"Sài Gòn nhức lòng quá" là sản phẩm của hứa hẹn Kim Tuyền cùng "nàng thơ" Hoàng Duyên, gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. "Đau" thay, ca khúc lại dính nghi ngờ vụ án đạo nhạc!

Gộp những phim khét tiếng của châu Á vào một trong những MV cùng truyền download thông điệp tình yêu không thực sự mới mẻ tuy vậy "Cất em vào trọng điểm tư" của Isaac vẫn khiến cho người xem dễ chịu.

Bạn đang xem: Tập cuối vì sao đưa anh tới

Những bộ phim truyền hình này, mặc dù cũ mang lại đâu, vẫn được công chúng hàn quốc yêu thích. Dưới đấy là 20 bộ phim truyền hình đang mãi mãi là ghê điển.

TTO - Love with flaws là phim truyền hình bắt đầu mà Ahn Jae Hyun tham gia. Phim gây chú ý vì đề cập mang lại thực trạng quan trọng hóa làm nên ở Hàn Quốc.

TTO - rộng 10 năm quay trở lại đây, màn hình ảnh nhỏ nước hàn trở nên sôi nổi với nhiều tập phim tình cảm hữu tình pha lẫn yếu tố vui nhộn trẻ trung như ngôi nhà hạnh phúc, Tiệm cà phê hoàng tử, do sao đưa anh tới…

TTO - Real, bộ phim truyền hình sắp ra rạp với sự góp phương diện của Kim Soo Hyun cùng Sulli, sẽ được dán nhãn 19+ vì tất cả cảnh nóng cùng bạo lực, theo site thông tin soompi.

TTO - sáng sủa 22-4, Kim Soo Hyun - phái mạnh diễn viên Hàn Quốc đang được yêu mê thích trên toàn châu Á với bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh đến - đã tất cả buổi chạm chán gỡ với báo giới TP.HCM nhân thời cơ Trái đất.

TTO - Kim Soo Hyun, diễn viên Hàn Quốc lừng danh qua bộ phim truyền hình Vì sao gửi anh tới, sẽ xuất hiện tại VN trong 2 ngày 21 và 22-4 nhằm tham gia những hoạt động bảo đảm môi trường.

Tổng biên tập: Lê cụ Chữ

thông tin bạn gọi Thông tin của khách hàng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui miệng thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng đề xuất với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ Sao có thiết kế thông nháng với tất cả các trang, phân mục và đoạn clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ con Sao rất có thể tham gia các hoạt động và liên can trên căn nguyên Tuổi trẻ em Online như tặng ngay Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi trẻ Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, cửa hàng và thực hiện các nội dung mới theo yêu cầu của đồng chí công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và mang về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi con trẻ Online.

sau khi tập cuối của “Man from the Stars” (Vì Sao Đưa Anh Tới) lên sóng, nhiều người theo dõi tỏ ra chưa trọn vẹn hài lòng với dòng kết của phim.

Với hơn 3 tháng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, cuối cùng Man From The Stars (tựa Việt: bởi Sao Đưa Anh Tới) đã kết thúc vạc sóng trong sự nuối tiếc của khán giả. Mặc dù nhiên, một sốfan của bộ phim lại chưa hoàn toàn hài lòng với kết thúc. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu đó gồm phải là cái kết viên mãn mang đến cặp đôi vì Min Joon - Chun tuy nhiên Yi?
Khi nào là thời tiết đài loan tháng 8 : cẩm nang du lịch trọn gói

Từ đây, biên kịch Park cũng muốn gửi lời nhắn nhủ tới người xem rằng: “Hãy trân trọng hạnh phúc hiện tại mà bạn đang có, đừng vội lo lắng về những điều sẽ xảy ra vào tương lai”. Đa số người xem đều phải thừa nhận, đây là phương án hợp lý nhất mang đến chuyện tình của cặp đôi chính.Mặc mang đến đoạn kết của Man From the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới)không thể gọi là viên mãn 100%,nó vẫn khiến người xem phải bồi hồi xúc động đến những phútcuối cùng.