là 1 trong SEO Content, tôi dấn thức được rằng nhằm truyền tải cho những người đọc hầu hết nội dung bài viết đạt chuẩn cao, thông điệp unique cũng như những tin tức và thuật toán tiên tiến nhất về SEO. Bạn dạng thân tôi đề xuất luôn cố gắng trau dồi từng ngày, nhà động cập nhật các nguồn tin tức về SEO liên tục và nhanh chóng mang lại cho fan hâm mộ những bài viết Content có ích và chuẩn SEO nhất.

SEO expert gồm hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề về SEO, phụ trách kiểm phê duyệt tính đúng mực của nội dung nội dung bài viết của TOS

Khi bạn nào kia ghé thăm trang Facebook của bạn, nơi đầu tiên người đó thấy vẫn là gì? form size Banner Facebook? Ảnh đại diện? tuyệt những bài đăng được Ghim sinh hoạt đầu trang? thuộc tham khảo bài viết dưới phía trên Top
On
Seek sẽ cho bạn biết kích thước chuẩn và gợi ý cho mình cách chỉnh sửa kích thước banner facebook chuẩn nhất hấp dẫn lượt like.

Bạn đang xem: Kích thước chuẩn của ảnh bìa facebook


*
Kích thước Banner Facebook size chuẩn nhất 2023

Banner Facebook là gì?

Đó là một phần nội dung trực quan nằm tại vị trí đầu Trang của bạn. Kích cỡ hình ảnh bìa facebook tất cả chiều rộng lớn 820 pixel và cao 312 pixel. Nó chiếm phần gần một phần tư màn hình trên số đông các trình duyệt máy vi tính để bàn. Đúng rồi, đó đó là banner Facebook của bạn.

Đôi lúc được call là biểu ngữ Facebook, hình hình ảnh này là trong số những phần đáng để ý nhất trên Trang của bạn. Vị đó, điều quan trọng đặc biệt là chúng ta phải tuân theo các phương thức chuẩn độc nhất vô nhị về kích cỡ banner Facebook.

Dù ai đang sử dụng Facebook nhằm tạo người tiêu dùng tiềm năng (target market), chốt đơn bán sản phẩm tiếp theo hay tạo xã hội khách hàng, thì việc biết phương pháp tạo và về tối ưu hóa kích thước ảnh bìa facebook của người sử dụng là siêu quan trọng. Và khi chúng ta xem xét các kích cỡ banner Facebook sinh sống trên, hoàn toàn có thể khó để thăng bằng sự sáng chế với những yêu mong nền tảng.

Như chúng ta cũng có thể thấy từ hình dưới đây, có tương đối nhiều khoảng mà chúng ta có thể cắt vứt khi kiến thiết banner cuối cùng của bản thân tùy trực thuộc vào khu vực khán giả của doanh nghiệp đang xem – thiết bị di động hay máy tính để bàn. Bởi vì đó, cực tốt bạn bắt buộc tập trung cục bộ nội dung của mình vào khoảng màu xanh lá cây đó, nơi phần đa người có thể nhìn thấy hình ảnh bìa của người sử dụng bất nhắc họ đang áp dụng thiết bị nào.

Tiêu chuẩn kích thước ảnh bìa Facebook cần nhớ:

Size to nhất theo chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao.Size nhỏ nhất theo hướng ngang 820 x 312 px chiều cao.Tỷ lệ size hình của banner: 2.63:1.

Cần rất nhiều trợ giúp nhằm bắt đầu? dưới đây, các bạn sẽ tìm thấy 11 mẫu banner Facebook và cũng giống như nhiều phương pháp hay nhất nhằm hướng dẫn chúng ta khi thi công tác phẩm Banner cho thương hiệu của bạn. Ở cuối bài xích đăng này, hãy tò mò cách biến banner fb của người tiêu dùng thành video bìa cùng xem một vài ba ví dụ nhằm xem những người dân khác đã làm gì.

Có thể các bạn quan tâm: Viral Marketing

*
Kích thước Banner Facebook

1. Triển khai các phép tắc về size banner của Facebook 

Có vẻ như không cần phải nói việc vâng lệnh các nguyên lý của Facebook là rất đặc biệt quan trọng để Trang Facebook của chúng ta cũng có thể được gật đầu ngay từ bỏ đầu. Tôi thực sự khuyên chúng ta nên đọc toàn thể Nguyên tắc về trang, dưới đó là một số điều quan trọng cần ghi nhớ cho biểu ngữ Facebook của bạn:

Trang bìa của bạn là công khai.Bìa không được lừa đảo, gây hiểu nhầm hoặc vi phạm bạn dạng quyền của bất kỳ ai khác.Bạn cấp thiết khuyến khích mọi bạn tải bản cover của người tiêu dùng lên loại thời gian cá nhân của họ.

Nếu các bạn bị phạt hiện phạm luật các quy định trên, Facebook hoàn toàn có thể thực hiện hành động chống lại Trang của bạn. Và tuy vậy Facebook ko nói cụ thể điều gì vẫn xảy ra nếu bạn vi phạm những nguyên tắc về Trang của họ, nhưng có lẽ rằng đây chưa hẳn là hành động thông minh khi khiến cho Trang Facebook của người sử dụng bị gỡ xuống do vi phạm luật banner, vì vậy hãy đọc khá đầy đủ các cơ chế và vâng lệnh chúng.

Kích thước hình hình ảnh Zalo và cốt truyện hình Facebook chuẩn nhất

Cách xử lý tài khoản lăng xê Facebook bị lắp cờ


*
Tổng thích hợp các form size banner facebook

2. Đảm bảo kích cỡ banner của công ty đúng quy định

Như sẽ nêu ngơi nghỉ đầu nội dung bài viết này, banner Facebook size rất tốt là rộng 820 px x cao 312 pixel so với máy tính với rộng 640 pixel x chiều cao 360 pixel trên thứ di động.

Bạn không thích dành cục bộ thời gian mang đến việc xây đắp một mẫu hình ảnh bìa chỉ nhằm nó trông thật kỳ lạ khi chúng ta tải nó lên Facebook, đúng chứ.

Nếu chúng ta tải lên một hình ảnh có kích thước bé dại hơn những form size đó, Facebook đang kéo giãn nó để sở hữu kích thước phù hợp, miễn là nó gồm chiều rộng ít nhất là 399 px và chiều cao 150 pixel.

Tuy nhiên, để tối ưu hiển thị trên cả máy tính xách tay và năng lượng điện thoại, bạn nên sử dụng size 820 x 360 px cùng giữ phần văn bản và đồ họa xây đắp ở vùng có thể hiển thị ở cả 2 giao diện.


*
Ảnh minh họa về mẫu kích cỡ cover facebook được hiển thị trên điện thoại

3. Đừng lo nhiều về luật lệ cũ “20% văn bản”, tuy nhiên vẫn nên đảm bảo an toàn hình ảnh trực quan

Trở lại năm 2013, Facebook đã loại bỏ mọi tham chiếu mang lại quy tắc 20% so với văn bạn dạng trong banner,… nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên áp dụng văn phiên bản trong banner của mình. Quy tắc trước đó nói rằng chỉ 20% kích thước hình ảnh bìa fb của bạn cũng có thể là văn bản. Cá nhân tôi nghĩ về rằng kia là cách quá hạn chế so với các công ty tiếp thị, nhưng đằng sau quy tắc là 1 điều tốt.

Nếu chúng ta định sử dụng văn bản trong hình ảnh bìa của mình, hãy giữ văn bản đó ngắn gọn. Ảnh của bạn sẽ có nhiều thông tin và thu hút hơn. Đây là một trong ví dụ về điều này của Hub
Spot.


*
Hub
Spot lấy một ví dụ về một kích thước hình ảnh bìa facebook hiệu quả

4. Chế tác banner gồm một điểm nhấn và color sắc cân xứng với chữ tín của bạn

Hãy coi banner của chúng ta như một trong những phần của Trang “trong ánh nhìn đầu tiên”. Nếu nó tạo mất tập trung hoặc cực nhọc hiểu, mọi bạn sẽ có không ít khả năng rời ra khỏi Trang cấp tốc hơn.

Nhiều banner Facebook rất đẹp nhất bao gồm trung trung khu để tập trung sự chăm chú của khách hàng truy cập, cùng với bảng màu tương xứng với phần còn sót lại của uy tín của họ. Hãy nhớ rằng, những tài khoản social là phần mở rộng của người sử dụng và buộc phải tạo tuyệt hảo đó đến khách truy cập ngay lập tức.

Họ cũng tận dụng tối đa những không gian như một lợi thế để gia công cho chủ đề, bất kỳ bạn dạng sao nào trên đó và các yếu tố khác tuyệt nhất của Facebook (như nút CTA trên Trang Facebook Business) rất nổi bật hơn nữa.

Đây là một trong ví dụ từ Makr:


*
Một ví dụ từ kích thước ảnh bìa fanpage của Makr

Và Sprout Social: 


*
Ảnh bìa của Sprout Social

5. Đừng để banner gộp phổ biến với ảnh đại diện 

Với một số trong những chỉnh sửa thi công thông minh, chúng ta có thể sử dụng ảnh hồ sơ và banner fb của bản thân để chúng xuất hiện như thể bọn chúng là nhì phần của và một khung vẽ. Bạn vẫn có thể thực hiện việc này bên trên trang cá thể của mình, nhưng bây giờ Facebook không còn tùy chỉnh cấu hình Trang Doanh nghiệp theo cách này nữa.

Một giữa những banner trước đó của Paris đang làm vấn đề này một phương pháp độc đáo:

Hiện tại, banner được áp dụng như trong các ví dụ về Makr, Sprout Social , ảnh đại diện trả toàn bóc tách biệt với banner.

Chúng tôi mê say sự sáng chế của bạn, tuy thế đừng chuẩn bị thiết kế của người tiêu dùng theo biện pháp này nếu như khách hàng chưa khởi chạy Trang công ty lớn – vấn đề đó sẽ làm bạn sẽ thất vọng.


*
Banner độc đáo, sáng tạo của Paris

6. để ý về những nút CTA (Call lớn Action) ở bên phải 

Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy vào một vài ví dụ như về banner ngơi nghỉ trên rằng các nút gọi hành động (CTA) chính của bọn chúng khác nhau. Makr’s nói “Shop now”, trong lúc Sprout Social’s nói “Sign up”.

Tùy thuộc vào công ty lớn của bạn, chúng ta có thể khởi chạy Trang trên Facebook với nút CTA độc nhất vô nhị ở dưới cùng bên yêu cầu của banner của bạn. Những người làm digital sale luôn quan tâm đến nút này khi thiết kế ảnh bìa và hiểu rõ rằng đấy là bước tiếp theo sau của khách hàng truy cập.

Hotel Urbano triển khai một biện pháp thu hút bên dưới đây, sử dụng cô bé đeo kính bảo hộ để si mắt các bạn về phía những chiếc nút nhưng cô ấy trong khi đang bơi lội tới…

Tôi sẽ chỉ cho mình cách Trang doanh nghiệp trông ra sao trên thiết bị di động cầm tay trong một thời gian nữa.

Lưu ý: tuy vậy có vẻ là 1 trong những ý tưởng xuất xắc khi thêm các dấu hiệu định hướng như mũi tên để khiến mọi tín đồ nhấp vào những nút CTA, nhưng mà hãy lưu ý rằng những nút CTA kia không mở ra theo thuộc một biện pháp trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nói cách khác, nó có thể gây nhầm lẫn cho người dùng di động nếu bạn tích vừa lòng trực tiếp xây đắp banner với những nút.


*
Banner nhắm tới CTA của hotel Urbano
*
Tinh chỉnh Banner đặt trung tâm vào bên đề xuất của Liberty Mutual Insurance
*
Tinh chỉnh Banner đặt trung tâm vào phía trái của Samsung mobile USA

8. Luôn nhớ đến người tiêu dùng di động

Tính đến năm 2019, theo báo cáo của Statista, 96% cơ sở người tiêu dùng của Facebook tầm nã cập mạng xã hội từ các thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều đó chiếm rất nhiều – và đó chính xác là lý do lý do điều đặc biệt là phải chú ý vào người dùng thiết bị di động nhiều hơn thế nữa khi thiết kế size banner Facebook của bạn.

Trên sản phẩm di động, một trong những phần lớn form size cover facebook của người tiêu dùng bị bịt khuất vì ảnh cá nhân cùng tên Trang sống trên banner.


*
Giao diện của Facebook Mobile

Hãy xem một lấy ví dụ như thực tế. Dưới đây, hãy coi Trang Facebook của Cisco trông ra sao trong trình chú tâm trên máy vi tính để bàn so với trên ứng dụng di rượu cồn của Facebook.

Máy tính: 


*
Giao diện máy tính của Cisco

Di động: 


*
Kích thước hình ảnh bìa fb trên đồ họa mobile của Cisco

Lưu ý rằng các cạnh của bức hình ảnh đã bị cắt bớt trên vật dụng di động. Trong khi kích thước hình ảnh bìa fanpage của doanh nghiệp hiển thị với chiều rộng 820 pixel x độ cao 312 px trên máy vi tính để bàn, thì nó chỉ hiển thị trung trung khu rộng 640 pixel x chiều cao 360 pixel trên điện thoại thông minh thông minh. Hãy xem tài liệu giúp sức này của Facebook để biết thêm thông tin.

Nhân tiện, hãy chú ý, phương pháp văn bạn dạng trong banner của Adobe bị giảm ở phía mặt tay phải. Tuy vậy có vẻ cực tốt là chỉnh sửa đúng những yếu tố hình ảnh của bạn, mà lại hãy cẩn trọng không để nội dung đặc biệt quá xa về bên phải khiến nội dung đó bị cắt trên sản phẩm di động.


9. Tích hợp một trong những liên kết rút gọn trong mô tả banner cân xứng với CTA

Nếu bạn muốn sử dụng banner của bản thân mình để hỗ trợ CTA của Trang, hãy bảo vệ rằng trình bày banner của công ty cũng bao hàm CTA văn phiên bản và liên kết đến và một phiếu cài đặt hàng. Bằng phương pháp này, bất cứ lúc nào mọi bạn xem thẳng banner của bạn, chúng ta đều hoàn toàn có thể truy cập vào link tải xuống.

Đây là cách Trang Facebook của Adobe thực hiện:

Đảm bảo bạn rút ngắn các liên kết của chính bản thân mình và thêm mã UTM để chúng ta cũng có thể theo dõi các lần nhấp vào chúng. Các tính năng theo dõi và rút ngắn có sẵn trong nền tảng gốc rễ Tiếp thị Hub
Spot và trong những công nỗ lực như bitly.


*
Mô tả hình ảnh bìa của Adobe
*
Ghim bài xích đăng khá nổi bật nhất lên đầu trang

Điều này liên quan như thế nào đến bài toán tối ưu hóa kích cỡ banner Facebook của bạn? Chà, nếu khách hàng đang dành riêng thời gian căn chỉnh CTA Trang Facebook, thiết kế hình ảnh bìa cùng viết bộc lộ cho hình ảnh bìa của mình, các bạn cũng nên đảm bảo đăng thẳng về cùng một điều lên trang của mình và ghim bài đăng kia lên đầu dòng thời hạn của bạn.

Bằng giải pháp đó, bạn đang cung cấp cho mọi người một CTA rất ví dụ khi họ mang đến trang của người sử dụng (mặc dù ở một trong những vị trí khác nhau) – điều này sẽ giúp đỡ chuyển đổi.


*
Cách ghim bài

11. Xem xét về bìa Facebook bằng Video

Đúng rồi đấy. Các Trang Facebook công ty hiện có tùy lựa chọn để thêm đoạn clip thay cho banner tĩnh, miễn là chúng thỏa mãn nhu cầu các yêu ước nhất định:

Facebook hiện tại hỗ trợ clip bìa có độ dài từ trăng tròn đến 90 giây và size tối thiểu là 820 pixel rộng X 312 px cao. Kích thước tối đa (và được khuyến nghị) là 820 x 462 pixel với độ phân giải video clip 1080p.

Hãy ghi nhớ rằng clip bìa Facebook vạc theo vòng lặp – sau khoản thời gian kết thúc, đoạn phim sẽ auto bắt đầu lại nếu fan xem vẫn sống trên trang Facebook của bạn. Với ý nghĩ về đó, hãy bảo đảm rằng bất kể điều gì bạn đăng lên phải phù hợp để vạc lại các lần. Các video clip hành động, rất đoan có thể gây mệt mỏi khi phân phát đi phát lại …

Sau khi kéo tệp từ màn hình của mình, các bạn sẽ nhấp vào “Tiếp theo”, nơi bạn sẽ được yêu ước chọn từ 10 phiên bạn dạng hình thu bé dại của video. Hình thu bé dại bạn lựa chọn sẽ hiển thị cho người dùng di con trỏ qua ảnh đại diện của người tiêu dùng trước khi truy cập Trang Doanh nghiệp không thiếu thốn của bạn.

Một số lấy một ví dụ về banner Facebook bởi video 

Video cover là 1 lựa chọn tuyệt vời cho những video nghiêng về đoạn clip và các thương hiệu trong tương đối nhiều ngành đã tận dụng lợi thế này để quyến rũ sự để ý của khách hàng truy cập. Dưới đây là một số video clip cover hoàn hảo để truyền xúc cảm cho bạn:

REI

REI bán các dụng cụ quanh đó trời cho các hoạt động như cắm trại, đi dạo đường dài, chạy, chèo thuyền và đi xe pháo đạp. Video bìa tinh tế của bạn phản ánh các sản phẩm của họ, toàn bộ chỉ là 1 khung cảnh yên tỉnh, dễ chịu nơi mà khách hàng nào cũng muốn thử qua.


*
Một clip banner phù hợp sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng

Nokia

Nokia muốn xuất hiện ở các nơi người dùng của chính bản thân mình – mặc dù họ đang chèo thuyền, lặn biển, trượt ván hay đang làm việc. đoạn clip bìa Facebook của nó thể hiện người sử dụng cốt lõi của nó một phương pháp trực quan dễ chịu.


*
Video banner thể hiện không thiếu mục đích của sản phẩm

WIRED Magazine

Khi ấn phẩm của bạn chuyển đổi nhanh như chu kỳ tin tức, rất có thể khó giữ đến độc giả của người sử dụng tập trung vào những câu chuyện mà chúng ta cảm thấy xứng đáng được niềm nở hơn. Tập san WIRED sử dụng video bìa Facebook của chính mình cho mục tiêu này, mô tả trong ví dụ bên dưới.


*
Video banner “kể” câu chuyện của bạn

Hub
Spot Academy

Hoạt hình ảnh là cách rất tốt để vắt bắt thực chất thương hiệu của bạn.


*
Hoạt ảnh trong banner là ý tưởng trí tuệ sáng tạo mang lại hiệu quả cao

Như chúng ta có thể thấy từ đa số ví dụ này, đoạn clip của các bạn phải dễ dàng như một banner. Hãy nhớ rằng các nguyên tắc giống như được nêu trong cách thức ở mục hàng đầu cũng vận dụng cho đoạn clip cover.

Phía bên trên là toàn thể nội dung về cách chỉnh sửa Banner Facebook size chuẩn chỉnh nhất 2023 mà chúng ta có thể tham khảo. Xung quanh ra, các bạn có đọc thêm các thông tin về SEO và dịch vụ cung ứng SEO tại website toponseek.com.

Nguồn tham khảo: How to kích thước & kiến thiết Your Facebook Cover Photo or Video


Ảnh bìa Facebook là gì?

Ảnh bìa Facebook là hình ảnh lớn có cơ thể chữ nhật được đặt tại đầu trang cá nhân của bạn. Bất kỳ ai tru cập vào trang cá nhân của các bạn bằng laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh đều có thể thấy ảnh này.

Kích thước cover Facebook 2023 là bao nhiêu?

Kích thước hình ảnh bìa Facebook 2023 nhỏ nhất là 820 x 312 px. Kích thước cover Fanpage lớn nhất theo tiêu chuẩn là 1958 x 745 px.

Kích thước hình ảnh bìa Facebook đúng đắn sẽ góp giao diện cá thể trên mạng xã hội này đẹp hơn. Bên cạnh đó, bài toán lên ý tưởng ảnh bìa chuyên nghiệp còn mang lại nhiều tác dụng khác nhau. Để tìm hiểu thêm về kích cỡ này, hãy xem thêm ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Ảnh bìa Facebook là gì? Ảnh bìa Facebook đặc biệt quan trọng thế nào?

Ảnh bìa Facebook còn được gọi ảnh Cover, đó là hình hình ảnh xuất hiện nay ở phía trên ảnh đại diện. Hình hình ảnh này rất có thể trên Facebook cá nhân, fanpage facebook hay Group. Ảnh bìa này và hình ảnh đại diện là hình ảnh đầu tiên người dùng nhìn thấy khi truy cập tài khoản. Vậy nên, việc thiết kế hình ảnh bìa Facebook chất lượng vô thuộc quan trọng. Đặc biệt là khi Facebook ngày càng cách tân và phát triển mạnh mẽ. Từ gốc rễ xã hội chia sẻ kết nối sang căn cơ tiếp thị bán sản phẩm cho doanh nghiệp.

*
Ảnh bìa Facebook là hình ảnh xuất hiện ở phía trên ảnh đại diện

Ngoài ra, một hình ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp còn góp Fanpage nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Từ đó gây ấn tượng cực mạnh bạo đến thị giác của người xem và thu hút khách hàng quan tâm. Tạo ra điều kiện trẻ trung và tràn đầy năng lượng để doanh nghiệp tiếp cận quý khách hàng mục tiêu. Điều này để giúp đỡ công việc bán hàng trở nên thuận tiện và tiện nghi hơn. Kế bên ra, một ảnh bìa Facebook đẹp sẽ giúp tối ưu ngân sách tiếp thị. Đây chính là mong muốn của rất nhiều nhãn hãng khi ngân sách truyền thông thừa đắt.

Kích thước ảnh bìa Facebook từ bỏ A - Z

Kích thước hình ảnh bìa trên điện thoại cảm ứng và máy tính có tiêu chuẩn chỉnh rõ ràng. Cho nên với bạn sử dụng, vấn đề lựa chọn size trên máy nào cần khám phá rõ. Ví dụ như sau:

Kích thước hình ảnh bìa Facebook trên máy vi tính và năng lượng điện thoại

Hiện nay, nhìn bao quát Facebook sẽ tự động hóa thay đổi kích thước phù hợp với màn hình. Dù là máy tính bàn, máy tính xách tay bảng hay những loại điện thoại cảm ứng khác nhau. Vậy nên, người tiêu dùng chỉ cần chăm chú vào form size tiêu chuẩn chỉnh để đăng trên năng lượng điện thoại, thứ tính. Kích thước ảnh bìa Facebook fanpage facebook trên điện thoại, máy tính xách tay sẽ có form size lớn nhỏ tuổi như sau: 

Kích thước ảnh bìa Facebook fanpage facebook trên laptop là 828 × 315 px.

Kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook trên điện thoại thông minh là 640 x 360 px.

Kích thước ảnh bìa Facebook Fanpage lớn nhất là 1958 x 745 px.

Kích thước ảnh bìa Facebook Fanpage nhỏ tuổi nhất là 828 x 315 px

Tỷ lệ khung hình của ảnh bìa Facebook là 2.63:1

*
Kích thước hình ảnh bìa Facebook trên năng lượng điện thoại

*
Kích thước ảnh bìa Facebook trên vật dụng tính

Kích thước hình ảnh bìa Facebook bên trên Group

Hiện nay, kích thước ảnh bìa tiêu chuẩn trên các Group là 820 x 461px. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh ảnh theo chiều ngang vào một size hình. Từ đó hình ảnh không bị vỡ hay giảm unique khi đăng tải. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn kích thước lên 1640 x 859px để độ sắc nét ở nấc cao nhất.

*
Kích thước hình ảnh bìa Facebook bên trên Group

Kích thước hình ảnh bìa Facebook trên trang cá nhân

Hiện nay, để bảo đảm chất lượng sắc đẹp nét, không bị mất hình khi cài đặt hình ảnh bìa cá nhân. Người tiêu dùng cần cần chọn kích thước hình ảnh bìa Facebook cá nhân trên smartphone là 851 x 315px. Còn đối với máy tính, form size này đang tăng gấp hai trên điện thoại cảm ứng thông minh là 1702 x 630px. Trong một vài trường hợp, kích thước hình ảnh bìa trên máy tính còn là 2553 x 945px.

*
Kích thước ảnh bìa Facebook trang cá nhân

Bỏ túi ý tưởng phát minh thiết kế ảnh bìa bài bản nhất

Ngoài tìm hiểu về kích thước hình ảnh bìa ra, việc lên ý tưởng thiết kế cũng khá quan trọng. Đặc biệt là thiết kế ảnh bìa chuyên nghiệp hóa cho fanpage của doanh nghiệp. Rõ ràng như sau:

Đưa người sử dụng lên hình ảnh bìa Facebook

Việc sử dụng hình hình ảnh khách hàng làm hình ảnh bìa là cách thực hiện chiến lược Facebook marketing hiệu quả. Ngôn từ này góp doanh nghiệp tiện lợi xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Hình như còn biểu thị lòng trung thành với chủ từ người tiêu dùng với doanh nghiệp.

*
Đưa quý khách lên ảnh bìa Facebook

Làm trông rất nổi bật chiến dịch tiếp thị vẫn diễn ra

Nếu những sự kiện như ra mắt sản phẩm hay hội thảo hội chợ sắp đến ra mắt. Công ty hãy tận dụng tối đa và đưa ngay vào hình ảnh bìa. Đây chính là cách để giới thiệu thành phầm và tiếp cận khách hàng hàng giỏi hơn. Điều này sẽ giúp đỡ thu hút quý khách tham gia sự kiện sắp tới được tổ chức.

Đưa shop lên ảnh bìa Facebook

Nếu doanh nghiệp lớn có cửa hàng hay văn phòng thì nên cần chụp album đẹp nhằm làm hình ảnh bìa Facebook. Điều này sẽ giúp tăng lượng truy vấn và độ uy tín cao khi sale trên căn nguyên này.

*
Đưa cửa hàng lên hình ảnh bìa Facebook

Những xem xét quan trọng khi thiết kế hình ảnh bìa Facebook trên điện thoại và lắp thêm tính

Khi người dùng chọn ảnh bìa Facebook cá nhân có thể tuỳ ý lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào yêu thương thích. Mặc dù nhiên, đối với một hình ảnh bìa cho Fanpage doanh nghiệp hay yêu mến hiệu mong muốn phát triển. Người tiêu dùng cần phải để ý đến rất nhiều vụ việc khác nhau. Dưới đấy là những để ý quan trọng lúc thiết kế ảnh bìa Facebook mang lại Fanpage như sau:

đề nghị lựa chọn kích thước ảnh bìa fanpage facebook phù hợp. Điều này để tránh nội dung hình ảnh bị cắt xén. 

người dùng nên tập trung vào unique hình ảnh sắc đường nét và không trở nên mờ.

Ảnh bìa Fanpage đề xuất khớp với thương hiệu gồm gồm logo, biểu ngữ và hầu hết thứ liên quan.

chọn lọc màu sắc, văn phiên bản và phông chữ phải chăng để sản xuất được ấn tượng cho khách hàng hàng. Quanh đó ra, hình hình ảnh không nhiều cụ thể thừa và đặc biệt là những con chữ.

người dùng cũng cần bổ sung thêm nút kêu gọi hành động ngay dưới hình ảnh. Điều này đảm bảo an toàn không tác động đến bố cục tổng quan chung của bức hình.

Xem thêm: Chén Sạch 20 Địa Chỉ Ăn Sáng Sài Gòn Quận 1, Sài Gòn Đúng Chất Bản Địa

Cuối cùng, người tiêu dùng nên tìm hiểu thêm những phát minh sẵn gồm từ những mẫu ảnh trên mạng.

*
Những lưu ý quan trọng khi thiết kế ảnh bìa Facebook

Lời kết

Việc tò mò về kích thước hình ảnh bìa Facebook giúp mang đến hình ảnh chất lượng và rõ nét nhất. Không gần như thế, hình ảnh bìa này còn hoàn toàn có thể là trang cá nhân, fanpage hay Group. Kích thước ảnh bìa này trên điện thoại thông minh và máy tính cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn muốn bài viết liên quan về kích thước này, hãy contact ngay cùng với Sforum nhé!