Cari Mora and Hannibal Lecter Series Collection 5 Books mix by Thomas Harris (Red Dragon, Silence Of The Lambs, Hannibal, Hannibal Rising,Cari Mora)Paperback – January 1, 2019 by
Thomas Harris(Author),Cari Mora by Thomas Harris(Contributor),9781538750148 9781538750148, 1538750147(Contributor),Red long (Hannibal Lecter Series) by Thomas Harris(Contributor),9780425228227 978-0425228227, 0425228223(Contributor),The Silence of the Lambs (Hannibal...

Bạn đang xem: Facebook


New / Paperback - 0₫Used-Like new / Paperback - 0₫Used-Very good / Paperback - 0₫Used-Good / Paperback - 0₫
Cari Mora and Hannibal Lecter Series Collection 5 Books mix by Thomas Harris (Red Dragon, Silence Of The Lambs, Hannibal, Hannibal Rising,Cari Mora)Paperback – January 1, 2019 by
Thomas Harris(Author),Cari Mora by Thomas Harris(Contributor),9781538750148 9781538750148, 1538750147(Contributor),Red dragon (Hannibal Lecter Series) by Thomas Harris(Contributor),9780425228227 978-0425228227, 0425228223(Contributor),The Silence of the Lambs (Hannibal Lecter Series) by Thomas Harris(Contributor),9780312924584, 0312924585(Contributor),Hannibal by Thomas Harris(Contributor),9780440224679, 0440224675(Contributor),Hannibal Rising (Hannibal Lecter Series) by Thomas Harris(Contributor),9780440242864 978-0440242864, 044024286X(Contributor).

Please chú ý That The Following Individual Books As Per Original ISBN Supplied Individually by Publisher and As Per Cover Image In this Listing shall be Dispatched Collectively :Cari Mora-Cari Mora, caretaker of the house, has escaped from the violence in her native country. She works at many jobs to survive. Beautiful, marked by war, Cari catches the eye of Hans-Peter as he closes in on the treasure. But Cari Mora has surprising skills, và her will lớn survive has been tested before.Red Dragon-Years later, a serial killer nicknamed "the Tooth Fairy" is massacring entire families each full moon. With the FBI desperate for progress, Will reluctantly agrees lớn consult. But he soon realises that he alone can"t crack the case;Silence Of The Lambs-The serial killer nicknamed "Buffalo Bill" has been capturing và starving women, then murdering và skinning them. FBI rookie Clarice Starling is assigned lớn solicit help from imprisoned psychopath Dr Hannibal "the Cannibal" Lecter, whose insight into the depraved minds of serial killers is second to lớn none.Hannibal -And seven years after he helped FBI Special Agent Clarice Starling bring down Buffalo Bill, her career is collapsing after a disastrous drug bust. Meanwhile, seven years after violently escaping from custody, Hannibal Lecter is hunted by Mason Verger, a psychopathic former client obsessed with feeding him to lớn wild boars.Hannibal Rising-Hannibal Lecter emerges from the nightmare of the Eastern Front of World War II, a boy in the snow, mute, with a chain around his neck. He will not speak of what happened lớn him and his family. He seems utterly alone, but he has brought his demons with him.

Product details

Item Weight :3.55 pounds
ISBN-10 :9123799226Publisher :William Heinemann/Arrow (January 1, 2019)ISBN-13 :978-9123799220Language: :English

Góc nghệ thuật và thẩm mỹ · Đánh giá chỉ phim · Phan
Nguyen
Sang
Sang · 1 năm ngoái

Những dòng “nhất” của tên gần cạnh nhân máu lạnh được yêu thương thích bậc nhất màn hình ảnh rộng – Hannibal Lecter.


The Silence of the Lambs là một bộ phim truyện nổi tiếng cảm nhận sự review rất cao tự giới phê bình nói riêng cùng của công chúng nói chung kể từ khi được công chiếu đến hiện tại. Phim có các yếu tố ma xen lẫn phạm trù đào sâu phân tích tâm lý tội phạm. Chẳng đơn giản và dễ dàng gì mà The Silence of the Lambs đạt được 5 giải thưởng Oscar danh giá bao hàm cả giải Diễn viên thiết yếu xuất sắc nhất giành cho Anthony Hopkins, tín đồ đã đảm nhận trọn vẹn vai diễn Hannibal Lecter - một tên gần kề nhân vừa là kẻ giết người nạp năng lượng thịt một loạt vừa là 1 trong vị chưng sĩ tư tưởng học đại tài. Điều gì đã làm cho nhân đồ vật này trở nên có sức hút và để lại rất nhiều nỗi ám ảnh kinh hoàng mang lại vậy trong tâm lý của khán giả. Thuộc điểm qua những cái nhất của nhân đồ dùng phản diện bậc thầy này nhé!


*

Đầu tiên, thiệt chẳng tất cả gì nên bàn cãi về việc thông minh và cài đặt một cỗ óc khả năng của Hannibal. Vào The Silence of the Lambs, sự logic vượt trội của bác bỏ sĩ Lecter là vấn đề mà bất kể ai cũng phải công nhận, ngay cả FBI cũng cần có nó để điều tra thông tin tội phạm. Chẳng một ai rất có thể thoát khỏi sự tóm gọn tâm trí tự Hannibal, chỉ việc hắn muốn, bất kể người nào cũng chính là nạn nhân của gã kĩ năng biến thái này.


Hannibal đùa giỡn với trọng tâm trí trường đoản cú những khối óc thông minh nhất, sắc đẹp bén nhất, một con cáo già bên trên những nhỏ cáo già. Chưa tồn tại tiền lệ như thế nào khi công an phải đề nghị đến một tên gần kề nhân máu rét mướt để hoàn toàn có thể giải án, trừ Hannibal. Sự sáng ý và sắc sảo của Hannibal khiến cho người ta cảm thấy vừa thán phục, vừa ghê sợ bởi sự thông thái của hắn về số đông mặt, hầu như thứ đang ra mắt xung quanh. Chẳng điều gì rất có thể qua đôi mắt được Hannibal, hắn dẫn dắt bé mồi của mình một bí quyết thật vơi nhàng, chậm rãi, từng bước một bước vào game show mà hắn đạt ra một giải pháp đầy ngoan ngoãn.


*

Hannibal cũng là một trong những kẻ ngay cạnh nhân quyến rũ bậc nhất lịch sử điện ảnh thế giới chẳng yêu cầu từ vẻ hình thức cao to, vạm tan vỡ gì mà tới từ chính ngôn ngữ, lối tứ duy ma quỷ quái nằm ngoài ra lề thói chuẩn mực thôn hội với phạm trù đạo đức của hắn. Không khó để có thể hiểu vì sao mọi nạn nhân của Hannibal lại bị tiêu diệt dưới tay hắn một cách thuận lợi đến vậy, chưa kể là chết theo cách mà hắn muốn. Sự sexy nóng bỏng của Hannibal còn nằm ở vị trí phong thái điềm tĩnh, từ bỏ tin và đầy thú vị.


*

Nếu vào đầu phim khi ở trong hầm giam, các phòng giam đầu đều cho thấy những sự điên loạn tột độ của các bệnh nhân tinh thần như một điềm báo đến “trùm cuối” của căn hầm đã đạt đến cực đỉnh thì khi tới phòng giam cuối, khán giả sẽ cực kỳ ngỡ ngàng cùng với tác phong của fan bên trong, điềm đạm và siêu “quý ông”, chẳng ai rất có thể hình dung được người bầy ông lịch thiệp này lại là tên gọi cuồng sát nạp năng lượng thịt đáng sợ nhất tại thời khắc ấy. Sự nguy hại và kỹ năng thiên tài của bác sĩ Hannibal được công nhận bằng sự đảm bảo an toàn khi ai đó ao ước sử dụng giá chỉ trị kỹ năng tâm thần học của hắn. Trong cả FBI cũng vậy, nói trắng ra là ngần ấy những bé người tốt nhất của chính phủ phải nhờ vào vả thương hiệu “quái vật” Hannibal này vào việc điều tra phá án. Trích lời bác bỏ sĩ Chilton: “Hắn là một trong những con quái quỷ vật, một gã tinh thần hoàn toàn, khó mà bắt sống một số loại này. Theo ý kiến nghiên cứu, Lecter là gia sản quý tốt nhất của bọn chúng tôi”.

2. Gần kề nhân hoàn hảo

Khôn ngoan, lịch thiệp, ma mãnh và tinh ranh, một tên cuồng giáp hội tụ tất cả những điểm từ tốt nhất đến tàn bạo nhất nhưng mà một con người rất có thể làm. À không, vượt ngoài các điều bé người rất có thể làm. Sự tuyệt đối hoàn hảo của Hannibal không chỉ có đến từ bộ óc bẩm tính của hắn bên cạnh đó từ cách mà hắn tiếp cận đối tượng, cách hắn đột nhập một biện pháp “hiển nhiên” vào chổ chính giữa trí con mồi và phương pháp mà hắn tận thưởng chiến lợi phẩm của mình. Giả dụ Buffalo Bill giết tín đồ để phục vụ mục đích cá nhân, sau khi giết sẽ lưu lại lại domain authority của nạn nhân thì cùng với Hannibal, hắn giết người chẳng để vì mục đích gì, giết người để giải trí, ăn uống thịt người là niềm vui “tao nhã” với hắn không đề nghị chiến lợi phẩm.


*

Hắn hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong bao gồm cách tận thưởng những “bữa nạp năng lượng dị biệt” của mình. Chẳng nói đâu xa, cách hắn dùng bữa với 1 lá gan bạn “được” bày biện trên bàn ăn với đậu khô cùng một chai vang Chianti hảo hạng, Hannibal thực thụ đã, đang và sẽ tận hưởng cuộc sống đời thường điên rồ của chính mình một cách có kế hoạch. Không hết, sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất còn cho từ tâm lý của “gã quỷ sống” khiếp sợ này. Hannibal đã diễn đạt sự vững vàng trong tim trí của chính mình qua bài toán bình tĩnh phá nát hàm, tàn phá đôi đôi mắt và ăn ngon lành dòng lưỡi của một cô gái y tá, trong những lúc mạch huyết áp không thể vượt quá 85 (mức huyết áp của người bình thường trong trạng thái lòng tin và thể chất ổn định, ko hồi hộp tuyệt hoảng loạn), cách hắn man rợ ra tay phanh phui bụng của một viên cảnh sát, lột da mặt hoá trang và thoát hiểm một bí quyết dễ dàng, biện pháp hắn chỉ cần thủ thỉ 1 trong các buổi chiều có thể khiến kẻ điên bệnh hoạn Miggs từ bỏ nuốt lưỡi của bản thân mà chết.


*

Trong suốt gần 2 tiếng phim, họ chỉ tìm ra cơn tức giận của Hannibal biểu thị ra xung quanh khi Miggs bao gồm hành vi khiếm nhã với Clarice Starling, dường như sự điềm tĩnh từ hắn gần như là là xuất xắc đối, không giống xa phần lớn kẻ điên khác thuộc ngục giam cùng cả tên Buffalo Bill kia. Tất cả những gì khởi đi từ Hannibal Lecter đều bắt buộc dùng từ trả hảo, sự tuyệt vời nhất không ai hoàn toàn có thể kiểm soát xung quanh chính phiên bản thân Hannibal Lecter.

3. Quan hệ điên rồ cùng đa góc nhìn

Một trong số những điều thú vị nhất vào The Silence of the Lambs có thể nói đến chính là quan hệ giữa Hannibal Lecter với Clarice Starling. Đoạn đầu, thông qua lời ra mắt của chưng sĩ Frederick Chilton, xuyên suốt 8 năm qua Hannibal chưa được gặp mặt phụ cô gái và Clarice Starling gồm thể chính là gu của hắn, đến lúc Hannibal Lecter cùng Clarice Starling chạm chán nhau lần đầu tiên tại ngục tù giam, phương pháp Hannibal đầy yêu thích khi nhìn Clarice như một nhỏ cừu non tung những phương pháp “con nít” để khai quật thông tin từ bỏ mình, cách hắn tức giận khi Miggs làm nhục danh dự Clarice. Không cạnh tranh sẽ có khá nhiều khán giả giả định cho một câu chuyện tình yêu nam nữ dù có lệch đũa dẫu vậy rất độc đáo này, bao gồm Hannibal cũng từng bảo rằng “Chà! fan ta vẫn nghĩ họ đang yêu thương nhau đấy Starling!”.Không biết chúng ta thế nào, nhưng lại chính fan viếtcũng đã gồm một thoáng suy nghĩ như vậy lúc xem phim.


Càng về sau, càng đi sâu vào cuộc hành trình của Clarice, Hannibal bất chợt như trở thành một tín đồ thầy chỉ lối chỉ đường cho Clarice search ra gần như điểm mấu chốt, bởi chứng đặc biệt quan trọng để phá án, tuy nhiên nó ko trực tiếp và có khá nhiều sự đánh đố trong đó. Không ai hình dung được sự non nớt cùng thành thiệt từ “con rán non” Clarice lại có chức năng với một thương hiệu cáo già như Hannibal. Phần nhiều xung đột, sự đối chất từ cô bé này vào lần trước tiên hai người gặp mặt mặt đã khiến cho Hannibal cảm thấy hứng thú cùng tò mò, hắn ý muốn chơi chơi với Clarice, tuy vậy có rất nhiều lúc, fan xem lại có cảm giác như bao gồm Hannibal đang bị cuốn theo trò chơi mà hắn tự tạo ra ra. Hắn vẫn ngày càng hy vọng đợi phần đa chuyến thăm của Clarice, một điều nhưng hắn chưa từng làm trước đây.

Xem thêm: Viết lưu bút cuối cấp 3 ấn tượng nhất, cách viết lưu bút hay và ấn tượng 2023


Dường như, một Hannibal mục ruỗng suốt 8 năm trong tù túng đang ban đầu thấy được một mức độ hút đặc biệt quan trọng nào đó từ cô gái nhỏ tuổi này. Hơn hết, Hannibal đối đãi Clarice như 1 quý ông đối sẽ với một quý cô thực thụ. Hắn không làm những câu hỏi mà theo hắn: “Đó là thiếu kế hoạch sự đối với phụ nữ”. Trên hết, hắn vồ cập đến cảm hứng của Clarice, quan tâm tương đối nhiều đến mẩu truyện “bầy cừu” mà tuổi thơ cô gặp mặt phải, hắn tò mò, gật đầu đánh đổi để được nghe cô kể chuyện. Hannibal cùng Clarice có lúc như những người dân bạn chổ chính giữa giao của nhau, kế tiếp vài tự khắc lại như 1 viên cảnh sát đang đối lý với cùng 1 gã tội nhân lì lợm.


Nhưng sau cuối khi chú ý lại tất cả, Hannibal gồm khi lại như một đấng cứu giúp sinh vực Clarice thoát khỏi nỗi hại trong quá khứ, sự ám hình ảnh mà cô chưa khi nào dám đối diện. Hoặc cũng rất có thể là không! không ai định nghĩa được rốt cuộc quan hệ của cả nhị là gì, tức thì cả lúc đến cuối phim, lời hỏi thăm cơ mà Hannibal giành riêng cho Clarice cũng đo đắn rốt cuộc là sự trấn an cô về một mớ láo lếu độn đang qua hay ngộ ra cô hãy lưu giữ về hầu hết điều mà hoàn toàn có thể cô sẽ quên.


Còn không ít những điều tuyệt ho cơ mà The Silence of the Lambs đã khai thác cực kì tốt và hiệu quả từ nội dung kịch bản, hình hình ảnh ẩn dụ vào tác phẩm, tuy vậy chẳng tất cả điều gì tất cả thể miêu tả được đầy đủ, rõ ràng sự đặc sắc đạt đến đỉnh cao của The Silence of the Lambs hơn bao gồm cảm dìm từ cá thể bạn khi chứng kiến tận mắt phim. Đừng bỏ lỡ tác phẩm kinh điển này, hãy xem, xay ngẫm và cảm nhận, bạn chắc chắn là sẽ tất cả những góc nhìn mới, những tư duy đặc biệt khác kỳ lạ trong bài toán lập luận một vấn đề, cách họ nhìn nhận với tiếp cận cuộc sống. Người viếtsẽ còn quay trở lại tác phẩm này tối thiểu một lần nữa, ở một phương diện không giống chẳng hạn!


10 tiếp giáp nhân hàng loạt khán giả "mê mệt" độc nhất vô nhị màn ảnh (Phần 1) Candice183 · 1 năm trước


10 bộ phim trinh thám ấn tượng nhất giành riêng cho các mọt phim "thám tử"

Calvinnn · 3 năm kia


30 phim tâm lý giật gân giỏi nhất gần như thời đại (Phần 1)

KNTT · 3 năm trước


25 poster phim tuyệt đối hoàn hảo nhất trong lịch sử dân tộc điện ảnh

KNTT · 4 thời gian trước


25 thứ phẩm tiêu biểu trong phim kinh dị

vegeta2404 · 4 thời gian trước