Copy từ bản vẽ này sang bạn dạng vẽ không giống trong cad là thắc mắc được nhiều người dùng cad quan lại tâm. Vấn đề copy giữa 2 bạn dạng cad là quá trình được tiến hành thường xuyên trong việc thực hiện bản vẽ kỹ thuật. Bài viết này shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách copy bản vẽ từ bỏ cad sang trọng cad một cách nhanh và hiệu quả.Bạn sẽ xem: bí quyết copy từ bản cad này sang bạn dạng cad khác

Mục lục

1 biện pháp copy từ phiên bản vẽ này sang bản vẽ không giống trong cad3 Lỗi lúc copy từ tệp tin autocad này sang tệp tin autocad khác

Cách copy từ bạn dạng vẽ này sang bản vẽ không giống trong cad

Video chia sẻ cách copy từ phiên bản vẽ này sang bạn dạng vẽ không giống trong cad

Các bạn hãy xem video clip này để dễ dàng dàng chia sẻ cách copy từ phiên bản vẽ này sang bản vẽ khác trong cad.

Bạn đang xem: Copy layout từ các bản vẽ trong autocad

Xin cảm ơn mọi fan đã coi video.

Trước khi copy trường đoản cú cad quý phái cad, bọn họ cần hiệu chỉnh 2 phiên bản vẽ về cùng bình thường một tỷ lệ, các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: Nhập lệnh MVSETUP enter.

Bước 2: mở ra dòng ” Enable Paper space?” các chúng ta chọn No.

Bước 3: Chọn Metric.

Bước 4: xuất hiện dòng ” Enter the scale factor”: các bạn nhập 100, nhập tiếp form size khổ giấy.

Bước 5: sau khoản thời gian đã cấu hình thiết lập xong tỷ lệ của bản vẽ các bạn chọn đối tượng cần copy rồi nhấn Ctrl + C.

Bước 6: Sang bản vẽ mới các bạn nhấn phim Ctrl + V, rồi chọn lọc vị trí nơi đặt của đối tượng.

Cách copy từ phiên bản cad này sang bạn dạng cad khác được triển khai rất dễ dàng và đơn giản như copy file trong Win thông thường. Ngoài cách copy từ tệp tin cad này sang file cad khác bọn họ cùng mày mò cách copy layout từ file này sang tệp tin khác coi sao nhé.

Cách copy layout vào cad

Ví dụ về bài toán copy layout trong cad từ file cad này sang tệp tin cad khác.

Ở File gốc này gồm model mặt bằng nhà, mặt đứng phương diện cắt. Hình như trong các tab Layout bao gồm các bạn dạng vẽ chi tiết khác. Trong lấy một ví dụ này họ cần copy tận dụng được cả những Layout từ file gốc copy sang một file bắt đầu nhé.


*

Copy layout trong cad
*

Bản vẽ mới mà họ cần copy layout từ bạn dạng vẽ gốc sang

Bước 1: buộc phải xác định điểm gốc ở bản vẽ gốc, nghỉ ngơi ví dụ này điểm gốc tất cả tọa độ (0,0).


*

Cần khẳng định điểm gốc ở bạn dạng vẽ gốc

Lưu ý: Điểm gốc (0,0) ở bản vẽ nơi bắt đầu và bạn dạng vẽ mới, làm sao để đối tượng mới copy sang vẫn trùng một tọa độ gốc. Như vậy bọn họ copy size layout sang new tận dụng được như bản vẽ ban đầu.


*

Copy đối tượng từ điểm nơi bắt đầu (0,0) phiên bản vẽ nơi bắt đầu sang bản vẽ mới.


*

Copy chi tiết thang trường đoản cú layout của file nơi bắt đầu sang layout của file mới

Khi Paste sang layout của tệp tin cad khác thì đưa ra tiết bản vẽ trong layout hiển thị đúng thật file cội ban đầu, kết quả như hình dưới.


Copy phần layout từ tệp tin cad này sang file cad khác

Như vậy ngoại trừ cách copy tự cad quý phái cad làm việc trên, tôi gợi ý thêm chúng ta cách copy layout từ phiên bản vẽ cũ sang bản vẽ mới.

Lỗi khi copy từ file autocad này sang tệp tin autocad khác

Chúng ta cùng mày mò lỗi khi sử dụng cách copy cad lịch sự cad nhé.

Ở ví dụ này chúng ta copy chi tiết cửa sang file khác, để cùng xem nó sẽ mở ra lỗi gì không nhé.


Cùng khám phá lỗi lúc copy 2 chi tiết cửa này sang file khác sẽ có vấn đề gì nhé
File đã có copy sang bản vẽ mới

Cách copy từ bạn dạng vẽ này sang phiên bản vẽ khác trong cad chính là vấn đề được rất nhiều người làm thi công kỹ thuật quan trọng đặc biệt quan tâm. Thực tế, thao tác này rất dễ dàng và không quá phức tạp như các bạn nghĩ, chỉ việc bạn mày mò qua khóa học Autocad online cơ bạn dạng cho fan mới là chúng ta có thể làm được. Hãy cùng tìm hiểu cách triển khai qua nội dung bài viết mà UNICA chia sẻ dưới đây.

Mục đích của câu hỏi copy bạn dạng vẽ

Copy từ bản vẽ này sang phiên bản vẽ không giống trong cad hay còn được gọi là Copy Layout to lớn another drawing. Đây là thủ thuật được dùng nhiều duy nhất khi thực hiện thiết kế bản vẽ Setting cốp pha nhôm. Đối với những nhà kiến thiết chuyên nghiệp, họ thường gọi tắt thao tác làm việc này là copy layout, hay đúng mực hơn là copy khung người trong một layout tự một bạn dạng vẽ này sang phiên bản vẽ khác.

Đây được xem là một anh tài vô cùng tuyệt vời của Adcenter trong ứng dụng Autocad, bởi nó cho phép bạn cũng có thể copy đồng thời nhiều đối tượng người tiêu dùng trong một phiên bản vẽ như: Layer, Block, Hatch... Hỗ trợ cho quá trình xây đắp được huyết kiệm thời hạn và đạt được độ chính xác cao hơn. Kề bên đó, vấn đề copy phiên bản vẽ trong cad còn tránh khỏi tình trạng yêu cầu layout toàn bộ bản vẽ lại từ đầu do tệp tin bị lỗi và không thể thực hiện copy clipboard được.


Copy bản vẽ này sang phiên bản vẽ khác có cách gọi khác là Copy Layout khổng lồ another drawing

Thực tế, việc copy bạn dạng vẽ này sang trọng một phiên bản vẽ khác không quá khó, chỉ việc bạn tiến hành đúng tiến trình sau đây:- cách 1: Đầu tiên, bạn triển khai copy tổng thể đối tượng ở trong model của bản vẽ Original lịch sự một phiên bản vẽ mới mà bạn đang muốn thiết kế. Trong đoạn này thì chúng ta cần để ý là chọn đúng tọa độ giữa 2 bản vẽ. Để chắc chắn hơn thì chúng ta nên tạo một đường Line xuất phát điểm từ một điểm xác minh đến tọa độ (0,0). Sau đó, xào luộc toàn cỗ sang phiên bản vẽ bắt đầu mà bạn muốn tạo.

- Bước 2: các bạn dùng phím Ctrl + 2 nhằm mở vỏ hộp thoại design Center trên hình ảnh của Autocad. Dịp này, tại cửa sổ bên trái giao diện, bạn chọn tab folder và bấm vào đến bạn dạng vẽ Original. Còn tại cửa sổ bên phải thì bạn click chuột vào mục Layouts nhằm thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình copy từ bạn dạng vẽ này sang bản vẽ khác trong cad.

- Bước 3: sau khoản thời gian đã click vào Layouts, cửa sổ sẽ lộ diện hộp thoại chứa toàn bộ Layout của bản vẽ gốc. Giờ đây bạn chỉ cần copy tổng thể các layout mà bạn có nhu cầu sao chép sang bản vẽ mới bằng cách kéo thả những layout vào bạn dạng vẽ hiện hành.

- Bước 4: sau khoản thời gian thực hiện sao chép chấm dứt thì bạn thoát khỏi hộp thoại kiến thiết Center và triển khai kiểm tra những layout trong bản vẽ bắt đầu xem vẫn copy đủ hay chưa.Như vậy, chưa đến 4 bước đơn giản và dễ dàng nêu trên, chúng ta đã kết thúc xong việc copy phiên bản vẽ một cách đối chọi giản, mau lẹ và bao gồm xác. Tuy nhiên, phần đông bước shop chúng tôi liệt kê sống trên chỉ nên lý thuyết, khi thực hành thì các bạn sẽ gặp không hề ít khó khăn lúc thiết kế.


Việc copy bản vẽ vào cad lịch sự một bạn dạng vẽ khác bao gồm cách thực hiện rất đối kháng giản

Lỗi xảy ra khi copy từ tệp tin autocad này sang tệp tin autocad khác

Cùng Unica tìm hiểu lỗi khi sử dụng cách copy cad sang cad nhé. Ở lấy một ví dụ này bạn copy chi tiết cửa sang file khác, để thuộc xem nó sẽ xuất hiện thêm những lỗi gì không nhé.


Cùng xem lỗi khi copy 2 cụ thể cửa này sang file khác sẽ có được vấn đề gì nhé


File đã được copy sang bạn dạng vẽ mới


Layer kính ở file chưa được kích hoạt

Qua bài viết trên phía trên Unica đã share đến bạn cách copy từ phiên bản vẽ này sang phiên bản vẽ khác trong cad kết quả và lập cập nhất, hi vọng bài viết mang đến cho chính mình đọc nhiều có ích nhất. 

Bạn đọc thân thiết muốn biết thêm nhiều loài kiến thức cũng như công cụ cung cấp trong việc kiến tạo ra những bản vẽ kỹ thuật chuẩn nhất hãy nhanh tay đăng ký và quan sát và theo dõi khoá học tập Solidworks trên Unica, các chuyên gia sẽ phía dẫn đưa ra tiết chuyên nghiệp hóa giúp bạn cũng có thể áp dụng vào trong phiên bản thiết kế của mình ngay lập tức.

Chúc chúng ta thành công!

 

Có phải ai đang muốn tìm chủ thể lệnh tọa độ trong cad bắt buộc không? có phải bạn vẫn muốn tìm lý giải copy và paste đối tượng theo đúng tọa độ VN2000 vào Auto
CAD | Ks Nguyễn Thanh Dũng bắt buộc không? nếu đúng như vậy thì mời chúng ta xem nó tức thì tại đây nhé.

Hướng dẫn copy và paste đối tượng người dùng theo đúng tọa độ VN2000 vào Auto
CAD | Ks Nguyễn Thanh Dũng | Nơi đưa thông tin tổng hợp.

XEM video clip BÊN DƯỚI

Hình ảnh liên quan cho chủ đề lệnh tọa độ vào cad.

Hướng dẫn copy cùng paste đối tượng theo đúng tọa độ VN2000 vào Auto
CAD | Ks Nguyễn Thanh Dũng

Hướng dẫn copy và paste đối tượng người dùng theo tọa độ VN2000 trong Auto
CAD. ▻Cảm ơn tất cả các bạn đã xem video clip của mình, hãy share và đăng ký để ủng hộ …

kiếm tìm kiếm tương quan đến công ty đề trả lời copy và paste đối tượng người tiêu dùng theo đúng tọa độ VN2000 trong Auto
CAD | Ks Nguyễn Thanh Dũng.

#Hướng #dẫn #copy #và #paste #đối #tượng #theo #đúng #tọa #độ #VN2000 #trong #Auto
CAD #Nguyễn #Thanh #Dũng

Rất mong những tin tức này mang về giá trị giành riêng cho bạn, xin tâm thành cảm ơn chúng ta đã theo dõi.

 

 

 

 

Cách copy từ bản vẽ này sang bản vẽ khác trong cad đó là vấn đề được rất nhiều người làm xây đắp kỹ thuật quan trọng đặc biệt quan tâm. Thực tế, thao tác làm việc này rất đơn giản dễ dàng và không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Hãy cùng mày mò cách thực hiện qua nội dung bài viết mà LADIGI chia sẻ dưới đây.

Xem video hướng dẫn cách bật lệnh copy từ bản vẽ này sang bản vẽ khác trong autocad rất dễ dàng

 

Cách Copy Layout từ các bạn dạng vẽ vào Auto
CAD

Copy Layout hay nói đúng hơn là copy khung chú ý trong Layouts từ bạn dạng vẽ này sang phiên bản vẽ không giống là một trong những tính năng tuyệt vời của Adcenter (Autodesk design Content).

Tính năng này còn cho phép bạn copy nhiều thứ thân các bạn dạng vẽ với nhau như Dimstyle, Layer, Block, Hatch,..

Mình vẫn mách bạn cách copy Layout.

Cách copy Layout từ bản vẽ này sang bạn dạng vẽ khác trong Auto
Cad

Ở đây, bạn thích copy những Layout: Test 1, chạy thử 2 từ bạn dạng vẽ Original sang một bản vẽ bất kỳ hoặc bạn dạng vẽ bắt đầu hoàn toàn.

Trước khi tiến hành việc copy layout, mình gồm 2 chú ý quan trọng:

Layer của Viewport không nên để nét không in hoặc defpoint
Hai bản vẽ phải gồm tọa độ giống hệt để định vị đúng vị trí đối tượng người tiêu dùng trên viewport.

Để lựa chọn copy đúng tọa độ giữa 2 bản vẽ trong cad, chúng ta cũng có thể làm theo cách:

Trên phiên bản vẽ Original (bản vẽ cất layout đề nghị copy) tạo nên một đường Polyline
Di gửi Polyline này về tọa độ (0,0) bằng cách: Gõ lệnh M -> chọn Polyline -> chọn điểm A trên polyline -> nhập 0,0 -> Enter
Nhấn chọn Polyline và Ctrl + Shirt + C để copy, chọn điểm BSang bạn dạng vẽ bắt đầu (bản vẽ nên paste layout), Ctrl + Shift + V để paste mặt đường Polyline vào địa điểm đúng bằng khoảng cách tới điểm BMove toàn bộ bạn dạng vẽ mới bao gồm cả Polyline về đúng định vị: Gõ lệnh M -> toàn cục đối tượng -> chọn điểm A trên polyline -> nhập 0,0 -> Enter

Như vậy bạn đã di chuyển đối tượng về đúng xác định như phiên bản vẽ Original, bắt đầu copy layout sang bạn dạng vẽ mới.

Trên bản vẽ new đó:

Dùng phím nóng Ctrl + 2 để mở vỏ hộp thoại kiến thiết Center
Tại cửa sổ bên trái, lựa chọn tab Folder, kiếm tìm đến phiên bản vẽ OriginalChọn với click vào Layouts ở cửa sổ bên phải.

Sau khi chọn Layouts, cửa sổ sẽ xuất hiện hộp thoại chứa tất cả Layouts của bản vẽ Original.Chọn Layout bạn phải copy, làm việc đây mình thích copy hết các Layout: Test 1, kiểm tra 2 nên lựa chọn hết.

Chọn những Layout và kéo thả vào bản vẽ hiện tại hành (bản vẽ đề xuất copy Layout).Thoát vỏ hộp thoại kiến thiết Center. Và bình chọn thành quả.

Lỗi thưỡng gặp mặt khi copy layout thân các bạn dạng vẽ

Đôi khi việc copy layout ko được tuyệt vời như bạn muốn, cơ mà tồn tại một số lỗi như:

Khung nhìn viewport bị không nên tỉ lệ, không đúng vị trí
Block bị dancing lung tung, không đúng thuộc tính
Không hiển thị đúng địa chỉ đối tượng

Bạn đừng quá lo lắng, những lỗi này khôn cùng ít gặp gỡ và phần lớn nguyên nhân gần như do bản vẽ bị lỗi.

Chỉ cần các bạn sửa lỗi bản vẽ thì rất có thể giải quyết được.

Mục đích copy Layout

Với mình, liên tục sử dụng Layout lúc làm bạn dạng vẽ gợi ý lắp dựng cốp pha nhôm.

Đặc biệt câu hỏi copy layout thân các phiên bản vẽ sẽ rất thiết thực khi xử lý:

File bị lỗi không thể copy clipboard, layout.Bản vẽ giật lag khi thao tác làm việc với layout
Chuyển tab layout bị chậm (switch lớn layout long time)

Cách bật lệnh copy Block trong Auto
Cad

Video hướng dẫn copy và paste đối tượng người dùng theo đúng tọa độ vào Auto
Cad dễ dàng dàng

 

Hướng dẫn copy và paste đối tượng người sử dụng theo đúng tọa độ trong Auto
Cad dễ dàng dàng

Chúc chúng ta thành công!

 

Từ khóa search kiếm :

lệnh copy trong cad từ bạn dạng vẽ này sang bản vẽ khác copy cad lịch sự cad copy từ file cad này sang tệp tin cad khác biện pháp copy bạn dạng vẽ từ tệp tin cad này sang tệp tin cad khác copy bạn dạng vẽ cad sang cad copy từ bỏ cad sang cad cách copy từ file cad này sang file cad khác bí quyết copy file cad này sang tệp tin cad khác biện pháp copy từ phiên bản vẽ này sang phiên bản vẽ không giống trong autocad lệnh copy từ bạn dạng vẽ này sang bạn dạng vẽ không giống trong cad copy layout trong cad bí quyết copy bạn dạng vẽ này sang bản vẽ khác copy từ bạn dạng vẽ này sang bản vẽ không giống trong cad bí quyết copy cad lịch sự cad copy bản vẽ cad phương pháp copy từ bạn dạng cad này sang bạn dạng cad khác giải pháp copy bản vẽ trong autocad bí quyết copy autocad từ file này sang tệp tin khác phương pháp copy layout trong cad copy đúng tọa độ trong cad cách copy đối tượng người sử dụng từ file cad này sang tệp tin cad không giống copy block từ phiên bản vẽ khác giải pháp copy từ bản vẽ này sang bạn dạng vẽ không giống trong cad phương pháp copy khung tên trong cad copy tệp tin cad sang file cad khac phương pháp copy từ bỏ cad lịch sự cad copy hình từ file cad này sang tệp tin cad khác phương pháp copy từ file này sang file khác trong autocad cách ốp 2 phiên bản vẽ vào autocad giải pháp copy bạn dạng vẽ cad sang bạn dạng vẽ cad không giống copy autocad quý phái autocad copy block trong cad biện pháp copy block vào autocad để xào nấu các đối tượng người dùng từ bạn dạng vẽ này sang phiên bản vẽ khác ta chọn phương án nào? copy giữ nguyên tọa độ trong cad copy layout từ bản vẽ này sang bạn dạng vẽ không giống trong autocad lệnh copy theo tọa độ vào cad vẽ này cách copy vào cad copy đối tượng người sử dụng từ bản cad này sang phiên bản cad khác copy phiên bản vẽ từ tệp tin này sang tệp tin khác vào cad không copy được từ phiên bản vẽ này sang phiên bản vẽ không giống copy layout phương pháp copy đúng tọa độ trong cad copy trong cad copy từ phiên bản cad này sang phiên bản cad khác lệnh copy vào autocad lệnh copy vào cad copy layer vào cad

Copy từ phiên bản vẽ này sang bạn dạng vẽ khác trong cad là câu hỏi được nhiều người dùng cad quan tiền tâm. Câu hỏi copy giữa 2 bạn dạng cad là công việc được triển khai thường xuyên trong việc thực hiện phiên bản vẽ kỹ thuật. Bài viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách copy bạn dạng vẽ từ cad sang cad một bí quyết nhanh với hiệu quả.


Cách copy từ bản vẽ này sang phiên bản vẽ không giống trong cad

Video chia sẻ cách copy từ bạn dạng vẽ này sang phiên bản vẽ khác trong cad

Các bạn hãy xem video này để dễ dàng dàng share cách copy từ bản vẽ này sang bạn dạng vẽ khác trong cad.

Xin cảm ơn mọi fan đã coi video.

Trước khi copy từ cad sang trọng cad, họ cần hiệu chỉnh 2 bạn dạng vẽ về cùng phổ biến một tỷ lệ, công việc thực hiện tại như sau:


XIN LỖI LÀM PHIỂN CÁC BẠN, BÊN MÌNH GIỚI THIỆU VỚI CÁC BẠN KHO THƯ VIỆN XÂY DỰNG HƠN 20GB++ (UPDATE LIÊN TỤC), THƯ VIỆN GỒM CÁC PHẦN CHÍNH SAU:1, THƯ VIỆN BẢN VẼ BIỆN PHÁP THI CÔNG KÈM THUYẾT MINH CÓ PHÂN LOẠI DANH MỤC THEO CÔNG TÁC GIÚP DỄ TÌM BẢN VẼ.2, THƯ VIỆN GỒM NHIỀU BẢN VẼ NHÀ CẤP 4, NHÀ BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ BẢN VẼ 2d AUTOCAD KIẾN TRÚC KẾT CẤU ĐIỆN NƯỚC, 3 chiều SKETCHUP NGOẠI THẤT.3. THƯ VIỆN GỒM NHIỀU BẢN VẼ NHÀ KHÁCH SẠN, NHÀ XƯỞ
*
Thư viện tạo hơn 20GB++ (UPDATE liên tục) gồm nhiều phiên bản vẽ kèm thuyết minh giải pháp thi công, bản vẽ nhà cấp 4, nhà biệt thự, công ty phố, khách sạn, đơn vị xưởng, bên cao tầng.
*
Thư viện kiến thiết hơn 20GB++ (UPDATE liên tục) có nhiều bản vẽ kèm thuyết minh giải pháp thi công, bản vẽ nhà cấp 4, đơn vị biệt thự, bên phố, khách hàng sạn, bên xưởng, đơn vị cao tầng.
*
Thư viện gây ra hơn 20GB++ (UPDATE liên tục) tất cả nhiều bản vẽ kèm thuyết minh phương án thi công, bạn dạng vẽ nhà cấp 4, đơn vị biệt thự, công ty phố, khách sạn, đơn vị xưởng, bên cao tầng.
*
Thư viện kiến thiết hơn 20GB++ (UPDATE liên tục) tất cả nhiều bạn dạng vẽ kèm thuyết minh phương án thi công, bạn dạng vẽ nhà cung cấp 4, bên biệt thự, nhà phố, khách hàng sạn, công ty xưởng, công ty cao tầng.
*
Thư viện gây ra hơn 20GB++ (UPDATE liên tục) tất cả nhiều bản vẽ kèm thuyết minh biện pháp thi công, bạn dạng vẽ nhà cấp cho 4, đơn vị biệt thự, bên phố, khách hàng sạn, đơn vị xưởng, công ty cao tầng.

Bước 1: Nhập lệnh MVSETUP enter.

Bước 2: lộ diện dòng ” Enable Paper space?” các bạn chọn No.

Bước 3: Chọn Metric.

Bước 4: mở ra dòng ” Enter the scale factor”: các bạn nhập 100, nhập tiếp form size khổ giấy.

Bước 5: sau khoản thời gian đã thiết lập cấu hình xong tỷ lệ của bạn dạng vẽ chúng ta chọn đối tượng cần copy rồi nhấn Ctrl + C.

Bước 6: Sang bản vẽ mới các bạn nhấn phim Ctrl + V, rồi gạn lọc vị trí vị trí đặt của đối tượng.

Cách copy từ phiên bản cad này sang bạn dạng cad khác được tiến hành rất đơn giản và dễ dàng như copy tệp tin trong Win thông thường. Bên cạnh cách copy từ file cad này sang tệp tin cad khác chúng ta cùng mày mò cách copy layout từ tệp tin này sang tệp tin khác coi sao nhé.

Cách copy layout trong cad

Ví dụ về bài toán copy layout vào cad từ tệp tin cad này sang tệp tin cad khác.

Ở File cội này gồm mã sản phẩm mặt bởi nhà, phương diện đứng khía cạnh cắt. Ngoài ra trong các tab Layout tất cả các bạn dạng vẽ chi tiết khác. Trong ví dụ như này bọn họ cần copy tận dụng được cả những Layout trường đoản cú file nơi bắt đầu copy sang 1 file mới nhé.

*
Copy layout trong cad
*
Bản vẽ mới mà chúng ta cần copy layout từ bạn dạng vẽ cội sang

Bước 1: phải xác định điểm gốc ở bạn dạng vẽ gốc, sinh sống ví dụ này điểm gốc tất cả tọa độ (0,0).

*
Cần xác minh điểm nơi bắt đầu ở phiên bản vẽ gốc

Lưu ý: Điểm cội (0,0) ở bản vẽ nơi bắt đầu và bạn dạng vẽ mới, làm sao để đối tượng người sử dụng mới copy sang sẽ trùng một tọa độ gốc. Như vậy bọn họ copy size layout sang bắt đầu tận dụng được như bạn dạng vẽ ban đầu.

*
Copy đối tượng người dùng từ điểm cội (0,0) phiên bản vẽ gốc sang phiên bản vẽ mới.

*
Copy chi tiết thang từ bỏ layout của file cội sang layout của tệp tin mới

Khi Paste sang layout của file cad khác thì bỏ ra tiết bản vẽ trong layout hiển thị quả thật file cội ban đầu, công dụng như hình dưới.

*
Copy phần layout từ tệp tin cad này sang tệp tin cad khác

Như vậy không tính cách copy tự cad thanh lịch cad ngơi nghỉ trên, tôi lí giải thêm chúng ta cách copy layout từ bạn dạng vẽ cũ sang bản vẽ mới.

Lỗi khi copy từ file autocad này sang tệp tin autocad khác

Chúng ta cùng tò mò lỗi khi sử dụng cách copy cad sang cad nhé.

Ở lấy ví dụ như này bọn họ copy cụ thể cửa sang file khác, để thuộc xem nó sẽ mở ra lỗi gì không nhé.

*
Cùng tìm hiểu lỗi khi copy 2 cụ thể cửa này sang tệp tin khác sẽ có vấn đề gì nhé
*
File đã có copy sang bạn dạng vẽ mới
*
File sau thời điểm copy thanh lịch bị mất nhiều chi tiết cửa

Như vậy chúng ta cùng mày mò nguyên nhân của vấn đề copy đối tượng người dùng sang bạn dạng vẽ bắt đầu bị mất đường nét và biện pháp khắc phục nhé.

Nguyên nhân 1: một số layer đang bị khóa như hình bên dưới đây, khiến việc copy tạo nên lỗi. Các bạn cần unlock layer rồi copy lại.

Xem thêm: Các Bước Soạn Thảo Văn Bản Trong Word Từ A, 1 Bài 1 Kiến Thức Cơ Bản Về Văn Bản, Soạn Thảo

*
Một số layer bị khóa khiến việc copy bị lỗi

Nguyên nhân 2: một vài layer ở file mới đã biết thành tắt bóng đèn (hiển thị), những khắc phục là bọn họ bật hiển thị lên nhé.