(VOH) - Khi chẳng thể làm gì để thay đổi số phận, có phải chúng ta chỉ có thể bật khóc để vơi đi nỗi sầu? Những stt khóc chính là cảm xúc đó!

"Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?”

“Hỉ, nộ, ái, ố” là những cung bậc cảm xúc của con người, trong đời chúng ta ai cũng từng trải qua những cảm giác này. Chán chường, thất vọng, đau khổ, đôi lúc chẳng biết làm gì khác ngoài khóc một trận cho đã đời...

Bạn đang xem: Những câu nói khiến người khác phải khóc

Những stt khóc chính là tâm trạng não nề đầy thương tổn, cùng đọc và cảm nhận bạn nhé!

1. Stt khóc - Nước mắt rơi vì tôi quá mệt rồi!

Khóc dù biết không giải quyết được vấn đề nhưng sao tôi không thể ngăn nổi trái tim mình yếu đuối. Nếu cảm thấy buồn tủi, cô đơn, đừng ôm lấy, hãy trút bỏ hết vào đôi dòng stt buồn khóc về cuộc sống sau!

Chỉ một lần thôi tôi ước có ai đó sợ mất tôi.Khóc thật nhiều, chỉ đêm nay thôi, rồi mai ta lại tiếp tục cố gắng.Rõ ràng là trong lòng không vui, vậy mà cứ phải tỏ ra rộng lượng. Buồn một mình, khóc một mình, lau nước mắt cũng chỉ có một mình. 
Đừng khóc một cách đáng hổ thẹn như vậy. Khóc lóc sẽ chẳng thay đổi được gì. Thế giới không công bằng với bất cứ ai đâu. Cứ khóc thật to nếu bạn muốn. Nhưng luôn chắc chắn rằng một khi bạn ngừng khóc thì bạn sẽ không bao giờ phải khóc vì cùng lý do đó nữa. Cứ sống cho người khác vì sợ người ta tổn thương để rồi khi quay mặt lại người đáng thương nhất lại chính là mình. Đôi lúc chỉ muốn khóc thật to cho vơi đi ấm ức, cho lòng bớt chông chênh, chỉ muốn tìm một chỗ thật bình yên vì quá nhiều nỗi đau chồng chất. Nếu đêm hôm qua còn khóc sướt mướt, sáng hôm sau vui vẻ trở lại, có lẽ tôi đã trưởng thành rồi.Có những ngày chênh chao đến độ chỉ cần nghe một bản nhạc, hát một bài hát, ăn một món ăn quen thuộc, hay đơn giản là nhìn vào một bức ảnh nào đó… cũng có thể bật khóc ngon lành. Em vốn dĩ không thể nào cô đơn thêm được nữa đâu, vì trước đến nay, đến cả khóc, em cũng khóc một mình. 

2. Stt khóc một mình trong đêm - Nỗi đau này một mình tôi gánh lấy…

Ban ngày, tôi là người hoạt bát, vui vẻ, năng động, nhưng khi về đêm, tôi là tôi của một thái cực khác: buồn bã, tuyệt vọng và cô đơn. Nỗi đau ấy chưa bao giờ nguôi ngoai, cứ mãi vây kín lấy tâm hồn. Nhiều khi muốn được hét lớn để thỏa nỗi lòng nhưng lại nhận ra, rồi bản thân vẫn phải tự mạnh mẽ và bước tiếp. Những stt khóc về đêm sau sẽ là niềm an ủi giúp lòng nhẹ nhàng hơn.

Khóc có hai kiểu, khóc thật nhiều rồi thôi và khóc thầm trong lòng, nỗi đau âm ỉ kéo dài và đau khổ trong thời gian dài.Đêm và một mình khiến con người ta sống thật, tự suy nghĩ rồi khóc, bóng tối càng làm tôi trở nên thật yếu đuối.Khi màn đêm yên tĩnh tôi nghe được tiếng đập của trái tim, tiếng thở dài và những giọt nước mắt từ đâu tuôn trào.Những ngày này, chỉ ước một đêm không phải rơi nước mắt.Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kỳ ai.Khi đêm về, con người ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là cách giải tỏa tốt nhất có thể làm ngay lúc này…Nhói lòng với loạt stt bị bỏ rơi trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống

3. Stt buồn khóc về tình yêu – Yêu là đau tại sao ai cũng muốn đâm đầu vào? 

Tình yêu hóa ra là vậy, nhớ nhung, tiếc nuối, đau khổ, hối hận và tuyệt vọng. Liệu “thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương như ai đó đã từng nói”? Với người ở lại, câu trả lời là không và giọt nước mắt chính là minh chứng. Đôi dòng stt khóc về tình yêu dưới đây là cảm xúc, là tâm trạng của rất nhiều người khi cố gắng xóa nhòa bóng hình của ai đó!

Kỉ niệm ở lại, người thì không. Không động lòng sẽ không đau lòng. Tôi sợ mất cậu trong khi chúng ta chẳng là gì của nhau. Em buông tay trước nhé, anh không cần phải do dự đâu. Chúng ta hiểu nhau đến mức, không cần nói lời tạm biệt cũng tự động rời xa. Và rồi chúng ta rời xa nhau, nhẹ nhàng không ồn ào, nhẹ nhàng đến mức đau lòng. Từ bỏ à? Trước giờ em chưa từng có dũng khí để thực hiện hai chữ ấy. Người ta biết vậy nên làm thay em. Có người làm ta buồn, nhưng ta vẫn yêu họ. Không phải vì cố chấp, mà vì đó là tình yêu.Vào thời điểm bạn nói muốn quên đi một người. Thì nhất định cả đời này đều sẽ nhớ người đó. Có người hỏi tôi còn thích anh ấy không? Tôi mỉm cười lắc đầu… không phải là không thích nữa, mà là đừng hỏi nữa. Khi mình chẳng là gì với người ta, quyết định của mình thế nào người ta cũng chẳng thèm bận tâm, nỗi đau của mình lớn tới đâu cũng chẳng ảnh hưởng gì tới họ. Bạn giữ trong lòng một người nhiều năm, người ấy đi đâu tâm bạn cũng dõi theo, thế nhưng bạn mãi chỉ như cái bóng lẳng lặng thế thôi. Người ta không biết. 

4. Cap buồn khóc về gia đình - Nhà có phải luôn là nơi để về?

Nhiều khi, áp lực cuộc sống quá lớn, chỉ muốn chạy thật nhanh về nhà, nằm trong vòng tay của cha mẹ. Thế nhưng, với nhiều người, sao lại xa vời đến vậy… Rốt cuộc, đó là nhà hay chỉ là trọ để che nắng che mưa? Hãy để những stt khóc về gia đình giúp bạn nói hộ tiếng lòng.

Này cô gái bé nhỏ, em đừng khóc vì những chuyện buồn cỏn con trong gia đình. Bởi đôi khi vì tình yêu dành cho nhau quá lớn, người ta lại dễ làm tổn thương nhau.Có những nỗi đau chỉ một mình mình có thể chịu đựng. Chẳng thể chia sẻ cùng ai, muốn khóc thật to một trận, nhưng khóc xong cũng chẳng hết đau được.Điều tồi tệ nhất đó chính là bất lực với chính người mà mình luôn yêu thương, tin tưởng. Thật sự quá mệt mỏi rồi…Có phải gia đình là nơi ấm áp nhất không? Vậy tại sao mình lại cô đơn thế này?Sự phán xét đám đông tôi không quan tâm vì họ chẳng phải là người ảnh hưởng trực tiếp đến tôi. Nhưng sự phán xét từ gia đình chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi. Sống từ nhỏ đến lớn và tôi cảm thấy chưa có ai hiểu hay đồng cảm cho tôi cả. Họ muốn tôi đi theo con đường họ vạch sẵn.Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong một góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình.Vết thương nặng nề và khó chữa nhất chính là vết thương trong gia đình.Những cuộc cãi vã gia đình là những điều cay đắng. Họ không đi theo bất kỳ quy tắc. Chúng không giống như đau nhức hoặc vết thương, chúng giống như những vết rạn da không lành lại bởi vì không có đủ sức mạnh để kết nối mọi thứ.Những status buồn về tình yêu tan vỡ, đau thương, đầy tuyệt vọng!

5. Status buồn muốn khóc - Khi nỗi buồn vây kín lấy tâm hồn

Với những người chịu nhiều tổn thương, nước mắt dường như không có quy luật. Có lẽ, vì tâm hồn đã bị bao trùm bởi nỗi buồn, nên trong lòng luôn nặng gánh những nỗi đau. Có lẽ, dù đã quen với việc gặm nhấm tổn thương nhưng chỉ cần một cơn gió thôi cũng đủ làm sự mạnh mẽ “giả tạo” ấy sụp đổ. Và khóc chính là sự giải tỏa cuối cùng. Những stt khóc buồn sau sẽ cùng bạn chia sẻ mọi nỗi buồn.

Đời người phải khóc bao nhiêu lần mới không lưu lệ.Đời người phải rơi bao nhiêu lệ mới không tan nát lòng.Ai bảo rằng cây không buồn, không khóc
Đá không sầu, không nhớ thương ai
Cây không buồn, sao lá vàng rơi rụng
Đá không sầu, sao đá phủ rêu xanh.Cái cốc nhiều nước quá thì nó sẽ tràn ra ngoài, con người cũng vậy, cất nhiều nỗi đau quá thì họ sẽ khóc…Vệt nắng cuối trời mang yêu thương hòa vào gió
Tôi đứng nơi đó để nước mắt hoà vào mưa.Nụ cười có thể tặng bất cứ ai. Nhưng nước mắt chỉ dành cho những người ta không muốn mất đi.Đằng sau tiếng cười là bầu trời nước mắt.Rồi ta sẽ khóc vì những tin nhắn khiến ta cười.Có những người khóc bằng nước mắt
Có những người khóc bằng sự im lặng Có những người khóc bằng tiếng gào thét
Còn tôi khóc bằng nụ cười..

Khi những giọt nước mắt tuôn rơi cũng chính là lúc ta rơi vào đau khổ, mệt mỏi. Nhưng rồi năm tháng nhọc nhằn, khó khăn cũng sẽ nhanh chóng qua thôi. Những dòng stt khóc có lẽ cũng chính là tâm trạng của bạn những giây phút mệt nhoài. 

Trong cuộc sống của chúng ta, có không ít những tình huống cãi nhau, mâu thuẫn xuất phát từ những câu nói làm đau lòng người khác, thiếu suy nghĩ, đá động đến những điểm yếu của đối phương -những vết thương tinh thần đang rỉ máu. Nhầm giải tỏa hết những nỗi niềm của mình hay chỉ đơn giản là bộc phát cơn tức giận. Dù là vì lý do gì thì sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những câu nói sâu sắc làm tan nát một mối quan hệ như thế nào nhé. 

*
Em thật sự tổn thương rồi

Những câu nói gây “ cay cú” dù không thô tục

Cuộc đời bon chen, xã hội giả tạo có rất nhiều đứa bạn, đứa người yêu, đồng nghiệp mang tên khốn nạn. Hãy dằn mặt chúng bằng những câu nói làm nó đau âm thầm để chúng sống biết điều hơn, kẻo lại tạo nghiệp, rước họa vào thân nhé. 

*
Lòng tự trọng bị tổn thương Mày bảo tao giả tạo. Ừ thì tao giả tạo nhưng chắc chắn một điều rằng sự giả tạo của tao chưa thành thạo và khốn nạn như mày. Đừng nên cắn sau lưng người khác. Bởi trời mà quả báo thì dùng ăn cháo cũng gãy răng. Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Thế nhưng không biết đứa không có não đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng đầu. Thử hỏi xem vở kịch bạn diễn có bao nhiêu khán giả để bạn phải tận tâm vất vả vào vai? Để rồi ai sẽ trả cát xê cho bạn mà niềm đam mê diễn xuất của bạn lại lớn đến thế? Trông bạn khá giống búp bê đấy. Nhưng bạn à búp bê thì không có não mà chỉ là toàn nhựa dẻo mà thôi.  Tao ghét nhất cái thể loại nhìn tao bằng bằng mắt xanh mắt đỏ rồi chỉ trỏ sau lưng. Nhưng hãy nhìn lại bản thân đi liệu mày đã bằng được tạo hay chưa? Gặp nhau và là bạn là cái duyên. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục giả điên thì đừng hỏi vì sao bạn lại bị té đau. Tình bạn khi không còn thì lúc đấy sự dối trá sẽ được đẩy lên cao nhất. Thế nên khi chơi hãy cân nhắc chọn bạn mà chơi. Dừng lại một chút để biết ai là bạn, ai là kẻ đểu. Đứa nào có bên tao khi khó chắc chắn là bạn nhưng đứa nào lấp ló sau lưng thì chẳng khác nào chó.  Người thì như cái chậu mà lúc nào cũng nghĩ mình là hoa hậu. Tốt nhất hãy xem lại bản thân để không bị người ta chê cười. Đối xử với tao tệ bạc nên tao sẽ chẳng ngán đứa nào đâu. Nếu không dừng lại thì chưa biết chừng tao sẽ cho mày đi ô tô ra nghĩa địa đấy. Nếu đã là cáo thì đừng cố gắng diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn vai thì hãy diễn cho trọn chứ đừng lộ đuôi chồn giả tạo. Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì những thằng như thế vừa nguy hiểm mà lại có số lượng quá đông. Vâng em xấu nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp. Còn hơn đẹp nhưng lẳng lơ, chỉ trông chờ vào vật chất thì trước sau cũng sẽ bị đè bẹp mà thôi. Nếu đã là bạn thì đừng bày tao cái tệ nạn: bán đừng bạn bè. Bởi mày cũng thừa biết bán đừng bạn bè sẽ bị khinh thường và đáng sợ thế nào? Đã coi nhau là bạn, hiểu nhau thì đừng bao giờ để tao phải nói chữ TÙY. Bởi một khi đã nói chữ TÙY thì mày đã là đỉnh cao của sự khinh bỉ trong tao. Bạn bè chơi được thì tiến, còn nếu không thì hãy để tao tiễn mày ra khỏi cuộc đời tao nhẹ nhàng và mãi mãi. Thà khốn nạn nhưng công khai còn hơn là bị ghét và khinh bỉ vì khốn nạn nhưng luôn giả nai thánh thiện. Mày đã hiểu những gì về tao mà luôn tỏ ra mình đúng. Tốt nhất hãy nhìn bản thân trước khi phán xét người khác chứ đừng để tao phải coi khinh vì sự ngu dốt nhưng luôn tỏ ra thông minh của mày.

Tuyển tập những câu nói đau lòng 

Sau đây là tổng hợp những câu nói khiến chúng ta đau lòng nhất khi chia tay:

*
Hình ảnh buồn khóc đau khổ
Chia tay đi!… Đơn giản đến mức đau lòng, cũng chỉ 3 chữ giống “Anh yêu em” mà sao lại khác đến thế.Chúc em hạnh phúc… Hạnh phúc của em là anh, đừng chúc nhau những câu sáo rỗng như thế.Anh xin lỗi, anh đã nói dối em… Cho đến tận cuối cùng, em mới biết em đã bị anh lừa dối lâu như vậy. Ngay cả một cơ hội tha thứ cho anh cũng chẳng còn.Em sẽ sớm quên anh thôi… Sớm quên hay vẫn nhớ không phải cần anh an ủi.Em khác quá! Anh muốn em thay đổi vì anh, nhưng khi chia tay, anh lại nói em đã khác ngày xưa.Em sẽ hạnh phúc phải không?… Em sẽ không hạnh phúc nếu người bên cạnh em không phải là anh.Anh có ngu mới yêu em lâu như vậy… Tất cả những kỷ niệm đã có cùng nhau chẳng lẽ không là gì đối với anh hay sao?
Anh thấy chúng mình không giống người yêu của nhau… Thời gian ở bên nhau thì gọi là gì?
Mọi thứ đã quá trễ rồi… Tại sao khi mọi chuyện vẫn còn cứu vãn được, chúng ta không tìm cách giải quyết mà phải chờ đến lúc không ai chịu được nữa?
Đừng yêu anh. Yêu người khác đi, người mà cũng yêu em đấy… Nhưng anh quên mất rằng, em không yêu người ta.Chia tay rồi, nói gì sau đó cũng đều đau lòng… Tốt nhất là hãy giữ im lặng còn hơn là gieo vào lòng nhau những tổn thương không bao giờ có thể lành lặn.Anh xin lỗi nhưng anh không muốn mất cô ấy… Vậy còn em thì sao? Em cũng không muốn mất anh.Em là một cô gái tốt, chắc chắn em sẽ gặp được một người khác tốt hơn anh… Em không cần người tốt hơn anh, em chỉ cần người như anh.Không còn phải nhìn thấy em nữa, anh sẽ thật vui vẻ… Dù không còn xuất hiện trong cuộc đời nhau, nhưng có nhất thiết phải nói ra lời nói đau lòng này không?
Em vẫn luôn coi anh là người anh trai tốt… Tất cả những tình cảm từ trước đến nay của anh dành cho em, chẳng lẽ em không hiểu đó là tình cảm nam nữ ư?
Ngay cả một câu nói cuối cùng cũng không được nghe… Cứ thế mà rời xa nhau thôi.

Những câu nói đau lòng nhất trong tình yêu tan vỡ

 Yêu càng nhiều, kết thúc lại càng đau, đó là cái giá của tình yêu. Những câu nói đau lòng nhất trong tình yêu tan vỡ được viết ra từ những nỗi đau đó.

*
Hình ảnh buồn, cô đơn
Tạm biệt cậu, đã đến lúc tôi phải rời đi rồi. Anh hạnh phúc là được, còn em sao cũng được.Em không nhớ anh, em nhớ chúng ta của ngày xưa.Anh đi về phía mặt trời, em đi về phía một đời không anh. Nói em nghe, vì sao lúc ấy anh không níu kéo em? Vì sao?
Hãy học cách ở một mình, bời vì không phải ai cũng đều ở lại.Chúng ta giờ đã trở thành người lạ, hai người lạ biết tất cả về nhau.Từ bỏ là như thế nào? Là nhìn thấy đó, còn thương đó, những không muốn làm phiền nữa.Anh bảo em đừng buồn, anh không muốn thấy em buồn. Vậy mà anh chưa từng để ý vì ai mà em buồn.Em vẫn chưa thể quên đúng không? Nhưng buồn không, họ đã quên em rồi.Người chỉ cùng tôi đi một đoạn đường, nhưng tôi lại thương nhớ cả một cuộc đời.Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.Im lặng! Là dấu chấm hết cho một mối quan hệ mà những người trong cuộc đều phải tự hiểu.Dù cho em có khóc bao nhiêu lần, có đau lòng bao nhiêu lần đi chăng nữa cũng không thay đổi được gì.Trừ trong phim ra, không ai có thể đợi bạn bốn năm năm. Nói thẳng ra, tình yêu chính là không liên lạc là sẽ không có tình cảm, rồi cũng tự biến mất. Có những mối quan hệ tuyệt giao trong im lặng.Thời gian sẽ không vì bất kỳ ai mà dừng lại, đau lòng thì khóc, mệt mỏi thì ngủ, lòng người càng bạc bẽo thì lại phải càng tự yêu lấy bản thân mình.Lúc anh ấy biết tôi, tôi không biết anh ấy. Lúc anh ấy thích tôi, tôi mới biết anh ấy. Lúc anh ấy yêu tôi, tôi mới thích anh ấy. Lúc anh ấy rời xa tôi, tôi mới yêu anh ấy.Chỉ cần 3 ngày không liên lạc, 3 tuần không liên lạc, 3 tháng không liên lạc thì cũng sẽ qua hết thôi. Người bạn muốn gặp cũng chẳng còn cảm giác muốn gặp nữa.Hy vọng anh đừng đem câu chuyện của hai ta kể cho cô ấy nghe. Đừng đem những nợ nần của em bù đắp cho ai, bời vì không ai xứng đáng với những nợ nần này.Nhiều người hỏi tôi: “Sao chia tay mà không thấy khóc hay buồn gì cả?” Tôi chỉ cười, vậy tôi phải vật vã khóc trước mặt mọi người thì mới là đang thất tình à? Người buồn nhất luôn là người gồng mình mỉm cười.Anh nhớ hết thảy tất cả từng chi tiết vụn vặt của người yêu cũ. Nhưng thật đáng buồn, anh chưa bao giờ nhớ những chi tiết nào dù chỉ là nhỏ nhất về em. Chúng tôi chia tay nhau rồi, hy vọng mai này anh sẽ thật lòng yêu thương người đến sau.

Top các câu nói chửi hài hước 

*
Top 1001+ Hình Ảnh Hài Hước Troll Bạn Bè Phải “Khóc Thét”

Top những câu làm tổn thương người khác hài hước nhất, bá đạo nhất vô cùng thâm nho thể hiện là người có học thức, uyên bác. Với những đứa xấu xa, ích kỷ thì thỉnh thoảng tang cho nó vài câu chửi vừa hài vừa độc để chúng sống biết điều kẻo nhân cách thối tha mất.

1.Điếu thuốc tàn Bên ly cafe cạn…

Nhiều con khốn nạn Biết Phang con nào…

Viết Viết Xóa Xóa…

…Hóa Ra Mày Cũng Chỉ Thế Thôi…

Cuộc Đời Nổi Trôi…

…Mày…Còn Nhiều Điều Bỉ Ổi Hơn Tao Nghĩ…

= Đã Đĩ Lại Còn Già Mồm…:

Tiền rách dán lại vẫn có giá trị

Nhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi.

Sống làm sao cho.người ta nể.

Chứ đừng để người ta khinh.

Kịch bản đã hết…

…Cái kết đã ra…

Tao không nghĩ…và cũng đéo ngờ…

…Cái mặt Lờ của mày lại vậy…

Cũng chỉ là…

….Cậy cái nhan sắc rồi…Đi FUCK !!! với nhiều thằng…

= BỐ MÀY KHIẾP SỢ CÁI KIỂU MAN RỢ CỦA MÀY…

Cứ soi gương nhiều vào

– Rồi đếm hết mặt của bạn nhé!

– Bạn thân yêu

– Sống là phải biết điều

– Đừng tỏ máu liều nhiều hơn máu não.

BẠN BÈ Tao luôn xem là Tri Kỉ

– Vì thế…

– Sống sao, sống như thế nào đừng để Tao phang vào mặt 2 chữ

– ” CON ĐĨ… ”

Hồn tao bay ..!!!:

– Mắt tao cay !:

– Dòng đời trái ngược !:

– Xin lỗi , tao Đ.É.O còn như trước.

– Khẳng định 1 câu .

– Cần t.a.o, tao cần lại .

– Ko thì PHẮN mẹ đi cho tau nhờ.

Ừ.! thì mày to…

Mày có quyền làm mưa làm gió…

Vì thế việc tiến hóa thành CHó cũng không có gì là khó!!!…

Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ!

Diễn nhiều thành lố ấy.

9 Bạn ơi …..!!!!

Sống thì phải biết mình là ai :

– Đừng giả nai khi mình là sói..:

– Đừng xỉa xói khi mình không ra gì

Nhớ nhé…

Đừng lôi

sách vở ra dạy đời thực tế !

. Tao là Con Người…

. Chửi thề đúng lúc:

. Ngọt ngào đúng cách:

. Đâu phải chó như mày…

. Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!

Đánh giá 1 đứa con gái…

Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:

Độ ngắn của quần

Độ hở của áo

Độ trắng của da

Độ dài của chân và…

Độ to của một vài thứ khác.

Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo…

Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

Những câu nói đau lòng nhất trong tình yêu đơn phương

Một thứ tình cảm còn khốn khổ hơn cả chia tay, đó là yêu đơn phương. Yêu đơn phương có buồn, có khóc cũng chỉ một mình, có ghen cũng không thể ghen, có muốn giận cũng không có tư cách gì để giận, rất đau lòng.

Hình ảnh anime khóc đẹp, buồn tới đau lòng chạm tới trái tim người xem
Rồi cái người mà em thương ấy, người ta có thương em không?
Thôi em đừng chờ nữa, đôi khi hoàng hôn còn lỡ hẹn với chân trời.Người đơn phương yêu kẻ vô tình, kẻ lụy tình lại yêu người vô tâm.Thực ra, tôi rung động rồi nhưng mà sợ thua, cho nên tôi đã không nói.Em có biết đơn phương là gì không? Là đồng nghĩa với việc ngày nào cũng thất tình.Cuối cùng cũng chỉ là những người đi ngang qua đời nhau, không hơn không kém.Hóa ra buông bỏ cũng không khó lắm. Chỉ là nhớ vài lần, khóc vài lần, đau khổ rồi thôi!9 giờ tối tôi nhắn tin cho cậu, 11 giờ đêm cậu up story đi chơi với bạn, 10 giờ trưa hôm sau cậu mới rep tin nhắn tôi bằng duy nhất một chiếc biểu tượng cảm xúc. Yên tâm, tôi không trách cậu, vì tôi biết đó là cách người ta đối xử với người họ không thích.Hết yêu rồi sao? Không phải, chỉ là không có được nên mới giả vờ nói không yêu, giả vờ nói không cần, giả vờ mạnh mẽ. Giả vờ lãnh đạm mà nói rằng: “Em đã thực sự quên anh”.Cầu xin anh, nếu không yêu thì đừng gieo cho em chút hy vọng nào.Có những người ngay từ khoảnh khắc thích một người đã bắt đầu rơi vào cảnh thất tình.Đơn phương, chính là loại tình cảm không bao giờ bị từ chối, cũng không bao giờ được chấp nhận.Lấy danh nghĩa bạn bè để thích một người, đến cả tư cách để ghen cũng không có, thích nhiều bao nhiêu thì đau lòng bấy nhiêu. Trong tim tôi có một người, đến gặp mặt còn rất khó, thế mà tôi luôn nghĩ, có thể cùng người ta có “sau này”.Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.Có người họ thậm chí còn chưa bao giờ hứa sẽ yêu bạn. Vốn dĩ trong lòng người đó, bạn chỉ là một buổi chiều trời mưa, cùng đứng tạm dưới một mái hiên.Thực ra, ai thích bạn, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được. Bạn thích ai, người đó có thích bạn không, có quan tâm đến bạn không, bạn cũng có thể cảm nhận được. Có lúc người thông minh như bạn, lại ngốc nghếch đi lừa gạt chính mình.Anh có biết, nhờ anh mà không được nhắn cho anh, không được nhìn thấy anh, không được nghe giọng nói của anh, không được làm bất kì điều gì liên quan đến anh nó khó chịu lắm không?
Em cũng là cô gái mà bao người khác theo đuổi rất lâu nhưng không được. Cũng là cô gái mà họ nhờ vả vào nhiều người xin làm quen mà cũng không được. Cớ sao mà qua đến chỗ anh, em lại trở nên hèn mọn đến thế!Có người làm bạn cảm động bao nhiêu lần bạn vẫn không yêu, lại có người chỉ trao cho bạn một ánh nhìn, bạn liền muốn gửi cả trái tim cho họ. Bạn không sai, yêu ấy mà, quan trọng là đúng người hay không thôi.Này, tại sao bạn lại phải nỗ lực nhiều đến vậy? Bởi vì những thứ mà tôi thích đều rất đắt, những nơi mà tôi muốn đến đều ở rất xa, người mà tôi thích lại vô cùng ưu tú.Trên đời này, việc can đảm nhất một cô gái có thể làm, không phải là tỏ tình với người cô ta thích, cũng không phải theo đuổi người cô ta yêu, mà là âm thầm quên đi người cô ta từng ao ước sẽ được ở bên.

Những câu nói đau lòng nhất trong tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu sau đây tuy đau lòng nhưng sẽ tạo được đồng điệu nơi trái tim đang tổn thương của chúng ta, là liều thuốc hữu dụng giúp các bạn có thể vượt qua giai đoạn tổn thương này:

*
1001+ ảnh Buồn Tâm Trạng Cô Đơn Đẹp Nhất
Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua. Đừng quên hy vọng, sự hy vọng cho bạn sức mạnh để tồn tại ngay khi bạn đang bị bỏ rơi.Một khi đã “chia tay” thì… không thể nào quay lại làm Bạn,… nhưng cũng chẳng thể giả vờ là “Không Quen Biết”! Mối quan hệ ” Người lạ đã từng quen ” đó… không ai có thể diễn tả thành lời… Mỗi khi lướt qua nhau, chỉ có một cảm giác là “Đau”, nhưng… muốn trở lại bên nhau, đó là điều không thể… Một cuộc tình tay ba, dù giải quyết thế nào cuối cùng cũng có người đau khổ. Cho dù là người chọn lựa hay bị chọn lựa cũng đều cảm thấy khó chịu. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.Một điều đáng buồn trong cuộc sống là khi bạn gặp một người có nghĩa đối với bạn , để rồi cuối cùng nhận ra rằng họ sinh ra không phải để cho bạn và chỉ có thể để họ đi…Bạn chưa cần đến 3 giây để nói “I love you”, chưa đến 3 phút để giải thích câu nói ấy, chưa đến 3 ngày để cảm nhận được ý nghĩa của nó, nhưng để chứng minh câu nói đơn giản ấy thì cả cuộc đời vẫn là chưa đủ.Thay vì cứ đau khổ, hãy dành thời gian để yêu chính bản thân mình. Thay vì trăn trở về người làm mình buồn, hãy luôn lạc quan và mỉm cười với người làm mình vui. Sống đơn giản cho đời thanh thản. Mình sống là phải vì mình, đừng vì ai mà làm mất ý nghĩa của cuộc sống. Miệng luôn tươi cười, hạnh phúc sẽ đến.Cũng như vậy: Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người.Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người.Chữ tình như dòng nước, không thể phân rõ, càng muốn làm rõ lại càng hoang mang, một khi trong lòng đã có tình, tựa như cuộn len càng gỡ càng rối.Hãy luôn đặt mình vào vị trí người khác, nếu điều đó làm tổn thương bạn thì nó cũng sẽ tổn thương người khác.Ðừng chạy theo tiền bạc, một ngày kia nó cũng sẽ mất đi.Đừng vẽ tình yêu của mình vào trái tim mà hãy vẽ vào 1 vòng tròn… để chẳng bao giờ có điểm bắt đầu và điểm cuối.Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn. Nếu phải chọn giữa cuộc đời và anh… em xin chọn cuộc đời vì cuộc đời em chính là anh. Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng, nó có thể phai nhạt theo thời gian. Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc. Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười xua tan màn đêm u tối trong bạn. Tương lai tươi sáng thường dựa trên quá khứ đã quên lãng, bạn không thể sống thanh thản nếu bạn không vứt bỏ mọi nỗi buồn đã qua. Tình yêu là con dao. Nó đâm nát con tim hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ. Đừng đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Chỉ cần tin là mình có thể làm được và bạn lại có lý do để cố gắng thực hiện điều đó. Hãy khiêu vũ dù không ai nhìn bạn. Hãy mỉm cười dù đang đau khổ. Hãy yêu dù bạn từng bị tổn thương. Hãy sống dù ngày mai là ngày tận thế.Những khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.Tình yêu cũng giống như một ngày nắng… Khi bắt đầu, nó giống như ánh ban mai ấm áp vào buổi sáng… Dần dần nó trở nên cháy bỏng và gay gắt như cái nắng giữa trưa. Sau khi sức nóng lên đến đỉnh điểm, nó trở nên nhạt dần và lạnh đi vào buổi chiều… Và cuối cùng nó tắt hẳn vào buổi tối…Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn để mà yêu.Buồn làm gì cho đời chán nản. Khóc làm gì cho lệ chứa chan. Chán làm gì cho lý tưởng tiêu tàn. Hãy vững vàng và quên đi tất cả…Với em tìm một người khác để yêu thương thật sự không khó khăn. Nhưng để em yêu họ như cái cách mà em đã yêu thương anh. Xin lỗi, em không làm được… Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?
Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…. Nước mắt anh rơi, trò chơi kết thúc. Chúc em hạnh phúc, bên người em yêu.Sau bao yêu thương, anh vẫn là người làm em khóc. Sau bao nước mắt,anh vẫn là người em yêu. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi. Mây vô tình, mây mãi vẫn bay. Trăng vô tình, trăng đùa với gió. Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi…Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh, mà buồn nhất là khi… Có người bước vào cuộc đời mình, và… Lại bước ra đi…Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng. Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy.Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất! Hãy sống vì những gì xứng đáng hơn.Khi bạn đã cố gắng hết sức, mà họ vẫn không cảm nhận được.Nếu một ngày, họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào.Nếu họ mãi không nhận ra sự chân thành trong bạn, hãy quay lưng và đi một hướng khác.Ðừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

Xem thêm: Cách đánh số trang bỏ trang đầu, hướng dẫn trong word từ a

Top những câu nói tổn thương trong tình yêu 

Những câu nói đau lòng nhất trong tình yêu hoàn toàn có thể diễn đạt được đúng mực những cung bậc xúc cảm mà bạn sẽ gặp phải trong tình yêu. Có thể đó sẽ là những cảm hứng mà bạn mãi mãi không quên được, hoàn toàn có thể nó khiến bạn buồn, đau đớn hay thù hận đi chăng nữa thì cũng không hề phủ nhận một điều rằng, tình yêu chính là gia vị không hề thiếu trong đời sống của mỗi người.

*
1001 Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu Đau Khổ, Tan Nát Con Tim
Sẽ thật đau đớn khi trao đi tình cảm mà không được đáp lại nhưng đó chưa phải là điều đau đớn nhất. Điều đau đớn nhất là yêu nhưng không có tư cách để nói ra .Anh thấy hai tất cả chúng ta không giống như là đang yêu nhau – chỉ có mình anh không giống thôi, vì chỉ có anh là không yêu em .Mọi thứ đã quá muộn rồi, tại sao tất cả chúng ta lại để cho nó muộn màng như vậy, khi mà cả hai tất cả chúng ta không có chút nỗ lực nào dành cho mối tình này cả .Anh nói em tìm người khác sao ? EM sẽ tìm chứ nhưng chắc như đinh sẽ không tìm người như anh đâu vì anh không xứng với tình cảm của e .Lúc đã chia tay rồi thì nói gì cùng thành thừa, tất cả chúng ta không xứng danh với tình yêu mà tất cả chúng ta cố gắng nỗ lực giữ gìn suốt thời hạn qua. Không còn gì để nói với nhau nên anh đừng nói gì nữa cả, cứ quay sống lưng mà đi thôi .Anh không muốn mất cô ấy thế còn em thì sao ? ANh muốn đánh mất em sao, em không xứng danh có được tình yêu hay sao ?
Anh nói em là một cô gái tốt, sẽ gặp được một người tốt hơn em, nhưng anh đâu biết rằng em chỉ cần một mình anh thôi .Chúng ta chia tay nhau rồi, dù không còn gặp nhau nhưng cũng xin đừng nói với nhau những lời nặng nề như vậy, mình từng yêu nhau thế mà sao đến cớ sự này rồi .Đừng nói xem em như em gái nữa, em không muốn làm em gái của anh, em chỉ muốn làm người con gái nắm tay anh bước lên lễ đường mà thôi .Khi bạn đã nỗ lực níu giữ nhưng người kia không cảm nhận được thì bạn nên dừng lại đi thôi, người ta không cần bạn đâu .Đến một ngày họ sẽ thấy thiếu vắng bạn, lúc đó họ mới nhận ra bạn quan trọng như thế nào .Những người mãi mãi không nhìn thấy sự chân thành của bạn thì không xứng danh có được tình yêu của bạn .Cô gái à hãy mỉm cười đón chờ niềm hạnh phúc ở phía trước, đừng mãi đắm chìm trong quá khứ nữa . Chu kỳ của tình yêu chính là khởi đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và tình yêu luôn kết thúc bằng nước mắt .Người muốn có niềm hạnh phúc trong tình yêu chính là phải biết tự chủ, đừng quá gò bó, đừng quá tham lam, cũng đừng nên trấn áp đối phương vì điều đó sẽ làm cho tình yêu của bạn ngột ngạt .Bạn hãy khiêu vũ bên bản nhạc yêu dấu của mình dù chẳng để cho ai nhìn cả. Dù cho đang đau khổ cùng cực cũng hãy mỉm cười, hãy mãi yêu và tin vào tình yêu dù cho trái tim bạn đã bị tổn thương .Yêu đúng người vào đúng thời gian là một suôn sẻ ! Yêu đúng người nhưng sai thời gian là muôn đời nuối tiếc … .Nước mắt anh rơi, gameshow kết thúc. Chúc em niềm hạnh phúc, bên người em yêu .Sau bao yêu thương, anh vẫn là người làm em khóc. Sau bao nước mắt, anh vẫn là người em yêu .Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi. Mây vô tình, mây mãi vẫn bay. Trăng vô tình, trăng đùa với gió. Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …Nước mắt em rơi tình yêu cũng theo nó mà tan vỡ

Cuộc tình đã qua dù có bao nhiêu đau buồn, hay bao nhiêu hối tiếc đi chăng nữa thì hãy xem đó như là kỷ niệm, là trải nghiệm cuộc sống để biết trân trọng những mối quan hệ phía trước hơn ở cánh cửa hạnh phúc tiếp theo đang chờ đón bạn. Dám yêu, dám hy sinh thì phải chấp nhận những nỗi buồn đi kèm với nó… rồi cố gắng vượt qua, mạnh mẽ bước tiếp, vì xung quanh bạn vẫn còn đó những người luôn dõi theo bạn thật sự, còn đó rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ bạn ở phía trước!

Hy vọng thông qua tổng hợp những câu nói làm đau lòng người khác của bài viết trên đây sẽ giúp cho những người vô tình đang mắc kẹt trong tình yêu tìm được sự đồng cảm trong tâm hồn, dù ít hay nhiều cũng sẽ giúp cho bạn vơi đi đôi chút nỗi buồn sau khi chia tay, sau khi tan vỡ…