*

Gửi mang lại mọi tín đồ những truyện ngôn tình cổ điển ngược luyến tàn vai trung phong hay nhất. Mong mỏi mọi người dân có những phút giây hiểu truyện vui vẻ.

Bạn đang xem: Ngôn tình cổ đại ngược luyến tàn tâm


Thế Thân-Tùy Thái Bình

Năm nàng tám tuổi, y từng nói vẫn dẫn bạn nữ đi, nên con gái đã vui vẻ hóng đợi, hóng hết thu đông này, lại đến xuân hạ kia, mười năm tiếp theo đó, ở đầu cuối nàng đã ngóng được mang lại ngày y cầu hôn, bạn nữ hồi hộp bước tới kiệu hoa, tuy thế mà…… đêm rượu cồn phòng hôm đó, fan mà y gọi, sao lại là tỷ tỷ của nàng?

Y thầm nghĩ suốt cả cuộc sống này sẽ không còn động tâm bởi ai, tuy vậy tại yến hội từ thời điểm cách đây hai năm, y quan yếu nào quên được bóng hình mảnh mai kia, cơ mà y lại phát hiện ra, tân nương của bản thân mình đã bị tấn công tráo.

Y nói, chỉ việc ngươi tâm sự tung tích của Liễu Uẩn Nịnh, trẫm sẽ mang đến ngươi phần lớn thứ ngươi ước ao muốn. Phái nữ đáp, thứ mà ta muốn, ngươi không thể cho được. Y nói, trường hợp ngươi đã mong mỏi làm kẻ ráng thân, vậy thì vẫn đúng như ngươi mong muốn muốn. Bạn nữ đáp, giả dụ được, ta chỉ ao ước chạy trốn mang đến một địa điểm thật xa. Y nói, ngươi trốn ko thoát đâu, đời đời kiếp kiếp ngươi sẽ ảnh hưởng trẫm giam lỏng, lấy thân phận là Liễu Uẩn Nịnh. Người vợ đáp, ta là Liễu Vận Ngưng, đã không bao giờ là Liễu Uẩn Nịnh.

Tàn Nô-Hắc Nhan

Một cô nàng với mỹ mạo vô song luôn luôn luôn cảm nhận sự ưu ái. Gồm điều hồng nhan dễ thường phải bạc đãi phận? sắc đẹp của nữ tuyệt nai lưng là thế, vậy mà gan dạ theo đuổi người trong thâm tâm lại bị coi thành tín đồ lẳng lơ, cố gắng nhân nhận định rằng nàng là giày rách. Nhưng mà khi hắn hạnh phúc vui vẻ, bao gồm ai nói với thiếu phụ nên làm cố kỉnh nào không? thời gian nhan nhan sắc bị hủy, hắn bao gồm còn ghi nhớ từng có một cô bé nhân như nàng?
Nữ tử khu vực thảo nguyên, yêu thương nồng nhiệt, yêu ko kiềm chế. Các cô gái đi theo tiếng call của bé tim, gan góc tiến về phía trước!


*
pinterest

Cùng vương Gia Tranh Đấu-Bố Đinh lưu lại Ly

Đương vương gia lại cưới cô gái nhân khác, Lục Thiển Thông tâm không thể gợn sóng, thậm chí còn có ý ước ao cười. Thoát trâm thỉnh tội, để mặt mộc, nàng mỉm cười trình vương vãi gia giấy hòa ly. Vương gia "Muốn bước ra khỏi cổng Tương vương phủ, trừ phi ngươi chết!" Lục Thiển Thông thờ ơ cười, nâng ly rượu độc trước mặt uống một khá cạn sạch. "Triệu Trưng, rồi sẽ sở hữu được một ngày ngươi cũng trở thành nếm tư vị gồm tình mà không tồn tại kết quả, cầu mà không được, một trái tim chân tình vị tín đồ ta dẫm loạn"


*
pinterest

Diệm Nương-Hắc Nhan

Sống chết bên nhau, trung khu đầu ý hợp, vị hắn, thiếu nữ nguyện lòng chịu đựng đựng. Dù cho là bao nhức khổ, mặc dù cho là bao lời nói triền miên, hầu hết không đầy đủ để diễn đạt tình yêu của nàng đối với hắn. Nhưng, trong mắt hắn, nàng trước đó chưa từng là gì cả. Ngẫm lại, quăng quật cuộc chắc rằng sẽ dễ chịu và thoải mái hơn một chút, nhưng tất cả những gì đã làm trước này sẽ trở thành uổng công, tình đang đậm sâu làm sao còn đâu oán thù trách…

Tùy tiện bỏ cuộc, quả thực bạn nữ không có tác dụng được, vậy thì, đi theo hắn tới tận chỗ góc bể chân trời, chắc chắn là được rồi chăng?

Mộng Hoa Xuân-Hắc Nhan

Một người vì mạng sinh sống của mình có thể làm gần như gì?

Người khác Mi Lâm không biết, nhưng nàng rất có thể vì nó mà quyết tử tất cả, bao hàm thân thể với tự trọng.

Nàng khao khát sinh mệnh của mình rất có thể nở rộ giống như những bông hoa xuân tháng Hai, mặc dầu ngắn ngủi, nhưng cuộc đời nàng lúc này lại như một bé cóc ghẻ lười nhác trong bùn lầy, luôn luôn phải cúi đầu, lầm lũi và dơ thỉu.

Nàng chỉ biết rằng, yêu cầu sống mới có thể nói đến phần đông thứ khác. Đến sinh mệnh cũng chẳng còn, thì nói cách khác được gì nữa đây?

Nhưng bắt buộc ngờ được, sau cuối nàng lại rơi vào tay tên Mộ Dung Cảnh Hòa khốn kiếp, kẻ sẽ coi nàng như một món đồ để lấy lòng một cô gái khác, kẻ đã trở nên nàng trả thù một cách đáng sợ, một kẻ lòng dạ nhỏ nhắn hòi mang đến vô cùng. Một thương hiệu khốn nạn!


Chủ đề chính: #truyện_ngôn_tình

Theo dõi
#truyện_ngôn_tình#ngược_luyến_tàn_tâm#cổ_đại

Top truyện cổ truyền ngược tổng đúng theo cho độc giả các truyện cổ kính ngược đáng đọc. Đến với truyện cổ kính ngược, không chỉ có hiện nay thực khổ cực mà còn tồn tại những điểm khác biệt ấn tượng, phần đông tình tiết đau lòng nhất đổi mới những cam kết ức độc quyền trong tim bạn đọc, trở thành một ít gia vị cho cuộc sống đời thường thêm color sắc. Thể nhiều loại này được cực kỳ nhiều người hâm mộ ưa ưa chuộng và dưới đấy là top 10 truyện ngược cổ truyền nổi tiếng, và hay nhất.

1, mến Ly

Tác giả: Tuyết Linh Chi

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, cung đình

Số chương: 45 chương

*
Ảnh bìa truyện yêu quý Ly của người sáng tác Tuyết Linh Chi

Đọc yêu quý Ly ta nói theo cách khác rằng: cái giá để trường thành vượt đắt. Nữ chính là Mỹ Ly, nữ sinh ra trong hoàng thất nhưng mà là hoàng gia sa sút, Mỹ Ly được Hoàng thái hậu yêu thương tình triệu vào cung, phong hàm biện pháp cách. Phái nữ tính tình ngang ngược, chần chờ lễ nghi hiệ tượng nhưng lại luôn nở niềm vui trên môi, luôn luôn ngây thơ, vào sáng. Năm 15 tuổi, bạn Mỹ Ly yêu tuyệt nhất là Tĩnh vương Gia - Tĩnh Hiên. Cô gái yêu Tĩnh Hiên đến cuồng dại, không hẳn Tĩnh Hiên thì ko lấy, còn giúp đủ trò cũng chỉ muốn chàng ngoái đầu nhìn lại một lần, thiếu nữ được toại nguyện rồi. Trong một đợt ngang ngược cưỡi ngựa trên tuyến đường đạp bị tiêu diệt một bà lão, phạm tội làm thịt người. Thời gian đó Tĩnh Hiên vẫn thỉnh cầu hoàng đế, chỉ là không hẳn xin miễn tội cho nàng, mà là xin phạt nặng nhằm tránh bị phụ nữ quấy nhiễu ép hôn.

Mỹ Ly bị đưa vào trong lãnh cung 3 năm, 3 năm nay đã làm mòn đi tất cả sức sống của nàng, cùng cả tình thân của nàng. Tía năm nàng luôn ngóng trông Tĩnh Hiên mang đến dù có một lần tuy nhiên hiển nhiên Tĩnh Hiên vẫn chẳng bao giờ đến. Năm 18 tuổi, Mỹ Ly dành riêng tình yêu mang đến Vĩnh Hách nhưng mà rồi lại bị chính vì sự ghen tuông của Tĩnh Hiên - tình nhân sự tĩnh lặng, an nhiên khu vực Mỹ Ly phân chia rẽ. Vĩnh Hách đi đời nơi sa trường, Mỹ Ly làm thiếp của Tĩnh Hiên, bé của bạn nữ là con lẽ, chết choc của đàn bà là chết choc tức tưởi để dành địa vị cho đàn ông mình. Mến Ly từ đầu đến cuối chỉ có bi thương, cả cuộc đời Mỹ Ly chỉ luân phiên quanh Tĩnh Hiên, cho khi đàn bà từ bỏ thì lại bị bắt quay lại.

Mỗi nhân trang bị trong yêu đương ly đều mang 1 số phận khác biệt nhưng chẳng ai được vẹn toàn, riêng Mỹ Ly, 3 năm của sự việc trưởng thành chính là 3 năm của sự tuyệt vọng, xuất xắc vọng khiến cho con bạn ta cứng cáp và cũng khiến ta mất ni mơ ước với cuộc đời.

 Link truyện: thương Ly

2, Đông cung

Tác giả: Phỉ vấp ngã Tư Tồn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 54 chương

*
Ảnh bìa truyện Đông cung của người sáng tác Phỉ té Tư Tồn

Đọc Đông cung ta thấy nhường như buồn bã chưa lúc nào là có giới hạn. Trước đây, rất mất thời gian về trước bạn nữ là công chúa Tây Lương xinh đẹp, nam nhi là hoàng thái tử Trung nguyên, trai tài gái nhan sắc vốn là lương duyên, huống chi giữa đôi ta còn tồn tại hẹn ước. Nhưng mà tình yêu thương đó làm thế nào có thể thắng lợi được thiên quân vạn mã, được âm mưu thù hận, lo liệu lừa bịp, vòng xoáy quyền lực đây? bạn Tiểu Phong yêu thương rốt cuộc là một trong Cố tè Ngũ hoàn toàn có thể vì thiếu nữ làm tất cả hay như là một Lý thừa Ngân rất có thể làm toàn bộ trừ buông tha nàng. Nước mất đơn vị tan, chỉ với sau một đêm đàn bà mất đeo vớ cả, bị chính fan mình yêu thương bắt xay về Trung Nguyên. Đó là quân địch của nàng, là quân địch diệt thân cũng chính là người phái nữ yêu.

"Nước sông Quên, đặng quên tình…"

Nhảy xuống mẫu sông Quên, quên đi gắng Tiểu Ngũ, giờ thiếu nữ là thái tử phi bị ruồng bỏ ở Đông Cung. Thiếu nữ vẫn yêu thương hắn, mà lại là thái tử Lý thừa Ngân. Tình cảm với phái nữ chỉ là một biến cố, mà biến cố thì vốn chẳng ai mong mỏi muốn, bắt buộc chàng lờ nó đi, giết chết một trái tim. Trải qua bao thăng trầm, yêu thương rồi hận, hận rồi tha thứ, như một vòng tròn tuần hoàn vô định, mỗi chúng ta đọc sẽ sở hữu được một cảm giác riêng, cân nhắc riêng khi gọi Đông cung, duy chỉ chung để ý đến thương xót cho số phận của tè Phong. Sau tất cả, đái Phong chỉ muốn Cố tiểu Ngũ, chỉ mong muốn trở về Tây Lương, trở về những thời trước ấy.

Đọc truyện: Đông cung

3, Trăng lạnh như sương

Tác giả: Phỉ bổ Tư Tồn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 27 chương

*
Ảnh bìa truyện Trăng lạnh lẽo như sương của người sáng tác Phỉ té Tư Tồn

Như Sương là phụ nữ của chiêu tập gia thuộc loại dõi thư hương, vào một lần ra bên ngoài chơi đến bạn Hương Các, nàng gặp mặt được tri kỉ của đời mình dù chả biết tên nhau. Trước khi đi, nàng chỉ còn lại hai chữ chiêu tập gia cũng tương tự như một câu: “Ngày kia ta sinh ra, ánh trăng tan tràn trên đất tựa thanh sương, cho nên tên của ta . . . Thương hiệu của ta . . .”

Và con trai thiếu niên tri kỉ ấy đoán rằng, thương hiệu của người vợ là Lâm Nguyệt… không lâu sau, tin Tứ Hoàng tử Định Thuần quỳ gối nữa ngày xin cưới tỷ tỷ nàng là Lâm Nguyệt truyền ra. Rất rất lâu sau đó, một đạo thánh chỉ được ban ra: "Nếu là phái mạnh đinh đã xung quanh mười tứ tuổi thì xử trảm, bên dưới mười tư thì bắt đi đày ải cha nghìn dặm; giả dụ là cô gái quyến đã ngoài mười sáu tuổi thì ban đến lụa trắng tự vẫn, dưới mười sáu đem phân phối làm nô tì cho những quan lại…"

Ngày đó hai người chạm chán lại nhau, vị hoàng đế ban lệnh tê là người nàng luôn luôn mong nhớ, còn vị hoàng đế kia lại không thể nhận ra người vợ mà cực khổ hơn lại sinh sống trên người nữ nhìn thấy bóng hình của ái phi Lâm Nguyệt đã hết sớm, chính vì như vậy chàng ban cho đàn bà danh Thục Phi. Tình cảm của phái mạnh dành cho cô gái ở các bạn Hương những là chân thật, là sâu đậm tuy thế lỗi của con trai là đã nhận được nhầm Lâm Nguyệt và Như Sương. đàn ông yêu Lâm Nguyệt hóa ra chỉ là vì Như Sương. Nhưng mà sau khi gặp mặt lại Như Sương, Định Thuần lại yêu thương Như Sương vì Lâm Nguyệt, chung cục Lâm Nguyệt là loại bóng của Như Sương hoặc như là Sương là cố kỉnh thân mang lại Lâm Nguyệt? Câu vấn đáp là là cả hai các là gắng thân cho cô gái năm xưa chàng chạm chán được ở bạn Hương các mà thôi, một Như Sương của cực kỳ lâu, rất mất thời gian trước kia...

 Xem truyện: Trăng lạnh lẽo như sương

4, Dâm môi không nên

Tác giả: duy nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 27 chương, 1 nước ngoài truyện

*
Ảnh bìa truyện Dâm môi không nên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa

Là tè thư Doãn gia quyền quý, là đệ tốt nhất mỹ nhân, vang lừng là mặc dù vậy rồi chính khét tiếng ấy lại khiến cho Doãn Thu Thủy rơi vào hoàn cảnh đích ngắm của kẻ gian. Và kẻ gian này không có ai khác là tách Hoa công tử, một thương hiệu "Dâm môi sai" chỉ cần phải có tiền là sai khiến cho được, là dâm, là giết, là chào bán hay bộ quà tặng kèm theo đều được. Một đời của Doãn Thu Thủy bị hủy, danh tiếng mất, lúc này chẳng ai nhớ mang lại một đệ nhất mỹ nhân Doãn Thu Thủy mà bạn ta chỉ biết đến một Y Y sắc đẹp nước hương trời bao gồm tài đàn hát nghỉ ngơi Xuân bình khang mà thôi.

Ở đời ai tránh được chữ ngờ, ngờ đâu chiết Nhan công tử lại bị Y Y hạ độc, và điều kiện giải độc là buộc phải cưới nàng. Thời gian ấy, phân tách Nhan công tử đã có người thương cần y đâu chịu. Nhưng rồi vị công tử ấy cũng bắt buộc chịu kiếp tầm thường nhà với Y Y. Cổ nhân có câu: lâu ngày sinh tình, hai bạn vốn dĩ bao gồm thù hận với nhau, chỉ hận không thể giải pháp xa nhau càng xa càng tốt, mà giỏi hết là cả đời cũng đừng chạm chán lại nhau ấy vậy mà lại dần không còn xa lạ hơi thở của nhau.

Ngày mon ở bên nhau lâu dần, hắn quen dần với bóng hình nàng, hắn hối hận, bây giờ chỉ ao ước nàng rất có thể bỏ qua hết thảy để triển khai lại từ bỏ đầu. Tuy thế thứ Y Y ước ao là trả thù, nữ giới giết đứa con còn đỏ hỏn của mình, hại người hắn yêu bắt buộc chết, đến bạn dạng thân cũng buông xuôi ngừng sinh mạng thiêu thân này. Nàng thành công trả thù hắn, khiến cho hắn khinh ghét thân phận của mình, mong gì phiên bản thân không phải là tách Nhan công tử kia, khiến cho hắn yêu mà không có được, nhớ nhưng lại lại ko ở bên, khát ước nhưng không khi nào được toại nguyện…

Link đọc truyện: Dâm môi sai

5, khỏe khoắn bà truyền

Tác giả: Lý Triều Cẩn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, huyền huyễn

Số chương: 53 chương, 1 nước ngoài truyện

*
Ảnh bìa truyện to gan lớn mật bà truyền của người sáng tác Lý Triều Cân

Cầu vật nài Hà, bến Vong Xuyên, hoa Mạn Đà La như huyết trong tim, như tình yêu không thể quên đi và canh bạo phổi Bà - một ngụm quên hồng trần. Bạo dạn Bà thang trong ngày hôm qua ngày ban phúc cho gần như kẻ khổ đau ở đời nhưng chắc rằng chẳng thể rửa không bẩn một kí ức đau thương của chính táo bạo Bà. để quá lâu đi mất, lâu đến cả nàng sắp đến quên đi phiên bản thân, quên đi mục tiêu của mình, quên đi rất nhiều thứ, với quên đi cả chàng… Rất rất mất thời gian trước kia thanh nữ từng yêu một vị tiên nhân. Xuống địa phủ, nàng luôn ở đó chờ ngày bạn đó thực hiện lời hẹn của mình, hóng hoài hóng mãi nhưng chị em nào biết rằng để cho nàng đại dương hồng liên ngày ấy máu của cánh mày râu tạo thành và đó cũng là lưỡi hái khiến cho chàng hồn phi phách tán.

Ngàn vạn năm sau, lúc mà mạnh bạo Bà nay đã trở thành tiên nhân vì hy vọng được chạm chán lại nỗ lực nhân năm xưa, nạm nhân xưa hiện nay đã trở lại với dáng vẻ thần thú Bạch Trạch vô phép vô thiên, quậy phá khắp nơi đề xuất bị trọng yêu thương nặng, rơi xuống Địa Giới. Vày cứu chàng, phái nữ lại một đợt nữa phải chịu nỗi nhức vạn kiếp luân hồi, vong linh quấn thân nhưng lại vẫn tồn tại nhờ máu thần thú. Liệu bao lần đề xuất trả giá chỉ để gặp gỡ được chàng,để gặp mặt mặt một lần nữa, để nối lại tình xưa liệu gồm đáng xuất xắc không. Chắc hẳn rằng đối với to gan Bà, vô cùng đáng. Đáng là vì gặp rồi mới rất có thể buông bỏ, ước ao tháo chuông thì đề xuất tìm tín đồ buộc chuông. Năm xưa tình yêu ngắn ngủi ấy đã gieo vào lòng bạo dạn Bà một tia ấm áp, hạnh phúc, giỏi đẹp mang đến mức khiến cho người ta lưu lại luyến, cũng chính vì vậy yêu cầu mới dẫn đến công dụng như ngày hôm nay.

Sợi dây tơ hồng giữa hai người dường như nối lại rồi lại đứt, đậm rõ rồi lại phai mờ, một fan nhớ tuy thế lại ko vấn vương vãi (Mạnh Bà), một bạn thì quên hết chẳng còn chút kí ức nào. Vạn năm luân hồi, ngàn năm cực khổ lại không thay đổi lại được chữ tình, một bạn quên một fan buông bỏ, nếu như có gặp lại, song ta cũng chỉ là tín đồ xa lạ…

6, u tịch (Tịch mịch ko đình xuân dục vãn)

Tác giả: Phỉ xẻ Tư Tồn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, cung đấu, OE

Số chương: 46 chương, 1 ngoại truyện

*
Ảnh bìa truyện thanh u của người sáng tác Phỉ té Tư Tồn

Tịch mịch không đình xuân dục vãn (Sân ko vắng vẻ tàn xuân/ Đình không vắng vẻ xuân chuẩn bị muộn) không giống với “Đông Cung” xuất xắc “Trăng lạnh lẽo như sương” đông đảo là gần như cuộc tử biệt thì "Tịch Mịch" lại là 1 trong cuộc sinh li đầy day dứt. Sinh sống để mà lại gì cơ mà khi yêu thương lại cần thiết dành trọn mang lại nhau, khi cơ mà ở cạnh nhau nhưng vai trung phong lại giải pháp xa vạn trượng? tĩnh lặng lấy toàn cảnh triều thanh, đời Khang Hi Đế - một bậc đế vương lừng lẫy trong từng trang sử sách, một quân vương nhiều tình tuy thế cũng hết mực tầm thường tình. Cung con gái Tứ Chấp Khố tên Lâm Lang, vốn là con của một tội thần. Lâm Lang sống ở trong nhà Ngoại hấp thụ Lan thị từ nhỏ, thanh mai trúc mã của đàn bà là biểu ca Dung Nhược và cũng đó là người nàng luôn luôn yêu, bạn mà Khang Hi đế cũng cần ganh tị vì tình cảm giữa hai người có lẽ rằng cả đời này ông cũng không có được. Một lần định mệnh gặp nhau, Lâm Lang trở nên cung nữ bên cạnh Huyền Diệp, như 1 cơn gió "độc" lướt qua cuộc đời Huyền Diệp. Một Lâm Lang thông minh, tài trí, tài giỏi mĩ mạo, một Lâm Lang khiến đế vương yêu thích tình, một Lâm Lang, chấp niệm cả một đời.

Đọc truyện, ta chỉ biết Lâm Lang yêu Dung Nhược, tuy nhiên lại không thể chắc chắn được Lâm Lang liệu có yêu Huyền Diệp không? tuy nhiên ta tất cả thể chắc chắn là rằng, tình cảm của Huyền Diệp là thật, là đậm sâu đến mức cuồng si, cuồng loạn và đồng thời cũng là sự bất lực. Rất có thể nói, tình yêu nhưng Huyền Diệp giành cho Lâm Lang là 1 trong những loại tình cảm mang tính chất chất bảo vệ. Bởi Lâm Lang, hắn hết lần này lần khác đổi trắng gắng đen bao phủ cho nàng, vị để đảm bảo nàng thậm chí là còn quỳ gối trước khía cạnh Hoàng Thái Hậu bày tỏ nỗi lòng, xung khắc khoải mong xin: "Nàng là tính mạng con người của Huyền Diệp, Hoàng tổ mẫu tuyệt vời và hoàn hảo nhất không thể lấy đi chiếc mạng này của tôn nhi được."

Hắn vì phái nữ mà yêu thương chiều những cô gái khác, mong mỏi nàng hoàn toàn có thể tránh các hiểm nguy, hy vọng nàng sinh sống một đời yên ổn ổn. Hắn mặc cảm trước tình cảm của nàng giành cho Dung Nhược, tình yêu của hắn dành riêng cho nàng như hố sâu vạn trượng, biết là càng xuống sâu càng khổ sở nhưng hắn vẫn điềm nhiên thuận theo. Suốt mười năm, hắn sủng ái băn khoăn bao nhiêu là cung tần mĩ nữ, mà lại hóa ra toàn bộ đều là "nàng ta". Lâm Lang chưa hẳn là người đặc biệt quan trọng nhất, xinh đẹp nhất, tài hoa độc nhất nhưng trong tâm địa Huyền Diệp, nàng là sự việc tồn tại độc đáo vô nhị, không ai hoàn toàn có thể thay thế. Tình thương của đế vương vãi vốn đã là sự việc tịch mịch, tình yêu chốn cung cấm càng tịch mịch, tam cung lục viện, mát mẻ khôn nguôi, chỗ nào dành mang đến kẻ say đắm tình? Tình yêu vùng thâm cung như một cơn mơ sớm tàn, như hoa Phù Dung, càng đẹp càng nhanh tàn...

7, Lan Lăng vương vãi

Tác giả: Dương Thiên Tử

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, xuyên không, cung đấu

Số chương: 16 chương

*
Ảnh bìa truyện Lan Lăng vương của tác giả Dương Thiên Tử

Lan Lăng vương là một ngôi sao sáng sáng trong xóm truyện xuyên không, nó không chứa không ít những motip nhàm chán truyền thống lịch sử hay mọi lỗ hỏng trong logic. Tuy nhiên mở truyện cũng rất là "truyền thống" khi Đoan Mộc Liên sẽ ở hiện tại, chịu đựng phận phải bảo vệ gương Thanh Loan của gia tộc. Trong một lượt giằng co với thương hiệu trộm, bị tên trộm thịt chết, Đoan Mộc Liên xuyên không, trở nên tì thiếp thất sủng của Vũ Văn Dung - Nguyên Thanh Tỏa. Vũ Văn Dung là kẻ sinh ra vào hoàng tộc, Đoan Mộc Liên là một cô gái hiện đại, tư tưởng khác nhau, cân nhắc khác biệt, giữa hai bạn họ vốn buộc phải không có bất cứ quan hệ như thế nào mới cần nhưng một bậc Quân vương như Vũ Văn Dung lại không biết từ bao giờ đã yêu thương Nguyên Thanh lan của hiện tại tại.

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ theo motip yêu - hận, tình - thù rồi đi cho kết cục hạnh phúc nhưng không, sự lộ diện của người nam nhân áo trắng đeo mặt nạ mà lại theo sử sách, đó là Lan Lăng Vương sẽ làm cuộc đời Đoan Mộc Liên cố kỉnh đổi. Lan Lăng vương vãi - Cao trường Cung có vẻ đẹp tuyệt trần, có tài năng sa trường, và cũng đã chiếm lĩnh tình yêu thương của đái Liên. Hắn luôn luôn kịp thời xuất hiện thêm những cơ hội nàng gặp gỡ khó khăn nhất, là tín đồ duy độc nhất vô nhị ở nơi xa lạ này cho người vợ cảm nhận thấy sự nóng áp. Trên con phố tìm lại báu vật Gương Thanh Loan này, có lẽ nàng đã kiếm được tình yêu thiệt sự, sẵn sàng chuẩn bị vứt quăng quật cả sứ mệnh gia tộc nhằm theo tín đồ mình yêu đến chân trời góc bể. Tuy nhiên Cao trường Cung thì sao? Hắn bao gồm yêu thiếu phụ không? chắc hẳn rằng là gồm đi, tuy nhiên suy cho cùng sự xuất hiện tại của đàn bà trong cuộc đời của hắn ko quá quan trọng đặc biệt vậy yêu cầu tình yêu thương hắn giành cho nàng cũng không đủ lớn, không đủ sức nặng, trọng trách phụ trách hạnh phúc cả một đời cho bạn nữ để rồi hắn thất hứa… một lần thất hứa, vạn lần đau, sự thiếu kiên cường ở hắn đã khiến cho Tiểu Liên gật đầu đồng ý buông xuôi, trở lại Đại Chu. Mà lại rồi chị em một thân chằng chịt vết yêu thương lê bước về Đại Chu, cách mãi, bước mãi rồi chẳng còn cách nữa. Nàng không kịp đi về vị trí ấy, nhưng mà cũng chẳng kịp ngóng một tín đồ đến đón nàng, đỡ nàng. Tiểu Liên tốt là Nguyên Thanh Tỏa lâu dài khép mày ở khu vực gốc hoa lê trắng ấy, có theo sự hối tiếc khôn nguôi…

 Link xem truyện: Lan Lăng Vương

8, Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

Tác giả: Diệp Lac Vô Tâm

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 8 chương, 2 ngoại truyện

*
Ảnh bìa truyện Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca của tác giả Diệp Lac Vô Tâm

Mạc Tình gặp Tần Phong lúc hai fan còn ngơi nghỉ độ thiếu hụt niên, một khúc sáo nối hai trái tim giá lạnh lại cùng với nhau. Tần Phong âu sầu vì sự ra đi của người thân còn Mạc Tình, do dự nữa, duy chỉ biết có một cô nàng đứng sau nơi bắt đầu cây, đôi mắt đượm buồn. Năm sau vẫn tại đấy, con gái vẫn đến, hứa ước năm tiếp theo tại chốn này nhưng năm sau sau nữa, chỉ còn mỗi Tần Phóng ở đó thôi.

Nhiều năm sau, Tần Phóng phát triển thành một nhân vật bao gồm tiếng trong giang hồ, vẫn luôn kiếm search hình bóng gồm gái năm ấy. Cơ hội bấy giờ, giang hồ khơi dậy vì một đội chức tả đạo - Du Minh môn. Tần Phóng rất căm hờn môn nhà của Du Minh Môn bởi lẽ vì chàng từng tận mắt chứng kiến vị môn công ty đó đánh tàn phế ân nhân cứu vãn mạng chàng, và những người dân chàng kính trọng. Lãng tử giang hồ nước Tần Phóng quyết tâm bài trừ ả ma đầu này. Nhưng nam nhi lại chạm chán lại thiếu nữ năm xưa, hai fan trải qua những khoảng thời gian ngắn yêu nhau nồng nhiệt, say mê.

Nhưng suy cho cùng mẫu gì cần đến rồi cũng yêu cầu đến, ngày quý ông quyết đấu cùng với môn chủ Du Minh Môn thì mới có thể ngộ ra rằng: ả ma đầu cơ mà chàng luôn căm hận lại là tín đồ chàng yêu nhất. Khi biết được thực sự này, Tần Phóng quyết định đảm bảo người yêu thương trước toàn bộ người trong giang hồ, đồng ý uống rượu độc để nhưng bồi tội cho tất cả những người nàng giết. Tần Phóng được cứu bởi Mạc Tình, hai bạn sống hạnh phúc bên nhau một thời gian nhưng rồi lại bị Lạc Vũ Minh gài bẫy, hết hiểu nhầm này đến hiểu lầm nọ. Liệu chuyện tình này của hai bạn họ vẫn sai ngay lập tức từ đầu, thế cho nên nên đến cuối cùng cũng không thể ở mặt nhau? Tần Phóng chết, tình thương của hai bạn cũng héo tàn. Mạc Tình sống, mà lại là sống không bởi chết..

"Tình là thứ động lòng bạn nhất, thiếu nữ tên Mạc Tình nhưng lại cả đời lại khổ vì chưng tình. Gió là trang bị vô tình nhất tuy nhiên lại vị tình mà dừng bước, cuối cùng mất tích trong ko khí."

 Xem truyện ngay: Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

9, Chuyện tình xưa trong những năm thành hóa

Tác giả: Phi Hoa

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại,

Số chương: 5 chương

*
Ảnh bìa truyện Chuyện tình xưa trong số những năm thành hóa của người sáng tác Phi Hoa

Vạn Quý Phi - Vạn Trinh Nhi vốn xuất thân cung nữ. Vào cung tử năm 14 tuổi, đến năm 19 tuổi, cuộc sống đời thường trong cung vẫn thầm yên trôi qua. Vạn Trinh Nhi đa số ngày mon sống sinh hoạt thâm cung ngày ngày luôn ngóng trông được xuất cung, sinh sống một cuộc sống thường ngày bình thường.

Năm 19 tuổi có thể nói rằng đây là một trong những năm vui buồn lẫn lộn của Vạn Trịnh Nhi, Thái tử chào đời không khóc không cười nhưng đưa tới chỗ của Vạn Trinh Nhi, thanh nữ cắn nhẹ tai thái tử một cái, hoàng thái tử Chu loài kiến Thâm nở một thú vui tươi. Tính từ lúc đó, đàn bà chuyển mang lại đông cung quan tâm Thái tử. Cùng lúc bấy giờ, khi bồng hoàng thái tử đi dạo, chỉ một chiếc liếc mắt, mối tình giữa bạn nữ cung cô bé tuổi thắm thiết với nam giới Cẩm y vệ Đỗ Giam Ngôn ngày một thắm thiết.

"Đợi ta lập được công lớn nhất định sẽ cầu chúa thượng gả thiếu phụ cho ta."

Nhưng tình con trai ý thiếp của hay dân làm cho sao rất có thể sánh được cùng với lời quà ngọc của người có quyền. Năm Thành Hóa thứ hai, hoàng thái tử năm nào đang trở thành Hoàng đế, ban phong mang đến Trinh Nhi làm Quý Phi. Vạn Trinh Nhi, bây giờ nàng buộc phải vui hay nên ảm đạm nhỉ? Đối với những người ngoài đấy là chuyện vui mong cũng không được, so với nàng, đó là nỗi đau không ai thấu, không ai xót. Vốn dĩ con đường phía trước vốn rộng lớn mở tuy vậy chỉ vì một thánh chỉ ban xuống sẽ khép lại tất cả. Đôi mắt trong sáng của đứa trẻ em năm xưa thanh nữ nuôi lớn không hề nữa mà cầm cố vào chính là đôi mắt gần đầy dục vọng độc chiếm. Bạn nữ hận Chu loài kiến Thâm, hận hắn không đem đến cho phái nữ được gì không tính nỗi đau, sự căm hận. Cùng với nàng, tình thân của hắn là sự việc độc đoán, chỉ chiếm đoạt tới cả vô lí, bao gồm nó đã vùi dập cuộc đời của nàng, phát triển thành nàng từ 1 người thanh thuần, trong trẻo thành thành một phi tần ác độc.

Sự trường thọ của Vạn Trinh Nhi trên đời chỉ là một chiếc xác bao gồm hơi thở, còn trái tim tê ư, chắc hẳn rằng nó đã chết từ khoảng thời gian rất ngắn ấy rồi. Nếu Vạn Trinh Nhi không phải là một trong cung nữ, ví như ngày ấy phụ nữ không khiến cho hắn cười, nếu hắn hiện ra sớm hơn, nếu...nếu...thì chắc hẳn rằng mọi thứ đã khác, chắc rằng nàng đã thử yêu thương hắn một lần, và cũng là yêu chị em một lần nữa.

10, Phấn hoa thanh lâu

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 24 chương

*
Ảnh bìa truyện Phấn hoa lầu xanh của người sáng tác Tào Đình

Khu hiểu Truyện Kiều, Đọc đái Thanh kí của Nguyễn Du, ta ngộ ra được các cái đau đớn, bất công nhưng mà người phụ nữ thời xưa nên chịu.

Đến với Phấn hoa lầu xanh, không có tình ngày tiết xuyên không, không tồn tại sự thông minh tài trí rộng người, phía trên chỉ là 1 trong câu chuyện mang tính chất chất lúc này được diễn đạt qua lối đề cập chuyện dịu nhàng, sâu lắng. Mỗi dòng văn như một kém dao cứa vào lòng tín đồ đọc, xót xa từng nào thì lại căm hờn những dụng cụ lệ, đầy đủ lễ nghi xưa cơ bấy nhiêu. Nhìn đông đảo đôi chân khỏe khoắn mạnh, vững vàng chãi của những người khác, Sở Sở luôn rất có thể cảm nhận thấy sự từ bỏ do, phóng khoáng sống trong đó. Còn nàng, đôi chân bị bó này chắc rằng cũng chính là đại diện của gông xích lễ giáo phong kiến.

Năm 15 tuổi, phụ nữ chớm nở ái tình với vị biểu ca của mình, nhưng tình ái đó là trứng bị bóp chết ngay trong nước. Con gái bị gả đi, gả cho một người mình chưa từng biết mặt, cũng không biết tên. Suốt bố năm ròng, tx thanh xuân của cô bé cứ nạm trôi đi, bị ông chồng hắt hủi, thiếp thất đè đầu cưỡi cổ, không sinh được con, con gái bị bỏ, đuổi về nhà chị em đẻ. đàn bà gả đi như bát nước, đang hắt đi thì cấp thiết hứng lại. Nhà người mẹ đẻ không tiếp nhận nàng, nơi đâu để nàng nghỉ chân đây? À, vị biểu ca kia kìa, nàng gật đầu cao chạy xa cất cánh với hắn. Sở Sở vốn tưởng đông đảo chuyện sẽ giỏi đẹp hơn, tương lai sẽ rộng mở hơn tuy vậy không, lần này nàng còn bị nhốt vào một cái lồng phệ hơn, kiều diễm hơn với cũng bẩn thỉu hơn.

Từ nay, không hề vị tiểu thư gianh giá Sở Sở nữa mà chỉ bao gồm hoa khôi Phấn Đại danh tiếng của Ngọc hương Lâu, vị biểu ca kia đã thành công xuất sắc lừa bán phụ nữ vào đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Cách Nộp Thuế Điện Tử Qua Mạng Mới Nhất 2022

Sở Sở gật đầu thân phận new này, con gái dùng hai con mắt của một kỹ nữ để nhìn đời, quan sát người, thì ra đầy đủ thứ đều giản đơn như vậy. Nhưng trong khi ông trời không thích nàng sinh sống một cuộc sống quá bởi phẳng. Trên Ngọc mùi hương Lâu, phụ nữ lần lượt chạm mặt Nhị, Tam thiếu thốn gia nhà họ Ngô và toàn bộ cơ thể chồng cũ của phái nữ - Ngô Văn Bác.

Trong thân phận hèn kém nhất, bị xã hội dè bỉu này ấy vậy mà nữ lại có được hạnh phúc, tình yêu mà bấy lâu nay con gái khát cầu. Tuy vậy đã sa chân vào vũng bùn này, liệu hoàn toàn có thể thoát ra ư? có thể làm lại sao?

Mời xem truyện: Phấn hoa lầu xanh

Kết

Bạn cảm giác top truyện ngược thượng cổ trên như vậy nào? Còn chỗ nào bạn thấy thiếu sót nữa không? nếu như có thì hãy bình luận bên dưới cho bọn chúng tớ biết nha! Chúc bạn sau khi đọc xong những dòng này rất có thể tìm cho mình một truyện hay nhằm thả hồn theo đều cung bậc xúc cảm để cuộc sống đời thường thêm phần sắc màu!