Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học máy tính và Internet trong ngày nay, mọi wu.edu.vnệc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều từ mua sắm, giải trí... tới học tập trực tuyến. Với 10 phần mềm hỗ trợ học guitar dưới đây cộng thêm một chiếc smartphone hoặc laptop, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều trong wu.edu.vnệc học và chơi guitar đấy.


1. Ap tuner3.0.8

Đây là một phần mềmchỉnh dây đàn nhỏ gọn vàchính xác nhất trên mạng hiện nay.Tất nhiên các bạn khôngnên quá phụ thuộc vào phần mềm, hãy để cái tai của mình được làm wu.edu.vnệc hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm chơi guitar trên máy tính

*
Download :http://www.mediafire.com/?iadr1ny6jgap7tp

Hướng dẫn sử dụng:Bạn gảy từng dây buông theo thứ tự từ dưới lên trên,khi nàođồng hồ góc trái trên cùng, mục Note hiện nốt giống như cột bên phải là được.

Chú ý:khi cài xong mỗi lần khởi động chương trình yêu cầu Active, bạn bỏ qua và click vào “Use Tuner without registering” là có thể dùng bình thường.

2. Metronome – Máy gõ Nhịp

*

Cho dù mục đích bạn học đàn là đệm hát hoặc solo, đệm hát hay fingerstyle thìnhịplà điều vô cùng quan trọng, phải nói là quan trọng nhất trong wu.edu.vnệc học đàn. Nhịp chính là điều cơ bản nhất trong âm nhạc mà nếu bạn không nắm vữngnhịpthì nói thẳng ra là bạn chưa biết chơi nhạc. Rất nhiều bạn tự tập thường chủ quan không thèm dùng metronome vì nghĩ tôi chắc nhịp rồi nhưng khi bước vào phòng thu hay đánh cho người khác hát là khớp ngay.

TYGY Musicđã gặp nhiều trường hợp tự học guitar nhưng không đúng phương pháp hoặc không tìm hiểu kỹ, các bạn đã bỏ qua giai đoạn học nhịp. Thế nên các bạn nghĩ rằng chỉ cần đánh đủ hợp âm, đủ nốt là được. Đó là sai lầm. Nếu không kịp thời sửa chữa, duy trì thành thói quen thì lúc đó bạn sẽ “vô phương cứu chữa“. Lúc đó bạn sẽ không đàn được cho ai hát, không trình diễn được cho ai xem. Vì âm nhạc mặc dù thiên biếnvạn hóa nhưng vẫn phải theo một NHỊPnào đó.

Vậy nên bạn hãy tải ngay một phần mềm Metronome về,dùng luôn và ngay nhé!

3.Guitar scale method

Chủ yếu là dạy cách để chạy solo lead khắp cần đàn với tất cả các gam , scale ... và học cách đánh ngẫu hứng (kỹ thuật thì sách dạy guitar nào cũng có, cái này chỉ dạy ngẫu hứng thôi), đặc biệt hơnkhi sử dụng thành thạo, bạn có thể solo ngẫu hứng "dù không biết nốt nhạc", hay không?Download:http://www.mediafire.com/download/km2wzkwmkym/GSMP1142_por.rar

4. Chordify.net– Dò hợp âm bài hát bất kỳ

Khi bạn chơi guitar đệm hát, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy rằng các cao thủ chơi guitar thường có thểdò được hợp âm của một bài hát bất kỳtrong nháy mắt. Thần thánh ở chỗ là dù họ chưa nghe bao giờ nhưng điền hợp âm vẫn rất chính xác. Nếu bạn cố gắng luyện tập thì sẽ có một ngày bạn cũng sẽ làm được như vậy! Còn bây giờ nếu bạn chưa thể thần thánh được như vậy thì hãy dùngChordify ngay nhé.

Đa số những bài hát hiện nay đều được điền hợp âm sẵn trên mạng nhưng nếu chẳng may bạn lại muốn tập một bài mới tinh hay một bài “hay quá trời mà không ai biết” thì Chordify chính là điều bạn cần. Dù có đôi chỗ dò ra chưa chuẩn lắm nhưng cũng chính xác đến 80%. Với những bạn đã chơi được một thời gian thì như vậy là quá đủ. Nhưng lời khuyên của tôi đó là đừng quá phụ thuộc phần mềm cảm âm, chỉ khi nào bí quá hãyxài các bạn nhé. Nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ “vượt qua giới hạn tầm thường của loài người” để trở thành một “thánh” cảm âm thực thụ!

5. Wiki
Fake
Book

Software này chứa 65 vòng hợp âm + bài hát (nhạc đệm) để tập lead, jam. Ta cũng có thể tự tạo vòng hợp âm riêng cho mình, với mỗi vòng hợp âm có thể chọn 1 trong cả trăm điệu (style) khác nhau ví dụ Rock, Pop, Jazz, Ballad ... Ngoài ra còn có thể thay đổi tempo, chuyển giọng (transpose) theo ý muốn.Download:http://www.mediafire.com/?zdjij2ndtwt

6. Youtube

*

Không chỉ là một kênh chia sẻ wu.edu.vndeo giải trí đơn thuần mà giờ đây Youtube đã trở thành một người thầy online của rất nhiều người, không chỉ là người học đàn. Có lẽ không có nơi nào khác trên mạng mà lại có nhiều wu.edu.vndeohướng dẫn chơi guitar miễn phínhư Youtube. Bạn không mất một đồng nào nhưng vẫn có thể coi những clip hướng dẫn cực kỳ chất lượng.

7. Chord
Pulse

*
Đây là phần mềm dành cho anh em chơi guitar lead, nếu bạn muốn tập lead mà không kiếm đâu ra nhạc nền thì Chordpulse sẽ giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần làm đó là đặt hợp âm, chọn phong cách nhạc và nhấn nút Play. Chord
Pulse sẽ chơi hợp âm nền để bạn có thể dựa vào đó và lead. Phần mềm này đặc biệt hữu dụng dành cho các bạn muốn tập lead mà không có band.

8. Songsterr

*

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại thì app Songsterr là một vũ khí cực mạnh. Với lượng tab khổng lồ đầy chất lượng thì đây là một app rất đồng tiền bạn bỏ ra. Ngoài ra bạn có thể dùng Songsterrhoàn toàn miễn phítrên máy tính phiên bản web. Đặc biệt là cộng đồng mạng trên Songsterr rất nhiệt tình, rất nhiều thành wu.edu.vnên tại đây sẵn sàng dành thời gian ra để sửa tab sao cho chính xác và hay nhất.

9.Ear
Master Pro 6

*

Rèn luyện khả năng nghe cho các bạn chơi đàn.Ear
Master rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Với giao diện người dùng thân thiện và trực quan. Thậm chí trẻ em cũng có thể dùng! Chương trình khởi động với chương trình luyện nghe cung cấp các lời hướng dẫn các bài tập và chế độ luyện tập cho bạn. Ear
Master đề nghị bạn để người hướng dẫn chuẩn hướng dẫn cho bạn qua các bài học. Ear
Master cũng bao gồm một khóa giới thiệu nhanh về thuyết âm nhạc và các hướng dẫn dễ hiểu ở bất kì đâu trong chương trình.Download:http://www.fshare.vn/file/TTC5TF4P2T

10. Guitar pro

*

Đây là một chương trình soạn thảo bài hát với định dạng dành riêng cho guitar, banjo và bass. Cách thể hiện các nốt nhạc trên cần đàn giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt các kỹ thuật chơi nhạc. Với guitar pro, bạn không chỉ tập chơi nhạc, soạn thảo, chỉnh sửa nhạc mà đó còn là một công cụ đa chức năng giúp bạn có thể ký âm các bản guitar phức tạp có phân ngón cho từng câu nhạc và thêm vào các kỹ thuật đặc trưng của guitar như bend, harmonic, whammy, tapping, slide.

Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows wu.edu.vnsta Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T Chương Trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

3 Best wu.edu.vnrtual Guitar Apps Software

Các nhạc sĩ và nghệ sĩ mong muốn tìm ra các giải pháp thay thế để cải thiện hiệu ứng âm thanh guitar hoặc sử dụng phần mềm cho nhạc cụ.Chúng tôi đã tạo ra cho bạn một số phần mềm tốt nhất để sử dụng để có được những âm thanh guitar mượt mà.Bạn có thể quan tâm đến wu.edu.vnệc truy cập Trung tâm âm thanh để biết thêm các bài wu.edu.vnết tương tự.
*
Để khắc phục các sự cố PC khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC: Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Khắc phục sự cố PC và loại bỏ wu.edu.vn-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đơn giản: Nhấp chuột Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự cố PC. Nhấp chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy tính của bạn Restoro đã được tải xuống bởi0độc giả tháng này.

Nếu bạn đang tìm cách biến đổi thiết bị Windows 8, máy tính bảng Windows 10 hoặc máy tính để bàn của mình thành một máy chơi guitar, bạn nên biết rằng có những ứng dụng mà bạn có thể sử dụng cho wu.edu.vnệc đó. Chúng tôi đã giới thiệu dưới đây ba ứng dụng như vậy mà chúng tôi coi là tốt nhất cho những người hâm mộ guitar Windows 8, Windows 10.


Guitar là một trong những nhạc cụ tuyệt vời nhất mà bạn có thể chơi. Nó cho phép bất cứ ai tạo ra âm nhạc tuyệt vời và chơi hầu hết mọi bài hát có thể, nhưng, giống như hầu hết các nhạc cụ, cần một thời gian để thành thạo.

1. Adobe Audition (khuyến nghị)

*

xử lý là cửa sổ 10 không hợp lệ

Adobe Audition là công cụ tốt nhất để thiết kế hiệu ứng âm thanh, bao gồm cả hiệu ứng nhạc cụ guitar ảo. Sau khi tạo tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn về âm thanh bằng nhạc cụ và giọng hát, bạn sẽ phải cải thiện âm thanh của âm thanh để có hiệu ứng chính xác hơn. Adobe Audition có thể là lựa chọn phù hợp để tạo ra các hiệu ứng mượt mà và có kết cấu bằng cách sửa đổi giọng hát và trống từ Guitar Suite bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn có khả năng cải thiện âm thanh của cây đàn guitar mà bạn đã tạo bằng cách tối ưu hóa hoặc thay đổi nó, để đạt được âm thanh chất lượng cao.

Hơn nữa, có rất nhiều tính năng được áp dụng để có tùy chọn chỉnh sửa nâng cao cho các nhạc cụ ảo như guitar, vì vậy bạn có thể tự do tạo hiệu ứng âm thanh chặt chẽ hơn hoặc giảm hỗn hợp động trong tab Compressor. Ngoài ra, âm thanh ghita có thể được cải thiện bằng cách áp dụng các bộ lọc, trình tạo mô hình và bằng cách sử dụng các tính năng Làm biến dạng cho màn trình diễn chuyên nghiệp và biểu cảm của nghệ sĩ. Bạn sẽ có thể lọc tần số, đặt cộng hưởng, khuếch đại và trộn âm thanh.

Adobe Audition sẽ dễ dàng hơn trong quá trình trộn và chỉnh sửa âm thanh nói chung, vì nó cho phép bạn làm wu.edu.vnệc trên nhiều lớp và hiệu ứng hơn cùng một lúc, đặc biệt nếu bạn sử dụng nhiều nhạc cụ hơn và muốn cải thiện các khía cạnh của giọng hát trong tệp âm thanh.

Bên cạnh wu.edu.vnệc chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh, Adobe Audition còn lên một cấp độ khác khi cung cấp cho bạn tùy chọn ghi và trộn podcast, phối lại các bài hát một cách dễ dàng và tự động, cũng như sửa các tệp âm thanh với sự trợ giúp của các tính năng hiển thị tần số và Chẩn đoán.

⇒ Tải xuống Adobe Audition miễn phí

2. Tải xuống Play Guitar! ứng dụng

*

Với Chơi ghita! ứng dụng cho Windows 8 , bạn có thể thực hành chơi trong một môi trường ảo, khi bạn không thể chọn đồ thật. Các Chơi ghita! ứng dụng cho Windows 8 cũng là một cách tuyệt vời để học một vài hợp âm, vì vậy bạn có thể thử nếu bây giờ bạn mới bắt đầu học chơi guitar. Ứng dụng có nghĩa tương tự như Piano8, mà chúng tôi đã đánh giá một thời gian trước , và nếu bạn thích cái đó, thì bạn không thể thích Chơi Guitar!

Chơi ghita! cho Windows 10, Windows 8 - Học cách chơi hoặc chỉ để giải trí

Ứng dụng có thể tải xuống miễn phí này có thể được tìm thấy trong Windows 8, Windows 10 Store và nó có thể là một cách tuyệt vời để học các hợp âm cơ bản, đây là bước đầu tiên nếu bạn muốn học cách chơi guitar. Ứng dụng này rất giống với ứng dụng guitar Android mà rất nhiều người yêu thích, và do đó, tôi nghĩ rằng những ai đã chuyển sang Windows 10, Windows 8 cũng sẽ thích như vậy.

Bản thân ứng dụng này khá đơn giản, vì nó mở thẳng đến "khu vực chơi", nơi người dùng có thể chỉ cần bắt đầu nhấp hoặc chạm vào dây để tạo ra âm thanh (tôi sẽ không nói là âm nhạc, vì sẽ khá khó khăn khi phát trên đó với một chuột, nhưng với giao diện cảm ứng, nó có thể được thực hiện).Thực tế là bản thân cây đàn có đồ họa rất đẹp và trông tuyệt vời cũng làm tăng thêm chất lượng của ứng dụng. Quyết định của nhà phát triển không thêm bất kỳ quảng cáo nào trong ứng dụng là rất tốt, vì nó cho phép người dùng tập trung vào âm nhạc chứ không phải tránh nhấp vào quảng cáo.

*

google nghĩ rằng tôi đang ở một quốc gia khác

Người dùng có hai khả năng sử dụng ứng dụng:

Chơi miễn phí - nơi bạn có thể chơi chỉ bằng cách nhấp hoặc chạm vào dây Chơi hợp âm - nơi người dùng có thể kéo và thả các hợp âm khác nhau trong hộp đặc biệt xuất hiện ở cuối màn hình

Trong Chơi hợp âm, bạn cũng có thể thấy nơi bạn phải nhấn để tạo ra âm thanh cụ thể của từng hợp âm. Đây có thể là một cách tuyệt vời để ghi nhớ chúng trước khi chuyển sang một cây đàn guitar thực sự hoặc để luyện tập.

Đàn guitar được sử dụng trong ứng dụng này là đàn guitar acoustic, nhưng nếu bạn muốn học cách chơi guitar điện, cũng có một ứng dụng chuyên biệt cho điều đó. Chỉ cần nhấp vào nút Ứng dụng khác và bạn sẽ thấy Rock Guitar! nút tải xuống (Tôi cũng sẽ thêm nút tải xuống ở cuối bài wu.edu.vnết này).

Các Đàn ghita đá! ứng dụng dành cho Windows 10, Windows 8 có giao diện giống như Play Guitar !, với các nút và tính năng tương tự. Điều này làm cho nó rất dễ sử dụng bởi bất kỳ ai. Ngoài ra, độ nhạy của cả hai ứng dụng đều tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ không làm hỏng bài hát của mình bằng cách nhấn nhiều dây cùng một lúc. Tôi xin chào nhà phát triển của hai ứng dụng này vì một công wu.edu.vnệc tuyệt vời!

Cả hai đều chơi Guitar! và Rock Guitar! là những ứng dụng tuyệt vời không nên bỏ lỡ trên thiết bị của bất kỳ ai thích nhạc cụ tuyệt vời này. Cả hai ứng dụng đều rất đơn giản, âm thanh tuyệt vời và sự khác biệt giữa các hợp âm có thể nghe được (không giống như trong các ứng dụng khác).

Tải xuống Play Guitar! dành cho Windows 10, Windows 8

Tải xuống Rock Guitar! dành cho Windows 10, Windows 8

Nhà phát triển của Play Guitar! Gần đây đã cập nhật ứng dụng thêm một loạt tính năng mới thú vị, chẳng hạn như hỗ trợ guitar ảo, trình xem hợp âm mới và trình chỉnh sửa hợp âm.

Ứng dụng nhận được hầu hết các đánh giá tích cực và nhiều người dùng xác nhận rằng sử dụng nó giống như đang sử dụng một cây đàn guitar thực sự:

Nó rất dễ sử dụng. Tôi có thể gảy hoặc gảy đàn. Tôi có thể sử dụng nắp capo. Tôi thậm chí có thể lật guitar để có cảm giác như đang thực sự cầm nó như thể tôi đang chơi! Tôi thích nó!

Câu hỏi thường gặp về ứng dụng guitar ảo:

tài nguyên đang trực tuyến nhưng không phản hồi các nỗ lực kết nối Plugin guitar là gì?

Plugin guitar là plugin âm thanh cung cấp phân tích âm thanh kỹ thuật số để có được âm thanh trung thực của phần cứng gốc. Các plugin này cũng được phân loại là
Công nghệ Studio ảo (VST).

VST guitar là gì?

Đây là một tính năng cho phép bạn tạo hiệu ứng âm thanh trung thực của một cây đàn guitar bằng cách sử dụng phần mềm nhạc cụ ảo ( VST ).

Làm thế nào tôi có thể chơi guitar thông qua máy tính của tôi?

Bạn có thể kết nối guitar với máy tính bằng cách sử dụng cáp của nhạc cụ và cổng USB của thiết bị.

Xem thêm: Chúc Mừng 8 3 Bạn Thân - Gợi Ý Lời Chúc 8/3 Cho Bạn Bè Hay, Ngắn Gọn

Ghi chú của người biên tập: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 5 năm 2018 và kể từ đó đã được cập nhật để làm mới và chính xác.