Cập nhật thông tin các ngân hàng gồm thể chuyển hẳn sang nhau khi thực hiện chuyển chi phí khác ngân hàng qua ATM với mức phí đề nghị trả cho thương mại dịch vụ này.

Bạn đang xem: Chuyển khoản atm khác ngân hàng


Chuyển tiền khác bank qua ATM là nhu cầu quan trọng bởi chưa phải lúc nào người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tìm được một cây ATM thuận lợi để dịch chuyển đến và triển khai chuyển tiền cũng giống như các thanh toán giao dịch khác đúng với ngân hàng mình đang sử dụng. Vậy hiện nay tại nếu muốn chuyển tiền khác bank qua ATM thì các ngân mặt hàng nào bao gồm thể chuyển sang cho nhau với phí thương mại dịch vụ là bao nhiêu?


Với sự thuận lợi của hệ thống ngân hàng, quý khách không chỉ chuyển khoản trong thuộc một bank với nhau mà lại việc chuyển khoản qua ngân hàng liên bank cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản với nhiều kênh tiếp thị khác nhau như: internet banking, ATM, sms banking, ...

Hiện nay việc giao dịch chuyển tiền khác bank qua ATM tại việt nam đều được các ngân hàng liên thông cùng nhau qua màng lưới NAPAS.

NAPASlà tên viết tắt của doanh nghiệp cổ phần thanh toán tổ quốc Việt nam được thành lập và hoạt động từ 2004trên cơ sở đổi tên từ doanh nghiệp Cổ phần chuyển mạch Tài chính non sông Việt Nam, là đơn vị trung gian thanh toán giao dịch được ngân hàng Nhà nước cấp phép đáp ứng dịch vụ gửi mạch tài chính và thương mại & dịch vụ bù trừ năng lượng điện tử tại Việt Nam.

Do vậy, những thẻ ATM ngân hàng tại việt nam mang thương hiệu Napas chất nhận được người dùng có thể dễ dàng không chỉ rút tiền, chuyển khoản liên ngân hàng qua Tam mà còn rất có thể thanh toán hóa deals hóa dịch vụ, nạp tiền điện tử,...

Hiện trên có38 bank liên thông màng lưới ATM phục vụ dịch vụ chuyển tiền khác bank qua ATM cùng những dịch vụ khác gồm có: BIDV, Vietcombank, TP Bank,... Theo đó, dù người tiêu dùng sở hữu thẻ ATM của bất kì bank nào cũng có thể chuyển tiền khác bank qua ATM một cách đơn giản và dễ dàng tiện lợi qua các ngân sản phẩm còn lại.

STTNgân hàngSTTNgân hàngSTTNgân hàng
1BIDV14Baoviet
Bank
27Dong
ABank
2Sacombank15ACB28Vietcapital
Bank
3Eximbank16Maritime Bank29NCB
4MBBank17SHB30VNCB
5Agribank18wu.edu.vn31Kiên Long
6Vietcombank19HD Bank32Lienvietpostbank
7Vietinbank20SCB33Viet
Bank
8TPBank21OCB34Oceanbank
9Seabank22Techcombank35GPBank
10Viet
ABank
23Nam
ABank
36PVcombank
11VIB24Saigon
Bank
37Industial Bank
12Bac
ABank
25ABBank38Co-op
Bank
13Hongleong Bank26Woori Bank

Ví dụ: quý khách hàng đang áp dụng thẻ bank BIDV hoàntoàn hoàn toàn có thể chuyển khoản cho các ngân hàng khác như: Vietcombank, Techcombank, Agribank, VIB, ...

Xub
IXvx/chuyen-tien-atm-e314.jpg" alt="*">