Trong công việc họ sử dụng không hề ít đến văn phiên bản Word, với đánh số trang vào PDF Foxit Reader phần đông muốn chỉnh sửa trực tiếp ngay trên file. ứng dụng Foxit Advanced PDF Editor để giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề này


Chắc chắn khi sử dụng file PDF chúng ta đều muốn sửa đổi được trực tiếp tức thì trên file, cho mặc dù cho là chỉnh sửa văn bản hay phóng to thu nhỏ dại font chữ hoặc là gì đi nữa. Thâu tóm được tâm lý đó, nhà trở nên tân tiến đã tung ra Foxit Advanced PDF Editor, một công cụ cung ứng để bạn dùng rất có thể chỉnh sửa tài liệu PDF. Nói theo cách khác rằng phần mềm này đó là một chiến thuật quá hoàn hảo nếu bạn không có file gốc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng foxit advanced pdf editor

*

Foxit Advanced PDF Editor vừa thể phát âm được những file format PDF giống hệt như phần mềm Foxit Reader, lại còn chất nhận được người dùng ráng đổi bề ngoài của tệp tin PDF, trong đó bao gồm thay đổi font chữ, kích cỡ và màu sắc font, bổ sung thêm trang mới, xóa sút trang với một số đối tượng người dùng ra khỏi trang, cung cấp text hay các hình họa mới. Từ bỏ đó chuyển đổi nội dung tệp tin PDF theo ý muốn của chính bản thân mình nhưng vẫn đảm bảo an toàn nội dung thuở đầu không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.

*

Foxit Reader, Adobe Reader cùng Foxit Advanced PDF Editor là ba phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất lúc muốn chỉnh sửa và hiểu file PDF. Mặc dù nhiên, xét đến khía cạnh sửa đổi file PDF thì có vẻ như Foxit Advanced PDF Editor quá trội hơn so với hai ứng dụng còn lại.

Những thiên tài của ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF Foxit Advanced PDF Editor

- hoạt động tương tự như 1 trình xử lý, rất có thể chỉnh sửa trực tiếp văn phiên bản PDF.

- sửa đổi trực tiếp cơ mà không nên phải biến đổi fil PDF sang format khác.

- rất có thể sao chép, giảm dán bất cứ văn phiên bản word cũng giống như hình ảnh.

- giữ giàng được màu sắc chọn trên screen khi in ra giấy.

- quan sát và theo dõi được những thay đổi bằng phương pháp nhập text mới bởi màu hoặc font text khác.

- kiểm tra được bao gồm tả lên tới mức 20 ngữ điệu giúp người dùng gấp rút tìm ra lỗi.

- rất có thể tìm kiếm nâng cấp và sử dụng công dụng thay chũm để chuyển đổi tài liệu.

- Đổi thương hiệu file với thêm header trên từng trang dễ dàng dàng.

- rất có thể đánh vết được tab và kiểm soát và điều hành thụt đầu dòng.

- Thêm hoặc xóa trang, chuyển đổi kích thước trang.

- có thể setup mật khẩu bảo vệ.

- Chèn thêm được vào các liên kết cùng ghi chú.

- rất có thể tạo ra một abum PDF.

- auto đánh số trang.

- Tổng hợp được không ít file lại thành một tệp tin PDF duy nhất.

- Xuất ra được tài liệu XML, tiếp đến lại quay trở về được XML.

- có thể nhân bạn dạng đối tượng trên trang.

- Chỉnh sửa kích cỡ lề trang cấp tốc chóng.

Yêu cầu đối với hệ thống

*

Máy đề nghị được thiết đặt Windows 2003

*

Máy cần được thiết đặt Windows 8

- Windows: XP, Windows 2003, Vista hoặc Windows 7 cùng Windows 8 với bộ nhớ lưu trữ RAM 512MB, 1GB so với Windows Vista/ 7.1GHz x 86 CPU, 60MB dung lượng bộ lưu trữ trống.

- có công dụng tương mê say với ảo hóa màn hình hiển thị Citrix.

Còn nếu những muốn chuyển
File PDF sang Word thì hãy mày mò các ứng dụng miễn chi phí qua bài xích viếtchuyển tệp tin PDF lịch sự Word cực đơn giản với những ứng dụng miễn phí để có hiểu biết rộng rộng về các phần mềm liên quan cho File PDF nhé. Chắc hẳn rằng sẽ siêu hữu ích cho những bạn.

Khi thực hiện file PDF, chắc rằng bạn cũng muốn chỉnh sửa trực tiếp ngay trên file. Dù là chỉnh sửa văn bản, kích thước font giỏi gì đi nữa, Foxit Advanced PDF Editor vẫn hỗ trợ môi trường cách xử lý từ để sửa đổi dữ liệu PDF. lúc cần biến đổi từ làm sao đó, một quãng văn hay cục bộ trang, Advanced PDF Editor đã định dạng lại văn bản, được cho phép người dùng tạo tài liệu PDF chuyên nghiệp. Đây thực sư là giải pháp tuyệt vời so với những dữ liệu mà bạn không có file nguồn gốc.

Foxit Advanced PDF Editor thuộc là bạn bè một đơn vị với vận dụng đọc tệp tin PDF miễn phí bài bản - Foxit Reader - nhưng Foxit Advanced PDF Editor wu.edu.vn tính năng thời thượng hơn nhằm tạo dữ liệu PDF tất cả giao diện bài bản rất hối hả và dễ dàng dàng.

Foxit Advanced PDF Editor - chỉnh sửa và tạo PDF chuyên nghiệp hóa hơn

PDF Editor

Mở, chỉnh sửa và lưu các file PDF. Thay đổi text, fonts chữ, hình ảnh,....Chỉnh sửa đoạn văn chất nhận được phần mềm làm việc hệt như những phần mềm chỉnh sửa văn phiên bản thuần khác, tự động hóa tái định dạng văn phiên bản khi chỉnh sửa.Tự động kiểm soát và điều chỉnh văn bản luôn đảm bảo an toàn nội dung văn phiên bản luôn trả hảo bằng cách cung cấp cai quản toàn diện qua cỗ lọc văn bạn dạng tự động, chất nhận được người dùng khẳng định xem số liệu nào biến đổi trong quá trình tự động hóa điều chỉnh. Nó thậm chí còn tồn tại thể tự động hóa điều chỉnh qua các trang với cột.Link những text box lại với nhau để điều chỉnh text giữa những text box.Theo dõi các thay đổi bằng phương pháp nhập text mới bởi màu khác.Các công dụng chỉnh sửa kết cấu văn bản dễ dàng hơn.Tự rượu cồn đánh lại số trang.OCR corrections cho phép người cần sử dụng sửa chính tả trong file PDF được quét từ tài liệu in.Trình lược quăng quật trực quan lại và rất đơn giản sử dụng cho phép bạn lập cập chọn với soạn thảo bất kỳ văn bản nào. Lược vứt văn phiên bản rất bảo mật, giúp thải trừ những đoạn text cội từ tài liệu và để một dấu đen vào khu vực đã bỏ.Lựa chọn màu CMYK chuẩn công nghiệp giúp bảo đảm màu sắc các bạn chọn trên màn hình khi được ấn ra giấy vẫn được giữ lại nguyên.Nhóm, ẩn, khóa các đồ họa. Nó còn cung ứng khả năng sửa đổi và tạo thành clipping mask, cộng thêm một thước dọc để tiện lợi liên kết các đối tượng người tiêu dùng lại cùng với nhau.Thêm header cùng footer mang lại dữ liệu.Biên tập văn bạn dạng và hình ảnh.Kiểm tra thiết yếu tả được tích vừa lòng sẵn, được cho phép người dùng nhanh chóng tìm ra lỗi.Nhanh nệm chỉnh sửa kích cỡ lề của trang.

*

Tìm tìm và thay thế trên dữ liệu PDF

Tìm kiếm qua không ít sổ địa chỉ dữ liệu PDF hoặc toàn bộ. Nó sẽ làm việc với tất cả các dữ liệu, giữ lại cho tài liệu gốc nguyên vẹn cùng theo dõi xem có bất kỳ lỗi hoặc sự việc nào trong quá trình xử lý xuất xắc không.Tìm kiếm và sửa chữa thay thế PDF theo fonts chữ, color hoặc kích thước.Thêm nhiều tiêu chuẩn tìm kiếm được cho phép người dùng hạn chế tìm tìm theo kích cỡ, color hoặc font sẽ dùng. Rất bổ ích khi thay đổi text trong header hoặc footer nhưng mà không làm ảnh hưởng tới nội dung tương tự trong nội dung chính của tệp tin PDF.

Tạo file PDF

Tạo file PDf đạt tiêu chuẩn công nghệ từ hơn 200 định dạng file văn phòng công sở phổ biến. Vị các thành phầm của Foxit đạt chuẩn ISO 32000-1 / PDF 1.7, chúng luôn luôn tương ham mê với các sản phẩm PDF không giống như sản phẩm của Adobe.

Sắp xếp PDF

Sử dụng các file PDF cũ có tác dụng thành phần trong dữ liệu mới bằng cách đặt chúng vào trang mới. Chuyển đổi kích thước, luân phiên và dịch chuyển giống như ngẫu nhiên đối tượng như thế nào khác.Chỉ yêu cầu kéo và thả bất kỳ dữ liệu PDF nào để phối kết hợp chúng lại thành một dữ liệu duy nhất. Bạn có thể thêm header, footer với số trang qua những trang bởi công chũm Clone.

Xem thêm: Tình cờ gặp lại nhau dường như lâu lắm đã quen nhau, sáng tác


Yêu cầu hệ thống:

Windows: Windows 2003, XP, Vista or Windows 7 và 8 (bao gồm các phiên phiên bản 64-bit), 512MB RAM, 1GB so với Windows Vista/ 7. 1GHz x86 CPU, 60MB dung lượng trống.Tương yêu thích với ảo hóa màn hình Citrix.

Lam Le