Đảo Hải Tặc là chuyện về cậu bé nhỏ Monkey D. Luffy thông minh, hóm hỉnh cùng hay khám phá những điều mới lạ. Một ngày cậu nạp năng lượng nhầm trái “ác quỷ” bị biến thành người cao su đặc và không lúc nào biết hơi. Vào lúc tò mò những sự mới mẻ trong cuộc sống, cậu tìm thấy thông tin về việc tồn trên kho báu: Đảo Hảo tặc. Cậu lên planer và cầu mơ tất cả ngày sở hữu được kho báu. 10 năm sau vụ việc ăn nhầm trái “ác quỉ” và mong mơ giành được kho báu, Monkey D. Luffy rời quê hương, hội tụ đủ 10 member lập thành đội cướp biển cả lập thành “Hải tặc mũ rơm”. Lúc đó cuộc cảm giác tìm kiếm kho tàng bắt đầu. Trong hành trình dài tìm kiếm, team “Hải tặc nón rơm” bắt buộc chống lại không ít băng team hải tặc xấu khác có muốn độc chỉ chiếm Đảo Hải Tặc. Thủy quân của thiết yếu phủ cũng muốn loại gần như băng đội xấu. Băng “Hải tặc nón rơm” nên trải trải qua nhiều khó khăn ko lùi bước để trở thành vua Hảo tặc và bao gồm được kho tàng “Đảo Hải tặc”.

Bạn đang xem: Hải tặc 2: kho báu hoàng gia cuối cùng

Danh sách tập

Trailer

2ph

Đề xuất cho bạn

Chú Thuật Hồi Chiến - Jujutsu Kaisen

Itadori Yuji cùng chúng ta mình vô tình giải phóng một chú thiết bị nguy hiểm. Để cứu giúp họ, Yuji nuốt chú đồ gia dụng đó với bị kéo vào nhân loại của các chú thuật sư.

Vua láng Chuyền - Phần 1 - Haikyuu - Season 1

Bánh xe cộ định mệnh đã xoay vòng đưa 2 đàn ông thiếu niên năng lực nhưng không tồn tại đất dụng võ gặp mặt nhau tại đội bóng chuyền Cao trung Karasuno.

Pókemon: Sun & Moon

Trong Pokemon Sun & Moon, sau khi mẹ của Pokemon Satoshi dành được chuyến đi miễn giá tiền tới những hòn đảo.

Thanh Gươm khử Quỷ - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

Cả bên Tanjirou bị quỷ gần kề hại, chỉ với cô em gái Nezuko sống sót nhưng lại trở thành nữ quỷ. Tanjirou quyết đưa em gái mình quay lại làm người.

Vua trơn Chuyền - Phần 4 - Haikyuu - Season 4

Nhận được mẫu vé tham dự vòng thông thường kết quốc gia, Karasuno gấp rút chuẩn bị cho phần đa cuộc tập huấn. Lần này, phe cánh Hinata ko được mời.

One Punch Man - Phần 1

Với sức khỏe phi thường, Saitama thuận tiện đánh bại các quái thú chỉ với một cú đấm. Liệu vị anh hùng này rất có thể tìm được một đối thủ xứng tầm?

Vua nhẵn Chuyền - Phần 3 - Haikyuu - Season 3

Sau khi thắng lợi Aoba Jousai, bè cánh quạ black Karasuno tiến vào trận chung kết đối đầu đại bàng white được dẫn dắt vì thủ lĩnh Ushijima.

Vua Đầu phòng bếp Souma - Phần 1 - Food Wars! Shokugeki no Soma

Hành trình của phái mạnh trai Yukihira Souma theo học tập tại ngôi trường quý giá Tootsuki nơi cậu được mài dũa tài năng nấu nướng của mình.

Học Viện anh hùng - Phần 1

Midoriya Izuku bẩm sinh là một trong những cậu nhỏ nhắn vô năng, ước mơ đổi thay siêu hero của cậu hoàn toàn bất khả thi cho tới ngày cậu chạm mặt được All Might.

One Punch Man - Phần 2

Những quái ác vật bí mật với sức khỏe ghê khiếp đã tấn công thành phố Z của Nhật. Cùng với cú đấm phi thường, nhân vật Saitama hoàn toàn có thể tiêu diệt cộng đồng quái vật?

Học Viện hero - Phần 3

Kì nghỉ hè của Deku là 1 trong khóa tập huấn hết sức khó nhằn. Nguy nan hơn nữa khi chủ yếu lúc này, cấu kết tội phạm đang lên planer tấn công.

Đại Chiến Titan 2

Thành Rose sụp đổ khiến lượng bự Titan xuất hiện thêm trong bức tường. Binh đoàn trinh sát phải võ thuật với bầy Titan để đảm bảo đất nước mình.

Cây táo Nở Hoa

Cây apple nở hoa được phần thưởng phim truyền họa năm 21. Mẩu chuyện phim thành công nhờ diễn xuất hoàn hảo nhất của những diễn viên Việt Nam

Penthouse trận đánh Thượng lưu giữ 3 - Penthouse: War In Life 3

Cuộc chiến của giới thượng lưu giữ ở Hera Palace tiếp diễn gay cấn với hồi hộp hơn. Ju Dan Tae vẫn trả giá ra sao cho tội ác chồng chất của mình?

Em không 18

Hoàng - một quý ông dân nghịch thứ thiệt, qua đường với mọi cô nàng mà anh gặp mặt cho cho đến lúc anh mắc bẫy của cô nàng láu lỉnh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.

Vua Đầu nhà bếp Souma - Phần 4 - Food Wars! Shokugeki no Soma the Fourth Plate

Azami Nakiri biến hóa Giám đốc học viện chuyên nghành Khởi xướng, mở đầu cho thời kì u tối của Tootsuki. Vì thế Soma thuộc nhóm các bạn đã hạn chế lại Azami.

Chuyển Sinh Thành Slime - Phần 2

Liên bang rừng Jura được Rimuru và gần như ma đồ dưới trướng anh xây đắp nên. Trái đất này hết sức yên bình nhưng mà lại vĩnh cửu những ân oán hận vô hình.

Running Man

Sau rộng 10 năm vạc sóng, Running Man vẫn thuộc đứng đầu show truyền ảnh thực tế vui nhộn được thương mến nhất sinh hoạt cả nước hàn lẫn thị trường Quốc tế.

Học Viện nhân vật - Phần 2

Hội thao học tập đường đang đến gần, đây chính là cơ hội giỏi để Deku cùng những thành viên lớp 1A thể hiện phiên bản thân mang đến các anh hùng chuyên nghiệp thấy

Đại Chiến Titan 1

Đứng trước nguy cơ tuyệt chủng bởi vì sự rình rập đe dọa của lũ thú vật Titan chuyên nạp năng lượng thịt, chủng loại người hình thành 3 bức tường bền vững và kiên cố để ngăn chặn chúng

Đây đó là Nhảy Đường Phố Mùa 4

Đây chính là Nhảy Đường Phố mùa 4 với sự góp khía cạnh của bốn đội trưởng Vương độc nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh cùng Lưu Hiến Hoa hứa hẹn các kịch tính khó khăn ngờ.

Xem thêm: Cách Làm Giường Ngủ Trong Minecraft, Cách Chế Tạo Giường Ngủ Trong Minecraft

Trạng Quỳnh

Giai thoại về hành trình khó khăn của Trạng Quỳnh, Điềm cùng Xẩm lên gớm thành báo quan nhằm giải cứu cho thầy Đoàn khỏi tay bọn cường hào ác bá.

Rap Việt All Star Concert

Hãy đăng ký tài khoản để phân chia sẻ comment của bạn
Nhat Tri Nh
Haki bá vương vua ai là mạnh nhất tận gắng vậy anh