Drama “ One Warm Word – lời nói ấm áp” vừa kết thúc phát sóng với cùng 1 happy ending xuất hiện những thông điệp lạc quan.

Bạn đang xem: Lời nói ấm áp kết thúc trong hy vọng

Nhân thiết bị của Lee lịch sự Woo là người tóm tắt thông điệp của Lời nói ấm cúng khi một trong những phút cuối cùng, anh là người tái diễn những điều mà anh học được từ gia đình vợ mình: “Người cực khổ nhất thế giới là tín đồ ngã xuống mà không ai đó đỡ mình”.

Trong đoạn kết của khẩu ca ấm áp, toàn bộ các nhân vật đã nhận ra rằng những mối quan hệ chính là bí mật của hạnh phúc, mặc dù người nâng đỡ chúng ta trong cuộc sống là người tới từ chính mái ấm gia đình bạn hay mái ấm gia đình mà các bạn đã tạo ra ra.


ADVERTISEMENT

Mặc dù mẩu chuyện của ba hai bạn trẻ trong phim đã kết thúc trong hi vọng nhưng có vẻ như đoạn kết này vẫn chưa thực sự “gọn gàng” với không thuyết phục được phần nhiều người xem. Đã bao gồm 4 quan hệ bị tác động bởi mẩu chuyện ngoại tình của 1 cặp đôi nhưng 8 người liên quan, không ai trở thành kẻ thù.

ADVERTISEMENT

Cuộc hôn nhân của Eun Jin ( Han Hye Jin) và ck trở nên mạnh mẽ hơn vày cả nhì đã sẵn sàng chuẩn bị tha thiết bị và đồng ý quá khứ của nhau, trong những lúc cuộc hôn nhân gia đình của mày Kyung cùng Jae Hak thì mơ hồ hơn. Đoạn kết của bộ phim không cho thấy đôi vợ chồng này gồm nối lại với nhau tốt không. Câu hỏi họ sống bình thường không được nói về nhưng rất hoàn toàn có thể họ vẫn chạm chán gỡ và hẹn hò. Thay vào đó, bộ phim nói nhiều hơn nữa đến việc họ vẫn đang còn những các bước của riêng mình ở ngoại trừ xã hội cùng cả hai rước đó làm niềm vui.

Mối quan hệ của Min Soo và Eun Young cũng không tồn tại gì chắc chắn trong tập cuối lời nói ấm áp. Người theo dõi sẽ còn đề nghị đoán già đoán non về việc hai bạn trẻ trẻ này đã “yêu lại trường đoản cú đầu” xuất xắc chỉ là những người dân bạn tốt. Cuối cùng, chỉ có “mối tình già” của các bậc bố mẹ là trở nên táo bạo mẽ, vững chắc hơn cả sau khoản thời gian họ phải chứng kiến và đối lập với các đổ vỡ trong hôn nhân gia đình của bé cái.


ADVERTISEMENT

Nhìn lại chiều dài của cục phim, cũng dễ dàng để hiểu lý do nữ diễn viên Han Hye Jin lại háo hức vì thế để dìm vai mãng cầu Eun Jin trong lời nói ấm áp, đến hơn cả cô đã “bỏ rơi” ck mới cưới trên Anh để trở về nước hàn đóng phim. Thiếu nữ diễn viên trọng điểm sự: “Tôi vẫn được mày mò và đề xuất vô số cảm xúc: tội lỗi, ân hận tiếc, lo lắng, âu sầu và không hề ít nỗi bi lụy trong tập phim này. Tôi sẽ học được rằng chỉ một lời nói ấm cúng hay tử tế rất có thể giúp người với những người lại sát nhau, dịu dàng nhau những hơn. Giống hệt như tiêu đề của cục phim, tôi mong muốn One Warm Word sẽ truyền cảm giác tới khán giả, để hầu hết người chia sẻ nhiều rộng tình yêu với sự quan tiền tâm của bản thân mình đến những người xung quanh”.

Theo pháp luật xã hội


"Lời nói nóng áp" Tập 15 - 16: Min Soo khổ sở chia tay Eun Young trong 2 tập 15 và 16 của "One Warm Word - lời nói ấm áp", Min Soo đã chia tay Eun Young đồng thời bật mí nhiều sự thật gây sốc. Trong tập 15 Lời nói êm ấm - One Warm Word, Min Soo đã chia ly Eun Young vị phát chỉ ra cô đó là em gái của Eun Jin. Anh đến...

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim loi noi am ap quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Lời nói ấm cúng thuộc thể nhiều loại phim tình cảm của Hàn Quốc. Han Hye Jin - Ji Jin Hee - Kim Ji Soo - Lee quý phái Woo


PhimLời Nói Ấm Áp– One Warm Word full trọn bộ đôi mươi tập SBS việt sub là mẩu truyện xoay quanh mối quan hệ và cuộc sống thường ngày giữa nhị cặp vk chồng. Tuy nhiên Mi Kyung là 1 người vợ làm nội trợ. Ck cô, Yoo Jae Hak là 1 trong những doanh nhân thành đạt.Hàng xómđều siêu ghen tỵ với cô.Một ngàynọ, cô vạc hiện ck mìnhngoại tìnhvới mãng cầu Eun Jin. Cô sẽ tìm phương pháp tiếp cận để tò mò về mối quan hệ giữa họ. Trong những lúc đó, Kim Sung Soo là ông xã của mãng cầu Eun Jin.

*

*

*

*


Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "wu.edu.vn" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm, ví dụ: (loi noi am ap wu.edu.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install


Sử dụng trình chú ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Xem thêm: Bộ đề thi sát hạch lái xe hạng a1, thi thử bằng lái xe máy a1 online


*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test kiếm tìm kiếm đưa lập tiêu đề, hầu như hiển thị chỉ nên mô phỏng, trang website ko dẫn links đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.