Bạn đang hy vọng nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa qua cảng thì phải in mã vén tờ khai hải quan. Vấn đề này giúp cho việc thông quan sản phẩm hóa của chúng ta được dễ dàng hơn. Bài viết hôm nay shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cách in mã vạch tờ khai từ bỏ tổng viên Hải quan tiền một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của việc in mã vạch hải quan

Mục đích sử dụng mã gạch hải quan

In mã gạch hải quan nhằm đơn giản và dễ dàng hóa một giải pháp tối đa các thủ tục hải quan trước đây, giảm thiểu thời hạn thông quan của những loại sản phẩm & hàng hóa tại tổng viên hải quan.

Làm giảm áp lực đè nén trong các bước và tăng độ đúng đắn cho các giám sát tại tổng cục hải quan trong quá trình đo lường và tính toán hàng hóa tại những cảng biển. Giúp các khối hệ thống thông quan điện tử ngày càng tăng thêm được tính tự động.

Hướng dẫn giải pháp in mã gạch hải quan

Cách in mã vạch hải quan rất đối kháng giản, bạn chỉ việc thực hiện công việc dưới đây:

1.Truy cập vào website thương chính Việt Nam

Đầu tiên chúng ta phải truy cập vào trang in mã vạch hải quan là website của hải quan Việt Nam: customs.gov.vn/Site
Pages/Container
Barcode
Receiver.aspx

Hướng dẫn biện pháp in mã vén tờ khai từ tổng cục hải quan

2. Nhấn chọn in kê bảng mã vun phương tiện dùng để làm chứa hàng

3. Ban đầu nhập mã số thuế vào ô trống phía sau

4. Nhập số tờ khai thương chính của số lượng sản phẩm vào ô số tờ khai

5. Trên ô mã hải quan bạn sẽ nhập mã số của phòng ban hải quan nhưng bạn đk in mã

Hướng dẫn phương pháp in mã vén tờ khai từ tổng viên hải quan

6. Trên ô ngày tờ khai bạn tiến hành nhập ngày vào (nếu như thời khắc bạn triển khai tra cứu lại sở hữu tháng trùng cùng với ngày tờ khai thì chỉ việc nhập vào số ngày)

7. Lựa chọn lấy tin tức hiện lên trên mặt màn hình

8. Cuối cùng là chọn trang để in tiếp đến lưu lại với in ra để triển khai thủ tục hải quan dìm hàng.

Mục đích bao gồm của bài toán in mã vạch hải quan là xác nhận lại tin tức trùng khớp với tin tức của hàng hóa đã qua khu vực giám sát. Trường hợp như trùng khớp thì chúng ta cũng có thể tiến hành dìm hàng hóa.

Hi vọng cùng với những tin tức mà bọn chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn đã biết cách in mã vun hải quan. Chúc các bạn thành công!

Bình thường họ sẽ thường xuyên in mã vén trên web customs.gov.vn của Tổng cục Hải quan. Mặc dù nhiên, đôi khi mang bị lỗi hoặc do tổng viên hải quan liêu nâng cấp hệ thống làm cho mình không thể in được mã vạch dìm hàng. Trường thích hợp này bạn có thể in mã vén trên Ecus. Thuộc tìm hiểu cụ thể cách in ngay tiếp sau đây nhé!

Tờ khai hải quan điện tử (Customs declaration form)

Các các bạn hiểu dễ dàng thế này, để làm thủ tục thông quan lại 1 lô hàng qua biên giới, các doanh nghiệp phải thực hiện việc khai báo tờ khai hải quan, những số liệu và chứng từ được nhập vào ứng dụng khai báo hải quan năng lượng điện tử ECUS, tiếp nối được truyền đến cơ quan thương chính thông qua môi trường xung quanh internet, hải quan đón nhận và xử lý số liệu như kiểm tra, cấp số, phân luồng trải qua hệ thống auto điện tử, kế tiếp bạn sẽin mã vạch trên Ecusra nhằm là thủ tục thông quan lại tại chi cục.

Hình ảnh tờ khai thương chính xuất nhập khẩu

Tên tiếng Anh của tờ khai hải quan: Tờ khai hải quan xuất khẩu (Export Customs Declaration ), tờ khai thương chính nhập khẩu (Import Customs Declaration)

Cách in mã vén trên Ecus tờ khai hải quan

Theo công văn 8155/TCHQ-VNACCS thì công ty khai hải quan bình thường. Sau khoản thời gian khai báo hải quan thành công, doanh nghiệp khai ngã dung list container bằng cách sử dụng tính năng “Khai báo container” . Bởi thế khi in mã gạch trên Ecus để giúp cho sản phẩm & hàng hóa qua khu vực đo lường và tính toán nhanh giường hơn, thuận tiện cho bạn và hải quan.

Xem thêm: Vay Tiền Trả Góp Không Thế Chấp Tài Sản Uy Tín, Vay Tiền Trả Góp Lãi Suất Thấp Chỉ Cần Cmnd

Cách in mã vén trên Ecus tờ khai thương chính xuất nhập khẩu

Các cách thực hiện:

Đăng nhập vào phần mềm ECUS5Mở tờ khai Hải quan cần lấy mã vạch
Chọn Tab công dụng xử lý tờ khai ( tab 5)Chọn lấy list Container của tờ khai.Chọn ghi/ ok
Chọn rước thông tin/ nhập mã sạc của Token Chữ ký số/ Đăng nhập/ Yes.Chọn XNKB/ đóng/ XNKB/ đóng.In TK ( xuất ra tệp tin Excell)Done.

Khi tờ khai hải quan thông quan liêu hoặc được hải quan gật đầu cho giải tỏa hàng bạn mới in được mã vạch. Mong muốn với những tin tức mà bọn chúng tôi share trên đây các các bạn sẽ biết được bí quyết in mã vén trên Ecus. Chúc chúng ta thành công!