Gần cuối phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký luôn luôn hiện diện một nhân vật người vợ mặc y phục màu sắc vàng, thường quen điện thoại tư vấn là Hoàng Sam thanh nữ Tử. Xâu chuỗi đông đảo manh mối không nhiều ỏi, điểm tương đương gợi ghi nhớ về tè Long Nữ, phần nhiều khán giả nhận định rằng nàng là hậu duệ của Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá


Bối cảnh của Ỷ Thiên Đồ Long Ký gắn với sự kiện lịch sử hào hùng nhà Nguyên sắp sụp đổ, có nghĩa là sau Thần Điêu Đại Hiệp khoảng sát một cầm cố kỷ. Phần đa nhân thiết bị đời trước đều không còn sống, duy chỉ bao gồm Trương Tam Phong giữ lại vai trò là biểu tượng, cầu nối gắn kết giữa những thế hệ vào “Xạ Điêu Tam cỗ Khúc”.

Bạn đang xem: Dương quá và cô cô có con không


Không tương tự với côn trùng liên kết chặt chẽ giữa nhị phần trước, Ỷ Thiên Đồ Long cam kết chỉ có duy duy nhất Trương Tam Phong để giải đáp một trong những khúc mắc giữa những thế hệ.


Lần thứ nhất Trương Tam Phong mở ra cũng là lúc đôi người thương Dương thừa - đái Long Nữ nói lời từ biệt bởi hữu, mai danh ẩn tích. Lúc ấy Dương Quá từng giữ lại lời nhắn: “Sau này giang hồ nước tương hội vẫn lại uống rượu chuyện trò”.


Thần Điêu Đại Hiệp” phiên bản kinh điển 1995 (Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng).


Hình ảnh Dương Quá đang mãi ngấm sâu trong trái tim non trẻ của đàn bà Quách Tương, là chấp niệm cả cuộc đời nàng chẳng thể buông bỏ được. Nói với phụ huynh là đi du tô ngoạn thủy, thực ra Quách Tương ngược xuôi phái nam Bắc chỉ để tìm gặp Dương Quá đái Long Nữ nàng luôn luôn nhớ mong. Cũng bởi thế, phần mở đầu “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” phảng phất qua bóng hình Tiểu Long Nữ qua bài bác thơ “Vô tục niệm” nhưng Quách Tương sẽ ngâm nga. Mọi sức lực lao động tìm kiếm số đông trở phải vô vọng, gia đình tuẫn tiết theo thành Tương Dương, người vợ giác ngộ trở thành tổ sư phái Nga Mi.


Quách Tương tìm về Cổ chiêu mộ nhưng chỉ chạm chán vài thị nữ.


Có nhiều tin đồn về việc thuở đầu Kim Dung định cho Dương Quá với Quách Tương thành một cặp.


Những tưởng câu chuyện kì túng về Cổ chiêu mộ đã dứt từ lâu, nào ngờ Kim Dung lại chắp bút hình thành nàng Hoàng Sam thiếu phụ Tử. Bang chủ cái Bang Sử Hỏa Long bị Thành Côn cùng Trần Hữu Lượng hãm hại, phụ nữ ông Sử Hồng Thạch chạy nạn vô tình được một vị tỷ tỷ áo rubi hết lòng giúp đỡ. Phái nữ mang theo Đả Cẩu Bổng, đến tận tay vạch mặt gian tế, giải tỏa cuộc nội chiến của cái Bang.


Không ai biết thiếu nữ tên gì, chỉ thấy Sử Hồng Thạch gọi con gái là Dương tỷ tỷ. Hoàng Sam con gái Tử rước dải lụa mềm làm binh khí, động tác tao nhã, phong thái lãnh đạm chẳng không giống nào Tiểu Long Nữ băng thanh ngọc khiết năm ấy chấn đụng giang hồ. Lần sản phẩm hai Hoàng Sam thiếu phụ Tử xuất hiện thêm là vào Đồ Sư đại hội, cuộc đấu với tam tăng giúp đỡ Tạ Tốn. Chu Chỉ Nhược sử dụng Cửu Âm Bạch Cốt Trảo và Bạch Mãng Tiên thật kỳ lạ lùng khiến ai nấy rất nhiều kinh hoảng, gồm ngờ đâu phải qua vài ba chiêu đã trở nên thiếu con gái vô danh tê áp hòn đảo toàn phần.

Nàng còn công khai vạch nai lưng tội ác của Chu Chỉ Nhược từ lúc ở trên Linh Xà đảo và nhì lần ngăn ngừa Chỉ Nhược âm mưu ám sát Tạ Tốn. Hoàng Sam cô bé Tử cũng chính là người huyết lộ kín đáo của Đồ Long Đao - Ỷ Thiên tìm “võ lâm chí tôn hiệu lệnh thiên hạ”. Mặc dù chỉ góp mặt nhị lần trong veo mạch phim nhưng lại dấu ấn về Hoàng Sam nữ giới Tử không còn thua kém bất kể nhân vật bao gồm nào.


Tuy nhiên, một trong những ý loài kiến khác nhận định rằng Tiểu Long Nữ trúng hàn độc dai dẳng nhiều năm, lúc chạm chán lại Dương Quá đã nhiều tuổi, không tương xứng với bài toán sinh con.


Mở rộng lớn sang tuyến đường nhân đồ dùng nước Đại Lý, hai vị đệ tử của Đoàn hoàng thất Võ Tam Thông, Chu Tử Liễu số đông lập gia đình. Cuộc sống riêng bốn của Chu Tử Liễu không được đề cập đến. Còn Võ Tam Thông bao gồm hai con trai Võ Đôn Nhu, Võ Tu Văn trạc tuổi Dương Quá.

Trong lúc Dương Quá hóng mười sáu năm nhằm trùng phùng tiểu Long Nữ thì huynh đệ bọn họ Võ lấy bà xã rất sớm. Nhỏ cháu họ bao gồm là Chu trường Linh, Võ Liệt của Hồng Mai đánh Trang từng làm nặng nề Trương Vô Kỵ. Nếu so tuổi với vị trí kia thì thật cạnh tranh để xác minh Hoàng Sam thiếu nữ Tử là cháu hay chắt của Dương Quá.


Võ nghệ của Hoàng Sam cô bé Tử, bên cạnh khinh công hơn fan với dải lụa vàng còn tồn tại tu vi Cửu Âm Chân Kinh. Đây là phiên bản kinh hoàn hảo được vương vãi Trùng Dương tự khắc trong Cổ Mộ, không thiếu thốn từ nội công tối cao đạo gia đến những môn võ không giống nhau.

Hoàng Sam con gái Tử cần sử dụng Cửu Âm Thần Trảo khắc chế Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của Chu Chỉ Nhược. Nhị món võ này vốn là một, nhưng mặt như thần tiên bên như quỷ mị phần đông do gốc rễ của mọi cá nhân quyết định.


Mượn nhân đồ dùng Hoàng Sam đàn bà Tử, Kim Dung  xác minh Cửu Âm Chân Kinh mới là bí quyết võ thuật tối tối đa trong Xạ Điêu Tam cỗ Khúc.


Đáp lại những nghi ngại về thân phận của mình, Hoàng Sam cô bé Tử chỉ nói:

Chung nam giới sơn hậu

Hoạt tử nhân mộ

Thần điêu hiệp lữ

Tuyệt tích giang hồ.

Đây là minh chứng rõ ràng nhất về xuất thân của con gái thuộc phái Cổ Mộ, hậu duệ Thần Điêu Đại Hiệp. Mang sử Kim Dung trở nên tân tiến tình tiết là Trương Vô Kỵ về hỏi Trương Tam Phong, độc nhất vô nhị định sẽ sở hữu câu vấn đáp thỏa đáng. Tuy nhiên, bí mật mãi mãi là bí ẩn. đều gì người theo dõi suy đoán đó là đáp án cụ thể nhất, là mong muốn của nắm nhà văn muốn người theo dõi tìm tòi sâu hơn về tình tiết của mình. Vệt chấm hỏi đến thân phận của Hoàng Sam phái nữ Tử, ai ai cũng hiểu, dẫu vậy không ai xác minh được. Ở đâu đó vẫn còn nhiều luồng ý kiến trái chiều, đưa thuyết sai lệch so với suy luận thông thường. Theo bạn, Hoàng Sam đàn bà Tử có đích thực là hậu duệ của Dương Quá đái Long Nữ ?


LƯU DIỆC PHI

LƯU THI THI

Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

TRẦN NGỌC KỲ

TRIỆU MẪN

Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ 2019


www.saostar.vn

Thuộc Hội người mẫu Việt Nam

Mới đây, lúc lướt qua các diễn bầy giải trí, Quần chúng Thích Ăn Dưa thấy không ít khán giả buôn chuyện xôn xao về thân gắng của Hoàng Sam thiếu nữ Tử - nhân đồ gia dụng thần túng thiếu nhất trong vũ trụ Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

*

Vị cô nương này (giang hồ đặt cho cô gái là Hoàng Sam nữ giới Tử vì luôn luôn mặc bộ đồ màu vàng) chỉ mở ra hai lần tuy nhiên lại khiến cho các hero võ lâm nên trầm trồ vày phong thái rộng người, võ nghệ cao cường. Nàng dễ dàng trợ góp Sử Hồng Thạch (con gái bang chủ cái Bang Sử Hỏa Long) chiếm lại ngôi vị bang nhà giữa lúc mẫu Bang sẽ nội loạn cùng áp hòn đảo Chu Chỉ Nhược chỉ trong khoảng một nốt nhạc tại Đồ Sư đại hội để cứu vớt Kim Mao Sư vương vãi Tạ Tốn.

*

Khi được Trương Vô Kỵ hỏi bọn họ tên, Hoàng Sam cô bé Tử chỉ mỉm cười xong để lại mấy câu thơ: “Chung nam Sơn Hậu/Hoạt Tử Nhân Mộ/ Thần Điêu Hiệp Lữ/ xuất xắc Tích Giang Hồ”. Quanh đó ra, qua giải pháp xưng hô của Sử Hồng Thạch thì họ cũng hiểu thêm được rằng cô nương này họ Dương nhưng mà thôi!

*

Từ những chi tiết này, những “mọt phim” xác định rằng Hoàng Sam thanh nữ Tử chắc chắn rằng có mối quan hệ sâu xa gì đó với nhị nhân vật chính của vũ trụ Thần Điêu Đại Hiệp là Dương Quá và Tiểu Long cô gái - tín đồ đã ẩn dật sau lần Hoa đánh luận kiếm sản phẩm công nghệ 3 rồi! Còn ví dụ có liên quan thế như thế nào thì người theo dõi đã đưa ra tận 3 “thuyết âm mưu”. Hãy thuộc Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa tìm hiểu xem sao nhé!

1. Hoàng Sam cô gái Tử là hậu duệ của Dương vượt – tè Long Nữ

*

Theo mô tả của Kim Dung thì Hoàng Sam người vợ Tử ước chừng 26-27 tuổi, “phong tứ yểu điệu, dung mạo xuất xắc mỹ, xứng đáng tiếc, dung nhan mặt trên mức cần thiết tái nhợt, không tồn tại nửa điểm huyết sắc”, lại còn dùng dải lụa làm cho vũ khí. Đọc diễn biến này, các bạn có thấy quen thuộc quen không nào? Ở dải ngân hà Thần Điêu Đại Hiệp, Kim Dung cũng từng dùng đa số lời tương tự để nói đến Tiểu Long thanh nữ đó nha!

*

Chưa kể, Hoàng Sam cô bé Tử mở ra ở Đồ Sư đại hội là vì Sử Hồng Thạch mong cứu và trợ giúp Cái Bang là vì gồm quan hệ chuyên sâu với Đả Cẩu Bổng. Hẳn các bạn cũng nhớ, sinh hoạt Thần Điêu, Dương Quá có rất nhiều duyên nợ với Đả Cẩu Bổng nhỉ? đấng mày râu từng học được chiêu trò của Đả Cẩu Bổng Pháp trường đoản cú Hồng Thất Công, học trung tâm pháp tự Hoàng Dung, lại còn tồn tại quan hệ cá nhân với vợ ông xã cựu bang chủ loại Bang - Hoàng Dung nữa chứ! giả dụ Dương Quá tất cả dặn dò bé cháu quan tâm, giúp đỡ nhiều rộng tới mẫu Bang thì cũng thích hợp lý, đúng theo tình đúng không ạ nào?

*

Thêm vào đó, màn giao tranh giữa Hoàng Sam thanh nữ Tử với Chu Chỉ Nhược cũng khiến người theo dõi suy đoán rằng nữ giới đã luyện được cho cảnh giới cao nhất của Cửu Âm Chân Kinh. Gắng nên, nữ mới rất có thể dùng được phương pháp Cửu Âm Thần Trảo, tiện lợi đánh bại Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của Chu Chỉ Nhược mang đến vậy!

*

Túm lại một câu là từ 7749 vì sao nói trên, Hoàng Sam nữ giới Tử rất tất cả khả năng chính là con cháu của cặp đôi bạn trẻ Thần Điêu Đại Hiệp đấy các bạn ạ! Tính theo mốc thời gian thì lúc quy ẩn, Dương quá 35 tuổi cùng từng gặp Trương Tam Phong lúc bắt đầu 13 tuổi. Còn ở thời gian 6 đại trường phái vây quanh đỉnh quang quẻ Minh, Trương Tam Phong vẫn 110 tuổi rồi! Như vậy, khoảng thời hạn từ dịp Dương vượt quy ẩn đến lúc Hoàng Sam đàn bà Tử lộ diện là khoảng chừng 97 năm với vị cô nương này hẳn là con cháu đời vật dụng 4 của Dương quá – đái Long phái nữ đó!

2. Hoàng Sam thanh nữ Tử chỉ với truyền nhân võ thuật chứ không có quan hệ huyết thống với Dương vượt – tè Long Nữ

*

Có người cho rằng, Hoàng Sam thiếu nữ Tử chắc hẳn rằng chỉ là truyền nhân võ thuật của phái cổ tuyển mộ và chịu ảnh hưởng từ đôi bạn Dương quá – đái Long cô bé mà thôi. Ngẫm lại thì mình thấy cũng tương đối có lý kia nha! bởi lẽ, những đời trưởng môn trước kia của phái Cổ Mộ mọi cả đời không sinh dục, chỉ thu lưu những nhỏ xíu gái rồi bồi dưỡng thành bạn nối nghiệp với Tiểu Long nữ giới rất có thể cũng kéo dài truyền thống này.

*
Lúc quy ẩn, Dương thừa 35 tuổi, còn “cô cô” đã 40.

Hơn nữa, theo nguyên tác thì tiểu Long bạn nữ hơn Dương quá 5 tuổi, như vậy, lúc quy ẩn, bạn nữ ở ngưỡng 40 tuổi rồi. Liệu “cô Long” rất có thể “trai già sinh ngọc” hay là không thì vẫn tồn tại là một dấu hỏi chấm mập mạp đó!

*

Thế nên, “thuyết âm mưu” rằng sau thời điểm về chung một nhà, Dương Quá với Tiểu Long phái nữ đã thu một phụ nữ đệ tử, cho đổi thành họ Dương để vừa kế thừa phái Cổ Mộ, vừa làm cho Dương vượt có tín đồ kế tục, không biến thành tuyệt hậu cũng có vẻ đúng theo lý đúng không nhỉ nào?

3. Hoàng Sam thiếu nữ Tử là hậu duệ của Dương quá và... Quách Phù

*

Nói thật một câu là mình suýt “xỉu ba ngày không tỉnh” khi ngóng được “thuyết âm mưu” này các bạn ạ! Hẳn các bạn cũng ghi nhớ Quách Phù chính là cô phụ nữ lớn điêu ngoa của Hoàng Dung – Quách Tĩnh, đôi khi cũng là người đã “xin” Dương quá một cánh tay. Vậy sao Dương Quá cùng Quách Phù lại sở hữu hậu duệ được?

*

Hẳn các bạn cũng biết, trong Ỷ Thiên, Hoàng Sam thiếu nữ Tử có thực hiện cây sáo như Hoàng Dược Sư, rộng nữa, còn nhận biết môn võ công mà Chu Chỉ Nhược áp dụng – Cửu Âm Bạch Cốt Trảo và Bạch Mãng Tiên Pháp vì “Đông tà” đổi mới chỉ với một cái liếc đôi mắt (trong khi các hero võ lâm khác phần lớn không làm được điều này). Bởi vì điều này, khán giả cho rằng Hoàng Sam nữ giới Tử có mối quan tiền hệ quan trọng đặc biệt gì kia với Hoàng Dược Sư.

*

Thêm vào đó, Dương Quá với Tiểu Long Nữ thực chất không học tập được cục bộ Cửu Âm Chân Kinh, nhưng mà chỉ rước được một bộ phận bí gấp rút được vương vãi Trùng Dương khắc lên đỉnh thạch thất bí ẩn trong phái Cổ chiêu mộ mà thôi! Vậy do sao Hoàng Sam cô gái Tử lại học được trọn bộ túng bấn kíp võ công này?

*

Theo thông tin mình tìm hiểu được thì còn một fan nữa biết cùng hiểu được trọn vẹn bộ Cửu Âm Chân Kinh, đó là Quách Tĩnh. Mà chắc hẳn rằng là Quách đại hiệp sẽ chẳng bị gì nhưng mà giao môn võ công tuyệt học tập này cho những người dưng rồi!

Lại thêm việc thời trẻ, Dương vượt từng rung đụng trước Quách Phù, mà đúng đắn hơn là thiếu phụ đại tè thư tự kiêu này là người trước tiên khiến Dương vượt “say nắng”. Đây chính là lý bởi có một vài người cho rằng Dương Quá với Quách Phù có gì đấy với nhau đấy anh chị ạ!

*

Tuy nhiên, mình cho rằng “thuyết âm mưu” này có vẻ không thuyết phục đến lắm. Vày lẽ, dù từng “lỡ nhịp tim” trước Quách Phù nhưng mà khi đó, Dương thừa còn vượt trẻ, chưa chín chắn, lại trường đoản cú ti vị sự chênh lệch phệ giữa nhì bên. Còn Quách Phù thì cũng là fan kiêu ngạo, điêu ngoa, tùy hứng đề nghị mới làm cho nhiều “nghiệt duyên” giữa họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Căn Chữ Giữa Ô Trong Word 2003, Hướng Dẫn Căn Giữa Ô Trong Word Chuẩn Năm 2023

Hơn nữa, sau này, khi gặp gỡ Tiểu Long Nữ, Dương quá quyết một lòng với chị em thì chắc không có suất cho Quách Phù đâu nhỉ?

Bạn suy nghĩ sao về thân vắt của Hoàng Sam bạn nữ Tử? Hãy share ngay cùng với Quần chúng Thích Ăn Dưa dưới dòng bình luận nhé!

*Bài viết của Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa gửi về Dien
Anh.Net.

Nếu bạn thương mến phim Hoa ngữ, còn chờ gì nữa nhưng mà không ghé thăm trang Dien
Anh.Net
để cập nhật những nội dung bài viết hấp dẫn tức thì nào!