Kỳ 5: Thầy cúng vứt chạy

Sau chết choc bất đắc kỳ tử của bà Nguyễn Thị Đào và cháu nội è cổ Quốc Khánh, cùng 1 loạt người bất tỉnh nhân sự nhân sự tại lễ bái trăm ngày ông è Văn Rạng, thì đại gia đình và nhân dân xóm 9 (Vũ Tây, loài kiến Xương, Thái Bình) hoang mang và sợ hãi tột độ. Bầu không khí và quang cảnh ngôi làng thoi loi thân cánh đồng lúc ấy quả thực vô cùng nghiêm trọng. Hàng nghìn nhà trung khu linh vào cuộc cũng không phòng được thảm họa tởm hoàng.

Bạn đang xem: Ngôi nhà ma ám ở thái bình

Khoa học bó tay

–> Các kỳ trước:

Sự việc kỳ lạ này không thể giới hạn trong xã 9, nhưng mà đã lan ra khắp tỉnh. Đích thân bà Hà Thị Lãm, khi ấy đương chức Phó chủ tịch UBND tỉnh giấc Thái Bình, đã những lần về tận nơi, chỉ đạo sát sao các lực lượng tác dụng cùng vào cuộc, đảm bảo bình yên trật tự, tuyên truyền để bà con yên tâm sinh sống. Lực lượng công an cũng vào cuộc điều tra, tróc nã tìm lý do những tử vong xảy đến với gia đình ông nai lưng Văn Rạng.

Anh trần Văn Việt lưu giữ lại: “Hồi đó, tôi chỉ nên thằng đảm bảo quèn tại 1 nhà máy, nhưng mà công an chìm nổi bám theo suốt. Tất cả hôm, đi nạp năng lượng sáng, đang thấy mấy ông ngồi phía xa, cơ hội thì vào vai xe cộ ôm, thời gian ngồi cửa hàng nước, thời gian lượn lờ ngay lập tức cạnh, có lúc hở cả súng sinh hoạt cạp quần. Đến nỗi, ban đêm mò đi ăn bát cháo, mà cũng đều có mấy tín đồ đi theo. Tôi biết thừa họ theo ngay cạnh ngày đêm để tìm xem tất cả ai ám hại những người trong mái ấm gia đình tôi không, mà lại chẳng bao gồm đâu, vày cái thảm kịch đơn vị tôi là chuyện trung khu linh, chứ nhà tôi có làm ăn, lừa đảo ai cái gì đâu mà có kẻ ám hại”.

*
Anh nai lưng Văn Việt. 

Tìm đọc từ những mái ấm gia đình hàng xóm công ty ông Rạng, như công ty ông Nguyễn Văn Thung, bà Nguyễn Thị Tuyết, thì và đúng là thời điểm đó có nhiều cán bộ an toàn đã túc trực ở trong nhà dân trong xóm suốt cả ngày đêm để ráng tình hình.

Có tới mấy chục nhà khoa học cũng vào cuộc. Những nhà nghiên cứu và phân tích đã về tận chỗ lấy mẫu vật đất bao phủ nhà, rước nước trong bể, nước ở ruộng, nước giếng lấy đi phân tích. Chúng ta còn rước rau cỏ trong vườn, ko kể ruộng, chủng loại gạo, thóc vào nhà mang đi. Thậm chí, một tổ nhà khoa học đã chuyển những mẫu đất ra nước ngoài để phân tích, search nguyên nhân, tốn yếu cả tỷ bạc, số tiền rất cao ngày đó.

Ông Nguyễn Văn Thung, là anh trai bà Đào, tức anh bà xã ông Rạng ghi nhớ lại: “Hồi đó, ngày nào tôi cũng nên đón tiếp, vấn đáp mấy bên khoa học. Chúng ta cứ hỏi đi hỏi lại, vặn vẹo vẹo lung tung, đến nỗi tôi không đồng ý không ý muốn tiếp nữa. Có lúc tôi buộc phải bảo các anh thông cảm, trường đoản cú sáng đến chiều tôi cứ tiếp những anh, không được ăn miếng nào, tôi mà vấp ngã ra đây, thì những anh cũng không tìm được nguyên nhân nào đâu, lại chỉ gây thêm hoang mang dư luận cơ mà thôi”.

Thời điểm đó, cán bộ điều tra đã thu thập mấy miếng vỏ dung dịch trừ sâu quăng quật ở bờ ruộng, cạnh bên ông trằn Văn Rạng. Từ bỏ việc tích lũy mẫu đồ vật đó, mà bạn dân đồn ầm lên rằng có việc bỏ độc giết người do thù oán. Tuy nhiên, tin đồn thổi này cấp tốc chóng bị loại bỏ. Cảnh sát điều tra không đưa ra nguyên nhân, động cơ gây án nào. Mái ấm gia đình ông Rạng chỉ làm thuần nông, không tồn tại mâu thuẫn cùng với ai trong làng kế bên xóm. đầy đủ vỏ dung dịch trừ sâu chỉ là vì người dân bỏ lại bờ mương khi pha thuốc xịt ruộng lúa, đó là việc hết sức thông thường ở vùng quê lúa.

*
Ông Nguyễn Văn Thung là anh bà xã ông Rạng, nắm rất rõ câu chuyện tang thương trong nhà ông Rạng. 

Trong quá trình ra mắt thảm kịch, những nhà khoa học cũng không tìm kiếm được bất cứ loại độc hại nào trường tồn trong mẫu nước, đất, rau, củ, quả trong nhà ông Rạng. Điều này đã và đang được các bác sĩ xác định lại bởi việc không tìm kiếm ra chất độc nào trong máu đều nạn nhân tự dưng lăn ra ngất, teo giật, chết. Cầm lại, những tóm lại của bệnh viện trong quá trình điều trị cho các nạn nhân đơn vị ông Rạng, chỉ nên suy nhược cơ thể, huyết áp không đều…

Rất các chuyên gia, với vật dụng móc hiện đại cũng đã làm được điều về nhà ông Rạng để đo phóng xạ khu vực sinh sống. Mặc dù nhiên, bạn ta cũng ko phát chỉ ra điều gì không bình thường ở mảnh đất nền này.

Nhiều chuyên viên phong thủy về đây còn khẳng định, mảnh đất với cây trồng tốt tươi thay này thì không thể bao gồm tia khu đất xấu, tử vi xấu. Trong bé mắt của các nhà phong thủy, mảnh đất nền nhà ông Rạng bao gồm tới 2 mặt là cánh đồng, thoáng mát, sạch sẽ sẽ, trong lành, là chỗ đắc địa để sinh sống.

Và cho đến tận hôm nay, các kiến thức, trí tuệ cũng đã đều khoanh tay trước những chiếc chết kỳ dị này. Câu vấn đáp cho những chiếc chết xảy đến với gia đình ông Rạng vẫn được gia đình, xóm làng, nhắc cả chính quyền địa phương ao ước chờ. Không tồn tại được tóm lại chính xác, thì người dân, cùng với vốn phát âm biết chưa thoát ra khỏi lũy tre làng, chỉ hoàn toàn có thể đổ cho nguyên do “thánh vật”.

Không biết bấu víu vào đâu, đại gia đình ông Rạng chỉ biết trông mong vào gần như ông thầy cúng, thầy bùa. Nhưng lại khi vấn đề trở buộc phải đình đám, họ trần ở làng này không phải đi tìm kiếm thầy nữa, mà thầy cúng, thầy pháp, thầy bùa, công ty ngoại cảm sinh sống khắp toàn nước tự mang đến tìm bí quyết hóa giải kiếp nạn góp gia đình.

Những nhà trung tâm linh kỳ lạ

Khi gia đình ông Rạng liêu xiêu, thì ông Nguyễn Văn Thung và ông è Văn lưu giữ là tín đồ đứng ra tính liệu mọi việc cho mái ấm gia đình ông Rạng, của cả mặt vai trung phong linh. Ông Thung bảo, trong cả thời điểm kéo dãn dài cả năm trời, ông ko nhớ nổi đã tất cả bao nhiêu thầy bà cho giúp, có lẽ rằng con số phải lên tới cả trăm người.

Có đa số hôm, thầy cúng, thầy trung ương linh nhiều tới nỗi ngồi kín đáo nhà, tràn ra cả sân, vườn. Bọn họ tự sẵn sàng lễ, từ lo nhà hàng và làm việc thiện góp gia đình, chứ mái ấm gia đình ông Rạng lúc đó người chết, kẻ bệnh, kinh tế cạn kiệt, không còn công sức nào để lo cho phần nhiều ân nhân đó nữa.

Trong số đông đảo ông thầy cúng, thì mái ấm gia đình ông Rạng ấn tượng nhất với ông Phương sống xã Vũ Đông. Ông này vốn được mời đến để lo phần âm giúp mái ấm gia đình ông Rạng ngay lập tức từ số đông ngày đầu.

*
Ngôi nhà xây dở bên trên nền ngôi miếu của anh Trần Văn Út. 

Hôm trăm ngày ông Rạng, thầy Phương cũng được mời đến. Sau khi cúng bái, ông này tuyên bố hăng lắm. Ông nói, chỉ tất cả ông mới trị được, không có ai làm được chuyện này. Cố nhưng, ông vừa tuyên bố xong, thì 1 loạt người nằm ra bất tỉnh, fan chết tại chỗ, fan chết ở dịch viện, bạn phải đi cấp cứu.

Sau sự việc đó, ông Phương cũng quay trở lại làm tiếp. Ông lập lũ ngũ bao phủ 5 tầng, lễ bái ghê gớm ở ngôi miếu. Mặc dù nhiên, đã đốt nhang, lửa cháy đùng đùng, tin tưởng rằng sức bản thân không làm cho nổi, ông này bỏ chạy thoát thân, không dám quay lại nữa.

Sau khi bà Đào bị tiêu diệt được vài hôm, thì mấy chục con người đi bên trên một xe khách phệ đến tận nhà ông Rạng. Họ ra mắt là hội trọng điểm linh ngơi nghỉ mãi TP.HCM. Họ không hỏi mái ấm gia đình điều gì, cũng không làm cho phiền cho gia đình. Họ chỉ xin một địa điểm trong sân để triển khai lễ.

Ông Thung kể: “Tôi tiếp xúc với một tín đồ trong hội đó, thì chúng ta bảo vì bề trên yêu mong họ về tận làng sẽ giúp gia đình ông Rạng tai qua nạn khỏi. Mấy chục con người ngồi thành hàng thành lối. Không người nào nói câu gì. Bọn họ tụng khiếp hộ niệm giỏi giải nghiệp nào đó trong vòng 30 phút. Làm lễ xong, bọn họ bảo mái ấm gia đình cứ yên tâm sinh sống, từ này không phải lo lắng chuyện “ma hành, thánh vật” nữa. Họ sẽ giải hoàn toàn nghiệp chướng cho gia đình.

Nói xong, chúng ta ra xe cộ rồi vào trực tiếp Sài Gòn. Đến giờ đồng hồ tôi cũng không hiểu vì sao bọn họ lại niềm nở như thế. Họ trở về vất vả mấy ngày trời chỉ nhằm ngồi tụng khiếp mấy chục phút. Tuy vậy rồi, công sức của con người của bọn họ cũng công cốc. Những người trong gia đình ông Rạng, rồi mặt hàng xóm vẫn cứ lăn ra giãy đành đạch, tín đồ chết, bạn phải đi viện cấp cứu”.

 

*
Ban thờ nóng bức khói mùi hương với rất nhiều di ảnh.

Trong số những nhà trọng điểm linh, còn tồn tại một fan phụ nữ, là tiến sĩ, cô này được những đệ tử đi theo reviews là đã có khá nhiều năm học ở Trung Quốc, chuyên trị các vấn đề vai trung phong linh. Cô này dùng những máy móc đo đạc, rồi ngồi trước ngôi miếu tập trung tư tưởng, “gọi thần linh” lên “nói chuyện”. Biện pháp làm của cô này vừa mang ý nghĩa khoa học, vừa trung khu linh huyền bí. Trong cả một ngày trời cô loay hoay làm cho lễ, cúng bái, “nói chuyện với những đấng tối cao” ở trong phần ngôi miếu gần kề bờ ao, nhưng rút cuộc cũng chẳng có lại hiệu quả gì.

Rồi một ông sư mặc áo vàng, trường đoản cú trong nam giới ra. Ông này đến một mình, với theo một dòng chuông nhỏ, một mẫu coong đồng. Ông ngồi theo bốn thế kiết già ở giữa sân. Trời nắng trang trang nhưng mà vị sư này không thèm đậy ô, nhóm mũ, cứ ngồi dưới chiếc nắng như đổ lửa, rồi tương đối nóng hầm hập bốc lên từ sân gạch.

Nhiều tín đồ nhìn cảnh ấy mà lại xót xa, ý muốn đem ô, lấy mũ, thậm chí là dựng căn lều ở chỗ vị thiền sư ngồi, song ông từ chối. Ông yêu thương cầu mái ấm gia đình không được trợ giúp ông, cũng không được làm phiền ông, cứ coi như ông không có mặt ở mảnh đất này.

Sau khi phơi nắng suốt một ngày, đến chiều trời nổi giông gió, mây đen ùn ùn kéo đến, rồi mưa như trút bỏ nước. Tuy nhiên, vị sư với dáng vẻ người còm nhom nhom vẫn ngồi bất động. Mồm ông niệm cực kỳ nhỏ, như thể chỉ để ông nghe thấy. Thi thoảng ông vươn tay gõ vào loại coong đồng kêu coong coong.

Nhiều tín đồ nhìn cảnh vị sư dãi nắng dầm mưa nhưng không ngoài xót xa, rơi nước mắt. Không ít người không vái thánh thần ngơi nghỉ ngôi miếu, nhưng mà cứ xì xụp khấn vái vị sư kỳ dị nọ. Điều kỳ cục là ông cứ ngồi kiết già thân sân như vậy đến tận sáng sủa hôm sau.

*
Lối vào nhà ông Rạng ít bạn dám qua lại. 

Đến khoảng chừng 9 giờ đồng hồ sáng, đúng thời điểm ông bắt đầu kiết già hôm trước, có nghĩa là đủ 24 giờ đồng hồ thì ông đứng dậy. Trong suốt thời gian đó, vị sư này sẽ không ăn, không uống, cũng không nói với ai câu gì. Thời gian ông xong công việc, ông cũng ko trả lời bất cứ câu hỏi nào. Ông chỉ chắp tay vái chào những người trong gia đình, nói nhị chữ “Mô Phật”, rồi xoay gót đi. Ko kể đầu mặt đường làng, cái xe con đẳng cấp và sang trọng đã open sẵn chở vị sư kỳ quái này đi.

Hành rượu cồn kỳ kỳ lạ của vị sư khiến cho mọi bạn đều suy nghĩ đó là 1 trong vị thánh. Người nào cũng tin rằng, vị thánh đã đi đến đất này hóa giải hồ hết kiếp nạn. Nhưng thật trớ trêu, là sau khoản thời gian ông sư này đi, thì không các kiếp nàn trong đại gia đình ông Rạng ko được hóa giải, mà lại tiếp tục ra mắt cái bị tiêu diệt của anh è cổ Văn Út. Sau một thời gian nằm khám đa khoa Bạch Mai, thấy sức khỏe hồi phục, nên các bác sĩ đến về. Về công ty hôm trước, ngày tiếp theo anh Út lăn ra tự dưng tử.

Ngay sau hôm anh Út chết, thì một đội tâm linh có 40 người, là các Phật tử từ tp. Hà nội về, bởi vì một vị sư dẫn đầu. Cảm rượu cồn với tấm lòng của các Phật tử, bé cháu gia đình ông Rạng đã đề xuất mổ gà, làm cho cơm, nhưng lại họ hầu hết từ chối. Chúng ta chỉ nhờ mái ấm gia đình nấu mang lại mấy nồi nước lã.

Họ đề nghị gia đình không được giết con gì, ko được liền kề sinh trong thời điểm họ tổ chức buổi tụng kinh cùng trong mấy ngày tới. Nhóm Phật tử này cứ ngồi bởi vậy đọc tởm từ chiều đến tận sáng hôm sau. Họ không ăn, cũng ko ngủ, không ngừng ngơi gì cả.

Ông Thung kể: “Thấy mấy chục bà, bạn già, tín đồ yếu, cơ mà ngồi tụng ghê từ chiều cho sáng hôm sau, tôi lo ngại lắm. Khuyên họ nghỉ ngơi, nhà hàng siêu thị không được, tôi mắng rằng, những thầy không nhà hàng uống gì thì sống nỗ lực nào được. Nếu những thầy ko chịu nạp năng lượng uống, nhỡ lăn ra bị tiêu diệt thì công ty chúng tôi chôn sao để cho xuể. Thú thực, dịp đó tôi cũng sợ họ lăn ra co giật, bất tỉnh. Từng ấy tín đồ mà bị một lúc, thì gia đình chúng tôi làm sao mà lại lo được”. Sáng hôm sau, chúng ta bảo sẽ cúng xong, rồi đi luôn.

Vị “Thánh” xuất hiện?

Trong số gần như thầy cúng, thầy bùa, thầy pháp, nhà trọng tâm linh, thì tất cả một ông thầy khôn cùng kỳ lạ tên Khương.

Bữa đó, vào buổi chiều, bao gồm một người bọn ông chừng 40 tuổi, cực kỳ to béo, nhưng ăn mặc rách rưới rưới, da ngăm đen, tướng tá tá quánh nông dân lam lũ. Núm nhưng, hai con mắt anh khôn xiết sáng, toát lên vẻ hiền khô từ.

Gặp mọi tín đồ trong gia đình ông Rạng, anh này thư thả bảo: “Thưa các thí chủ. Tôi không biết các thí chủ là ai, tên là gì, nhưng lại tôi thấu hiểu đại họa xảy mang đến với mái ấm gia đình thí chủ. Thánh đã cử tôi đề nghị trực tiếp về đây để giải quyết chuyện này”.

Theo lời nói của người lũ ông reviews tên là Khương này, thì anh ta quê nghỉ ngơi mãi Bình Phước, giáp biên giới Campuchia. Mái ấm gia đình anh này còn có mấy héc-ta trồng cao su cùng với 4 héc-ta trồng cam, quýt. Từ bỏ xưa đến nay, anh này vốn hoài nghi những chuyện trọng điểm linh, thậm chí, anh còn không thờ cúng gì cả.

*
Ngôi miếu được mái ấm gia đình ông Rạng xây lại sinh sống bờ ao.

Sinh ra làm việc vùng núi non biên giới, mới về sài gòn đôi lần, không ra miền bắc bao giờ, buộc phải tỉnh Thái Bình ở chỗ nào anh cũng chẳng biết. Vậy nhưng, theo lời nói của anh, hôm đó, anh cùng gia đình đang thực hiện thu hoạch cam, trong giấc ngủ trưa chấp chới tại gốc cây láng mát giữa rẫy cam, thì một vị “Thánh” râu tóc bội bạc phơ xuất hiện trước khía cạnh rõ mồn một. Lúc đó, rồi cả sau này, anh cũng không phân tích và lý giải được đó là giấc mơ, hay là việc thực phân minh trước mắt.

Khi anh đã ngủ, thì ông cố xưng là “Thánh” này đánh thức anh dậy. Vị “Thánh” này nói: “Tôi là Thánh cùng tôi đề nghị anh phải tạo tức ra Thái Bình hỗ trợ một gia đình đang chạm mặt cảnh chết người thảm hại”. Anh Khương bảo: “Tôi bao gồm mấy héc-ta cam đang thu hoạch làm sao bỏ đi được? cùng với lại, tôi đầu tư hết may mắn tài lộc vào vườn cam này, còn sẽ nợ nần ông xã chất, một xu bám túi ko có, thì có tác dụng sao đi xa thế được”.

Ông núm râu tóc bạc tình phơ này nói tiếp: “Anh cứ đi, sẽ có được xe gửi xe đón, có bạn cho tiền để ăn”.

Không biết lời kể của vị thầy pháp này có đúng không, nhưng theo ông ta thì hàng loạt điều kỳ lạ vẫn xảy ra. Lúc anh ta ra khỏi rẫy, thì chạm mặt một anh lái xe cài đặt trong ấp có việc xuống sử dụng Gòn. Anh lái xe vẫn mời anh Khương cùng đi mang lại vui. Anh ta đang chở anh Khương cho tận bến xe Miền Đông.

Anh này tìm xe khách hàng về tận Thái Bình. Khi xe chuyển bánh, bà công ty xe, fan thu chi phí đã chuyện trò với anh. Anh này tâm sự thật về chuyện bao gồm một vị “Thánh” bảo cứ ra Thái Bình, sẽ giúp một gia đình đang gặp mặt đại nạn, chết người liên tục, chứ phiên bản thân anh cũng không biết đi đâu.

Nghe anh này kể vậy, bà nhà xe tái mặt. Hóa ra, bà nhà xe này là bạn ở xóm Vũ Tây, hiểu rõ chuyện “ma hành, thánh vật” đang gây náo loạn trong tỉnh. Bà khẳng định rằng, “Thánh” hiển linh chỉ anh về làng Vũ Tây tương trợ đại mái ấm gia đình ông è Văn Rạng.

Mặc cho dù đã chuẩn bị một chút tiền trong túi, tuy nhiên khi trả tiền, bà nhà xe này nhất mực không lấy. Không hầu như thế, bà còn trả tiền nạp năng lượng cho anh trong suốt hành trình. Bà nhà xe này nhất nhất xưng là con, điện thoại tư vấn anh ta bởi cậu.

Khi về mang đến bến xe pháo Thái Bình, bà kêu xe ôm chở anh về tận nhà ông Rạng cùng trả chi phí trước đến xe ôm. Bà cũng hứa hẹn “cậu” có mặt ở bến xe cộ vào mấy hôm nữa, nhằm bà đưa “cậu” vào sài Gòn, lo mang đến “cậu” về mang đến tận Bình Phước nhưng mà không mất bất cứ đồng nào.

*
Khu sân vườn đầy những mẩu chuyện kinh dị.

Nghe mẩu truyện về ông thầy pháp thương hiệu Khương này, bé cháu ông Rạng hết sức cảm kích. Anh này không yên cầu gì, cũng không yêu cầu gia đình phải giao hàng cơm nước. Theo lời anh ta, thông thường anh ăn rất khỏe, mỗi bữa 4-5 chén bát cơm chần chờ no, cầm nhưng, thời gian ở nhà ông Rạng, anh từ chối mọi vật ăn. Đến bữa, anh này chỉ hái mấy trái mướp nghỉ ngơi vườn công ty ông Rạng luộc ăn, rồi lại ngồi kiết già, nhắm mắt nói bởi thứ giờ mà không có bất kì ai hiểu gì.

Bản thân anh này, thời điểm tỉnh táo bị cắn lại, cũng trù trừ anh vẫn nói gì. Anh bảo rằng, khi ngồi nhắm mắt, vị “Thánh” đã nhập vào anh, nói cầm cố anh. Lúc đó, anh không điều khiển và tinh chỉnh được lý trí của mình. Theo planer mà vị “Thánh” kia không nên bảo, thì vấn đề cúng bái tận nhà ông Rạng phải diễn ra liên tục 3 ngày 3 đêm.

Tuy nhiên, đến chiều tối ngày sản phẩm công nghệ 2, ông trưởng xã Phạm Văn Đ. Xuất hiện thêm trong triệu chứng say xỉn. Ông trưởng thôn sẽ tuyên bố đuổi thẳng cổ tất cả thầy cúng, thầy pháp khỏi bên ông Rạng, thoát khỏi ngôi làng vị ông quản lý.

Ông thầy pháp thương hiệu Khương bảo: “Tôi làm việc nghĩa, không rước đồng như thế nào của gia đình, tới cả lễ lạt cũng tự tôi ném tiền sắm sửa, tôi cũng không có tác dụng phiền cho làng xóm, cớ gì anh xua tôi?”.

Không hoạnh hoẹ được gì, ông trưởng thôn vứt đi. Tuy nhiên, lát sau ông quay lại với mẫu gậy trên tay. Ông trưởng buôn bản cứ thế gậy chọc vào ông thầy pháp này. Đúng thời gian đó, tại nhà ông Rạng xuất hiện thêm thêm mấy nhà vai trung phong linh nữa. Rứa nhưng, ông trưởng thôn vẫn đuổi bọn họ về hết.

Không thể liên tiếp cúng bái, thầy pháp thương hiệu Khương này cần rời công ty ông Rạng. Anh ta đi dạo từ xóm Vũ Tây lên bến xe cộ Thái Bình. Một tín đồ con của ông Rạng đã phóng xe lắp thêm đuổi theo tuy nhiên không kịp. Vị thầy pháp bí mật đã lên xe cộ đi mất.

Câu chuyện về ông thầy pháp này có lẽ rằng sẽ không để lại các dấu ấn, do trong thời gian đại gia đình ông Rạng ra mắt nhiều chuyện liêu xiêu, có đến cả trăm nhà trọng điểm linh search đến giúp đỡ một giải pháp tự nguyện, nếu không có chuyện mấy năm sau, vị trưởng thôn này mệnh chung một cách kỳ quái ác – như đồn thổi của tín đồ dân vào làng.

Ông Khiết, Phó chủ tịch UBND làng mạc Vũ Tây: “Hồi gia đình ông Rạng chạm chán chuyện nhức lòng, tôi đang có tác dụng Trưởng Công an xóm Vũ Tây. Lý do nào khiến đại mái ấm gia đình này có nhiều người qua đời thì tôi không cố gắng được. Cơ hội đó, những nhà công nghệ vào cuộc, cơ quan ban ngành cũng vào cuộc, nhưng lại chưa tìm kiếm được nguyên nhân. Lực lượng công an cũng điều tra, mày mò nhưng không tìm kiếm thấy dấu hiệu hình sự. Chuyện mái ấm gia đình ông Rạng cũng đã trôi qua rồi, công ty chúng tôi đã tuyên truyền để tín đồ dân hiểu, không người nào còn lo lắng, lo ngại nữa. Cuộc sống thường ngày của fan dân vào vùng đã và đang ổn định từ bỏ mấy năm nay.

Có cả trăm công an, công an vào cuộc điều tra, nhưng mà vẫn không tìm ra vì sao cái chết của 6 fan trong mái ấm gia đình ông trằn Văn Rạng.


Nội dung chính

1 căn nhà chết chóc bí hiểm ở Thái Bình1.5 Tấn thảm kịch khủng khiếp trong 100 ngày ông Rạng

Đây là câu chuyện có thật xảy ra tại xã 9, thôn Vũ Tây, thị trấn Kiến Xương, tỉnh giấc Thái Bình. Tư liệu này bởi Nhà báo Phạm Ngọc Dương (Báo điện tử VTC News) đang lặn lội về tận nơi, ghi chép lại cẩn thận câu chuyện ghê thiên rượu cồn địa và đến lúc này vẫn không thể lý giải.

Hàng trăm công an, cảnh sát hình sự, công ty khoa học, chuyên gia nghiên cứu giúp trong và kế bên nước, những nhà tâm linh vào cuộc nhưng mà vẫn không tìm kiếm ra nguyên nhân thực sự gây ra cái chết của 6 bạn trong gia đình ông trần Văn Rạng (xã Vũ Tây – huyện Kiến Xương – tỉnh giấc Thái Bình). Và cứ thế, câu chuyện bí hiểm về ngôi nhà bao gồm 6 bạn chết thảm ở thái bình đi dần vào ngõ cụt, đổi thay vụ “ma hành, thánh vật” rợn người. Cái chết bí ẩn này cũng là bởi chứng ví dụ nhất cho người đi theo chủ nghĩa duy tâm vững ý thức vào sự tồn tại của một quả đât khác nhưng mà khoa học không thể giải thích được.

*

Phóng viên VTC News lặn lội về tỉnh thái bình để tìm hiểu cái chết bí hiểm 6 người nhà ông Rạng

Ngôi nhà bị tiêu diệt chóc bí mật ở Thái Bình

Đã các năm trôi qua mà lại cứ mọi khi nhắc mang đến chuyện ma ám, ma hành, thánh trang bị là tín đồ dân ở xã Vũ Tây, thị xã Kiến Xương, tỉnh tỉnh thái bình lại nghĩ ngay mang đến ngôi nhà đất của ông trần Văn Rạng cùng mẩu truyện 6 bạn trong mái ấm gia đình chết bất đắc kỳ tử, gây náo loạn cả tỉnh thái bình thời kỳ đó.

Nằm ở sát triền đê sông Trà Lý, trái ngược hẳn với con phố đổ bê tông tân tiến là một ngôi nhà hoang đổ nát, cỏ mọc chen chúc – chỗ cư trú của anh ý Trần Quốc Việt, 1 trong hai người nam nhi còn sống sót của ông trần Văn Rạng. Sau một thời hạn chạy trốn, ẩn dật nhằm tránh không bị “thánh vật”, sau cùng anh cũng quyết định trở lại khu vực chôn rau giảm rốn, đối mặt với tử thần để ước ao được đoàn tụ với tổ tông ông bà theo như thiết yếu lời kể của anh.

*

Đường vào trong nhà ông Rạng cỏ mọc um tùm

*

Anh nai lưng Quốc Việt – Một trong những 2 người đàn ông còn sinh sống của ông Rạng

Ông trần Văn Rạng là 1 trong người nhỏ của dòng họ trằn ở xã 9, làng Vũ Tây, thị xã Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Ông lấy bà xã là bà Nguyễn Thị Đào ở cùng xóm và gồm với nhau cho tới 8 mặt con: 4 trai, 4 gái. Gia đình làm nông nghiệp, lại đẻ nhiều buộc phải ông bà cũng không nhiều cho con cái học hành, chỉ mong nuôi béo rồi nối nghiệp bố mẹ, sống bởi cây lúa, củ khoai trên mảnh đất của tổ tiên.

Suốt cuộc sống gắng mức độ tần tảo làm lụng, những người dân con trai, phụ nữ rồi cũng bự dần, bắt đầu lo lắng sự nghiệp, rước vợ, gả chồng. Rồi một người đàn ông bỏ xứ vào phái nam lập nghiệp, một bạn thì làm bảo đảm ở tp Thái Bình, những cô gái thì đi lấy ông chồng ở làng khác, làng mạc khác, tất cả cô còn lấy ông xã ở tận Tây Nguyên. Chính vì vậy nên chỉ với người nhỏ cả là trằn Văn Viết và fan con lắp thêm 3 là trằn Văn Út ở lại làm việc cùng bố mẹ trên mảnh đất do tiên sư để lại.

Sau một thời hạn tích cóp, huyết kiệm, người con cả nai lưng Văn Viết đã bước đầu ổn định được cuộc sống và ý muốn cùng bà xã ra sống riêng. Anh Viết được cha mẹ chia cho một mảnh đất nằm tại trước mặt căn nhà nơi ông bà vẫn ở cùng ở đó mọc lên một ngôi nhà, tuy chỉ với nhà cung cấp 4, tuy nhiên lại khá rộng rãi, khang trang.

Còn người nam nhi thứ 3, è Văn Út, sau thời điểm lấy vk vài năm và dành dụm được ít tiền cũng xin bố mẹ cho ra sinh hoạt riêng. Mảnh đất khá rộng, lại chưa xây cất gì nhiều nên ông bà Rạng cũng chia khoảng chừng 200 m2 ở mé trái, phía sau ngôi nhà hai ông bà sẽ ở mang lại cậu nhỏ thứ 3.

Chỉ gồm hai vợ chồng nên anh Út cũng không để trọng tâm lắm tới sự việc tiện nghi cùng chỉ chứa một ngôi nhà tại tạm rộng khoảng chừng 30 mét vuông. Mặc dù đến khi vợ anh sinh đứa con đầu lòng với hai bạn cũng đã tiết kiệm ngân sách và chi phí được một trong những tiền tương đối thì tòa nhà bỗng trở nên eo hẹp và chật hơn hẳn. Vậy là nhị vợ ck quyết định phát hành một nơi ở mái bằng khang trang hơn, ở bên cạnh ngôi bên cũ và đổi mới ngôi nhà vẫn ở thành công ty bếp. Và những thảm kịch của câu chuyện cũng ban đầu từ đây, lúc anh Út ra quyết định phá bỏ, di chuyển ngôi miếu trên mảnh đất của mái ấm gia đình đi chỗ khác để phát hành căn nhà.

*

Ngôi đơn vị anh Út sẽ xây dở giờ bỏ phí mãi mãi

Phá ngôi miếu cổ xây nhà – Thần xà báo oán

Nguyên nhân của tấn thảm kịch này chắc rằng bắt nguồn từ ngôi miếu cổ. Nói là ngôi miếu nhưng thực chất đây chỉ là một cái miếu nhỏ, giống như như cây hương thơm trước nhà. Lịch sử của ngôi miếu này cũng rất sáng tỏ, rất có thể tìm hiểu rõ ràng về xuất phát và thời gian xây dựng nó.

Vào năm 1945, nạn đói đổ ập vào miền bắc bộ nước ta, gây nên cái chết cho khoảng tầm 2 triệu người. Năm đó, gồm 3 bà bầu con hành khất lưu lạc mang lại ngôi làng để xin ăn. Tuy thế ở vn lúc bấy giờ hầu như ở đâu cũng chạm mặt phải bạn chết bởi vì đói. Dân xóm cũng bắt buộc giúp được gì đến họ. Bụng đói, tín đồ con thứ hai leo lên cây sung khủng ngả ra ao nhằm hái sung ăn. Nhưng không hái được trái nào thì cậu nhỏ bé trượt chân, té xuống ao. Thấy vậy, fan anh cùng người bà mẹ cũng lần lượt dancing xuống để cứu. Nhưng ao sâu nước cả, lại thêm kiệt sức vị đói, sau cuối cả 3 mẹ con gần như chết đuối dưới ao.

Người dân trong buôn bản thấy vậy nổi lòng yêu mến xót, vớt 3 bà bầu con lên, bó chiếu rồi chôn cất cẩn thận ngay cạnh loại ao. Đến khi nạn đói trôi qua, vào làng như ý ít có người phải bị tiêu diệt đói. Nghĩ rằng được 3 chị em con phù hộ, cụ già nhà ông Rạng bắt đầu cùng một số người dân trong làng đóng góp, công ty trì thành lập một miếu nhỏ tuổi để thờ.

*

Ngôi miếu cổ thờ 3 người mẹ con người hành khất giống cây hương trước nhà

Sau này, ngôi miếu dần dần trở thành địa điểm tụ họp trung ương linh của các hộ dân vào xóm. Ngày rằm, lễ tết, mọi fan đều thắp hương, bái bái chu đáo. Từ từ ngôi miếu đổi mới miếu bái thần linh.

Khoảng năm 1948, bao gồm một tín đồ cô trong chúng ta Trần bị đau nhức ốm, mắc bệnh liên miên. Vốn là thầy cúng, lại tốt xem long mạch, bà bảo long mạch ở đất của loại họ mình có sự việc nên phải khởi tạo một ngôi miếu khác rồi rước thần sinh hoạt miếu thờ 3 bà bầu con về thờ.

Nghĩ là làm, bà xây đắp một ngôi miếu khác, khá nhỏ dại và đối chọi sơ cũng nằm ở vị trí rìa ao, đối diện với ngôi miếu cũ. Bà còn mời cả thần linh, thổ thần về ngự sinh sống ngôi miếu này rồi thắp nhang cúng bái, lễ lạc cẩn thận. Tuy vậy mọi bài toán đều vô ích. Bệnh lý của bà càng ngày càng trở đề xuất nặng hơn rồi bà khuất ngay trong lúc đang khấn vái sống miếu.

Câu chuyện khiến cho người dân vị trí đây càng tin hơn vào sự rất thiêng của miếu bái 3 mẹ con. Nuốm là từ đó chỗ đây trở thành điểm dựa tâm linh của chiếc họ Trần, là khu vực thắp hương, tụ tập của các thế hệ trong những thời điểm dịp lễ trọng đại. Một số người dân bao quanh cũng đến thắp hương cầu bình an, sức khỏe, tài lộc.

Còn một điều kỳ lạ là thi thoảng lại sở hữu một con rắn, không rõ là rắn gì, dài khoảng chừng 3m, tín đồ to bằng chiếc điếu cày, lưng màu đen, thường ngự làm việc trong miếu. Có những lúc nó nằm tại phần bát hương, có những lúc nằm thay vẻo bên trên nóc miếu, có những lúc lại nằm ở ngọn cây trứng gà gần đó. Ai cũng coi chính là hóa thân của thần linh nên không dám xua xua hay bắt làm cho thịt. Cơ mà kỳ lạ tuyệt nhất là bé rắn chẳng sợ với cũng chẳng va đến fan dân làm sao trong làng.

*

Con rắn được mọi tín đồ cho là hiện tại thân của thần linh

Ngôi miếu cứ nằm im ổn sinh sống đấy mấy chục năm, phát triển thành một chỗ tựa tâm linh cho chiếc họ Trần thích hợp và từ đầu đến chân dân thôn 9 nói chung. Để rồi đến khi được phá bỏ và di chuyển sang chỗ khác thì nó chợt nhiên đem đến những tang thương, bị tiêu diệt chóc cho cả một gia đình nông dân.

Lợn gà lăn tảo ra bị tiêu diệt hàng loạt

Có vị trí nằm tại vị trí giữa mảnh đất nền được bố mẹ chia cho, anh trằn Văn Út chẳng biết yêu cầu xây làm sao cho phù hợp, hài hòa. Lúc trước lúc chỉ gồm hai vợ ông xã thì ko sao, nhưng bây chừ có thêm 1 đứa con, công ty cửa eo hẹp quá thì ko tiện. Cực chẳng đã, anh xin phép mái ấm gia đình và buôn bản làng nhằm phá bỏ ngôi miếu cũ, xây dựng ngôi miếu new và dời ra đó thờ cúng. Và trước khi phá miếu, gia đình đã mời thầy thờ về lễ bái, xin phép cẩn thận. Mặc dù nhiên không hiểu biết nhiều sao những vụ việc kỳ kỳ lạ vẫn xảy ra, gây nên sự tang tóc, đau thương mà bước đầu là cái chết của các con đồ dùng nuôi trong gia đình.

Để tăng tài sản xuất, công ty anh Út nuôi tương đối nhiều lợn, gà, vịt. Tuy nhiên ngay sau hôm phá miếu, một bé lợn bỗng nhiên lăn đùng ra chết. Nghĩ về là hoàn toàn có thể do dịch dẫu vậy mọi tín đồ lúc này cũng chẳng lo ngại là mấy nên tiến hành mổ thịt với định để một trong những phần ăn, phần mang ra chợ bán. Mặc dù điều đáng sợ nhất là khi mọi người còn không mổ kết thúc một nhỏ thì cả mấy chục con sót lại trong chuồng bỗng nhiên kêu eng éc, chạy nhảy húc đầu lung tung, nằm ra đất, co giật, sùi bong bóng mép rồi bị tiêu diệt hàng loạt.

Đến 6 tiếng chiều thuộc ngày, trong lúc công việc mổ bụng còn vẫn dang dở thì lũ gà trong chuồng cũng thốt nhiên kêu quang quẻ quác. Chúng vừa bay, vừa chạy, đâm đầu tứ phía rồi bị tiêu diệt hết mà lại không rõ lý do vì sao.

Con vịt kỳ quái ác đẻ hàng trăm ngàn quả trứng

Sau cái chết của đàn gà, đều người bước đầu trở đề nghị hoảng sợ. Những người hàng thôn sang xem lợn vội vàng vã chạy tức thì khỏi bên anh Út. Mấy đứa trẻ cũng được sơ tán để tránh lây bệnh dịch lây lan từ lợn, gà.

Trong dịp mọi fan đang suy nghĩ, lo ngại không biết xử lý bầy gà, đàn lợn bị tiêu diệt bất đắc kỳ tử ra làm sao thì lại đến phiên mấy bé vịt bên anh Út xảy ra chuyện. 6 con vịt đẻ bây giờ vừa đi kiếm ăn về, đang sẵn sàng tìm chỗ ngủ thì tự nhiên nổi điên, kêu quang quác rồi lăn đùng ra chết trước việc ngỡ ngàng của đông đảo người.

Vậy là chỉ trong một ngày, cả lợn, gà, vịt đơn vị anh Út nuôi đông đảo chết sạch. Không hề sức để gia công thịt đám vịt do quá nhiều, anh Út nên ném xác 6 con vịt xuống ao. Mặc dù chỉ một thời gian sau, một con vịt trong các đó bỗng nhiên lạch bạch đi từ bỏ ao vào vườn. Thấy sự lạ, mọi bạn chạy ra khám nghiệm lại mấy cái xác thì toàn bộ vẫn bị tiêu diệt cứng, chỉ có con vịt này là còn sống và đi vào.

Khi nhắc đến con vịt này, những người dân dân xung quanh vẫn còn đấy sởn da gà. Đàn vịt đơn vị anh Út vốn đã quen được cho nạp năng lượng uống, gồm chuồng ấm áp để ở. Tuy vậy chẳng hiểu sao sau thời điểm sống lại, bé vịt đó lại tự ra đồng kiếm ăn, đi tha lá chuối khô về từ bỏ làm loại ổ vĩ đại ở lớp bụi chuối sát bờ ao, không quay về chuồng nữa. Một điều kỳ cục nữa là con vịt đẻ trứng nhiều béo khiếp. Con vịt này có tác dụng ổ, đẻ trứng và cứ sinh sống như vậy. Nó chứng kiến lần lượt từng chết choc của đại mái ấm gia đình ông Rạng, rồi mới biến mất một giải pháp bí ẩn.

Việc con vịt sinh sống lại, rồi tự có tác dụng ổ, đẻ trứng vượt nhiều, khiến cho mọi tín đồ trong mái ấm gia đình ông Rạng hại hãi. Không có bất kì ai dám lấy trứng về ăn. Mọi tín đồ đều tin rằng, con vịt này là do thần thánh làm việc ngôi miếu nhập vào, vì thế nó mới sinh sống lại được và bắt đầu biết tha rác làm ổ, đẻ trứng các như thế. Đàn vịt đẻ này vốn được chú tâm cẩn thận, được đến ăn, mang đến uống, có chuồng êm ấm để ở, nhưng ngẫu nhiên con vịt này lại trở thành vịt hoang dã, trường đoản cú lo được mang đến mình. Đặc tính của nó trọn vẹn khác đối với vịt nuôi, cần mọi bạn mới gồm sự thúc đẩy như vậy. Một fan dân trong làng không tin vào vấn đề đó khi định mang lại lấy trứng ăn, thấy con vịt ngồi trên đống trứng mấy trăm quả vẫn vội vã quăng quật đi, không dám lấy quả trứng nào.

Sau này, công ty ông Rạng người chết, kẻ quăng quật đi, mọi người cũng không còn tâm trí đâu mà cân nhắc con vịt. Cơ mà nó thì vẫn sống cạnh loại ao, chứng kiến cái bị tiêu diệt của từng fan trong gia đình, rồi mất tích một biện pháp bí ẩn, không một ai hay biết.

Những cái chết bí hiểm không kiếm tìm thấy giải thuật đáp

Sau khi lũ vật nuôi lăn ra chết hàng loạt, đại mái ấm gia đình ông è cổ Văn Rạng mừng đón cái chết trước tiên của anh trằn Văn Viết (con trai cả ông Rạng).

Anh Viết sinh ra là một trong những chàng trai vạm vỡ, khỏe mạnh mạnh. Đến tuổi trưởng thành, anh lấy vk là tín đồ xã bên, đơn vị chỉ giải pháp nhau khoảng chừng 10 cây số. Vợ chồng anh được ông Rạng chia cho mấy sào ruộng. Sau nhiều năm tích cực cày cuốc và đi làm việc thuê, có chút vốn liếng bắt buộc anh Viết xin ông Rạng tạo ra ở riêng. Với một mảnh đất nền rộng khoảng chừng 200 mét được phân chia cho, anh cất một căn nhà cấp 4 khang trang, sảnh vườn tương đối đầy đủ ngay trước nhà phụ huynh và xoay mặt về phía Đông. Hai công ty vẫn dùng chung một ngõ.

Ngay khi anh è cổ Văn Út khởi công xây nhà, anh Viết thốt nhiên nhiên nhỏ đau, bệnh tật liên miên. Tuy vậy khi đi kiểm tra sức khỏe thì các bác sĩ không kiếm ra căn bệnh và cũng không phát hiện nay thấy điều gì bất thường. Trước hôm công ty anh Út sẵn sàng đổ mái, anh Viết bỗng nhiên rú lên hại hãi, rồi lăn đùng ngã ngửa ra đất co giật, đôi mắt trợn lòng trắng. Thấy tính mạng của con người anh Viết có thể gặp mặt nguy hiểm phải anh Út nổ xe pháo máy, mọi bạn lấy vỏ chăn quấn chặt anh Viết rồi một bạn trẻ ngồi sau xe thứ ôm, đưa đi cấp cứu vớt ở bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

Tại căn bệnh viện, anh Viết được các bác sĩ cấp cho cứu, mang đến thở oxi với tiêm dung dịch trợ sức yêu cầu dần tỉnh táo bị cắn dở trở lại. Trong thời gian nằm viện, anh được kiểm tra và xét nghiệm não, tim, phổi, máu,…nhưng đều không có gì bất thường. Vài ba hôm sau, anh Viết khỏe khoắn trở lại cùng được xuất viện.

Tuy nhiên ngay sau thời điểm từ bệnh viện trở về thì tới đêm, anh Viết lại có vẻ đuối sức. Sáng hôm sau mọi fan trong nhà tập trung lại, còn anh Viết ngồi bên trên giường, mặt mũi tái nhợt. Anh chẳng nói chẳng rằng, chỉ nhìn mọi người với góc nhìn buồn bã. Bà Đào, người mẹ đẻ anh Viết thì cứ thường xuyên đốt nhang, khấn vái làm việc bàn thờ. Khoảng 8 giờ đồng hồ sáng, anh Viết đòi ở xuống giường. Anh nằm ngửa, cứ lịm đi, rồi chết sau một cơn teo giật cứng người.

Sau chiếc chết bí mật của anh Viết, người trong xã đều cho rằng chuyện này là vì thần linh trách phạt. Tuy nhiên vợ của anh Việt là 1 trong những người phụ nữ mạnh mẽ, thiếu tín nhiệm vào chuyện thần thánh ma quỷ. Trong tương lai trước dòng chết của những người trong gia đình nhà chồng, chị đều nỗ lực cáng đáng mọi công việc lo hậu sự. Mặc dù trước những vụ việc này, chị cũng đều có phần băn khoăn lo lắng cho đứa con trai độc duy nhất của mình.

Và đúng tựa như các gì chị lo lắng, sau tử vong của anh Viết, bố, chú và con trai anh Viết thường xuyên lăn ra ngất xỉu. Đã mấy lần gia đình phải cấp tốc đưa con cháu đi cung cấp cứu ở dịch viện. Cũng giống như bố, căn bệnh viện không tìm ra nguyên nhân khiến cho cháu nhỏ nhắn này liên tục bị choáng, ngất, co giật sùi bong bóng ở miệng. Vì chưng quá sợ hãi hãi, chị cần đưa con trở về bên cạnh nhà ngoại. Điều kỳ quái là mỗi một khi cháu ở trong nhà ngoại thì ko có gì nhưng lúc về đến bên nội thì lại lăn ra bất tỉnh nhân sự xỉu. Thậm chí là chị đã đề xuất gửi nhỏ cho nhà người khác nuôi nhằm cậu bé nhỏ không còn với họ Trần. Tuy nhiên, với cái chết của bà Đào (vợ ông Rạng) sau này, đầy đủ người phân biệt thần linh không những bắt fan trong loại họ. Bởi vì vậy, chị đã quyết định đưa đàn ông bỏ đi biệt xứ cho đến lúc này vẫn không dám trở lại làng.

Sau chết choc của anh Viết, người tiếp theo bị “thánh vật” đó là ông Rạng. Ngay trong khi anh Viết qua đời, mọi việc xây dựng cống phẩm đình lại. Ông bà Rạng cùng bé cháu chạy ngược chạy xuôi tra cứu thầy bái bái liên tục với ước muốn tai qua nạn khỏi. Những thầy cúng vẫn đến tận tay làm lễ, trấn yểm, từ đó mọi bạn đã rước lại niềm tin, đỡ run sợ hơn. Giải quyết xong xuôi chuyện tang ma đến anh Viết, mái ấm gia đình lại bàn tính chuyện liên tục cất nóc nhà mang lại anh Út. Tuy nhiên, câu hỏi này chưa kịp triển khai thì ông Rạng lại có thể hiện lạ.

Ông Rạng từng đi bộ đội, ra sinh sống vào chết, mặc dù nhiên, ông như mong muốn là không biến thành thương tích gì, cũng không biến thành nhiễm chất độc hại hóa học. Về quê, ông có tác dụng nông dân, cho dù tuổi cao cơ mà sức vóc vẫn như thanh niên. Ông Rạng vốn hoài nghi chuyện thánh thần, ma quỷ nhưng số đông sự khiếu nại kỳ lạ diễn ra liên tiếp với gia đình cũng khiến cho ông ko khỏi sợ hãi và cố gắng lo chuyện cầu cúng, lễ bái. Một thời gian sau, ông Rạng có những bộc lộ lạ, trung tâm tính cố đổi, thỉnh thoảng rơi vào trạng thái vật dụng vờ, ngơ ngơ rồi yếu hèn dần. Thấy ông Rạng như vậy, mái ấm gia đình hết mức độ lo lắng, thường xuyên đưa ông đi bệnh viện mỗi khi ông kêu mệt, hay chân tay run lẩy bẩy. Các bác sĩ làm cho đủ các loại xét nghiệm, chiếu chụp nhưng sau cuối vẫn không tìm kiếm ra gốc rễ bệnh tật từ khung hình ông Rạng.

Thời gian này do lo sợ và lo lắng nên ông Rạng cũng uống rượu những hơn tuy nhiên trước đó mỗi ngày ông chỉ uống 1 – 2 chén bát mỗi bữa. Còn chỉ đúng 1 mon sau ngày đàn ông mất, ông è Văn Rạng cũng đột ngột qua đời sau đó 1 cơn teo giật cứng người hệt nhau anh Viết.

Cái bị tiêu diệt của ông Rạng khiến cho đại mái ấm gia đình hoang sở hữu cực độ. Nhỏ cháu ở khắp trong Nam, kế bên Bắc tụ họp về nhà. Lễ tang ông Rạng ra mắt long trọng, tiếng mếu máo thảm yêu đương của nhỏ cái khiến xóm thôn rơi lệ.

*

Đám tang ông trằn Văn Rạng (Vũ Tây – kiến Xương – Thái Bình)

Tấn thảm kịch kinh khủng trong 100 ngày ông Rạng

Dựng lại miếu thiêng

Kết thúc việc tang gia, ông è cổ Văn Lưu, chú ruột ông Rạng đang mời thầy cúng tốt có tiếng về. Ông này nhận định rằng việc xây nhà của anh Út liên quan đến việc phá bỏ ngôi miếu thiêng. Ngôi miếu này vốn là nhằm trấn yểm long mạch. Việc phá tan vỡ ngôi miếu đã vô tình làm cho hỏng long mạch. Vậy phải ông thầy này vẫn yêu cầu mái ấm gia đình lập tức dựng ngôi miếu bé dại tại điểm ông chọn. Sau vài ngày xây dựng, ngôi miếu bé dại cỡ 2 mét vuông đã được trả thành. Trên ngôi miếu ấy, ngày đêm vk con ông Rạng khói hương nghi ngút. Chẳng biết việc khói hương có giúp những người dân trong gia đình này giữ được trọng điểm hồn thanh tịnh xuất xắc không, nhưng mà những mẩu chuyện thần bí, cùng khói mùi hương mờ ảo hình như càng làm cho lời đồn thổi thánh thần bực tức vật bạn ở ngôi làng thoi loi thân cánh đồng này càng thêm béo khiếp, rợn gáy.

*
*

Ngôi miếu thờ 3 chị em con người ăn mày được dựng lại ở bờ ao

Đại tang xảy ra liên tiếp

Tuy nhiên việc xây dựng lại ngôi miếu chắc hẳn rằng chẳng được tiện ích gì vì ngay vào hôm thờ 100 ngày mất ông Rạng cũng chính là ngày mà người dân buôn bản Vũ Tây tận mắt chứng kiến cảnh tượng ghê hoàng. Ngày hôm đó, bà Nguyễn Thị Đào cùng nhỏ cháu ra đồng dẫy cỏ mọc lút gối ở mộ ông Rạng. Nhìn cảnh cỏ mọc quấn kín, che mất tấm bia nhỏ dại bà Đào nhớ và hết sức tiếc thương cho những người chồng của mình. Bà thắp nén nhang mong muốn ông ra đi thanh thản, ngậm mỉm cười nơi cửu tuyền đồng thời mời ông về ăn cơm thuộc gia đình.

Hôm đó, cậu nhỏ bé Trần Quốc Khánh mới 6 tuổi, nam nhi của anh è cổ Văn Út cùng chị Vũ Thị Nhung cũng đi theo chị Đào ra chiêu mộ ông. Tự nhỏ, Khánh đã có được ông Rạng chăm lo và rất đỗi cưng chiều. Từ thời điểm ngày ông mất, nhỏ bé Khánh hết sức buồn, thi thoảng nhìn di ảnh ông nội, Khánh lại khóc đòi ông. Khi mời ông Rạng về, đều người dâng hương ở mộ, Khánh cũng thắp nhang cho ông, đòi ông về bế Khánh. Do nghĩa trang xâm xấp nước, lầm lội bùn khu đất dính lên quần áo, nên khi về Khánh được chị em tắm rửa sạch sẽ sẽ. Lúc mọi fan đang thắp nhang mang lại ông Rạng tại nhà, nhỏ nhắn Trần Quốc Khánh cũng ngồi xuống, lẹo tay lạy ông. Tuy nhiên chưa nói câu gì, bé nhỏ bỗng bửa lăn đùng ra chiếu co giật.

Hai bà con cháu chết cùng một ngày

Anh trần Văn Việt, 1 trong hai người đàn ông còn sinh sống sót, nhớ lại: “Khi mọi người đang cúng, thì thằng Khánh đột nhiên ngã lan ra chiếu, lên cơn co giật, sùi bọt bong bóng ở mép, đôi mắt cứ trợn lên. Cháu nó giống như bị ngạt thở, hoặc lên lần đau tim thốt nhiên ngột. Con cháu không nói được gì. Chỉ vài ba phút sau, khi mọi fan còn đã hoảng loạn, không biết tính toán chũm nào, thì con cháu đã tắt thở. Lúc đó, hàng chục người trong gia đình, rồi hàng xóm cũng lăn ra bất tỉnh xỉu hết. Tôi cũng lăn ra lừng khừng gì nữa”.

Có một điều kỳ lạ xảy ra là xung quanh Khánh còn tồn tại đến cả chục con người lăn ra ngất, dẫu vậy lát sau thì tỉnh lại hết. Riêng biệt bà Đào, anh Út và vk là chị Nhung bị nặng nhất. Cả 3 mẹ con bà Đào phần nhiều bị những cơn teo giật rúm người, mặt mũi méo xệch, mắt trợn ngược, quan sát rất hãi hùng. Anh Út đã ngồi trên ghế cơ mà cơn teo giật bạo gan đến nỗi nhảy ngửa ra sau bất tỉnh.

Mọi bạn vội vàng đưa bà Đào, anh Út, chị Nhung đi cấp cho cứu tại bệnh viện Đa khoa thức giấc Thái Bình. Mặc dù bà Đào chết trên phố đến căn bệnh viện. Còn anh Út và chị Nhung thập tử độc nhất vô nhị sinh trong bệnh dịch viện, buộc phải thở ôxi.

Tang lễ bà Nguyễn Thị Đào và con cháu nội nai lưng Quốc Khánh ra mắt trong không khí sầu thảm. Tín đồ dân trong buôn bản xót thương, rơi lệ, dẫu vậy chẳng ai dám đến tiễn đưa. Tín đồ ta chỉ đứng từ xa chú ý đám bé cháu họ è đẩy xe cộ tang, khóc yêu thương ai oán.

*

Đám ma của bà Đào và cháu Khánh diễn ra cùng một ngày

Khi mộ bà Đào đang đắp xong, mọi người làm lễ cúng cơm 3 ngày, thì chị Vũ Thị Nhung được xuất viện. Mọi fan đưa chị về nhà để thắp nén nhang, quỳ gối trước di hình ảnh mẹ ông chồng và khóc ngất xỉu trước di ảnh cậu đàn ông duy nhất. Không để chị Nhung ngơi nghỉ lại lâu, mái ấm gia đình đưa ngay lập tức chị về nhà bố mẹ đẻ sinh sống xã Vũ Đông để tránh tồi tệ được phao đồn là “thánh vật” đang ra mắt thảm khốc tại nhà chồng. Rất nhiều ngày sinh sống nhà cha mẹ đẻ, cho dù vô cùng khổ cực vì chết choc của bà mẹ chồng, của cậu con trai duy nhất, rồi người ông chồng đang đương đầu giành sự sống với tử thần ở bệnh viện nhưng chị Nhung không ngất lần nào. Gắng nhưng, hễ cứ về nhà ck là mau chóng chị lại run lẩy bẩy, tất cả dấu hiệu xảy ra hiện tượng bị teo giật. Hãi quá, không một ai cho chị về nhà nữa.

Cái chết thứ 5 của anh Trần Văn Út

Về phần anh Út, sau rộng nửa mon điều trị lành mạnh và tích cực ở bệnh viện Đa khoa thức giấc Thái Bình, rồi bệnh viện Bạch Mai sinh sống Hà Nội, anh đã có được ra viện. Mọi người khuyên can anh đề nghị về nhà vk ở tạm, chờ thời hạn nữa hãy về công ty mình nhưng lại anh Út không nghe. Anh bảo rằng nếu thánh thần một mực bắt anh thì dù ở nhà vợ giỏi ra nước ngoài cũng biến thành bắt được. Anh ước ao về nhà hương khói cho tía mẹ, anh trai với cậu con trai duy nhất. Chị Nhung thấy chồng nhất quyết về buộc phải cũng anh dũng theo chồng về nhà. Với mất đuối tiếp tục diễn ra với gia đình ông Rạng, đó là sự việc ra đi bất thần sau cơn teo giật cứng người của anh è cổ Văn Út sau đó ít ngày.

Bữa kia vợ ông xã anh Út đang ngồi ăn cơm bên trên ghế thì anh Út bỗng nhiên làm rơi bát, teo rúm người, ngã vật xuống đất và tắt thở, không kịp trăn trối câu gì. Chị Nhung nhìn ông chồng ngã đồ dùng ra khu đất cũng cứng đờ người, không há nổi mồm kêu cứu. Cấm khẩu độ mấy phút thì chị cũng bất tỉnh nhân sự luôn. Mấy người thân trong mái ấm gia đình đưa chị Nhung đi bệnh viện kịp thời buộc phải cứu sinh sống được chị. Nhưng lại anh Út bị tiêu diệt quá nhanh cần không thể cứu nổi nữa.

*

Di ảnh của anh è cổ Văn Út và con cháu Khánh

*

Di hình ảnh biến dạng của anh ý Út làm hầu hết người can dự tới con rắn

Công an, nhà khoa học, nhà vai trung phong linh vào cuộc

Sau cái chết bất đắc kỳ tử của bà Nguyễn Thị Đào và cháu nội trần Quốc Khánh, cùng 1 loạt người ngất nhân sự tại lễ cúng trăm ngày ông è cổ Văn Rạng, thì đại mái ấm gia đình và nhân dân xóm 9 (Vũ Tây, loài kiến Xương, Thái Bình) hoang mang lo lắng tột độ. Bầu không khí và khung cảnh ngôi xóm thoi loi thân cánh đồng khi đó quả thực hết sức nghiêm trọng. Hàng nghìn nhà tâm linh vào cuộc để giúp đỡ đỡ dẫu vậy cũng không chống được thảm họa tởm hoàng.

Khoa học bó tay

Sự câu hỏi kỳ lạ này không hề giới hạn trong xóm 9, nhưng mà đã lan ra khắp tỉnh. Đích thân bà Hà Thị Lãm, lúc ấy đương chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, đã những lần về tận nơi, chỉ huy sát sao các lực lượng công dụng cùng vào cuộc, đảm bảo an toàn trật tự, tuyên truyền nhằm bà con an tâm sinh sống. Lực lượng công an cũng vào cuộc điều tra, truy hỏi tìm lý do những tử vong xảy đến với mái ấm gia đình ông nai lưng Văn Rạng. Theo lời ông Nguyễn Văn Thung – Anh trai bà Đào (vợ ông Rạng), nhiều cán bộ an toàn đã túc trực trong nhà ông và nhà ông Rạng suốt cả ngày đêm để nỗ lực tình hình. Có tới mấy chục nhà kỹ thuật cũng vào cuộc. Các nhà nghiên cứu đã về tận chỗ lấy vật mẫu đất bao phủ nhà, rước nước vào bể, nước nghỉ ngơi ruộng, nước giếng mang đi phân tích. Chúng ta còn lấy rau cỏ trong vườn, ko kể ruộng, chủng loại gạo, thóc trong nhà lấy đi. Thậm chí, một tổ nhà công nghệ đã chuyển những mẫu khu đất ra nước ngoài để phân tích, tra cứu nguyên nhân, tốn nhát cả tỷ bạc, số tiền rất cao ngày đó. Ông Thung nhớ lại: “Hồi đó, ngày làm sao tôi cũng đề nghị đón tiếp, trả lời mấy ông nhà khoa học. Chúng ta cứ hỏi đi hỏi lại, vặn vẹo vẹo lung tung, cho nỗi tôi từ chối không ao ước tiếp nữa. Có những lúc tôi nên bảo những anh thông cảm, từ sáng cho chiều tôi cứ tiếp những anh, không được ăn miếng nào, tôi mà vấp ngã ra đây, thì những anh cũng không tìm kiếm được tại sao nào đâu, lại chỉ tạo thêm sợ hãi dư luận nhưng mà thôi”.

*

Vì quá thấp thỏm nên ông Thung luôn luôn mang theo bé dao sắc lẹm mặt mình

Thời điểm đó, cán bộ điều tra đã tích lũy mấy miếng vỏ thuốc trừ sâu quăng quật ở bờ ruộng, cạnh đơn vị ông nai lưng Văn Rạng. Tự việc thu thập mẫu thiết bị đó, mà fan dân đồn ầm lên rằng có bài toán bỏ độc giết tín đồ do thù oán. Mặc dù nhiên, tin đồn thổi này nhanh chóng bị nockout bỏ. Cảnh sát khảo sát không đưa ra nguyên nhân, bộ động cơ gây án nào. Gia đình ông Rạng chỉ có tác dụng thuần nông, không có mâu thuẫn với ai vào làng quanh đó xóm. Các vỏ thuốc trừ sâu chỉ là vì người dân quăng quật lại bờ mương khi pha thuốc phun ruộng lúa, đó là vấn đề hết sức bình thường ở vùng quê lúa.

Trong thừa trình ra mắt thảm kịch, những nhà kỹ thuật cũng không tìm kiếm được bất cứ loại chất độc nào trường thọ trong mẫu nước, đất, rau, củ, quả trong nhà ông Rạng. Điều này cũng đã được các bác sĩ xác minh lại bằng việc không tìm ra độc hại nào trong máu đều nạn nhân ngẫu nhiên lăn ra ngất, teo giật, chết. Tóm lại, những kết luận của khám đa khoa trong quy trình điều trị cho các nạn nhân bên ông Rạng, chỉ cần suy nhược cơ thể, huyết áp không đều…

Rất những chuyên gia, với máy móc tân tiến cũng đã được điều về đơn vị ông Rạng nhằm đo phóng xạ khu vực sinh sống. Mặc dù nhiên, người ta cũng ko phát hiển thị điều gì phi lý ở mảnh đất nền này. Nhiều chuyên viên phong thủy về phía trên còn khẳng định, mảnh đất với cây trồng tốt tươi nỗ lực này thì không thể gồm tia khu đất xấu, tử vi xấu. Trong nhỏ mắt của những nhà phong thủy, mảnh đất nền nhà ông Rạng bao gồm tới 2 phương diện là cánh đồng, thoáng mát, không bẩn sẽ, trong lành, là chỗ đắc địa nhằm sinh sống. Và cho tới tận hôm nay, các kiến thức, trí tuệ cũng đã đều bó tay trước các chiếc chết kỳ cục này. Câu vấn đáp cho các chiếc chết xảy đến với gia đình ông Rạng vẫn được gia đình, thôn làng, đề cập cả cơ quan ban ngành địa phương ước ao chờ. Không có được kết luận chính xác, thì tín đồ dân, cùng với vốn hiểu biết chưa thoát khỏi lũy tre làng, chỉ hoàn toàn có thể đổ cho lý do “thánh vật”.

Không biết bấu víu vào đâu, đại mái ấm gia đình ông Rạng chỉ biết mong chờ vào các ông thầy cúng, thầy bùa. Cơ mà khi vụ việc trở phải đình đám, họ è ở làng này không phải đi tìm thầy nữa, cơ mà thầy cúng, thầy pháp, thầy bùa, đơn vị ngoại cảm ở khắp cả nước tự đến tìm bí quyết hóa giải kiếp nạn góp gia đình.

Xem thêm: Cách làm con giống bằng hoa quả, hoa quả biến thành con vật ngộ nghĩnh

Những nhà trung ương linh kỳ lạ

Khi gia đình ông Rạng liêu xiêu, thì ông Nguyễn Văn Thung và ông trần Văn lưu giữ là fan đứng ra tính liệu mọi việc cho mái ấm gia đình ông Rạng, kể cả mặt chổ chính giữa linh. Ông Thung bảo, trong cả thời điểm kéo dài cả năm trời, ông ko nhớ nổi đã gồm bao nhiêu thầy bà mang đến giúp, có lẽ rằng con số phải lên tới mức cả trăm người. Có những hôm, thầy cúng, thầy trung ương linh không ít đến nỗi ngồi kín nhà, tràn ra cả sân, vườn. Bọn họ tự chuẩn bị lễ, tự lo ẩm thực và thao tác thiện giúp gia đình, chứ mái ấm gia đình ông Rạng khi đó người chết, kẻ bệnh, kinh tế tài chính cạn kiệt, ko còn sức lực nào để lo cho đều ân nhân đó nữa.

Trong số hồ hết ông thầy cúng, thì ông Thung tuyệt vời với ông thầy Phương làm việc xã Vũ Đông. Ông này vốn được mời mang đến để lo phần âm giúp gia đình ông Rạng tức thì từ những ngày đầu. Hôm trăm ngày ông Rạng, thầy Phương cũng khá được mời đến. Sau khi cúng bái, ông này tuyên tía hăng lắm. Ông nói, chỉ tất c