Ngành nghề khiếp doanh


Ngành
2790Sản xuất thiết bị điện khácchi tiết: cung cấp vật tư, thứ điện, các dịch vụ khác tương quan đến ngành điện
3314Sửa trị thiết bị điệnchi tiết: sửa chữa thay thế thiết bị điện.
3320Lắp đặt máy móc cùng thiết bị công nghiệp
Chi tiết: lắp đặt thiết bị sử dụng tích điện mặt trời (trừ tối ưu cơ khí, tái chế phế truất thải, xi mạ năng lượng điện tại trụ sở)
3511Sản xuất điện
Chi tiết: thêm vào điện năng
3512Truyền tải và triển lẵm điện
Chi tiết: trưng bày và sale điện năng (trừ truyền tải, điều độ hệ thống điện tổ quốc và cai quản lưới điện phân phối, thủy điện nhiều mục tiêu, điện hạt nhân)
4321Lắp đặt khối hệ thống điệnchi tiết: xây cất các công trình đường dây với trạm vươn lên là điện đến cấp cho điện áp 500k
V.
4329Lắp đặt hệ thống xây dựng khácchi tiết: Xây lắp các công trình viễn thông và technology thông tin
4669Bán buôn chăm doanh khác chưa được phân vào đâuchi tiết: kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư, thứ viễn thông và technology thông tin; kinh doanh, xuất nhập khẩu đồ gia dụng tư, máy điện, những dịch vụ khác liên quan đến ngành điện;
6810Kinh doanh bất động sản, quyền thực hiện đất thuộc nhà sở hữu, chủ áp dụng hoặc đi thuê
Chi tiết: cho thuê tài sản, cơ sở hạ tầng điện lực
7110Hoạt động kiến trúc và support kỹ thuật tất cả liên quanchi tiết: tứ vấn đầu tư xây dựng dự án công trình viễn thông công cộng, dự án technology thông tin; tư vấn, làm chủ dự án đầu tư xây dựng các công trình điện đến cung cấp điện áp 500k
V. Thiết kế hệ thống điện công trình gia dụng và công nghiệp; đo lường và thống kê thi công xây dựng những công trình dân dụng và công nghiệp.
7310Quảng cáochi tiết: thương mại & dịch vụ quảng cáo yêu đương mại;
7490Hoạt động siêng môn, công nghệ và công nghệ khác không được phân vào đâuchi tiết: Thí nghiệm, hiệu chỉnh sản phẩm công nghệ điện;
7730Cho thuê lắp thêm móc, lắp thêm và vật dụng hữu hình khác
8299Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Dịch vụ tin báo lên mạng Internet. Quản lý vận hành hệ thông mạng viễn thông và công nghệ thông tin; chuyển động phân phối điện theo giấy phép chuyển động điện lực.

Bạn đang xem: Công ty điện lực gia định: số hóa trong quản lý kinh doanh, dịch vụ khách hàng

8559Giáo dục khác chưa được phân vào đâuchi tiết: Đào sản xuất và cải cách và phát triển nguồn nhân lực về cai quản vận hành, sửa chữa lưới điện

Trong thời hạn qua, công ty Điện lực Gia Định đã thực hiện thay cục bộ công tơ điện quý khách đang áp dụng hiện hữu bởi công tơ năng lượng điện tử có công dụng thu thập dữ liệu từ xa.


Là đơn vị cung cấp điện sử dụng mang đến khoảng 184.000 quý khách hàng tại 2 quận Bình Thạnh với Phú Nhuận. Việc lắp đặt công tơ tất cả chức năng thu thập dữ liệu từ xa tạo sự khách quan, minh bạch vào việc ghi chỉ số công tơ hằng tháng, góp phần cải thiện mức độ ăn nhập của khách hàng đánh giá cho doanh nghiệp Điện lực Gia Định.
*

người công nhân ngành điện đang vậy công tơ điện tử tất cả chức năng thu thập dữ liệu từ xa


Công tơ điện tử gồm chức năng thu thập dữ liệu từ xa là loại công tơ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và trước khi đưa vào sử dụng được thực hiện kiểm định đúng theo tiêu chuẩn của Luật đo lường. Trong quá trình sử dụng, đối với loại công tơ 1 trộn được kiểm tra chũm bảo trì sau 6 năm cùng công tơ 3 trộn sau 3 năm nhằm đảm bảo đến công tơ được vận hành ổn định và né tránh sai sót.
Loại công tơ này còn có một đặc điểm không giống biệt với tất cả những loại công tơ đã được dùng trước đây đó là chức năng thu thập dữ liệu từ xa. Bởi vì điểm không giống biệt này nhưng thay vì chưng trước tê hằng tháng công ty phải cử nhân viên cấp dưới đến ghi chỉ số điện năng tiêu thụ trực tiếp tại nhà quý khách thì hiện nay ko phải thực hiện nữa với trong tình trạng dịch bệnh hiện nay thì đây tất cả thể được coi như là một yếu tố hữu hiệu hỗ trợ chống chống dịch bệnh.
Mặt khác, với tính năng vượt trội so với các loại công tơ sử dụng trước tê là đáp ứng được nhu cầu thiết thực của quý khách hàng về việc theo dõi được lượng điện năng sử dụng từng ngày bằng bí quyết hệ thống quản lý dữ liệu đo xa đọc chỉ số công tơ hằng ngày đưa lên website CSKH và ứng dụng EVNHCMC - CSKH để khách hàng có thể theo dõi tình hình sử dụng điện của bản thân để thực hiện tiết kiệm điện, đến ngày ghi chỉ số điện hệ thống chốt chỉ số thông báo khách hàng đúng đắn qua các kênh người tiêu dùng đăng cam kết như App, tin nhắn sms, email,…
Khách mặt hàng xem được biểu đồ sản lượng điện sử dụng bằng cách rất đơn giản là chỉ cần sở hữu đặt ứng dụng EVNHCMC - CSKH tại http://cskh.evnhcmc.vn/tuvan/ungdungcskh, đăng nhập với vào chức năng “lượng điện sử dụng theo ngày” là tất cả thể xem được sản lượng điện cần sử dụng theo ngày, hằng tháng và từ đó quý khách có cơ sở để đưa ra các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.
*

Khách hàng theo dõi điện năng sử dụng hàng ngày trên phầm mềm EVNHCMC - CSKH sau khi đã gắng công tơ điện tử có chức năng đo xa


Đối với ngành điện việc đưa vào sử dụng loại công tơ gồm chức năng thu thập dữ liệu từ xa này sẽ hỗ trợ việc theo dõi và quan sát tình trạng cung cấp điện, vạc hiện kịp thời những trường hợp bất thường để xử lý. Mặt cạnh đó, còn hỗ trợ quản lý, dự báo được nhu cầu sử dụng điện của người sử dụng để có kế hoạch đầu tư, sửa chữa và nâng cấp hệ thống điện phù hợp, đề ra được giải pháp giảm thời gian mất điện của khách hàng từ đó phục vụ khách hằng ngày một tốt hơn. Đặc biệt, góp phần nâng cấp năng suất lao động trong sản xuất và sale điện năng.
Trên thực tế, qua hơn 2 tháng thực hiện giãn cách xã hội, với việc khai quật triệt để công tơ điện tử tất cả chức năng thu thập dữ liệu từ xa trong việc ghi nhận chỉ số điện năng tiêu thụ của khách hàng đã đến thấy hiệu quả sở hữu lại rõ rệt, tình trạng thắc mắc chỉ số điện gần như không hề nữa. Mặt cạnh đó, thuộc với việc áp dụng các ứng dụng giao dịch trực tuyến để giải quyết các yêu cầu về dịch vụ điện của quý khách cũng đã sở hữu lại nhiều hiệu quả thiết thực trong công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

Xem thêm: Làm sao để tag tên trên facebook dễ dàng, cách tag tên bạn bè trên facebook dễ dàng


Trong giai đoạn thành phố hồ chí minh đang áp dụng các biện pháp giãn biện pháp xã hội bên trên toàn Thành phố theo Chỉ thị 16 của chính phủ, để tiếp tục đáp ứng những yêu cầu về dịch vụ điện của khách hàng, Tổng công ty Điện lực TP.HCM, công ty Điện lực Gia Định rất ước ao quý quý khách tiếp tục đồng hành, ủng hộ, sử dụng các giao dịch trực tuyến của ngành qua các kênh sau:
Hiện nay các thông tin liên hệ giữa ngành điện với người sử dụng đã được tích hợp đầy đủ trên ứng dụng EVNHCMC – CSKH của Tổng công ty Điện lực tp.hồ chí minh và ứng dụng này trọn vẹn miễn chi phí trên hệ điều hành IOS cùng Androi của thiết bị di động, vày đó khách hàng cần hãy tham gia download đặt và sử dụng ứng dụng EVNHCMC – CSKH bên trên thiết bị di động để theo dõi điện năng tiêu thụ từng ngày và đầy đủ các thông tin về điện không giống của ngành điện.
Tập thể Ban lãnh đạo thuộc toàn thể cán bộ công nhân viên chức của doanh nghiệp Điện lực Gia Định luôn nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn, ổn định, liên tục, chất lượng dịch vụ ngày một cải thiện nhằm đem đến sự chấp nhận cho quý khách sử dụng điện, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.