phần đa bộ bộ đồ cổ trang vô cùng long lanh của cô trong bộ phim đình đám "Khuynh nắm Hoàng Phi" đang tạo ra sốc cho những fans ngay khi xuất hiện.

Tạo hình hoa lệ của nàng công chúa Lâm chổ chính giữa Như đang liên tục được công bố. Bên cạnh đó là những cảnh hậu trường vô cùng hài hước và dễ thương của phim. Nhập vai nữ bao gồm đồng thời là đơn vị sản xuất của bộ phim truyền hình có vốn đầu tư lớn có tên Khuynh thế hoàng phi, Lâm trọng điểm Như hoàn toàn không hề bạc đãi bản thân khi đầu tư hơi nhiều tiền bạc cho những bộ trang phục của mình trong phim. Cô tất cả tới hơn đôi mươi bộ phục trang và phụ kiện khác nhau cho từng cảnh quay. Mỗi bộ đều do các nhà thiết kế gồm tiếng thiết kế riêng đến cô. Và ngạc nhiên hơn nữa, giá thành riêng cho những bộ trang phục của Lâm trọng tâm Như trong phim đã lên tới hàng chục vạn NDT. Đây quả là một bé số ko hề nhỏ mang đến phần phục trang của một nhân vật.

Bạn đang xem: Khuynh thế hoàng phi tap 14

Lâm vai trung phong Như vốn nổi tiếng với vẻ đẹp vẹn toàn, bởi vì vậy bộ phim đầu tiên bởi vì hãng phim của Lâm trung khu Như sản xuất nhất định sẽ sử dụng hình tượng thần tượng với vẻ đẹp trả mỹ của cô. Để thể hiện những nét đẹp của chốn cung đình, Khuynh Thế Hoàng Phi luôn luôn lấy chữ “mỹ” làm cho đầu, gửi tới khán giả những góc con quay tuyệt mỹ của những diễn viên điển trai với xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ.

Lâm tâm Như đóng vai công chúa Mã Phức Nhã, người lần lượt kết hôn với cha vị hoàng đế nhưng chưa từng làm cho hoàng hậu mà cả đời chỉ làm cho hoàng phi. Đây cũng là một nhân vật bao gồm số phận thăng trầm không thua kém vai diễn Đậu Y chống của cô vào phim truyền hình đang rất ăn khách ở Trung Quốc Mỹ nhân vai trung phong kế. Nàng công chúa Lâm trung khu Như lộng lẫy trong trang phục cổ trang khiến khán giả cảm nhận như thể những vai diễn “tài hoa, bạc mệnh” rất có duyên phận với sự nghiệp của nữ diễn viên này. Trong Khuynh Thế Hoàng Phi, Lâm tâm Như sẽ thuộc sánh vai với Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Dương Hữu Ninh.

Dù không phải là nhân vật nam chủ yếu trong phim nhưng những hình ảnh thân thiết của Hoắc Kiến Hoa với Lâm tâm Như trong Khuynh thế Hoàng Phi được liên tục tung ra, tất cả cả những cảnh hậu trường hai người thân thiết đề nghị cư dân mạng đang nghi ngờ họ phim giả tình thật. Thậm chí các fans còn ghép hình nhì người như một cặp đôi trả hảo. Dù chỉ là tin đồn nhưng những fans cũng rất háo hức trông chờ sự ra mắt của Khuynh Thế Hoàng Phi. Bộ phim dự kiến lâu năm 30 tập và sẽ đóng máy vào cuối mon 3.

Bộ phim truyền hình Khuynh Thế Hoàng Phi cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Mộ Dung Nhân Nhi được lưu truyền khôn cùng nóng hổi bên trên mạng Trung Quốc thời gian gần đây. Tiểu thuyết này còn có lượng người kiếm tìm đọc cao nhất, lên tới hàng triệu người. Còn bộ phim hiện nay cũng không hề kém phần hấp dẫn với thu hút sự để ý của khán giả khi không ngừng cung cấp những bức ảnh mới nhất về thực trạng làm phim. Bộ phim sẽ được ra mắt vào năm nay.

Xem thêm: Tra cứu giờ mở cửa bưu điện thành phố hcm, giờ lã m việc bæ°u ä‘iện nhæ° thế nã o

Bộ phim Khuynh nuốm Hoàng Phi - The Glamorous Imperial Concubine lấy bối cảnh thời đại Ngũ đại thập quốc, khi cương vực Trung Hoa phân thành những vương quốc nhỏ. Phim là tình ái tay ba ngang trái giữa công chúa nước Sở bị tiêu vong Mã Phức Nhã (Lâm chổ chính giữa Như đóng), hoàng thái tử nước Thục táo bạo Kỳ Hựu và nhà vua Bắc Hán lưu giữ Liên Thành. Thân là công chúa nước Sở, Hoàng thúc của nàng gây ra cuộc chính biến tàn khốc, thân phụ Phức Nhã băng hà trong đám loạn quân. Có trong bản thân mối hận, Mã Phức Nhã quyết trung ương tìm cách phục sinh giang sơn, giành lại mọi gì thuộc về mình.

Đạo diễn: Lâm Phong,Lương Tân Toàn

Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang

Diễn viên: HOẮC KIẾN HOA, Nghiêm Khoan, Lâm trọng điểm Như

Full