Huyền thoại biển khơi xanh tập 12: Heo Jun Jae vẫn kịp thời lộ diện và cứu thoát Shim phổ biến khỏi tay tên ngay cạnh nhân.

Bạn đang xem: Huyền thoại biển xanh 12

Huyền thoại biển xanh tập 12: Heo Jun Jae sẽ kịp thời xuất hiện và cứu vãn thoát Shim bình thường khỏi tay tên gần kề nhân.

Huyền thoại hải dương xanh tập 12: Lee Min Ho cứu sống Jun Ji Hyun

Phim Huyền thoại đại dương xanh (Legend of The xanh Sea) tập 12 đã đem lại cho khán giả nhiều khoảng thời gian rất ngắn nghẹt thở xoay quanh nhị nhân vật dụng là tiên cá Shim bình thường (Jun Ji Hyun) và chàng trai thiên tài Heo Jun Jae (Lee Min Ho).

Tiếp nối tập 11, Jun Jae bị công an bắt khi vẫn ở gần Shim Chung. Không phần đa thế, tên giáp nhân Ma Dae Young (Sung Dong Il) lại giả dạng thành người lái taxi với dụ Shim chung lên xe. Sau đó, hắn đưa nhân ngư đến bệnh viện và chuẩn bị ra tay ám sát cô.

Đáng chú ý, tên Ma Dae Young ngay cạnh hại Shim bình thường lại bởi vì giấc mơ kì dị về quá khứ. Trong niềm mơ ước này, hắn bắt gặp Shim chung là bạn nữ tiên cá và thiết yếu cô đã tạo nên hắn mất mạng.

Về phía Jun Jae, anh bị mang về đồn công an để khảo sát tung tích của tên gần cạnh nhân Ma Dae Young chứ chưa hẳn vì tội lừa đảo. Sau đó, biết fan yêu chạm mặt chuyện chẳng lành, anh đã nhanh lẹ tìm tìm cô. Jun Jae may mắn xuất hiện thêm kịp thời giải cứu mang đến Shim Chung.

Nụ hôn và ngọt ngào của Jun Jae với Shim Chung.

Sau lúc về nhà, Jun Jae cùng Shim phổ biến lại liên tục có những giây phút lãng mạn cạnh bên nhau. Đáng chú ý, vào tập 12 này, nụ hôn thứ cha của hai bạn trẻ đã chấp nhận xuất hiện. Giây khắc lãng mạn này cũng sệt lại tập 12 đầy kịch tính của phim lịch sử một thời biển xanh.

Liệu Shim thông thường và Jun Jae còn gặp những biến đổi cố làm sao nữa? đầy đủ tình tiết tiếp sau sẽ được hé lộ trong tập 13 của cục phim huyền thoại biển xanh (Legend of The blue Sea), phát sóng dịp 20h tối 28/12 tại Hàn Quốc.

Xe Jeep Willys trực thuộc thời kỳ Chiến tranh nhân loại II là một phiên bản sao đúng mực của dòng xe gốc, chỉ khác là kích thước của nó to hơn tới 4 lần.

7 bảo hiểm BSH thảm bại kiện vì lắc đầu bồi hay lái xe tất cả nồng độ cồn tự nhiên và thoải mái 8 Ngang nhiên chiếm hành lang đê trung tâm TP hải phòng làm biệt phủ 9 vòng sơ loại Olympic: chiến thắng Nepal 5-1, tuyển chọn nữ vn nắm chắn chắn vé đi tiếp 10 Video: Khoảnh khắc xe hơi lao siêu nhanh, tông 17 xe thứ ở con đường Võ Chí Công 11 Dâm ô với học sinh, thầy giáo ở Tiền Giang bị bắt tạm giam 12 đoạn phim TNGT 5/4: hai xe con va va trên cao tốc khiến nam tài xế tử vong
1 Phó Thủ tướng è Lưu quang đãng tới hiện tại trường lãnh đạo cứu nàn vụ máy cất cánh rơi 2 Đã xác định danh tính 5 nạn nhân gặp mặt nạn vụ trực thăng rơi ở tp hải phòng 3 Trực thăng Bell-505 rơi sau 19 phút đựng cánh, sẽ vớt được 2 thi thể 4 Gây tai nạn đáng tiếc chết người ngừng bỏ trốn, lái xe xe cài lĩnh án 36 tháng tầy 5 Rủ nhau đi rửa ráy đập, 2 học viên tiểu học đuối nước thương trọng điểm 6 Rơi máy bay trực thăng gần vịnh Lan Hạ: search thấy 2 trong số 5 người gặp nạn
thông báo mời thầu Dự án thay thế sửa chữa mặt đường trên QL1 qua tỉnh giấc Phú lặng thông tin mời thầu Dự án thay thế nền, khía cạnh đường những đoạn QL1, tỉnh quảng ngãi thông tin mời thầu Dự án thay thế mặt đường những đoạn trên QL1, Phú yên thông tin mời thầu Dự án thay thế hư lỗi nền, mặt đường QL1, tỉnh quảng ngãi thông báo mời thầu Dự án sửa chữa nền, mặt đường các đoạn QL1, quảng ngãi

Tổng biên tập: Nguyễn Bá Kiên

Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Hồng Nga Nguyễn Đức Thắng

Nghiêm cấm xào luộc dưới mọi bề ngoài nếu không được Báo Giao thông thuận tình bằng văn bản

"Huyền thoại biển cả xanh (The Legend Of The xanh Sea)" new trải qua 2 tập dẫu vậy đã khiến fan hâm mộ mãn nhãn bởi vì cảnh quay tuyệt đẹp cùng những chi tiết thú vị, hài hước.

Trong Huyền thoại biển xanh tập 1, giây phút tiên cá Shim thông thường (Jun Ji Huyn) xuất hiện thêm đã khiến nhiều tín đồ "phát sốt" vì vẻ cute rạng ngời.

Trong khi đó, Joon Jae (Lee Min Ho) lại xuất hiện với hình hình ảnh tên lừa đảo đáng ghét.

Hình ảnh "thanh niên nghiêm túc" rất điển trai, "đốn tim" người theo dõi của The Legend Of The blue Sea.

Lần đầu tiếp xúc với trái đất con người, tiên cá Jun Ji Huyn không khỏi bỡ ngỡ.

Hành động vồ cập đeo giày cho Shim thông thường của Joon Jae khiến fan hâm mộ "phát cuồng"

Cách nhà hàng siêu thị "khác người" của Shim Chung khiến người ngưỡng mộ buồn cười.

Khi Lee Min Ho trở về với Jun Ji Huyn, toàn bộ các tín đồ đều trầm trồ bởi độ thơ mộng của cảnh quay.

Khoảnh tương khắc Jun Ji Huyn mải mê xem phim suốt cả đêm cực dễ thương.

Ánh mắt sáng ngời của Lee Min Ho vào Huyền thoại biển lớn xanh khiến fan hâm mộ thổn thức.

Thời gian như dứt lại lúc Shim bình thường nói lời yêu thương Joon Jae.

Gương mặt lúc đói của Shim Chung cũng rất đáng yêu.

Xem thêm: Trong Hình Ảnh Có Thể Có: 1 Người, Văn Bản Bằng Google Keep Dễ

Và hình ảnh đẹp độc nhất tập 1 với 2 huyền thoại biển xanh đó là nụ hôn dưới đại dương tuyệt đẹp của tất cả hai.

Video trailer tập 3 lịch sử một thời biển xanh

Trung Ngạn
hữu ích Xúc động sáng chế Độc đáo phẫn nộ

Thưởng bài xích báo