Stt chửi tình nhân phản bội dưới đây cực thâm,cực phũ. Nó để giúp đỡ bạn giải tỏa nỗi nóng ức,trút cho phần nào nỗi bực bội đè nặng,bót nghẹt nhỏ tim.Trong tình yêu,đau khổ nhất là bị bội nghịch bội.Trong khi mình dành riêng trọn trái tim cho tất cả những người thì người lại chà đạp lên cảm xúc đó,đem tình cảm của bản thân mình ra chơi giỡn. Hầu như lúc cụ này,bạn chỉ ước ao chửi trực tiếp vào diện mạo giả nhân,giả nghĩa đó cùng vứt quăng quật tình yêu thương một phương pháp nhanh nhất.

Bạn đang xem: Những câu chửi người yêu bá đạo nhất


Stt chửi tình nhân phản bội cực thâm

Tình yêu thiệt muôn màu,muôn vẻ.Bên cạnh những mối tình đẹp như thơ còn có không ít mối tình vá víu,không hạnh phúc,đang trên bờ vực sụp đổ. Để dẫn mang lại đến chứng trạng này,cũng có tương đối nhiều nguyên nhân:do hai đứa không cùng đồng cảm,do sự khác biệt quá các về phương diện tính biện pháp hay dễ dàng do đối thủ hay lăng nhăng,bắt cá nhì tay.Bộ Stt chửi người yêu phản bội cực rạm sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa phần như thế nào nỗi bực bội,đớn đau.


*
*
*
*
*
*

14. Cuộc sống thường ngày này Chắc nên tập sống bằng niềm vui nhếch môi: dù nó không sống động Nhưng nó hơn phần lớn đứa cười cợt thật! mà lại lòng ác quỷ.

15. Người yêu thương cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

16. Đừng so sánh em vs nó Vì nó là chó còn em là người Anh đừng bật cười khi nghe điều đó Vì anh và nó đều là chó như nhau.

17. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng.

18. Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày rước tao ra làm trò đùa tiêu khiển!

19. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao ko ngồi than vãn với ai cả, chỉ yên ổn lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, tuy vậy muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày không đủ level.

20. Tao là đồ bỏ đi đối với mày nhưng lại là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác Một người khác sẽ vác về lau.

21. Đánh giá 1 đứa bé gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: Độ ngắn của quần Độ hở của áo Độ trắng của da Độ dài của chân và… Độ khổng lồ của một vài thứ khác.

22. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười bởi vì nó chó hơn anh!

23. Yêu đương thoải mái và dễ chịu nhưng đừng động chạm chỗ tiểu của nhau.

24. Xin lỗi, em là nhằm yêu chứ chưa hẳn để phiêu theo ý anh hy vọng :)!

25. Đã có tác dụng nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… cho dù biết đó chỉ là giấy tờ thủ tục khi phân tách TAY!

Trên đây là tuyển tập bộ stt chửi tình nhân phản bội rất thâm,cực phũ rất có thể giúp chúng ta nguôi ngoai đi phần làm sao nỗi ảm đạm khi bị phản bội trong tình yêu. Giống hệt như loạt stt chửi bạn thứ 3,không chỉ giúp xoa vơi trái tim hiện nay đang bị tổn thương của bạn mà rất nhiều status này hoàn toàn có thể khiến fan yêu của khách hàng thấm rộng đấy!

Trong cuộc sống thường ngày vốn dĩ vẫn không lúc nào tránh khỏi phần lớn tranh chấp vã bào chữa vã. Tuy nhiên so với người sáng suốt thì sẽ có được những bí quyết đối đáp nhẹ nhàng, lịch lãm mà vẫn khiến kẻ thù câm nín, thậm chí là nghĩ kỹ bắt đầu chợt nhận biết những tiếng nói ngon ngọt lại chính là đang chửi mình.

Chửi bới sẽ không còn làm hầu như thứ trở nên tốt đẹp, nhưng nhiều lúc cũng là cách khiến cho bạn giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi nhưng phải làm thế nào để số đông câu chửi thanh lịch và không đánh mất phẩm giá bản thân sẽ tiến hành tổng hợp phần nhiều câu chửi hay duy nhất về tình tức thì sau đây:

Sống sống đời phải ghi nhận cái khôn nằm chỗ nào chứ các bạn đừng tỏ vẻ, trong khi não của người sử dụng đéo được xoắn .Tao đùa bời tuy nhiên không buông lơi, mà chẳng qua Tao nghịch để biết vị đời. Hỏng nhưng không từng Hỏng. Lòng CHÓ khó nhai – Lòng NGƯỜI cực nhọc đoán. Sinh sống ích kỉ nhưng cứ nghĩ bản thân cao thượng.

Sống trả tạo và lại bảo BẠN Tao.

Tao.. .!

Nhiều dịp ngây thơ….

Nhưng k đần ngơ như bọn chúng mày nghĩ. Tao sẵn sàng sẵn sàng tốt với phần đa ai coi tao là bạn. Tuy thế cũng sẵn sàng sẵn sàng quăng lựu đạn với những đứa dám khỐn nạn vỚi tao Tiếp xúc thì Hiểu
Không nghịch thì đừng Phát Biểu

Là vì tao Đanh Đá

Hay bởi vì chúng mày Chó Má
Điều ngớ ngẩn ngốc nhất của một con đàn bà là biết tín đồ ta không còn yêu mình, tuy thế vẫn cố gắng lấy mẫu thể xác để giữ tín đồ ta sinh hoạt lại .Tiền rách dán lại vẫn có giá trị
Nhân giải pháp thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi.

Sống làm thế nào cho.người ta nể.

Chứ chớ để tín đồ ta khinh thường .Mày coi tao là trò đùa.Tao ném mày vào trò chơi

Để coi mày với tao

Ai đã là trò cười
Lợi dụng nhau khi rất cần thiết rồi bỏ đi không 1 lời giã biệt .Con tín đồ Tao ! bọn chúng mày gồm quyền ghét ghen ! Nhưng cuộc sống Tao. Trừ tao ra không một ai có quyền PHÁN XÉT !Mày không ưa tao … chẳng sao cả ! Má sinh tao ra … ko phải để làm hài lòng ngươi .Nếu ngày xưa … Ta là một trong những con nai quà ngơ ngác – Thì giờ đây … Màu kim cương đã nhạt và cái ác lên ngôi .Một phút dừng lại để coi đứa như thế nào là Bạn, đứa nào là Chó. Đứa nào bao gồm bên tao lúc khó. Cùng đứa làm sao chó tuyệt móc mó sau sống sống lưng .Thà ngu bởi vì thiếu i ốt còn rộng là tất cả i ốt nhưng vẫn dại dột .Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.Đời thừa chán đề xuất tao chẳng ngán đứa làm sao ! Cứ xông vô, tao sẽ mang lại mày đi ô tô ra nghĩa địa !Vẫn hình thái đó, tính chó còn nguyên … Ôi bé chó điên ngày như thế nào vẫn sinh sống .. Mày nhỉ !Cứ soi gương những vào
Rồi đếm hết mặt của chúng ta nhé!

Bạn thân yêu

Sống là phải ghi nhận điều

Đừng tỏ tiết liều nhiều hơn máu não .Tao không xinh, tuy thế tao ưng ý với khuôn phương diện mình đang sẵn có .Vì sẽ là thứ tuyệt vời nhất nhất mà cha mẹ Tao ban cho.

Những câu chửi hay độc nhất vô nhị về tình yêu
Bạn bè …Thấy giàu thì nịnh .

Thấy nghèo thì khinh.

Cũng dễ dàng nắm bắt thôi

Xã hội bây giờ.

Cái vật chất đã hất đổ cái ý thức mất rồi .Ừ thì mi to, mày tất cả quyền làm cho mưa gió, cho nên việc tiến hoá thành loài chó đối vs mi cũng đâu bao gồm gì khó. Mẫu đời nguy hại tao đ ’ sợ, mặt đường đầy cái loại như mày, tao mới lo .Sống thế nào cho tao cần nể chứ đừng nhằm tao vẽ lên phương diện 2 chữ CHƠI BỂ .Ở đời bây giờ có 2 loại fan …Loại đầu tiên là loại : – Đã đần lại còn tỏ ra Nguy Hiểm

Loại trang bị Hai là loại : – nguy hại nhưng cứ vờ vịt Ngu
Mày thích chơi trội theo phong cách phản bội thì tao cũng chẳng hổ thẹn sống theo phong cách giả dối. OK !Bạn bè tao luôn coi là tri kỷ thì sinh sống làm cụ nào đừng nhằm tao phang vào phương diện 2 chữ “ nhỏ ĐĨ ”Người ta đã nỗ lực nói dối.. Thì mình mắc cỡ đéo gì mà lại không vờ vịt tin.Gió chiều làm sao Mày ngả theo hướng ấy – fan nói tốt – chó sủa củng tuyệt – Miệng không ăn mặn còn tay chặt giết mổ . 4 điều dặn dò anh em:Là yêu cầu biết điềm tĩnh trước gái xinh với không đơ mình trước gái xấu.

Không được đầu gấu với gái ngoan với ko yêu cầu nhẹ nhàng cùng với gái dữ.

Không được từ bỏ tử trường hợp mất gái ngon và ko ngậm tình nhân hòn ôm gái nát.

Không được bột phát thích gái teen với ko được ném mình vào gái ế .Nếu bao gồm ai chửi bạn bạn không nên tức giận mà hãy lắng đọng nói rằng chửi mày thì chỉ hại mày không hiểu biết tiếng fan còn đánh mày bạn ta bảo tao ngược đãi động vật hoang dã hoang dã
Đừng yêu cầu sống ác với những người khác ! !. Phải nhớ rằng : Trời nhưng quả báo thì ăn uống cháo cũng gãy răng .Xinh mà lại tính chó thì cũng ngồi trong xó sủa thôi. Tao là cỏ đần độn hay cục cưng Cũng ko tới lượt một số loại ngũ gần như là mày phán xét đời mà lại không sóng gió làm nỗ lực nào hiểu rằng ai là chó tuyệt là fan .Bạn như là búp bê lắm ! Nhưng các bạn à ! Búp bê là mẫu thể loại tín đồ toàn vật liệu nhựa dẻo cùng nó đéo gồm não đâu nha bạn .Đừng chú ý Tao bằng mắt Xanh đôi mắt Đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Tao biết Tao không tuyệt vời nhất nhưng chắn chắn gì Mày vẫn được bằng Tao.

*
Những câu chửi hay tuyệt nhất về tình yêu
Vì đời nhạt – các bạn rác cần tao cũng ác, cố kỉnh thôi !Tôi cùng với bạn gặp nhau là duyên. Nếu bạn cứ ưa thích giả điên thì bản thân sẽ cho mình té đấy !Bạn nói với tôi các bạn đã ra đời trước tôi nhưng chúng ta sống đéo có chất. Sống mà để tín đồ ta xem như chó thì đừng làm chúng ta với tôi .Khi tình bạn không còn nữa thì sự gián trá lên cao ! chơi với bạn phải lựa chúng ta mà nghịch nhé !Tôi đói bụng chúng ta có một chiếc bánh các bạn chia mang lại tôi một nửa chính là tình chúng ta Tôi đói bụng chúng ta chia mang đến tôi một nửa cách nữa đựng đi phòng khi tôi đói tiếp sẽ là mái ấm gia đình Tôi đói bụng chúng ta có một bộ bàn bằng nhưng mà hết mang đến tôi sẽ là tình yêu thương Tôi đói bụng đêm hôm những bạn giấu đi cùng nói bạn cũng đói nhằm là buôn bản hội
Vở kịch của người sử dụng có từng nào khán giả?
Mà khiến cho bạn phải vất vả vào vai

Cuộc đời này ai đã trả cát-xê

Sao chúng ta cứ tê mê diễn xuất?
Bạn bè ít thôi
Vừa đủ dùng.

Chứ đừng để cả thùng.

Rồi lâm vào cảnh đường cùng.

Phút sau cùng nó bắt đầu đi cúng
Xã hội thay đổi màu
Làm bạn thì khó, làm cho chó thì dễ dàng .. ! !Sống phải ghi nhận nghĩ
Cuộc sinh sống phức tạp, buôn bản hội bon chen !!

Sống nghèo, sống cạnh tranh chứ chớ sống CHÓĐã tồn tại sinh hoạt dạng 2 chân
Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳngỪ, tao láo
Nhưng tao biết điều .

Còn rộng nhữg đứa nói nhiều .

Mà đo đắn nhục .Không nói, không phải là câm
Đơn giản vì, ý muốn lặng thầm, nhìn đời mà lại suy ngẫm …Tao chưa phải loại thù dai…Nhưng ở trong dạng lưu giữ lâu…

Tao k thèm trả thù đâu…

Nhưng còn lâu tao bắt đầu để yên mang đến mà sống…Tiếp xúc thì Hiểu
Không chơi thì đừng Phát Biểu

Là bởi vì tao Đanh Đá. Hay vì chưng chúng ngươi Chó Má

Cảm ơn đời

Nếu không tồn tại sóng gió

Ta sẽ không còn biết được đứa làm sao là : ” CHÓ giỏi là NGƯỜI “ .Đừng tốt với ai vượt khi không biết bản chất thật của họ!Để chưa phải ngỡ ngàng khi chúng ta rớt khía cạnh nạ ra !Tao rất có thể là Nai. Cũng hoàn toàn có thể là Cáo
Chỉ tuỳ trực thuộc độ bố Láo của mi thôi .Không xinh
Không xấu

Chẳng gấu

Chẳng hiền

Yêu thì đáp trả, bạc bẽo thì bạc tình gấp đôi

Những câu chửi hay độc nhất vô nhị về tình yêu
Dẫm nát hi vọng của tao
Thì cũng có đứa khác sút đổ ý thức của mi .Đời dạy dỗ tao :Cứ trả khờ, giả ngu đôi khi lại được tiếp thu những thứ .Đừng cố tỏ ra đọc biết hết, vậy thì không khác gì .. Vậy tỏ ra gian nguy ! kết luận … nên khôn tùy lúc cùng ngu tùy thực trạng .Cứ làm hung quỷ mà sống thật với bạn dạng thân
Chứ đừng mang diện mạo thiên thần mà trung ương hồn dơ bẩn
Bạn ơi sống thật điÁc thì ác hẳn để Tao ghê

Tốt thì giỏi luôn cho Tao nể

Chứ đừng có hôm nay lúc khác ví như vậy biết đường đâu Tao né

Đừng tất cả mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

Mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem. .. Đã nghịch đẹp cùng với tao chưa ?
Lùn thì sao?
Cúi xuống mà quan sát tao.

Đừng tưởng mi cao mà lại mày oách vs tín đồ thấp.

Nói chuyện vs tao mày bao gồm dám vênh khía cạnh lên không hay toàn đề nghị cắm khía cạnh xuống khu đất ?
Chơi với tao
Hiểu tao, thì đừng khiến cho tao nói chữ “TUỲ”

Bởi một khi mày là lắp thêm vô nghĩa trong tao

Thì. .. “ TÙY ” là đỉnh điểm của sự khinh bỉ … . Có sắc thì … Bạn tới
Có tiền thì … Bạn chơi

Có hơi thì … Bạn dựa

Toàn 1 lũ dơ bựa đậm màu bè – Thôi thì BYE 2 chữ BẠN BÈ .Mày đừng đối chiếu tao cùng với nó – bởi nó là Chó còn Tao là bạn – với đừng nhảy cười lúc nghe điều này – vì Mày cùng với Nó mọi chó như nhau .Từng là các bạn của nhau mà lại phán mang đến tao 1 câu “ Vật hóa học ”. Vậy thì tao mang đến mày câu gọn ghẽ thôi “ chết đi sống bỏ ra cho Chật Đất ”Mình im
Là nhằm Mình xem các bạn diễn tiếp

Và để xem bạn làm bản thân phát khiếp mang lại độ nào
Đời bắt bản thân diễn
Thì mắc cỡ gì không nhận 1 vai

Đúng thì nai mà sai thì cáo

Cuộc đời nó láo

Mình chén bát nháo nhằm thêm vui
Đời…Lắm đứa kiểu như C.H.Ó

Đời tạo thành nó…

Sao còn tạo nên chó…

Để khó phân biệt?

Cuộc sống đưa tạo

Người nhân đạo thì ít

Mà chóó bám đíít thì nhiều

Đời vượt phiền bởi mình quá hiền
Điếu dung dịch tàn mặt ly rượu cạn. Đời khốn nàn biết ai là các bạn đây ?Những câu chửi hay nhất về tình yêu
Tao không phải là một trong con tín đồ hoàn hảo
Không đẹp rạng ngời và cũng không tuyệt đẹp vời

Không đơn vị giàu cũng không làm màu

Nhưng tao là tao – cùng tao là độc nhất
Nhan sắc hạn chế mà lựu đạn có thừa .Đến chó quát tháo nó thời gian nó đang sủa nó còn im. Đằng này t ns m đàng hoàng m kòn chả nghe chứng minh m chả bởi con chó bên t. Sống thế nào mang lại thơm đi m. Toàn ước ao làm rác rưởi rưởi bốc mùi hương thối mang lại xã hội
Ăn mắm ngoài ra bày đặt tấn công rắm .Gia đình mày cũng hất, bạn tốt mày cũng lật.Đừng nghĩ về vậy là chất, biến hóa đi súc đồ dùng !Hiền lành bị chửi là ngu!Khôn hơn thế thì bị chửi là đểu!

Khốn khó các bạn không chơi!

Biết ăn chơi các bạn bảo đú!

Nhan sắc đẹp trời phú các bạn lại ghen!

Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa!

Vì cuộc sống quá khựa cần hiểu rõ sống thế nào cho vừa?

Thôi thì cứ sống bừa cho hóa học !Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chủ yếu phủ.Đời dạy:Cứ giả khờ giả ngu nhiều lúc lại được tiếp thu các thứ

Đừng núm tỏ ra đọc biết hết, vậy thi chẳng khác nào. đần mà vậy tỏ ra nguy hiểm. Tóm lại phải khôn tuỳ lúc và ngu tuỳ trả cảnh. Nhắm mắt bật cười. Mi thành hề từ bao giờ thế? Đụng đụng nhau mãi. Đéo biết mệt nhọc hả mày. Tao chưa đụng đụng gì cho tới mày. Thì đừng chõ mồm sủa vào cuộc sống thường ngày của tao. Sinh sống thì để tao thương

Chứ đừng nhằm tao quăng Xương đến mà GẶMĐời thừa chán nên tao chẳng ngán đứa làm sao ! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra tha ma !Bạn ơi sống thật đi..Ác thì ác hẳn nhằm tớ ghê

Tốt thì xuất sắc luôn mang đến tớ nể

Chứ chớ có hôm nay lúc khác ví như vậy biết mặt đường đâu tớ né

Tôi có thể là Nai

Tôi cũng có thể là cáo

Chỉ tùy ở trong vào độ BỐ LÁO của bạn thôi1 nụ cười = 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng nơi thì đem rổ nhưng mà hứng răng .Tiếc cho chiếc mặt xinh nhưng trí sáng dạ thì đéo có.Nhân biện pháp lại méo mó, mình thích làm chó cầm cố sao ?
Mình im
Là nhằm Mình xem bạn diễn tiếp

Và để xem các bạn làm bản thân phát khiếp mang đến độ nào

Ok. đồng ý là tao giả tạo nên – cơ mà xin lỗi vẫn không thành thuần thục như mi !Chó Hoang nhưng cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của làng mạc hội .Kịch tan phim tàn rồi cánh màn phải hạ

Màn tối buông suống rồi gỡ cái mặt nạ

Đau lắm rồi, xin bạn dạng thân giảm tự hành hạ và quấy rầy .Nhìn xa thì kiểu như Thúy Kiều, chú ý gần mới biết … người thương Chí Phèo .Im im là đỉnh cao của việc khinh bỉNhững câu chửi hay độc nhất về tình yêu
Đã ngu bên cạnh đó cố tỏ ra nguy hiểm .Bạn ơi …!Sống thì phải biết mình là ai :

Đừng trả nai khi mình là sói..:

Đừng xỉa xói lúc mình không ra gì
Cuộc sống nhiều mặt – buộc phải tao phải đóng nhiều vai
Sốnq vs tao thế nào thì tao sốnq lại như thế

Ừ thì tao giả tạo …Nhưnq… không thạo bằnq mày

Nhếch môi mỉm mỉm cười – quan sát con tín đồ thay đổi

Đời hài !

Còn mi thì diễn – thừa tài quá nhập vai

Và bài học kinh nghiệm mang lại kẻ hãm tài – dĩ nhiên cũng không phải ít
Đừng làm gì có lỗi với tao – Rồi đơn giản thốt ra 2 chữ ” xin lỗi ” – Nếu 2 chữ xin lỗi giải quyết được mọi chuyện – thì Lê Văn Luyện đã không phải đi tù.Đánh giá 1 người con gái…Là nhìn vào biện pháp sống của họ chứ chưa hẳn nhìn qua:

Độ ngắn của quần

Độ hở của áo

Độ trắng của da

Độ dài của đôi bàn chân và … độ khổng lồ của một vài sản phẩm công nghệ khác .Xăm trổ vững chắc gì là sẽ hổ báo…Ăn mặc bí mật kẽ có thể gì đang ngoan .Mày tất cả biết tao đang tiếc nhiều lần
Nhưng….

Tao đéo có nhu cầu các gì tao vẫn tiếc

Bởi … tao biết

Đời bao gồm cho tất cả nhận – có lận đận mới có vui
Gia đình Tao á !Cũng thông thường thôi !

Bố Tao ko nghiện.

Mẹ Tao ko nạp năng lượng diện.

Nhà thì cũng chẳng phải điều kiện .

Cho nên tất nhiên với Tao …

Không lúc nào có khái niệm : quý nhau vì chưng đồng xu chi phí ! Tao là tao, nó là nó
Đừng đau do NÓ rồi mới dòm ngó tới TAO.Tao bao gồm linh hồn cùng thể xác.Đừng mang hồn NÓ bỏ vào xác TAO .Cái thứ ăn hại mà còn tỏ ra mình có tài
Nhai lại ngoài ra nghĩ mình là Nice
Đối cùng với ai ngươi là thiên thần
Chứ so với tao mày chỉ là bé đần của làng hội
Chúng ta ko thể kháng lại hồ hết thằng ngu bởi vì chúng thừa đông và nguy hiểm !!!

*
Những câu chửi hay tốt nhất về tình yêu
Nói giờ Anh như gió, chạm chán từ khó ta bắn sang tiếng Việt .Thà ngu vì chưng thiếu i ốt còn rộng là bao gồm i ốt mà lại vẫn lẩn thẩn .Cống rãnh đòi sánh vs đại dương.Kênh mương đòi giống như vs bể nước .Chó cỏ bên quê cơ mà tưởng bản thân là béc zê tp .Người thì như dòng chậu nhưng nghĩ mình là hoa khôi
Đã không còn nhiệm kì làm cho nai – tự mai gửi sang có tác dụng cáo – Để hồ hết đứa cha láo biết cố kỉnh nào là lễ phép .Một khi đã ghét, thì chỉ mong dẫm cùng đạp cho nát bét là xong
Còn một khi đang khinh, thì chỉ lặng thinh với coi như đéo sống sót
Tao thỉnh thoảng ngu ngơ dẫu vậy không ngây thơ như bọn chúng mày nghĩ. Sinh sống ích kỷ cơ mà cứ nghĩ mình ngoạn mục .Không xinh
Không lung linh

Nhưng không nhiều ra. . .

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Xem Loạt Phim 7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ Hd Vietsub

Tao không xẩy ra thần tởm giống mày

Mày nghĩ mày là ai ?

Mà. .. .

Mang tao ra để so sánh

Xin Lỗi

Tao khác mày

Nên. .. NEXT bà bầu đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên.Cậu là cậu còn tớ là tớ. Nhắm nghịch không được thì vấp ngã đi chứ đừng đi nói xấu. Hóa học là cậu đéo bởi tôi .Đừng đánh giá tao qua song mắt bé tí cuả mày biểu tượng cảm xúc grin
Thật sự tao hết sức KHINH đều ai mở màn bài toán nhận xét tao bằng cha từ “ NHÌN LÀ BIẾT ”Chê fan khác xấu, tất cả làm chúng ta đẹp rộng không?
Chê bạn khác ngu, bao gồm làm các bạn thông minh hơn không?

Xỉ nhục ai kia có khiến cho bạn tăng giá bán trị văn hóa không?

Làm khổ sở ai đó,có chắc các bạn sẽ hạnh phúc hơn không?

Bởi vậy, đừng cố tỏ ra mình tuyệt vời và hoàn hảo nhất !Tao sống trên tình nghĩa bạn bè, còn mày đè lên tình nghĩa bè phái mà sống. Sống làm sao cho trọn chữ các bạn bè. Gởi anh bạn từng thân !Đầu đầy tóc – óc đầy phân. Đầu là nhân – cơ mà thân là chó. – Gửi khuyến mãi ngay Ngay mi đó. Nhỏ chó thêm mác, 2 chữ ” BẠN THÂN “Bạn à bạn biết cuộc sống thường ngày rất có không ít vai diễn. Nếu như bạn diễn giỏi thì fan đời vẫn nói bạn là một trong những diễn viên chuyên nghiệp, còn chúng ta diễn cơ mà đéo ra diễn thì mình sẽ tiễn bạn đi nhé.Vở kịch mày sắp sẵn, tao diễn vai nhỏ hề