Khung trần nổi T-Line ở trong thể các loại khung nai lưng nổi (trần thả) máu kiệm của chúng ta Vina Gypsum, vô cùng thích hợp cho những dự án công trình được nêu ra sau đây: nhà tại dân dụng, rất thị, trường học, bệnh dịch viện, trung tâm marketing thương mại, …


*

1. Đặc điểm khung trần nổi T-Line – thành phầm có chất lượng được bảo chứng

Khung nai lưng nổi T-Line là thể nhiều loại khung xương thạch cao được treo trực tiếp, có cấu tạo tiết diện chữ T lật ngược. Khung è nổi T-Line cực kì dễ dàng, thuận tiện thực lúc hiện thi công nhờ vì chưng ở cuối mỗi thanh có các đầu tự khóa. Cấu trúc của thể loại khung è này bao gồm những thành phần hầu hết sau đây: thanh bao gồm – thanh phụ – thanh góc viền xung quanh.

Bạn đang xem: Khung trần nổi vĩnh tường

Khung trằn nổi T-Line có công suất chịu trọng tải rất là thích phù hợp với tiêu chuẩn chỉnh của Mỹ ASTM-C635-2004 với tầm trọng sở hữu nhẹ.

*

Các tính chất đặc trưng ưu việt của máy khung trằn nổi T-Line

Khung è cổ nổi T-Line tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí thời gian xây cất Khung trần nổi T-Line dễ dãi trong câu hỏi bảo trì, thay thế các khối hệ thống cơ điện phía bên trên trần

2. Thông số kỹ thuật và công dụng kỹ thuật của khung nai lưng nổi T-Line

Thông số kỹ thuật:

Thanh chính T3660

kích cỡ (tiết diện, chiều dài, độ dày): 24 x 38 mm, 3660 mm, 0.3 mm Nguyên liệu: Được sản xuất từ thép unique vô cùng cao cấp, bao gồm độ dày 0,3mm,được trải qua quy trình nhất là mạ kim loại tổng hợp nhúng nóng, có cấu tạo rất đặc biệt là hai đầu kết nối tự khóa. Màu sắc sơn: trắng ngà Độ bóng: 10%, vào tiến trình thực hiện thi công trọn vẹn không còn lại dấu vân tay. Doanh nghiệp chế tạo: doanh nghiệp Cổ Phần Thạch Cao vn (Vina
Gypsum)

Thanh Phụ 1 T1220

form size (tiết diện, chiều dài, độ dày): 24 x 28 mm, 1220 mm, 0.3 mm Nguyên liệu: Được chế tạo từ thép có chất lượng vô thuộc cao cấp, sở hữu độ dày 0,3mm, được trải qua quy trình đặc biệt là mạ kim loại tổng hợp nhúng nóng, có cấu trúc rất rực rỡ đó là nhị đầu kết nối tự khóa. Màu sắc sơn: trắng ngà Độ bóng: 10%, trong quy trình thực hiện thi công trọn vẹn không còn lại dấu vân tay.  công ty chế tạo: doanh nghiệp Cổ Phần Thạch Cao nước ta (Vina
Gypsum)

Thanh Phụ 2 T610

kích cỡ (tiết diện, chiều dài, độ dày): 24 x 28 mm, 610 mm, 0.3 mm Nguyên liệu: Được chế tạo từ thép có unique vô cùng cao cấp, mua độ dày 0,3mm, được trải qua tiến trình mạ hợp kim nhúng nóng, có kết cấu vô cùng độc đáo đó là nhị đầu kết nối tự khóa. Màu sắc sơn: trắng ngà Độ bóng: 10%, trong tiến trình thực hiện thi công trọn vẹn không giữ lại dấu vân tay. Doanh nghiệp chế tạo: công ty Cổ Phần Thạch Cao việt nam (Vina
Gypsum)

Thanh V góc viền tường

form size (tiết diện, chiều dài, độ dày): 24 x 24 mm, 3600 mm, 0.3 mm Nguyên liệu: Được sản xuất từ thép có unique vô cùng cao cấp, cài độ dày 0,3mm, được trải qua quy trình đặc biệt sẽ là mạ kim loại tổng hợp nhúng nóng, và được đánh tĩnh điện. Màu sắc sơn: trắng ngà Độ bóng: 10%, vào tiến trình tiến hành thi công trọn vẹn không vướng lại dấu vân tay. Công ty chế tạo: công ty Cổ Phần Thạch Cao vn (Vina
Gypsum)

Phụ kiện bao gồm:

Tăng đơ Pát 2 lỗ Ty dây Vít cho dù Tắc kê thép Đinh Thép

Đặc tính kỹ thuật:

3. Ứng dụng của thành phầm khung trần nổi T-Line

Khung è cổ nổi T-Line là thể nhiều loại khung è nổi (trần thả) tiết kiệm của doanh nghiệp Vina Gypsum, vô cùng thích hợp cho những công trình xây dựng như là: nhà ở dân dụng, trường học, bệnh dịch viện, trung tâm kinh doanh thương mại, rất thị, …

*

4. Nơi hỗ trợ vật tứ khung è nổi T-Line

Tự tin là trong những doanh nghiệp mũi nhọn tiên phong có vị ráng hàng đầu, luôn luôn vững vàng, bền chí trên thị phần xây dựng, Công ty phong cách thiết kế – thiết kế bên trong Vietnamarch cam kết nỗ lực về tối đa đáp ứng cho thị trường trong toàn quốc tương đối đầy đủ các chủng loại vật tư xây dựng có chất lượng cao nhất. Được nhập vào từ các non sông văn minh, hiện đại, hiện đại nhất. Dường như với hầu như ưu đãi khuyến mại rực rỡ kèm theo giá cả vô thuộc hợp lý, hợp lý nhất. Tương tác sớm nhất có thể với công ty chúng tôi ngay bây giờ để được ship hàng tận tâm, kỹ càng nhất:

Khung xương trằn thả (trần nổi) VĨNH TƯỜNG Fine

Khung è nổi VĨNH TƯỜNG Fine

*

*

Khung nai lưng nổi Vĩnh Tường Fine
*

(*) Áp dụng cho Khung trần nổi Vĩnh Tường Fine


*

Công nghệ xác định sản xuất đúng đắn tuyệt đối phối kết hợp cùng ngàm inox cứng chắc, có tác dụng chống rỉ sét cao.


*

Công nghệ chống căn vặn xoắn với đường gân nổi chạy dọc 2 dây lưng. Đảm bảo độ thẩm mỹ và làm đẹp cao khi di chuyển và hoàn thiện.


*

Công nghệ in UV bỗng nhiên phá. Dìm diện cụ thể và biệt lập duy duy nhất trên thị trường.


*

Giúp dự án công trình tối ưu hóa giá cả đầu tư.


*

Đầu ngàm cách tân mới với công nghệ Push và Release giúp việc tháo lắp và thi công dễ ợt hơn.


*

Hệ khung bóc tách biệt với tấm è cổ thả, dễ dãi trong việc bảo trì, thay thế các khối hệ thống cơ điện bên trên trần.


*

CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG

Nguyên liệu thép cao cấp từ các nhà cung ứng thép số 1 thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào hà khắc của tập đoàn lớn Saint-Gobain.

Đạt tiêu chuẩn chỉnh ASTM C635 (Hoa Kỳ)


*

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Là chữ tín khung được khách hàng tin cần sử dụng số một trong những suốt nhiều năm ngay tắp lự (*)

(*) Theo nghiên cứu và phân tích sức khỏe chữ tín khung xương hàng năm tại Việt Nam.


*

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm khung VĨNH TƯỜNG khẳng định 10 năm không rỉ sét (*)

Khuyến nghị sử dụng đồng nhất tấm tô điểm Vĩnh Tường Deco/ Deco Plus, khung VĨNH TƯỜNG và phụ khiếu nại VĨNH TƯỜNG để công trình xây dựng bền, đẹp với được hưởng đầy đủ cơ chế bảo hành.

(*) Theo chủ yếu sách bh của Saint-Gobain.


*
chịu lực


*
chịu đựng tải


Tole tấm dạng cuộn được mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm (AZ50), tuân thủ theo tiêu chuẩn chỉnh tương ứng: TCVN 7470. Lớp mạ đều, color lớp mạ sáng sủa và đồng điệu (màu trắng, màu xám, color vàng…), không có vết nứt, không xẩy ra ố đen, không xẩy ra trầy xước nặng.


Thành phẩm không bị trầy xước nặng nề trên mặt phẳng thanh, không biến thành ố đen, không biến dạng hoặc không không giống màu (trong và một lô sản phẩm sản xuất).


Sử dụng đồng điệu sản phẩm:

Tấm tô điểm Vĩnh Tường-Gyproc, size xương cùng phụ kiện Vĩnh Tường để đảm bảo độ bền, hào kiệt của khối hệ thống và nhấn được bảo hành từ công ty sản xuất.

Hệ thống giải pháp:

Sử dụng hệ chiến thuật trần và tường thạch cao bao gồm thêm công dụng chóng cháy, chịu đựng ẩm, giải pháp âm, tiêu âm,...

Nhận diện hàng bao gồm hãng:

Hiện nay, trên thị trường đã mở ra hàng giả/ sản phẩm nhái các sản phẩm khung cùng với resin tiến thưởng của Vĩnh Tường. Để tránh tải nhầm mặt hàng giả/hàng nhái, hàng kém unique gây thiệt hại mang lại công trình, quý người sử dụng vui lòng xem kỹ dấn diện, và các so sánh mặt hàng nhái với hàng thật theo chỉ dẫn của Vĩnh Tường.


Lưu ý thi công


Vì lý do an ninh vui lòng ko đi trên hệ khung Vĩnh Tường(*) mua trọng trên độ võng bên trong giới hạn cho phép L/240 (theo TCVN-10701:2015).Nguyên liệu thêm vào là tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm kẽm hoặc tôn mạ color nhưng chất lượng không gắng đổi. Tùy thuộc theo chức năng, độ dày tấm, số lớp tấm sẽ sở hữu khẩu độ size khác nhau.

Sản phẩm phối kết hợp cùng Khung nai lưng nổi Vĩnh Tường Fine

Sản phẩm liên quan


Khung è cổ nổi Vĩnh Tường Fine
Khung trằn nổi Vĩnh Tường Top
Khung è nổi Vĩnh Tường Smart
Đánh giá với nhận xét

Đánh giá bán trung bình

0/5


5
4
3
2
1

Chia sẻ với nhận xét đến sản phẩm

Thêm dìm xét
Đóng

Sản phẩm hiện nay tại chưa xuất hiện đánh giá.


share và nhấn xét về thành phầm

Đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm này :


Đánh giá của công ty
thành công xuất sắc
Nhận xét của công ty đã được đồng ý để duyệt.
OK
Ý tưởng

Mẹo trang trí đơn vị đẹp giành cho bạn


Xem toàn bộ

4 lý do nên chọn trần thả Vĩnh Tường Ánh Kim thay do trần nhựadấu hiệu nhận diện cấp tốc hàng VĨNH TƯỜNG bao gồm hãng


các loại la phông xà nhà đẹp, thông dụng trong mọi dự án công trình xây dựng


La phông có tác dụng từ tấm trần thả là một trong những mẫu è thả thạch cao rất được yêu thích nhất hiện tại nay. Để tăng lên tính thẩm mỹ của la phông, cùng xem ngaymẫu tấm è thả mới toanh của Vĩnh Tường - Gyproc nhé!


các mẫu la phông thạch cao mang lại phòng khách hiện đại 2023


Làm la fonts trang trí trần nhà đẹp trở nên xu hướng thiết kế được ngưỡng mộ hiện nay. Vào đó, thạch cao được review là vật liệu nên dùng để đóng trần. Kề bên tính thẩm mỹ, la fonts thạch cao còn mang lại nhiều bản lĩnh như: bí quyết nhiệt trần, chống nóng, chịu ẩm,... Thuộc Vĩnh Tường thăm khám phá chi tiết hơn về loại la fonts này qua bài viết dưới.

Xem thêm: Bài viết hay về tình yêu buồn ngắn, tus tâm trạng về tình yêu cuộc sống hay


Download tài liệu

vui mừng chọn tài liệu bạn cần tải xuống


Tên tư liệu

Đã chọn (0)

tải trực tiếp gởi qua e-mail

Đang nén file...

vui lòng chờ trong giây lát


Gửi thông tin thành công

Vĩnh Tường đang liên lạc với chúng ta trong thời gian sớm nhất

OK


Footer