Khung trần nổi T-Line thuộc thể loại khung trần nổi (trần thả) tiết kiệm của công ty Vina Gypsum, vô cùng thích hợp cho những công trình được nêu ra sau đây: nhà ở dân dụng, siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm kinh doanh thương mại, …


*

1. Đặc điểm khung trần nổi T-Line – sản phẩm có chất lượng được bảo chứng

Khung trần nổi T-Line là thể loại khung xương thạch cao được treo trực tiếp, có cấu trúc tiết diện chữ T lật ngược. Khung trần nổi T-Line vô cùng dễ dàng, tiện lợi thực khi hiện thi công nhờ bởi ở cuối mỗi thanh có các đầu tự khóa. Cấu trúc của thể loại khung trần này bao gồm những thành phần chủ yếu sau đây: thanh chính – thanh phụ – thanh góc viền xung quanh.

Bạn đang xem: Khung trần nổi vĩnh tường

Khung trần nổi T-Line có công năng chịu trọng tải cực kỳ thích hợp với tiêu chuẩn của Mỹ ASTM-C635-2004 với mức trọng tải nhẹ.

*

Các tính chất đặc biệt ưu việt của dòng sản phẩm khung trần nổi T-Line

Khung trần nổi T-Line tiết kiệm chi phí, dễ lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công Khung trần nổi T-Line thuận tiện trong việc bảo trì, sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần

2. Thông số và đặc tính kỹ thuật của khung trần nổi T-Line

Thông số kỹ thuật:

Thanh chính T3660

Kích thước (tiết diện, chiều dài, độ dày): 24 x 38 mm, 3660 mm, 0.3 mm Nguyên liệu: Được chế tạo từ thép chất lượng vô cùng cao cấp, có độ dày 0,3mm,được trải qua quy trình đặc biệt là mạ hợp kim nhúng nóng, có cấu trúc rất đặc biệt là hai đầu kết nối tự khóa. Màu sơn: Trắng ngà Độ bóng: 10%, trong tiến trình thực hiện thi công hoàn toàn không để lại dấu vân tay. Công ty chế tạo: Công Ty Cổ Phần Thạch Cao Việt Nam (Vina
Gypsum)

Thanh Phụ 1 T1220

Kích thước (tiết diện, chiều dài, độ dày): 24 x 28 mm, 1220 mm, 0.3 mm Nguyên liệu: Được chế tạo từ thép có chất lượng vô cùng cao cấp, sở hữu độ dày 0,3mm, được trải qua quy trình đặc biệt là mạ hợp kim nhúng nóng, có cấu trúc rất đặc sắc đó là hai đầu kết nối tự khóa. Màu sơn: Trắng ngà Độ bóng: 10%, trong quá trình thực hiện thi công hoàn toàn không để lại dấu vân tay.  Công ty chế tạo: Công Ty Cổ Phần Thạch Cao Việt Nam (Vina
Gypsum)

Thanh Phụ 2 T610

Kích thước (tiết diện, chiều dài, độ dày): 24 x 28 mm, 610 mm, 0.3 mm Nguyên liệu: Được chế tác từ thép có chất lượng vô cùng cao cấp, sở hữu độ dày 0,3mm, được trải qua tiến trình mạ hợp kim nhúng nóng, có cấu trúc vô cùng độc đáo đó là hai đầu kết nối tự khóa. Màu sơn: Trắng ngà Độ bóng: 10%, trong tiến trình thực hiện thi công hoàn toàn không để lại dấu vân tay. Công ty chế tạo: Công Ty Cổ Phần Thạch Cao Việt Nam (Vina
Gypsum)

Thanh V góc viền tường

Kích thước (tiết diện, chiều dài, độ dày): 24 x 24 mm, 3600 mm, 0.3 mm Nguyên liệu: Được chế tạo từ thép có chất lượng vô cùng cao cấp, sở hữu độ dày 0,3mm, được trải qua công đoạn đặc biệt đó là mạ hợp kim nhúng nóng, và được sơn tĩnh điện. Màu sơn: Trắng ngà Độ bóng: 10%, trong tiến trình thực hiện thi công hoàn toàn không để lại dấu vân tay. Công ty chế tạo: Công Ty Cổ Phần Thạch Cao Việt Nam (Vina
Gypsum)

Phụ kiện bao gồm:

Tăng đơ Pát 2 lỗ Ty dây Vít Dù Tắc kê thép Đinh Thép

Đặc tính kỹ thuật:

3. Ứng dụng của sản phẩm khung trần nổi T-Line

Khung trần nổi T-Line là thể loại khung trần nổi (trần thả) tiết kiệm của công ty Vina Gypsum, vô cùng thích hợp cho những công trình như là: nhà ở dân dụng, trường học, bệnh viện, trung tâm kinh doanh thương mại, siêu thị, …

*

4. Nơi cung cấp vật tư khung trần nổi T-Line

Tự tin là một trong những doanh nghiệp tiên phong có vị thế hàng đầu, luôn vững vàng, kiên cường trên thị trường xây dựng, Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch cam kết nỗ lực tối đa đáp ứng cho thị trường trong toàn quốc đầy đủ các chủng loại vật liệu xây dựng có chất lượng cao nhất. Được nhập khẩu từ các quốc gia văn minh, hiện đại, tân tiến nhất. Ngoài ra với những ưu đãi khuyến mại đặc sắc kèm theo giá cả vô cùng hợp lý, phải chăng nhất. Liên hệ sớm nhất có thể với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tận tâm, chu đáo nhất:

Khung xương trần thả (trần nổi) VĨNH TƯỜNG Fine

Khung trần nổi VĨNH TƯỜNG Fine

*

*

Khung trần nổi Vĩnh Tường Fine
*

(*) Áp dụng cho Khung trần nổi Vĩnh Tường Fine


*

Công nghệ định vị sản xuất chính xác tuyệt đối kết hợp cùng ngàm inox cứng chắc, có khả năng chống rỉ sét cao.


*

Công nghệ chống vặn xoắn với đường gân nổi chạy dọc 2 dây lưng. Đảm bảo độ thẩm mỹ cao khi di chuyển và hoàn thiện.


*

Công nghệ in UV đột phá. Nhận diện rõ ràng và khác biệt duy nhất trên thị trường.


*

Giúp công trình tối ưu hóa chi phí đầu tư.


*

Đầu ngàm cải tiến mới với Công nghệ Push & Release giúp việc tháo lắp và thi công dễ dàng hơn.


*

Hệ khung tách biệt với tấm trần thả, thuận tiện trong việc bảo trì, sửa chữa các hệ thống cơ điện phía trên trần.


*

CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG

Nguyên liệu thép cao cấp từ các nhà cung cấp thép hàng đầu thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn nguyên liệu đầu vào khắt khe của tập đoàn Saint-Gobain.

Đạt tiêu chuẩn ASTM C635 (Hoa Kỳ)


*

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Là thương hiệu khung được khách hàng tin dùng số một trong suốt nhiều năm liền (*)

(*) Theo nghiên cứu sức khỏe thương hiệu khung xương hàng năm tại Việt Nam.


*

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm khung VĨNH TƯỜNG cam kết 10 năm không rỉ sét (*)

Khuyến nghị sử dụng đồng bộ tấm trang trí Vĩnh Tường Deco/ Deco Plus, khung VĨNH TƯỜNG và phụ kiện VĨNH TƯỜNG để công trình bền, đẹp và được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành.

(*) Theo chính sách bảo hành của Saint-Gobain.


*
Chịu lực


*
Chịu tải


Tole tấm dạng cuộn được mạ hợp kim nhôm kẽm (AZ50), tuân thủ theo tiêu chuẩn tương ứng: TCVN 7470. Lớp mạ đều, màu sắc lớp mạ sáng và đồng nhất (màu trắng, màu xám, màu vàng…), không có vết nứt, không bị ố đen, không bị trầy xước nặng.


Thành phẩm không bị trầy xước nặng trên bề mặt thanh, không bị ố đen, không biến dạng hoặc không khác màu (trong cùng một lô hàng sản xuất).


Sử dụng đồng bộ sản phẩm:

Tấm trang trí Vĩnh Tường-Gyproc, Khung xương và phụ kiện Vĩnh Tường để đảm bảo độ bền, tính năng của hệ thống và nhận được bảo hành từ nhà sản xuất.

Hệ thống giải pháp:

Sử dụng hệ giải pháp trần và tường thạch cao có thêm tính năng chóng cháy, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm,...

Nhận diện hàng chính hãng:

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả/ hàng nhái các sản phẩm khung với resin vàng của Vĩnh Tường. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của Vĩnh Tường.


Lưu ý thi công


Vì lý do an toàn vui lòng không đi trên hệ khung Vĩnh Tường(*) Tải trọng tại độ võng nằm trong giới hạn cho phép L/240 (theo TCVN-10701:2015).Nguyên liệu sản xuất là tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm kẽm hoặc tôn mạ màu nhưng chất lượng không thay đổi. Tùy vào chức năng, độ dày tấm, số lớp tấm sẽ có khẩu độ khung khác nhau.

Sản phẩm kết hợp cùng Khung trần nổi Vĩnh Tường Fine

Sản phẩm liên quan


Khung trần nổi Vĩnh Tường Fine
Khung trần nổi Vĩnh Tường Top
Khung trần nổi Vĩnh Tường Smart
Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5


5
4
3
2
1

Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Thêm nhận xét
Đóng

Sản phẩm hiện tại chưa có đánh giá.


Chia sẻ và nhận xét về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm này :


Đánh giá của bạn
Thành Công
Nhận xét của bạn đã được chấp nhận để duyệt.
OK
Ý tưởng

Mẹo trang trí nhà đẹp dành cho bạn


Xem tất cả

4 lý do nên chọn trần thả Vĩnh Tường Ánh Kim thay vì trần nhựaDấu hiệu nhận diện nhanh hàng VĨNH TƯỜNG chính hãng


Các loại la phông trần nhà đẹp, phổ biến trong mọi công trình xây dựng


La phông làm từ tấm trần thả là một trong những mẫu trần thả thạch cao được ưa chuộng nhất hiện nay. Để tăng thêm tính thẩm mỹ của la phông, cùng xem ngaymẫu tấm trần thả mới toanh của Vĩnh Tường - Gyproc nhé!


Các mẫu la phông thạch cao cho phòng khách hiện đại 2023


Làm la phông trang trí trần nhà đẹp trở thành xu hướng thiết kế được yêu thích hiện nay. Trong đó, thạch cao được đánh giá là vật liệu nên dùng để đóng trần. Bên cạnh tính thẩm mỹ, la phông thạch cao còn mang lại nhiều tính năng như: cách nhiệt trần, chống nóng, chịu ẩm,... Cùng Vĩnh Tường khám phá chi tiết hơn về loại la phông này qua bài viết dưới.

Xem thêm: Bài viết hay về tình yêu buồn ngắn, tus tâm trạng về tình yêu cuộc sống hay


Download tài liệu

Vui lòng chọn tài liệu bạn cần tải xuống


Tên tài liệu

Đã chọn (0)

Tải trực tiếp Gửi qua email

Đang nén file...

Vui lòng chờ trong giây lát


Gửi thông tin thành công

Vĩnh Tường sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

OK


Footer