Hiện nay hình thức nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ngân hàng dần phổ biến nên ngân hàng Vietcombank cũng chú trọng và triển khai cho khách hàng. Theo thông tin từ Ngân Hàng AZ thì hiện nay việc nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank có thể thực hiện được nếu như đối tượng khách hàng có tài khoản thẻ ATM tại Vietcombank hoặc cũng có thể nhận tiền mặt.Bạn đang xem: Nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ atm vietcombank

Nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank có được không?

Nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombabank là một giao dịch mà hiện nay ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ cho khách hàng. Vì thế có thể trả lời cho câu hỏi về vấn đề nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank có được không. Câu trả lời là được nếu đối tượng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện cũng như các qui định của ngân hàng về dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank.

Bạn đang xem: Nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ atm vietcombank

Việc nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank hiện nay đang được rất nhiều người thực hiện. Khi thực hiện hình thức nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM vietcombank thì sẽ có 2 trường hợp. Trường hợp 1 là đối với những đối tượng khách hàng đang sử dụng thẻ Visa Vietcombank thì có thể thực hiện được, trường hợp 2 là khách hàng sẽ nhận tiền từ nước ngoài qua các kênh gián tiếp.

Điều kiện nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank

Để có thể nhận được tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank thì các đối tượng khách hàng cần phải đáp ứng các yêu cầu cũng như những điều kiện sau để có thể nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank như sau:

Đối tượng nhận tiền là khách hàng của ngân hàng Vietcombank, nếu nhận tiền bằng hình thức nhận trực tiếp qua thẻ thì khách hàng phải là đối tượng sử dụng thẻ Visa Vietcombank
Nếu bạn là đối tượng nhận tiền trực tiếp được gửi từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcombank thì các thông tin thẻ Visa Vietcombank cần bạn phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thẻ.…vv

Cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank

Nhận trực tiếp qua thẻ Visa Vietcombank

Để có thể nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcombank, người nhận cần phải thực hiện các yêu cầu cũng như cách thức để có thể nhận tiền trực tiếp qua thẻ Visa Vietcombank như sau:

Đầu tiên người nhận tiền từ nước ngoài cần cung cấp các thông tin về số thẻ Visa vietcombank của bản thân cho đối tượng chuyển thật chính xác .Sau khi người gửi chuyển tiền thì bạn cần kiểm tra tài khoản của thẻ Visa Vietcombank của mình lại xem số tiền được chuyển đã đến chưa .Để kiểm tra biến động số dư thẻ lúc này thì bạn có thể kiểm tra tại cây ATM hoặc có thể kiểm tra tại ứng dụng VCB Digibank.Kiểm tra xong số tiền mà bạn đã nhận được tại thẻ Visa Vietcombank thì lúc này bạn đã có thể sử dụng tiền cho các giao dịch mà bạn muốn.

Thông qua kênh nhận tiền liên ngân hàng Swift

Khách hàng cũng có thể nhận tiền từ nước ngoài đến thẻ ATM Vietcombank thông qua kênh nhận tiền liên ngân hàng Swift. Với kênh nhận tiền này thì người nhận có thể nhận được từ bất kỳ đâu trên thế giới với chi phí hợp lý.


*

Nhận tiền từ nước ngoài thông qua kênh nhận tiền liên ngân hàng Swift

Trường hợp nếu không có tài khoản tại Vietcombank:

Xuất trình giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc căn cước công dân còn hiệu lực
Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn mẫu nhận tiền
Bạn cần điền đầy đr các thông tin vào mẫu để nhận tiền từ nước ngoài chuyển đến

Trường hợp khách hàng nhận tiền qua thẻ ATM Vietcombank vì có tài khoản tại Vietcombank thì:

Di chuyển đến phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để có thể rút tiền mặt và chuyển vào tài khoản khác mà mình muốn hoặc có thể để nguyên tại thẻ ATM Vietcombank
Giao dịch chuyển tiền hoàn tất thì đối tượng khách hàng có thể rút tiền tại bất kì cây ATM nào trên cả nước để sử dụng
Nếu có tài khoản tại Vietcombank và cũng có sử dụng ngân hàng điện tử thì khách hàng có thể kiểm tra đã nhận được tiền chưa tại ứng dụng trực tuyến và có thể sử dụng để giao dịch trực tuyến.

Thông qua kênh nhận tiền nhanh toàn cầu Money
Gram

Với Money
Gram người nhận chỉ có thể nhận được tiền nhanh chóng nhưng không thể nhận tiền tại thẻ ATM Vietcombank mà đây chỉ là hình thức nhận tiền từ nước ngòa có liên kết với Vietcombank. Khi người nước ngoài gửi tiền về thì khách hàng cần di chuyển ra phòng giao dịch hoăc chi nhánh ngân hàng Vietcombank để nhận tiền. Cách nhận tiền như sau:


*

Nhận tiền từ nước ngoài thông qua kênh nhận tiền nhanh toàn cầu Money
Gram Vietcombank
Ghi chú lại mã nhận tiền mà người gửi đã thông báo đến
Di chuyển đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất
Để nhận tiền bạn cần xuất trình CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
Tiếp đến bạn tiến hành thông báo mã nhận tiền từ người gửi đã thông báo với bạn cho nhân viên của Vietcombank để điền vào mẫu nhận tiền
Lúc này bạn có thể nhận được tiền gửi từ nước ngoài đến ngân hàng Vietcombank miễn phí

Nhận tiền nước ngoài qua VCBR (công ty kiều hối Vietcombank)

Để nhận tiền nước ngoài qua VCBR (Công ty kiều hối Vietcombank) về thẻ ATM Vietcombank thì đối tượng khách hàng có thể thực hiện như sau:


*

Cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank từ VCBR

Đối với khách hàng nhận tiền mặt tại phòng giao dịch Vietcombank

Di chuyển đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất của Vietcombank
Xuất trình CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
Cấp mã số nhận tiền của người gửi báo về sau đó điền các thông tin vào giấy yêu cầu nhận tiền
Lúc này bạn có thể nhận được tiền của người gửi mà không tốn một khoản phí nào

Đối với đối tượng nhận tiền từ nước ngoài đến thẻ ATM Vietcombank thì cách nhận như sau:

Di chuyển đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất của Vietcombank để rút tiền mặt
Ngoài ra có thể rút tại các cây ATM sau khi nhận được tiền gửi từ nước ngoài về thẻ ATM Vietcombank
Sau khi nhận được tiền khách hàng còn có thể sử dụng ngay các giao dịch online, trực tuyến của Vietcombank như Mobile Banking, Internet Banking, …vv

Kênh nhận tiền nhanh từ Mỹ qua Uniteller

Uniteller là công ty tài chính có dịch vụ chuyển tiền toàn cầu. Vì thế những người chuyển tiền ở Mỹ muốn chuyển từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank và người nhận trong nước sẽ có thể nhận tại hơn 550 điểm giao dịch Vietcombank và có thể nhận qua tài khoản thẻ của Vietcombank trên cả nước

Với cách nhận tiền nước ngoài qua thẻ Vietcombank như thì người dùng có thể:

Đến trực tiếp tại điểm giao dịch của Vietcombank để rút
Rút tiền tại cây ATM của Vietcombank trên toàn quốc
Nếu khách hàng có sử dụng VCB Digibank trên trình duyệt web hoặc trên ứng dụng Mobile của Vietcombank thì có thể giao dịch online qua các dịch vụ ngân hàng điện tử này

Nhận tiền nhanh qua RIA

Người Việt có thể nhận tiền từ nước ngoài qua RIA không những từ Mỹ mà còn từ nhiều nước khác một cách nhanh chóng. Cách nhận tiền chuyển từ nước ngoài nhanh qua RIA như sau:

Di chuyển đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất của Vietcombank
Xuất trình CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
Điền mã số nhận tiền từ người gửi thông báo sau đó điền các thông tin vào giấy yêu cầu nhận tiền
Nhận tiền hoàn toàn miễn phí
Tiếp đến khách hàng sẽ dùng số tiền đó để nạp vào tài khoản thẻ ATM Vietcombank của mình

Kênh nhận tiền nhanh qua Xoom

Đây là một dịch vụ chuyển tiền của Paypal và đây cũng chính là nền tảng thanh toán điện tử hàng đầu thế giới. Vì thế nên có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến khắp thế giới. Ngoài ra khi gửi tiền về Việt Nam thì người nhận có thể nhận tại những điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc và không mất phí. Đối với việc nhận tiền qua tài khản thẻ ATM Vietcombank, khách hàng có thể:

Di chuyển đến tại điểm giao dịch của Vietcombank để rút tiền mặt
Rút tiền mặt tại các ATM của Vietcombank trên toàn quốc
Giao dịch ngay nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử 24/7 (Internet Banking, Mobile Banking) của Vietcombank.

Ngoài ra nếu muốn nhận tiền mặt tại ngân hàng Vietcombank thì có thể thực hiện bằng cách sau:

Di chuyển đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất của Vietcombank
Xuất trình CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
Điền mã số nhận tiền từ người gửi thông báo sau đó điền các thông tin vào giấy yêu cầu nhận tiền
Nhận tiền hoàn toàn miễn phí
Tiếp đến khách hàng sẽ dùng số tiền đó để nạp vào tài khoản thẻ ATM Vietcombank của mình

Nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank có mất phí không

Việc chuyển hay nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank ở phần chi phí cũng như bình thường. Tuy nhiên đối tượng khách hàng cũng cần phải hiểu rõ một điều rằng về khoản phí thì đối tượng gửi cũng có thể đứng ra chi trả hoặc cũng có thể do đối tượng nhận tự thanh toán phí nhận tiền của đối tượng khác gửi đến.

Theo tình hình hiện nay về việc nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ nếu có đối tượng gửi khoản dưới 5000$ thì đối tượng nhận hoặc gửi hoàn toàn không mất phí. Tuy nhiên nếu người gửi thực hiện chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua các hình thức khác như chuyển qua ứng dụng thì các mức phí chuyển sẽ dao động từ 0.1% cho đến 0.3% số tiền đã giao dịch.

Hiện nay mức phí chuyển tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank là 0.15%. Vì thế ta có thể thấy mức phí nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank cũng sẽ tương tự như vậy. Và đối tượng nhận có thể chi trả mức phí này hoặc đối tượng chuyển có thể chi trả trước và người nhận tiền không phải tốn phí.

Thời gian nhận được tiền chuyển từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank

Tiền được chuyển từ nước ngoài về Việt Nam sẽ có các khoảng thời gian được qui định cụ thể tùy vào từng hình thức mà người chuyển áp dụng. Thông thường nếu đối tượng chuyển tiền thực hiện chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua thẻ Vietcombank trong cùng hệ thống ngân hàng thì thời gian có thể nhận được tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank là từ 15 đến 30 phút.

Các lưu ý khi nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank

Cần kiểm tra kĩ các thông tin của người gửi khi nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcombank để tránh các tình trạng gửi nhầm hoặc các đối tượng phạm pháp cài bẫy.Nhất là các giao dịch trực tuyến, khách hàng cần cẩn trọng để không dính phải những giao dịch lừa đảo, nhận tiền từ người chuyển không rõ nguồn gốc.Khi nhận tiền từ nước ngoài nhưng không nhận qua thẻ mà nhận tiền mặt thì cần phải yêu cầu người chuyển cung cấp mã số nhận tiền, sau khi nhận được tiền bạn cũng có thể nạp tiền đấy vào thẻ ATM Vietcombank.…vv

Giới thiệu trang review đánh giá tốt nhất: Nao
Tot
Nhat.com

Cũng bởi việc nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank là có thể thực hiện được một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra lại có rất nhiều hình thức không tốn phí nên được sử dụng phổ biến. Vì thế người dùng sẽ có thể nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank bất cứ lúc nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcom
Bank là dịch vụ mới được ngân hàng Vietcom
Bank triển khai. Khách hàng có thể chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam trong vài phút.

Sống trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, việc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể chuyển tiền từ nước ngoài về cho bạn bè, người thân ở Việt Nam qua thẻ Visa Vietcom
Bank trong vòng vài phút dù đang cách nhau đến nửa vòng trái đất.. Đây là giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcom

Nội dung chính


Giới thiệu đôi nét về thẻ Visa Vietcom
Bank 

Thẻ Visa được biết đến là một loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi Hiệp hội các dịch vụ quốc tế về thực thi tại Mỹ. Loại thẻ này được sử dụng để thanh toán, mua sắm quốc tế diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

*
Giới thiệu đôi nét về thẻ Visa Vietcom
Bank

Theo đó, ngân hàng Vietcom
Bank kết hợp với Visa triển khai dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài qua thẻ ghi nợ quốc tế Vietcom
Bank Visa. Với dịch vụ này, khách hàng dễ dàng chuyển tiền nhanh chóng, tiện lời vào bất cứ thời gian nào. 

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng chỉ cần cung cấp số thẻ ghi nợ quốc tế Vietcom
Bank Visa cho người chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận tiền trực tiếp vào tài khoản VND đã được kết nối với thẻ.

Đặc điểm dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcom
Bank

Dịch vụ nhận tiền nhanh qua thẻ Visa Vietcom
Bank
mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc thẻ ghi nợ quốc tế Vietcom
Bank Visa. Sau đó, tiền sẽ được chuyển về tài khoản thẻ của người nhận trong vòng vài phút. 

Dưới đây là một số đặc điểm, lợi ích mà dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcom
Bank mang lại:

Dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, bất cứ thời gian nào 24/7, 7 ngày/tuần. Người nhận tiền có thể nhận được ngay tức khắc, tức là ngay sau khi hoàn tất giao dịch.Thực hiện thao tác chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần nhập số thẻ Visa của người nhận. Tuy nhiên, khách hàng cần nhập chính xác, tránh trường hợp chuyển tiền nhầm.Có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu qua các kênh giao dịch của ngân hàng như tại cây ATM, qua điện thoại, máy tính…Tiết kiệm tối đa thời gian đi lại hay thời gian chờ đợi tiền về.Khách hàng nhận tiền được của người thân, bạn bè từ nước ngoài hoàn toàn miễn phí.Người chuyển sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh qua thẻ Visa Vietcom
Bank tại hơn 100 tổ chức tài chính, hơn 20 quốc gia trên thế giới. Hạn mức chuyển tối đa là 2.500 USD. 

Cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcom
Bank

Ngay sau khi nhận được thông báo người thân, bạn bè chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua thẻ Visa Vietcom
Bank. Rất đơn giản, các bạn có thể thực hiện các bước nhận tiền như sau:

*
Cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcom
Bank

Bước 1: Khách hàng hỏi người chuyển tiền về thông tin giao dịch để đến nhận tiền.

Bước 2: Tới phòng giao dịch ngân hàng Vietcom
Bank để lấy số chờ giao dịch.

Bước 3: Xuất trình CMND/CCCD hoặc hộ chiếu cho nhân viên ngân hàng. Sau đó, cung cấp đầy đủ các thông tin về người chuyển cũng như số tài khoản của bạn.

Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra các thông tin trước khi xác nhận giao dịch. 

Bước 5: Nếu mọi thông tin trùng khớp, khách hàng sẽ nhận số tiền được chuyển bằng tiền mặt.

Bước 6: Khách hàng ký tên vào biên lai nhận và kết thúc giao dịch.

Bên cạnh cách nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Vietcom
Bank Visa tại ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến hoặc qua máy ATM có biểu tượng Visa để tiến hành rút tiền.

Chuyển tiền nhanh của Visa thực hiện được ở ngân hàng nào?

Để khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch, dưới đây là danh sách ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh của Visa.

Tại Canada

Toronto Dominion Bank (online banking)

Tại Trung Quốc

ICBC Bank (online banking)

Tại Singapore

DBS (Mobile banking/online banking)

Maybank (Mobile banking/online banking)

Singapore Post (chi nhánh và các kiốt tự động)

Tại Đài Loan

Taishin Bank (Online banking và ATM)

Tại Nga

Qiwi Bank (Online banking và kiốt tự động)

Alfa Bank (Online banking)

Russian Standard Bank (Online banking)

Gazprom Bank (Online banking)

Tại Ukraine

CB Privat Bank (Online banking)

Tại Kazakhstan

Halyk Bank (Online banking)

Một số lưu ý khi chuyển tiền nước ngoài vào thẻ Vietcom
Bank Visa

Quá trình chuyển tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcom
Bank diễn ra nhanh chóng, an toàn, các bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Điền đầy đủ và chính xác thông tin của người nhận để đảm bảo số tiền đến đúng đối tượng.Với thẻ Visa Vietcom
Bank bạn có thể nhận tiền chuyển từ nước ngoài tại một số quốc gia như Trung quốc, Singapore, Nga, Đài loan, Ukraine và Ka-Zac-Stan.Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcom
Bank phải mang thương hiệu của Visa mới có thể nhận và chuyển tiền từ nước ngoài về.Ngay sau khi giao dịch thông báo thành công, hãy thông báo với người nhận để ra ngân hàng nhận tiền nhanh chóng.

Xem thêm: 3 Cách Để Nói Chúc May Mắn Trong Tiếng Anh, Ý Nghĩa Của Best Of Luck Trong Tiếng Anh

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa Vietcom
Bank mà khách hàng có thể tham khảo. Với dịch vụ này, khách hàng có thể nhận tiền nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.