Chiếm đem top 1 danh giá với đội hình vệ binh tinh tú, rút súng nhanh xoay quanh nòng cốt 3 chi phí Kai"sa vào DTCL Mùa 8.5.

Những ngày vừa qua, hệ Rút Súng nhanh đang nổi loạn trong Đấu ngôi trường Chân Lý. Kề bên chủ lực 4 tiền Miss Fortune, những chủ lực 1, 2 với 3 tiền cũng đều phải sở hữu đất dụng võ, đặc biệt là Kai"sa 3 tiền. Đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú trong DTCL Mùa 8.5 tỏ ra thực sự kết quả với tỷ thắng cao luôn luôn nằm vào top, thậm chí còn vượt qua cả những đội hình Miss Fortune truyền thống. Bạn vẫn chưa biết chơi Kai"sa vệ binh Tinh Tú ư? Dưới đây là hướng dẫn:


Cách đùa đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú DTCL Mùa 8.5

Tộc hệ và kỹ năng
Cách đùa đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú DTCL 12.23

Đội hình Kai"sa cảnh vệ Tinh Tú

Kai"sa cảnh vệ Tinh Tú đang lọt top những đội hình mạnh mẽ nhất trong DTCL. Nếu có thể slow roll cô phụ nữ này lên 3 sao, phần trăm bạn đạt đứng top 1 sẽ cực kì cao. Với cảnh vệ Tinh Tú, Kai"sa hoàn toàn có thể kích hoạt giải pháp liên tục. Nhưng mẫu đó chỉ là phụ, chủ công biến bài bác đánh này trở đề xuất OP là nhờ vào ấn vệ binh Tinh Thú, thứ gồm được thông qua sách chọn ấn hoặc nâng cấp.

Bạn đang xem: Đội hình vệ binh tinh tú mùa 3

Sau khi lắp ấn VBTT mang đến Miss Fortune, cô thiếu nữ này rất có thể xả bão đạn liên tiếp mà không còn phụ thuộc vào vào mến Shojin. Kết hợp với Kai"sa 3 sao, bộ đôi này đã càn quét hàng phòng vệ địch vô cùng đối kháng giản.

Độ khó: Trung Bình

Các tướng mạo trong nhóm hình:

Rell (2 vàng)Alistar (3 vàng)Nilah (4 vàng)Ekko (4 vàng)Garen (4 vàng)Kai"sa (3 vàng)Ezreal hay (2 vàng)Miss Fortune (4 vàng)

Các tộc hệ trong team hình:

1 chủ Lực3 Rút Súng Nhanh4 vệ binh Tinh Tú2 Vệ Quân2 Hộ Công

Bắt đầu nghịch Kai"sa cảnh vệ Tinh Tú khi:

Nhiều Kai"sa sớm
Có ấn cảnh vệ Tinh Tú mang đến Miss Fortune

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

Mạnh về late
Dễ đứng đầu 1 nếu có Kai"sa 3 sao và ấn VBTT

Nhược điểm

Ấn cảnh vệ Tinh Tú ko ghép được
Kai"sa bắt buộc đồ chuẩn

Tộc hệ và kỹ năng

Tộc vệ binh Tinh Tú

Nhận thêm mana.

Hệ Rút Súng Nhanh


Hai phát bắn thêm một phát, viên đạn bắn thêm gây nhiều dame hơn.

Kỹ năng của Kai"sa

Gây STPT mỗi 2 đòn đánh
Tăng tốc độ đánh, cùng dồn

Trang bị cho đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú DTCL 12.23

Kai"sa:

Dao Điện
Cuồng Đao
Kiếm Súng
Găng Bảo Thạch
Nắm Đấm
Đồng hồ Cát
Đại bác bỏ Hải Tặc

Miss Fortune:

Ấn cảnh vệ Tinh Tú
Thương Shojin
Găng Bảo Thạch
Chùy Xuyên Phá
Mũ Phù Thủy

Vòng đi chợ ưu tiên lấy: cung.

Lõi công nghệ:

Sách chọn ấn
Thêm vệ binh Tinh Tú, Rút Súng Nhanh
Khảm Bảo Thạch
Chiến Lợi Phẩm
Hàng ngóng Pandora
Khu Giao Dịch
Vé Vàng

Cách nghịch đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú DTCL 12.23

Đầu game

Tướng: Blit, Pantheon, Lucian, Ezreal, Sivir
Tộc hệ: 2 Rút Súng Nhanh, 3 Biệt Đội Vô Cực

Giữa game

Thêm tank, ráng dần nhóm hình
Roll nhẹ kiếm Kai"sa ở cấp độ 6 cùng đổi đồ
Slow roll Kai"sa ở level 7 bằng cống phẩm 50 vàng

Cuối game

Sau lúc Kai"sa 3 sao, lên cấp 8Hoàn thiện quy củ và lên cấp 9 cho thêm Leona kích 3 Hộ Công

Mẹo đùa đội hình Kai"sa vệ binh Tinh Tú:

Ưu tiên đem sách chọn ấn kiếm tìm ấn vệ binh tinh tú mang lại Miss Fortune
Những upgrade như Hàng chờ Pandora, Vé Vàng, Khu thanh toán nên lấy luôn luôn để tăng kĩ năng roll ra Kai"sa 3 sao
Với câu hỏi Tin Tặc bị nerf nặng nề về hút máu, phần lớn đội hình hàng sau dạn dĩ thiên về AP lại được thời điểm nổi lên, trong những số đó Vệ Binh Tinh Tú chắc hẳn rằng là tuyển lựa hàng đầu.

Sức mạnh của đội hình này đến từ các việc nó hoàn toàn có thể tận dụng tương đối nhiều tướng nòng cốt cần năng lượng, cũng giống như dàn trải đội hình với 2 cho tới 3 carry cùng rất khó khăn để bị tàn phá hết trong một lượt.

*

Bên cạnh việc update liên tục những meta cực sock hay loạt giáo án xịn sò nhằm gửi đến các cờ thủ của tựa trò chơi Đấu ngôi trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm mục tiêu tạo ra sân chơi mớ lạ và độc đáo cũng là nơi hội tụ những “red dog” trang bị thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ vẫn gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản dễ dàng hơn là nhân phẩm quá kém, chớ vội tháo bỏ nút “D” nhưng mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. Gia nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Khi nào yêu cầu chơi vệ binh Tinh Tú

Điểm bạo gan cũng là điểm yếu kém của cảnh vệ Tinh Tú, chính là nó nên kích hoạt mốc tộc/hệ cao để tối đa hóa nội tại tăng năng lượng và có AP quá nhiều. Cho nên vì thế bạn chỉ nên chơi nếu thấy mình tất cả đủ những điều kiện sau:

bao gồm lõi cộng mốc vệ binh Tinh Tú

Ra được nhiều Nước mắt + Gậy thừa Khổ nhằm ghép đồ AP

Vòng chọn lõi thứ nhất không đề xuất là lõi anh hùng, nhằm mục đích tăng thời cơ ra lõi nhân vật của những tướng như Neeko, Kaisa hay Ekko về sau.

Đồ mang đến đội hình này sẽ là các đồ AP, thường chúng ta sẽ tiến công 2 carry chính là Kaisa (Dao Điện + Cuồng Đao) cùng rất Neeko (Shojin và Kiếm Súng Hextech). Hoàn toàn có thể nhồi thêm carry thiết bị 3 là Miss Fortune nếu như bạn ra được ấn cảnh vệ Tinh Tú mang đến tướng này, còn không có thể lựa lựa chọn Ekko trường hợp ra lõi carry của nó. Chính nhờ việc có khá nhiều carry lên tích điện nhanh, mà quy củ này vô cùng giàu liền kề thương.

*

Lõi đề nghị lấy: trái tim/ấn cảnh vệ Tinh Tú, Vọng Âm Echo, khảm Bảo Thạch, Trí Tuệ khôn cùng Công Nghệ, yếu tố Luân, Phóng Hỏa, Sách lựa chọn Ẩn, quần thể Giao Dịch... Lõi nhân vật nên mang Neeko (support) hoặc của Ekko cùng Rell, không thì rất có thể lựa chọn Kaisa tuy vậy tướng này vừa bị nerf kha khá.

Cách tạo đội hình

Bạn yêu cầu lấy Nước Mắt sống vòng đi chợ thứ nhất và xem hoàn toàn có thể ghép được Dao Điện sau vòng tiến công quái giỏi không, Dao Điện là mặt hàng mạnh tốt nhất của đội hình này lúc nó khuếch đại giáp thương thuần AP, cũng giống như cho bọn họ giữ máu tốt lúc đầu. Nếu như tất cả Kiếm B.F thì nên cần ghép kiếm Súng trước, họ chưa buộc phải Shojin tính đến khi ra được Neeko.

Cố nạm ra được mốc 2 vệ binh Tinh Tú trước vòng lựa chọn lõi thứ nhất nhằm tăng thời cơ ra lõi liên quan, các bạn hãy lên cung cấp 4 càng sớm càng xuất sắc để tối đa tỉ lệ ra các tướng cấp cho cao không tính Lux. Ghép mau chóng Dao Điện hoặc tiếp giáp Lửa cơ hội đầu, tấn công xoay xung quanh 2 cảnh vệ Tinh Tú với 3 Thần Đồng để lấy chuỗi thắng, còn không thì dùng bất kể tướng như thế nào lên 2 sao để giữ máu.

*

Nhớ mang lại tối đa số lượng vệ binh Tinh Tú vào trước vòng lựa chọn lõi máy 2, các bạn sẽ lên cấp 6 sống 3-2 và liên tiếp giữ tiền. Không giống với những bài bác đánh Kaisa carry, thì họ sẽ ko roll ở cung cấp 6, trừ trường hợp ai đang ở chuỗi đại bại quá nặng nề và buộc phải một carry hoàn toàn có thể mang đồ để giữ máu. Chỉ roll tính đến khi ra được Kaisa và Nilah rồi ngừng lại, không quan trọng phải lên 2 sao vì như thế sẽ ảnh hưởng eco về sau.

Lên cung cấp 7 sống 4-1, đó là lúc bắt đầu xả tiền, hãy roll mang đến tới bao giờ có được về tối thiểu 1 Neeko hoặc Miss Fortune (chỉ bắt nếu khách hàng có ấn vệ binh Tinh Tú), đồng thời nâng cấp 2 sao toàn cục dàn tướng quan liêu trọng đặc biệt là Nilah cùng rất Kaisa. Mid game hãy ưu tiên cho Kaisa 2 đồ core trước làm cho carry, Shojin chỉ ghép khi ra được Neeko, vì Kaisa phiên bản này đã bị nerf nên chúng ta sẽ không roll 3 sao ở cấp cho 7, mà lên cấp cho 8 luôn sau khi đã tất cả Kaisa 2 sao.

*

Khi lên cấp cho 8 bọn họ sẽ hoàn thành đội hình với 6 vệ binh Tinh Tú khi bao gồm Ekko, bạn cũng có thể thay cố kỉnh Lux bởi Syndra. Trường hợp như có ấn hoặc trái tim cảnh vệ Tinh Tú thì bao gồm thể suy nghĩ bỏ đi một tank và mang đến Lux vào, để đạt mốc 8, đánh dạng hình này nếu như khách hàng ra các đồ công hoặc tất cả ấn để ghép mang đến Miss Fortune nhằm mục đích tối đa cạnh bên thương. Còn nếu như không thì tùy thuộc lobby để loại đi một tướng quá ra như Syndra, khiến cho thêm Hộ Công hoặc Vệ Quân tùy theo địch thủ là AP tuyệt AD, ai lười không thích soi lobby thì cứ nhét Fiddlesticks vào là xong.

Lý vày đội hình này rất yêu cầu mốc + 1 tộc/hệ, do nó khiến cho bạn tối ưu đồ dễ hơn vào late game cũng như xác định xem yêu cầu đánh full công hoặc thăng bằng với chống thủ. Những carry của người sử dụng như Kaisa với Neeko rất có thể làm gỏi cả bàn đấu cực cấp tốc với mốc 8 cảnh vệ Tinh Tú, của cả khi địch thủ có nhồi nhiều hộ Công thì nó cũng không chịu được nổi tốc độ hồi năng lượng bá đạo của mốc 8 được.

Xem thêm: Xem Phim The Host (Gwoemul) - Quái Vật Sông Hàn, The Host (Gwoemul)

*

Đây là một trong bài rất dễ dàng đánh tuy nhiên lại hết sức mạnh, tương xứng cho các ai ko muốn quan tâm đến quá các mỗi khi chạm chán Tin Tặc.