*

Mã: LKTVPT5Danh mục: Đồ đồng phong thủy, Quà tặng bằng đồng, thành tích phong thủy
Từ khóa: La gớm phong thủy

La khiếp Tiếng Việt tử vi phong thủy 36 Tầng (Tặng Kèm Sách HDSD cùng Thước Lập Cực)

La kinh Tiếng Việt tử vi 36 Tầng (Tặng Kèm Sách HDSD với Thước Lập Cực) – ĐỒ THỜ HIÊN LƯỢNG- CỬA HÀNG ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG UY TÍN TẠI VĨNH PHÚC

+ Kích thước: Đường kình 22cm

Chất liệu: Vỏ nhựa

– Đúc trả toàn bằng tay bằng đồng cao cấp

– chất lượng hàng đầu, ko han gỉ, bong tróc, oxi hóa

– Hoa văn sờ tay tỉ mỉ, lung linh từng chi tiết nhỏ

Video La gớm Tiếng Việt tử vi phong thủy 36 Tầng (Tặng Kèm Sách HDSD và Thước Lập Cực)

 CÔNG DỤNG CỦA LA ghê PHONG THỦY vào XÂY DỰNG


La gớm phong thủy được coi là vật không thể không có trong tử vi xây dựng trong thời đại ngày nay. Các bạn đã biết hồ hết gì về la kinh tử vi phong thủy cũng như tính năng của chúng. Hãy cùng đội ngũ sàn bđs nhà đất Keen Land đi giải đáp chi tiết nội dung những thắc mắc qua nội dung bài viết này nhé!

LA ghê PHONG THỦY LÀ GÌ?

La kinh tử vi hay còn gọi là bàn phong thủy.

Bạn đang xem: La kinh tiếng việt và cách sử dụng

 La tởm là gì? La kinh, ghê bàn là công cụ quan trọng trong việc vận dụng những nguyên lý định hướng tốt xấu thích hợp mệnh đúng theo tuổi, ngũ hành, can chi, chén quái, phương vị, khí tiết…vv.

CÔNG DỤNG CỦA LA kinh PHONG THỦY

La ghê phong thủy dùng để khẳng định được các vị trí bao gồm yếu mặt trong căn hộ, công ty khi chỉ có phiên bản vẽ/ sơ đồ gia dụng nhà cùng không đến điều tra khảo sát tại hiện nay trường.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

CÁCH SỬ DỤNG LA ghê PHONG THỦY

Khi áp dụng nên nhớ tránh xa những đồ vật kim loại vì bao gồm độ nhạy bén cao. Nên tốt nhất có thể hãy đặt ở kệ gỗ rất có thể xoay được.Đường chỉ đỏ vẫn ngang tuy vậy song với vách ngang sau nhà với vuông góc cùng với vách dọc công ty hay hướng đơn vị rồi xoay mặt la kinh sao cho mục tiêu chỉ đúng vào 1800. Đối chiếu với là bàn phong thủy rất có thể xác định được độ của hướng nhà, hướng xuất sắc xấu.Các không gian trong nhà chú ý phòng khách, phòng ngủ, phòng phòng bếp cần bảo đảm về phong thủy nhất.Đo phía nhà: Khi xác định được trung tâm nhà hay để la khiếp tại điểm trọng điểm nhà sao để cho chi đỏ dọc của La Kinh hướng thẳng ra trước nhà.

Cách xác minh mệnh trạch của gia chủ

Dựa vào quái quỷ số trên la tinh để xác định mệnh trạch là: Đông tứ trạch là nhóm người dân có quái số : 1, 3, 4, 9; Tây tứ trạch là nhóm người dân có quái số: 2, 6, 7, 8. Những hướng xấu là hướng Họa sợ – Lục gần kề – hay Mệnh – Ngũ Quỷ. Qua đó, hoàn toàn có thể giúp các chúng ta cũng có thể có địa thế căn cứ để sắp xếp nhà, công sở theo hướng tốt nhất.

Cách tính quái ác số tất cả 2 cách:

Cách 1: Tra cứu vớt trên bảng tra năm sinh
Cách 2: Tính đến nam và con gái Ví dụ người sinh vào năm 84, lấy 8+4 =12; 1+2=3.

Xác triết lý la kinh tử vi bát trạch theo cung trạch

Theo tử vi bát trạch bao gồm 8 cung trạch với cách khẳng định từng trạch theo la bàn phong thủy.

Trạch Cấn: Cách thực hiện la bàn tử vi phong thủy để tính trạch Cấn là tính áp là lựa chọn 2 tầng đầu tiên từ ko kể vào: tầng 16 – 15. Ví dụ: theo la kinh thì cửa chủ yếu hướng bao gồm Bắc bao gồm cung Ngũ Quỷ.Tương tự như vậy các hướng còn lại áp vào la kinh phong thủy và làm tương tự. Trạch Càn: tính từ không tính là lựa chọn 2 tầng: 10 – 9.Trạch Khôn: tính từ xung quanh là lựa chọn 2 tầng: 14 – 13. Ví dụ: theo la kinh tử vi phong thủy bạn chính hướng thiết yếu Bắc sẽ có được rơi vào cung tuyệt Mạng các sao tất cả Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước.Nếu chọn những hướng khác chúng ta làm tương tự. Trạch Chấn: tính từ ko kể là chọn 2 tầng: 2-1

Cách áp dụng la kinh

Xem hướng làm cho nhà theo tử vi khi thực hiện la tinh nên nhớ tránh xa các đồ vật kim loại vì bao gồm độ nhạy bén cao. Nên rất tốt hãy đặt ở kệ gỗ có thể xoay được.Khi mong muốn xem hướng có tác dụng nhà, bố trí phòng ốc, không gian trong nhà tín đồ ta thường thân yêu hướng nhà, hướng cửa ngõ và vị trí để cửa. Đo phía nhà: trước nhất cần khẳng định tâm nhà cùng yêu cầu đúng đắn để tránh sai sót về phân cung, hướng điểm của nhà.Đường chỉ đỏ vẫn ngang song song với vách ngang sau nhà cùng vuông góc với vách dọc nhà hay hướng nhà rồi xoay khía cạnh la kinh sao cho kim chỉ nam chỉ đúng vào 1800. Đối chiếu với là bàn phong thủy hoàn toàn có thể xác định được độ của hướng nhà, hướng xuất sắc xấu.Hướng cửa: Làm giống như nhưng phải kê La tinh vào vị trí vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn của để mặt đường chỉ đỏ phía theo.Vị cửa: căn cứ vào trọng tâm nhà cùng hướng nhà với phân cung cho nơi ở theo 24 sơn phía và đối chiếu xem cửa mở nằm trong sơn phía nào. Đây chính là vị cửa ngõ của căn nhà.

Chú ý các sắp xếp sắp đặt trong nhà tại Cửa, cổng

Nên chọn những hướng tốt, và chú ý kích thước đểu yêu cầu hướng dẫn áp dụng thước lỗ ban và hầu như lọt vào lòng của khung cửa, trừ thành phần cửa sổ. Xem xét cửa nhà dọn dẹp vệ sinh nên trở lại hướng xấu.

Nguyên tắc của để phòng là: Tọa sinh sống là chính, hướng là phụ: địa chỉ đặt đặc biệt hơn hướng; chõng ngủ cần đặt ở cung tốt; phòng ngủ nếu trên tầng 1 không được đặt bên dưới nhà dọn dẹp vệ sinh phía trên và không để vô số đồ sống phòng ngủ.

Đặt phòng bếp thì sống lưng bếp phải có điểm tựa vững chắc và kiên cố và không nên có cửa sổ ngay phía sau.
”Đồ Đồng tử vi Tại Vĩnh Phúc- CỬA HÀNG ĐỒ THỜ HIÊN LƯỢNG chuyên cung ứng các Đồ đồng nghệ thuật đẹp cao cấp, Đồ thờ cúng, Tượng đồng, Chuông đồng… và đồ ĐỒNG MỸ NGHỆ; được hàng trăm ngàn nghìn khách hàng trên việt nam tin dùng.”
Hiện tại cơ sở cửa sản phẩm Hiên Lượng  có 2 cơ sở bán sản phẩm ở Vĩnh Phúc và Hà Nội, với đáng tin tưởng của chúng tôi, hiện này shop chúng tôi đã được người tiêu dùng trong toàn nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng dấn hàng và giao dịch tiền mặt) bởi vậy quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những thành phầm nàyhãy contact ngay cho cái đó tôi. Bên cạnh 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc cùng Hà Nội, người tiêu dùng toàn quốc mang đến với chúng buổi tối sẽ nhân được rất nhiều ưu đãi và free ship. Xin cảm ơn.

La kinh tử vi phong thủy là item đóng vai trò đặc biệt trong việc tính phía hướng đất, xây nhà ở và kiến thiết nhà ở,… Đây là công cụ cung cấp đắc lực cho việc xem hướng xây nhà chuẩn xác của gia chủ. Vậy cách sử dụng và ý nghĩa của la gớm phong thủy là gì? Cùng phong thủy Đại Nam tìm đọc ngay qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để góp gia chủ hoàn toàn có thể hiểu thêm về cách sử dụng la kinh phong thủy. Chúng ta nên đọc đọc thêm một số quan niệm thuật ngữ tử vi phong thủy dưới đây: 

Sinh khí: Đây là cung đại cát. Cung này đem đến sức sống, sinh lực, danh lợi, nhất là với nam giới giới. Chú ý cung này không nên đặt tại khu bên vệ sinh, bên kho đã không tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và tài chính. 

Thiên y: Đây là cung trung ở trong sao Cự Môn. Sao này mang về chủ về sức khỏe và lợi đến tài lộc phát triển và xuất sắc cho phụ nữ.

Diên Niên: Thuộc cung đại cát, Vũ Khúc chủ lợi cho sự nghiệp ngoại giao và những mối quan hệ giới tính gia đình, trường thọ.

Phục vị: Thuộc cung tiểu cát thuộc sao Tả Phù thiên biểu hiện cho sự ổn định. Không để nhà vệ sinh, kho sinh hoạt cung này sẽ khiến cho gia công ty bất an.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Lưu Được File Jpg Trong Photoshop 22, Khắc Phục Photoshop 22

Tuyệt mệnh: Cung xấu nằm trong sao Phá Quân nên chạm chán phải nhiều vấn đề về mức độ khỏe, vai trung phong trí và bạc bẽo phận. Cung hay mệnh nên được sắp xếp khu vệ sinh, phòng kho và né tránh đặt chống bếp, ngủ để chủ nhà giỏi về mức độ khỏe, tài duyên. 

Ngũ quỷ: Cung xấu ở trong sao Liêm Trinh. Gia công ty thường sợ về mức độ khỏe, mất của và thị phi. Nếu như muốn chuyển hóa xấu thành xuất sắc thì nên được đặt nhà vệ sinh, bên kho sinh sống cung này. 

Lục sát: Cung xấu trực thuộc sao Lộc Tốn. Gia công ty thường chạm chán hại về làm ăn, sự nghiệp và chuyện tình cảm không mấy giỏi đẹp. Cung này nên đặt nhà vệ sinh, kho sẽ giúp bạn khắc phục và hạn chế điểm xấu.

Hoạ hại: ở trong cung xấu Lộc Tốn. Gia chủ có thể gây đề xuất hỏa sợ hãi về gia đình, dễ dàng kiện tụng. Hướng này nên được đặt nhà kho, nhà lau chùi và vệ sinh để gia đình gặp gỡ nhiều điều may mắn, hòa thuận và yên ấm hơn. 

Trên đây là tất cả những chia sẻ hữu ích về la khiếp phong thủy mà gia chủ bắt buộc biết. Tự đó, bất kỳ gia chủ nào cũng hoàn toàn có thể tự mình áp dụng và đo đạc khảo sát thực địa bao gồm nơi mình đang ở. Để download được đồ vật phẩm chất lượng và uy tín, gia chủ contact ngay đến 1-1 vị tử vi Đại Nam để được tư vấn cung ứng và đặt nhé!