Nếu phải thường xuyên đến giao dịch tại ngân hàng Quốc tế VIB, việc nắm rõ giờ làm việc ngân hàng VIB giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian cho các hoạt động khác. Vậy giờ làm việc VIB từ thứ 2 – thứ 6 như thế nào? Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?

Cùng BTOP tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây!


Vài nét về ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB có tên đầy đủ làNgân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam được thành lập vào năm 1996, là ngân hàng hoạt động thương mại kinh doanh theo mô hình cổ phần. VIB không phải là ngân hàng Nhà nước mà là ngân hàng thương mại cổ phần với:

Trên 163 chi nhánh và văn phòng giao dịch trên 27 tỉnh thành toàn quốc.Số lượng nhân viên là 5372 nhân viên.Vốn chủ sở hữu đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 139 nghìn tỷ đồng.

Bạn đang xem: Ngân hàng vib có làm việc thứ 7 không

*
Vài nét về ngân hàng VIB

Thông tin cơ bản:

Tên giao dịch tiếng Việt: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt NamTên giao dịch tiếng Anh: Vietnam International Commercial Joint Stock BankTên viết tắt: Ngân hàng Quốc Tế (VIB)Mã SWIFT Code: VNIBVNVXLoại hình: Ngân hàng thương mạiĐịa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà Sailing
vib.com.vnTổng tài sản: 244.000 tỷ đồng (Tháng 12/2020)

Giờ làm việc VIB tại chi nhánh, phòng giao dịch

Thời gian làm việc ngân hàng VIB không có nhiều sự thay đổi so với trước đó, cụ thể ngân hàng VIB làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 vào 2 buổi sáng – chiều và sáng thứ 7 hàng tuần. Theo thông tin nhận được từ ngân hàng VIB, thời gian làm việc ngân hàng VIB từ thứ 2 đến thứ 6 như sau:

Buổi sáng: 8:00 – 12:00 (kể cả thứ 7)Buổi chiều: Từ 13:00 – 17:00
*
Theo dõi thời gian làm việc VIB khi đến giao dịch

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch thuận tiện hơn, một số chi nhánh VIB còn làm việc xuyên trưa, cụ thể như sau.

Khu vực Hà Nội


Khu vực TP.HCM


Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?

Nhằm tạo điều kiện cho nhóm khách hàng không thể đến giao dịch tại chi nhánh vào thứ 2 đến thứ 6, đặc biệt là khách hàng làm việc giờ hành chính. Ngân hàng VIB mở rộng giờ làm việc vào khung giờ cuối tuần với thời gian cụ thể như sau:


Sáng thứ 7: 8:00 – 12:00.Chiều thứ 7 và Chủ nhật: Không làm việc.

Tuy nhiên, không phải tất cả các giao dịch đều được VIB hỗ trợ vào sáng thứ 7. Khách hàng chỉ có thể thực hiện một số giao dịch như Mở tài khoản, giao dịch tiền mặt, thanh toán chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm, cho vay, bảo hiểm, mở thẻ tín dụng…

Danh sách chi nhánh VIB làm việc sáng thứ 7

Chi nhánhĐịa chỉ
CÁC CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Trung tâm kinh doanh VIB TP.HCMTầng trệt, Tòa nhà Sailing, 111A Pasteur, P. Bến Nghé, Q. 1
VIB Sài GònTầng trệt, Tòa nhà Mêlinh Point, số 2 Ngô Đức Kế, Q. 3
VIB Hùng Vương468 Đường Hồng Bàng, P. 16, Q. 11
VIB Tôn Đức ThắngTầng lửng, tầng 2 và tầng 3, Tòa nhà Hoa Lâm,4B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1
VIB Phú Mỹ Hưngầng trệt, Tòa nhà River Park
Premier,số 72-74 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7
CÁC CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI 
VIB Sở Giao DịchTầng 1, Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm
VIB Cầu GiấyTầng 1, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy
VIB Ba Đình273 Kim Mã, Q. Ba Đình
VIB Hoàng Quốc Việt2 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
VIB Hai Bà TrưngTầng 1, Tòa nhà 59 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng
VIB Hà ĐôngTầng 1, Tòa nhà Ellipse Tower, 110 Trần Phú, Q. Hà Đông
VIB Mỹ ĐìnhSố 124 – 224, ĐN7, CT5, KĐT Mỹ Đình, Đường Phạm Hùng
VIB Quan Hoa95 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy
VIB Láng Hạ4A Láng Hạ, Q. Ba Đình

Kênh tra cứu lịch làm việc ngân hàng VIB

Để nắm được chi tiết hơn giờ làm việc của ngân hàng VIB tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước, mời bạn liên hệ qua các kênh dưới đây:

VIB.com.vnMã Switf Code VIB: VNIBVNVX

Đến giao dịch tại chinh nhánh VIB cần lưu ý điều gì?

Để tiết kiệm thời gian cũng như giao dịch được thực hiện nhanh chóng, khi đến phòng giao dịch – chi nhánh ngân hàng VIB khách hàng cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Nên đến sớm hơn thời gian bạn muốn giao dịch khoản 15 – 30 phút để lấy số thứ tự và đợi đến lượt.Cần gọi trước cho chi nhánh VIB để kiểm tra lượng tiền sẵn có nếu muốn rút tiền mặt với số lượng lớn.Khi đến giao dịch tại ngân hàng VIB, cần mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD và hồ sơ theo yêu cầu của từng loại giao dịch.Một số giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc xem số dư bạn có thể thực hiện tại các máy ATM của VIB mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, PGD.Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ my
VIB hoặc Internet banking của VIB để được thực hiện các giao dịch phổ thông như chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại,…

Cách tra cứu chi nhánh, phòng giao dịch VIB

Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian khi đến giao dịch tại ngân hàng VIB bằng cách tra cứu các địa điểm gần nơi sống hoặc nơi làm việc theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/atm, nhập tỉnh thành, quận huyện bạn cần tìm kiếm và hệ thống sẽ tự gợi ý cho bạn. Bạn cũng có thể tick chọn ATM/Chi nhánh.

*

*

Hoặc khách hàng có thể chủ động liên hệ tổng đài VIB theo thông tin:

vib.com.vn

Kết luận

Nội dung bài viết đã cung cấp thông tin đầy đủ nhất về lịch làm việc ngân hàng VIB. Hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, giúp cho việc đến ngân hàng VIB thực hiện giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: 6+ Bí Quyết Giữ Trọn Trái Tim Chàng 100%, 4 Điều Phụ Nữ Nên Biết Để Nắm Trọn Trái Tim Chàng


*

Mình là Nguyễn Bá Thành – Founder BTOP với hơn 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng sẽ chia sẽ đến bạn những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được. Mọi thông tin được chia sẽ trên Website là hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng VIB rất muốn biết và quan tâm đến các khung giờ làm việc VIB cụ thể như thời gian bắt đầu làm việc và thời gian kết thúc của của Ngân hàng VIB như thế nào, các ngày làm việc trong tuần của ngân hàng VIB, ngân hàng VIB có giao dịch thứ bảy hay không. 

Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thông tin giao dịch tại ngân hàng VIB thì wu.edu.vn xin chia sẻ một số thông tin về thời gian làm việc cũng như quy trình làm việc của ngân hàng VIB chúng tôi nhé


VIB là ngân hàng gì?


*
*

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1996 với tên gọi đầy đủ là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế Việt Nam và có tên giao dịch quốc tế là Ngân Hàng VIB. 

Đến nay, Ngân Hàng Quốc tế VIB có lượng khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ khá lớn. vì vậy VIB ngày càng khẳng định mình hơn trong lĩnh vực ngân hàng. 

Ngân hàng Quốc tế VIB ngày càng phát triển và khẳng định mình hơn trên thị trường tài chính Việt Nam với phương châm khách hàng là thượng đế, hỗ trợ dịch vụ uy tín, đảm bảo, nhanh chóng và vượt trội. 

Đến với Ngân hàng Quốc tế VIB quý khách hàng được tư vấn, hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm khi trải nghiệm các giao dịch như gửi tiết kiệm, các sản phẩm tín dụng VIB, các sản phẩm thẻ VIB, giao dịch chuyển tiền, đổi tiền quốc tế…… quý khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ tài chính tại Ngân hàng Quốc tế VIB. 

Vì vậy, khách hàng tin uy và đến giao dịch với Ngân hàng Quốc tế VIB chúng tôi ngày càng lớn và để hỗ trợ khách hàng khi đến giao dịch với Ngân hàng chúng tôi được thuận tiện nhất, với sự sắp xếp thời gian hợp lý tránh mất thời gian nhất thì Ngân Hàng Quốc tế VIB giờ làm việc hỗ trợ chia sẻ thêm về thời gian làm việc cụ thể nhé!