phân tử giống bạc bẽo Hà Âu Peppermint thuộc bọn họ hoa môi, tên khoa học là Mentho vensis (L) là cây thân thảo, sống được lâu, thân cây bạc bẽo hà cao khoảng 60 – 80 cm,

HẠT GIỐNG BẠC HÀ ÂU PEPPERMINT

- tệ bạc hà có nhiều loại.Hẳn chúng ta đã thân quen với các loại bạc bẽo hà dùng làm thức ăn uống hoặc cần sử dụng làm thuốc chữa trị bệnh.Nhưng không chỉ là vậy, nó còn có công dụng đuổi côn trùng tốt nhất có thể nữa.Vì vậy, lúc này chúng tôi sẽ reviews đến chúng ta thêm một giống tệ bạc hà nữa – bạc bẽo hà âu peppermint . Chúng ta cùng tò mò xem giống bạc hà này còn có gì quan trọng nhé.

Bạn đang xem: Hạt giống bạc hà mint

ĐẶC ĐIỂM HẠT GIỐNG BẠC HÀ ÂU PEPPERMINT

- Hạt giống bạc tình Hà Âu Peppermint được coi là dòng heirloom cổ truyền được biết tới từ những năm 1500, được hiểu xuất nguồn từ Châu Phi cùng Địa Trung Hải, được trình làng như dòng lai giữa spearmint cùng watermint.

-Hạt giống bội bạc Hà Âu Peppermint thuộc bọn họ hoa môi, tên khoa học là Mentho vensis (L).

- Hạt giống bội bạc Hà Âu Peppermint là cây thân thảo, sống được lâu, thân cây tệ bạc hà vừa phải, chúng cao khoảng 60 – 80 cm, bao gồm cây cao l m. Thân bạc tình hà khá vuông, phân nhánh nhiều, thân có lông tơ, lá bạc đãi hà rộng khoảng tầm 2-3 cm, lâu năm 3-7 cm, mép lá gồm răng cưa. Lá bao gồm lông tơ ở 2 mặt. Hoa bạc đãi hà có rất nhiều màu (màu tím, hồng giỏi màu trắng) cây bạc hà không nhiều ra quả với hạt.

- Hạt giống bạc bẽo Hà Âu Peppermint giữ mùi nặng nồng, lá vò nát được sử dụng trong sinh gum, trà, điều chế nước uống, kem tấn công răng, dầu gội đầu, sản phảm âu yếm da...

CÔNG DỤNG CỦA HẠT GIỐNGBẠC HÀ ÂU PEPPERMINT

-Hạt giống bội bạc Hà Âu Peppermint có công dụng tốt trong việc điều trị bệnh suyễn, các bệnh hô hấp, giúp cung ứng tiêu hóa tốt.

- Hạt giống bạc đãi Hà Âu Peppermint có chứa một thích hợp chất gọi là perillyl, nhiều loại chất có chức năng giải tán sự tụ tập của những tế bào tạo ung thư da.

- Hạt giống bội bạc Hà Âu Peppermint có đựng được nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và hóa học kháng khuẩn đề nghị có tác dụng làm đẹp nhất da.

- Hạt giống bội nghĩa Hà Âu Peppermint có chức năng trong vấn đề chữa trị những vết cắm của côn trùng nhỏ hiệu quả

- Hạt giống bạc đãi Hà Âu Peppermint có công dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn sống bám ở răng, lưỡi tạo hôi miệng, tạo nên hơi thở thơm tho.

- Hạt giống bội bạc Hà Âu Peppermint vị thơm, tính nóng nên được dùng làm rau hương liệu gia vị phổ biến. Lá bạc hà dùng để làm ăn sinh sống với những loại rau xanh khác. Các món như bún trườn Huế, chả giò… đông đảo cần bạc bẽo hà.

- hình như Hạt giống bạc tình Hà Âu Peppermint được dùng nhiều hơn với bốn cách là một trong những vị dung dịch Nam, Tinh dầu bạc đãi hà rất có thể chữa cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, cảm nóng. Bạc hà cũng có thể có tính đào thải được vi khuẩn tự nhiên, gây tê và giảm đau nên bạn ta hay được sử dụng dầu bội bạc hà để để bôi lên những dấu trầy xước nhẹ. Dùng dầu bội nghĩa hà bôi lên mũi làm cho thông mũi, bôi lên thái dương nhằm cản gió, trị đau đầu. Người ta còn chế tao bạc thành phố hà nội dạng viên để ngậm khi trời lạnh nhằm mục tiêu chống cảm lạnh.​​​​​​​ không những vậy nó còn có chức năng đuổi côn trùng tốt nhất nữa, vậy tại sao các bạn không thử trồng một số loại cây ngay tại nhà nhỉ?

HƯỚNG DẪN TRỒNG HẠT GIỐNGBẠC HÀ ÂU PEPPERMINT

1.Chuẩn bị hạt giốngBạc Hà Âu Peppermint:

- Hạt giống bạc tình Hà Âu Peppermint khá nhỏ tuổi nên chúng ta không buộc phải ngâm nước trước khi gieo. (Hoặc bạn cũng có thể ngâm hạt như thể trong thuốc kích thích hợp sinh trưởng cây trồng trong khoảng 1 giờ - ví dụ: Atonik

2.Chuẩn bị khu đất trồng hạt giốngBạc Hà Âu Peppermint:

- Hạt giống bội nghĩa Hà Âu Peppermint được trồng được ở các loại khu đất như: khu đất thịt, đất mùn, khu đất đen, khu đất đỏ… bạc bẽo Hà Âu Peppermint không chịu đựng được nước cần phải trồng ở vị trí cao ráo. Đất trồng đề xuất được cày bừa kỹ, phơi ải để diệt mầm bệnh. Đánh đất thành luống cao đôi mươi – 30 cm, rộng lớn 1,2 đến 1,5 m. Dường như có trồng ở chỗ thiếu không gian ,các chúng ta có thể trồng trên nhà bằng cách ươm hạt trồng trong chậu ..

3.Gieo hạt giốngBạc Hà Âu Peppermint:

- Hạt giống bạc Hà Âu Peppermint trồng quanh năm nhưng thích hợp nhất là vụ trồng vào tháng 2, mon 3, thu hoạch trong tháng 6, tháng 7 cùng vụ trồng từ thời điểm tháng 8 thu hoạch trong thời điểm tháng 2 năm sau.

- chúng ta cũng có thể gieo hạt như thể vào chậu hoặc gieo trực tiếp lên khoảng đất không tính vườn (chỗ râm mát), đào hốc nhỏ tuổi sâu 0,2-0,3 cm, rắc hạt như là vào đó với tỷ lệ từ 2 - 3 hạt/hốc.

- cần sử dụng bình tưới dạng xịt mưa tưới lên bề mặt gieo, tưới ướt đẫm đất, 1 ngày tưới 1-2 lần (3 lần nếu các độ xung quanh trời nóng với đất gieo không đủ độ ẩm). (Nhiệt độ xung quanh chỗ gieo nên bảo trì ở 16o
C- 20o
C)

- Sau 7 - 15 ngày phân tử giống bước đầu nảy mầm, chúng ta để cây non trở nên tân tiến 2-3 tuần rồi đánh ra vị trí trồng, khoảng cách giữa các cây và các hàng khoảng 50x20 cm hoặc đưa vào chậu và đặt ở bàn làm việc , chống khách, chống ngủ,.... Sau khoảng chừng 85 – 90 ngày là hoàn toàn có thể thu hoạch được rồi.

Xem thêm: Chế Độ Ăn Uống Và Tập Luyện Để Giảm Cân, Kết Hợp Tập Luyện Và Ăn Kiêng Để Giảm Cân

Lưu ý: sau thời điểm chuyển cây ra chỗ trồng bắt đầu hoặc lịch sự chậu 5-7 ngày chúng ta cũng có thể bón thêm phân chuồng ủ (phân bò rất tốt) hoặc phân NPK (pha cùng với nước),.. Với liều lượng vừa đủ, bón bí quyết gốc tự 5-10 cm, không bón thẳng vào nơi bắt đầu cây.

tệ bạc Hà Mint - nước hàn (Agastache rugosa) giống bạc bẽo hà siêu hấp dẫn, cột hoa màu tím, cả cây tỏa mùi tiểu hồi; hoa với lá xài vô cùng tuyệt làm trà cùng rau sinh sống salad. Cây sống siêu khỏe trong cả vùng nóng cùng lạnh.
  Gói Số lượng Giá T.Trạng
1Gr 12k Hạt - + 75.000đ Còn
10Gr 120k Hạt - + 250.000đ Còn

Thông tin về phân tử Giống bạc Hà Mint - hàn quốc (Agastache rugosa)
Đặc điểm Hạt Giống Bạc Hà Mint - Hàn Quốc (Agastache rugosa) 
Tên sản phẩmHạt Giống Bạc Hà Mint - Hàn Quốc (Agastache rugosa)
Mã hàngAGA003
Tên La TinhAgastache rugosa
Ý nghĩa
Xuất xứHoa Kỳ
Tỉ lệ nảy mầm> 80%
Cao90 - 100 cm
Tán60 cm
Loại câyhằng năm
Nhiệt độ sinh trưởng18 - 40⁰C
Thời điểm thu hoạch105 - 112 ngày
Lai/ Thụ Phấn ChéoOP
Độ khó dễ trồngdễ
Vị trí trồngnắng 100%
  
Cách trồng Hạt Giống Bạc Hà Mint - Hàn Quốc (Agastache rugosa) 
Loại đấtgiàu dinh dưỡng 
Cách gieotrực tiếp, ấn hạt nhẹ nhàng vào đất 5 mm (1/4 đốt tay)
Phủ đấtnhẹ hoặc không phủ
Ánh sáng khi ủcần thiết
Khoảng cách giữa hạt5 cm
Nhiệt độ ủ16 -18⁰C
Thời gian nảy mầm10 - 14 ngày
Lưu ýđể gieo chuyển chậu: xem Kỹ Thuật Ủ Hạt Bằng Giấy Thấm Nước
  
Cách chăm sóc Bạc Hà Mint - Hàn Quốc (Agastache rugosa) 
Tưới nước2 lần/ ngày
Bón phân1 lần/ tháng; phân hữu cơ
Lưu ý đặc biệt 

Tags hạt Giống bội bạc Hà Mint hàn quốc Hạt như là Không trở thành Đổi gene Hạt kiểu như Rau Thơm hương liệu gia vị hạt Giống bội nghĩa Hà Mint nước hàn Agastache rugosa Hat Giong Bac Ha Mint Han Quoc Hat Giong Khong Bien Doi gene Hat Giong rau xanh Thom Gia Vi Hat Giong Bac Ha Mint Han Quoc Agastache rugosa Hat Giong Bac Ha Mint Han Quoc Hat Giong Khong Bien Doi gen Hat Giong rau Thom Gia Vi Hat Giong Bac Ha Mint Han Quoc
Hạt tương đương Hoa Hạt tương tự Rau Củ
*

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG VỀ CHÚNG TÔI LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Thời gian làm việc T2 - T7: 8:00 mang đến 18:00
Hạt như là Hoa (95) Hạt giống Rau Củ (45)