Thời gian cấp hộ chiếu tại hải phòng có thể biến đổi tùy theo con số người đk và các bước xử lý của cơ quan làm chủ xuất nhập cảnh. Tuy nhiên, thông thường thời hạn làm hộ chiếu và cấp cho hộ chiếu tại hải phòng khoảng 7-10 ngày có tác dụng việc.

Bạn đang xem: Địa chỉ làm hộ chiếu ở hải phòng


Hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu là một trong là giấy tờ thuộc quyền sở hữu ở trong nhà nước, bởi vì cơ quan có thẩm quyền của nước ta cấp đến công dân nước ta sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, minh chứng quốc tịch và nhân thân.

Hộ chiếu hay chứa các thông tin như tên, ảnh chân dung, ngày sinh cùng quốc tịch của công ty sở hữu. Bên cạnh ra, hộ chiếu còn bao hàm các tin tức về hạn sử dụng, thông tin về cơ quan cấp cho hộ chiếu, chữ ký của quan lại chức cấp giấy phép và các dấu hiệu bình yên bảo vệ phòng lại câu hỏi làm đưa hoặc sửa thay đổi hộ chiếu.

Hộ chiếu được cấp cho cho công dân của một giang sơn bởi phòng ban ngoại giao của tổ quốc đó. Để được cấp cho hộ chiếu, người đó phải cung ứng đầy đủ những thông tin và bệnh từ phải thiết, bao hàm cả chứng tỏ thư nhân dân hoặc sách vở và giấy tờ tùy thân khác, để xác minh danh tính với quốc tịch của mình. Hộ chiếu được cấp với mục đích ship hàng cho việc đi lại trong và ngoài nước, khiếp doanh, du lịch, học tập với công tác.

Hồ sơ cung cấp hộ chiếu gồm tất cả những sách vở và giấy tờ gì?

Tờ khai yêu cầu cung cấp hộ chiếu theo mẫu 

Ảnh chân dung (Ảnh hộ chiếu yêu cầu là ảnh mới chụp không thật 06 tháng, kích thước 4cm x 6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, rõ mặt, rõ hai tai, không treo kính, phục trang lịch sự, phông ảnh nền trắng)

Bản sao Giấy khai sinh/trích lục khai sinh với những người chưa đủ 14 tuổi.

Hộ chiếu diện tích lớn cấp lần gần nhất nếu đã được cung cấp hộ chiếu. Trường đúng theo hộ chiếu bị mất bắt buộc kèm 1-1 báo mất hoặc thông báo đã tiếp nhận đơn báo mất của cơ quan bao gồm thẩm quyền.

Bản chụp minh chứng nhân dân/Căn cước công dân nếu có sự đổi khác thông tin về nhân thân so với thông tin trong hộ chiếu được cung cấp lần gần nhất;

Bản chụp có xác thực giấy tờ chứng tỏ người thay mặt đại diện hợp pháp đối với người mất năng lực hành vi dân sự, có trở ngại trong nhấn thức, thống trị hành vi, fan chưa đầy đủ 14 tuổi vì chưng cơ quan tất cả thẩm quyền tại vn cấp.

Nếu bản chụp không có xác nhận thì phải xuất trình thêm bản chính nhằm kiểm tra, đối chiếu.

Lịch làm hộ chiếu ngơi nghỉ Hải Phòng

Để làm hộ chiếu sinh hoạt Hải Phòng, bạn cũng có thể thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ cấp cho hộ chiếu gồm các sách vở như Phiếu đăng ký hộ chiếu, minh chứng thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác, hình hình ảnh chân dung, sách vở liên quan mang đến hộ chiếu cũ (nếu có), giấy tờ chứng tỏ mục đích thực hiện hộ chiếu, cùng lệ phí cấp hộ chiếu.


Bước 2: Đăng ký kết online trên website của Cục cai quản xuất nhập cảnh hải phòng (http://qlxnc.haiphong.gov.vn/) và đăng ký lịch hẹn làm hộ chiếu.

Bước 3: tới trực tiếp trên Cục làm chủ xuất nhập cảnh tp hải phòng đúng thời hạn đã đăng ký, đồng thời có theo toàn bộ giấy tờ cần thiết và lệ phí cấp hộ chiếu.

Địa chỉ và thời gian thao tác của Cục làm chủ xuất nhập cảnh Hải Phòng:

Thời gian có tác dụng việc: thứ 2 đến trang bị 6 từ 7h30 mang đến 11h30 và từ 13h30 mang lại 16h30. đồ vật 7 tự 7h30 mang lại 11h30.

Làm hộ chiếu ở tp. Hải phòng ở đâu?

Tại Hải Phòng, câu hỏi làm hộ chiếu được tiến hành tại Cục thống trị xuất nhập cư Hải Phòng. Địa chỉ cụ thể của Cục làm chủ xuất nhập cảnh tp. Hải phòng như sau:

Bạn có thể đăng cam kết online trên website của Cục cai quản xuất nhập cảnh tp hải phòng (http://qlxnc.haiphong.gov.vn/) để đk lịch hẹn làm cho hộ chiếu. Sau khi đăng ký kết online, các bạn sẽ được thông tin về thời hạn và vị trí để nộp làm hồ sơ và có tác dụng hộ chiếu.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cục cai quản xuất nhập cảnh hải phòng đất cảng để biết thêm thông tin cụ thể và phía dẫn giấy tờ thủ tục làm hộ chiếu.

*

Làm hộ chiếu ở hải phòng đất cảng mất bao lâu?

Thời gian cung cấp hộ chiếu tại hải phòng có thể biến đổi tùy theo số lượng người đăng ký và các bước xử lý của cơ quan làm chủ xuất nhập cảnh. Tuy nhiên, thông thường thời gian làm hộ chiếu và cấp hộ chiếu tại tp. Hải phòng khoảng 7-10 ngày làm cho việc.

Sau lúc nộp không thiếu thốn hồ sơ và giao dịch thanh toán lệ phí, bạn sẽ được cấp một số trong những hồ sơ nhằm theo dõi quá trình xử lý. Giả dụ có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, chúng ta cũng có thể liên hệ với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để được lời giải và hỗ trợ.


Lưu ý: Để bảo vệ việc có tác dụng hộ chiếu được dễ dàng và nhanh lẹ hơn, chúng ta nên sẵn sàng đầy đầy đủ giấy tờ quan trọng và đk lịch hẹn trên trang web của cơ quan thống trị xuất nhập tiền cảnh khi đến nộp hồ sơ.

Làm hộ chiếu ở hải phòng mất từng nào tiền?

Lệ phí cấp cho hộ chiếu ngơi nghỉ Hải Phòng phụ thuộc vào một số loại hộ chiếu, thời hạn hộ chiếu và một vài yếu tố khác. Theo qui định hiện nay, lệ phí cung cấp hộ chiếu tại hải phòng đất cảng được tính như sau:

Hộ chiếu thường xuyên (bao bao gồm hộ chiếu cùng với thời hạn 5 năm): 200.000 đồng.

Hộ chiếu cần thiết (bao tất cả hộ chiếu cùng với thời hạn một năm và 2 năm): 400.000 đồng.

Hộ chiếu nước ngoài giao: 2.000.000 đồng.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu cấp lại hộ chiếu (do bị mất, hư hoặc không còn hạn), các bạn sẽ phải trả lệ phí cấp cho lại hộ chiếu là 400.000 đồng.

Lưu ý: xung quanh lệ phí cung cấp hộ chiếu, bạn còn đề xuất trả phí thương mại & dịch vụ cho bank nơi bạn nộp lệ phí cấp hộ chiếu. Thông thường, phí thương mại dịch vụ này khoảng chừng 20.000 – 25.000 đồng.

Dịch vụ làm hộ chiếu cấp tốc tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, bây giờ có nhiều dịch vụ làm hộ chiếu nhanh sẽ giúp đỡ người dân và công ty lớn tiết kiệm thời hạn và cố gắng trong việc đăng ký và có tác dụng hộ chiếu. Dưới đây là một số showroom cung cấp thương mại & dịch vụ làm hộ chiếu cấp tốc tại Hải Phòng:

– Văn phòng cung cấp dịch vụ nước ngoài (ICV) Hải Phòng: Tầng 6, tòa nhà Anh Dương, số 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

– Trung trung khu xúc tiến dịch vụ thương mại và chi tiêu Hải phòng (ITPC Hải Phòng): Số 66-68 đường cat Bi, quận Đồ Sơn, Hải Phòng.

– Trung tâm thương mại dịch vụ hành thiết yếu công thức giấc Hải Phòng: Số 25 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.


Lưu ý: trước lúc sử dụng thương mại & dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, bạn cần phải xác minh tin tức về uy tín, quality dịch vụ và lịch sử hoạt động vui chơi của đơn vị. Bạn cũng bắt buộc xác minh sách vở và giấy tờ và lệ phí quan trọng cho câu hỏi làm hộ chiếu để tránh bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hoặc những rủi ro khác.


*

*
tư vấn bởi: Đội Ngũ phương tiện Sư doanh nghiệp Luật ACC


Việc di chuyển ra quanh đó nước ngày càng tăng thêm bởi nhu cầu quá trình hay du ngoạn ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà yêu cầu làm hộ chiếu cũng từ đó mà phổ biến. Bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ những thông tin hữu ích đến độc giả về vấn đề làm hộ chiếu nơi đâu Hải Phòng. Mời độc giả cùng ACC theo dõi!

*

Công Dân làm cho Hộ Chiếu Ở Đâu Hải Phòng

1. Địa chỉ làm hộ chiếu trên Hải Phòng

Trong trường hợp người dân có hộ khẩu tại hải phòng muốn làm hộ chiếu đã nộp làm hồ sơ về Phòng cai quản xuất nhập cư Hải Phòng.

2. Hồ sơ xin cung cấp hộ chiếu tại Hải Phòng 

1. Hồ sơ có tác dụng hộ chiếu với người dân có hộ khẩu hay trú tại tp Hải Phòng

- Tờ khải xin cấp hộ chiếu X01 theo mẫu

- Ảnh hộ chiếu: 02 chiếc kích cỡ 4cmx6cm (Nhìn thẳng, không đeo kính, chụp nền trắng)

- Hộ chiếu vẫn được cung cấp (Đối cùng với trường vừa lòng xin cấp cho lại/ đổi hộ chiếu vì hết hạn hoặc hư hỏng không thực hiện được)

- CMND hoặc Thẻ căn cước

2. Hồ sơ cấp hộ chiếu mang đến sơ sinh, trẻ nhỏ dưới 14 tuổi tại Hải Phòng

- Tờ khai xin cấp hộ chiếu theo mẫu mã X01 gồm đóng dấu chứng thực và đóng góp dấu giáp lai trên ảnh của Công an xã, phường nơi trẻ nhỏ đó thường trú hoặc trợ thì trú.

- Ảnh hộ chiếu: 02 cái 3x4 trường hợp làm tầm thường với hộ chiếu cha mẹ và 02 chiếu 4x6 nếu làm hộ chiếu riêng

- Giấy khai sinh hoặc trích lục giấy khai sinh của con trẻ em: 01 phiên bản chứng thực hoặc mang bạn dạng gốc để đối chiếu

- Hộ chiếu đã được cấp (Đối cùng với trường hợp xin cung cấp lại/ thay đổi hộ chiếu bởi vì hết hạn hoặc hư hư không thực hiện được)

- CMND hoặc Thẻ căn cước công dân của tía hoặc mẹ xuất trình lúc nộp hồ sơ.

3. Làm hồ sơ xin có tác dụng hộ chiếu cho tất cả những người ngoại tỉnh có tác dụng hộ chiếu tại Hải Phòng

- Tờ khải xin cấp hộ chiếu X01 theo mẫu

- Ảnh hộ chiếu: 02 chiếc form size 4cmx6cm (Nhìn thẳng, không treo kính, chụp nền trắng)

- CMND hoặc Thẻ căn cước

- Sổ đk tạm trú (Chỉ áp dụng cho những người sử dụng CMND mà chưa chuyển sang sử dụng Thẻ căn cước công dân)

3. Khu vực nộp hồ sơ với nhận hộ hộ chiếu tại Hải Phòng

Người làm hộ chiếu nộp hồ sơ tại Phòng làm chủ xuất nhập cảnh công an tp Hải Phòng
Thời gian nộp hồ sơ từ thứ hai đến hết sáng sản phẩm 7 sản phẩm tuần
Trả kết quả hộ chiếu: Từ thứ hai đến lắp thêm 6 mặt hàng tuần.

Trả trực tiếp tại Phòng làm chủ xuất nhập cư hoặc gửi về nhà qua con đường bưu điện/ gửi phát nhanh nếu bạn làm hộ chiếu yêu cầu.

Lệ tầm giá làm hộ chiếu là: 200.000 (Chưa bao gồm chi chi phí chuyển phát cấp tốc theo yêu thương cầu)

4. Các bước xin cung cấp hộ chiếu trên Hải Phòng

Bước 1: chuẩn bị

Khi nộp hộ sơ xin cấp hộ chiếu cần được xuất trình CMND phiên bản gốc để kiểm tra. CMND bạn dạng gốc được xem là hợp lệ khi còn thời hạn cung cấp trên triệu chứng minh, không rách nát nát, số CMND rõ ràng, không xay dẻo.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Công dân vn đang thường trú trong nước (có hộ khẩu hay trú tại tp. Hải phòng hoặc gồm hộ khẩu thường trú trên địa phương khác nhưng mà tạm trú dài hạn từ là một năm trở lên tại Hải Phòng) mong muốn cấp hộ chiếu phổ biến lần đầu, nộp hồ sơ tại Phòng thống trị xuất nhập cư thành phố Hải Phòng. Địa chỉ tại Số 02 Đường è cổ Bình Trọng, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.Thời gian chào đón hồ sơ: Từ thứ hai đến sáng trang bị 7 sản phẩm tuần (trừ các ngày lễ, tết và công ty nhật).Buổi sáng: từ bỏ 7h30 mang lại 11h00.Buổi chiều: từ bỏ 13h30 đén 17h00.Cán bộ đón nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung của hồ nước sơ.Nếu hồ sơ rất đầy đủ giấy tờ với hợp lệ thì sẽ tiếp nhận hồ sơ, in giấy biên nhận, mặt khác viết biên lai thu lệ phí. Cán bộ thu lệ phí tổn và giao giấy biên nhận thuộc biên lai thu lệ phí cho người nộp hồ nước sơ.Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ đã hướng dẫn bạn nộp bổ sung cập nhật cho đầy đủ, hợp lệ.

Bước 3: Trả kết quả

Người nhận hiệu quả đưa giấy biên nhận, biên lai thu tiền cho cán bộ trả kết quả để đối chiếu. Nếu không thiếu và đúng fan thì sẽ yêu cầu ký nhận cùng trả hộ chiếu cho tất cả những người đến dìm kết quả.

5. Thời gian trả kết quả

Địa điểm trả kết quả: Phòng làm chủ xuất nhập cảnh – Công an tỉnh hải phòng (Số 02 Đường trằn Bình Trọng, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) hoặc thông qua đường bưu điện.Thời gian trả kết quả: Từ thứ hai đến sáng trang bị 7 hàng tuần (trừ những ngày lễ, đầu năm và công ty nhật).Buổi sáng: từ bỏ 7h30 đến 11h00.Buổi chiều: từ bỏ 13h30 mang đến 17h00.

Trả qua mặt đường bưu năng lượng điện hoặc nhận trực tiếp tùy ở trong vào cá thể làm hộ chiếu khi đi làm.

Xem thêm: Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 Tập 90, Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 (95/95)

6. Lệ tầm giá làm hộ chiếu

Lệ phí cấp hộ chiếu mới: 200.000 VNĐ.Lệ tổn phí sử đổi, vấp ngã sung: 50.000 VNĐ.Lệ phí cấp lại lúc hư lỗi hoặc bị mất: 400.000 VNĐ.

Trên đó là những tin tức mà công ty chúng tôi cung cấp cho mình đọc về vụ việc Làm hộ chiếu ở đâu Hải Phòng. Nếu độc giả có thắc mắc liên quan vui mừng liện hệ với chúng tôi tại wu.edu.vn