Hello hầu như người, ngày qua vừa đi xem Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer về kết thúc cái, cảm rượu cồn thật, ko đọc sao chứ những lần xem phim về Superheroes, bản thân lại thấy cảm động, coi phim tình yêu ko cho nỗi cố đâu nhá. Và cũng giống như mọi lần khác nhưng mà tớ đi xem phim về, tớ xin mạn phép cần sử dụng chút hiểu biết eo hẹp tóm tắt lại đến mọi fan biết thêm về bộ phim truyện cực hay nhưng lại ko rần rộ này (tránh triệu chứng xem trailer ko hiểu, hiểu quảng cáo thì toàn thấy nó viết bậy, hơ hơ)

Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer

Lại thêm một hành tinh nữa bị huỷ khử trong vũ trụ, ở nơi vũ trụ xa xôi. Từ vị trí đó, một tia sáng màu trắng vụt đi chiếu qua khoảng không gian đen ngòm của vũ trụ, hướng về phía một thế giới khác, màu sắc xanh, và tất cả sự sống – Trái Đất.

*


Trái Đất. Tất cả thế giới đều đã đón chờ đám hỏi có 1 không hai giữa 2 siêu hero – công ty khoa học danh tiếng – Mr. Fantastic (Reed Richards) và Invisible Woman (Susan Storm). Họ đã lên kế hoạch cho một đám cưới vốn đã biết thành trì hoãn cho lần vật dụng 4 bởi những vụ đao binh họ yêu cầu nhúng tay vào giải quyết. Mà lại xem chừng lần này họ cũng lại gặp gỡ phải một trở mắc cỡ khác. Tia sáng này đã tới được Trái Đất và đang làm khí hậu Trái Đất có những biến đổi kì lạ và nguy hiểm. Đó chính là Silver Surfer (Người trượt ván bạc chứ ko phải người sắt như phụ đề nghỉ ngơi Mega nhá

*
), một người dải ngân hà có ngoại hình giống người nhưng bao gồm một sức khỏe khủng ghê nhờ loại ván bằng bạc hoàn toàn có thể lướt trải qua khắp các dải thiên hà. Hắn ta mang lại Trái Đất với mục tiêu thăm dò và làm cho công tác chuẩn bị để cho những người chủ của hắn rất có thể thôn tính toàn cầu này như so với những hành tinh đen đủi khác mà hắn đã đi qua. Liên tục có những cái hố to đùng xuất hiện theo một chơ vơ tự nhất định trên khắp thay giới, đó chính là công tác chuẩn bị cho cuộc xóm tính Địa ước của hắn. Chính vì vậy, Reed đã phải bí mật thiết kế một cái máy thăm dò sự hoạt động của hắn trên địa cầu để giúp quân đội có thể kiểm kiểm tra đựơc điều đó khi anh còn nên tham dự đám cưới cùng Sue. Tuy thế Silver Surfer đã đến và có tác dụng hỏng buổi tiệc cả đời của nhì người. Johnny đã yêu cầu lao theo hắn nhưng cuối cùng lại bị hắn làm gục một bí quyết dễ dàng. Cuộc chạm trán kia của Johnny đã gây ra một số thay đổi trong khả năng đặc biệt của anh, nó khiến cho khi bất cứ ai vào 3 người sót lại chạm vào anh là sức khỏe của họ sẽ bị đổi lại cho nhau, với chính điều này cùng cùng với tính biện pháp bộp chộp hồ đồ của anh ấy đã tạo ra không hề ít tình huống dở khóc dở cười cho cả nhóm, và quan trọng đặc biệt hơn, đã khiến cho quân team mất tín nhiệm vào Fantastic Four.

Bạn đang xem: Silver surfer là ai

*

Một băn khoăn nữa lại xảy ra, khi Victor Von Doom vẫn còn đấy sống, và hắn lại trở lại với vai trò trợ giúp nhóm giải quyết tên Silver Surfer cực kỳ nguy hiểm kia sau khoản thời gian đã một lần va trán với thương hiệu người bạc bẽo đó. Mặc cho việc phản đối của Fantastic Four, quân team buộc họ phải hợp tác với Doom mà không tồn tại sự lựa chọn khác. ở đầu cuối họ cũng tìm kiếm được cách để xử lý Silver Surfer, kia là tách hắn ra khỏi tấm ván trượt, toàn bộ sức mạnh mẽ của hắn tập trung ở đó, và Reed thuộc cả nhóm vẫn tìm ra nơi tiếp sau hắn sẽ tới để đặt cỗ máy tạo xung nhằm mục đích tác động vào Cosmic power nguồn (sức to gan lớn mật vũ trụ) của hắn, khiến hắn rơi ngoài tấm ván. Tại vị trí đó, hắn đã xuất hiện thêm đúng như dự kiến, và đã gồm một cuộc thì thầm ngắn với Sue để biết rằng bài toán hắn làm không hẳn điều hắn hy vọng muốn, hắn không có sự chọn lọc nào khác là đề xuất phục dịch Galactus – người chủ của hắn, giả dụ không, thế giới của hắn cũng sẽ bị huỷ diệt như thế. Trước sự tiến công của quân đội, hắn đã bao gồm phản ứng phệ khiếp, tuy thế không thoát khỏi cái bả mà Fantastic Four đã sắp xếp để hạ hắn. Bọn họ bắt giam hắn với dùng số đông thí nghiệm dã man để nghiên cứu và phân tích hắn, một sinh vật xung quanh hành tinh riêng lẻ từng lộ diện trên Trái Đất.

*
nhóm Fantastic Four dù đang lập công khi hạ được Silver Surfer nhưng lại vẫn bị giải pháp ly cùng với hắn. Bọn họ không chấp nhận để cho quân đội thực hiện những phân tách vô nhân tính kia với hắn, vị họ rất nhiều biết Silver Surfer thực chất chưa phải người xấu như những điều hắn làm, hắn chỉ không còn lựa lựa chọn nào khác. Với họ vẫn lẻn vào cứu giúp thoát chàng trai màu bạc thoát khỏi đó trong những khi Victor Von Doom lộ rõ diện mạo xấu xa khi rước cắp dòng ván màu bội nghĩa và nhấn lấy một sức khỏe khủng tởm từ nó. 5 tín đồ họ đã đề nghị dùng đến mẫu phi thuyền bắt đầu được Reed thiết kế nhằm đuổi theo với tìm cách tàn phá tên thủ ác đó. Nhưng thật không may, Sue trong lúc cố bảo đảm an toàn Silver Surfer đã trở nên Victor giết mổ chết. Johnny nhằm trả thù đến chị, đang dùng kỹ năng mới, nhận sức khỏe từ cả 3 người còn sót lại để cần sử dụng nó hủy hoại Doom, khiến hắn bật thoát khỏi tấm ván bạc, với mãi mãi chìm sâu dưới đáy biển. Trước cảnh tượng Reed đau đớn ôm Sue vào tay, Norrin Radd – thời gian đó được biết tới như thể tên thiệt của Silver Surfer, sẽ có ra quyết định của mình. Anh ta bước đi tấm ván và lao về phía Galactus, chủ nhân của hắn, hiện nay đã tới cùng đang thực hiện quy trình cuối thuộc của kế hoạch huỷ khử Trái Đất. Trước khi rời đi, Norrin đã dùng chút mức độ mạnh của chính bản thân mình để mang lại sự sống và làm việc cho Sue, với chúc họ hạnh phúc. Và anh đã thành công, bằng tất cả sức mạnh mẽ của mình, Norrin – một tín đồ ngoài hành tinh, kẻ đã có lần có ý muốn hủy hoại hành tinh xanh này, lại đang quyết hi sinh để đảm bảo nó. Galactus đã bị đẩy lui, với Trái Đất vẫn bình yên, cho dù có một số thiệt sợ nho nhỏ như là dòng sông Thames ngơi nghỉ Anh không còn tí nước như thế nào .
*
Cuối phim là cảnh đám hỏi của Reed và Sue một đợt tiếp nhữa bị cách biệt bởi chiếc máy nhắn tin, và họ đã thực hiện ăn hỏi trong gấp vã để rất có thể tiếp tục căn nguyên chiến đấu, đảm bảo an toàn CẢ HÀNH TINH này. Còn Silver Surfer – anh ta vẫn sống, cùng chiếc ván của mình, lơ lửng trong không gian…———————————————————————————————————————

Có thể nói đó là một tập phim tuyệt vời với phần đa tình huyết ly kì hấp dẫn của nó, tính khoa học tràn ngập suốt cỗ phim, những tình huống hài hước, cảm động, anh hùng, tất cả đều được nhận ra thông qua mỗi cốt truyện dù là bé dại nhất. Với ý nghĩa sâu sắc nhân văn thâm thúy của nó khi phần đa người nhân vật quyết trung khu hi sinh một “cuộc sống thông thường hạnh phúc” (a normal happy life) để bằng tất cả công sức của con người chiến đấu để bảo vệ đồng loại mình, tất yêu nói rằng đây là một bộ phim truyền hình không hay. Nó quá tuyệt vời, bao gồm cả nội dung, bí quyết thể hiện, và cả kĩ xảo hoàn hảo nhất khi mà Norrin Radd được trọn vẹn thực hiện bằng máy vi tính từ trên đầu chí cuối, còn Galactus giả dụ ai đó lưu ý kĩ cũng sẽ thấy khuôn khía cạnh hắn to con đang trực nuốt chửng Trái Đất hiển thị trong đám khói bụi khổng lồ, mờ ảo thôi, đầy đủ để thừa nhận ra. Cả những chân thành và ý nghĩa về tình cảm gia đình, dù cuộc sống anh hùng có khó khăn đến đâu, họ vẫn luôn ở mặt nhau, hiến đâng sức lực của bản thân để bảo đảm an toàn thế giới, luôn luôn luôn cùng nhau. Quả thực, tớ đích thực quá xúc cồn khi thấy hồ hết gì họ làm được cho bộ phim. Mặc dù có một lỗi nhỏ tuổi khá không mong muốn là vụ nổ của Galactus kinh khủng như vậy lại không để lại hậu quả gì đến Trái Đất .——————————————————————————————————————-Để mang đến mọi fan rõ rộng về hai nhân thiết bị mới xuất hiện là Silver Surfer và Galactus:

– Silver Surfer:

*

Anh ta tên thật là Norrin Radd, một bạn ở toàn cầu Zenn-La, cách rất xa Trái Đất. Cùng anh ta đề xuất phục dịch kẻ “Ăn những thiên hà” (planet eater)Galactus, để bảo đảm an toàn hành tinh của mình. Khi hành tinh của anh ấy ta bị Galactus nạt doạ, Norrin đã bao gồm một văn bản với kẻ huỷ diệt khủng khiếp nhất thiên hà kia. Đó là anh ta sẽ đi tìm các trái đất khác để cho Galactus ăn và làm cho hành tinh của anh ấy ta yên. Cùng Galactus đã mang lại anh ta sức khỏe của chiếc ván bạc, thứ sẽ giúp anh ta có thể lướt đi từ địa cầu này qua hành tinh kia để thăm dò sự sống, mặt khác giúp anh ta rất có thể thở được khi đang cất cánh trong vũ trụ. Cơ thể anh ta được bao quanh bởi một lớp bội nghĩa bóng loáng tương tự như chiếc ván của anh ấy ta, và dù cho là một fan ngoài hành tinh, tuy thế anh ta lại có hình dáng của một nhỏ người giống hệt như ở Trái Đất.

Trong tất cả những lần lộ diện của anh ta vào series chuyện tranh Fantastic Four và cả series truyện của riêng anh ta (thuộc tập đoàn Marvel Comics), Norrin thường xuyên bị lường gạt hoặc bị phản nghịch bởi phần lớn kẻ luôn coi anh ta là quái vật để nhằm mục tiêu chiếm lấy sức khỏe của anh ta cho những mục đích huỷ khử xấu xa. Điều này khiến cho Norrin liên tục thắc mắc về việc ủng hộ của bạn Trái Đất và rất nhiều con fan ở đó, anh ta cảm thấy phẫn nộ về hồ hết tội lỗi quyết liệt mà nhỏ người tạo ra cho bao gồm đồng loại của mình. Cho dù vậy, sự tin tưởng của anh ta vào chủng loại người cũng đã được hồi phục bởi những người quen của anh ý ta tại chỗ này – Fantastic FourAlicia Masters (người yêu thương Ben Grimm).

Mặc dù đã trải qua rất nhiều những cuộc chiến gian khó trong không ít năm, anh ta vẫn chưa lúc nào được gặp mặt một trận đánh khó khăn như câu hỏi bị phân chia cắt với những người yêu của bản thân ở Zenn-La, cô ấy thương hiệu là Shalla Bal. Biết rằng mình sẽ chết nếu không tuân theo yêu cầu của Galactus, Norrin vẫn yêu cô ta và cần chịu đựng một nỗi buồn bã khủng gớm khi bị phân tách cắt với những người mình yêu. Nỗi đau và sự căm giận này đã biết thành Galactus, bằng phương pháp nào đó, khiến cho nguội đi, cơ mà tình yêu của anh ấy ta với Shalla vẫn khiến cho cô biến một con giỏi trong tay đông đảo kẻ muốn tàn phá Silver Surfer. Sau sự huỷ khử của hành tinh Zenn-La vị tay Galactus, trả thù cho việc phản bội của anh ta, Norrin đã chia sẻ một phần sức mạnh của chính mình cho Shalla nhằm cô có thể xây dựng lại thế giới này. Silver Surfer sẽ tình nguyện có tác dụng một cực kỳ anh hùng, góp phần đảm bảo an toàn Trái Đất – nơi ở thứ hai của anh ấy ta, cùng cả vũ trụ này, tức là hai fan họ đã không bao giờ được hoàn toàn đoàn tụ.

Qua các năm, Silver Surfer đang phải đối mặt với nhiều phần đông nhân vật lừng danh của Marvel như: Fantastic Four, Doctor Doom, Spider-man, the Avengers và cả the Defenders. Với phương châm sứ giả mang đến Galactus, thứ nhất tiên chạm mặt với Fantastic Four, anh ta đựơc biết tới như một kẻ huỷ diệt nặng nề hạ, nhưng tình yêu của anh ý ta đối với con tín đồ trên Trái Đất đã khiến anh ta trở buộc phải một nhân vật anh hùng trong mắt những người. Tính từ lúc lần đầu tiên xuất hiện, anh ta vẫn luôn luôn tỏ vẻ miễn cưỡng cùng lúng túng, nhưng, vẫn là một trong những NGƯỜI HÙNG XUẤT CHÚNG vào Marvel’s Universe (Vũ trụ của Marvel).

– Galactus:

*

Đây nói cách khác là nhân vật villain (phản diện) khủng khiếp nhất trong số bộ truyện của Marvel, tuy vậy những lần đương đầu với nhân trang bị này của các siêu nhân trong Marvel tương đối ít và thường là chúng ta phải dàn xếp với hắn để giữ lại yên bình đến Trái Đất. Galactus được nghe biết như một sinh vật cực kì khổng lồ mãi sau trong vũ trụ, đối với hắn thì các hành tinh trong vũ trụ chỉ tựa như những trái tennis bé dại bé, nói nắm cũng đủ để hiểu sự khủng khiếp của hắn. Với hắn cần những nguồn sức nóng lượng, tượng trưng cho sự sống của những hành tinh trong vũ trụ nhằm tồn tại, bởi vì vậy hắn đã đề xuất liên tục lựa chọn thêm sứ giả cho bạn để tìm kiếm các hành tinh nhằm thoả mãn cơn đói của hắn. Tuy vậy được được biết như một kẻ quá to đùng và ko ai có thể nhìn thấy hắn, Galactus vẫn được các hoạ sĩ của Marvel thể hiện bằng hỉnh ảnh dạng một con người có hình dạng khổng lồ, cùng đôi lúc còn tồn tại khả năng biến đổi kích cỡ của chính mình cho những mục tiêu khác nhau.

Trong một tập của series Fantastic Four, team F4 sẽ phải hiệp thương với hắn để hắn đề xuất chuyển kim chỉ nam sang hành tinh khác, còn Silver Surfer, vào một tập truyện khác bắt đầu xuất phiên bản năm 2006, sau khoản thời gian bị săn đuổi vày những sứ trả khác của Galactus, anh ta đang phải liên tiếp làm kẻ hầu cho Galactus một lượt nữa.

Nhắc cho Thanos, mình tương đối “rùng mình” khi diễn đạt hắn là trong những ác nhân đáng gờm độc nhất vô nhị trong ngoài hành tinh Marvel. Không những sở hữu sức mạnh khổng lồ, nhưng hắn cũng biết đến là một kẻ cực kì “sắt đá”, sẵn sàng chuẩn bị hi sinh con gái để đoạt được đá vô cực. Tuy nhiên, nếu có một nhân đồ xứng trung bình để tranh đấu với Thanos, thì đó sẽ là Silver Surfer. Vậy theo bạn, ai đang giành chiến thắng? thuộc mình tìm kiếm ra câu trả lời trong nội dung bài viết này nha!

*
*

Có vẻ như Thanos sẽ có được ưu cầm trước Silver Surfer và giành chiến thắng, vì trong lịch sử giao chiến, Thanos hầu như đã thắng toàn bộ các trận đấu, thậm chí vượt qua cả Galactus - “cha đẻ” của Silver Surfer. Nhưng điều ấy không tức là Silver Surfer sẽ bất lực trước “Purple” Mad Titan.

Xuất thân và Thể lực

Đầu tiên, Silver Surfer từng là 1 trong những phi hành gia từ trái đất Zenn-La tên Norrin Radd. Trước đây, anh từng đụng trán với Galactus (ác nhân yêu thích ăn các hành tinh) vào chuyến du hành vũ trụ của mình. Lúc Galactus ước ao nuốt chửng cả Zenn-La, cơ mà Radd đã cứu hành tinh của mình bằng phương pháp trở thành sứ trả của Galactus. Anh đã làm được Galactus bộ quà tặng kèm theo cho một trong những phần sức mạnh khỏe để biến đổi Silver Surfer - khiến cho anh từ tín đồ thường thành người bội nghĩa và có tác dụng di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng.

*
*

Khi đến Trái Đất, anh đã thay đổi suy nghĩ của chính bản thân mình và ra quyết định phản bội Galactus, cứu giúp lấy hành tinh xanh rì này, mặt khác cũng phát triển thành một rất anh hùng. Là sự kết hợp của Zenn-Lavian với Galactus, vậy buộc phải Người bạc có sức mạnh siêu phàm, tốc độ, độ bền, tích điện và khả năng thao túng vật chất. Điều đó khiến cho anh trở thành bạn mạnh sớm nhất thiên hà.

*
*

Vốn Eternals là các sinh đồ dùng được tạo ra bởi Celestials, phần đa sinh đồ vật nguyên thủy đã tạo nên đa vũ trụ đầu tiên và toàn bộ các vũ trụ phía bên trong nó, nhưng mà Thanos lại khỏe khoắn hơn các so với các đồng nhiều loại khác nhờ gen Deviant. Tuy nhiên có vẻ không một ai sánh kịp trí tuệ và tài năng chiến đấu của hắn, tuy nhiên điều thực sự khiến hắn ta khác hoàn toàn chính là ý chí và sự bền bỉ. Hơn nữa, Thần chết nguyền Thanos không khi nào được đặt chân vào vương quốc của bà, và vị vậy, Thanos còn gần như bất tử. Bởi đó, mặc dù Silver Surfer cực kì mạnh mẽ, tuy vậy anh cũng chẳng thể làm sợ hãi Titan Điên được đâu nhỉ?

Thanos 1:0 Silver Surfer

Thuộc tính đồ Chất và Tinh Thần

*
*

Một bên, Silver Surfer gồm được sức khỏe và độ bền siêu phàm đáng ngạc nhiên sau khi nhận được Power Cosmic, thiết bị giúp anh tinh chỉnh vật hóa học và tích điện vũ trụ theo nhiều cách, bao gồm các vụ nổ vũ trụ, ngôi trường lực, .. Ván lướt khiến cho anh rất có thể di đưa với vận tốc phi thường, hoặc du hành vũ trụ nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Sau khi được ban khuyến mãi ngay sức mạnh, anh ta không những thông minh hơn trước đây mà còn có được sức khỏe thần giao bí quyết cảm, ví dụ như đưa ảo ảnh vào tâm trí tín đồ khác, di chuyển đồ vật bởi một ý nghĩ.

*
*

Những gì cơ mà Silver Surfer đã đạt được khá là thần kì và vạn năng, tuy thế để đối chiếu với Thanos, thì hắn vẫn quá trội hơn nhiều về khía cạnh thể chất. Trong đoạn đầu của Avengers: Infinity, Thanos làm gục Hulk mà lại không đổ một giọt mồ hôi. Thanos không khi nào mệt mỏi với bất khả xâm phạm trước các cuộc tấn công về cả phương diện thể hóa học và tinh thần.

Hầu hết những người chỉ biết đến phiên bản Mad Titan gần như nghĩ rằng Thanos không mạnh dạn đến vậy nếu không có Găng tay Vô cực. Nhưng lại trên thực tế, của cả khi không tồn tại một viên đá làm sao trong tay, cũng rất khó có thể có ai hoàn toàn có thể giết được Thanos. Trải qua trong những năm tháng rèn luyện, nâng cao thể chất cũng tương tự tinh thần, Thanos giờ đây là một cỗ máy chiến đấu thiên tài, khi to gan cả về thực chiến với kĩ thuật chiến đấu, cũng như có khả năng ngoại cảm và tinh chỉnh năng lượng. Trí sáng dạ của hắn, theo như bản thân biết, ở ở lever vũ trụ, khiến cho ngay cả những bộ óc to tướng của Tony Stark xuất xắc Bruce Banner cũng không là gì cả.

*
*

Chính bởi vì mỗi bên có một sức mạnh khác nhau, cùng cả nhị đều rất có thể phát huy về tối đa sức khỏe của mình, nên tại vị trí này, bản thân sẽ ăn được điểm cho cả Thanos với Silver Surfer nhé!

Thanos 2:1 Silver Surfer

Vũ khí chiến đấu

Vũ khí bao gồm của Silver Surfer là tích điện vũ trụ và các vụ nổ khôn cùng tinh. Anh có thể chiến đấu tay không mà lại không buộc phải sự cung ứng nào. Tuy nhiên, cũng tương tự Galactus, anh có một điểm yếu, kia là việc sử dụng sức khỏe nhiều sẽ khiến anh yếu dần đi cho tới khi anh ta được kêt nạp thêm tích điện khác. Và ko kể ra, bạn hãy nhớ là rằng ván trượt của Silver góp anh dịch chuyển với tốc độ cực to của ánh nắng và cất cánh lượn trên không trung.

*
*

Nhưng sức khỏe đó đối với Thanos chỉ là “muỗi”. Trong cả trước khi có găng tay tay Vô cực, hắn hoàn toàn có thể phóng ra những chùm tích điện và thậm chí còn làm bay màu quân thù của mình. Tuy vậy một khi vẫn có găng tay tay Vô cực, thì Thanos chính xác là bất khả chiến bại. Hiếm có sinh thứ nào có công dụng dùng được nhị viên đá Vô rất cùng một lúc, đừng nói đến là sáu. Như các bạn thấy đó, hắn ta rất có thể xóa sổ một ít vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay.

*
*

Vậy nên các bạn hãy dành lời tạm thời biệt cho những người Bạc sống mục này nhé, vày chẳng có sức khỏe nào vào vũ trụ có thể đọ nổi sáu viên đá vô cực đâu.

Thanos 3:1 Silver Surfer

Các sức khỏe và năng lực khác

Cả Silver Surfer và Thanos đều có thêm sức khỏe thể chất và niềm tin bất bại. Như tôi đã đề cập trước đó, Surfer có thể thao túng mọi dạng vật hóa học và tích điện vũ trụ, góp anh ta du hành xuyên không gian và tạo nên các lỗ đen. Ngoài việc là một sứ mang của sinh vật dụng vũ trụ, anh còn có thể tàng hình bất cứ lúc nào anh muốn. Mặc dù nhiên, điểm yếu của Người bội bạc là câu hỏi phải bổ sung cập nhật năng lượng liên tục để vừa đủ sức chiến đấu.

*
*

Mặt khác, Thanos hoàn toàn có thể tồn tại trong không khí mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, và hắn cũng chẳng bao giờ mệt mỏi tuyệt bị thương. Thanos “khủng” tới cả hắn có thể chiến đấu không xong xuôi nghỉ trong vài ngày liền, một yếu đuối tố giúp hắn vượt qua Silver Surfer. Chưa hết, Mad Titan có công dụng chống chịu ngẫu nhiên loại giáp thương nào. Vào truyện tranh, Surfer đã vậy làm Thanos nổ tung vài lần, nhưng lại hắn ta chẳng phải hấn gì.

*
*

Vậy nên, cụ thể là chẳng đề nghị đến quân nhóm hay trang bị nào, thì Thanos cũng dễ dàng ẵm được phần win ở góc nhìn này.

Thanos 4:1 Silver Surfer

Các trận chiến trong Comic

Thanos thuận lợi đánh bại Silver Surfer mỗi khi họ gây chiến ngay cả từ khi Thanos chưa có đá. Trong Silver Surfer # 34, cũng chính là lần đầu nhị người gặp gỡ, Surfer nuốm cho nổ Thanos, tuy thế gã Titan này chẳng hề bối rối mà còn tức thì lập tức bắn trả và ném anh ta thoát ra khỏi Hall of Death.

*
*

Tiếp đó, trong Silver Surfer # 38, họ gặp gỡ lại nhau, cùng Surfer tiến công Thanos với toàn thể sức mạnh của mình, nhưng lại Titan “nhẹ như lông hồng” di chuyển tức thời ra sau sống lưng anh ta và tất cả một cú làm gục Người bạc tình ngay trước khi bặt tăm vào hư không.Trong một đợt khác, Thanos đang đánh Silver Surfer thủ công không suýt chết. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, thì vào một trong những ngày rất đẹp trời, khi Surfer “xứng đáng” thực hiện Mjolnir, Thanos vẫn vượt mặt anh ta, chỉ tất cả điều lần này, Thanos đã áp dụng trí não của bản thân thay vì chưng vũ lực.

*

Thanos 5:1 Silver Surfer

*
*

Với tỷ số 5-1 nghiêng về bên Thanos, thì làm những gì còn thời cơ nào dành cho Silver Surfer nữa. Bạn hãy nhớ rằng, gã Titan này thậm chí còn còn không sử dụng tối nhiều sức mạnh trong những lần chiến đấu. Lúc tính đến toàn bộ các yếu tố - tài năng thể hóa học và tinh thần, độ bền, sức mạnh, kỹ năng phục hồi và các trận chiến trong truyện tranh, cụ thể Mad Titan thừa trội hơn ở gần như hạng mục. Đó cũng chính là lí vì chưng mà lực lượng hùng hậu của Avengers chẳng bao giờ có “cửa” thắng được tên quái thú này vào tận 14 triệu tương lai nhưng Doctor Strange chú ý thấy, và cần dùng đến căng thẳng tay Vô rất như một phương án cuối cùng, dẫn đến dòng kết mang đến Iron Man.

Xem thêm: Sao bắc đẩu nằm trong chòm sao bắc đẩu còn gọi là gì ? chòm sao bắc đẩu

* bài viết của Seizedix giữ hộ về Dien
Anh.Net.

Nếu chúng ta yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào Dien