Giả sử trong trường hợp bạn có đến hàng trăm bức ảnh cần chèn vào logo cùng một lúc vậy bạn sẽ xử lý thế nào, với hướng dẫn chèn logo vào ảnh hàng loạt trong bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt

Chèn logo vào ảnh hàng loạt không phải là chủ đề mới mà Taimienphi.vn đề cập đến. Trên thực tế chúng tôi đã từng hướng dẫn chèn logo vào hình ảnh bằng Photoshop, tuy nhiên cách chèn logo vào ảnh bằng Photoshop không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Bước 3: Lựa chọn đường dẫn cài đặt cho Xn
Convert
, nếu không quá quan trọng bạn hãy để mặc định và tiếp tục cài.

Bước 4: Hãy nhấn next cho đến khi hiển thị phím Install , tại đây bạn chỉ cần nhấn vào và đợi một lát là hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Lưu ý khi cài đặt Xn
Convert hoàn tất hãy nhớ tích vào Run Xn
Convert
để tiến hành chạy phần mềm và chèn logo hàng loạt luôn nhé.

2. Sử dụng Xn
Convert chèn logo hàng loạt vào ảnh

Bước 1: Giao diện Xn
Convert hiện lên, tại đây chúng ta tiến hành thêm ảnh cần chèn logo hàng loạt vào trong phần mềm. Bạn có quyền lựa chọn thêm từng ảnh Add Files hoặc thêm theo từng thư mục với Add folder .

Bước 2: Tiến hành chọn lựa những bức ảnh cần chèn logo vào ảnh hàng loạt.

Bước 3: Tiếp theo bạn sang phần Actions > lựa chọn Add Action > chọn tiếp Image > và lựa chọn Watermark để chèn logo vào ảnh hàng loạt.

Bước 4: Tại phần Watermark chúng ta nhần vào phần ba chấm để lựa chọn file logo cần chèn.

Bước 5: Lựa chọn logo mà bạn cần chèn, lưu ý ở đây Xn
Convert hỗ trợ PNG , JPG , TIF BMP .

Bước 6: Sau khi logo xuất hiện chúng ta cùng làm việc với phần Posittion để thay đổi vị trí của logo.

- Posttion : Thay đổi vị trí của logo trong Xn
Convert.- Delay x : Giá trị x với số âm là sang trái và số dương là sang phải.- Delay y : Giá trị y với số âm là hướng lên trên và số dương là hướng xuống dưới.

Bước 7: Ở đây chúng tôi chọn Top Right (góc bên phải) và chỉnh số Delta x -10 y 10 để chuẩn với bức ảnh nhất.

Bước 8: Sang phần thứ 3 là Output , nơi cho phép bạn lựa chọn thư mục xuất ảnh sau khi chèn logo vào ảnh hàng loạt.

Bước 9: Tại đây bạn chỉ cần lựa chọn một folder bất kỳ để chứa ảnh là được.

Bước 10: Mọi công việc cài đặt đã xong xuôi chúng ta chỉ cần nhấn vào Convert để tiến hành chèn logo vào ảnh hàng loạt.

Kiểm tra trạng thái sau khi tiến hành chèn logo vào ảnh hàng loạt, nếu tất cả đều báo thành công chúng ta chỉ cần tắt phần mềm Xn
Convert đi và kiểm tra thư mục chứa.

Kết quả cuối cùng sẽ được như dưới đây, Taimienphi.vn sẽ để bạn tự bạn cảm nhận kết quả ra sao.

Qua bài viết trên bạn có thể thấy việc chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng Xn
Convert là rất đơn giản. Tuy nhiên chèn logo vào ảnh hàng loạt cũng không hẳn là tính năng duy nhất mà công cụ này đem lại, trường hợp bạn lười cài phần mềm, bạn hãy dùng các dịch vụ trực tuyến để chèn logo vào ảnh online nhé, Còn rất nhiều tính năng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc về công cụ trên trong một bài viết gần nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-logo-vao-anh-hang-loat-cung-luc-39697n.aspx Đó là với các bức ảnh, còn với video thì sao ? việc đóng dấu video để bảo vệ bản quyền có gì khác so với bức ảnh không. Tham khảo hướng dẫn đóng dấu video trên Taimienphi.vn để biết thêm cách thức thực hiện ra sao nhé.

Bạn muốn chèn logo vào ảnh hàng loạt nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Hãy yên tâm vì sửa chữa laptop Đà Nẵng wu.edu.vn sẽ bật mí đến các bạn các ứng dụng chèn logo vào ảnh hàng loạt vô cùng tiện lợi. Hãy tham khảo ngay sau đây nhé!

Ứng dụng chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image Resizer

Ứng dụng Batch Image Resizer sẽ cho phép người dùng thực hiện tùy chỉnh hình ảnh. Như tiến hành thay đổi về kích thước, cắt ảnh hay xoay ảnh nhanh chóng,… theo như mong muốn. Thông qua cách tối ưu hóa màu sắc và cải thiện về độ sắc nét của hình ảnh để có thể nâng cao chất lượng cho hình ảnh. Ngoài ra, còn giúp đóng dấu logo vào hình ảnh hàng loạt vào nhiều hình ảnh khác nhau với tốc độ nhanh chóng.

Một số tính năng chính của ứng dụng TSR Watermark Image Software Pro:

– Chèn watermark dạng logo hay chữ vào hình ảnh kỹ thuật số.

– Ứng dụng sẽ hỗ trợ cho người dùng định dạng ảnh bao gồm BMP, GIF, JPG, PNG JPEG, TIF.

– Cho phép người dùng điều chỉnh vị trí của các watermark khi sử dụng một lưới ô vuông và thực hiện quá trình sửa độ nét của watermark.

– Cho phép thay đổi về yếu tố kích thước của hình ảnh.

– Xác định sẵn một thư mục mặc định của file xuất ra và tiến hành định dạng file

Hệ điều hành yêu cầu cho thiết bị cài đặt: Các phiên bản Windows.

Xem thêm: Trò chơi cắt tóc hàn quốc - top với hơn 94 game cắt tóc nam đẹp hay nhất

Bản quyền: Miễn phí.

Đó là các ứng dụng chèn logo vào ảnh hàng loạt nhanh chóng và hiệu quả nhất mà sửa chữa laptop Đà Nẵng wu.edu.vn vừa chia sẻ đến các bạn. Hãy tham khảo và áp dụng ngay bạn nhé!