Bạn đã từng vô tình xóa đi những bức ảnh quan lại trọng, trượt tay bấm định dạng thẻ nhớ và không tìm được biện pháp nào để gồm thể khôi phục được chúng? Đừng lo lắng, bài xích viết dưới đâywu.edu.vnsẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm khôi phục ảnh đã xóa - cho phép bạn khôi phục ảnh dễ dàng!


Nội dung chính


1. đứng top phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên đồ vật tính

1.1. PhotoRec

1.2. Exif Untrasher

1.3. Recuva

1.4. Stellar Phoenix Photo Recovery

1.5. Recoverit Photo Recovery

2. Top phần mềm khôi phục ảnh đã khóa bên trên Android

2.1. DiskDigger photo recovery

2.2. EaseUS MobiSaver

2.3. Khôi phục ảnh đã xóa

2.4. Khôi phục Ảnh

2.5. Khôi phục xóa xóa khôi phục tất cả các hình ảnh


1. Top những phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên lắp thêm tính


1.1. PhotoRec


PhotoRec là ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa miễn giá thành trên thứ tính. Phần mềm được thiết kế để khôi phục các tệp dữ liệu bị mất từ ​​nhiều bộ nhớ sản phẩm ảnh kỹ thuật số, đĩa cứng,... Phần mềm gồm thể tiến hành khôi phục các tệp với hơn 400 phần mở rộng tệp, không chỉ là truy tìm xuất ảnh và tệp phương tiện mà còn tồn tại thể khôi phục nhiều định dạng bao gồm ZIP, PDF, HTML,...

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục ảnh bị xóa

*

Khôi phục ảnh bằng phần mềm PhotoRec


1.2. Exif Untrasher


Exif Untrasher là phần mềm khôi phục ảnh đã xoá cũng như những dữ liệu miễn phí dành riêng cho những người sử dụng Macbook. Là một trong những ứng dụng khôi phục ảnh tốt nhất trên trang bị tính, chất nhận được bạn định vị hình ảnh ở định dạng JPEG cùng lấy dữ liệu bị mất từ thẻ nhớ, đĩa cứng,...

Link tải mang lại MacOS:https://www.bluem.net/en/projects/exif-untrasher/


1.3. Recuva


Recuva là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa miễn phí. Recuva bao gồm thể khôi phục những tệp đã bị xóa vĩnh viễn cùng khôi phục ảnh bên trên ổ cứng, thẻ nhớ, đĩa mềm,... Hoạt động bên trên ổ đĩa flash USB, ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm cũng bao gồm thể lấy những dữ liệu từ các ổ đĩa mới định dạng hoặc bị hỏng. Đây là một trong những lựa chọn mặt hàng đầu để bạn khôi phục ảnh từ thẻ SD miễn phí.

Link tải cho Windows:https://www.ccleaner.com/recuva


1.4. Stellar Phoenix Photo Recovery


Stellar Phoenix Photo Recovery là một vào những ứng dụng khôi phục ảnh miễn tầm giá tốt nhất phù hợp với cả Windows cùng MacOS. Với giao diện thân thiện người dùng tất cả thể dễ dàng, thuận tiện để sử dụng tức thì cả với những người mới làm quen. Phần mềm bao gồm thể được sử dụng để phục hồi các tệp dữ liệu cơ mà bạn đã vô tình xóa mất. Stellar Phoenix Photo Recovery khôi phục dữ liệu đã xóa từ ổ SSD, ổ cứng cùng ổ USB. Phần mềm cũng chất nhận được bạn khôi phục cả email, âm thanh, ảnh, video,....

*

Stellar Phoenix Photo Recovery


1.5. Recoverit Photo Recovery


Recoverit Photo Recovery là một trong những ứng dụng khôi phục ảnh bên trên thẻ SD tốt nhất. Nó có thể chấp nhận được bạn lấy dữ liệu từ tất cả những thiết bị hoặc phương tiện cá nhân, hỗ trợ lên đến hơn 1000 định dạng tập tin. Phần mềm có thể chấp nhận được người cần sử dụng khôi phục ảnh từ sản phẩm tính, thẻ nhớ, thẻ SD, ổ cứng, thậm chí là USB flash, máy ảnh kỹ thuật số,... Phần mềm được sở hữu các chế độ khôi phục dữ liệu cụ thể giành riêng cho các trường hợp bị mất dữ liệu như hỏng tệp, lỗi ổ cứng, vi rút hoặc những tấn công độc hại và thậm chí cả hệ thống máy tính.


2. Vị trí cao nhất những phần mềm khôi phục ảnh đã khóa trên Android


2.1. DiskDigger photo recovery


DiskDigger photo recovery đó là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên game android tốt nhất hiện nay. Mặc dầu trong trường hợp bạn đã vô tình xóa mất ảnh hoặc định dạng lại thẻ nhớ thì phần mềm vẫn bao gồm thể tìm thấy những bức ảnh đã bị mất của bạn và cho phép khôi phục bọn chúng một phương pháp dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của DiskDigger photo recovery:

Hỗ trợ người cần sử dụng khôi phục hình ảnh bị xóa hoặc định dạng từ ​​thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong.Dễ dàng với tự động search thấy những bức ảnh bị xóa.Cho phép lưu trữ các hình ảnh vào một thư mục khác trên điện thoại của bạn.

Lưu ý: DiskDigger photo recovery sẽ yêu cầu quyền "Truy cập tất cả tệp" trên thiết bị của bạn để có thể tra cứu kiếm những vị trí bên trên thiết bị để tìm ảnh bị mất với từ đó tất cả thể khôi phục. Khi yêu cầu này hiện lên, hãy kích hoạt nó để DiskDigger gồm thể kiếm tìm kiếm ảnh trong thiết bị của bạn một bí quyết hiệu quả nhất.

Tải phần mềm trên trang nhất google play:

*

DiskDigger photo recovery


2.2. EaseUS MobiSaver


EaseUS MobiSaver là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên game android giúp bạn khôi phục các dữ liệu như hình ảnh, video, nhạc, danh bạ,... đã bị xóa từ điện thoại một giải pháp dễ dàng. Đây là một ứng dụng miễn phí, nếu bạn cần khôi phục nhiều loại tệp hơn ko kể ảnh và đoạn clip thì hãy thử DiskDigger Pro!

Một số tính năng nổi bật của EaseUS MobiSaver:

Khôi phục dữ liệu gồm ảnh và đoạn clip trên thẻ SD và bộ nhớ trong bên trên điện thoại.Hỗ trợ quét thiết bị và tự động search ảnh, video, danh bạ trong vài phút.Dữ liệu được liệt kê và cho phép xem trước trong quy trình quét.Lọc với sắp xếp những dữ liệu theo kích thước, loại tệp với ngày.Tốc độ khôi phục dữ liệu vào khoảng thời gian wu.edu.vn chóng.

Tải phần mềm trên top google play:


2.3. Khôi phục ảnh đã xóa


Khôi phục ảnh đã xóa là phần mềm khôi phục ảnh góp người sử dụng tìm kiếm dữ liệu hình ảnh và khôi phục bọn chúng một bí quyết wu.edu.vn chóng. Đây là tuyệt chiêu đến bạn

Một số tính năng nổi bật

Xem trước các ảnh đã xóa hoặc mất của bạn một biện pháp wu.edu.vn chóng.Khôi phục hình ảnh đã xoá một cách bình an và giữ nguyên chất lượng ban đầu.Quét ra toàn bộ ảnh đã xóa hoặc đã từng hiển thị trên điện thoại.Xem được tin tức chi tiết ảnh đã khôi phục.

Tải phần mềm trên top google play:


2.4. Khôi phục Ảnh


Khôi phục Ảnh là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa bằng phương pháp hỗ trợ người sử dụng quét dữ liệu hình ảnh, đoạn clip bị xóa hoặc bị mất trên những thiết bị di động cùng khôi phục chúng một cách dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của Khôi phục Ảnh:

Khôi phục hình ảnh, đoạn phim từ bộ nhớ trong, bộ nhớ quanh đó và cả thẻ nhớ của điện thoại trước đó đã xóaHỗ trợ với nhiều định dạng hình ảnh và đoạn clip như: JPEG, PNG, JPG, MP4, TIFF, GIF, BMP, TIF, 3GP,...Thời gian chờ ngắn, tốc độ khôi phục dữ liệu wu.edu.vn chóng.

Tải phần mềm trên top google play:

*

Phần mềmKhôi phục Ảnh


2.5. Khôi phục xóa xóa khôi phục tất cả các hình ảnh


Khôi phục xóa xóa khôi phục tất cả các hình ảnh là phần mềm khôi phục ảnh đã xóa giúp phục hồi tất cả những hình ảnh khi bạn vô tình xóa nhầm dữ liệu quan lại trọng khỏi điện thoại của bạn.

Xem thêm: Thiết Kế Giao Diện Web Bằng Html Css, Cách Tạo Giao Diện Web Đơn Giản Bằng Html Và Css

Một số tính năng nổi bật

Khôi phục ảnh từ nguồn bộ nhớ trong, bộ nhớ quanh đó và thẻ nhớ.Sao lưu bản sao wu.edu.vn chóngTốc độ khôi phục từ thùng rác rến wu.edu.vn, đơn giản.

Tải phần mềm trên top mạng tìm kiếm google play:

Bài viết bên trên đây wu.edu.vn đã tổng hợp cho các bạn đứng top 10 phần mềm khôi phục ảnh đã xóa - cho phép bạn khôi phục ảnh dễ dàng. Hy vọng bài bác viết đã cung cấp cho những bạn những tin tức hữu ích, giúp các bạn có thể lựa chọn được phần mềm mê say hợp để khôi phục hình ảnh, dữ liệu quan trọng. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để lại thông tin với bọn chúng tôi, wu.edu.vn sẽ hối hả trả lời bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!