Người hùng Tia chớp Barry Allen dìm được sức mạnh trên khi 1 tia sét vô tình đánh trúng số hóa chất để trong phòng thí nghiệm của anh ý và qua đó kết nối anh với Tốc Lực, kể từ đó anh tất cả tốc độ dịch rời khá là nhanh so với những người bình thường. Là một trong những siêu anh hùng kì cựu duy nhất thuộc Kỷ nguyên tiến thưởng của DC Comic thuộc thời với đều Siêu Nhân, fan dơi… The Flash là trong số những siêu nhân vật mang tính hình tượng của DC Comic. Làm hồ sơ tiểu sử của The Flash sẽ được chất cao lên tầng lứa tuổi lớp theo năm tháng, kể từ cái ngày anh được sinh ra vào khoảng thời gian 1956 vì nhà biên kịch Robert Kanigher và John Broome, thuộc họa gia Carmine Infantino.

Bạn đang xem: Siêu anh hùng tia chớp

Ngôi sao của series phim truyền hình thuộc tên và sắp được lên cả màn hình ảnh rộng với siêu phẩm kinh điển Justice League vào trong ngày 17/ 11 sắp tới.

Có lẽ không còn dịp nào cân xứng hơn để các bạn cùng Game4V mày mò thêm về quý ông Siêu hero nhanh như tia chớp của DC Comics qua bài viết dưới đây

1/

Đây không phải là việc so sánh nhanh chậm theo lí thuyết chuyện tranh Comic, mà lại đó là thực tiễn đã được chứng tỏ bởi chính cả nhị hãng Marvel với DC Comic.

Ừ thì vốn nhì hãng này vốn là kì phùng đối thủ của nhau nhưng đã và đang có một vài lần đơn lẻ hai hàng có tác dụng phim Crossover. Và bao gồm lẽ hai bạn mà các tín đồ muốn được xem như hai fan so tài nhất có lẽ chính The Flash với Quicksilver, nhì siêu nhân vật cùng có khả năng đặc biệt là rất tốc độ. Cùng một cuộc đua vì thế đã diễn ra trong lần team-up hàng béo giữa nhị biệt nhóm Siêu anh hùng của nhị hãng là The Avengers và Justice League, trong lúc Scarlet Speedter chịu thua vày bị cắt đứt ngoài Tốc lực. Điều đó khiến cho Quicksilver phân biệt sẽ lợi ra thế nào cho anh khi phối hợp Tốc lực với kĩ năng vốn bao gồm của mình.

*

Nhận được lợi thế, Quicksilver demo tìm phương pháp “bứt tốc” lên tầm gấp 4-5 lần tốc độ âm thanh dẫu vậy vẫn… không đuổi theo kịp The Flash. Vì lẽ không chỉ thừa sức cấp tốc hơn vận tốc âm thanh mà The Flash còn cấp tốc hơn cả tốc độ ánh sáng mang lại nỗi có thể “siêu bứt tốc” vượt qua cả rào cản thời hạn đi ngược về thừa khứ.

Thế cần dễ nhân ra rằng The Flash mới là kẻ chiến thắng trước Quicksilver về mặt tốc độ rồi.

2/

Giáo sư Zoom được xem là dị bạn dạng của The Flash với cái thương hiệu The Reverse- Flash vị cũng có công dụng siêu tốc độ y giống như The Flash mà lại y lại có dã trung ương xấu xa hơn nhiều. Vậy nên giữa những điều làm cho fan ngưỡng mộ thắc mắc là sao y dũng mạnh như vậy và lại không… giết béng The Flash đi lúc còn lại một đứa trẻ con ấy? vì y cũng có tác dụng bứt tốc vượt thời gian y như The Flash mà?

Câu trả lời rất solo giản, cố gắng vì ước ao giết bị tiêu diệt The Flash rồi biến hóa anh thành một vị nhân vật tử vị đạo, y ước ao đọa đày Barry khiến anh tấn công mất thiết yếu mình nhằm rồi y rất có thể thay cố anh.

Vượt thời gian từ vắt kỷ 24 xuống vượt khứ, Zoom đã biết được danh tính thực của Barry và dùng tốc lực của bản thân mình để cất cánh về vượt khứ nhưng đọa đày cho cuộc đời Barry Allen bắt buộc khốn khổ thì thôi. Cụ thể là y có tác dụng mọi câu hỏi từ đẩy cậu bế Barry xuống ước thang, giết thịt chó của cậu nhóc Barry chết, đổ tội giết fan cho cha của Barry, giết cả vợ của Barry Allen sau này và dọa giết luôn luôn cả Fiona Webb, vợ chưa cưới sản phẩm công nghệ hai của Barry Alllen. Và có một lần thiết yếu mồm gs Zoom đã đồng ý y đứng sau hầu hết điều tồi tàn trong cuộc sống đời thường của Barry.

So cùng với The Flash thì chắc hẳn rằng Batman còn như mong muốn chán với gần như kẻ bội phản diện địch thử của mình, mặc dù có là Joker đi nữa.

Bù lại là The Flash từng tất cả lần thịt được thương hiệu The Reverse-Flash này, đó đó là lần y đe dọa giết vk chưa cưới sản phẩm hai của The Flash, tuy vậy lần này anh đã sẵn sàng trước và khi đang rào cản hắn thì anh đang vô tình… bẻ gãy cổ y luôn. Vì chưng lẽ đó, anh bắt buộc đứng trước tòa vì chưng cáo buộc giết bạn nhưng sau đó được tuyên white án do không hiểu biết tại sao gã Zoom nọ vẫn đang sống và làm việc ở… núm kỷ 30.

Nghe có vẻ hơi dị các bạn nhỉ?

3/

Ban đầu thì nghe có vẻ như The Flash cũng chẳng bao gồm gì là trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho lắm, thậm chí còn là có phần yếu ớt bởi dù cấp tốc nhưng nạp năng lượng đạn thì anh vẫn… chết như thường. Bởi anh đâu dành được giáp trâu như Batman giàu có, domain authority dày như siêu nhân thần thánh đâu?

Có mẫu là ko kể chuyện thi phảng phất đẩy tín đồ ta té rồi chạy trốn như vào Justice League nói thì anh còn có sẵn vài mánh mang đến những tình huống khẩn cung cấp như vậy.

*

Mánh được các tín đồ yêu say đắm nhất là kĩ năng tự rung phiên bản thân nhanh tới mức đạn không mờ trúng mà va đến fan là… xuyên luôn luôn cả. Kết phù hợp với khả năng sự phản xạ với tốc độ siêu nhân, Flash có thể bắt đầu “rung” ngay lúc cảm thấy đạn sắp chạm đến người.

Nói đơn giản dễ dàng là tên đạn ko phạm được đếnn tín đồ vậy đó.

4/

Như đã nói, The Flash vốn chỉ là một người hay với tốc độ, bội nghịch xạ nhạy bén hơn fan thường nhưng thôi. Không lật tung xe cộ lên được như Spider Man hay đỡ được đạn như Superman… mặc dù với vận tốc của mình, cùng chất xám thông inh của một kỹ thuật gia, anh có các phương pháp vận dụng sáng chế khả năng của chính bản thân mình để quá sức tuyên chiến và cạnh tranh với những địch thủ dạng “Trâu bò” như Gorilla t
Grodd tuyệt Darkseid.

*

Ấy là do với tốc lực của mình, The Flash còn có tác dụng tung “liên hoàn đấm” sinh sống tốc độ… ánh sáng. Rõ ràng là anh ta rất có thể tung ra 999,999,999 cú đấm trong tầm một giây, không chỉ nhanh hơn cả đạn bắn mà với vận tốc đấm như vậy, bạn lãnh đòn sẽ phải chịu một lực tác động ảnh hưởng tương đương với lực tác động gây ra vụ va chạm thiên thạch Chicxulub, vụ va chạm thiên thạch vào trái đất đang dẫn đến việc tuyệt chủng của loài mập long.

5/

Một một trong những “tác dụng phụ” của máy tốc lực tạo ra sự sức mạnh của The Flash sẽ là làm bất kì kẻ nước ngoài cảm nào thì cũng khó nhưng kiểm soát, đọc được chính quan tâm đến của anh.

Bởi lẽ, The Flash không chỉ là chạy cấp tốc như tia sét mà còn quan tâm đến nhanh như điện giật nữa. Kể cũng giống thôi, bởi lẽ The Flash liên tiếp phải giao đấu với một nhỏ Gorilla thông minh luôn luôn tìm cách chiếm rước não bồ tín đồ khác tê mà. Chưa kể ngay khắp cơ thể chiến hữu làm việc cùng anh cũng là một nhà ngoại cảm cỡ to mang tên Martian Manhunter, vượt khả năng cân nhắc của bất kì ai.

Trừ The Flash ra, Do kĩ năng chạy nhanh như tia sét của The Flash kiên cố chắc ko có tác dụng gì nếu anh vẫn suy nghĩ chậm như người thông thường cả. Thành ra ra The Flash xem xét cũng cấp tốc tỉ lệ thuận với tốc độ chạy của anh ý ấy vậy, khiến cho chon gay cả một bộ não ngoại cảm được tôi luyện cảnh giác nhất cũng khó rất có thể đọc được quan tâm đến của The Flash.

6/

Do khả năng dịch chuyển nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng đến cả xuyên thủng dòng thời hạn về được thừa khư bắt buộc The Flash có thể bóp méo được thực tại. Vượt trội là trong một lượt anh quay về quá khứ nhằm cứu bà mẹ mình thì lại tiêu tốn quá nhiều Tốc Lực để rồi vô tình đổi thay Aquaman và Wonder Woman thành quân thù truyền kiếp, phá vỡ nát thế giới với cuộc chiến giữa hai cung cấp thần lũ họ cùng hai đội quân hùng khỏe khoắn xứ Amazon với Atlantis. Cuối cùng thì The Flash lại phải trở lại quá khứ công tác thêm một chuyến để bình ổn lại cố gắng giới, căn chỉnh lại dòng thời gian.

*

Nhưng ổn thì ổn chứ dòng thời hạn xưa kia không thể được như cũ nữa, dẫn đếna sự khiếu nại “The New 52” của lịch sử hào hùng truyện tranh DC. Có lẽ rằng giờ các bạn cũng có thể thấy được chàng trai Tốc độ này cho dù không vai u giết thịt bắp tuy vậy vẫn có sức khỏe lớn mang đến nhường làm sao rồi chứ?

7/

Nếu các bạn chưa biết thì Barry Allen chưa hẳn là The Flash đầu tiên, niềm vinh dự kia thuộc về Jay Garrick, một vị siêu anh hùng được reviews đến độc giả từ trong thời hạn 1940 và đảm nhiệm trọng trách làm The Flash xuyên suốt cả một thập kỉ trước lúc bị sửa chữa bởi một fan khác. Lí vị Jay bị Barry Allen sửa chữa là vị hãng chuyện tranh DC Comics ý muốn làm mới những vị siêu nhân vật của họ, sẽ là lí do nguyên nhân Người hùng Tia chớp được trao cho 1 diện mạo mới và một thừa nhận vật mới tươi trẻ hơn.

Không chỉ riêng biệt The Flash nhưng mà cả Batman, Superman, Green Lantern cũng thừa nhận được phần đa pha “reset” y giống như vậy, và đó đó là đợt reboot các anh hùng đầu tiên lộ diện một kỷ nguyên mới, Kỷ nguyên bạc đãi của truyện Comic, một làn sóng biến hóa dẫn đầu vị chàng anh hùng Tia chớp Barry Allen.

Còn về phần Jay Garrick, đại trượng phu Tia chớp phiên bản gốc? DC Comic lộ diện là anh chàng vẫn sinh sống khỏe, sống tốt, cơ mà là tại một vũ trụ tuy nhiên song không giống kia, Earth – 2

Hi vọng rằng qua nội dung bài viết này các chúng ta cũng có thể hiểu thêm về chàng hero Tia chớp, Barry Allen, giữa những sáng lập viên của liên minh Công lý.

Siêu phẩm kinh điển Justice League sắp được trình chiếu tại các rạp chiếu trên cả nước vào 17/11 tiếp đây đây.

Phim Siêu hero · Tin điện hình ảnh · Ivy_Trat · 2 tháng trước

Người hùng Tia Chớp vào The Flash gồm những lịch sử vẻ vang truyện tranh hết sức thú vị.


Người hùng Tia Chớp sắp quay lại màn hình ảnh rộng hồi tháng 6 tới đây. Đã là một trong thời gian rất lâu Flash new có cơ hội được bước lên màn hình ảnh rộng một đợt nữa. Mặc dù là một trong những siêu nhân vật quan trọng bậc nhất của DC, nhưng mang đến nay, nhiều điều về người hùng này vẫn không được diễn giải bên trên màn ảnh, ngay cả khi bao gồm một series về anh ấy tồn tại. Sau đấy là những điều mà cả tín đồ cứng của nhân vật này đôi khi không biết về Flash.

Lịch chiếu The Flash và cài đặt vé The Flash tại wu.edu.vn


10. Anh hùng này khỏe khoắn hơn không ít người dân nghĩ

Sức mạnh ví dụ nhất của người bọn ông cấp tốc nhất trái đất là tốc độ, và phần nhiều những ai đó đã đọc chuyện tranh hay xem phim phần nhiều biết về speed Force – mối cung cấp sức mạnh của các những người sở hữu kĩ năng phá vỡ các giới hạn tốc độ. Tuy vậy Flash, Barry Allen và hồ hết Flash khác, còn nhiều khả năng hơn thế.


*

Flash rất có thể tự chữa lành yêu quý tích trong chớp mắt, đi chiếu qua các trang bị thể rắn dựa vào rung động những phân tử, triển khai những đòn đồ dùng lý sở hữu “damage” dạn dĩ hơn bình thường, sản xuất tia chớp hoặc lốc xoáy. Song, năng lực nâng tầm Flash lên cấp cho thần thánh là khả năng du hành xuyên thời hạn và con kiến tạo, một bí quyết vô tình, các thực tại mới, thậm chí là là khởi đụng lại một mẫu thực tại. Đó đó là điều nhưng Flash đã có tác dụng khi Justice League thành công xuất sắc ngăn chặn Darkseid tiêu diệt Trái Đất mà lại hệ quả từ trận chiến nghiêm trọng đến mức đẩy trái đất xanh vào tiêu vong ở Justice League Dark: Apokolips War (2020), từ đó, một lần nữa reset lại một thực tại khác.

Khả năng này nghe dường như đáng sợ với thường là khởi nguồn của những rắc rối trong vũ trụ DC nhưng đối với Flash lại chuyện thường. Tín đồ hùng thậm chí còn dẫn vợ Iris West nghỉ dưỡng ở vắt kỷ 30 cơ mà.

9. Barry là người tò mò ra Đa vũ trụ


*

Khi bạn sở hữu kĩ năng đi qua các thực tại, trước sau gì cũng sẽ phát hiện số đông khái niệm mới lạ lớn lao. Quan niệm Đa vũ trụ vẫn trở nên thân thuộc và thịnh hành ở các vũ trụ siêu anh hùng. Đối với DC, hãng sản xuất comics đã trình làng khái niệm này trải qua Barry Allen, trong The Flash #123 của Garnder Fox với Carmine Infantino, bên cạnh đó là thời điểm được coi là một vấn đề mang tính chất bước ngoặt trong lịch sử hào hùng truyện tranh.

Câu chuyện tập trung vào bài toán Barry Allen thực hiện một vài thủ thuật khôn cùng tốc để gây tuyệt vời với một đội trẻ em (nhằm mục đích từ thiện). Tuy nhiên khi Flash làm cho rung chuyển những phân tử của anh ấy quá nhanh, ở đầu cuối anh đã vô tình chuyển mình đến thành phố Keystone bên trên Earth-2 (Trái Đất 2) nhà đất của phiên bản Flash thời Golden Age, Jay Garick. Và Barry nhận gồm cả trăm vũ trụ vẫn tồn tại quanh anh. Điều thú vị là loại danh Flash nhưng Barry chọn để hành hiệp được đặt theo tên hero của Jay Garrick - bạn hùng chuyện tranh Barry yêu dấu lúc nhỏ. Đây cũng chính là lúc Barry nhận ra thế giới truyện anh yêu thích trọn vẹn có thật, tồn tại dưới dạng Earth-2.


*

Những anh hùng như Wonder Woman, Superman…đã có cơ hội chạm trán cùng với Đa vũ trụ, trong những khi Lex Luthor đề ra nguyên lý “Interregnum Multiverse” trong sự khiếu nại Infinite Crisis, nhưng mang lại nay, vinh dự khám phá ra Đa vũ trụ vẫn trực thuộc về Barry Allen. Bằng cách mở ra Đa vũ trụ, Barry cũng vô tình đưa rất nhiều mối tai hại từ Đa vũ trụ đến Trái Đất của anh ấy và đồng đội, nhưng cũng có những điều tốt vời, ví như Justice Society.

8. Là bạn dẫn dắt những người hùng vào Kỷ nguyên Bạc


*

Flash không chỉ đặc biệt quan trọng với ngoài hành tinh DC, anh còn đặc trưng với đông đảo người sáng chế ra nó nữa, độc nhất là trong lịch sử vẻ vang xuất bạn dạng của DC Comics. Không tồn tại Barry Allen, nhân loại truyện tranh sẽ là một trong đấu trường trọn vẹn khác. Trước khi trở thành Tia chớp, Jay Garrick là Tia chớp trong thời kỳ hoàng kim của truyện tranh – Golden Age, đề cập đến các hóa thân thứ nhất của những nhân thứ như bạn dơi, Tia chớp, vô cùng nhân.... Tuy nhiên, sau trong thời điểm 40, sự cân nhắc truyện tranh và siêu anh hùng đã bớt đi. Bên trên đà suy giảm, DC đã làm một lần “chơi lớn” như chiến thuật cuối cùng. Từ đó, Silver Age ra đời bước đầu với Flash.

Silver Age, Kỷ nguyên Bạc, ghi lại nỗ lực thứ nhất của DC nhằm tân tiến hóa các nhân vật của mình, bằng phương pháp khởi cồn lại vũ trụ của mình lần trước tiên một phương pháp hiệu quả. Nó ban đầu với Flash của Barry Allen. Anh là anh hùng đầu tiên được tân trang theo phong thái mới cùng phần trình làng mới của Barry thành công xuất sắc đến nút dẫn mang đến việc văn minh hóa các anh hùng khác, từ kia củng cố chỗ đứng của DC trong thị trường truyện tranh. Những lần reboot của DC Comics trong tương lai cũng tương quan đến Flash.

7. Flash nhanh hơn cả Superman


*

Đây là một thông tin giải trí hơn là một cái nào đấy nghiêm túc vì tài năng của những siêu nhân vật thay đổi theo thời gian. Tuy vậy Flash từ bỏ hào với thương hiệu Người Đàn Ông cấp tốc Nhất, nhưng từng có thời hạn những người hâm mộ DC Comics tranh cãi liệu Flash bao gồm thực sự cấp tốc hơn anh hào hay ngược lại. DC Comics đã ban đầu cuộc tranh luận từ nhiều năm trước, lúc hai nhân vật liên tục chạy đua cùng với nhau. Nhưng chúng chưa từng có công dụng rõ ràng “nhờ” một số siêu phạm nhân phiền phức…cho mang đến nay.

Trong The Flash: Rebirth của Geoff Johns, cuối cùng độc giả cũng đều có câu trả lời. Có nhiều trò tai quái diễn ra trong suốt câu chuyện, tuy thế điều đặc biệt quan trọng ở đó là Superman với Flash Barry Allen đã có một cuộc đua đúng nghĩa. Hero nói rằng anh ấy đã chiến thắng một vài cuộc đua trước đây của mình nên không nhất thiết phải chạy. Barry trả lời bằng cách thừa nhận các cuộc đua của mình là để triển khai từ thiện. Tác dụng là Barry chứng minh anh trái thật nhanh hơn fan đồng nghiệp của mình. Không những Barry, các Flash trước và sau đây là Jay với Wally cũng đã chứng minh về tốc độ, họ không tồn tại đối thủ, ngay cả khi sẽ là siêu nhân vật vĩ đại nhất Trái Đất.

6. Tài năng ngoại cảm bất lực trước Flash


Khi trở thành người Đàn Ông nhanh Nhất, các thứ sống Barry các trở cần nhanh hơn. Ko chỉ khung hình của Flash rất có thể di chuyển hối hả mà tâm trí của anh ý cũng vậy. Flash đúng nghĩa đen là tất cả bộ não chuyển động nhanh hơn bạn thường và điều đó giúp anh tra cứu ra chiến lược tấn công tốt nhất có thể khi dấn thân một trận chiến và không dừng lại ở đó nữa.

Có khối óc như vậy đồng nghĩa tương quan với những dòng xem xét chạy với vận tốc “bàn thờ” (nhân lên mang đến trăm lần) cùng ngay các bạn ngoại cảm tầm khuôn khổ cũng cần yếu đọc được lưu ý đến của siêu hero này. Vớ nhiên, thọ lâu lại có ngoại lệ và điều ấy thật xứng đáng sợ.

5. The Flash có thể bay…về triết lý là thế


Về lý thuyết, speed Force chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể bay với vận tốc vượt qua cả Superman, nhưng khả năng này hầu như không được biểu đạt trên màn ảnh. Chắc rằng là do cách thực hành thực tế trông khá là ngớ ngẩn. Theo bề ngoài thì những Flash có thể sử dụng chuyển động chạy và tăng tốc cho đến khi họ rất có thể chạy trên không khí theo đúng nghĩa đen. Nhưng chuyển động đó rất khó điều hành và kiểm soát và hậu quả sẽ tương đối ghê rợn nếu như họ hụt chân. Truyện tranh chỉ ra rằng các metahuman vận tốc trung thành cùng với mặt khu đất là nhằm dễ điều khiển và kiểm soát hoạt động của họ.

Khoa học tập của trái đất truyện tranh siêu anh hùng đôi khi còn khó hiểu hơn cả khoa học lượng tử. Nhưng fan hâm mộ đã quen thuộc rồi.

4. Barry Allen trường đoản cú biến bản thân thành…Flash


Không có gì quá bất ngờ khi chuyện tranh về Flash chứa đầy những câu chuyện về du hành thời hạn và phần lớn nghịch lý của việc đó. Nó đi kèm với siêu anh hùng này, và những hậu bối của ảnh nữa. Trong những số đó có mô tuýp tôi làm ra chính tôi nữa chứ.

Dành cho mọi ai không biết, Barry Allen nhận thấy sức mạnh từ việc bị sét đánh cùng lúc với một lô hóa chất lâm vào cảnh người. Nhưng nguồn gốc đó tất cả sự phức tạp hơn bạn nghĩ. Vào The Flash: Rebirth, mẩu truyện xoay quanh Barry Allen với sự trở về của anh sau các sự kiện trong Final Crisis, Reverse-Flash đã quay lại một đợt tiếp nhữa để trả thù Barry. Barry xua đuổi theo Reverse-Flash, kẻ sẽ quay ngược thời gian để giết mổ Iris. Barry cố gắng hết sức để phá vỡ lẽ rào cản thời gian và trong quy trình đó, anh biến tia sét ban đầu ban mang đến anh sức khỏe của tốc độ.

Chúng ta tránh việc tranh gượng nhẹ về những nguyên tắc du hành thời hạn của thể các loại siêu anh hùng để né một cơn choáng váng không tưởng. Hãy đồng ý rằng không những có khoa học, du hành thời hạn trong truyện tranh và phim hình ảnh cũng phức hợp không kém.

3. Thần bị tiêu diệt không thể đuổi kịp với hero này


…theo đúng nghĩa đen luôn đó. Nhờ gồm Speed Force, hầu hết Flash kết nối với nguồn năng lượng này quá nhanh để thần Chết rất có thể “bắt kịp”. Nhưng như vào Final Destination đã dạy chúng ta, ai rồi cùng đề xuất về chầu ông bà. Và gắng là black Flash xuất hiện.

Black Flash từ đâu mang lại còn là một trong chủ đề tranh cãi xung đột và mơ hồ, tuy nhiên giả thuyết khả thi nhất là vì Speed Force tạo ra ra đặc biệt quan trọng dành cho các nhân vật tốc độ có kết nối với speed Force. Từ bỏ đó, black Flash xuất hiện trước mắt các Flash khi họ đối diện với chiếc chết của chính bản thân mình hoặc trải qua 1 sự kiện cận tử. Nhiệm vụ của black Flash là gửi “linh hồn” của những người hùng vận tốc trở về speed Force, nơi biến hóa một vật đựng và lưu lại họ đến một lúc cần thiết hoặc bao gồm người vào đó cứu bọn họ ra thì những Flash được tái sinh. Đó cũng là vì sao Flash là trong số những nhân vật dễ hồi sinh nhất vào DC.


Theo DC Comics, cho nay, chỉ tất cả Barry cùng Wally là hai Flash có thể chạy vượt cả thực thể quyết liệt này. Còn về phong thái làm vắt nào thì khá khó hình dung một chút. Barry biết phiên bản thân cấp thiết chạy thoát ra khỏi Black Flash một giải pháp vật lý, vày sức bền của hắn là vô tận, trong những khi ở anh là hữu hạn. Nên Barry sẽ chạy đến…điểm tận cùng của việc tồn tại, chỗ mà sự sống và cái chết các không tồn tại. Theo nguyên tắc, lúc ở đó, thì trong cả anh cũng ko tồn tại. Còn nếu không tồn tại, anh không thể chết.

2. Barry Allen đã có lần giết người


Flash, giống hệt như các anh hùng thế hệ của anh, vâng lệnh một nguyên lý – không giết mổ người. Nhưng lại quy tắc tưởng như bất di bất dịch này đã biết thành phá vỡ vạc bởi bao gồm người đề ra nó.

Trong The Flash #232, sau lúc Reverse-Flash giết chết Iris West, Barry phần nhiều đã suy sụp, cơ mà rồi anh đã kiếm được tình yêu mới bên Fiona Webb. Cả hai sẵn sàng kết hôn thì Reverse-Flash lại can thiệp, mong giết bị tiêu diệt người bà xã sắp cưới của Barry. Điều đó khiến Barry hồi ức lại quý phái chấn của phiên bản thân cùng trong cơn tức giận, anh ta đã vô tình bẻ cổ của Thawn vào một cuộc đuổi đuổi. Và đó còn chưa phải là lần khiến sốc nhất.

Trong The Flash #3, Flash về sau đang giết rất nhiều kẻ bội phản diện của mình. Trước khi du hành thời gian về thừa khứ, anh ta tạm dừng ở hang ổ của Gorilla Grodd và mang lại nổ tung đầu quân địch của mình. Sau khi Barry quay trở lại từ tương lai, sau thời điểm giết Grodd, bước tiếp theo sau của anh ta là loại trừ phiên bạn dạng quá khứ của mình. Trong The Flash #35, Barry trưởng thành đã chuẩn bị giết chết bạn dạng thân dịp nhỏ, Wally West vào tương lai xuất hiện thêm để can thiệp, tuy vậy Barry sau đây đã giết Wally.

1. Barry Allen bao gồm một fan anh song sinh


Nhiều tín đồ biết đến quân thù đáng sợ độc nhất của Barry là Reverse Flash/Eobard Thawne. Cùng họ cũng biết trong tương lai, loại họ Thawne là nỗi ám hình ảnh các hậu nhân của Allen và West. Mọt thù này bắt nguồn từ người anh tuy nhiên sinh thất lạc của Barry.

Lịch chiếu The Flash và download vé The Flash trên wu.edu.vn

Trong đầu truyện Speed Force #1, trên ngoài hành tinh New Earth, độc giả được trình làng đến nhân vật dụng Cobalt xanh với thương hiệu thật là Malcolm Thawne. Chuyện là vị bác sĩ đã đỡ đẻ đến cặp vợ ông xã Thawne phong phú đã lỡ tay làm bị tiêu diệt đứa bé. Hắn đang đánh cắp 1 trong các hai tín đồ con tuy nhiên sinh của Nora Allen, tín đồ cũng sinh nhỏ cùng thời khắc ấy, gắng chỗ đến đứa trẻ đã qua đời. Sau này, Malcolm sau khoản thời gian nhận ra nguồn gốc thật sự của chính mình đã oán thù hận em trai Barry sinh trưởng trong một gia đình hạnh phúc hơn, đã thề sẽ tàn phá Barry. Malcolm không chỉ là muốn chỉ chiếm đoạt sức khỏe của em trai, nhưng còn ước ao tận diệt các hậu nhân của anh. Từ kia bắt đấu côn trùng thù truyền kiếp thân hai gia đình. Theo tộc phả ở đây, Eobard Thawne là hậu nhân của Malcolm trong tương lai.

The Flashkhởi chiếu vào 16.06 bên trên toàn quốc.


The Flash - anh hùng sắp "reset" ngoài hành tinh DCEU là ai?

The Flash, anh hùng Tia Chớp sắp đến sửa chuyển đổi cả vũ trụ.

Xem thêm: Thủ thuật excel 2010: in tiêu đề cho tất cả các trang trong excel 2010


10 kinh khủng mùa hè 2023 côn trùng phim nên thêm vào lịch ngay!

Đón xem 10 kinh điển mùa hè 2023, từ hết sức anh hùng, gớm dị, hành động đến huyền bí. Bạn Nhện, Ông Kẹ, Transformers, trách nhiệm Bất Khả Thi, Xứ Sở những Nguyên Tố, The Flash, Indiana Jones, Quỷ Quyệt, Barbie và Oppenheimer sẽ đem đến những trải nghiệm rực rỡ và không thể bỏ qua.


The Flash - kín đáo đằng sau những bộ suit của dàn siêu nhân vật anan681 · 2 mon trước


The Flash - 'Hào quang quẻ rực rỡ' của hai Batman huyền thoại?

anan681 · 2 tháng trước


The Flash - hero sắp "reset" ngoài hành tinh DCEU là ai?

Ivy_Trat · 2 mon trước


10 kinh điển mùa hè 2023 mọt phim phải thêm vào kế hoạch ngay!

Ivy_Trat · 2 tháng trước


giải mã dòng thời hạn rối rắm sống The Flash

anan681 · 2 mon trước