Bà Lê Diệp Kiều Trung chùng chồng là Sonny Vũ rất danh tiếng trên thế giới với các dự án startup công nghệ.

Bạn đang xem: Lê diệp kiều trang wiki


*

Lê Diệp Kiều Trang là ai?

Lê Diệp Kiều Trang cùng ông chồng là Sonny Vũ là cặp vợ ông xã doanh nhân trẻ em nổi tiếng gắn liền với một vài startup công nghệ.

Lê Diệp Kiều Trang (sinh năm 1980) có mặt trong một mái ấm gia đình có truyền thống cuội nguồn làm marketing - tía là ông Lê Văn Trí, Phó tgđ Công ty cao su thiên nhiên miền phái nam (Casumina), anh trai Lê Trí Thông từng là Phó Tổng giám đốc bank Đông Á. Ông Thông tiếp đến được chỉ định làm CEO CTCP Vàng bạc đãi Đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Lê Diệp Kiều Trang từng được cộng đồng khởi nghiệp vào nước biết đến khi bao gồm thành tích học tập xứng đáng ngưỡng mộ. Bà là thủ khoa đầu ra output và nguồn vào tại trường chăm Lê Hồng Phong ngơi nghỉ TP.Hồ Chí Minh. Bà Trang tốt nghiệp Thạc sĩ Thủ khoa ngành kinh tế tại Đại học Oxford với là member Trung tâm cải cách và phát triển và khởi nghiệp Legatum của học viện chuyên nghành MIT Sloan, Hoa Kỳ.

Sau lúc rời học tập viện technology nổi tiếng quả đât MIT, Lê Diệp Kiều Trang đã làm việc tại công ty hỗ trợ tư vấn chiến lược bậc nhất thế giới là Mc
Kinsey. Bà Trang cũng đều có thời gian làm chuyên viên ngân hàng đầu tư tại HSBC.

Xem thêm: Ký tự đại diện trong excel ? cách sử dụng toán tử chuỗi và ký tự đại diện

Sau đó, Lê Diệp Kiều Trang sẽ cùng ông xã là Sonny Vũ sáng sủa lập đề xuất Misfit Wearables. Doanh nghiệp này tiếp nối đã được buôn bán lại cho Fossil Group với mức giá 260 triệu USD năm 2015. Lê Diệp Kiều Trang có một thời hạn giữ địa chỉ CEO Fossil Việt Nam.

-->