bố cục tài liệu ban đầu.

Ailt Image to Word RTF Converter

Ailt Image to Word RTF Converter là một phần mềm cho phép chuyển đổi hình ảnh sang Word một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và vẫn giữ được định dạng của tập tin gốc.

*
Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang Word Ailt Image to Word RTF Converter

Ailt Image to Word RTF Converter cung cấp tính năng chọn cả thư mục chứa ảnh thay vì từng tệp riêng lẻ. Bạn có thể thêm các tệp bằng cách kéo và thả chúng vào giao diện của phần mềm.

Đồng thời bạn có thể lưu và tải danh sách các tệp đã được chuyển đổi để bạn có thể dễ dàng quản lý. Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, phần mềm tự động mở thư mục chứa các tệp đầu ra. Tệp kết quả được lưu trong cùng thư mục với tệp gốc để giữ cho cấu trúc thư mục gốc được duy trì.

Cách chuyển file hình ảnh sang Word trên Website

cách chuyển file trên Website thể khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ hoặc công cụ mà bạn sử dụng. Hãy tìm hiểu cách chuyển file ảnh sang Word trực tuyến không bị lỗi font cụ thể trên trang web chuyển đổi để có được thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể.

Newocr.com

Newocr.com là một dịch vụ trực tuyến giúp chuyển đổi hình ảnh từ các định dạng như JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF thành văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một công cụ OCR trực tuyến sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học ORC để tạo ra văn bản hoàn chỉnh. Với phần mềm Newocr.com, bạn có thể chuyển đổi văn bản từ hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

*

Bạn có thể yên tâm vì kết quả chuyển đổi sẽ bao gồm đầy đủ hình ảnh và văn bản từ tập tin gốc. Dịch vụ này hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra khác nhau, cho phép bạn làm việc với các loại file phổ biến. Với công nghệ nhận dạng ký tự quang học tiên tiến, Newocr.com đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi sẽ được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Convertio.co

Convertio là một dịch vụ cho phép người dùng chuyển đổi file ảnh thành Word một cách nhanh chóng và trực tiếp. Không chỉ các tệp trên máy tính của mình, bạn có thể dùng từ tập tin lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox.

*

Cách chuyển file ảnh sang word không lỗi font bằng phần mềm này có nhiều lợi ích. Trang web này có điểm mạnh so với các trang chuyển đổi khác là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, trang web cũng cho phép người dùng chuyển đổi đồng thời nhiều file ảnh, cũng như gộp hoặc tách riêng từng file một cách nhanh chóng.

Any
Conv

Any
Conv là một đề cử tiếp theo khi bạn muốn tìm một trang web hỗ trợ chuyển đổi từ file ảnh sang Word. Giao diện của trang web Any
Conv được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Các công cụ được hiển thị một cách rõ ràng và dễ hiểu, giúp người dùng không có kiến thức chuyên sâu về công nghệ vẫn có thể thực hiện quá trình chuyển đổi một cách dễ dàng.

Đây là một công cụ mạnh mẽ cho phép chuyển đổi đa dạng các loại tệp tin, bao gồm âm thanh, hình ảnh, video, và tài liệu như Word, PDF. Mỗi lựa chọn chuyển đổi sẽ cung cấp nhiều kiểu định dạng khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm thời gian không phải tìm kiếm định dạng cần thiết.

Xem thêm: Kiều Nữ Và Đại Gia X4 - Kiều Nữ Và Đại Gia Loibaihat

*

Bài viết trên tổng hợp những cách chuyển file ảnh sang word trực tuyến không bị lỗi font đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng áp dụng cách chuyển file hình ảnh sang file word trực tuyến không bị lỗi font bằng Google Drive, phần mềm trên điện thoại hay máy tính bằng các phần mềm hữu ích. Đừng quên tiếp tục cập nhật những thông tin hữu ích khác trên Sforum.