Mới phía trên tv
N tung đoạn preview ra mắt Hoa Du ký kết tập 19 vạc sóng ngày 3/3 đó là một trong những trận máu chiến thực sự, liệu Ngộ Không và Tam Tạng có bị sao tốt không? Điều này khiến cộng đồng mạng rất lo lắng.

Bạn đang xem: Hoa du ký tập 19

Trong tập 18 của bộ phim đang hot – Hwayugi phạt sóng tuần trước, Son Oh Gong sẽ phát hiển thị vòng kim cang từ bỏ lâu đã không còn hiệu lực bởi anh vẫn vốn thành thật yêu Đường Tăng. Tiếp đến Jin Seon ngươi cũng vì xác nhận rõ tình cảm của mình nên sẽ cọc đi tìm trâu tỏ tình với Son Oh Gong. ở đầu cuối hai fan đã trải sang 1 đêm bên nhau.

*
*

Tập 19, Tam Tạng bị yêu mến ở buổi lễ triệu hồi Hắc Long

Những tưởng hai người sẽ sở hữu một khoảng thời gian hạnh phúc tuy vậy theo như đoạn ra mắt trước tập 19 thì có vẻ mọi việc đang diễn theo khunh hướng xấu đi. Son Oh Gong vì chưng để cứu Đường Tăng thoát ra khỏi số mệnh nhưng quyết pk với Hắc Long, ác quỷ mà Ah Sa Nyeo sẽ triệu hồi lên. Trong khi đó Ah Sa Nyeo trong khi cũng đã bước đầu các bước sẵn sàng để giờ hành phù trợ cho Kang Dae Sung.

*
*
*
*
*
*

Mặt không giống Đường Tăng đã và đang biết được việc Son Oh Gong sẽ hi sinh vắt mình nên đã dữ thế chủ động đến chạm chán Sabori để xin thực hiện sứ mạng cứu trái đất theo định mệnh. Cô đã xuất hiện ở buổi lễ triệu hồi Hắc Long của Ah Sa Nyeo với ý định cản ngăn cô ta. Vị một nguyên nhân nào đó Jin Seon Mi đã bị đả thương mang đến hộc máu.

Trailer Hoa Du cam kết tập 19 

Sense-A>

Ngộ không lao đến bảo đảm an toàn Tam Tạng

Biết được câu hỏi Đường Tăng đang nỗ lực chịu số phận theo ý trời Son Oh Gong nổi điên lao mang lại để bảo đảm an toàn cô. Theo tựa như những hình hình ảnh mà đoàn có tác dụng phim tung ra thì anh sẽ có được một trận tiết chiến cùng với Hắc Long.

*
*
*
*
*
*

Cộng đồng mối phim netizen lúc bấy giờ cũng đang khôn cùng hồi vỏ hộp về đoạn cuối của bộ phim truyện này. Phấn lớn tất cả đều cầu ý muốn cho hai bạn chính của họ được đi đến một cái kết hạnh phúc.

1. <+334, -2> Sao lại có máu chứ….Oh Gong hãy cấp tốc ngăn lại đi!!

2. <+303, -3> chắc là Oh Gong và Đường Tăng sẽ không còn chết đâu đúng không? ý muốn rằng hai tín đồ đó sẽ tiến hành hạnh phúc bên nhau!

3. <+261, -2> không được… hai bạn trẻ kim cang nhất thiết phải hạnh phúc đó nhé!

4. <+247, -4> có vẻ như Oh Gong sẽ lên chiến lược hết rồi mà…liệu anh ấy sẽ chạy đến kịp chứ? ㅠㅠÔi chắn chắn mình khóc đến khô nước mắt mất thôi!

5. <+174, -2> hai bạn kim cang đừng nhằm bị yêu quý nhé ㅠㅠ Cầu mong mỏi hai người sẽ cách được trên con đường hạnh phúc~

Kang Dae Sung đâm vào bụng Jin Sun Mi

Trong dịp Asanyeo cùng Kang Dae Sung (Song Jong Ho) triển khai “nghi lễ” gọi Hắc Long làm việc thung lũng, Jin Sun Mi với Đông tướng mạo quân đã mở ra sau sống lưng chúng để ngăn ngừa kế hoạch này. Đông tướng quân đối phó với Asanyeo, còn Jin Sun ngươi quyết không nhằm Kang Dae Sung có được bất kể điều gì cùng định ngăn chặn Hắc Long bằng phương pháp dùng khung người mình chế ngự con thú vật này. Trong lúc giằng co, Kang Dae Sung vẫn vô tình sử dụng kiếm đâm xuyên bụng Jin Sun Mi. Máu của cô ý rơi xuống loại nước. Hắc Long lồng lộn xuất hiện. Ko kể sự cố kỉnh phát sóng ngơi nghỉ tập hai, chưa lúc nào người xem bế tắc với kĩ xảo của Hoa Du cam kết như tập buổi tối nay.

*
*
*

Kang Dae Sung đâm Jin Sun Mi

Lúc này, Son Oh Gong đang bị Soo Bo Ri giữ lại chân. Để ra khỏi kết giới mà lại ông ta sản xuất ra, anh “gầm rú” và ngay lập tức, đám tay không đúng của Soo Bo Ri bị tiến công bại, kết giới bị phá vỡ. Son Oh Gong tới ngăn ngừa Hắc Long giúp Jin Sun Mi. Khi đã những bước đầu tiên cầm chân được nhỏ yêu quái, anh đến bao phủ lấy Jin Sun ngươi rồi vươn lên là mất, dịch rời tới một không khí khác. Jin Sun mi trút hơi thở ở đầu cuối trong vòng tay Son Oh Gong. Ma vương (Cha Seung Won) vốn cảm giác được sự sống của Jin Sun Mi, anh nói với Soo Bo Ri rằng Jin Sun Mi đã chết.

*
*

Son Oh Gong phá kết giới, tới cứu vớt Jin Sun Mi

Jin Sun mày chết trong khoảng tay của Son Oh Gong

Trong dịp Son Oh Gong và Jin Sun Mi trở nên mất, Đông tướng mạo quân nỗ lực chống chọi với Hắc Long. Sau chết choc của tín đồ yêu, Son Oh Gong trở về thung lũng và hủy diệt Hắc Long, đảm bảo an toàn thế giới đúng như ý muốn ước sau cuối của Jin Sun Mi. Bởi tất cả công sức của mình, Son Oh Gong vẫn hạ được nhỏ yêu quái. Bầu trời xanh trong trở lại. Chỉ có điều, trái đất trong mắt anh dường như không còn ý nghĩa như xưa. Son Oh Gong chú ý lên bầu trời, nước đôi mắt chảy dài: “Jin Sun Mi. Thế giới này vẫn y giống hệt như vậy, chỉ tất cả em là không thể ở phía trên nữa”.

*

Son Oh Gong tàn phá Hắc Long

Mặc cho dù Jin Sun mày đã bị tiêu diệt nhưng bởi một biện pháp nào đó, cô sẽ sớm mở ra trở lại vào tập cuối. Tuy nhiên, cô lại thiết yếu tháo được vòng kim cô ra. Cũng trong đoạn preview giới thiệu tập 20, Son Oh Gong gồm nói: “Hãy lưu giữ tên của anh. Anh sẽ tìm em”. Tuy nhiên, tiêu đề cơ mà đài tv
N đặt mang lại đoạn đoạn clip này lại là “Lee Seung Gi sẽ quên không còn kí ức về Oh Yeon Seo?”, có nghĩa là người mất trí nhớ rằng Son Oh Gong chứ không hẳn Jin Sun Mi. Vậy là nhiều khả năng, người mẹ họ Hong đang xài lại giải pháp mất trí nhớ mang đến tập cuối cùng, một cốt truyện tưởng vẫn lỗi thời vào phim Hàn nhưng giờ đây lại sắp đến được vận dụng cho Hoa Du Ký.

*
*
*
*
*

Có vẻ như mọt phim khắp nơi đều có chung xem xét về bài toán cầu mong mỏi Hoa du ký sẽ có một xong xuôi trọn vẹn. Liệu có phép thuật nào để Tam Tạng sinh sống lại không? Mời chúng ta đón xem tập cuối cùng vào ngày chủ nhật 4/3 nhé.

'Hoa du ký' sẽ khép lại, cơ mà những chủ ý trái chiều trường đoản cú phía khán giả vẫn không xong gia tăng, đặc biệt là ý kiến về 2 tập kết phim.


Hoa Du cam kết tập cuối: Kẻ mỉm mỉm cười hạnh phúc, người đứng khóc giữa trời mây

"Hoa du ký" đã khép lại, tuy vậy những chủ ý trái chiều tự phía người theo dõi vẫn không xong xuôi gia tăng, đặc biệt là ý loài kiến về 2 tập trung phim.

Oh Yeon Seo "kém sắc" tại tiệc mừng thành công của "Hoa du ký"

Hoa du ký tập 17: Tôn Ngộ Không đậy thanh kiếm giật đi bào thai Tam Tạng

Hoa du cam kết tập 12: ‘Thần người vợ ngủ ngàn năm’ đột nhiên thức giấc cũng chỉ để ‘yêu’ Ngộ Không

*
Hoa du ký tập 11: Tiếng mỉm cười xen lẫn nước đôi mắt khi Ngộ Không cùng Tam Tạng ‘tàn cạnh bên lẫn nhau’

Chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng các fan cũng thấy Ngộ Không và Tam tạng gồm cảnh nóng. Tuy không thực sự táo bạo tuy nhiên cũng đầy đủ để khiến nhiều fan hâm mộ phát điên. Nhiều người theo dõi phỏng đoán kết phim vẫn là happy ending vị cảnh nóng ngay đầu tập 19, mà tất cả ai ngờ...

*
 

*
 

Cảnh rét ‘thiêu mắt" của Ngộ Không và Tam tạng.

*
 

Yêu mẫu mã Son Oh Gong là phải chùm chăn ôm từ phía đằng sau nhé

*
 

Đây chắc rằng là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Tam tạng.

Trong dịp Asanyeo thuộc Kang Dae Sung triển khai ‘nghi lễ" call Hắc Long sinh hoạt thung lũng, Jin Sun Mi với Đông tướng quân đã xuất hiện thêm sau lưng chúng để ngăn ngừa kế hoạch này. Trong những lúc giằng co, Kang Dae Sung đã cần sử dụng kiếm đâm xuyên bụng Jin Sun Mi. Máu của cô rơi xuống dòng nước. Hắc Long lồng lộn xuất hiện.

*
 

*
 

Sun mày bị đâm một nhát chí mạng, vô tình kêu gọi sự xuất hiện thêm của Hắc Long.

*
 

Oh Gong xuất hiện bảo vệ Sun Mi, đối đầu và cạnh tranh với Hắc Long khiến cho nó bị thương.


*
 

Nhưng mang đến cuối cùng, người theo dõi thực sự đang nhầm bởi Tam tạng đã quyết tử thật rồi, ra đi trong thiết yếu vòng tay của Oh Gong.

Trong lúc Son Oh Gong và Jin Sun Mi biến đổi mất, Đông tướng mạo quân cố gắng chống chọi cùng với Hắc Long. Sau tử vong của người yêu, Son Oh Gong quay trở lại thung lũng và tàn phá Hắc Long, đảm bảo thế giới đúng như mong mỏi ước sau cùng của Jin Sun Mi. Bởi tất cả công sức của con người của mình, Son Oh Gong đang hạ được bé yêu quái. Bầu trời xanh trong trở lại. Chỉ tất cả điều, nhân loại trong mắt anh đang không còn ý nghĩa sâu sắc như xưa. Son Oh Gong quan sát lên bầu trời, nước đôi mắt chảy dài: ‘Jin Sun Mi. Trái đất này vẫn y hệt như vậy, chỉ tất cả em là không thể ở phía trên nữa".

*
 

*
 

Son Oh Gong hủy hoại Hắc Long bởi tất cả công sức của con người của mình

 Trái tim tưởng chừng là nhược điểm nhất của Son Oh Gong nhưng chủ yếu nó đã cứu giúp lấy mạng sinh sống của anh. Jin Sun ngươi đã bị tiêu diệt nhưng cái vòng kim cô vẫn còn, còn Son Oh Gong thì bị mất trí nhớ cùng nhốt mình trong căn vườn ở Sureumdong. Vì muốn Son Oh Gong thoát khỏi khu vườn, Ma vương (Cha Seung Won) vẫn đưa cha đứa trẻ tới Sureumdong bằng thang máy để chúng khiến cho anh rời ra khỏi đó tuy vậy Son Oh Gong không muốn. Khi một trong ba đứa trẻ làm cho rơi một con khủng long đồ chơi, Son Oh Gong bất ngờ nhớ ra kí ức về lần đầu chạm chán Jin Sun Mi.

*
 

*
 

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không sau thời điểm mất tâm trí lại hung dữ ngạo mạn như ngày nào

*
 

Ngộ không nhớ ra lần chạm chán ngỡ số phận với Sun Mi.

Để rất có thể tháo vòng kim cô thoát ra khỏi người Son Oh Gong, Soo Bo Ri đã khiến Jin Sun mày quay trở lại, cô chỉ tất cả một ngày để tìm ra cách.Tuy nhiên, thực sự là giờ đây Jin Sun Mi dường như không thể tháo cái vòng ra được nữa và chỉ với một cách để làm được điều đó, đó là khiến Son Oh Gong đem lại cục bộ kí ức, trong các số đó có bài toán anh có thể tự cởi vòng mà lại không bắt buộc tới Jin Sun Mi.

*

Sau nụ hôn bất ngờ từ Jin Sun Mi, Son Oh Gong lại dần nhớ ra được rất nhiều điều, trong số đó có nụ hôn nồng nhiệt thân cô cùng anh để ‘tái kích hoạt" dòng vòng kim cô. Sau khoản thời gian Jin Sun ngươi rời đi, anh đang nghe thấy giờ cô hotline anh bước thoát khỏi Sureumdong.

*

Son Oh Gong quay lại chiếc ước đầy khóa tình yêu, khu vực vòng kim cô từng bị đóng băng một lần, để gặp gỡ Jin Sun Mi. Đến tận lúc chết, Jin Sun mi vẫn chưa chắc chắn được liệu nếu không có vòng kim cô thì Son Oh Gong gồm thực sự yêu cô giỏi không. Giờ đồng hồ đây, cô đã tất cả câu trả lời. Son Oh Gong tự tháo cái vòng kim cô ra rồi ‘thiêu" nó. Không có vòng kim cô áp chế, Ngộ không vẫn nói ‘vì anh yêu thương em mà".

*


Thời gian giành cho Jin Sun Mi đã không còn nhiều nữa. Trước lúc cô biến chuyển mất, Son Oh Gong áp trán mình vào trán cô để trao cho cô một thứ, đó chính là… một bé mắt của anh. Một bên mắt của Jin Sun Mi đột hóa đỏ.

*
 

Son Oh Gong trao đến Jin Sun mi một mặt mắt của mình

*
 

 ‘Dù em bao gồm ở đâu, dù em có đổi khác như ráng nào, anh cũng trở nên tìm ra em. Giờ anh rất có thể nhận ra em. Hãy nhớ lấy tên anh, và anh đang tìm em".

Một thời hạn sau, Son Oh Gong gói gọn hành lí ra khỏi nhà Ma Vương đặt lên đường đến… thế giới bên kia nhằm tìm Jin Sun Mi. Lái chiếc xế hộp bóng bẩy, anh nở nụ cười ranh mãnh:‘Hãy hóng anh. Anh mang đến tìm em đây. Vì chưng anh yêu thương em".

Xem thêm: Ha Suk Jin Và Vợ - Xúc Động Đám Cưới Cổ Tích Của Chú Ji Suk Jin

*
 

Son Oh Gong đến thế giới bên kia tìm Jin Sun Mi

Trong khi đó, các nhân đồ còn lại, Jeo Pal Kye có lẽ chính là bạn đáng thương nhất khi những người thân thiết xung xung quanh anh vẫn rời xa anh hết. Đó là Tiên bạn nữ Hạ, là Boo Ja và vừa mới đây là Hoàng tử. Sau khi Jin Sun ngươi chết, khung hình zombie của Asanyeo dần dần trở buộc phải kiệt quệ, ả thậm chí còn không thể ăn thịt con tín đồ để gia hạn sự sống.

*
 

*
 

Bát Giới cho tìm Asanyeo nhằm đòi lại cơ thể của Boo Ja

*
 

Nhưng lại bị Asanyeo hãm hại

*
 

*
 

Ngọc Long đã hy sinh tính mạng để cứu chén Giới

Người tuyệt nhất còn hoàn toàn có thể mỉm cười hạnh phúc, đó đó là Ma vương. Tính danh của đàn ông Ma Vương cũng đã được hé lộ với đó đó là cháu trai của bà cung cấp rong!