Từng là khuôn mặt sáng giá chỉ trên màn hình ảnh Hoa ngữ với một loạt vai diễn nhằm đời, thế đầy đủ sự nghiệp diễn xuất của trằn Kiện Phong lại không kéo dài vì số phận éo le.

Bạn đang xem: "người tình lâm tâm như” trần kiện phong khiến một người tử vong?

Đẹp trai, diễn xuất xắc lại đầy tài năng, è cổ Kiện Phong từng được review là người có sự nghiệp định hình nhất trong đội "Ngũ đại tè sinh" thuộc thời như Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh. Thế nhưng, phần nhiều chuyện đã biến hóa khi anh được chẩn đoán mắc dịch hiểm nghèo, buộc phải rút lui khỏi giới giải trí. Ở độ tuổi U50, cuộc sống của anh vẫn còn đầy rẫy rất nhiều thị phi cùng trắc trở.

Trần kiện Phong sinh năm 1978, trong mái ấm gia đình có hoàn cảnh khá mang khi tía là người truyền đạo, bà bầu là y tá. Trước lúc vào showbiz, anh từng thử sức với nghành âm nhạc, làm DJ. Nhờ tải nhan sắc đẹp điển trai và mê hồn phái nữ và được người theo dõi gọi là "DJ đẹp nhất trai tuyệt nhất Hồng Kông". Sau đó, è Kiện Phong được TVB chú ý trúng và tham gia lớp đào tạo và giảng dạy diễn viên tại đây. Năm đó, trần Kiện Phong mới chỉ 21 tuổi.

Sau hơn hai năm miệt mài với những vai phụ, trằn Kiện Phong cũng khá được nhà đài giao đến vai phái mạnh chính trước tiên trong bộ phim mang thương hiệu Ngọn Lửa Trắng. Thừa thắng xông lên, anh tiếp tục ghi đậm vết ấn qua 1 loạt tác phẩm như Cảnh Sát, Quy dụng cụ Sống Còn, cảnh sát Mới Ra Trường... Trường đoản cú đó, phái nam tài tử trở nên “gương mặt rubi trong thôn phim TVB”, bước lên ngôi vị Ngũ tiểu sinh.

Nhưng bất ngờ, vào tầm sự nghiệp đã thăng hoa thì phái mạnh diễn viên đưa ra quyết định “dứt áo ra đi” khỏi bên đài khi phù hợp đồng mang đến hạn. Vào khoảng thời gian hợp tác, phía 2 bên có rất nhiều khoảng thời gian không mấy vui vẻ khi TVB với Trần kiện Phong từng gồm vài lần ồn ào vì vụ việc cát-xê, buộc họ yêu cầu hạn chế hoạt động của anh. Cứ như thế, trằn Kiện Phong và TVB “hảo tụ nhưng lại chẳng hảo tán” (đến thì vui nhưng chuyển động chẳng vui chút nào).

Với tình núm trước mắt, è cổ Kiện Phong chỉ có thể chuyển phía sang Đại Lục phát triển. Với khét tiếng và nhan sắc có được, anh gấp rút nhận được vai phái nam chính đầu tiên trong người đẹp Tâm Kế và khét tiếng sau một tối tại thị phần tỷ dân.

Sau khi rời TVB, bước chân vào giới vui chơi giải trí Đại lục, è Kiện Phong nhanh chóng nhận được vai diễn nhà vua Lưu Hằng trong hotgirl Tâm Kế (2010), trong bộ phim truyện nam diễn viên có cơ hội hợp tác với hàng loạt hotgirl nổi giờ đồng hồ như Lâm trọng tâm Như, Dương Mịch, Tôn Phi Phi. Đúng như dự đoán, tác phẩm đã tạo ra một giờ đồng hồ vang phệ và kéo theo làn sóng mến mộ Lưu Hằng (Trần kiện Phong).

Trần khiếu nại Phong gây tuyệt hảo với vai diễn lưu giữ Hằng

Nhờ mỹ nhân Tâm Kế nhưng mà sự nghiệp của sao nam giới họ trằn lên như "diều gặp gió". Sau đó, phái mạnh diễn viên liên tục có thời cơ góp mặt trong số những tác phẩm ăn khách như Loạn Thế Giai Nhân, Phong Thần anh hùng Bản, Sóng Gió vương Triều, Huyền Thám Bao Chửng...Đây cũng được xem là thời kỳ huy hoàng tuyệt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của phái mạnh tài tử.

Dưới áp lực nặng nề cao của các bước làm nghệ sĩ, bộ môn lặn đã trở thành cách thức giải tỏa áp lực nặng nề của anh. Nai lưng Kiện Phong thi nhiều chứng chỉ, trong những số ấy có chứng từ huấn luận viên lặn. Tuy nhiên, bệnh chỉ đó lại trở thành nét cây bút hỏng trong cuộc đời Trần khiếu nại Phong.

Năm 2019, è Kiện Phong bất ngờ tuyên tía với báo giới rằng, bản thân đã mắc phải một căn bệnh di truyền về não và thiết yếu chữa trị. Tháng 6/2020, phái nam diễn viên ra quyết định rời khỏi giới giải trí và bước đầu dành nhiều thời hạn cho việc học lên thạc sĩ.

Sau một quá trình học hỏi, nai lưng Kiện Phong nhận ra nhận các chứng chỉ về lặn và chuyển sang làm cho HLV. Phái nam tài tử bắt đầu tập quen với cuộc sống tích cực sáng sủa hơn.

Trần kiện Phong trở nên HLV lặn

Vốn tưởng cứ cố gắng sống một đời không nguy hiểm thì thị phi lại tiếp tục tìm đến. Từng có thời gian xôn xao, báo chí đưa thông tin nam diễn viên gây ra một vụ hơi căng trong quy trình dạy học đang vấp đề xuất sự bất đồng quan điểm dữ dỗi từ xã hội mạng. Dẫu vậy, phái mạnh diễn viên với nցười thống trị vẫn khônց lên tiếng vấn đáp về vụ việc này. Sự việc đến nay vẫn còn đó là ẩn số chưa tồn tại lời ցiải đáp.

Trước đây, vào lúc năm 2013, phái mạnh tài tử cũng từng chạm chán nhiều tranh cãi, khi anh vấn đáp phỏng vấn coi bà xã như fan giúp việc. Cho tới hiện tại, trằn Kiện Phong vẫn không lập gia đình và không có ngẫu nhiên thông tin về đời sống tình cảm trên mặt báo.

Dù vướng nhiều lùm xùm trong cuộc sống, tuy vậy vẫn cấp thiết nào chối ôm đồm được tài năng diễn xuất và nhan sắc đỉnh cao của è Kiện Phong làm việc thời niên thiếu. Mong thời gian tới, anh đang sớm quay trở lại với ngành năng lượng điện ảnh.

(Dân trí) - "Nàng Hạ Tử Vy" Lâm trọng tâm Như vừa đón sinh nhật lần thiết bị 47 vơi nhàng cùng lãng mạn bên ông xã Hoắc loài kiến Hoa. Cuộc sống hôn nhân giản dị và ngập tràn hạnh phúc của đôi bạn trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngày 28/1, bên trên trang cá nhân, Lâm trung ương Như share loạt hình ảnh tình cảm bên ông xã Hoắc con kiến Hoa. Cả nhị tựa đầu chụp hình kỷ niệm, song ca và lắng đọng trong tiệc sinh nhật lần thiết bị 47 của người đẹp.

Loạt ảnh thân mật của Lâm trọng tâm Như với Hoắc loài kiến Hoa nhận được không ít sự để ý của công chúng. Người theo dõi bày tỏ sự yêu quý với tình yêu mặn nồng của nhị nghệ sĩ và chúc phúc họ nhân dịp đầu xuân năm mới mới.