Bài 2 : đề cập về ông của em - Olm
*

chọn lớp tất cả Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ
lựa chọn môn tất cả Toán đồ vật lý Hóa học sinh học Ngữ văn giờ đồng hồ anh lịch sử hào hùng Địa lý Tin học technology Giáo dục công dân Âm nhạc thẩm mỹ Tiếng anh thí điểm lịch sử và Địa lý thể dục Khoa học tự nhiên và thoải mái và buôn bản hội Đạo đức bằng tay Quốc phòng an toàn Tiếng việt Khoa học thoải mái và tự nhiên
toàn bộ Toán đồ lý Hóa học viên học Ngữ văn giờ đồng hồ anh lịch sử dân tộc Địa lý Tin học technology Giáo dục công dân Âm nhạc mỹ thuật Tiếng anh thí điểm lịch sử và Địa lý thể dục Khoa học tự nhiên và buôn bản hội Đạo đức bằng tay Quốc phòng an toàn Tiếng việt Khoa học thoải mái và tự nhiên
*

*

*

bài 1

Tôi vốn là 1 trong hoàng tử con nhà trời, tuy thế vua cha muốn tôi gồm có trải nghiệm cuộc sống thực tế dưới trần thế để trưởng thành và cứng cáp hơn, cũng chính là để khảo nghiêm cuộc sống thường ngày của fan dân vị trí hạ giới cần đã cho tôi đầu bầu vào kiếp người. Nhưng cuộc sống đời thường dưới trần thế này không phải cuộc sống thường ngày nhung lụa, hòa quang như khi còn trên thiên đình mà tôi trở nên một con người hoàn toàn khác với cuộc sống đời thường khác, đó là cuộc sống thường ngày nghèo khó, không được đầy đủ tình thương buộc phải tự bản thân mưu sinh. Không những thế nữa, thứ 1 tôi được tiếp xúc với những nhỏ người, tốt có, xấu bao gồm và đề nghị vượt qua được hết những thử thách vua phụ thân đặt ra tôi mới dành được hạnh phúc thực sự.

Bạn đang xem: Đóng vai thạch sanh kể lại câu chuyện

Tên dưới trần gian của tôi là Thạch Sanh, tôi sinh ra trong một gia đình nghèo, phụ huynh làm nghề tiều phu, tuy nghèo nhưng cha mẹ luôn dành cho tôi đầy đủ tình cảm thương yêu, thân thương nhất. Nhưng xấu số thay, lúc tôi vừa new lên mười thì bố mẹ đều ra đi, tôi phát triển thành một đứa trẻ không cha mẹ sống cô đơn ở một vùng núi đá hẻo lánh. Gia tài cha mẹ để lại đến tôi chỉ là một căn lều lụp xụp, rách nát vốn chẳng thể đậy chắn hết số đông trận mưa, với một dòng rìu để tôi có thể kiếm sống. Cuộc sống thường ngày khó khăn, xấu số là vậy nhưng lại tôi không hề chán nản buông xuôi, ngược lại tôi luôn nỗ lực, phấn đấu lớn lên, trở nên một đấng mày râu trai khỏe khoắn mạnh, cao lớn.

Cuộc sống của tôi có lẽ rằng cứ như vậy trôi qua nếu như như không có cuộc gặp gỡ với Lí Thông, một tay buôn rượu. Khi gặp mặt tôi thấy mạnh khỏe hắn ta đã đo lường và tính toán để có tôi về làm giàu cho bà bầu con hắn, còn chủ động kết nghĩa huynh đệ cùng với tôi. Lúc ấy tôi không hề biết được âm mưu thực dụng của hắn ta nhưng vô cùng cảm động bởi từ bé dại tôi đã sống vượt cô đơn, ngoài phụ huynh thì hắn ta là người đầu tiên để ý đến tôi. Vậy là không còn suy tính nhưng đi theo hắn về nhà, với sức khỏe của tôi quá trình làm nạp năng lượng của Lí Thông ngày càng phát đạt, hắn ta lúc nào thì cũng ăn nói lắng đọng làm tôi lầm tưởng hắn ta thực sự coi tôi là anh em.

Năm ấy, vào làng có một con xà tinh tác oai tác quái, mang đến kì hạn bố tháng tín đồ dân lại phải mang lại trước miếu của chính nó một bạn trẻ khỏe mạnh làm cho nó tu luyện. Với lần này đến lượt Lí Thông, cố gắng là người mẹ con hắn sẽ toan tính mang tôi rat hay cầm cố cho hắn, nói cùng với tôi là trông trước miếu góp hắn một đêm. Lúc đó trong cảm nhận của tôi hắn là 1 trong những người anh em tốt nên việc nhờ vả này đâu có lợi gì. Đến về tối tôi với rìu ra canh trước cửa miếu, lúc tôi đang thiu thiu ngủ thì hốt nhiên hiện lên một con xà tinh khổng lồ, nó quấn đem tôi cùng xiết chặt. Không thể nao núng, tôi vung rìu lên chiến tranh với nó, sau cuối chặt đầu nó và mang đến nhà. Trong khi thấy tôi về nhà mẹ con Lí Thông đã quá bất ngờ lắm vì chưng chắc mẩm tôi đã phía bên trong bụng xà tinh. Lúc biết sự tình, bà mẹ con Lí Thông đang nói chính là vật nuôi ở trong nhà vua, ni tôi chém Xà tinh thì thoát không ngoài tội chết, và nói tôi hãy trốn đi. Và nghiễm nghiên Lí Thông với đầu xà tinh đi nhấn thưởng.

Tôi vẫn không thể hay biết mà lại trở về típ lều nhỏ tuổi trước đây mình sinh sống. Vào buổi sáng nhiều ngày sau đó, khi đang chẻ củi thì tôi nghe thấy tiếng kêu cứu giúp của một cô gái, ngấc đầu lên quan sát thì ra cô bé bị đại bàng tinh quắp mang đi. Tôi vẫn lần theo đường cất cánh của đại bàng cho một hang núi, mang đến trước cửa hễ đang định xông vào cứu người thì bị địa bàng tấn công, như lần trước tôi cũng giết thịt được đại bàng, lúc định xuống cứu giúp thì Lí Thông cũng vừa mang lại nơi, nghe nói người bị tóm gọn là công chúa và ai cứu vãn công chúa sẽ tiến hành nhà vua trọng thưởng. Một đợt nữa Lí Thông lừa tôi xuống hang đại bàng cứu vãn công chúa, tôi ngay mau chóng đồng ý. Khi công chúa lên đến mức nơi thì hắn ta đem đá che cửa hang, để tôi tất yêu lên. Bây giờ tôi bắt đầu biết lòng dạ hiểm sâu của Lí Thông.

Tôi đang đi xung quanh hang hễ để tìm cửa ngõ ra thì vô tình cứu được con trai của vua thủy tề, tiếp nối được vị vua này ban đến cây bầy thần. Tôi có theo đàn thần trở về túp lều của mình, nửa đêm hôm đó oan hồn của xà tinh với đại bàng đã đã lấy trộm báu vật trong cung cấm, vu oan mang đến tôi, tôi bị giam vào trong ngục, buồn bực tôi sở hữu cây bọn ra đánh thì có bạn mang tôi cho diện kiến bên vua. Lúc này công chúa nhìn tôi và nói với vua cha rằng thiết yếu tôi đã cứu nàng. Nhà vua đã lựa chọn tôi làm cho phò mã còn bà bầu con Lí Thông thì bị trừng phạt đam mê đáng.

Không thọ sau đó, mười tám nước chư hầu đã kéo quân xâm lược, đơn vị vua sẽ giao mang đến tôi trọng trách cầm quân tiến công giặc. Khi ra trận tôi cần sử dụng cây bọn thần vua thủy tề cho để gia công tê liệt ý chí đại chiến của quân giặc. Khi vẫn giành đc thành công tôi còn sở hữu liêu cơm thần ra để thiết đãi quân chư hầu, lúc đầu chúng tỏ vẻ khinh thường lắm vì chưng liêu cơm rất nhỏ mà đấu sĩ đến vài chục vạn người. Tuy nhiên liêu cơm ăn uống bao nhiêu cũng ko hết, quân chư hầu bấy giờ new tâm phục khẩu khục và không dám sang xâm phạm nữa. Cũng từ đó tôi và công chúa Quỳnh Nga sống niềm hạnh phúc mãi mãi.

Học247 xin giới thiệu đến các em tài liệu Đóng vai Thạch Sanh nhắc lại truyện Thạch Sanh dưới đây. Tài liệu này sẽ giúp các em học viên rèn luyện và cải thiện kĩ năng viết bài xích văn đề cập lại một mẩu chuyện mà em đang đọc giỏi và trí tuệ sáng tạo nhất. Đồng thời, tư liệu này còn hỗ trợ các em vậy được nội dung chính của văn bạn dạng Thạch Sanh, tự đó các em thuận lợi tiếp cận bài học kinh nghiệm trên lớp hơn. Mời các em cùng xem thêm nhé! Ngoài ra, nhằm làm nhiều mẫu mã thêm kỹ năng cho phiên bản thân, các em tất cả thể bài viết liên quan bài văn mẫu Đóng vai Thạch Sanh đề cập lại chiến công giết thịt chằn tinh.

1. Sơ đồ dùng tóm tắt gợi ý

*
*


Related Articles

2. Dàn bài xích chi tiết

a. Mở bài: (Giới thiệu câu chuyện)

– Tôi là Thái tử, con Ngọc Hoàng.

– Biết dưới trần thế có 2 vợ ông xã già xuất sắc bụng mà chưa xuất hiện con, hoàng thượng tôi liền mang đến tôi xuống đầu thai đế làm bé của ông bà cụ.

– bà mẹ tôi dưới thế gian mang thai tôi mấy năm mà không sinh. Hồi phụ vương tôi lâm dịch chết. Sau đó, mẹ mới hiện ra tôi, một bé nhỏ trai kháu khỉnh khinh. Mẹ đặt tên mang lại tôi là Thạch Sanh.

– khi tôi mập khôn thì bà mẹ tôi cũng mất. Tôi sống thui thủi trong túp lều cũ dựng dưới nơi bắt đầu đa. Cả gia tài của tôi chỉ là dòng búa cha tôi nhằm lại. Khi còn sống, cha tôi dùng mẫu búa ấy nhằm chặt củi phân phối kiếm sinh sống qua ngày.

– khi tôi biết cần sử dụng búa thì vua sai cục cưng xuống dạy cho tôi đủ các môn võ nghệ và đầy đủ phép thần thông.

b. Thân bài:

* Cuộc chạm chán giữa tôi và bà bầu con Lý Thông

– Một hôm, có tín đồ hàng rượu thương hiệu là Lý Thông đi qua chỗ tôi. Thấy tôi gánh về một gánh củi lớn. Lý Thông lấn la gợi chuyện với nói kết nghĩa bạn bè với tôi. Mồ côi bố mẹ nên lúc Lý Thông nói mong mỏi kết nghĩa bằng hữu với tôi, tôi vui vẻ dìm lời. Lý Thông là anh còn tôi là em. Tôi từ bỏ giã cội đa, cho sống thông thường với người mẹ con Lý Thông.

– Một hôm, đi tìm kiếm củi về, tôi thấy mâm cơm có nhiều thức ăn ngon. Chưa hiểu nhà gồm viộc gì thì anh Lý Thông nói cùng với tôi: “Đêm nay, mang đến phiên anh canh miếu thờ, ngặt bởi vì dở cất mẻ rượu, em cần mẫn thay anh, cho sáng thì về”. Tôi vui mắt nhận lời ngay”.

* trận chiến đấu thịt chằn tinh

– Nửa đêm, tôi đã lim dim mắt thì một nhỏ chằn tinh hiện ra. Nó nhe răng, giơ vuốt định vồ lấy tôi. Tôi nhanh tay vớ rước búa tấn công lại.

– Chằn tinh hóa phép, bay biến, thoắt hiện.

– Tôi không nao núng, dùng những võ thuật đánh bé quái vật. Cuối cùng, tôi giết được chằn tinh. Chằn tinh hiện nay nguyên hình là 1 con trăn khống lồ. Nó bị tiêu diệt đế lại theo người bộ cung tên bằng vàng.

– Tôi chặt đầu quái thú và nhặt bộ cung tên bằng vàng rồi xách đầu quái vật về nhà. Tôi call cửa mãi anh Lý Thông bắt đầu ra mở cửa. Không hiểu biết nhiều sao bà bầu con anh Lý Thông cứ van lạy tôi rối rít.

– khi vào nhà, tôi kể tình đầu câu chuyện. Nghe xong, anh Lý Thông nói cùng với tôi: “Con trăn ấy là của vua nuôi sẽ lâu. Ni em giết thịt nó, vớ không khỏi bị tội chết. Thôi, hiện giờ nhân trời không sáng em hãy trốn đi tức thì đi. Bao gồm chuyện gì nhằm anh ở nhà lo liệu”.

– Tôi tin ngay và trở về túp lều bên dưới gôc nhiều ngày nào. Tôi lại sống bởi nghề kiếm củi.

* trận chiến đấu giết mổ đại bàng (nguyên là nhỏ yêu tinh)

– Một hôm, tôi đã ngồi dưới gốc đa thì nhìn thấy một nhỏ đại bàng húi một fan con gái. Tôi liến mang cung tên xoàn ra phun con đại bàng. Mũi thương hiệu trúng vào cánh làm nó bị thương. Mà lại nó vẫn cố bay về hang trong núi. Theo dấu máu, tôi kiếm được chổ làm việc của con đại bàng.

– Một hôm, nghe có tiệc tùng, lễ hội đông vui, tôi liền tìm về xem. Làm sao ngờ, ngơi nghỉ đó, tôi gặp anh Lý Thông. Anh ấy sẽ kể mang lại tôi nghe việc tìm kiếm công chúa. Tôi thiệt thà kế mang lại anh nghe về bài toán tôi bắn đại bàng và biết được chổ sinh sống của nó. Anh Lý nối liền nhờ tôi dẫn đến chỗ đại bàng.

– Tôi xin được xuống hang cứu công chúa. Binh sĩ lấy dây buộc ngang lưng tôi rồi mẫu xuồng hang.

– thời gian đó, tôi bắt đầu biết là Lý Thông hại tôi. Tôi thay tìm lối lên. Đi mang đến cuối hang, tôi thấy một đàn ông trai tuấn tú tuấn tú bị nhốt vào cũi sắt. Tôi dùng cung tên vàng bắn tan cũi sắt cùng cứu đấng mày râu ra. Nam nhi trai cho thấy thêm minh là thái tứ con vua Thủy Tề.

– Thái tử bay nạn, cám ơn tôi và mời tôi xuống thủy bao phủ chơi. Vua Thủy Tề vui tươi được gặp lại con. Biết tôi là bạn cứu nam nhi mình, vua Thúy Tề cảm ơn tôi cùng biếu tôi không hề ít vàng bạc đãi châu báu. Tôi không rước vàng bạc châu báu nhưng chỉ xin một cây đàn, rồi tôi trở vồ nơi bắt đầu đa.

* Sự báo thù của hồn chằn tinh cùng đại bàng

– Một hôm, tôi bị quân lính trong phòng vua tới với bắt giam tôi vào ngục.

– lúc đó, tôi bắt đầu biết của cải của nhà vua bị mất trộm và được giấu ở nơi bắt đầu đa nơi tôi ở. Tôi bị tóm gọn vì nhà vua mang đến là bao gồm tôi đã ăn uống trộm.

– Trong ngục tù tối, tôi đem lũ vua Thủy Tề cho ra gảy.

– ngạc nhiên tiếng lũ của tôi vẳng đến hoàng cung. Nàng tiểu thư được tôi cứu vớt đòi vua phụ vương cho được gặp mặt người đánh đàn.

– đến đến bây giờ tôi mới biết chằn tinh không hẳn vua nuôi mà Lý Thông đã cay nghiệt lừa tôi đi chết gắng cho hắn. Và lúc này, tôi cũng mới biết, nàng công chúa đã bị câm sau khi được tôi cứu khỏi hang. Phụ nữ chỉ vui cười trở lại khi nghe tới tiêng bầy của tôi.

– đơn vị vua cho bắt mẹ con Lý Thông giam lại và giao cho tôi xét xứ. Tôi tha cho bà mẹ con họ tuy thế trời chẳng tha. Về mang đến nửa đường mẹ con Lý Thông bị sét tiến công chết, rồi bị hóa kiếp thành bọ hung.

c. Kết bài:

– bên vua gả công chúa đến tôi. Lễ cưới tưng bừng duy nhất kinh kì. Hoàng tử những nước chư hầu trước đây bị công chúa tự hôn lấy có tác dụng tức giận, chúng ta hội binh lính của mười tám nước thanh lịch đánh. Tôi xin công ty vua đừng rượu cồn binh.

3. Bài bác văn mẫu

Đề bài: Em hãy viết bài xích văn nhập vai Thạch Sanh nhắc lại truyện cổ tích Thạch Sanh.

Gợi ý làm bài:

3.1. Bài văn mẫu số 1

Tôi là Thái tử, bé Ngọc Hoàng. Biết dưới trần gian có 2 vợ ông xã già giỏi bụng mà chưa tồn tại con, hoàng đế liền mang đến tôi xuống đầu thai để gia công con của các cụ cụ. Mẹ tôi dưới trần thế mang thai tôi mấy năm mà không sinh. Sau đó, phụ thân tôi lâm căn bệnh chết. Không lâu sau, chị em mới hình thành tôi, một nhỏ bé trai kháu khỉnh khỉnh. Chị em đặt tên đến tôi là Thạch Sanh.

Khi tôi to khôn thì chị em tôi cũng mất. Tôi sống thui thủi trong túp lều cũ dựng dưới gốc đa. Cả tài sản của tôi chỉ là mẫu búa cha tôi nhằm lại. Lúc còn sống, phụ thân tôi dùng dòng búa ấy nhằm chặt củi chào bán kiếm sống qua ngày. Lúc tôi biết dùng búa thì vua sai thiên thần xuống dạy đến tôi đủ những môn võ nghệ và các phép thần thông.

Một hôm, có tín đồ hàng rượu thương hiệu là Lý Thông đi qua chỗ tôi. Thấy tôi gánh về một gánh củi lớn. Lý Thông lấn la gợi chuyện và nói kết nghĩa anh em với tôi. Mồ côi cha mẹ nên lúc Lý Thông nói ước ao kết nghĩa anh em với tôi, tôi vui vẻ nhận lời. Lý Thông là anh còn tôi là em. Tôi từ giã nơi bắt đầu đa, cho sống bình thường với mẹ con Lý Thông.

Đi kiếm củi về, tôi thấy mâm cơm có không ít thức nạp năng lượng ngon. Chưa biết đến nhà có vấn đề gì thì anh Lý Thông nói với tôi: “Đêm nay, đến phiên anh canh miếu thờ, ngặt vày dở đựng mẻ rượu, em cần cù thay anh, cho sáng thì về”. Tôi sung sướng nhận lời ngay.

Năm ấy, vào làng tất cả một nhỏ xà tinh tác oai vệ tác quái, mang đến kì hạn bố tháng bạn dân lại phải mang về trước miếu của nó một bạn teen khỏe mạnh làm cho nó tu luyện. Cùng lần này mang lại lượt Lí Thông, nắm là chị em con hắn vẫn toan tính với tôi rat hay nuốm cho hắn, nói cùng với tôi là trông trước miếu giúp hắn một đêm. Lúc ấy trong cảm giác của tôi hắn là một người bạn bè tốt cho nên việc nhờ vả này đâu hữu dụng gì. Đến về tối tôi với rìu ra canh trước cửa miếu, khi tôi vẫn thiu thiu ngủ thì chợt hiện lên một con xà tinh khổng lồ, nó quấn đem tôi và xiết chặt. Không còn nao núng, tôi vung rìu lên đại chiến với nó, sau cùng chặt đầu nó và đem đến nhà. Trong khi thấy tôi về nhà bà bầu con Lí Thông đã ngạc nhiên lắm vày chắc mẩm tôi đã phía bên trong bụng xà tinh. Khi biết sự tình, bà bầu con Lí Thông đã nói chính là vật nuôi trong phòng vua, nay tôi chém Xà tinh thì bay không khỏi tội chết, cùng nói tôi hãy trốn đi. Cùng nghiễm nghiên Lí Thông mang đầu xà tinh đi thừa nhận thưởng.

Tôi vẫn không còn hay biết mà trở về túp lều nhỏ trước phía trên mình sinh sống. Vào buổi sáng sớm nhiều hôm sau đó, khi vẫn chẻ củi thì tôi nghe thấy tiếng kêu cứu vãn của một cô gái, ngước đầu lên quan sát thì ra cô nàng bị đại bàng tinh quắp sở hữu đi. Tôi vẫn lần theo đường cất cánh của đại bàng mang lại một hang núi, mang đến trước cửa đụng đang định xông vào cứu fan thì bị đại bàng tấn công, như lần trước tôi cũng giết được đại bàng, lúc định xuống cứu vớt thì Lí Thông cũng vừa đến nơi, nghe nói người bị tóm gọn là công chúa và ai cứu công chúa sẽ tiến hành nhà vua trọng thưởng. Một đợt nữa Lí Thông lừa tôi xuống hang đại bàng cứu vãn công chúa, tôi ngay mau lẹ đồng ý. Khi công chúa lên tới nơi thì hắn ta mang đá phủ cửa hang, để tôi thiết yếu lên. Bây giờ tôi mới biết lòng dạ độc ác của Lí Thông.

Tôi sẽ đi bao quanh hang rượu cồn để tìm cửa ngõ ra thì vô tình cứu vớt được đàn ông của vua thủy tề, sau đó được vị vua này ban mang đến cây bọn thần. Tôi sở hữu theo lũ thần về bên túp lều của mình, nửa đêm tối đó oan hồn của xà tinh với đại bàng đã đã đưa trộm bảo vật trong cung cấm, vu oan mang lại tôi, tôi bị giam vào trong ngục, bã tôi với cây bọn ra tấn công thì có fan mang tôi mang đến diện kiến nhà vua. Từ bây giờ công chúa nhìn tôi và nói với vua thân phụ rằng chính tôi đã cứu giúp nàng. Bên vua đã chọn tôi làm cho phò mã còn người mẹ con Lí Thông thì bị trừng phạt ưng ý đáng.

Không thọ sau đó, mười tám nước chư hầu đã kéo quân xâm lược, đơn vị vua đang giao mang đến tôi trách nhiệm cầm quân tấn công giặc. Khi ra trận tôi sử dụng cây lũ thần vua thủy tề cho để làm tê liệt ý chí kungfu của quân giặc. Khi sẽ giành được thắng lợi tôi còn với niêu cơm trắng thần ra nhằm thiết đãi quân chư hầu, thuở đầu chúng tỏ vẻ coi thường lắm vày liêu cơm trắng rất nhỏ tuổi mà quân sĩ đến vài chục vạn người. Nhưng lại liêu cơm ăn uống bao nhiêu cũng không hết, quân chư hầu bấy giờ bắt đầu tâm phục khẩu phục và không đủ can đảm sang xâm phạm nữa. Cũng từ đó tôi với công chúa Quỳnh Nga sống niềm hạnh phúc mãi mãi.

3.2. Bài xích văn chủng loại số 2

Tôi là Thạch Sanh. Cứng cáp mọi fan đều nghe mẩu chuyện kể về tôi rồi. Hiện giờ tôi đã mang công chúa Quỳnh Nga với lên ngôi vua. Đôi khi tôi lại lưu giữ về kỉ niệm, tôi sẽ quen cung phi của tôi như thế nào…

Sau lúc nghe tới lời bạn anh kết nghĩa – Lí Thông trốn vào rừng, tôi quay trở về đời sống như trước đây: một mình, không cha mẹ, fan thân. Một sáng, tôi cầm cung với rìu đi săn. Bỗng, tôi nghe tiếng la hét trên cao. Ngước nhìn, tôi giật mình do thấy một nhỏ đại bàng to con đang húi một cô gái. Không vì chưng dự, tôi rút tên bắn vào cánh con đại bàng. Nó ko chết, chỉ bị yêu đương thôi. Lần theo vệt máu. Tôi mang đến tận hang đại bàng trú ngụ. Tôi định xuống hang cứu cô nàng nhưng hang thừa sâu. Suy nghĩ rằng, con đại bàng rất cần phải trị thương, chưa làm gì được cô gái nên tôi quay trở lại nhà, nhờ Lí Thông góp đỡ.

Tôi nghe dân xã nói Lí Thông đang làm cho quan, hắn mở hội mười ngày ngay gần cạnh làng. Hôm đó là ngày cuối cùng. Tôi mang lại hội, chạm chán hắn, tôi kể hết phần lớn chuyện. Lí Thông hí hửng lên, hắn nói mang lại tôi biết, cô nàng bị đại bàng quắp chính là công chúa Quỳnh Nga – phụ nữ yêu của đức vua. Hắn còn khoe rằng: vua tin hắn, sai hắn đi tìm công chúa. Hắn mở hội nhằm nghe ngóng tình hình. Hắn thúc tôi đưa đến chỗ công chúa. Tôi ngay thức thì dẫn hắn với cả một nhóm lính vào rừng, cho nơi ở của con đại bàng.

Đến nơi, hắn và bầy lính sợ chết nên không dám xuống. Tôi liến bào hắn làm việc trên, giữ lại dây thừng để tôi trèo xuống hang. Tôi rứa đuốc đi sâu vào hang, tất cả hai té rẽ, tôi đi liền mạch vào lối giữa. Đi được một đoạn, tôi thấy một cô bé bị nhốt trong loại lồng vô cùng to. Nhìn tầm dáng kiêu sa và bộ váy áo lộng lẫy, tôi đoán đấy là công chúa. đàn bà nhìn tôi bằng hai con mắt đẫm nước đầy vẻ ngạc nhiên. Tôi tự trình làng mình là Thạch Sanh, mang lại đây để cứu vãn công chúa. Theo hướng dẫn của công chúa, tôi tìm về được chống của đại bàng. Bởi vì công chúa biết mặt đường vì cô gái đã bỏ trốn nhưng không thành.

Xem thêm: "Đế Chế" Ảnh Gợi Cảm Playboy: 7 Thập Kỷ Từ Cực Thịnh Đến Thoái Trào

Con mãnh thú đang nằm tại một tảng đá lớn, nó dường như rất nhức đớn. Phát chỉ ra tôi, nó vùng dậy giao chiến. Nhỏ đại bàng này sinh sống lâu, vẫn thành tinh nên gồm phép thuật. Sau đó 1 hồi giao tranh dữ dội, con quái vật bị tôi hạ gục bởi một mũi tên vào cổ. Tôi chạy về vị trí công chúa, sử dụng rìu đập tung xích sắt, giải thoát mang lại nàng. Ra cửa ngõ hang, tôi điện thoại tư vấn Lí Thông thả thừng xuống. Nhưng lại khi công chúa bay ra rồi, Lí Thông đã giảm đứt dây, rước đá che cửa hang, nhốt tôi lại…

Chuyện kế tiếp thì mọi người đã biết. Giờ tôi không muốn nhắc lại nữa. Mặc dù sao kẻ ác cũng đã biết thành trừng trị, còn tôi và hiền thê sống vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.