Đối cùng với những người sử dụng chip AMD, chắc hẳn rằng họ đã từng gặp mặt qua hoặc áp dụng AMD Catalyst Control Center tối thiểu một lần để tinh chỉnh hệ thống theo ý muốn.

Bạn đang xem: Amd catalyst install manager là gì


Catalyst Control Center là 1 trong công cụ đi kèm theo với driver card screen AMD. Nó được hiển thị vào Task Manager là CCC.exe. Trong suốt quá trình buổi giao lưu của nó, chúng ta chẳng yêu cầu phải lo ngại gì cả.

AMD Catalyst Control Center hoàn toàn có thể làm được gì?

*

Khi chúng ta khởi rượu cồn máy tính, AMD Catalyst Control Center đã khởi động luôn vì nó cần chạy ngầm ngay từ trên đầu để quản lý các hoạt động của card screen AMD mà bạn lắp vào máy. Nếu như khách hàng không game play trên máy vi tính thì bạn không cần suy nghĩ công thế này làm cho gì, ngược lại nếu mong muốn chơi game các thì các bạn sẽ phải mày mò và tinh chỉnh hệ thống một chút nhằm kiểm tra update driver cũng như thống trị các hoạt động vui chơi của card màn hình.

Một số tác vụ cơ bạn dạng mà chúng ta có thể làm với AMD Catalyst Control Center bao gồm thay đổi độ phân giải của màn hình cũng tương tự tốc độ có tác dụng tươi. Có rất nhiều thiết lập nâng cao hữu ích cho các game thủ như tăng năng lực giảm răng cưa, tăng tầm nhìn mang đến hình ảnh, tăng tỉ lệ đổ láng v.v…

Làm nuốm nào AMD Catalyst Control Center xuất hiện trên đồ vật tính?

*

Nếu bạn áp dụng card screen AMD, CCC.exe thường mở ra cùng driver đi kèm theo với sản phẩm này. Thực ra thì chúng ta cũng có thể cập nhật driver cho card màn hình AMD mà không phải Catalyst Control Center cũng được, tuy vậy bạn nên setup luôn thể để về tối ưu hóa vận động ở mức tốt nhất.

Trong một số trong những trường phù hợp khác ít phổ cập hơn, CCC.exe rất có thể là virus hàng nhái AMD Catalyst Control Center trên máy tính của bạn. Nếu bạn dùng card màn hình hiển thị NVIDIA mà bao gồm file này thì sẽ là virus. Hãy sử dụng các công cụ quét virus nhằm tìm kiếm và diệt trừ những mối nguy hiểm này.

Sửa những lỗi tương quan tới CCC.exe như vậy nào?

Khi AMD Catalyst Control Center chạm mặt lỗi không vận động được, các thông tin lỗi của nó sẽ tồn tại như sau:

CCC.exe has stopped working. CCC.exe has experienced a problem. Catalyst Control Center: Host application has encountered an error and needs to close.

Trong trường phù hợp này, cách sửa lỗi phổ cập nhất là bạn có thể cài đặt lại từ trên đầu hoặc cài đè lên ứng dụng hiện tại. Hãy ghé qua trang tải ứng dụng AMD Catalyst Control Center chủ yếu chủ sinh hoạt đây: https://www.amd.com/en/technologies?utm_medium=redirect&utm_source=301.

Khi chúng ta tải xong và ban đầu cài đặt thì phiên bạn dạng lỗi trước đó sẽ bị gỡ bỏ, phiên bạn dạng mới đã được thiết đặt đè lên.

Có cần áp dụng AMD Catalyst Control Center hay không?

Như đã nói sống trên, nếu là fan dùng bình thường thì chúng ta cũng có thể cài để hoặc không cài đặt công cố gắng này vào trang bị tính. Ngược lại, nếu muốn thỏa mãn nhu yếu chơi trò chơi với đa số hình ảnh đẹp – mượt mà thì chúng ta nên thiết đặt công cụ này.

Xem thêm: Tên đẹp cho bé gái họ trương 2021 hay, ý nghĩa nhất, đặt tên con gái họ trương 2021 hay, ý nghĩa nhất

Khi setup card screen của hãng sản xuất AMD, bạn sẽ thấy trên laptop có xuất hiện thêm phần mượt AMD Catalyst Install Manager. Vậy nó là gì và tất cả thể ảnh hưởng gì đến máy tính xách tay của bạn?

AMD catalyst install manager là gì?

Như thương hiệu gọi, AMD Catalyst Install Manager là một phần mềm chuyên dùng để quản lí card screen do hãng sản xuất AMD sản xuất, với nó có công dụng điều chỉnh các thông số liên quan tiền đến thẻ màn hình. Phần mềm này thường đi kèm với driver của card đồ họa và tín đồ dùng rất có thể lựa chọn mua hoặc không, tuy nhiên hầu như được lời khuyên là buộc phải cài để có thể dễ dàng hiệu chỉnh các thông số liên quan mang lại VGA. Đây vốn là phần mềm chính hãng sản xuất nên chúng ta không yêu cầu phải lo lắng chuyện nó có thể gây hại mang lại máy tính.


amd catalyst install manager là gì