Nội dung nội dung bài viết được tư vấn trình độ bởi Th.S Lê Thị Ánh - CEO Trung tâm huấn luyện và giảng dạy thực hành Lê Ánh đồng thời là giảng viên các khóa học tập chính nhân sự sâu xa tại Lê Ánh HR.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý công việc tốt nhất

Phần mềm cai quản công việc bây chừ được xem là công cụ cung cấp đắc lực mang đến nhà làm chủ và lãnh đạo thay thế cho quá trình công việc bằng tay thủ công trước đây.

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, công tác làm việc quản trị mọi được tiến hành công nghệ hóa để đưa về hiệu quản tốt nhất trong phạm vi kinh phí đầu tư thấp nhất, nếu khách hàng không bắt kịp các bạn sẽ thua cuộc trên chiến trường kinh tế.

Trong bài viêt bên dưới đây, Lê Ánh HR sẽ share với độc giả Top 10 phần mềm thống trị công việc rất tốt hiện nay.


Nội dung bài bác viết:

1. Phần mềm làm chủ công việc: wu.edu.vn Wework

wu.edu.vn Wework gồm tiền thân là Wework.vn, là một trong ứng dụng quản lý các bước được cải tiến và phát triển tại Việt Nam, là trong những công ráng của wu.edu.vn.vn nhằm đưa về nền tảng cai quản trị doanh nghiệp lớn toàn diện. Các ứng dụng của wu.edu.vn vẫn đang phong phú và đa dạng và hoàn thành lên từng ngày.

Đặc điểm ứng dụng:

Khởi chế tác danh sách các bước cần làm nhanh lẹ dễ dàng
Tùy lựa chọn hiển thị: danh sách (List), bảng tiến độ (Gantt) cùng bảng kéo thả (Kanban)Theo dõi tiến trình hoàn thành công việc dưới nhiều góc nhìn, biểu đồ; Biểu đồ tài liệu chính xác, trực quan
Sắp xếp và bố trí nguồn nhân sự hiệu quả hơn; Phân quyền thực hiện trên từng chức năng đến từng đối tượng người dùng ở mỗi dự án
Giao tiếp và thương lượng nội cỗ trên từng bước quá trình hoặc dự án; Chia sẻ và cai quản tài liệu chung tiện lợi và kết quả hơn
Theo dõi thực trạng mọi lúc hồ hết nơi trên đông đảo thiết bị; Thông báo và update hoạt cồn theo thời gian thực
Kiểm soát cường độ thành công của những dự án; linh hoạt xây dựng những trường dữ liệu bổ sung cập nhật như ngân sách, trọng số,…Thoải mái cộng tác với quý khách mà vẫn đảm bảo an toàn tính bảo mật
wu.edu.vn đang desgin một nền tảng trọn vẹn và rất đáng để để sử dụng để quản lí trị, điều hành quá trình chuyên sâu. wu.edu.vn trả toàn phù hợp với các doanh nghiệp với khá nhiều quy mô không giống nhau.Chi phí thực hiện cũng là điểm mạnh của căn cơ này.

Hiện trên phần mềm quản lý công việc wu.edu.vn Wework vẫn đã trong quy trình hoàn thiện nên nhiều lúc sẽ mở ra tình trạng lỗi hệ thống trong quy trình vận hành, hoặc có sự duy trì liên tục gây ngăn cách cho quý khách hàng khi vận hành.

Đồng thời, câu hỏi tích phù hợp hoặc liên kết với các công ty đối tác dịch vụ lớn chưa xuất hiện trong thời đặc điểm đó nên khi sử dụng wu.edu.vn, chúng ta hoàn toàn tự do với những công nắm khác.

2. Phần mềm quản lý công việc: Asana

Asana được xem là phần mềm cai quản dự án, công việc, thời gian, nguồn lực tối ưu, đáp ứng nhu cầu khá rất đầy đủ nhu ước của một nhà cai quản muốn điều hành và kiểm soát khối lượng công việc đồ sộ của công ty.

Sử dụng bên trên giao diện áp dụng web với thiết bị di động có thiết kế để giúp các nhóm vào tổ chức, hoặc toàn bộ tổ chức chuẩn bị xếp, theo dõi cùng quản lý các bước của họ một cách nhanh lẹ và hợp lý nhất.

Bạn hoàn toàn có thể xem tổng quan lại hoặc chi tiết dự án, hoặc theo dõi công việc linh hoạt trải qua bảng Kanban hoặc To-do-list….

Đặc điểm:

Miễn phí cho các nhóm từ 15 thành viên trở xuống.Giao diện ứng dụng đơn giản, không có bản tiếng Việt, design kỹ thuật và chăm nghiệp, dễ sử dụng với cả mọi người.Cộng tác: Asana có không hề thiếu các bản lĩnh tạo việc, giao việc, lên lịch cùng deadline mang lại công việc, thu xếp thứ tự ưu tiên, thừa nhận xét, đàm luận công việc bằng cách sử dụng thẻ
để nói tên thành viên… có tác dụng liên kết một nhiệm vụ với khá nhiều dự án – mà không buộc phải sao chép. Điều này rất hữu dụng khi một trọng trách đồng thời liên quan đến những mục tiêu, hoặc khi ngày quá hạn được áp dụng cho các dự án.Lập kế hoạch & Theo dõi tổng quan lại dự án: bạn có thể xem dự án công trình dựa trên trạng thái, nhiệm vụ, ngày hết hạn hoặc tỷ lệ phần trăm xong dự án. Asana không có biểu trang bị Gantt, nhưng lại có kỹ năng Timeline để xem được tổng quan các bước của toàn bộ dự án.

Nếu Timeline chưa thoả mãn nhu cầu, nhà thống trị có thể tích hợp Asana với Instagantt (miễn phí) nhằm theo dõi tiến độ trực quan liêu hơn. Danh sách, phân chia quá trình theo lắp thêm tự từ lớn đến nhỏ, góp người thống trị theo dõi được toàn diện và tổng thể dự án của mình.

Báo cáo trực quan, cập nhật theo thời gian thực khiến cho bạn lập tức nhận xét được hiệu quả của dự án.

Ở bản miễn phí, Asana chỉ có biểu đồ report tiến độ theo từng dự án công trình (progress report), cho biết thêm số nhiệm vụ đã dứt và số trọng trách còn lại, các báo cáo chuyên sâu hơn sẽ được mở nghỉ ngơi phiên phiên bản trả phí.

Phân quyền sử dụng: Asana có tác dụng phân quyền riêng biệt tư/ công khai cho dự án công trình và nhiệm vụ.Chi mức giá sử dụng: Asana chất nhận được dùng bạn dạng miễn chi phí với những bản lĩnh cộng tác, đồ mưu hoạch, report cơ bản,… và được cho phép số người sử dụng tối đa là 15 thành viên. Mặc dù nhiên, giả dụ số thành viên to hơn, các bạn phải dùng bạn dạng nâng cấp có mức giá 9.99$/ fan dùng/ tháng. Cùng với phiên phiên bản này, Asana mới được mở thêm các chức năng như search kiếm các bước nâng cao, thêm các trường tuỳ chỉnh cho dự án, báo cáo nâng cao, thiết đặt quyền riêng tư cho dự án,… có thể thấy, để được áp dụng trọn vẹn các tính năng ưu việt của Asana, những doanh nghiệp sẽ nên chịu một mức mức giá khá cao.Với các tính năng trên, Asana phù hợp nhất với các công ty có mô hình cộng tác liên chức năng, một người cần phải tham gia các dự án/ ban ngành khác nhau. Khi đó, Asana không chỉ có giúp team hợp tác hiệu quả, mà còn hỗ trợ người quản lý theo dõi tổng thể các bước ở tất cả các phòng ban và dự án.

*

3. Wrike

Tương trường đoản cú Anasa thì Wrike cũng là một trong giải pháp thống trị dự án dũng mạnh mẽ. Wrike vậy thế không chỉ email mà lại còn hầu như công cụ làm việc khác, đó là phần mềm đánh giá là lựa chọn bậc nhất cho giải pháp quản lý dự án miễn phí, quánh biệt phù hợp với những doanh nghiệp quy mô nhỏ tuổi hoặc những dự án không có khá nhiều kinh phí.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm một trong những phần mềm nào đó mà bạn cũng có thể thiết lập vào một thời hạn ngắn, vậy Wirke có thể sẽ rất tương xứng với bạn.

Đặc điểm:

Cộng tác: Có đầy đủ các anh tài như tạo nên việc, giao việc, bình luận, tag tên, tài năng liên kết một nhiệm vụ với tương đối nhiều dự án… Wrike còn rất có thể cộng tác nhanh hơn thế nữa với tính năng chỉnh sửa trực tuyến (Live Editing) với các tài liệu gắn thêm kèm, tạo công việc trực tiếp qua thư điện tử chỉ bởi một cú nhấp chuột…Lập kế hoạch & Theo dõi tâm trạng dự án: Wrike cai quản thời gian của từng đầu câu hỏi rất tiếp giáp sao, có không ít tuỳ chọn khi đặt thời hạn cho công việc, ví dụ như đặt thời hạn các bước theo backlog (khoảng thời gian), theo deadline (công bài toán sẽ hoàn tất vào một ngày cố kỉnh thể), hoặc theo milestone (bao giờ đồng hồ phải ngừng bao nhiêu % công việc)… ở kề bên đó, cùng với các chế độ xem dự án theo biểu trang bị Gantt, theo Workload của từng nhân sự, Wrike giúp nhà thống trị tối ưu nguồn lực khôn xiết hiệu quả.Báo cáo theo thời gian thực: Đối với phiên bản trả phí, Wrike có thể xuất biểu đồ report thời gian thực, tuỳ chỉnh theo yêu thương cầu của phòng quản lý, chúng ta cũng có thể yêu cầu report theo dự án công trình hoặc công việc, với bộ lọc dữ liệu theo trạng thái, ngày bắt đầu, ngày kết thúc hoặc theo thương hiệu thành viên…Xuất biểu đồ report thời gian thực, report tiến độ công việc.Phân quyền sử dụng: Wrike chất nhận được phân những quyền áp dụng cơ bản ở bản miễn giá tiền (như quyền truy cập bảng quản ngại trị, quyền thiết lập ngày làm việc và ngày nghỉ, quyền xoá thông tin tài khoản thành viên…). Tuy vậy một số quyền nâng cấp như quyền tạo, sửa cùng tuỳ chỉnh Workflow, quyền coi lịch làm việc của bạn khác,… thì chỉ có phiên bản trả phí.Wrike miễn mức giá cho 5 người dùng với những anh tài cơ bản, như làm chủ tác vụ, share tài liệu, năng lực tích phù hợp với Google Drive, Dropbox, Office365. Với bản miễn giá tiền này, người tiêu dùng chỉ bao gồm 2Gb dung tích lưu trữ.

Với phiên bản Professional giành riêng cho nhóm 5 – 15 người, mức tầm giá 9.8$/ tín đồ dùng/ tháng, Wrike sẽ được mở thêm các tính năng Gantt chart, tăng dung lượng lưu trữ lên 5Gb, và năng lực tích hợp nâng cao với Microsoft Project, Excel, RSS. Với các tính năng ưu việt không dừng lại ở đó như tuỳ chỉnh workflow, report theo thời hạn thực, phân tích và dự báo… thì chỉ có ở gói Business, với mức chi phí 24.8$/ fan dùng/ tháng. Một nấc giá khá cao để được thực hiện trọn vẹn ứng dụng ưu việt này.

Với những phân tích trên, Wrike sẽ là phần mềm quản lý các bước phù hợp với những công ty lớn, với nhu cầu làm chủ dự án chuyên sâu. Với các team bé dại khoảng bên dưới 5 thành viên, Wrike phiên bạn dạng miễn phí vẫn là 1 lựa lựa chọn quản lý công việc tốt với các tính năng tuy giới hạn nhưng cực kỳ cơ bạn dạng và đề xuất thiết.

4. Jira Software

Jira Software là phần mềm cho phép làm chủ dự án cấp tốc được phát triển bởi công ty ứng dụng Atlassian. Công cụ có phong cách thiết kế giúp những nhóm phần mềm lập planer và theo dõi dự án, bằng phương pháp sử dụng cách thức quản lý agile (phương pháp tập trung vào hiệu quả, các phiên bản sản phẩm tăng cấp được phạt hành tiếp tục dựa theo phản hồi của khách hàng).

Các đội phần mềm có thể sử dụng Jira để lên kế hoạch, theo dõi, phát hành, report phần mềm mới hoặc phần mềm nâng cấp. Bọn họ cũng rất có thể sử dụng Jira để theo dõi ngẫu nhiên vấn đề làm sao trong vượt trình cải tiến và phát triển và triển khai xong sản phẩm.

Cách hoạt động của JIRA được thiết dựa vào trọng trọng điểm là hiệu quả công việc, hoàn toàn có thể sử dụng ngay cùng linh hoạt khi sử dụng trong phần nhiều hoạt động. Đặc điểm:

- Giao diện: tương đối phức tạp, yêu cầu mất thời gian để triển khai quen, thích hợp nghi thì mới vận dụng workflow được hiệu quả.

- Lập planer và theo dõi tình trạng công việc: Cung cung cấp nhiều report thống kê chi tiết với rất nhiều kiểm biểu thiết bị khác, Xây dựng quá trình làm việc phù hợp với từng yêu cầu của từng dự án công trình khác nhau, Dễ dàng tích hợp,đồng cỗ với các hệ thống khác như: Email, Excel,...Cụ thể:

Jira hỗ trợ cách thức làm bài toán agile với hình ảnh bảng Scrum với bảng Kanban. Bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng một trong những mẫu dự án có sẵn vào Jira (như chủng loại Lead Generation, Document Approval, Software Development, trong các số đó có sẵn các luồng quá trình chuẩn), nhà làm chủ cũng hoàn toàn có thể tự tuỳ chỉnh luồng công việc của riêng rẽ mình.Không kể đến các kĩ năng cơ bản như quan sát và theo dõi thời gian, cùng tác, Jira còn hơn thế nữa nữa, nó góp nhà quản lý tuỳ chỉnh và điều hành và kiểm soát gần như phần nhiều khía cạnh. Ví dụ: Jira có chức năng tự động, như đk (conditions) và thẩm định (validators), có thể chấp nhận được người quản lý thiết lập những tham số cố kỉnh thể, để phần mềm auto xác định liệu trọng trách đã chấm dứt có được chấp nhận hay không.Jira có chế độ xem dự án theo biểu đồ Gantt hoặc theo workload (khối lượng công việc) của thành viên, góp nhà quản lý phân bửa nguồn lực dễ dàng dàng.

- Khả năng tích hợp: Jira có khả năng tương ưng ý cao với những ứng dụng của mặt thứ ba. Với kĩ năng tích hợp cách thức cho nhà phát triển, mạng lưới hàng ngàn tiện ích bổ sung cập nhật và API mở của Atlassian, Jira hoàn toàn có thể giao tiếp với cùng 1 loạt những công cố khác nhau.

- Báo cáo: Jira cung ứng hơn một chục báo cáo khác nhau nhằm chia nhỏ dại dữ liệu, giúp cho bạn kiểm tra cân nặng công việc, tiến trình quá trình và những công việc tồn ứ đọng một phương pháp dễ dàng. Biểu vật dụng màu giúp phân tích report một cách nhanh lẹ và đối chọi giản.

- Phân quyền sử dụng: Jira có chức năng phân quyền rất là chi tiết, không chỉ là phân quyền trong dự án công trình chung, mà hơn nữa phân quyền đối với từng nhiệm vụ. Việc tinh giảm quyền xem đối với các vai trò khác nhau trong dự án công trình rất hữu dụng khi có những đối tác doanh nghiệp ngoài tổ chức (như freelance, clients) làm việc trong cùng hệ thống, giúp team công nghệ bảo đảm an toàn thông tin sản phẩm hiếm của mình.

- chi phí sử dụng: Jira có bạn dạng dùng thử miễn phí trong 7 ngày, bạn có thể trải nghiệm tất cả các kỹ năng trên. Sau 7 ngày, bạn sẽ có lựa chọn sử dụng bản trả mức giá với mức chi phí tuỳ theo theo bài bản team của chúng ta và tuỳ theo lựa chọn thực hiện cloud hay server. Đối với bản Cloud, team 10 tín đồ có giá thành là 10$/ tháng, còn team từ bỏ 11 – 100 bạn có giá thành là 7$/ tín đồ dùng/ tháng.

Jira là một phần mềm cai quản dự án khá quánh thù, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những team công nghệ, cải cách và phát triển phần mềm, hoặc những team thao tác làm việc theo phương pháp agile.

5. Trello

Trello là phần mềm quản lý dự án được xây dừng dựa trên phương thức Kanban, là lý lẽ quản lý quá trình hiệu trái khi thao tác làm việc theo nhóm, giúp mọi bạn mọi người trong nhóm chỉ cần nhìn qua là biết được có những việc nào, ai đang làm những gì và làm cho đâu. Chúng ta có thể xài trọn vẹn miễn phí cho đến khi có nhu cầu các tính năng nâng cao. Đặc điểm: 

Giao diện thao tác của Trello là một bảng thông tin, trực quan lại hoá quá trình với những cột khớp ứng với tinh thần (ví dụ: to lớn do, Doing và Done). Như thể với những tờ giấy cảnh báo trên màn hình, cho nên việc sử dụng là hoàn toàn dễ dàng.Chỉ phải nhìn vào giao diện, nhà làm chủ đã có thể nắm bắt ngay lập tức được tiến độ dự án công trình một giải pháp trực quan lại nhất. Với xây dựng tối giản và giải pháp sử dụng 1-1 giản, chúng ta có thể dễ dàng theo dõi và quan sát luồng công việc, cắt cử nhiệm vụ, cộng tác trên Trello, chỉ với làm việc kéo cùng thả solo giản.Dễ dàng đồng điệu với tất cả các sản phẩm của bạn.Tự rượu cồn hóa quy trình thao tác tích thích hợp sẵn với Butler
Trello chỉ ship hàng cho teamwork và cùng tác buộc phải thiếu khá nhiều tính năng như: không tồn tại tính năng chat nhóm, ko phân cung cấp thành viên quản trị, không có report công việc, không công dụng khi quản lý thời gian…Do chỉ tối ưu cho việc cộng tác, đề xuất Trello sẽ cân xứng nhất cho những team Agile trường đoản cú 3 – 10 người, với sệt thù công việc theo dạng tuần tự, cần triệu tập vào sự đối chọi giản, hiệp tác hiệu quả, nhanh gọn lẹ thay vì quản trị.Chi chi phí cũng là vấn đề nên lưu ý đến nếu bạn muốn làm vấn đề thật sự với nhiều tính năng của phần mềm này.

*

6. Amis (by MISA)

MISA là 1 công ty technology thông tin của việt nam từ thọ đã danh tiếng với các phần mềm, phương án kế toán cá nhân, doanh nghiệp.

Amis là một khối hệ thống quản trị công ty được tích thích hợp các ứng dụng quản trị doanh nghiệp lớn như: Kế toán, bán hàng, Nhân sự và đa phần hành khác ví như Truyền thông, Công việc, Tài liệu, Tài sản, Văn thư, sáng kiến,… 

Phần mượt quản trị công ty lớn hợp nhất Amis góp doanh nghiệp tiến hành các nghiệp vụ Quản trị nhân sự (Quản trị mối cung cấp nhân lực) như: Hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, thống trị hồ sơ, cai quản hợp đồng lao động, thống trị đào tạo, Đánh giá, Chấm công, thống trị thời gian, Tính lương, Thuế, Bảo hiểm, Khen thưởng, Kỷ luật, giải quyết nghỉ việc, quản lý tài sản, quản lý công tác phí,…

Đặc biệt Amis là phần mềm Online hoàn toàn có thể sử dụng phần đông lúc, phần đa nơi, trên gần như thiết bị (Laptop, laptop bảng, Điện thoại di động).

Các nhân kiệt của ứng dụng Amis.vn quản lí trị doanh nghiệp hợp nhất. Đáp ứng cho mọi mô hình doanh nghiệp: thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp bao gồm quy tế bào vừa trở lên. 

7. Myxteam

Myxteam là phần mềm làm chủ nhân viên, thống trị công việc, dự án công trình hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi quá trình qua online. Myxteam cung cấp là sử dụng web ứng dụng (trang website) với trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng i
OS. Giúp bạn dễ dãi truy cập bất cứ khi nào, bất kể đâu.Đặc điểm:

Dễ dàng phân chia công việc cho những thành viên vào nhóm.Trao đổi trực tiếp ngay lập tức tại mỗi quá trình giúp mọi fan đều theo dõi và quan sát được, không bị bỏ dở thông tin.Lập báo cáo, kết quả, tiến độ công việc, dự án.Hỗ trợ giờ Việt.

8. Faceworks

Faceworks là trang web chuyên cung cấp các gói phần mềm giúp thống trị doanh nghiệp được thiết kế sẵn hoặc tùy chỉnh cấu hình linh hoạt theo yêu cầu bạn dùng.

Phần mềm này được thiết kế trên các đại lý điện toán đám mây và hoạt động trên nền tảng web. Phải mỗi làm việc triển khai, bảo trì, nâng cấp đều diễn ra nhanh chóng, truy cập mọi lúc đều nơi chỉ cần kết nối mạng internet, dữ liệu của chúng ta được khẳng định bảo mật giỏi đối. Đặc điểm:

Cung cấp các gói phần mềm làm chủ đa lĩnh vực, nhiều dàng.Hoạt cồn đa căn nguyên web, Áp dụng ERP cùng quy trình quản lý giúp đạt công dụng cao.Có thành phần kỹ thuật kiến tạo phần mềm quản lý riêng.Phần mềm gọn gàng nhẹ mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu.Mất thời hạn và ngân sách chi tiêu để tiến hành hệ thống.Khó khăn lúc triển khai, thay đổi văn hóa thao tác truyền thống

9. Izwork

Izwork là 1 trong những công ráng giúp bạn cai quản các các bước - tiến độ dự án và làm việc nhóm một bí quyết tiện lợi. Với bối cảnh dễ dùng, bố trí một giải pháp trực quan, phần mềm quản lý các bước trực tuyến này được cho phép bạn tạo lập các việc buộc phải làm, phân công nhiệm vụ chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Ngoài ra, Izwork còn hỗ trợ tự động hóa sắp xếp các bước thông minh, update tình trạng quá trình liên tục, share các tệp tin online bình an và giới hạn max dung lượng. Đặc điểm:

Hoạt cồn đa nền tảng gốc rễ web
Giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng.Tạo các bước và phân công nhanh chóng.Nhận báo cáo công bài toán nhanh chóng.File tài liệu dự án được chia sẻ online mang lại mọi bạn tham gia, đảm bảo bình yên riêng tư và bảo mật.Liệt kê danh sách công việc theo dạng bảng trực quan, dễ ợt người dùng.

10. Vtranet

Vtranet cung cấp một trong những phần mềm với tương đối đầy đủ các khả năng giúp việc quản lý các hoạt động vui chơi của doanh nghiệp bạn trở nên đối chọi giản, công dụng hơn. ở bên cạnh đó, việc áp dụng ứng dụng Vtranet vào quá trình quản lý công việc sẽ giúp cho chính mình tiết kiệm được thời gian, tra cứu cùng thống kê dễ dàng dàng, tối ưu hơn.

Giờ đây, bạn có thể giao việc, theo dõi, khám nghiệm tiến độ nhanh lẹ tại một thời điểm bất kỳ. Đặc điểm:

Hoạt rượu cồn trên căn nguyên web.Làm bài toán từ xa đông đảo lúc - hồ hết nơi.Giao điện solo giản, dễ áp dụng cho phần đông doanh nghiệp.Cung cấp khá đầy đủ tính năng được cho phép người dùng quản lý, tạo nên lập công việc.Lên định kỳ công việc, lưu giữ lại toàn thể quá trình thực hiện công việc
Thống kê công suất làm việc.

Trên đấy là những share hữu ích về vị trí cao nhất 10 ứng dụng quản lý các bước tốt tuyệt nhất hiện nay. ý muốn rằng cùng với những thông tin này để giúp ích cho các bạn/ công ty trong vấn đề lựa lựa chọn phần mềm cân xứng với mình!

Lê Ánh HR - Nơi huấn luyện hành chính nhân uy tín nhất hiện nay nay, đã tổ chức triển khai thành công khôn xiết nhiều khóa học tập chính nhân sựkhóa học C&B ... Và hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho hàng ngàn học viên.

Ngoài các khóa học tập chính nhân sự chất lượng thì trung tâm Lê Ánh còn cung cấp các khóa học tập kế toán online - offline, khóa học tập xuất nhập khẩu chất lượng tốt nhất có thể hiện nay.

Giữa thời thế technology lên ngôi, thị trường đối đầu và cạnh tranh khốc liệt,các phần mềm làm chủ công việcra đời lấy tới ưu thế tốc độ, năng suất thừa trội mang đến doanh nghiệp, cùng là trợ giúp đắc lực cho những nhà quản lí trị hiện đại. Bên trên thị trường có nhiều cái tên nổi bật như Trello, Asana, Wrike, Jira,… mà lại để các doanh nghiệp gạn lọc được một giải pháp hữu ích và cân xứng thì còn phải suy xét nhiều yếu ớt tố. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ góp bạn reviews các phần mềm quản lý công việc và dự ánphổ đổi thay nhất.

Trước lúc đi vào đối chiếu ưu nhược điểm của những phần mềm, bạn cần hiểu rõ mức độ quan trọng của một trong những phần mềm cai quản lý công việc hàng ngày, và phần lớn yếu tố nào sản xuất nên một phần mềm quản lí lý các bước tốt.

1. ứng dụng quản lý công việc có thể giúp ích cho bạn như ráng nào?

Bài toán của các nhà quản lí trị là làm sao kiểm soát những các bước và dự án công trình đang diễn ra, về tối ưu nguồn lực có hạn và cải thiện năng suất doanh nghiệp. Để giải được việc này, các phần mềm quản lý quá trình giải quyết 2 việc: (1) khác nhau hóa quá trình giao việc – nhận việc giữa nhà thống trị và nhân viên, từ đó sáng tỏ hóa trách nhiệm; (2)giúp nhà quản lý lên planer và giúp nhân viên cấp dưới cộng tác, làm việc tập trung trên một nền tảng duy nhất.

Tóm lại, lợi ích của câu hỏi sử dụng 1 phần mềm cai quản lý các bước hàng ngàycó thể quan lại sát ở 2 góc độ.

Đối với nhân viên, ứng dụng giúp họ:

Nhìn phiêu lưu tất cả công việc của mình, không sót việc.Biết đâu là những việc cần ưu tiên.Tính toán và thu xếp được thời gian làm việc hiệu quả.Cộng tác với đàn để trả thành công việc với unique tốt nhất.

Đối với nhà cai quản thì một phần mềm quản ngại lý công việc đem lại những tiện ích như sau:

Thấy được tổng quan các bước và dự án của toàn bộ bộ phận
Ra ra quyết định và xử lý các vấn đề tạo ra một bí quyết kịp thời
Sắp xếp, phân bổ nguồn lực (nhân sự + thời gian) một bí quyết hiệu quả
Tất cả công việc, dự án đều được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất

2. Vậy 7 tiêu chí lựa chọn ứng dụng quản lý các bước là gì?


*

Theo sơ thứ trên, độ thịnh hành không yêu cầu là tiêu chí duy tuyệt nhất để bạn lựa chọn một trong những phần mềm cai quản công việc. Có khá nhiều tiêu chí khác bạn cần chăm nom tới, thậm chí còn đặt cho chúng trọng số nặng hơn, đặc biệt nhất làtính năng của phần mềm (chiếm 40%), có dễ sử dụng hay không (24%), giá thành bỏ ra và kĩ năng hỗ trợ ở trong nhà cung cấp cho (đều chỉ chiếm 9%),…

Đây là cáctính năng cơ phiên bản cần bao gồm đối với một phần mềm làm chủ công việc. Bạn có thể dựa vào đó để nhận xét ưu – điểm yếu từng lựa chọn:

Tính năng cùng tác:Giao tiếp là yếu hèn tố luôn luôn phải có trong thao tác làm việc theo nhóm cùng dự án. Nhà làm chủ phải giao tiếp với nhân viên khi phân công trách nhiệm và góp ý công việc. Các thành viên team cần giao tiếp để kết hợp nhịp nhàng. Bởi vì đó, ứng dụng quản lý công việc cần có các tính năng cộng tác quan trọng như: sản xuất việc, giao việc, theo dõi công việc trực quan, chat và bình luận trong từng công việc, khả năng tích hợp với các ứng dụng như lịch, email…Tính năng báo cáo:Báo cáo chi tiết, trực quan lại về các bước của thành viên cùng dự báo quá trình dự án là 1 trong những tính năng buộc phải thiết, góp nhà làm chủ cân kể điểm mạnh, nhược điểm của cả team để phân chia nguồn lực hiệu quả.Tính năng phân quyền sử dụng:Đây là tính năng đặc biệt nhằm phân chia các vai trò khác biệt trong dự án. Khi áp dụng ứng dụng quản lý quá trình cho doanh nghiệp, đấy là tính năng tối cần thiết để đảm bảo an toàn thứ bậc kỷluật vào tổ chức.Đặc biệt, cần nhấn mạnh rằng doanh nghiệp bạn có nhiều thành phần vớinhiều nghiệp vụ sâu xa khác nhau, vào tương lai rất có thể sẽ còn nhiều hơn thế nữa.Lựa chọn rất tốt là một trong những phần mềm đã có được trang bị đầy đủ các tuấn kiệt cần thiết, tránh vấn đề phải sử dụng thêm công cụ bổ trợ ngoài, hoặcliên hệ các lần với nhà cung ứng để yêu thương cầumở rộng tính năng.

Về độ dễ sử dụng,nhiều phần mềm làm chủ của nước ngoài cógiao diện khó sử dụng với nhiều thuật ngữ chăm ngành – chỉ phù hợp với một số nghành nghề đặc thù duy nhất định. Một vài phần mềm không giống chỉ có bạn dạng tiếng Anh chứ chưa cải cách và phát triển ngôn ngữ giờ Việt, gây cản trở tới tác dụng sử dụng của nhân viên. Lời khuyên cho chính mình là 1 phần mềm được cải cách và phát triển bởi bạn Việt, và đã được thực thi thành công tại nhiều chủng loại doanh nghiệp với bài bản và nghành nghề khác nhau. Giữ ýtrọng số của “độ dễ sử dụng” chỉ cần 24%, công ty lớn vẫn đề nghị dành 40% sự ưu tiên cho các tính năng bổ ích của phần mềm.

Về giá thành sử dụng, cần lưu ý rằng những giá trị thực sự mỗi phần mềm quản lý mang lại chưa hẳn là con số được niêm yết nằm trong bảng giá.

Theo đó, phần mềm quản lý các bước miễn tầm giá không “thực sự miễn phí” mà luôn luôn bao gồm5 loại chi tiêu ẩn: giá thành linh hoạt, ngân sách chi tiêu phát triển, giá thành “mạo danh”, chi tiêu đào tạo và hỗ trợ, chi phí bảo mật và rủi ro. Sẽ ra sao nếubạn mua một phần mềm tuy thế khi bài bản doanh nghiệp tạo thêm lại không sử dụng được nữa? Hoặc khi bạn cần mở rộng thêm công dụng nhưng ứng dụng không thể đáp ứng nhu cầu yêu cầu? vớ cả ngân sách bạn ném ra trước đóđều là lãng phí.

Trong lúc đó, một phần mềm cai quản đắt tiền lại hoàn toàn có thể là một khoản đầu tư chi tiêu sinh lời đến doanh nghiệp. Mặt hàng loạt công dụng hữu trong khi tiết kiệm giá cả văn phòng phẩm, túi tiền đi lại và chi phí liên lạc, tăng năng suất làm việc, xoá bỏ thời gian chết,… với lợi nhuận vô dường như khả năng say đắm ứng, giữ lại chân nhân viên,… hứa hẹn mang về giá trị chỉ số hoàn tiền (Return On Investment – ROI) cao cho dự án chi tiêu này.

Từ phía công ty cung cấp, chúng ta cũng có thể đặt ra các thắc mắc sau để đảm bảo sẽ nhận thấy sự hỗ trợ cực tốt khi sử dụng phần mềm:

Tôi ở khu vực địa lý khác, giành được nhận cung ứng từ phía nhà cung cấp không?
Tôi rất có thể tham gia kiểm tra trải nghiệm hoặc trải nghiệm phần mềm không?
Đội nhóm của tôi bao gồm được huấn luyện hướng dẫn sử dụng ứng dụng không?
Có ai hỗ trợ tôi trong quy trình sử dụng phần mềm không?
Có tốt không chính sách bảo hành?…

Dựa trên những tiêu chí lựa chọn trên, phía trên là reviews ưu yếu điểm của đứng top 15 ứng dụng quản lý quá trình hàng ngàyphổ đổi mới nhất hiện nay nay.


*

3. Vị trí cao nhất 5 phần mềm quản lýdự án

3.1. wu.edu.vn Wework

wu.edu.vn Weworklà một công cụquản lý quá trình theo dự án được trở nên tân tiến tại Việt Nam, với các tính năng không thảm bại kém gì những giải phápquốc tế. Tại Việt Nam, wu.edu.vn Wework được tin dùng vị nhiều doanh nghiệp lớn thuộc số đông quy mô với lĩnh vực không giống nhau như Biti’s, Vietin
Bank, Ubofood, chuỗi quán ăn Golden Gate, Trường thống trị Khách sạn Việt Úc, Tomorrow Marketers, Yeah1 Group, lữ hành Nam Cường, CTCP tập đoàn Ecopark (VIHAJICO), Novaland, BIDGroup, long biên Group, PECC1,…

wu.edu.vn Wework trở nên tân tiến bộ tính năng mạnh bạo giúp doanh nghiệp tất cả thể làm chủ công việctrong cả nhì môi trường: thao tác theo dự án và thao tác làm việc theo chống ban.

Dưới vai trò một trong những phần mềm thống trị dự án, wu.edu.vn Wework là một trong những công rứa linh hoạt chất nhận được cộng tác và cai quản trên mọi loại hình dự án, các lúc đa số nơi nhắc cảtừ xa.Cùng vớikhả năng tích hợp táo bạo mẽ, wu.edu.vn Weworktrở thành phần mềm được ưu tiênlựa chọn bậc nhất bởicác đơn vị quản lý.


*

*

… hình ảnh Kanban…

*

… và đồ họa sơ đồ gia dụng Gantt

Ưu điểm:

Lập kế hoạch & Theo dõi tâm trạng công việc:wu.edu.vn Wework đến phép làm chủ dự án hoạt bát với các giao diện: kanban, gantt chart, to-do list. Phần này rất đặc trưng bởi những dự án đặc thù sẽ phù hợp vớicác giao diện quản lýkhác nhau, ví dụ như như những dự án thiết kế – tạo ra thường ưu tiên gantt chart. Các quá trình trong dự án thường được gắn thêm với những cột mốc (milestone) rõ ràng để tiện update tiến độ và làm báo cáo. Bạn cũng có thể thiết lập một template dự án mẫu và nhân bản chúng lúc cần.Cộng tác:Bên cạnh những tính năng cơ bản như chế tạo ra việc, giao việc, lên lịch, đánh dấu ưu tiên, chat và bình luận trong từng công việc, dùng thẻ
để kể tên thành viên,… điểm đặc trưng của wu.edu.vn Wework là bao gồm tích thích hợp sẵn với wu.edu.vn Message, fan dùng rất có thể chat ngay trên hệ thốngmà không cần sử dụng một vận dụng khác cho yêu cầu này.Báo cáo:Báo cáo dự án trong
wu.edu.vn Wework được phát triển khá đầy đủ, bao gồm có báo cáo tiến độ, workload vàhiệu suất thao tác của nhân sự, tỷ lệ xác suất các quá trình theo trạng thái… giúp nhà làm chủ nắm bắt thông tin và xử lý các vấn đề tạo nên kịp thời. Đặc biệt, báo cáo ma trận Eisenhowerđánh giá được tầm đặc biệt và tính cấp thiết của những đầuviệc trong dự án.Khả năng tích hợp:Để giúp người dùng không yêu cầu dịch chuyển hẳn qua lại giữa những công cụ làm việc khác nhau, wu.edu.vn Wework có hệ thống APIs mở, tích hợp phần nhiều các cách thức làm việc cần thiết như Email, Drive, Microsoft, Calendar, wu.edu.vn Apps…Phân quyền sử dụng:Cũng như các ứng dụng quốc tế, wu.edu.vn Wework phân quyền sử dụng nghiêm ngặt giữa nhị vai trò người quản lý dự án và thành viên. Đặc biệt,phần mềm chất nhận được tạo tài khoản khách (guest) với một vài quyền hạn độc nhất định, cung cấp các dự án cần thao tác làm việc với đối tác doanh nghiệp hoặc nhân sự ngoài.Đặc biệt, khi sử dụng Wework, doanh nghiệp sẽ sở hữu được đội ngũ hỗ trợdemo thưởng thức và thực thi trực tiếpngay trên Việt Nam. Đây là yếu đuối tố cần thiết nhưng các sản phẩm quốc tế chưa đáp ứng nhu cầu được ở thị phần Việt.

Phần mềm quản lý dự án wu.edu.vn Wework cân xứng với vớ cảcácmô hình dự án; doanh nghiệp lớn nhỏ hoặc các đội nhóm đều rất có thể sử dụng.

3.2. Microsoft Project

Microsoft Project(MS Project) là một phần mềm quản lý dự án với nhiều tính năng bạo dạn mẽ, hỗ trợ người cần sử dụng trong suốt quá trình triển khai và thực hiện dự án.Điểm rất nổi bật của MS Project là khả năngxử lý toàn bộ các tác vụ trong dự án bằng nhiều module không giống nhau: từ đồ mưu hoạch, cắt cử công việc, theo dõi và quan sát tiến độ cho tới các “ngách” trình độ hơn làquản lý danh mục chi tiêu và cai quản tài chính.


*

Phần mượt Microsoft Project gồm giao diện khá rất gần gũi với người tiêu dùng của Microsoft

Ưu điểm:

Lập kế hoạch & Theo dõi tinh thần công việc:MS Project được cho phép linh hoạt điều chỉnh kế hoạch cân xứng với những ràng buộc số lượng giới hạn về tài nguyên của dự án (thời gian, chi phí, con người,…) Phần mềm hỗ trợ đa hình ảnh như dạng lưới, Kanban, Gantt chart,… giúp người tiêu dùng có được cái nhìn trực quan liêu nhất.Cộng tác:Khi thực hiện MS Project, những thành viên hoàn toàn có thể dễ dàng trao đổi tin tức và share dữ liệu, thậm chí sử dụng một không khí cộng tác khác là Microsoft Teams. Khối hệ thống được sản phẩm công nghệ sẵn các công cầm hiển thị cùng phân tích tài liệu trong bảng tính để cung ứng việc trình bày thông tin cho các thành viên khác.Báo cáo:Việc trích xuất với in báo cáo trên MS Project được thực hiện trọn vẹn tự động. Các report hỗ trợ khá đa dạng như báo cáo tổng quan, tiến độ, kế hoạch trình, việc thực hiện tài nguyên,… tuy vậy người sử dụng bị giảm bớt can thiệp vào một trong những trường tin tức như ghi chú tuyệt trên những cột.Khả năng tích hợp:MS Project có công dụng tích phù hợp với tất cả phần mềm thuộc “hệ sinh thái” Microsoft. Bạn cũng có thể gửi thư điện tử bằng Outlook, lên lịch buổi họp trong Calendar, vào Microsoft Teams hoặc Yammer nhằm trò chuyện, hoặc sử dụng Skype đến cuộc điện thoại tư vấn điện video,… power nguồn Bi Pro cũng có thể được tích hợp để hiển thị trực quan các báo cáo.

Nhược điểm:

Chi tầm giá sử dụng:Để áp dụng MS Project, doanh nghiệp rất có thể lựa chọn tiến hành theo 2 hình thức: (1) cloud-wu.edu.vnd (trên nền năng lượng điện toán đám mây) hoặc (2) on-premise (triển khai tại chỗ). Chiến thuật cloud-wu.edu.vnd có những gói với ngân sách chi tiêu khá cao: Essentials có giá $7/tài khoản, Professional có giá $30/tài khoản/tháng và Premium có giá $55/tài khoản/tháng. Đối với các giải pháp on-premise, bạn cần chi trả cho tới $589,99 mang lại gói Standard và gấp đôi số chi phí đó mang lại gói Professional, mặt khác vẫn bắt buộc trả thêm phí cung cấp và bảo trì định kỳ mang đến nhà cung cấp.

Với các tính năng và giá thành như trên, Microsoft Project phù hợp cho những công ty đồ sộ lớn, cần thực hiện những dự án công trình sử dụng mối cung cấp lực mập và lâu dài.


Giao diện quản lý danh sách quá trình của phần mềm
Wrike

Ưu điểm:

Cộng tác:Wrike có không thiếu thốn các tuấn kiệt như sản xuất việc, giao việc, bình luận, tag tên, khả năng liên kết một nhiệm vụ với khá nhiều dự án… Wrike còn có thể cộng tác nhanh hơn thế nữa với tính năng chỉnh sửa trực tuyến đường (Live Editing) với những tài liệu gắn kèm, tạo các bước trực tiếp qua e-mail chỉ bằng một cú nhấp chuột…Lập kế hoạch & Theo dõi trạng thái:Wrike thống trị thời gian của từng đầu việc rất cạnh bên sao, có nhiều tuỳ chọn khi đặt thời hạn đến công việc, ví dụ như đặt thời hạn công việc theo backlog (khoảng thời gian), theo deadline (công vấn đề sẽ hoàn tất vào một ngày cầm cố thể), hoặc theo milestone (bao giờ phải chấm dứt bao nhiêu % công việc)… ở kề bên đó, cùng với các chế độ xem dự án công trình theo biểu thiết bị Gantt, theo Workload của từng nhân sự, Wrike giúp nhà thống trị tối ưu nguồn lực cực kì hiệu quả.Báo cáo theo thời hạn thực:đối với phiên bạn dạng trả phí, Wrike hoàn toàn có thể xuất biểu đồ report thời gian thực, tuỳ chỉnh theo yêu thương cầu ở trong nhà quản lý, bạn cũng có thể yêu cầu report theo dự án công trình hoặc công việc, với cỗ lọc tài liệu theo trạng thái, ngày bắt đầu, ngày xong hoặc theo tên thành viên… Phân quyền sử dụng:Wrike cho phép phân những quyền sử dụng cơ bạn dạng ở bản miễn tổn phí (như quyền truy vấn bảng quản ngại trị, quyền thiết lập ngày làm việc và ngày nghỉ, quyền xoá tài khoản thành viên…). Tuy vậy một số quyền nâng cấp như quyền tạo, sửa cùng tuỳ chỉnh Workflow, quyền xem lịch thao tác làm việc của tín đồ khác,… thì chỉ tất cả phiên phiên bản trả phí.

Nhược điểm:

Chi mức giá sử dụng:Wrike miễn mức giá cho 5 người tiêu dùng với những kĩ năng cơ bản, như thống trị tác vụ, chia sẻ tài liệu, tài năng tích phù hợp với Google Drive, Dropbox, Office365. Với bạn dạng miễn giá thành này, người dùng chỉ bao gồm 2Gb dung lượng lưu trữ. Cùng với phiên bạn dạng Professional giành riêng cho nhóm 5 – 15 người, mức phí $9.8/ fan dùng/ tháng, Wrike sẽ được mở thêm các công dụng Gantt chart, tăng dung lượng lưu trữ lên 5Gb, và năng lực tích hợp cải thiện với Microsoft Project, Excel, RSS. Với các tính năng ưu việt không chỉ có vậy như tuỳ chỉnh workflow, báo cáo theo thời hạn thực, phân tích và dự báo… thì chỉ tất cả ở gói Business, với mức giá 24.8$/ bạn dùng/ tháng. Một nút giá không hề nhỏ để được sử dụng trọn vẹn ứng dụng ưu việt này.

Với phần lớn phân tích trên, Wrike vẫn là ứng dụng quản lý quá trình phù phù hợp với những công ty lớn, cùng với nhu cầu quản lý dự án chăm sâu. Với những team bé dại khoảng bên dưới 5 thành viên, Wrike phiên phiên bản miễn tổn phí vẫn là một trong những lựa lựa chọn quản lý quá trình tốt với những tính năng tuy số lượng giới hạn nhưng rất cơ phiên bản và phải thiết.

3.4. Jira Software

JIRAlà một giải pháp quản lý dự án trường đoản cú công ty phần mềm Atlassian, một công cụ được thiết kế theo phong cách giúp các nhóm ứng dụng lập planer và quan sát và theo dõi dự án, bằng cách sử dụng phương thức quản lýagile(phương pháp tập trung vào hiệu quả, những phiên bản sản phẩm upgrade được phạt hành thường xuyên dựa theo ý kiến của khách hàng). Những nhóm phần mềm có thể sử dụng Jira đặt lên kế hoạch, theo dõi, phân phát hành, report phần mềm new hoặc phần mềm nâng cấp. Chúng ta cũng rất có thể sử dụng Jira nhằm theo dõi bất kỳ vấn đề làm sao trong quá trình cải cách và phát triển và triển khai xong sản phẩm.


Giao diện của Jira Software

Ưu điểm:

Lập kế hoạch và theo dõi tình trạng:Jira hỗ trợ cách thức làm câu hỏi agile với hình ảnh bảng Scrum và bảng Kanban. Người dùng có thể sử dụng một vài mẫu dự án công trình có sẵn vào Jira (như mẫu Lead Generation, Document Approval, Software Development, trong những số ấy có sẵn các luồng công việc chuẩn), nhà quản lý cũng rất có thể tự tuỳ chỉnh luồng các bước của riêng mình.Báo cáo:Jira hỗ trợ hơn một chục báo cáo khác nhau nhằm chia nhỏ dữ liệu, giúp cho bạn kiểm tra khối lượng công việc, tiến trình quá trình và những công việc tồn đọng một cách dễ dàng. Biểu vật màu góp phân tích báo cáo một cách nhanh lẹ và đối chọi giản.Phân quyền sử dụng:Jira có chức năng phân quyền cực kì chi tiết, không chỉ phân quyền trong dự án chung, ngoài ra phân quyền đối với từng nhiệm vụ. Việc giảm bớt quyền xem đối với các vai trò khác biệt trong dự án công trình rất có ích khi có những đối tác ngoài tổ chức (như freelance, clients) làm việc trong thuộc hệ thống, góp team công nghệ đảm bảo an toàn thông tin chọn lọc của mình.Khả năng tích hợp:Jira có khả năng tương đam mê cao với những ứng dụng của bên thứ ba. Với kĩ năng tích hợp luật pháp cho công ty phát triển, mạng lưới hàng nghìn tiện ích bổ sung và API mở của Atlassian, Jira rất có thể giao tiếp với cùng 1 loạt các công núm khác nhau.

Nhược điểm:

Giao diện:khá phức tạp, bắt buộc mất thời gian để làm quen, say mê nghi thì mới vận dụng workflow được hiệu quả.Chi giá tiền sử dụng: Jira có bạn dạng dùng demo miễn giá tiền với những tính năng cơ bạn dạng cho team nhóm bên dưới 10 thành viên. Với quy mô béo hơn, bạn sẽ có tuyển lựa sử dụng bản trả phí tổn với mức chi phí tuỳ theo độ tăng cấp tính năng. Gói Standard gồm chi phí$7/tài khoản/tháng, gói Premium là $14/tài khoản/tháng, còn gói Enterprise yêu mong bạn tương tác trực tiếp với bên cung cấp.

Jira là một trong những phần mềm thống trị dự án khá quánh thù, đây vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những team công nghệ, cải cách và phát triển phần mềm, hoặc các team làm việc theo phương thức agile.


để đề cập tên thành viên… giữa những tính năng quan trọng của Asana là năng lực liên kết một nhiệm vụ với nhiều dự án – mà lại không buộc phải sao chép. Điều này rất hữu ích khi một trách nhiệm đồng thời tương quan đến những mục tiêu, hoặc lúc ngày quá hạn sử dụng được vận dụng cho những dự án. Quanh đó ra, Asana còn hoàn toàn có thể tích hợp với Slack, Drop
Box, Github…Lập kế hoạch và Theo dõi trạng thái:Tuỳ nhu cầu, bạn có thể xem dự án công trình dựa bên trên trạng thái, nhiệm vụ, ngày hết hạn hoặc xác suất phần trăm ngừng dự án. Asana không tồn tại biểu vật Gantt, cơ mà có khả năng Timeline giúp thấy được tổng quan các bước của toàn bộ dự án. Nếu như Timeline chưa thoả mãn nhu cầu, nhà thống trị có thể tích phù hợp Asana với Instagantt (miễn phí) nhằm theo dõi quy trình trực quan tiền hơn.Báo cáo:Ở bạn dạng miễn phí, Asana chỉ bao gồm biểu đồ báo cáo tiến độ theo từng dự án công trình (progress report), cho biết thêm số trọng trách đã kết thúc và số trách nhiệm còn lại, các báo cáo chuyên sâu hơn sẽ tiến hành mở sống phiên bản trả phí. Phân quyền sử dụng:Asana có tài năng phân quyền riêng biệt tư/ công khai minh bạch cho dự án và nhiệm vụ.

Nhược điểm:

Chi giá tiền sử dụng:Asana có thể chấp nhận được dùng bản miễn phí với những anh tài cộng tác, lập mưu hoạch, report cơ bản,… và cho phép số người sử dụng tối đa là 15 thành viên. Tuy nhiên, nếu như số thành viên lớn hơn, các bạn phải dùng phiên bản Premium có mức giá $10.99/ tín đồ dùng/ tháng hoặc gói Business có mức giá $10.99/ fan dùng/ tháng. Với các phiên bạn dạng này, Asana mới được mở thêm các tính năng như tra cứu kiếm quá trình nâng cao, thêm các trường tuỳ chỉnh cho dự án, báo cáo nâng cao, cài đặt quyền riêng tư cho dự án,… có thể thấy, nhằm được sử dụng trọn vẹn những tính năng ưu việt của Asana, những doanh nghiệp sẽ buộc phải chịu một mức giá thành khá cao.

Với các tính năng trên, Asana thích hợp nhất với các công ty có mô hình cộng tác liên chức năng, một người cần phải tham gia các dự án/ cơ sở khác nhau. Khi đó, Asana không chỉ có giúp team hợp tác hiệu quả, mà còn khiến cho người làm chủ theo dõi tổng thể quá trình ở toàn bộ các phòng ban và dự án.


… hoặc theo từng thành viên

Ưu điểm:

Lập kế hoạch và Theo dõi trạng tháicông việc:Trong một ban ngành trên wu.edu.vn Wework, các bước được tạo thành nhiều cung cấp là nhóm các bước (tasklist), công việc (task), các bước con (subtask) với checklist. Bạn có thể chia nhóm quá trình theo các nghiệp vụ khác nhau trong ban ngành (hạch toán, thống kê, báo cáo,…) hoặc phân chia theo từng thành viên.Giao diện thường được thực hiện là dạng bảng Kanban để phân bóc tách rõ ràng các các bước đã hoàn thành và quá trình còn tồn đọng. Phần mềm cũng cung cấp tính năng tạo công việc lặp lại, hỗ trợ thống trị các đầu việc phát sinh chu trình như chốt lợi nhuận mỗi cuối ngày, có tác dụng bảng chấm công mỗi 30 hằng tháng,…Cộng tác:wu.edu.vn Wework cung ứng cộng tác trong ban ngành giốngvớitrong mộtdự án; trong đó hữu ích duy nhất là nhân kiệt chat đội trên wu.edu.vn Message.Báo cáo:Để thống kê giám sát hiệu suất thao tác của thành viên thuộcphòng ban, sát bên các chỉ số report tương tự như báo cáo dự án, wu.edu.vn Wework có thêm một giao diện “Nhân viên của tôi”. Tại đây,quản lý cấp trung có thể theo dõicác nhân viên cấp dưới thuộc nhóm nhóm nhỏ tuổi của bản thân (mà không phải tất cả thành viên trong phòng ban).Phân quyền sử dụng:Có hai vai trò vào một cơ sở là nhà quản lý và thành viên.Chi phí sử dụng:Với cùng một lần trả phí tổn (khoảng 1.4$/ bạn dùng/ tháng), bạn có thể sử dụng không thiếu tất cả anh tài quản lý các bước nhóm và phòng bancủa wu.edu.vn Wework. Không cóchi mức giá khác tạo nên trong quy trình sử dụng.

Video demo tổng quan lại phần mềm làm chủ công việc
wu.edu.vn Wework

Đểnhận bốn vấn ví dụ hơn và tham gia demo trải nghiệm phần mềm wu.edu.vn Wework – cho tất cả mục đích làm chủ dự án và làm chủ phòng ban,bạn có thể đăng kýtại đây.

4.2. Microsoft Teams

Thuộc hệ sinh thái Office 365,Microsoft Teamslà một công cụ làm việc nhóm với khá nhiều tính năng như chat, đoạn clip call, họp trực tuyến, share tài nguyên,… từ bỏ một ánh mắt khác, Teams có thể coi là áp dụng all-in-one với kĩ năng tập trung dữ liệu của tập thể nhóm làm việc về một khu vực duy nhất cùng ưu tiên update những gì được tương tác sớm nhất tới bạn dùng.


Giao diện một cuộc hội đàm trực tuyến trên
Microsoft Teams

Ưu điểm:

Cộng tác:Teams cung cấp họp trực tuyến, call điện và chat ở hồ hết lúc hầu như nơi với quy mô buổi tối đa là 150 người. Tổng thể chu kỳ họp vẫn được tự động hóa hóa, từ các việc lập định kỳ biểu, ghi chú buổi họp tới tính năng share màn hình, thu thanh lại câu chữ và nhắn tin ngay thức thì ngay trong chống họp.Tích hợp:Có tới rộng 400 luật và trình kết nối rất có thể tìm thấy vào Microsoft Teams Hub app Store, điển bên cạnh đó Skype, dịch vụ theo gói Direct Routing (Định con đường Trực tiếp) với Calling Plan (Gói thuê bao), tổng đài từ động,… chúng ta có thể lựa chọn số đông công cụ quan trọng để tích đúng theo vào Teams để giao hàng công việc.Chi phí:Teams hay được phân phối kèm vào gói Office 365, tuy vậy Microsoft vẫn chất nhận được tải về bản miễn tầm giá với các tính năng bị giới hạn. Còn nếu không cần tới các tác dụng cao cấp, phiên bản miễn phí của Teams có thể là lựa chọn có ích cho doanh nghiệp.

Nhược điểm:

Phân quyền:Cài để phân quyền của Teams buổi tối giản về mặt thời hạn nhưng không tối ưu khi áp dụng lâu dài, thậm chí là còn đưa về rủi ro tiềm ẩn. Mang ví dụ, bất cứ ai là member của một đội nhóm đều auto có quyền truy cập vào tất cả các kênh và tài liệu trong nhóm. Không tồn tại nhiều khác hoàn toàn giữa vai trò nhà quản trị và nhân viên cấp dưới cấp dưới.Chi phí:Bạn phải trả giá thành khá cao nếu như muốn sử dụng không thiếu tính năng của Teams. Gắng thể, Teams được tích thích hợp sẵn trong các gói Business Essentials ($2.5/người dùng/tháng), Business Premium ($10/người dùng/tháng), E1 ($8/người dùng/tháng), E3 ($20/người dùng/tháng) và E5 ($35/người dùng/tháng). Riêng biệt với gói Office 365 Business không tích vừa lòng sẵn, mỗi người dùng sẽ cần trả thêm $5/tháng nếu còn muốn sử dụng Teams.

Tổng kết lại, Microsoft Teams là phần mềmquản lý công việcnhóm tuyệt vời, sệt biệt phù hợp nếu doanh nghiệp bạn đang sử dụng bộ giải pháp Office 365. Bạn cũng có thể cân nhắc thực hiện công rứa này sẽ giúp đỡ ích cho công việc của các phòng ban trong doanh nghiệp.


Giao diện Kanban quen thuộc của Trello

Ưu điểm:

Cộng tác xuất sắc và dễ sử dụng: Giao diện làm việc của Trello tương đồng với những tờ giấy note được dán bên trên màn hình. Vì vậy, bất kể ai quan sát vào cũng rất có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

Nhược điểm:

Tính năng:Nhìn chung, Trello chỉ giao hàng cho teamwork và cùng tác đề nghị thiếu không ít tính năng như:

– không tồn tại tính năng chat nhóm

– không phân cấp cho thành viên quản lí trị

– ko có report công việc

– Không hiệu quả khi làm chủ thời gian…

Chi phí:Trello hỗ trợ phiên bản miễn giá thành với những tính năng giới hạn. Nếu như muốn upgrade hơn, chúng ta cũng có thể chọn lựa gói
Business Class với ngân sách $12.5/tài khoản/tháng hoặc$9.99/tài khoản/năm, hoặc gói
Enterprisevới chi tiêu khởi điểm$17.5/tài khoản/tháng và sút dần khi con số người dùngtăng lên. Mức giá thành này được review là cao so với các tính năng nhưng mà Trello mang lại.

Do chỉ tối ưu cho bài toán cộng tác và chênh lệch chi tiêu lớn, yêu cầu Trello sẽ cân xứng nhất cho những team Agile tự 3 – 10 fan với quánh thù công việc theo dạng tuần tự, cần tập trung vào sự đối kháng giản, hiệp tác hiệu quả, nhanh gọn thay vị quản trị.


Giao diện report tiến độ công việc theo thành viên trên phần mềm My
XTeam

Ưu điểm:

Lập kế hoạch & Theo dõi tinh thần công việc:My
XTeam thống trị danh sách quá trình dưới dạng to-do list. Mỗi đầu bài toán (do quản lý tạo với giao xuống hoặc nhân viên cấp dưới tự chế tác và giao cho chính mình) đều phải sở hữu thông tin về fan phụ trách, ngày bắt đầu và ngày kết thúc. My
XTeam cung ứng giao diện thanh lọc danh sách các bước theo từng thành viên, xem đâu là quá trình đã ngừng trước deadline, sau deadline, chưa hoàn thành,…Cộng tác:Các thành viên rất có thể cùng cơ hội trao đổi trải qua ô bình luận tương ứng cùng với mỗi quá trình hoặc hoàn toàn có thể chat nhóm, chat riêng biệt lẻ trải qua tính năng chat tích hợp.Báo cáo:Màn hình dashboard trên My
XTeam hiển thị tiến độ các bước nói chung và tiến độ thao tác làm việc của từng nhân viên trong kế hoạch. Các trạng thái công việc (cần làm, quá hạn, đã hoàn thành,…) được chia tỷ lệ và phân loại color dễ hiểu.Phân quyền:Chủ tài khoản sau khoản thời gian tạo các phòng ban (team) thì rất có thể cấp quyền cho một vài người lên làm cho admin phụ trách team đó. Chỉ tín đồ được cấp quyền mới có thể chỉnh sửa, nắm đổi, cũng như xoá kế hoạch của team.Chi phí:My
XTeam có gói miễn giá thành cho cá thể hoặc cơ sở dưới 5 nhân sự. Nếu muốn sử dụng mang đến quy mô bự hơn, chúng ta có thể lựa chọn cha gói: VIP 1(750,000 VND/tháng/100 nhân sự), VIP 2 (1,500,000 VND/tháng/100 nhân sự) với VIP 3 (3,500,000 VND/tháng/1000 nhân sự). Mức giá này được review là rẻ so với những phần mềm cai quản phòng ban nói chung.

Nhược điểm:

Giao diện sử dụng:My
XTeam chỉ tất cả giao diện to-do list; khả năng hỗ trợ bị tinh giảm khi cần thống trị khối lượng công việc lớn hoặc cần theo dõi tiến độ quá trình trực quan.Báo cáo:Báo cáo của My
XTeam còn đối kháng giản, chưa đủ siêng sâu so với công tác cai quản nhân sự trong phòng ban. Dữ liệu mới hiển thị đa số dưới dạng những con số chứ chưa có biểu thiết bị trực quan.

Phần mềm quản lý My
XTeam phù hợp với những phòng ban, team nhóm mong muốn quản lý quá trình ở nấc độ 1-1 giản.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thay đổi kích thước layer trong photoshop cs6

4.5. Monday.com

monday.comlà trong số những công cụquản lý công việc bậc nhất trên thị trường dành riêng cho các chống ban,bao tất cả những member làmviệc tự xa. Phần mềm có công dụng tích phù hợp vô cùng mạnh bạo để tập hợptất cả thông tin trên một nền tảngduy nhất, giúp nhà làm chủ có được cái nhìn tổng quan, thuận lợi đưa racác quyết định quan trọng.


Giao diện quản lí lý các bước trên phần mềm monday.com

Ưu điểm:

Lập kế hoạch và Theo dõi tâm trạng công việc:monday.com là số ít những c