Máy giặt samsung báo lỗi 4c là lỗi gì ? giải quyết và xử lý lỗi này chũm nào ? Mời các bạn tham khảo lý do và cách giải quyết ngay trường đoản cú Websosanh.vn

Bạn đang xem: Hướng dẫn khắc phục lỗi 4c máy giặt samsung nhanh chóng

Máy giặt samsung báo lỗi 4c là lỗi gì ?

Khi nhiều người đang sử dụng máy giặt Samsung mà hốt nhiên máy dừng vận động và báo lỗi 4c thì bạn đừng quá lo lắng, bạn phải bình tĩnh thì mới sớm giải quyết nó được.

Máy giặt sấy Samsung Inverter WD12TP34DSX/SV giặt 12kg sấy 8kg cho gia đình từ 5 thành viên

Máy giặt sấy Samsung WD21T6500GV/SV giặt cho tới 21kg có mức giá bao nhiêu tiền?

4 sản phẩm công nghệ giặt Panasonic Inverter 10 kg cực tốt cho gia đình từ 4-6 người

Có nên mua máy giặt Samsung Al Inverter WW90TP44DSB/SV 9kg phí 15 triệu đồng?

Tủ chăm sóc Quần Áo tuyệt vời Samsung DF10A9500CG/SV - sản phẩm thay nạm máy giặt

Có nên chọn mua máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9,5kg WD95T754DBX/SV giá chỉ 13 triệu đồng?

Ưu nhược điểm của sản phẩm giặt Samsung Inverter WW95TA046AX/SV 9,5 kg giá chỉ 6 triệu đồng

E1;o lỗi 4C l&#x

E0;m sao khắc phục?

Phải l&#x
E0;m sao khi m&#x
E1;y giặt Samsung gặp lỗi 4C?

E1;o lỗi 4C, DC, DE: Nguy&#x

E2;n m&#x
E1;y giặt samsung b&#x
E1;o lỗi dc

Máy giặt Samsung báo lỗi 4C là bị làm cho sao? vì sao và cách khắc phục như thế nào là những câu hỏi được khôn cùng nhiều người sử dụng quan tâm? thuộc Điện lắp thêm Phúc Khánh mày mò câu vấn đáp trong bài viết dưới trên đây nhé!

Máy giặt Samsung báo lỗi 4C là vì đâu?

– Theo như tài liệu sửa chữa mà hãng hỗ trợ thì thứ giặt Samsung báo lỗi 4C là do quy trình cấp nước của sản phẩm giặt đang gặp gỡ sự cố. Lý do gây ra lỗi 4C thứ giặt Samsung có thể do:

Không gồm nước cấp cho vật dụng giặt Samsung (bể chứa khô nước hoặc van nước bị khóa).Tấm thanh lọc van cấp cho nước của máy bị tắc bẩn.Áp lực nước thừa yếu.Van cấp nước bị hỏng.Mạch tinh chỉnh bị lỗi.

Bước 4: bình chọn Van cấp cho nước

– Sau một thời gian sử dụng thì van cấp nước của sản phẩm giặt Samsung hoàn toàn có thể bị hỏng khiến cho không thể bơm nước vào lồng giặt. Hôm nay bạn hãy tháo van cấp ra, dùng đồng hồ vạn năng để khám nghiệm xem van cấp cho còn vận động hay không. Trường hợp van cung cấp bị hỏng thì các bạn hãy chụp lại model hoặc với ra các shop vật bốn điện rét để thay thế sửa chữa van cấp chính hãng cho máy.

Bước 5: bình chọn mạch tinh chỉnh và điều khiển của máy

– Nếu đã khắc phục hết các nguyên nhân trên nhưng mà máy giặt Samsung vẫn báo lỗi 4C thì có thể mạch điều khiển của sản phẩm đã bị lỗi. Đây là một trong lỗi khá là nghiêm trọng yên cầu bạn phải có chuyên môn cũng giống như dụng cụ chuyên được dùng mới có thể sửa trị được. Bởi vì đó, các bạn hãy tương tác với các trạm bảo hành ủy quyền của Samsung nhằm được cung ứng nhé!